ด้วยรัก...จากใจ (ลุ้นรัก Part 4)

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,272
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  3 เม.ย. 63

ตอนที่ 13

       นางเอกจอแก้วจ้องหน้าจอโทรศัพท์มือถือเขม็ง หัวใจเต้นแรงแข่งกับปอด รู้สึกได้ถึงแรงสูบฉีดโลหิตภายในกาย  มือเรียวสวยกำเครื่องมือสื่อสารแน่นก่อนจะโยนลงที่นอนด้วยความเจ็บช้ำ  ใบหน้าซีดเซียวปราศจากเครื่องสำอางซบลงที่หมอนนุ่มคลุมด้วยปลอกสีขาวสะอาดตา  ก่อนจะส่งเสียงกรีดร้องในห้องนอนราวกับคนบ้าคลั่ง  เมื่อเสียใจจนได้สติขึ้นมาบ้าง  นางเอกเบอร์หนึ่งของวงการรีบโทรหาผู้จัดการส่วนตัวทัน

            “ เป็นอะไรจีจี้...โทรมาปลุกฉันตั้งแต่เช้าเนี่ย  ดีนะ  ที่ฉันนอนคนเดียว ”

            “ ....” ปลายสายได้แต่ส่งเสียงสะอื้นไห้

            “ จีจี้  อีบ้า! โทรมาก็ไม่พูด แล้วเป็นอะไรถึงได้โทรมาร้องไห้ให้ฉันฟังแต่เช้าเนี่ย? ”

            “ พี่เอมมี่  ฮือ...ฮือ...ก็พี่ธรรมน่ะสิ  ประกาศมีแฟนแล้วในไอจี  อยากรู้จริง ๆ ว่าอีผู้หญิงคนนั้นมันเป็นใคร? ” ดาราสาวปล่อยโฮออกมาครั้ง  นักปั้นดารามือทองถึงกับตวาดกลับนางเอกขวัญใจประชาชน  เรื่องแค่นี้ก็โทรมาฟ้องร้องห่มร้องไห้ราวกับจะตายให้ได้เสียเดี๋ยวนี้

