จีบคนเถื่อน [YAOI] [สนพ.Lavender By B2S] : Spin-Off

ตอนที่ 29 : จีบคนเถื่อน : 28

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,811
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 472 ครั้ง
  9 ก.พ. 6228---------------

ร้าน R


21.49 นาฬิกา


“ถ้าจะมองขนาดนั้นก็ชวนเขามานั่งด้วยกันเลยสิมึง” เสียงทักของไอซ์ทำให้ผมจำต้องละสายตาออกจากเสี้ยวใบหน้าหล่อของใครบางคนที่กำลังตั้งอกตั้งใจฟังเพื่อนร่วมทีมเล่าเรื่องอะไรสักอย่างอยู่โดยไม่รู้ตัวเลยว่าถูกผมนั่งมองหน้าเขาอยู่อย่างนั้นมาพักใหญ่แล้ว และไม่ใช่แค่ผมที่เป็นอย่างนั้น ยังมีผู้หญิงและผู้ชายอีกหลายคนที่พากันจับจ้องเขาไม่เลิก


ไม่ว่าจะทำอะไรรัชช์ก็น่ามองไปหมด


“ไม่ล่ะ ให้นั่งนั่นน่ะดีแล้ว มานี่เดี๋ยวโดนพวกมึงแทะโลม” ผมไม่อยากให้รัชช์รู้สึกอึดอัด


ถึงเขาจะเริ่มสนิทกับเพื่อนผมทั้งสองคนแล้วก็เถอะ แต่กับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นเขาแทบไม่รู้จักเลย ขนาดตัวผมเองยังจำชื่อเพื่อนในทีมบางคนไม่ได้เลยด้วยซ้ำแล้วนับประสาอะไรกับรัชช์ อีกอย่างเขามากับเพื่อนเขาก็ควรได้สนุกกับเพื่อนอย่างเต็มที่ ผมไม่อยากไปตีกรอบเขามาก ตอนที่คบกับไอริสผมแทบไม่ได้ไปไหนเพราะไอริสไม่ชอบให้ผมเที่ยวกลางคืน ผมก็ยอมตามใจแต่บางครั้งก็มีขัดใจบ้าง ก็ทะเลาะกันไปตามระเบียบ พอนานเข้าผมทนไม่ได้ก็แอบหนีเที่ยวโดยไม่ให้ไอริสรู้ แต่ก็ถูกจับได้ตลอดเพราะไปเที่ยวแต่ละทีมักมีเรื่องให้ได้แผลกลับมาทุกครั้ง


“แหม หวงเก่ง”


“ของกู” ไอ้หวงมันก็หวงแหละ แต่ห่วงความรู้สึกเขามากกว่า ไม่อยากให้เขารู้สึกอึดอัด


“เต็มปากเต็มคำจ้า”


“นี่ขนาดยังไม่ได้คบกันนะ”


“ถ้าคบแม่งไม่ตามเฝ้าตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงเลยเหรอ?”


“ไม่ล่ะ กูเชื่อใจรัชช์”


รู้แหละว่ารัชช์เป็นคนยังไง เขาค่อนข้างเด็ดขาดและชัดเจน ใช่ว่าทุกวันนี้จะไม่มีคนเข้าหาเขา ก็มีมาเรื่อยๆ แต่เขาก็ปฏิเสธอย่างตรงไปตรงมา ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับรัชช์มันชัดเจนมากแล้ว รอแค่ขอคบเท่านั้นแต่ทั้งผมและรัชช์ก็ไม่อยากไปเร่งรัดในความสัมพันธ์มากนัก ให้มันค่อยเป็นค่อยไปก็ได้ เพราะอย่างทุกวันนี้มันก็ไม่ได้แตกต่างจากการเป็นแฟนกันเท่าไหร่ ผมว่าถ้าการกระทำมันชัดเจนเรื่องอื่นมันก็คงไม่จำเป็นแล้ว


 เรื่องบางเรื่องแค่เรารู้กันเพียงสองคนมันก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องให้ใครมารับรู้ด้วยหรอก


“ขิงเว่อร์”


“ขออนุญาตเกลียด”


ครืด ครืด


ยังไม่ทันที่ผมจะได้ต่อล้อต่อเถียงอะไรกับกลุ่มเพื่อนต่อ โทรศัพท์มือถือที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงของผมก็สั่นครืดคราดไปมา ผมเลยต้องหยุดทุกอย่างเพื่อหยิบมันออกมาดู แต่เพียงแค่เห็นแจ้งเตือนข้อความเป็นชื่อของใครบางคนเด้งขึ้นมาหัวใจของผมก็พองโตจนคับอก


 

rRachr

เมายัง? 21.56ข้อความสั้นๆ แต่กลับทำให้ผมยิ้มกว้างได้ เงยหน้าขึ้นไปมองเจ้าของข้อความที่นั่งห่างกันไปไม่กี่โต๊ะก็เห็นว่าอีกฝ่ายมองผมอยู่ก่อนแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแค่สบตากันผมก็เขินเขาได้ ไม่ต้องเสียเวลาคิดนานเลย ผมรีบพิมพ์ตอบกลับเขาไปอย่างรวดเร็วMarut

