ด้วยรัก...จากใจ (ลุ้นรัก Part 4)

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  3 เม.ย. 63ตอนที่ 14


            เสียงเพลงจากแผ่นเสียงที่ดีเจประจำผับได้เปิดขับกล่อมอุ่นเครื่องนักท่องราตรี  ก่อนจะมีการเปิดแสดงดนตรีสดจากวงนักบิน  ธีรธรรมกำลังนั่งสนทนากับเพื่อนนักบินที่เป็นนักดนตรีด้วยกันก่อนขึ้นแสดงจริง  จู่ ๆ ก็ต้องหันไปมองเจ้าของมือเรียวสวยที่กำลังโอบบ่าของเขาอยู่ทางด้านหลัง 

            “ พี่ธรรมมาแอบหลบอยู่นี่เอง  จีจี้ตามหาตั้งนาน ” นางเอกหมายเลขหนึ่งของประเทศไม่พูดเปล่า  มือไม้เริ่มลูบไล้ร่างกายชายหนุ่มต่อหน้าเพื่อนนักบิน

            “ หลบอะไรกัน  พี่นั่งอยู่นี่ตั้งแต่นานแล้ว  จีจี้ปล่อยครับ  อย่าทำแบบนี้  มันไม่ดีนะ  อีกอย่างนักข่าวเยอะด้วยคืนนี้ ” ธีรธรรมกล่าวน้ำเสียงจริงจัง  พลางลุกขึ้นยืนและถอยห่างจากหญิงสาว เพราะกลัวเสียงครหานินทา

            “ ทำไมพี่ธรรมแสดงอาการรังเกียจจีจี้ถึงขนาดนี้คะ ” ดาราสาวหน้านิ่ง ถามด้วยน้ำเสียงเศร้าสลด

            “ อย่าเรียกว่ารังเกียจเลย  จีจี้เองก็เป็นคนมีชื่อเสียง  พี่ไม่อยากให้เราเสียชื่อน่ะ  อีกอย่างตอนนี้พี่ธรรมก็มีแฟนแล้ว  ถึงแม้เธอจะไม่ได้มาคืนนี้   พี่ก็ไม่อยากให้มีเรื่องเสื่อมเสียน่ะ  จีจี้คงเข้าใจที่พี่ธรรมพูดนะ ” นางเอกหลังข่าวเข้าใจทุกคำที่นักบินหนึ่งในหุ้นส่วนผับกล่าวออกมา  เจ็บแปลบหัวใจราวกับโดนมีดกรีดคว้าน  ยิ่งวันนี้ธีรธรรมโพสต์ภาพกุมมือกับผู้บริหารสาวในรถและโพสต์คำหวานเกี่ยวกับความรัก  จนเพื่อนฝูงตามเข้าไปถามกันพัลวันถึงผู้หญิงเจ้าของมือสวย

            “ พี่ธรรมมีแฟนแล้วงั้นเหรอ? พูดกันท่าจีจี้หรือเปล่าคะ  พี่ธรรมก็รู้ว่าจีจี้รักพี่ธรรมแบบไหน? ” ดาราสาวจ้องตานักบินหนุ่มนิ่ง  ถึงแม้ไฟแสงสีจะสลัว  แต่ธีรธรรมสามารถมองเห็นน้ำใสที่กำลังขังในดวงตาคู่สวยของสาวตรงหน้าได้ชัด  ยิ่งน้ำเสียงที่เปล่งออกมาจากปากนางเอกสาวนั้น  ธีรธรรมรู้สึกเห็นใจไม่น้อย  แต่เขาก็ต้องซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเอง 

            “ ไม่เอาน่าจีจี้  เรื่องระหว่างเราสองคน  เป็นยังไงจีจี้ก็รู้ดี  อย่าปิดโอกาสตัวเองเลยนะ  เปิดใจให้คนใหม่ที่เข้ามาดีกว่า ” ธีรธรรมกล่าวด้วยความจริงใจ  นักแสดงสาวรู้อยู่เต็มอกว่าธีรธรรมไม่มีวันรักเธอได้  แต่เธอนี่สิ  ยากที่จะลืมกัปตันของสายการบินแห่งชาติได้      