            “ ก็คนมันเฮิร์ทนี่นา  จีจี้อุตส่าห์ฝันไว้ว่า  เผื่อวันหนึ่งพี่ธรรมจะใจอ่อนยอมรับรักจีจี้จริง ๆ แต่นี่ดูสิ  ข่าวพลิกโว้ยพี่เอมมี่  ไม่รู้พี่ธรรมไปรู้จักอีผู้หญิงคนนี้ที่ไหน? เมื่อไหร่?  แล้วข่าวที่พวกเราพึ่งลงไปล่ะ  พี่ธรรมทำแบบนี้  ถือว่าตั้งใจจะให้จีจี้อายนะเนี่ย  แฟนคลับก็ลุ้นให้รักกันจริง ๆ ด้วย  แล้วอย่างงี้จะให้จีจี้เอาหน้าไปไว้ไหน ” นางเอกสาวยังคร่ำครวญไม่เลิกรา  ต่อว่าฝ่ายชายอย่างหนักที่ทำให้เธอต้องขายหน้า  จนผู้จัดการส่วนตัวชักเริ่มจะรำคาญ  ทั้ง ๆ ที่ความจริงเป็นยังไงต่างก็รู้กันดีอยู่แก่ใจ  หลังจากที่ดาราและผู้จัดการสนทนากันได้ระยะหนึ่ง  เอมมี่จึงเป็นฝ่ายขอตัวก่อน  ไม่งั้นต้องนั่งฟังเรื่องเก่าเล่าวนไปมา  เสียเวลาเปล่า  เมื่อนักปั้นดารามือทองเดินไปเข้าห้องน้ำและกลับมายังเตียงนอน  หวังจะหลับต่ออีกสักงีบ  แต่ด้วยความอยากรู้  จึงกดเข้าไปดูในไอจีของนักบินรูปงาม  มือเรียวสวยของเอมมี่ถึงกับขยุ้มผมตัวเอง  ปากสบถด่าแม่นางเอกสูงวัยของวงการ  ผู้หญิงอะไรสวย มีสมองแต่ไม่รู้จักคิด  สายตาของนักปั้นดารามือทองยังจ้องมองภาพที่ธีรธรรมถ่ายคู่กับเกสราใต้แสงจันทร์ทรายามค่ำคืน  ซึ่งภาพนั้นเกริกพลเป็นคนถ่ายแต่ธีรธรรมนำมาโพสต์  โดยเห็นแค่ด้านหลังของกัปตันหนุ่มและผู้บริหารสาวที่ยืนโอบกอดบ่าของซึ่งกันและกัน  จะว่าไปก็ไม่ต่างอะไรกันกับมองภาพที่เห็นเพียงเงาเลือนราง  ถึงแม้ไม่เห็นหน้าตาของทั้งคู่อย่างชัดเจนก็ตาม  คำบรรยายใต้ภาพที่ธีรธรรมบรรจงเรียบเรียงเขียนนั้นช่างซึ้งกินใจเหลือล้ำ  เอมมี่ไม่รู้ตัวเลยว่านั่งอ่านความคิดเห็นที่บรรดาเพื่อน ๆ ของธีรธรรมได้โต้ตอบใต้ภาพด้วยใบหน้าอมยิ้ม  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วล้วนอวยพรให้ชายหนุ่มกับแฟนสาวรักกันยืนนาน บ้างก็ถามถึงชื่อเสียงเรียงนามของฝ่ายหญิง  แต่กัปตันหนุ่มยังขออุบไว้ก่อน  เสียงดีดนิ้วดังเมื่อความคิดของผู้จัดการดารารู้แล้วว่าจะต่อเกมนี้ยังไงให้ได้เงินเข้ากระเป๋ามากที่สุดและดารามีข่าวเล่าขานทั้งในและนอกจอ  แน่นอนว่าคนอย่างเอมมี่ย่อมมองและคิดอะไรที่แตกต่างจากจีจี้โดยสิ้นเชิง  สมกับเป็นผู้บริหารดาราจริง ๆ ต้องคิดลึกคิดละเอียด  ในเมื่อข่าวดาราในบัญชากำลังจะร่วง  ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าว่านักปั้นมือทองต้องงัดชื่อเสียงให้กลับมาโด่งดังอีกครั้ง นางเอกละครหลังข่าวรีบตอบรับผู้ที่โทรเข้ามาหาทันที

            “ พี่เอมมี่  จีจี้ทำใจไม่ได้  พี่ธรรม...” นางเอกละครคร่ำครวญยังไม่ทันจบ  เสียงเฉียบสวนกลับ

            “ หยุดร้องไห้ได้แล้วจีจี้  แล้วฟังฉันอย่างเดียว...” เอมมี่อธิบายแผนการต่อไปที่จะใช้โต้ตอบธีรธรรมกับนางเอกตัวท็อปของวงการ  จีจี้เริ่มยิ้มออกมาบ้าง  คิดว่าเอมมี่คงหวังดีกับเธอ  ผู้จัดการสาวประเภทสองให้กำลังใจดาราสาวพร้อมทั้งให้ทำใจ  และลองเปิดใจให้คนอื่นดูบ้าง  ถึงแม้จะยังเจ็บใจแต่คนอย่างจีจี้ก็ขอเอาคืนบ้าง

            “ ตกลงทำตามที่เจ๊ว่าละกัน  ในเมื่อพี่ธรรมกล้าทำให้จีจี้เสียใจ เสียหน้า  งานนี้จีจี้ก็จะหักหน้าพี่ธรรมคืนบ้าง  เอาให้อีผู้หญิงคนนั้นสาปส่งพี่ธรรมไปเลย ” ดาราสาวยิ้มทั้งน้ำตา เจ็บนี้ขอเอาคืน

            “ รับรองจีจี้ของเจ๊เอมมี่ต้องดังเปรี้ยงไปอีกหลายเดือน  เชื่อเจ๊สิ เราจะรวยไปด้วยกันจีจี้ ” ผู้จัดการดาราไอเดียกำลังไหลมาเทมา  จากที่เครียด ๆ ตอนนี้คิดอะไรก็เห็นแต่เงินแต่ทอง