21.57 ยังไม่หมดแก้วแรกเลย

 


เพราะเอาแต่นั่งมองหน้าเขาเลยไม่ได้สนใจที่จะดื่มเหมือนคนอื่นๆ แล้วผมก็ต้องขับรถกลับด้วย ยิ่งมีรัชช์กลับด้วยผมจะดื่มมากไม่ได้ ก็บอกแล้วไงว่าวันนี้จะไม่ดื่มเพราะมีคนต้องคอยดูแลอยู่น่ะ

 


rRachr

เมาได้นะ เดี๋ยวเราพากลับเอง 21.58

 


ผมหลุดหัวเราะออกมาให้กับข้อความน่ารักๆ นั่น ก็เป็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้ผมหลงเขาได้ยังไง เคยเจอแต่คนเขาจะห้ามไม่ให้แฟนตัวเองเมา แต่รัชช์กลับบอกให้ผมเมาได้แล้วเดี๋ยวเขาจะพาผมกลับเอง เออ แบบนี้แม่งโคตรน่ารักเลย

 


Marut

21.59 ให้เมานี่คิดอะไรกับผมหรือเปล่า?rRachr

ตลก 22.00

นานๆ ออกมาสังสรรค์ทีก็อยากให้เต็มที่ 22.00

 


แม่งเอ๊ย! หยุดยิ้มไม่ได้เลยว่ะ


 

Marut

22.01 ไม่ล่ะ เดี๋ยวไม่มีคนดูแลคุณ

 


ต้องดูแลเท่าชีวิตเลยนะคนนี้น่ะ หายไปล่ะแย่เลย เพราะหาไม่ได้อีกแล้ว

 


rRachr

เราโตแล้ว ดูแลตัวเองได้ 22.02Marut

22.03 แต่ผมอยากดูแลคุณrRachr

ตามใจ 22.04Marut

22.04 น่ารัก

 


น่ารัก น่ารัก น่ารัก น่ารัก น่ารัก รัชช์แม่งโคตรน่ารักเลย มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมครับ?


พรึบ!


“ไปไหนวะ?” ผมที่ลุกขึ้นยืนกะว่าจะไปเข้าห้องน้ำก็ถูกไอ้ไอซ์ดึงรั้งข้อมือเอาไว้


“ไปห้องน้ำ”


“ไปห้องน้ำหรือจะไปทำอะไร?” เสียงของพี่ตงลอยข้ามโต๊ะมา ทุกคนเลยหันมามองผมอย่างจับผิด


“เห็นเขาลุกก็ลุกตามเชียวนะ” เสียงร้องแซวจากเพื่อนสนิทของผมทำเอาคนอื่นๆ ส่งยิ้มกรุ้มกริ่มมาให้กันใหญ่


“สาระแน” หันไปถลึงตาใส่ไอ้น็อตก่อนจะรีบเดินตามใครอีกคนไปยังฝั่งของห้องน้ำ


“กูโดนตลอดเลย” ได้ยินเสียงร้องโวยของไอ้น็อตดังไล่หลังตามมาติดๆ แต่ผมไม่สนใจหรอก ผมมีอย่างอื่นให้สนใจมากกว่านั้นหลายร้อยเท่าเลย

 

หมับ!


“อ๊ะ!” พอเดินเข้าไปในห้องน้ำได้ผมก็พุ่งเข้าไปสวมกอดร่างผอมบางที่ยืนล้างมืออยู่ตรงอ่างล้างหน้าจากทางด้านหลัง รัชช์ที่จู่ๆ ก็ถูกกอดสะดุ้งตกใจเบาๆ แต่เมื่อเขาเงยหน้ามองผ่านกระจกบานใหญ่แล้วเห็นว่าเป็นผม ใบหน้าหล่อก็ระบายยิ้มบางออกมา


“วันนี้คุณหล่อมากจนผมหวง” ว่าแล้วก็กระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นพร้อมมองสบตากับคนในอ้อมแขนผ่านกระจกไปด้วย วันนี้รัชช์ดูหล่อมาตั้งแต่เช้าแล้ว ยิ่งตอนนี้ยิ่งหล่อมาก


อาจเป็นเพราะเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางกับกางเกงยีนสีควันบุหรี่ขาดเข่า ผมสีบลอนด์ทองที่แอบหนีไปทำมาตอนผมติดซ้อมในวันหยุด ไม่ว่ารัชช์จะทำผมสีไหนมันก็เหมาะกับเขา ส่วนเรื่องเสื้อผ้าก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เขารู้ดีว่าอะไรที่เหมาะกับเขา ยิ่งหุ่นดีจะใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้นแหละ ทุกอย่างที่เป็นรัชช์มันดูดีไปหมด


