♥เป็นแค่รองประธานอย่าห้าว♥ (สนพ. บ้านวายบุ๊ค)

ตอนที่ 9 : กับบางคน ยังไงก็ดี (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,445 ครั้ง
  10 มิ.ย. 62-          9    - 

“ดูตรงนี้ ถ้าอันนี้มันเป็น x ก็เอามาแทนในนี้ เห็นไหม”

“อืม”

“ทิมอย่าเหม่อได้ป่ะ”

พอนั่งจ้องหน้านานๆเข้าหน่อย เจ้าตัวเขาก็หาว่าผมเหม่อ ให้ทำไงวะ นั่งเรียนกับคนที่ชอบแบบนี้มันจะไปมีสมาธิได้ยังไงกัน  ผมนั่งอมยิ้มมองพีชที่ตอนนี้นั่งจิ้มปลายดินสอกดในสมุดทด ปากก็พูดไป ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนเวลามันหยุดเลย มองไม่เห็นอะไรนอกจากหน้าพีช

โอ้ย เขิน

ผมรู้สึกเหมือนช่วงนี้ภูมิต้านทานตัวเองจะลดลงทุกทีๆ จนตอนนี้จู่ๆก็ยื่นมือไปจับผมของอีกคน พีชชะงักไปเลย ผมเองก็รีบดึงมือกลับเหมือนโดนของร้อน ทีนี้ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยเอามือไปแคะหูเนียนๆ จนพีพีชต้องตีแขนมาที

“แคะหูแล้วเอามาเช็ดผมเราได้ไง!

“ก็ใกล้ดี”

“เดี๋ยวเหอะ จะฟ้องป้าให้มาจัดการ”  พีชตีหน้ามุ่ยก่อนจะรวบผมตัวเองไปอีกทาง สงสัยจะกลัวผมเอาขี้หูไปเช็ดอีก นั่งมองหน้าพีชตอนขมวดคิ้วนี่น่ารักชะมัด หน้าดื้อเหมือนตอนเด็กยังไงยังงั้นเลย  พีชลอบมองผมเป็นระยะเหมือนระแวงว่าผมจะไปเช็ดผมของตัวเองอีก ทีนี้ผมเลยคิดอยากแกล้ง ยื่นมือไปจะแตะผมอีกคน พีชก็เลยตีหน้าผากผมคืนดังแป๊ะ เจ้าตัวพอได้จัดการผมก็หัวเราะสะใจ

“โอ้ยยยย เจ็บแบบเจ็บมาก”

“อย่าเว่อร์ได้ป่ะ”

“เนี่ย กะโหลกจะบุบแล้ว”

“ไหน เอามาดู”  พีชบ่นขำๆ ก่อนที่จะขยับเข้ามาใกล้แล้วดึงมือออก คราวนี้เป็นผมเองที่โดนแช่แข็ง พีชขยับเข้ามาใกล้มากจนผมใจเต้นตึ้กตั้ก ใจเต้นแรงแบบแรงมาก แต่เหมือนเจ้าตัวเขาจะไม่รู้ตัวเลยว่าทำให้ผมจะตาย สายตาพีชยังคงมองไปที่หน้าผากผม พีชสัมผัสลงมาเบาๆที่ตรงหน้าผาก ลูบไปลูบมาอย่างนั้น ก่อนที่จะค่อยๆผละออกไป

ให้ตาย พีชแม่ง

“แดงแค่เนี้ย ทำมาเล่นใหญ่”

“อะ..อือ”

ผมไม่รู้จะตอบอะไรก็เลยพยักหน้ากลับเฉยๆ ตอนนี้เหมือนวิญญาณไอ้ทิมมันออกจากร่าง ไม่ทะไรเลยนอกจากนั่งตาลอยลูบหน้าผากตัวเองป้อยๆ พีชเปิดหน้าหนังสือดู กำลังจะอ้าปากสอนผมต่อ แต่จู่ๆก็เหมือนเจ้าตัวจะคว้าเอาโทรศัพท์ขึ้นมาดู ก่อนที่พีชจะทำหน้าตกใจเหมือนเพิ่งนึกอะไรได้