            “ ถามจริงเถอะนะพี่ธรรม เวลาที่เราไปเที่ยวต่างประเทศหรือไปไหนมาไหนด้วยกัน  แล้วจีจี้ขอให้พี่ธรรมซื้อของให้เพื่อแลกกับการหลับนอนกับจีจี้  พี่ธรรมเลยคิดว่าจีจี้เป็นผู้หญิงอย่างว่าเหรอคะ? ด้วยเหตุผลนี้หรือเปล่า?  ที่พี่ธรรมถึงไม่ยอมรับรักจีจี้  ทั้ง ๆ ที่ผู้หญิงคนนี้รักและรอพี่อยู่ ” นางเอกสาวสั่งน้ำตาให้ไหลต่อหน้ากัปตันรูปงามและเพื่อน ๆ ที่นั่งมองทั้งคู่อยู่  ธีรธรรมสูดลมหายใจเข้าปอดลึก  ก่อนตอบ

            “ อย่าให้พี่ธรรมต้องบอกย้ำอีกครั้งเลยนะจีจี้ ว่าเราคบกันแบบไหน? ไม่เอาน่า  อย่าร้องไห้ ” ธีรธรรมกำลังจะเอื้อมมือไปแตะบ่านางเอกสาวเพื่อปลอบใจ  แต่แล้วกลับถูกมือปริศนาคว้าแขนเอาไว้ก่อน  พร้อมกับเอ่ยเตือนด้วยน้ำเสียงแข็งกร้าว

            “ ทำอะไรระวังตัวบ้างนะยะพ่อธีรธรรม! อย่าใจอ่อนเพราะน้ำตานักแสดง  ถ้าไม่อยากมีเรื่องเสื่อมเสีย ” ลูซี่กล่าวเตือนหลานชายต่อหน้านางเอกสาว  ดาราหญิงชื่อดังยกมือไหว้ผู้อาวุโสกว่าอย่างขัดไม่ได้ ก่อนจะสบตาอีกฝ่ายนิ่งอย่างไม่กลัวมีเรื่อง

            “ พี่ลูซี่พูดแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ? ” นางเอกจอแก้วหมายเลขหนึ่งเอ่ยถามเสียงห้วน

            “ ก็หมายความว่า ฉันกำลังบอกหลานชายให้ระวังหล่อนอยู่น่ะสิยะ  แล้วที่เชิญนักข่าวมากันเยอะแยะขนาดนี้เพื่ออะไร?  ตอบฉันหน่อยสิจ๊ะคนงาม ” ญาติผู้ใหญ่ทางฝั่งนักบินหนุ่มกล่าวด้วยสีหน้าอมยิ้ม  สายตาธีรธรรมหันไปสบตากับหนุ่มผมยาวที่นั่งอยู่โต๊ะด้านข้าง  ซึ่งตอนนี้เกริกพลกำลังเดินเข้ามาหาเขา 

            “ ลืมไปแล้วเหรอคะพี่ลูซี่ว่าจีจี้ก็เป็นหุ้นส่วนของผับนี้เหมือนกัน  แล้วผับนี้โด่งดังได้ก็เพราะจีจี้นะคะพี่ลูซี่  อย่าลืมค่ะอย่าลืม  ถ้าจีจี้จะเชิญนักข่าวมาทำข่าวเพื่อโปรโมทผับ  มันผิดด้วยเหรอคะ  หุ้นส่วนคนอื่น ๆ ต่างหาก น่าจะกล่าวขอบคุณจีจี้บ้าง ” ดาราสาวตอบด้วยความมั่นใจ หายเศร้าในทันที  ชายหางตาไปมองธีรธรรม  ซึ่งยืนนิ่งเงียบ

            “ ป้ารู้จ้าจีจี้  แต่ก็ไม่จริงทั้งหมดนะจ๊ะลูก  เพราะหุ้นส่วนคนอื่นเขาก็มีชื่อเสียงเหมือนกัน  พยายามอย่าคิดว่าตัวเองสำคัญมากเกินไป  ผับนี้ดังได้โดยไม่ต้องอาศัยชื่อเสียงหนูนะจ๊ะ  ขอบอก เธอเองต่างหากล่ะที่ใช้ชื่อเสียงผับนี้ชูตัวเองอยู่ ” ลูซี่กล่าวอย่างผู้มีชัย  เพราะหุ้นส่วนทุกคนที่ผับนี้ล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียงทางสังคมทั้งนั้น  ดาราสาวได้แต่ถอนหายใจ  เบื่อหน่ายที่ต้องพบปะกับลูซี่  แต่ยังคงต้องรักษาภาพลักษณ์ต่อหน้าธีรธรรมและเพื่อนฝูง