จนบางครั้งก็อยากเก็บเอาไว้ดูคนเดียว ไม่อยากให้ใครได้เห็น


“เป็นไรกันเหรอมาหวงน่ะ?” เขาว่าพร้อมเชิดหน้าขึ้นอย่างเหนือกว่าทั้งที่ยังสบตากันผ่านกระจกบานใหญ่อยู่ มุมปากกระตุกยิ้มบางเบาที่ดูติดจะร้ายกาจและเจ้าเล่ห์อยู่ไม่น้อย จมูกโด่งเชิดขึ้นยิ่งทำให้เขาดูดื้อรั้นเข้าไปใหญ่


“เป็นคนที่คุณชอบ ชอบมากๆ” เอ่ยกระซิบเสียงทุ้มนุ่มอยู่ข้างใบหูขาวโดยตั้งใจให้ริมฝีปากแตะโดนที่หลังหูของอีกฝ่ายไปด้วย แถมยังจงใจปล่อยลมหายใจอุ่นร้อนรดแก้มนิ่มไปด้วย


“พูดเองเออเองทั้งนั้น” คนตัวเล็กกว่าว่าพร้อมเอนหลบด้วยสีหน้ายุ่งๆ แต่ผิวแก้มทั้งสองข้างกลับขึ้นสีแดงระเรื่อ


“แต่ใจคุณเต้นแรงมาก” ผมวางทาบฝ่ามือไว้บนหน้าอกบางที่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างแรง หัวใจของรัชช์เต้นแรงมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขาดื่มแอลกอฮอล์มาหรือเพราะเขินผมกันแน่


“ก็มะ อื้อ!” ผมไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายได้พูดอะไรต่อ ยกมือขึ้นจับใบหน้าเนียนให้หันมาหาก่อนจะประกบริมฝีปากลงไปอย่างรวดเร็ว ขบเม้มปากนิ่มอยู่พักหนึ่งแล้วค่อยๆ สอดปลายลิ้นร้อนเข้าไปกวาดต้อนไล่หาความหวานจากอีกฝ่าย ลิ้นเล็กตอบรับกลับมาอย่างว่าง่าย มันยิ่งทำให้ผมแทบคลั่ง รัชช์ที่ดูเหมือนจะไม่ประสากับเรื่องพวกนี้แต่แท้ที่จริงแล้วเขากลับเชี่ยวชาญมาก ปากเล็กๆ ที่จูบตอบกลับมาทำเอาผมใจเต้นแรงไม่หยุดเลย


“ระวังเนื้อระวังตัวหน่อย วันนี้มีคนเข้าหาคุณเยอะจนผมหงุดหงิดทั้งวันเลย” ผมถอนจูบออกแล้วเคลื่อนริมฝีปากลงมาที่ลำคอขาวกดจูบหนักเบาสลับกันไปมาจนมันขึ้นรอยแดงเข้มอย่างเด่นชัด


“อ๊ะ อื้อ บะ เบาหน่อย มันเจ็บ” มือเล็กจิกแขนผมที่โอบกอดรอบเอวของเขาเอาไว้แน่น


“เหมาะมาก คุณดูดีมากเมื่อมีมันอยู่” ผมผละใบหน้าออกมาแล้วมองผลงานของตัวเองด้วยแววตาที่พึงพอใจ


รัชช์กับรอยคิสมาร์กนี่มันดีจริงๆ เลยนะครับ เซ็กซี่ดี


“ร้ายกาจ” รัชช์เอียงใบหน้าเพื่อมองดูรอยคิสมาร์กที่ผมทำเอาไว้ผ่านกระจกด้วยสีหน้ายุ่งๆ ปากเล็กที่บวมเจ่อเพราะเพิ่งผ่านการจูบที่ดูดดื่มมาบ่นพึมพำกับตัวเอง เห็นแบบนั้นยิ่งทำให้ผมอยากดึงเขาเข้ามาจูบอีกหลายๆ ครั้ง


“หึ ผมยอมให้คุณทำมันนะ ผมรู้ว่าคุณก็หวงผมเหมือนกัน” ยักคิ้วท้าทายกวนๆ แต่ก็หวังว่าเขาจะทำมันจริงๆ


“วันนี้รุตก็ทำตัวเด่นจนน่าโมโห” เขาหันมามองหน้าผมตรงๆ พร้อมยกแขนขึ้นโอบรอบลำคอของผมก่อนจะฝังใบหน้าลงมา ริมฝีปากอุ่นร้อนกดจูบแผ่วเบาที่ผิวเนื้อก่อนจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเบาลงสลับกันไปมา


“อืม~ ขอโทษที่ผมหล่อเกินไป” มันเจ็บนิดหน่อยแต่ก็รู้สึกดีมากกว่า


“อย่าให้ใครเข้าใกล้นะ เราหวง” เขาบอกโดยที่สายตายังจับจ้องอยู่ที่รอยบนคอของผม แววตาดูพอใจอยู่ไม่น้อย