            “ ขอบใจเจ๊มากนะที่ช่วยเตือนสติจีจี้  ในเมื่อรักเขาแล้ว  เขาไม่รักเรา  แถมยังทำให้เราเจ็บใจด้วย  อย่างงี้ก็อย่าคบกันต่อไปเลย ” นางเอกสาวกล่าวเสียงกร้าว  พยายามทำใจเข้มแข็ง

            “ ยังไงหล่อนก็ไม่มีวันเป็นตัวจริงของธรรมได้หรอกนะจีจี้  ถ้าธรรมเขาจะเอาหล่อนเป็นเมียจริง ป่านนี้ประกาศไปนานแล้ว  แล้วคิดเหรอว่าพวกชายที่เคยใช้บริการแกเขาจะไม่พูดกัน ” เอมมี่ปิดฉากการสนทนาเรื่องความรักกับจีจี้ไว้แค่นี้  ดาราสาวรู้สึกเจ็บแปลบในใจเป็นอย่างมาก  เสมือนผู้จัดการสะกิดเตือนให้เธอระวังตัวให้ดี  ถ้าข่าวนี้หลุดออกไป  มีหวังจีจี้ดับอนาถแน่

            “ พี่เอมมี่คงไม่ฆ่าจีจี้ออกสื่อหรอกนะ ” ดาราสาวถามเสียงอ่อย หยั่งเชิง

            “ คนอย่างเจ๊เอมมี่ไม่เคยคิดจะกำจัดเด็กในสังกัดหรอกนะ  นอกซะจากว่าเด็กมันพยศและทำร้ายผู้ปุกปั้นก่อน  จีจี้ก็น่าจะรู้นิสัยพี่ดีนี่นา ” นางเอกสาวรู้สึกเสียวสันหลังวูบ

            “ โอเค  จีจี้จะเลิกร้องไห้ละ คืนนี้พี่ธรรมจะมาเล่นดนตรีที่ผับ  คงพานังผู้หญิงคนนั้นมาเปิดตัวด้วยแน่นอน  อยากจะรู้เหมือนกันว่ามันเป็นใคร? ” ดาราสาวใจเต้นตึกตัก  ทั้งรักทั้งชังธีรธรรม

            “ คืนนี้พวกนักบิน แอร์ สจ๊วต คงแน่นผับ ” ผู้จัดการดารายิ้มร่า  เมื่อนึกถึงสจ๊วตหน้าใสวัยละอ่อน

            “ แล้วเจอกันคืนนี้นะพี่เอมมี่ ”

            “ หล่อนเจอฉันแน่จีจี้  ช่วงนี้ฉันจะระงับการขายยาลดความอ้วนไว้ก่อน  แผนหนึ่งเริ่ม! ” เอมมี่อธิบายเหตุผลว่าทำไม? พร้อมทั้งเล่าถึงแผนการทำงานลำดับต่อไปให้นางเอกขวัญใจประชาชนได้เดินตาม  ดาราสาวยิ้มที่มุมปากเห็นด้วย

            “ รับทราบค่ะพี่เอมมี่  แผนหนึ่งเริ่มละ  ลุยสิคะ! จะรออะไร ” ดาราใต้บังคับของเอมมี่กล่าวตอบรับ  ก่อนวางสายจากกัน  ผู้จัดการส่วนตัวของจีจี้รีบโทรหาบริษัทที่ผลิตยาลดความอ้วนเพื่อเสนองานด่วนให้  ก่อนจะโทรสั่งให้โรงงานผลิตลิปสติก  ผลิตสินค้าให้เพิ่มอีกสิบเท่าภายในหนึ่งสัปดาห์  เพราะยังไงถ้าข่าวจีจี้ดังเปรี้ยงขึ้น  กลัวว่าสินค้าจะขาดตลาด  ผู้จัดการหัวใสจึงต้องบริหารและจัดการให้รอบคอบ