“ทิม”

“ว่า”

“วันนี้แค่นี้ก่อนได้ปะ มีธุระ”

“อะ..อื้อ เอาดิ รีบเหรอ”

“อือ ไปนะ อย่าลืมทวนด้วย เคป่ะ ถ้าตกขึ้นมาจะวิ่งมาเตะ”  พีชเก็บของก่อนจะเดินออกไปจากบ้านผม แต่ก็ยังมิวายหันกลับมาขู่ ผมเลยยิ้มขำๆชูสองนิ้วโง่ๆกลับไปให้ นับวันยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆแบบนี้แล้วไอ้ทิมมันจะไปไหนได้วะ

เฮ้อ! เป็นเพื่อนนี่มันจุกจริงโว้ย!

 

 

 

##

 

ปี้ดดด!

“พักยี่สิบนาที!

“โอย”  เสียงครูบอกให้พักเหมือนเสียงสวรรค์ ผมลากตัวเองออกจากสนาม เสาร์ที่จะถึงนี้ก็นัดแรกแล้ว ครูเลยซ้อมหนักเลยกลับบ้านทุ่มสองทุ่มแทบจะทุกวัน ถามว่าเหนื่อยไหม มันก็เหนื่อยแหละ แต่ผมชอบมันนี่ จะให้ทำยังไงได้ล่ะ

ผมดื่มน้ำเสร็จก็เดินกลับมานั่พักที่โต๊ะ นั่งมองท้องฟ้าไปเรื่อย ตอนนี้ฟ้าก็เปลี่ยนสีแล้ว เริ่มมืด ผมนั่งเฉยๆมันก็เบื่อ เลยหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาไถเล่นๆ ไถไปไถมาก็เหมือนจะนึกอะไรได้ ไม่รู้คิดอะไร จู่ๆก็เข้าไปดูในแอคของใครบางคน ผมนั่งมองแอคนั้น จำได้ว่าบล็อกเอาไว้

ผมควรจะปลดออกให้มันดีไหมนะ

อืม ไม่ต้องหรอก ปล่อยไว้แบบนี้แหละ

ผมเลยเลิกเล่นโทรศัพท์  นั่งนวดขาตัวเองไปมาอยู่อย่างนั้น ไม่นานนักครูแกก็เรียกลงสนามอีก เลยต้องวิ่งลงไป ตอนนี้เหงื่อท่วมตัวจนอยากจะอาบน้ำเต็มที ไอ้ตอนเย็นแม่งก็ฝนตกอีก ตากทั้งแดดทั้งฝนเลยเว้ย แต่ผมคือสบายมาก สภาพอากาศไม่สามารถทำอะไรไอแอมกัปตันทิมได้  ผมวิ่งเตะในสนาม เตะลูกไปกลับ ส่งไปให้เพื่อนบ้าง รับบ้าง วนกันอยู่แบบนั้น ผมยิงได้อีกลูกหนึ่ง ก่อนที่ครูแกจะเป่านกหวีดอีกรอบ ตอนนี้ทุ่มกว่าแล้ว แกคงจะสั่งให้กลับบ้านนั่นแหละ นาทีนี้เหมือนได้ยกคอนกรีตถ่วงขาออก รีบวิ่งไปกินน้ำแล้วกลับบ้านทันที ผมสะพายกระเป๋าเป้นักเรียนคู่ใจ ปั่นจักรยานออกมาจากโรงเรียน ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้กลับไปกินข้าวเย็นที่บ้าน แวะกินที่ตลาดเนี่ยแหละ ผมปั่นไม่นานก็มาจนถึงตลาด จอดรถเอาไว้ แล้วลงเดินหาของกิน ผมเลือกที่จะกินก๋วยเตี๋ยว สั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงต้มยำไปที่หนึ่งแล้วเดินเข้าไปนั่งรอข้างใน ผมที่ไม่มีอะไรทำก็เลยต้องควักเอาโทรศัพท์ขึ้นมาไถ มันเป็นอวัยวะหนึ่งของผมแล้วครับ ผมกับไอ้เครื่องนี่สาบานว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป นั่งกดเข้าแอพนั้นแอพนี้ เล่นไปเรื่อยๆ ไม่ทันได้รู้สึกตัวเลยว่าตอนนี้ตัวเองกำลังโดนจ้องอยู่