“เด่นขนาดนี้ใครจะกล้าครับคุณ” แต่เด่นๆ แบบนี้แหละดี ไม่คิดว่ารัชช์จะทำเรื่องพวกนี้เป็นด้วย


“รุตเป็นของเรา คนอื่นไม่มีสิทธิ์มายุ่ง” บอกทีสิว่าเขาไม่ได้เมา


“ครับ บอส คุณก็เป็นของผมเหมือนกัน อย่าให้ใครเข้ามาเกาะแกะนะ” รอยเด่นขนาดนี้ถ้าใครมันยังกล้าพ่อจะตามไปกระทืบเรียงตัวเลย


“อื้อ”


“กลับไปที่โต๊ะเถอะ หายมานานแล้ว”


“เราให้รุตดื่มได้นะ เราไม่ว่า” เดินออกไปเพียงไม่กี่ก้าวเขาก็หันกลับมาบอกกับผมด้วยรอยยิ้มหวานๆ


“รู้แล้วครับ แต่ผมไม่อยากดื่มมาก อยากมีสติครบถ้วนเพื่อดูแลคุณให้ดีที่สุด” อยากปกป้องอยากดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่คนอย่างผมจะทำได้


“อื้อ”


“จะกลับแล้วไลน์มานะครับ”


“ครับ”


ครับคำเดียว ใจสั่นไปทั้งดวงเลย ก็บอกแล้วไงว่ารัชช์น่ะ โคตรน่ารักเลย เป็นแบบนี้จะไม่ให้หวงไม่ให้ห่วงได้ยังไง เกิดไปทำตัวน่ารักกับคนอื่นแล้วคนพวกนั้นคิดจะแย่งเขาไปจากผม ผมก็แย่เลยน่ะสิ

 

“กูจะไม่ถามว่ามึงไปทำอะไรมา”


“รอยเด่นมาแต่ไกลเลยไอ้ห่า”


“ปากนี่เจ่อมาเชียว” พอเดินกลับมาถึงปุ๊บก็โดนพวกเพื่อนๆ มันเอ่ยปากแซวทันที


“คุณรัชช์มีมุมแบบนี้ด้วยเหรอวะ?”


“มึงดูคอคุณรัชช์”


“ไอ้นี่มันร้าย!” ผมไหวไหล่รับคำต่อว่านั่นเบาๆ แล้วเอื้อมมือไปหยิบแก้วของตัวเองขึ้นมาจิบนิดๆ กะว่าแก้วนี้คงอยู่ทั้งคืน น้ำแข็งละลายไปจนแทบไม่รับรู้ถึงรสชาติของเครื่องดื่มแล้วแต่ผมก็ไม่สนใจหรอก


“ทำไมคุณรัชช์ดูเชี่ยว?”


“เขาก็ไม่ใช่เด็กๆ แล้วนะ อายุมากกว่าเราอีก”


“มึงว่าคุณรัชช์ยังซะ โอ๊ย!” ไม่ต้องรอให้ไอ้น็อตพูดจบประโยคผมก็เอื้อมมือไปตบหัวมันก่อนเลย


“มึงตบกูทำไม?” ยังมีหน้าหันมาถามอีก กูรู้นะว่ามึงจะถามว่าอะไรน่ะ


“หุบปากไปเลย!” รัชช์จะยังซิงหรือไม่ซิงก็ให้ผมรู้คนเดียวก็พอแล้ว


“กูก็แค่สงสัย!


“มึงจะสงสัยอะไรก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่เรื่องนี้! ผมตวัดตามองมันอย่างเอาเรื่อง สงสัยได้ผิดเรื่องจริงๆ นะมึงน่ะ


“เออ กูไม่อยากรู้แล้วก็ได้”


“มึงไม่ควรอยากรู้ตั้งแต่แรกแล้ว! ต้องให้กูหัวร้อนตลอด เพื่อนเวร!


“อะ กูขอโทษ”


ถ้าไม่ติดว่าเป็นเพื่อนนี่ต่อยปากแตกไปแล้วนะครับ


นั่งดื่มสลับกับพูดคุยกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ไปด้วยจนเวลาล่วงเลยมาสักพักใหญ่ แต่ละคนก็เริ่มกรึ่มๆ กันได้ที่แล้ว บางคนก็หายไปกับสาวๆ บางคนก็เลื้อยลงไปนอนจูบพื้น สภาพนักบอลเท่ๆ เมื่อตอนเย็นไม่มีอีกแล้ว ตอนนี้มีแต่พวกขี้เมาแล้วเรื้อน มันทุเรศจนผมอยากจะลุกหนีออกไปจากโต๊ะ คนที่ยังมีสติพอจะคุยรู้เรื่องนี่นับหัวกันได้เลย