            “ ก็จริงค่ะ ” นางเอกหมายเลขหนึ่งตอบ

            “ ดีแล้วที่รู้ว่าความจริงเป็นยังไง ” ลูซี่ตอบกลับอย่างผู้เหนือกว่า

            “ ใกล้เวลาจะขึ้นเวทีแล้ว  ผมขอตัวก่อนนะครับ ” นักบินหนุ่มกล่าว  ก่อนจะหันตัวไปทางเพื่อนร่วมวง  จังหวะเดียวกันนั้น  นางเอกตัวแม่ของวงการรีบคว้าแขนของนักบินหนุ่มไว้แน่น ก่อนจะหน้ามืด  เป็นลมหมดสติต่อหน้าธีรธรรม  พลอยทำให้ผู้คนที่อยู่ใกล้แสดงความเป็นห่วงดาราสาว  รวมไปถึงเกริกพล ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้เคลื่อนตัวเข้าไปประคองนักแสดงสาวช่วยธีรธรรม  ส่วนอีกมุมหนึ่งของผับ  ผู้จัดการดาราดังถึงกับยิ้มที่มุมปากเมื่อเห็นภาพตรงหน้า  งานนี้ต้องยกให้เป็นผลงานชิ้นโบแดงของนางเอกสูงวัยของวงการบันเทิงที่แสดงละครนอกจอได้สมจริงเป็นอย่างมาก ได้แต่แสยะยิ้มให้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในไม่ช้านี้

 

 

 

 

          เกสราเดินออกจากห้องประชุมบนยอดตึกสูงก็เกือบสี่ทุ่ม  หลังจากจบวิดีโอคอลข้ามทวีปกับเอเจนซี่ซื้อขายเครื่องบินเสร็จ เมื่อผู้กุมบังเหียนสายการบินแห่งชาติกล่าวลาผู้บริหารที่เข้าร่วมประชุมด้วย หลังแยกจากกันเธอจึงขอตัวไปดูงานที่ห้องทำงานส่วนตัวก่อนกลับที่พัก  โดยมีชวินและเลขาสาวเดินตามหลังไม่ห่าง  ทันทีที่ผู้บริหารสาวเซ็นเอกสารแผ่นสุดท้ายเสร็จ  เกสราจึงแจ้งกับเลขาส่วนตัวทั้งสองให้รับรู้ถึงงานที่จะต้องสานต่อ 

            “ ส่วนเรื่องประชุมผู้อำนวยการฝ่ายต่าง ๆ เกสขอเลื่อนเป็นวันมะรืนแทนนะคะ  แต่เวลาเดิม  อ้อ! ช่วงค่ำพรุ่งนี้เกสจะบินไปสิงคโปร์นะคะ  ค้างที่นั่นหนึ่งคืน  ส่วนคุณสองคนก็ยังคงทำงานตามเวลาปกติ  อย่าลืมติดตามเรื่องกับผู้จัดการครัวการบินด้วยนะคะ ” เกสรากล่าวกับเลขาเสียงทรงพลัง 

            “ ได้ค่ะคุณเกส ” เลขาสาวตอบรับขันแข็ง

            “ เกส...คุณเกส จะไปพักผ่อนเหรอครับ? ” ชวินเอ่ยปากถาม  พลางนึกสงสัยว่าต้องไปกับนักบินหนุ่มที่มาส่งเมื่อเช้าแน่ ๆ

            “ ไม่เชิงค่ะ  คือเกสไปทำงานด้วยต่างหากล่ะคะ ” ผู้บริหารสาวตอบกลับสั้น ๆ

            “ คุณเกสนี่ขยันจังเลยนะคะ ” เลขาสาวกล่าว

            “ ไม่ขยันไม่ได้ค่ะ  มีอีกหลายอย่างที่เกสยังรู้ไม่หมด  อย่างน้อยถ้ามีโอกาสได้ลงพื้นที่เองบ้าง ก็ควรไปศึกษาดูงานด้วยค่ะ  จะได้รู้ได้เห็นอะไรเพิ่มขึ้น ” ผู้บริหารสาวกล่าวด้วยรอยยิ้มที่มุมปากพองาม  แค่นี้เลขาผู้รับใช้ใกล้ชิดก็รู้แล้วว่า  รอยยิ้มนี้แฝงอะไรบางอย่าง  เพราะตั้งแต่ร่วมงานกันมา  เจ้านายสาวพึ่งจะยิ้มหวานได้ก็ช่วงนี้