“ทิม”

“ไอ้คิง?”  ผมชะงักมือที่เล่นโทรศัพท์ก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปมองใครอีกคน เป็นไอ้ตี๋แว่นห้องคิงอีกแล้ว ผมขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายที่หย่อนตัวนั่งลงข้างๆ มันยังอยู่ในชุดนักเรียนเต็มยศ สะพายกระเป๋าตุงๆใบเดิม อะไรวะ สองทุ่มแล้วมั้งเนี่ย มันจะมาวนเวียนอะไรแถวนี้อีก ทำไมไม่กลับบ้านกลับช่องไป

“มึงจะมานั่งตรงนี้ทำไม ไปนั่งที่อื่น ที่ว่างเยอะแยะ”

“นั่งด้วยไม่ได้หรือไง”

“เออ”

“นั่งแล้ว ขี้เกียจลุก”  โอ้โห ดูมันสิ ดูมัน

“เพิ่งเตะบอลเสร็จเหรอ”

“เออ มีตาก็น่าจะรู้ป่ะ”  ผมดึงเอาเหยือกน้ำมาเทน้ำเพิ่มใส่ในแก้วพลาสติกสีหวาน สักพักแม่ค้าเขาก็เอาก๋วยเตี๋ยวมาให้ ผมนี่น้ำลายแตกเลยได้กลิ่นหอมๆ เออ ได้ซดน้ำก๋วยเตี๋ยวร้อนๆแบบนี้มันค่อยได้ฟีลหน่อย

“มึงทำไมยังไม่กลับบ้าน”  ผมเอ่ยถามอีกคน สังเกตเห็นว่ามันยังใส่ชุดนักเรียนกับสะพายกระเป๋าอยู่

“เพิ่งเรียนพิเศษเสร็จ”

“เหอะ เรียนเอาโล่หรือไง”

“อือ ก็ได้โล่อยู่”

หมั่นไส้ว่ะ! รำคาญ! เหม็นขิงงงงง

ผมเลือกที่จะไม่ต่อล้อต่อเถียง ไม่อยากคุยกับแม่ง ผมเติมเครื่องปรุงลงไปในก๋วยเตี๋ยวโดยที่ไม่ชิมก่อน ปกติผมก็ทำงี้อยู่แล้ว มันเหมือนเราจะรู้อ่ะเติมลงไปเท่าไหร่จะอร่อย มันไม่ต้องชิมก่อน  ใส่เท่านี้ๆคือโอเค พร้อมทาน  ถ้ามากินคนเดียวผมก็คงไม่ต้องอะไร แต่วันนี้ผมดันมีไอ้ตี๋แว่นอนามัยมาด้วย มันเลยบ่นผมทุกขั้นตอน

“ใส่พริกเยอะไปแล้ว”

“ไม่ต้องเสือก”

“น้ำปลาก็เยอะ มันเค็มอยู่แล้วไหม เติมอะไรขนาดนั้น”

“อันนี้ชามกูไหม”

“ห่วงไง”

ผมชะงักมือไปทันที ก่อนที่จะเงยหน้ามองอีกคน เมื่อกี้มันบอกว่าห่วงผมงั้นเหรอ บ้าบอ ห่วงเหิ่งอะไรล่ะ สนิทกันไหมก็ไม่ ญาติกันไหมก็ไม่ ผีบ้า

“หมาแถวบ้านมันตายไวก็เพราะกินเค็มเยอะ”

“เชี่ยคิง! มึงว่ากูเป็นหมาเหรอ!