ครืด ครืด


ระหว่างที่นั่งคุยกับรุ่นพี่ที่ยังมีสติครบถ้วนไม่ต่างกันอยู่โทรศัพท์ของผมก็สั่นเตือน พอหยิบออกมาดูก็เห็นว่าเป็นข้อความจากใครอีกคนที่ผมรออยู่ ใจผมอยากจะกลับตั้งนานแล้ว แต่ก็รอให้รัชช์ส่งข้อความมาบอกอยู่ เหมือนทางนั้นเขาจะติดลมกับการพูดคุยกันอยู่ พวกทีมบาสนิติฯ เน้นที่จะพูดคุยแล้วก็ดื่มกันเบาๆ มากกว่า ผิดกับทางนี้ลิบลับเลยครับ เรื้อนจนลงไปนอนคุยกับขาโต๊ะแล้ว

 


rRachr

ง่วงแล้ว 00.16

กลับกัน 00.16

 


รู้สึกเหมือนถูกอ้อนผ่านทางตัวอักษรยังไงก็ไม่รู้สิครับ

 


Marut

00.17 ครับ

00.17 รอที่โต๊ะนะ

00.18 เดี๋ยวเดินไปรับ


rRachr

อื้อ 00.18

 


ผมบอกลากับคนที่ยังคุยกันรู้เรื่องก่อนจะลุกขึ้นเดินไปยังโต๊ะของรัชช์ พอเห็นผมเดินเข้าไปพวกนักบาสก็ชะงักหยุดการพูดคุยแล้วหันมามองผมเป็นตาเดียวอย่างระแวง ผมไม่ได้สนใจกับสายตาของพวกตัวประกอบทั้งหลาย ก็รู้แหละว่าพวกนั้นไม่พอใจที่เห็นหน้าผมแต่แล้วไง ใครแคร์ ผมแค่เดินมารับรัชช์กลับก็เท่านั้น ใครจะยังไงก็ช่างหัวมันสิ นิลกาฬหันมามองหน้าผมนิดๆ ก่อนจะหันกลับไปนั่งดื่มต่อเหมือนเดิม ผมไม่เคยได้มีโอกาสคุยกับนิลกาฬตรงๆ แต่ก็ดูเหมือนอีกฝ่ายจะเข้าใจสถานการณ์และสถานะของตัวเองดี ถึงรัชช์จะยังคงติดต่อกับเขาอยู่แต่ผมก็ไม่ได้เข้าไปห้ามหรือทำท่าทีไม่พอใจให้รัชช์รู้สึกอึดอัด ผมเองก็เข้าใจในสถานะของตัวเองดีเช่นกัน ตอนนี้ผมกับรัชช์ยังไม่ได้คบกัน หรือต่อให้คบกันผมก็เข้าไปยุ่งในส่วนตรงนั้นไม่ได้ รัชช์กับนิลกาฬรู้จักกันมาก่อนผม พวกเขาสนิทกันมาก ความผูกพันที่มีมันมากเกินกว่าที่พวกเขาจะตัดกันได้ง่ายๆ ทีแรกผมก็กลัวและกังวลว่ารัชช์อาจจะกลับไปหาเขา แต่พอมารู้ว่ารัชช์เป็นฝ่ายบอกตัดความสัมพันธ์ในเชิงคนรักกับนิลกาฬก่อนผมก็เบาใจ เพราะนั่นมันเท่ากับว่ารัชช์เลือกผม รัชช์เอ่ยบอกลากับเพื่อนร่วมทีมแล้วลุกขึ้นเดินตามผมออกมายังลานจอดรถของร้าน

 

01.36 นาฬิกา


ใช้เวลาไม่นานเราทั้งคู่ก็กลับมาถึงที่คอนโดของผมได้อย่างรวดเร็วกว่าทุกครั้ง ตอนกลางคืนแบบนี้ถนนโล่งครับ ขับรถไม่นานก็ถึงที่หมายแล้ว พอเดินเข้ามาในห้องได้รัชช์ก็พุ่งเข้าห้องน้ำทันที ได้ยินเจ้าตัวเขาบ่นง่วงๆ มาตั้งแต่อยู่บนรถแล้วแต่ก็ฝืนไม่ยอมหลับเพราะอยากอยู่เป็นเพื่อนผม ผมปล่อยให้รัชช์อาบน้ำในห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนไป ส่วนผมก็หอบเอาเสื้อผ้าและผ้าเช็ดตัวไปอาบอีกห้องหนึ่ง หลังอาบน้ำเสร็จผมก็มาเช็คความเรียบร้อยภายในห้อง จัดการปิดไฟอะไรต่างๆ ให้หมดแล้วเดินเข้าห้องนอนไป


เหนื่อย เดินเข้ามาก็เห็นคนตัวเล็กกว่าที่อยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวกางเกงนอนสีฟ้านอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงพร้อมเอ่ยบ่นพึมพำอะไรสักอย่างไปด้วย


งอแงเหรอครับคุณ?” เดินเข้าไปทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ พร้อมจับพลิกตัวอีกฝ่ายให้หันมานอนดีๆ