            “ ถ้างั้นให้ผมตามไปด้วยได้ไหมครับ ในฐานะเลขาส่วนตัวน่ะครับ ” ชวินเสนอตัวทันที

            “ ขอบคุณมากนะคะคุณชวิน แต่เกสถือว่าเป็นการเดินทางส่วนตัว ไม่ต้องมีเลขาตามค่ะ ” ชวินยืนยิ้มให้นายสาว  ทั้ง ๆ ที่ในใจโกรธจนอยากจะตะคอกใส่หน้าเกสราเป็นที่สุด

            “ ถ้างั้นไม่ต้องห่วงงานทางนี้นะครับ  แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะครับคุณเกส ” ชวินกล่าวจบ  เสมือนเป็นการสิ้นสุดการทำงานอันแสนยืดยาว  เมื่อแยกจากผู้บริหารสาวแล้ว ชวินรีบกลับบ้านไปปรึกษาบิดาทันที สองพ่อลูกต่างมีความเห็นตรงกันว่า  ไม่สามารถไว้ใจบิดามารดาของเกสราได้  ยิ่งตอนนี้เกสรากำลังผูกสัมพันธ์รักกับนักบินธีรธรรม  ซึ่งเมื่อเทียบกับครอบครัวของชวินแล้ว  กัปตันหนุ่มเหนือกว่าเยอะ ดังนั้นทางบิดามารดาของผู้บริหารสายการบินแห่งชาติจึงเห็นดีเห็นงามด้วย  เพราะหวังให้ตระกูลของธีรธรรมเป็นแหล่งเงินทุนให้  ถือว่านายทนงและภรรยามีที่พึ่งทางการเงินที่เป็นปึกแผ่น  นายชัยชนะและชวินจึงต้องหาวิธีเปลี่ยนขั้วซะแล้ว  บิดาของชวินนึกวิตกเป็นอย่างมาก  กลัวนายทนงจะส่งคนอื่นลงเลือกตั้งแทนเขา  การสนทนาของพ่อลูกเริ่มเคร่งเครียดมากขึ้น  ทั้งคู่คิดและปรับแผนชีวิตใหม่อย่างรอบคอบ  เวลานี้คงวู่วามไม่ได้  ชวินแสยะยิ้มให้กับผู้บริหารสาวที่ยอมเอาตัวเข้าแลก  คงคิดว่าถ้าได้ธีรธรรมแล้ว  คงจะควบคุมนักบินยูเนียนได้สินะ  เลขาหนุ่มของเกสรายิ้มกว้างเมื่อนึกถึงแผนการรวบหัวรวบหางนักบินของเจ้านายสาว ดูหน้าตาใสซื่อแต่ร้ายลึกไม่เบา

 

 

 

 

            รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเกสรายากที่จะหุบ  เมื่อได้ชมภาพการแสดงดนตรีสดที่น้องชายสุดที่รักเป็นคนส่งมาให้ดูระหว่างเดินทางกลับที่พักสุดหรูของนักบินยอดรัก  พลอยทำให้ผู้บริหารอายุยังน้อยหายเครียดได้  เมื่อก้าวเท้าลงจากรถประจำตำแหน่ง  พนักงานต้อนรับของคอนโดต้อนรับเกสราเป็นอย่างดีเยี่ยม คงไม่ต้องถามอะไรกันมาก  เพราะผู้หญิงคนนี้ธีรธรรมอนุญาตให้เข้าออกห้องพักของเขาได้ตามสะดวก  เป็นที่รู้กันว่า  เกสราคือว่าที่ลูกสะใภ้ของตระกูลอมรเลิศสกุลชัยคนต่อไป

            “ อะไรกัน! พี่ธรรมแอบกลับบ้านไปแล้วงั้นเหรอ ” นางเอกหมายเลขหนึ่งถามพนักงานบริการในร้านเสียงสูงปนอารมณ์หงุดหงิด