“ยังไม่ได้พูดเลย”  มันมองผมหน้านิ่งๆ ก่อนที่ชามของมันจะถูกเสิร์ฟ ผมนั่งไม่สุขละ นั่งกินกับไอ้นี่แล้วเหมือนเส้นประสาทจะเสีย หงุดหงิดกับหน้านิ่งๆแบบนี้ของมัน หงุดหงิดมาก เห็นแล้วมันแบบขัดใจจังโว้ย อยากห่อกลับไปกินบ้านแล้วเนี่ย

“ซ้อมเป็นยังไงบ้าง”

“ถามทำไม นั่งกินเงียบๆไปดิ”

“อยากรู้”

เฮ้ออออ! มันนี่วุ่นวายกับเรื่องของผมจังวะ หลายรอบแล้วนะเนี่ย

“ก็เรื่อยๆ”

“จะแข่งเสาร์นี้ใช่ไหม” แม่ง รู้อีก  แต่จะรู้ก็ไม่แปลกอะไรหรอก งานเตะปีนี้มันก็ใหญ่อยู่ นัดแรกมาก็เจอกับโรงเรียนสายแข็งเลย ไม่รู้ว่าจะไหวไหม แต่ระดับนี้ ปีนี้มีไอ้ทิมมึงไม่ต้องกลัวหรอก คือแข้งสั่นมาก พร้อมซัด

“เฮ้!

“โคลน”  ผมนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเงียบๆอยู่ดีๆมันก็หยิบเอาทิชชู่มาเช็ดหน้าผากให้จนต้องได้ปัดมืออกเพราะตกใจ จู่ๆจะมาเช็ดให้กันง่ายๆแบบนี้ได้ไงวะ บอกกูก็ได้ไหม กูเช็ดเองได้

“ไม่ต้อง”

“เอาทิชชู่ไป”  ผมรับมาก่อนที่จะเช็ดออกเอง  หน้ากูมันทองคำ อย่ามาจับสุ่มสี่สุ่มห้า เดี๋ยวพ่อตีมือหัก

“ปกติเลิกเตะก็มาที่นี่เหรอ”

“ยุ่งอีกแล้วนะมึง”

“ตอบดีๆสักครั้งมันไม่ได้เลยใช่ไหม”

“เรื่องของกู”  พอผมตอบแบบนี้คิงมันก็เลยถอนหายใจยาวออกมา มันก้มกินก๋วยเตี๋ยวของมันต่อ มันไม่ได้ปรุงเครื่องเลยว่ะ ยอมใจแม่ง กินได้ยังไงวะ

ผมกับมันนั่งกินเงียบๆไปสักพักก็นึกอะไรขึ้นมาได้ ช่วงนี้เป็นช่วงหาเสียงเลือกตั้งหาประธานนักเรียน  จ๋าจะลง ผมนี่คุยดีเทลกับจ๋าไว้แล้วว่าจะอาสาทำโปสเตอร์ให้ เอาไปหาแปะตามโรงเรียนแบบเก๋ๆคูลๆ ถึงแม้ว่ามันจะมีมือตัดต่อในห้องคิงแล้วก็เหอะ แต่ขอบอกเลยนะว่าฝีมือการใช้โฟโต้ชอปไอ้ทิมอ่ะไม่ธรรมดา งานนี้คือจะทำให้จ๋าได้เป็นประธานให้ได้

“นี่ มีใครทำป้ายหาเสียงให้จ๋ายัง”

“จะทำเหรอ”

“เออ เพื่อจ๋า กูอยากมีประธานชื่อจริยะ”

“ซ้อมก็เหนื่อยอยู่แล้ว ไม่ต้องทำก็ได้”