อื้อ


น่ารัก ใบหน้าง่วงๆ มึนๆ นี่มันดีต่อใจของคนมองจริงๆ นะครับ


เราเหนื่อย มากๆ เลย ไม่พูดเปล่ายังทำหน้างอแงเบะปากเหมือนจะร้องไห้อีก อาจเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์บวกกับความง่วงนอนและความเหนื่อยล้าที่สะสมมาทั้งอาทิตย์ วันนี้คนดีของผมเลยงอแงเป็นพิเศษ


มากอดเรียกพลังกัน ไม่ต้องรอให้อีกฝ่ายขยับเข้ามาหา แต่เป็นผมเองที่โน้มตัวลงไปกอดเขาก่อน กอดแน่นจนร่างที่เล็กกว่าแทบจะจมหายเข้าไปในอก


ทั้งที่เวลาอยู่กับคนอื่นนี่รัชช์ตัวสูงมากเลยนะครับ แต่พออยู่กับผมตัวเขานิดเดียวเอง ถึงจะสูงแต่ก็ตัวบาง เอวเล็กแขนขาก็เล็กจนบางทีผมก็กลัวว่ากระดูกเขาอาจหักได้ ตอนที่แข่งในรอบแรกๆ รัชช์โดนปะทะบ่อยมากจนผมโมโห คิดไว้แล้วว่าถ้ารัชช์เป็นอะไรขึ้นมานี่ผมตามกระทืบไม่เลี้ยงจริงๆ ด้วย แต่โชคดีที่รัชช์ไม่ได้อ่อนแอถึงขนาดนั้น อย่างที่เจ้าตัวเขาบอกแหละว่าเขาก็ดูแลตัวเองได้ คือมันก็ดีนะที่เขาไม่ได้บอบบางหรืออ่อนแอจนต้องให้ผมมานั่งเฝ้านั่งดูแลตลอดเวลา คือไม่ใช่ว่าผมไม่อยากดูแลเขา แต่มันเป็นเรื่องของความห่วงใยมากกว่า คือรัชช์ที่เป็นอย่างนี้มันก็ยังทำให้ผมรู้สึกได้ว่า เออ อย่างน้อยเขาก็ดูแลตัวเองได้นะ ผมก็ยังพอเบาใจยังพอปล่อยให้เขาไปไหนมาไหนเองได้ มันต่างจากตอนที่ผมคบกับไอริส ตอนนั้นผมต้องคอยตามดูแลตลอดเวลา เวลาไอริสหายไปผมห่วงแทบบ้าเพรารู้ว่าอีกฝ่ายดูแลและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้


แต่ถึงรัชช์จะเก่งจะดูแลและช่วยเหลือตัวเองได้ทุกอย่างแต่ผมก็ยังห่วงเขาอยู่ดี คือถ้าเขาจะไปไหนมาไหนแล้วผมว่างผมก็จะไปกับเขาด้วย ไม่อยากให้ไปเองหรือปล่อยไปตามลำพัง แต่ถ้าผมไม่ว่างจริงๆ จนต้องปล่อยให้เขาไปเองคนเดียวผมก็ยังพอเบาใจได้ว่ารัชช์จะกลับมาหาผมอย่างปลอดภัย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับรัชช์ทำเอาผมจิตตกไปพักใหญ่ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นเพราะรัชช์ไม่ได้ดูกลัวหรือหวาดระแวงอะไร มีแต่ผมนี่แหละที่คิดเยอะ


อือ~ อุ่นเสียงทุ้มหวานดังอู้อี้อยู่ที่หน้าอกของผม ผมชอบเวลาที่ได้กอดรัชช์เอาไว้แบบนี้ มันเหมือนกับว่าผมสามารถปกป้องเขาได้ด้วยตัวใหญ่ๆ ของผม ผมจะดูแลเขาได้ ผมรู้สึกอย่างนั้น


คุณ โกรธไหมที่ผมยังไม่ขอคุณคบ?” ผมขยับมานอนหงายดีๆ ก่อนจะดึงอีกคนให้มานอนทับบนตัวของผม


ไม่ เรารู้ว่ารุตมีเหตุผล ใบหน้าหล่อที่ซบอยู่บนหน้าอกของผมเงยขึ้นมาสบตากันพร้อมรอยยิ้มบางๆ


คุณรู้ใช่ไหมว่าผมชอบคุณมากๆ มันเป็นการตั้งคำถามที่ย้ำบอกถึงความรู้สึกที่ผมมีต่อเขา


อื้อ เราก็ชอบรุตมากๆ เหมือนกัน เขาพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะยกยิ้มกว้างจนตาหยี คำพูดและท่าทางน่ารักๆ นั่นทำเอาผมเกือบสติหลุด ลืมไปแล้วว่าก่อนหน้านี้จะพูดอะไร


ผมอยากขอคุณคบตอนที่ความรู้สึกมันมากกว่าชอบ ต้องรวบรวมสติใหม่อีกครั้งถึงจะพูดต่อได้