            “ ครับคุณจีจี้  กีตาร์กับเบสก็ให้พี่แป๋งเก็บให้ ” พนักงานหนุ่มตอบ ก้มหัวอย่างนอบน้อม  ก่อนจะถูกไล่กลับให้ไปทำงานต่อ ดาราสาวหันมาโวยวายใส่ผู้จัดการส่วนตัวแทน กล่าวหาว่าธีรธรรมใจร้าย  ขนาดเธอเป็นลมยังมีกะจิตกะใจขึ้นไปร้องเพลงได้อย่างสนุกสนาน  ปล่อยให้พนักงานในร้านดูแลเธอ  นึกมาแล้วยิ่งโมโหกัปตันหนุ่มที่ไม่มีน้ำใจดูดำดูดีเธอเลย  เอมมี่กลับยิ้มร่าและด่ากลับดาราสาวที่ดีแต่เอะอะไม่รู้จักเก็บอารมณ์ซะบ้าง  จนกว่าจีจี้จะสงบสติได้  ยอมรับฟังนักปั้นมือทองกล่าวถึงแผนการขั้นต่อไป  นางเอกตัวแม่ถึงกับยิ้มร่า อย่างน้อยการที่เชิญนักข่าวมาในวันนี้นอกจากแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าแล้ว  ยังมีข่าวใหญ่จะให้ได้เล่นกันต่ออีกนาน  ส่วนทางด้านธีรธรรมรีบบึ่งรถกลับที่พักทันที  ป่านนี้เกสราคงรอแย่แล้ว  เกริกพลเองกำลังติดลม  ได้แต่บอกกับชายหนุ่มรุ่นพี่ว่าอาจจะไม่กลับไปนอนที่คอนโดของเขา  เป็นอันเข้าใจกันระหว่างผู้ชายว่าเพราะอะไร? ธีรธรรมเองก็รับปากเกริกพลหนักแน่นว่าจะไม่ล่วงเกินเกสราจนกว่าเจ้าตัวจะพร้อมมากกว่านี้  ทันทีที่ประตูห้องพักส่วนตัวของธีรธรรมได้ถูกเปิดออก  เกสราวางโทรศัพท์มือถือในมือ  ลุกจากโซฟาหนานุ่ม  เดินยิ้มกว้างเข้าไปหาคนที่เฝ้ารอคอยและคิดถึงมาก  ธีรธรรมอ้าแขนกว้างโอบกอดร่างบางที่กำลังเดินเข้ามาหาด้วยความคิดถึงไม่แพ้กัน  ริมฝีปากหนาของนักบินหนุ่มจู่โจมริมฝีปากบางอย่างห้ามใจไม่ได้  รสจุมพิตแสนเร่าร้อนสลับกับอ่อนโยน  อารมณ์ร้อนวูบวาบค่อย ๆ หล่อหลอมทั้งคู่ให้กอดกันกลมเกลียวมากขึ้น  ต่างคนต่างโต้ตอบอารมณ์สวาทชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร  ความรักและความใคร่กำลังทำให้พายุสวาทตัณหาโหมแรงขึ้น  เสียงลมหายใจแรงผสมกลิ่นแอลกอฮอล์อ่อน ๆ ของนักบินหนุ่มที่กำลังพยายามห้ามตัวเองอย่างหนักไม่ให้เกินเลยเจ้าของเนินอกอวบอิ่มตรงหน้า  เกสรารู้สึกร้อนที่พื้นผิวเนินเนื้อ  ทั้งคู่หายใจแรงแข่งกัน  สายตาสบกันนิ่ง  วงแขนยังกอดเกี่ยวร่างของซึ่งกันและกันไว้แน่น

            “ พี่ธรรมขอโทษนะเกส ” กัปตันหนุ่มสบตาผู้บริหารสาวนิ่งลึก 

            “....” ไม่มีคำพูดใด ๆ ออกจากปากเกสรา นอกจากความสับสน มึนและงงหนักมาก  พร้อมกับตั้งคำถามถามตัวเอง นี่เธอถูกธีรธรรมปลดเสื้อผ้าออกจากร่าง  โดยไม่รู้ตัวเลยเหรอเนี่ย?  