“กูจะทำ ไม่ต้องมาห้ามเลย คอยดูนะ ถ้าห้องมึงทั้งห้องช่วยกันซัพพอร์ตจ๋าไม่ได้เท่าครึ่งหนึ่งของกูนะ อย่ามาทำตัวเบ่งตอนจ๋าได้เป็นประธานแล้วกัน”  ผมชี้หน้ามันพร้อมทั้งพูดไปด้วย คิงมันเลยมองมานิ่งๆ มันเลื่อนสายตาจากนิ้วผมมามองที่หน้าผม จนเริ่มรู้สึกแปลกๆกับสายตามันเลยต้องดึงนิ้วกลับ แม่ง มองอะไรนักวะ มองแล้วไม่พูดอะไร

“อือ ขอบใจ”

“เรื่องอะไร”

“ที่ช่วย”

“กูทำเพื่อจ๋าคนเดียว ไม่ได้เพื่อห้องมึง จำไว้”

“งั้นก็ดีแล้วที่เป็นจ๋า”

“อะไรของมึง”

“บล็อกเหรอ”  มันหยิบเอาโทรศัพท์ขึ้นมาก่อนที่จะชูมือถือขึ้น หน้าจอมันคือแอคเคาท์ผมเอง No post yet  คือขึ้นโชว์หราเลย แอบตกใจหน่อยๆ ไม่คิดว่ามันจะสนใจด้วยที่ผมบล็อกมันเอาไว้

“แล้วมันจะทำไม”

“ทำไม”

“เหอะ ก็น่าจะรู้ป่ะ”

ผมตอบมันกลับ ก่อนจะรีบกินก๋วยเตี๋ยวให้หมดแล้วรีบกลับบ้าน ผมกินหมดแล้วก็เลยเรียกเก็บเงิน คิงมันพอเห็นผมจ่ายมันก็เลยจ่ายด้วย ผมขมวดคิ้ว ก๋วยเตี๋ยวในชามมันยังเหลืออยู่อีกเยอะเลย จะรีบกลับไปไหน เสียดายของไหมวะนั่น เกี๊ยวเอยอะไรเอย

“มึงกินแค่นี้เหรอ”

“อิ่มแล้ว”

“มันเหลือตั้งเยอะ”

“ไหนจะกลับบ้าน”

“นั่งกินเดี๋ยวนี้ มึงไม่เสียดายของ แต่กูเสียดาย”

ผมดึงกระเป๋ามันให้กลับมานั่งลงที่เดิม ก่อนจะนั่งลงฝั่งตรงข้าม สั่งให้มันกินก๋วยเตี๋ยวให้หมด ไอ้คิงมันดูจะตกใจอยู่เหมือนกันที่จู่ๆผมก็สั่งมันแบบนี้

“มันอิ่มแล้ว”

“แม่ง กินน้อยจังวะ เอามา”  ผมหงุดหงิดที่อีกฝ่ายที่ปล่อยให้มันเหลือเยอะขนาดนั้น ก็เลยถือวิสาสะคีบแบ่งมาใส่ชามตัวเอง ตอนแรกนึกว่าคิงมันจะห้าม แต่มันกลับยอมให้ผมทำตามใจเสียนี่ ดูสิ นี่ขนาดแบ่งมานะมันก็ยังเยอะอยู่เลย

“เอาเกี๊ยวไหม”

“เอา”  ผมเผลอตอบรับไปแบบไม่ทันจะได้ฉุกคิด รู้ตัวอีกไอ้คิงมันก็คีบมาวางไว้ในชามให้แล้ว

“กินเก่ง”  เอ๊ะ! อันนี้มันชมหรือมันด่าผมวะ

“รีบยัดสักที จะได้กลับบ้าน กูอยากอาบน้ำจะตายห่าแล้ว”  ผมบ่นมัน ไอ้คิงเลยยอมกินต่อให้ ผ่านไปสักพักก๋วยเตี๋ยวของมันก็หมดเกลี้ยงชาม ไม่อยากจะพูดความจริงเลยว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์ของชามมันดันอยู่ในท้องผมนี่ ก็จะให้ทำไง ผมเสียดายแทน ปกติคิงมันกินน้อยแบบนี้เหรอวะ เอะอะก็อิ่มๆ แล้วก็โยนมาให้ผมกินเนี่ย   พอกินเสร็จผมก็เลยลีฟมันแล้วเดินกลับมาที่รถจักรยานตัวเอง กำลังจะเลี้ยวรถปั่นกลับบ้าน แต่ก็รู้สึกเหมือนว่ามีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งมาจอดอยู่ข้างๆ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าใคร จนได้เปิดหมวกกันน็อกออกถึงรู้