อือ~ รัก ยิ้มตาเยิ้มแบบนี้ง่วงมากแล้วแน่ๆ อดจะยิ้มตามเขาไปด้วยไม่ได้


ใช่ครับ รัก ที่ผมยังไม่ขอคบรัชช์ในตอนนี้ก็เพราะอยากให้ความรู้สึกของเราทั้งคู่เดินทางไปไกลกว่านี้ก่อน ให้เราต่างมั่นใจในตัวของกันและกันให้มากกว่านี้


อย่างที่รัชช์เคยบอกคือความรู้สึกของผมกับเขามันเริ่มมาจากการติดลบ เราทั้งคู่ต่างหลงเหลือความรักให้กับคนรักเก่าของตัวเอง ความรู้สึกที่ไม่คิดว่าจะมอบให้ใครได้อีกมันเลยกลายเป็นค่าที่ติดลบ แต่พวกเราต่างก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กันจนค่าติดลบนั่นกลายเป็นศูนย์และมันก็ค่อยๆ เป็นค่าบวกมากขึ้นเรื่อยๆ จนเราทั้งคู่ต่างสามารถก้าวข้ามผ่านอดีตมาได้แล้ว เพราะความรักของพวกเรามันไม่ได้เริ่มจากร้อย ผมถึงหวังว่ามันจะมากขึ้นไปอีก


ผมอยากขอรัชช์คบในวันที่ความรู้สึกของผมกับเขาเป็นหนึ่งร้อย


และเมื่อเราคบกันผมก็หวังว่ามันจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องอย่างไม่มีที่สิ้นสุด


อือฮึ


คุณง่วงเหรอ?” ถึงจะรู้ดีอยู่แล้วแต่ผมก็ยังถามออกไป ตาปรือขนาดนั้นเกินคำว่าง่วงไปแล้วครับ


ง่วง เขาตอบกลับมาเพียงสั้นๆ ก่อนจะขยับตัวเล็กน้อยเพื่อหาท่านอนที่สบายแล้วซุกใบหน้าลงมาที่อกของผม


ฝันดีครับ บอสของผม อดจะกดจูบเบาๆ ที่ข้างขมับขาวไม่ได้


ฝันดีนะ คนของบอส” และแม้ว่าจะง่วงจนแทบไม่มีสติแต่รัชช์ก็ยังตอบผมกลับมา


ผมนอนมองเสี้ยวใบหน้าของคนที่หลับไปแล้วด้วยหัวใจที่พองโต ไม่รู้ว่าเผลอยิ้มตามคนๆ นี้ไปกี่ครั้งแล้ว ผมอาจไม่ใช่คนที่ดีที่สุด ไม่ใช่คนที่คู่ควรหรือเหมาะสมกับเขา แต่เพราะรัชช์ รัชช์คือคนที่ทำให้ผมรู้สึกอยากจะเป็นคนที่ดีขึ้น อยากเป็นคนที่เหมาะสมกับเขา ผมรู้ดีว่าคนรอบข้างรัชช์หลายคนอาจจะยังไม่ยอมรับผม กระแสโจมตีผมในเรื่องของรัชช์ก็มีอยู่เยอะ แต่ผมไม่คิดจะโต้ตอบออะไรหรอก สิ่งที่ผมคิดจะทำมีเพียงอย่างเดียวคือการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าคนอย่างผมนี่แหละที่จะยืนเคียงข้างรัชช์ ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้รัชช์ไม่รู้สึกว่าตัวเองคิดผิดที่เลือกผม ถึงจะไม่เป็นผู้ใหญ่มากพอเท่ากับนิลกาฬแต่ผมก็จะเติบโตในแบบของผม จะปกป้องและดูแลรัชช์ให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนนี้จะทำได้ จะไม่ทำให้รัชช์หนักใจหรือรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของผมเหมือนที่ผ่านมา แม้รัชช์จะไม่เคยเรียกร้องให้ผมต้องโตหรือเป็นผู้ใหญ่แต่ผมก็จะทำให้เขา จะทำให้เขามองแค่ผมเพียงคนเดียวจนไม่คิดจะมองใครอื่นหรือกลับไปคิดถึงคนรักเก่าของเขาได้อีกเลย


ผมจะทำให้รัชช์รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่มีผม


แต่ผมน่ะ รู้สึกแล้วนะว่าโชคดีที่มีรัชช์ 
---------------


คุณรัชช์โว้ยยยยย
แงงง เขาร้ายกันมากเลยค่ะคุณขา
เนี่ย เหมาะสมกันที่สุดแล้วนะ
ตอนหน้าเป็นบทส่งท้ายแล้ว
ใจคอจะไม่เม้นกันจริงๆ เหรอ
พูดคุยกันได้น้าาาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 472 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

569 ความคิดเห็น

 1. #533 OoNuizqBk (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 10:15
  ชอบที่เปลี่ยนการพูดของทั้งคู่ยิ่งน่ารักไปอีก
  #533
  0
 2. #484 sichul (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 15:07