            “ คืนนี้เจอกันพี่ธรรม  แล้วก็...นังกระสือนี่ด้วย อยากจะรู้จริง ๆ ว่าหล่อนเป็นใคร? ” จีจี้จ้องมองภาพมืดสลัวในโทรศัพท์ด้วยความปวดร้าว  ธีรธรรมเจอผู้หญิงที่ดีกว่าเธองั้นเหรอ?  นางเอกละครสุดเซ็กซี่ถามภาพสะท้อนของตัวเองในกระจกบานใส  ถามคำถามกับตัวเองไปมาด้วยความสงสัย

 

 

 

 

 

 

            เกสรากำลังเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของสายการบินแห่งชาติ  โดยมีกัปตันธีรธรรมขับรถไปส่งและจัดเตรียมอาหารเช้าให้นั่งกินในรถระหว่างไปทำงาน  ถึงแม้จะเป็นความสุขเพียงระยะสั้นที่ทั้งสองสามารถมอบให้แก่กันสำหรับวันทำงานที่แสนวุ่นวาย  แค่นี้ก็ถือว่าดีมากแล้ว

            “ น่าเสียดายที่เกสไปดูพี่ธรรมร้องเพลงที่ผับไม่ได้คืนนี้ ” นักบินหนุ่มกล่าว  แต่ก็เข้าใจอีกฝ่าย

            “ ขอโทษจริง ๆ ค่ะพี่ธรรม  ใครจะคิดคะว่าจะมีงานด่วนเข้ามา  งานสำคัญซะด้วยสิ ” เกสราตอบเสียงเหนื่อย ๆ วันนี้เธอคงต้องประชุมตั้งแต่เช้ายันดึกแน่

            “ คืนนี้กลับมานอนที่เพ้นท์เฮ้าส์พี่ธรรมนะเกส  ไม่ต้องมองหน้าแบบนั้น! เกริกน่ะนอนแน่ ” กัปตันหนุ่มกล่าวจบ  ถึงกับหัวเราะหญิงสาวข้างกาย  ผู้บริหารสาวได้แต่ยิ้มหวานกลับ  พลางนึกถึงน้องชายผู้มีอัธยาศัยไมตรีเยี่ยม  สามารถเข้ากับบุคคลหน้าใหม่ได้ดี  การได้พบกับพี่น้องของนักบินข้างกาย  ทำให้เกสรามีเพื่อนหญิงวัยใกล้เคียงกันไว้พูดคุยถึงเรื่องนานาสาระของผู้หญิง  รู้สึกชีวิตเธอเริ่มมีสีสันมากขึ้น คงต้องขอบคุณธีรธรรมที่เป็นคนนำสิ่งดี ๆ เข้าสู่ชีวิตเธอ     

            “ ก็ได้ค่ะ  ที่นอนพี่ธรรมเหมือนเตียงดูดวิญญาณเลย  เกสหลับสบายมาก  ขนาดนาฬิกาปลุกยังไม่ได้ยิน  ซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อน  ขอบคุณอีกครั้งนะคะ  ที่ขึ้นไปลากเกสลงจากเตียงนอนน่ะค่ะ ” เกสราปล่อยเสียงหัวเราะสดชื่นออกมาให้คนขับรถได้ยิ้มกว้าง  ไม่เคยคิดว่าจะหลับได้ลึกขนาดนี้  ไม่งั้นมาทำงานสายแน่

            “ พี่ธรรมดีใจนะ  ที่เกสรู้สึกว่าบ้านพี่ธรรมเหมือนบ้านเกส  เวลานี้อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับเรื่องของเราสองคนนะเกส ” ธีรธรรมเอื้อมมือหนาไปกุมมือบอบบางที่นั่งข้างกายเขา  เจ้าของมือน้อยบีบมือหนาใหญ่อบอุ่น  สายตาทอดมองสองมือที่กำลังเกาะกุมกันแน่น  ประหนึ่งจะให้สัญญาต่อกันว่าไม่มีวันคลายจากกัน  ดวงตาคู่สวยของผู้บริหารสาวเบนขึ้นมองหน้าชายที่กำลังมองมาที่เธอระหว่างรถติดไฟแดง