“อะไรของมึงอีกวะ”

“เดี๋ยวไปส่งบ้าน ปั่นไป”

“ส่งทำแป๊ะอะไร กูกลับเองได้”

“สองทุ่มแล้ว เดี๋ยวไปเป็นเพื่อน”

“ไม่ต้อง มึงกลับบ้านมึงไปดิ”

“เร็ว”

“เอ้า ไอ้บ้านี่”  ผมขมวดคิ้วใส่มัน แต่แล้วจู่ๆมันก็ลงมาจากรถแล้วมาดึงเอากระเป๋านักเรียนของผมออก ตอนแรกก็ยื้อยุดกันอยู่สักพัก แต่สุดท้ายมันก็หลุดไปอยู่ในมือของอีกคนจนได้ ไอ้คิงมันเอาไปสะพายด้านหน้าก่อนจะขับรถมอเตอร์ไซค์ไปรอผมข้างหน้า

“ไอ้คิง! วุ่นวายอะไรกับกูนักวะมึงเนี่ย!

สุดท้ายแล้วผมก็ต้องยอมมันอีกรอบ ผมปั่นจักรยานนำหน้ามัน รีบปั่นเพื่อที่จะได้ถึงบ้านไวๆ ส่วนมันก็ขับมอเตอร์ไซค์บีบไฟใส่ตูดผม บ้านมันอ่ะเอาจริงๆนะคนละทางกับบ้านผมเลย จะมาส่งให้เปลืองนั้นทำไมก็ไม่รู้ ว่างมากมั้งไม่ยอมกลับบ้านกลับช่องเนี่ย จนสองทุ่มแล้วอ่ะ พ่อมันไม่โทรตามมาด่าสักหน่อยเหรอไง   ผมเลี้ยวเข้าซอยที่คุ้นเคยก่อนที่หน้าบ้านจะปรากฏแก่สายตา ผมรีบจอดรถจักรยานก่อนจะเดินไปหาอีกคน มันจอดรถมอเตอร์ไซค์ของมัน ผมดึงเอากระเป๋าตัวเอง มันก็เลยยอมปล่อยให้ผมดึง

“กลับบ้านมึงไปเลยไป”

“เดี๋ยว”

“อะไรอีก! ผมหันไปโวยวายใส่มัน คิงมันจับกระเป๋ามาด้านหน้าก่อนที่จะเปิดกระเป๋าแล้วหยิบถุงอะไรบางอย่างออกมา มันโยนมาให้ผม ซึ่งผมก็รับโดยสัญชาติญาณ พอของมาอยู่ในมือแล้วถึงได้เห็นว่ามันคือครีมกันแดด อันนี้ยี่ห้อดีเลย เคยเห็นรีวิวในทวิตเตอร์อยู่ เหี้ย! มันเกือบพันเลยนะเนี่ย

“อะไร”

“เอาไป”

“ห้ะ? คือมึงให้กู?”