            “ เกส...โกรธพี่ธรรมเหรอ? ” นักบินหนุ่มถามย้ำ

            “ ไม่โกรธค่ะ แค่สงสัยตัวเองเท่านั้นเอง  ว่า....” คนถามหน้าแดงขึ้นทันที  พูดไม่ออก  ได้แต่อมยิ้มหน้าแดงเรื่อให้คนมอง  ธีรธรรมอมยิ้มให้คนอายที่นอนราบกับโซฟา  ก่อนจะหยิบยกทรงและเสื้อขึ้นมาสวมกลับให้เกสราตามเดิม  ก่อนจะเปลี่ยนเรื่อง

            “ เกสหิวไหม? อยากกินอะไร  บอกพี่ธรรมมา  จะทำให้กิน เดี๋ยวนี้เลย ” นักบินหนุ่มถามคนรักพร้อมกับดึงร่างบางให้ลุกนั่ง

            “ อยากกินไข่ตุ๋นร้อน ๆ นุ่ม ๆ ค่ะ ” เกสราสั่งรายการอาหารให้คนรักรับทราบ 

            “ ได้เลย  จัดให้เดี๋ยวนี้ครับ ” ธีรธรรมเดินลากสาวงามเข้าครัวไปพร้อม  เสียงหัวเราะ สนุกสนานในการทำอาหารยามวิกาลของกัปตันและผู้บริหารสายการบินดังก้องห้องพัก ธีรธรรมไม่แค่เป็นคนทำอาหารให้กินเท่านั้น  แต่ชายหนุ่มเป็นทั้งคนเป่าและป้อนไข่ตุ๋นเข้าปากแฟนสาวอีกด้วย  ทั้งคู่นั่งชมวิดีโอคลิปที่ถ่ายในรถเมื่อเช้าระหว่างรถติดด้วยกันพร้อมเสียงหัวเราะสดชื่น  เมื่อธีรธรรมคิดได้  จึงชวนเกสราลุกขึ้นเต้นท่าแปลก ๆ จนหญิงสาวหัวเราะน้ำตาเล็ด  ปลดปล่อยอารมณ์ให้สนุกสนานเต็มที่กับคนรัก  เสียงพูดคุยและเสียงเพลงผสมผสานกับเครื่องดื่มดีกรีแรง  ทำให้ผู้บริหารสาวเริ่มส่งสายตาหวานชวนเชิญอารมณ์นักบินหนุ่ม  ที่กำลังหักห้ามใจตัวเองอย่างหนักหน่วง  แรงดึงดูดของความอยากใกล้ชิดหญิงสาวเริ่มผลักธีรธรรมให้ก้าวเข้าใกล้เกสรา  ในที่สุดร่างบอบบางของผู้บริหารสาวก็ถูกรวบด้วยวงแขนแข็งแรงแต่อบอุ่น

            “ เกส...” คนถามสบตาคู่หวานนิ่ง

            “ มีอะไรคะพี่ธรรม ” เกสราขานรับ

            “ ถ้าอะไรจะเกิดขึ้นคืนนี้  พี่ธรรมไม่ได้เมานะ รู้ตัวเองทุกอย่าง ”   

            “ พี่...ธรรม ”

            “ พี่ธรรมรักเกสมากนะครับ ” เกสราไม่มีโอกาสได้โต้ตอบกลับนักบินเจ้าของหัวใจเธอ  เพราะตอนนี้ริมฝีปากคู่สวยได้ถูกครอบครองจากคนที่บอกรักเธอเสียแล้ว

 

 

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

295 ความคิดเห็น

 1. #121 noodao (@daonet) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 10:30

  พี่ธรรมเอาใจเก่งแบบนี้ไงเสน่ห์แรงขนาดนี้ จีจี้จะยอมปล่อยง่ายๆหรอ

  #121
  0
 2. #61 pimpim (@pimpimwall) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 22:38
  เรื่องนี้แลดูต่างคนต่างเหนื่อยกับงานมากๆ เลย
  #61
  1
  • #61-1 Matana N. (@polski07) (จากตอนที่ 14)
   5 เมษายน 2561 / 16:50
   ความรักของคนวัยทำงานก้อย่างนี้ล่ะค่ะ
   #61-1
 3. #60 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 17:08
  สู้ๆหนูเกส มีพี่ธรรมเคียงข้างแล้ว
  #60
  1
  • #60-1 Matana N. (@polski07) (จากตอนที่ 14)
   5 เมษายน 2561 / 16:51
   สูเต็มที่ค่ะ กำลังใจ 555
   #60-1