            “ พี่ธรรมคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเกส  ขอบคุณที่รักผู้หญิงคนนี้นะคะ ” เกสราบีบมือหนาแน่นขึ้น ดวงตาสุกใส  วงแขนกว้างที่ว่างเปล่าของธีรธรรมยกโอบกอดร่างของสาวงามแน่น  ริมฝีปากบางของนักบินหนุ่มจรดลงหน้าผากมน  ก่อนจะเลื่อนใบหน้าให้ลงมาอยู่ระดับเดียวกันกับคนรัก

            “ เกสคือผู้หญิงที่พี่ธรรมรักมากและจะดูแลเกสให้ดีที่สุด  ความสุขของเกสก็คือความสุขของพี่ธรรมนะ ” เกสรายกวงแขนเรียวเล็กขึ้นโอบร่างหนา  ส่งยิ้มกว้างไม่แพ้กัปตันหนุ่ม 

            “ ถ้างั้น  ความสุขของพี่ธรรมก็คือของเกสด้วย  เกสบอกตรง ๆ เลยนะคะว่า เวลาที่อยู่กับพี่ธรรม  เกสมีความสุขและสนุกมาก  พี่ธรรมทำให้ชีวิตเกสไม่น่าเบื่อเลย  กลับมีแต่เรื่องแปลกใหม่ให้ได้ติดตาม ” ทั้งคู่คลายร่างออกจากกัน  เพราะธีรธรรมต้องขับรถ  ภายในรถมีแต่เสียงเพลงผสานเสียงหัวเราะที่อบอวลไปด้วยมวลความรัก

            “ แล้วพี่ธรรมกับเกริก  เกสคิดว่าใครให้ความรักและความสุขเกสได้มากกว่ากัน ตอบ? ” เกสราแทบสำลักมะละกอสุกที่กำลังเคี้ยวในปาก  ก่อนหันมาตอบคนถามอย่างอารมณ์ดี

            “ ผู้ชายสองคนนี้  เกสรักมากและสำคัญกับชีวิตเกสด้วย  แต่ก็...แอบเทใจให้พี่ธรรมมากกว่าเกริกนิดนึงก็ได้  ดีใจยังคะ ” สิ้นเสียงผู้บริหารสาวตอบ  คือเสียงร้องกรี๊ดที่โดนอีกฝ่ายชายบีบแก้มจนแดง

            “ ไม่อยากได้คำตอบที่เอาใจน่ะ ” ธีรธรรมตอบกลับยิ้ม ๆ สายตามองถนนสลับกับคนข้างกาย

            “ รู้อยู่แล้วยังจะมาถามเกสอีกทำไม? ” เกสรายิ้มกว้างให้คนขับรถ  สองมือเรียวสวยเก็บกล่องอาหารลงถุงเก็บอุณหภูมิ ก่อนจะหันไปทางธีรธรรม  และเปลี่ยนเป็นการถามแฝงด้วยน้ำเสียงขุ่นมัว  ที่เช้านี้นักบินคนรักจงใจเลือกถนนที่รถติดมากในการเดินทางมาส่งผู้บริหารสาว  ถึงแม้จะโดนเกสราต่อว่า  เพราะกลัวไปไม่ทันเวลาประชุม  แต่นักบินธีรธรรมกลับหัวเราะชอบใจ  เพราะยังไงก็ต้องทันแน่นอน  เพียงแต่เกสราไม่รู้เส้นทางดีเท่านั้นเอง

            “ เพลงนี้เพราะนะเกส  พี่ธรรมชอบ ” กัปตันหนุ่มกดปุ่มเพิ่มเสียงดังขึ้น  ปากร้องตาม  พลางโยกตัวไปมา ส่งเสียงเชิญชวนหญิงสาวหน้านิ่งให้ร่วมเต้นสนุกกับเขาขณะรถติด  จากที่สาวอารมณ์ขุ่นกลายเป็นเสียงหัวเราะ  เกสราไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำอะไรสนุก ๆ ไร้สาระแบบนี้ได้  และที่สำคัญธีรธรรมเปลี่ยนสถานการณ์ต่าง ๆ ให้สนุกได้อย่างไม่น่าเบื่อ  ภาพเคลื่อนไหวที่กัปตันหนุ่มบันทึกลงในหน่วยความจำในโทรศัพท์นั้น  เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความทรงจำอันล้ำค่าของทั้งคู่