“อือ ไว้ใช้”

“มึงบ้าเหรอ มึงซื้อครีมกันแดดมาให้กูเนี่ยนะ ไอ้คิง มึงบ้าป่ะเนี่ย ซื้อมาให้ทำไม”

“ซื้อมาไว้ให้ใช้ ตากแดดนานๆไม่ดี”

“มันแพง เอาไป”  ผมยื่นถุงคืนให้มัน แต่ไอ้คิงมันก็ไม่ยอมเอาซักที ผมเลยจิ๊ปากก่อนจะเดินเอาไปยัดใส่กระเป๋าด้านข้าง แต่ไอ้ตี๋แว่นมันก็บิดรถหนี แล้วเลี้ยวรถกลับบ้านไปแล้ว ทิ้งให้เหลือแต่ผมที่ยืนถือถุงครีมกันแดดราคาแพงนี่อยู่คนเดียว

ไอ้คิงนี่มันคนยังไงวะ ไม่เข้าใจ มันจะซื้อมาให้ผมทำไมกัน เพื่อนผมยังไม่ทำขนาดนี้เลย

ผมก้มลงมองดูครีมในถุงอีกครั้ง ก่อนที่จะถอนหายใจออกมา เออ ก็ได้วะแม่ง ซื้อมาให้แล้วก็คือให้ อยากให้ใช้นักเดี๋ยวใช้ให้ ของดีขนาดนี้ไอ้ทิมมันได้มาง่ายๆได้ไงวะ ไม่เข้าใจ อะไรมันจะลอยมาแบบนี้

มึงนี่มันยังไงกันแน่วะ ไอ้คิง

 

 

 

##

 

 

KINGt : ได้หรือยัง

JAAA : อ่ะ นี่

JAAA : JAAA ได้ส่งรูปภาพ

JAAA : ซื้อมาให้แล้วนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เอาไปให้

KINGt : อือ ขอบคุณ เดี๋ยวเอาเงินไปให้

JAAA : ตัวนี้ดีจริง เรายืนยันได้ ไม่นึกนะเนี่ยว่าคิงจะใช้ครีมกันแดดกับเขาด้วย

KINGt : เปล่า ไม่ได้เอามาใช้เองหรอก

JAAA : เอ้าเหรอ

KINGt : อือ ฝากบางคน

JAAA :ซื้อให้เลยเหรอ ทุ่มจังอ่ะ แพงนะเนี่ย

KINGt : ให้คนนี้ ยังไงก็คุ้ม

 

 

100%

 

             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.445K ครั้ง

6,820 ความคิดเห็น

 1. #6788 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 18:19
  ถ้าไม่มีจ๋านะ เรื่องอาจไม่จบก็ได้คนหนึ่งตามจีบแบบตามติด อีกคนก็ดื้อค่อนไปทางหยาบคาย
  #6788
  0
 2. #6701 Pangpp24 (@RatchaneewanPaNg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 15:43
  จ๋าคือเลขาขอฃคิงใช่ไหมเนี้ย5555
  #6701
  0
 3. #6620 Jezzy Jimmy (@jm_monkey) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 11:43
  จ๋า คือตัวช่วยมือหนึ่งของคิงเลย555
  #6620
  0
 4. #6574 Kiimiie (@kiimiie) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 00:50
  อ้อห่อออออป๋ามาก
  #6574
  0
 5. #6550 loveseriesY (@loveseriesY) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 07:25
  คิง คิง น้องคิงงงเอามาให้พี่ใช้ก็คุ้มมมมนะคะ รักกคิง :)
  #6550
  0
 6. #6542 NNieNamich (@NNieNamich) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 08:15
  โอ้้้้ยยยยยอิจทิมจังเลยโว้ยยยยยยยยย
  #6542
  0
 7. #6523 Waan_hyper (@Waan_hyper) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 12:24
  -ให้คนนี้..ยังไงก็คุ้ม-
  งื้อออออ เขินแทนทิมเลย ><
  #6523
  0
 8. #6503 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:14
  สำหรับเราไม่ค่อยมองว่าทิมดื้อ แต่มองว่าค่อนข้างหยาบคาย นิสัยก็ไม่ค่อยดี
  #6503
  0
 9. #6441 gnawkezi~* (@ikwang-dh) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 19:43
  ทิมทำไมดื้อเก่งจังห๊ะเราน่ะ เดี๋ยวเจอคิงปราบซะหน่อยแล้ว
  #6441
  0
 10. #6414 shin ai2 (@konekoshinai2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 04:44
  เราก็รู้สึกว่ามันน่าอึดอัดไปนิด คิงแบบตามติดมาก จะอะไรนักหนาไม่รู้ เคยมีคนจีบเราแบบนี้นะ โคตรน่าขนลุก อีกอย่างคิงโดนด่าว่า-บ่อยมาก ถ้าเราเป็นคิงเราเทแล้ว คนบ้าไรทำดีให้ก็หยาบคาย มากไปอะ ถามดีๆก็ไปด่าเขา
  #6414
  0
 11. #6400 icetharinee (@icetharinee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 21:39
  มันแบ่บๆๆๆๆแงงงงงงงงง
  #6400
  0
 12. #5746 คุณหนูอยากรวย (@poroon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 22:20
  ขอโทษไรต์น้า แต่เรารู้สึกว่าคิงนี่ทุ่มเทเกินไปไหม แถมรู้สึกจู้จี้แปลกๆ ทิมคงจะอึดอัดอ่ะ มาบอกใส่น้ำปลา ใส่พริกเยอะเกินไปไรงี้ เอาไปเปรียบกับหมาอีก เป็นเราคงหงุดหงิดอ่ะ แถมตอนขับรถก็ตามมาอีก อะไรนักหนาเนี่ยย น่าอึดอัดจังง
  #5746
  0
 13. #5492 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 21:27
  โอยยย เปย์ขั้นสุดมากพ่อออ
  #5492
  0
 14. #5478 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 18:57