  ชอบคุณรัชช์มากเลยย นิสัยแบบนี้หายากนะเนี่ยย อยากได้คุณรัชช์
  #484
  0
 3. #482 akazegot7 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 12:36
  ตอนนี้รัชช์ดูอ้อนแบบฟีลน้องมาก รุจดูโตเป็นผู้ใหญ่มากไหนคนใจร้อนในตอนแรกหายไปไหนแล้ว งุ้ยย เขินเบอร์แรงมาก
  #482
  0
 4. #463 Natsuki-chan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 01:51
  ลืมไปแล้วว่ารัชช์เป็นรุ่นพี่มารุตปีนึง._.////
  #463
  0
 5. #456 Kyunggi (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 15:02
  น่ารักกกก
  #456
  0
 6. #446 kmx03 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 15:16
  บอสของผมกับคนของบอสนี่โคตรเขินเลย แงงง
  #446
  0
 7. #424 098098089089 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 14:57
  อ่านไปเขินไปโง้ยยย
  #424
  0
 8. #415 [ May! Nie! Mo! ] (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 13:28
  อ้อนเก่งงงง
  #415
  0
 9. #412 miwnu (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:50
  ฟินนนน ยี้อ้อนง่า
  #412
  0
 10. #390 Kim-kibom (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 20:46
  เมาแล้วขี้อ้อนนะคุณรัชต์
  #390
  0
 11. #389 manlikajaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:44
  ทำไมเมาแล้วแบบนี้คุณเล็ก เดะเจอก้านมะยม
  #389
  0
 12. #383 Lc_Jw (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:30

  เมาแล้วเป็นแบบนี้หรออออ??คุณรัชช์ น่ารักไม่ไหวแร้วนะ คุณนุ่มนิ่ม คุณขาวเนียน หอมฟู แงงงงขี้หวงด้วยเนี่ยยยย

  #383
  0
 13. #367 OHMeMEII (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:56
  กำลังเผ็จช์อยู่ เขาแซ่บกันจริมๆ ไม่พูดมากเดี๋ยวสำลัก ปล.อยากให้มีดราม่าอีก จะได้ยังไม่จบ ไร้ท์สอบจบได้ แต่นิยายไม่อยากให้จบเลย
  #367
  0
 14. #366 linonan_ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:39
  บ้าเอ้ย!!! กลั้นเขินจนจมูกบาน คุณบอสไม่ได้กรึ่มใช่มั้ยคะ กลายร่างจนแม่ลุกไปหยิบไม้เรียวแทบไม่ทัน อกอีแป้นจะแตก! น่ารักแบบน่ารักมากๆ เขินมากๆเช่นกัน ไม่รู้จะทำไงแล้ว! /ระเบิดตัวเองตายไปเลย
  #366
  0
 15. #360 heartrocker2412 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:42
  ชอบประโยคที่ว่า "จะปกป้องดูแลคุณรัชช์เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้" อารมณ์แบบ ทั้งใจผมให้คุณไปหมดเลยนะ อะไรแบบนี้ รักสุดดดด
  #360
  0
 16. #355 boumbim (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:07

  ชอบคุณรัชช์อ้อน...น่ารักอ่ะ...งือ...
  #355
  0
 17. #351 fffan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:25
  น่ารักกกกกกก
  #351
  0
 18. #336 markbam55 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:12
  คนอ่านยิ้มจนปากจะฉีกยุแล้ว จะน่ารักอะไรขนาดนี้~~~
  #336
  0
 19. #331 KYUMIN137 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:53
  ตอนนี้น่ารักกกกก
  #331
  0
 20. #330 ha_def (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:27
  ชอบบอสเวลาเมาาา..เพราะคนของบอสจะได้ฉวยโอกาสง่ายค่ะ ~~
  #330
  0
 21. #329 pppndb (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:08
  คนของบอส แงแง อิจฉามารุตจังเลยค่ะคุณขา อยากเป็นคนของบอสบ้างไรบ้าง
  #329
  0
 22. #327 jjingg. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:22
  แง จะจบแล้ว ใจหายT_T คุณรัชช์แสนน่ารัก อ้อนๆแล้วอยากบีบแก้มหอมแก้มให้ช้ำ ฝากรุตทำแทนทีหน่อย;-;)/
  #327
  0
 23. #326 [เสพศิลป์] (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:14
  น่ารักไม่ไหวแล้วค่ะคุณ. ส่วนตัวไม่สงสารนิล คือถ้าไม่แสดงสายตาแบบนั้นออกมาต่อหน้ารัช รัชคงไม่ขอเลิกหรอก. มันคือคนมีเยื้อใยอะ. อยู่ต่อไปก็หลายเศร้า. อย่างคุณกลางห้าวๆแบบนี้ควรเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่. ายุมากกว่าอะถึงปราบได้.
  #326
  0
 24. #319 daodoy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:35
  น่าร้ากกก
  #319
  0
 25. #318 TuktaWanpan (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:38
  แอบใจหายที่จะจบแล้วอ่ะ..
  #318
  0