            “ เจอครูแพนสอนเต้นให้แค่ข้ามคืน  ดีดีถึงกับติดใจเลยนะครับ  อย่างนี้น่าจะลงเรียนเต้นไปเลยนะเกส ” ธีรธรรมบอกกับคนข้างกายปนเสียงหัวเราะ  เพราะสังเกตเห็นเกสรามีหัวเราะร่วนเวลาได้ออกแรงเต้น

            “ ก็ดีนะคะ  จะได้เต้นพลิ้ว ๆ เหมือนพี่ธรรม  ผู้ชายอะไรเต้นเซ็กซี่มาก ”

“ ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับยาหยีของพี่ธรรม  ถึงที่ทำงานแล้วครับดีดี ” เกสรายิ้มหวานให้กับสรรพนามน่ารักจากปากชายหนุ่ม  ผู้บริหารสาวก้มลงมองเวลาที่ข้อมือ  ซึ่งไม่น่าเชื่อว่า  เธอมีเวลาเหลือถึงสิบนาทีก่อนเวลาประชุม 

“ พี่ธรรมเก่งมาก  เย็นนี้ทำขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวานไก่ให้เกสกินหน่อยได้ไหมคะ ” น้ำเสียงคนขอหวานขนาดนี้  มีหรือพ่อครัวจะไม่ทำตามคำขอ

“ เดี๋ยวเอามาส่งเที่ยงนี้เลยนะครับ  เกสจะได้กินแล้วมีแรงทำงานไงล่ะ ” ทั้งคู่ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาพร้อมกัน เมื่อบอกลากันเสร็จ  ต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง  ผู้บริหารสาวเดินเข้าที่ทำงานด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม  จนพนักงานผิดสังเกตต่างหันหน้าไปซุบซิบกันตามหลัง  บ้างก็อยากรู้ว่าใครมาส่งผู้บริหารสาวสวยอายุน้อย  ไม่นานข่าวรถยุโรปสีดำที่พาเกสรามาส่งถึงที่ทำงานก็แพร่สะพัดไปทั่วตึกกองบัญชาการการบินแห่งชาติ  พลอยเป็นข่าวให้พนักงานได้ติดตามสืบเสาะกันต่อไป             


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

295 ความคิดเห็น

 1. #120 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 10:25

  ถึงกับบนกับเจ้าที่กันเลยทีเดียวป้าลูซี่ของพี่ธรรมกลัวหลานไม่มีเมีย

  #120
  0
 2. #59 pimpim (@pimpimwall) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 23:08
  โอ้โหหหห.....ป้าลูซี่ทุ่มทุนสร้างจริงๆ
  #59
  1
  • #59-1 Matana N. (@polski07) (จากตอนที่ 13)
   5 เมษายน 2561 / 16:51
   5555 เอากับป้าเขาสิ
   #59-1
 3. #58 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 22:52
  ป้าลูซี่จัดหนักนะจีจี้อย่ามายุ่งกะหลานชายของป้าเขานะ
  #58
  1
  • #58-1 Matana N. (@polski07) (จากตอนที่ 13)
   5 เมษายน 2561 / 16:51
   ยุ่งมาก ๆ เดี๋ยวโดนเนอะ 555
   #58-1
 4. #57 dawbaba (@dawbaba) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 21:09
  555 ป้าลูซี่ บ่นซะอลังการงานสร้างดาวล้านดวงมากค่ะ
  #57
  1
  • #57-1 Matana N. (@polski07) (จากตอนที่ 13)
   5 เมษายน 2561 / 16:52
   555 ก็ตามแบบของนางอ่ะนะ
   #57-1
 5. #56 dawbaba (@dawbaba) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 21:09
  555 ป้าลูซี่ บ่นซะอลังการงานสร้างดาวล้านดวงมากค่ะ
  #56
  0