  ตอนอ่านช่วงของทิมกับของคิง นี่ให้คนละฟีลเลย

  แบบว่าคิงเอ๊ยย ใจต้องสตรองขนาดไหนนะ

  ทิมก็อย่าอคติกับคิงนักซี

  #5478
  0
 15. #5209 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 06:56

  คิงงงง ใจบางไปหมดแล้ว ทำไมดีต่อใจแบบนี้
  #5209
  0
 16. #4962 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 07:04
  ฉันรักคิงงง วอนนว้องอ่อนโยน
  #4962
  0
 17. #4785 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 15:54
  ขนาดเพื่อนยังไม่บอกเลยอ่ะคิงงงงง ทิมมันเป็นคนในความลับ
  #4785
  0
 18. #4297 crzoldyck7 (@crzoldyck7) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 15:43
  ตอนนี้เริ่มเคืองทิมแล้ว..คุยดีๆกะคิงบ้างได้ไหมมมมมมมมมมม
  #4297
  0
 19. #4253 Kttjj (@kyungfern) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 14:32
  คิงดีจริงดีแบบไม่ไหวแล้ววว ทิมช่วยมองที!!555555555
  #4253
  0
 20. #4132 SM_SW (@Opal2547) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 01:29
  ทำไมชอบอ่านกระเป๋าตุงๆ เป็นเป้าตุงๆวะ โอ่ยยยยยย
  ใจมันบาป
  #4132
  0
 21. #3975 nuneny_NJ (@nuneny_NJ) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 05:24
  อ่านทุกตอนก็อยากจะแหม๋ทุกตอน
  #3975
  0
 22. #3545 gracesupu (@gracesupu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 11:15
  ชื่อไอจีคิงKINGt ทำไมมีtต่อด้วยอ่า หรือมาจากชื่อทิม หรือเรามโน เอ๊ะ555555
  #3545
  0
 23. #3166 birsesy (@birsesy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 16:01
  เขินแบบอยากตายลงตรงอกคิง
  #3166
  0
 24. #3159 BaBiBuDuB (@poppywnp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 15:24
  อหห แพ้ประโยคสุดท้ายของคิงมาก ให้คนนี้ยังไงก็คุ้ม
  #3159
  0
 25. #3148 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 13:20
  หนูอยากได้ครีมกันแดดมากๆเลยค่าา #คิงกู ขอร้องไม่ไหวล้าว แม่เง้ยยย
  #3148
  0