♥เป็นแค่รองประธานอย่าห้าว♥ (สนพ. บ้านวายบุ๊ค)

ตอนที่ 8 : น้ำเปล่า และ น้ำหอม (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,537 ครั้ง
  28 ส.ค. 62


-          8    -

 

“นะ นะ ไปกับกูเหอะ”

“ไปได้ไง แม่กูไม่ให้ไปหรอก”

“เจมส์ นะมึงนะ”

“ไม่ได้เว้ย กูก็อยากนั่นแหละ ใครมันจะอยากไปนั่งเรียนพิเศษง่อกๆ แต่กูขัดแม่ไม่ได้”  ผมนั่งเอาหัวถูแขนไอ้เจมส์จนหนังหัวจะหลุดอยู่แล้ว แต่เพื่อนก็ยังยืนยันคำเดิมคำเดียว ถามว่าผมกำลังขอให้มันทำอะไรน่ะเหรอ ผมกำลังขอให้มันไปลงแข่งเตะบอลด้วยกันไง ลงทีมฟุตบอลโรงเรียนชิงถ้วยอำเภอกัน แต่มันโดนแม่บังคับให้ไปเรียนพิเศษ สงสัยยังไงก็คงไม่ได้ไป เฮ้อ ก็ได้วะ ก็ได้

“มึงสองคนไม่สนใจเหรอ”

“กูต้องไปสอบ”  ไอ้เปรมมันชูหนังสือในมือให้ผมดู เออ ไอ้นี่มันก็จะไปสอบวิชาการของมัน กำหนดสอบก็ปลายเดือนนี้แล้ว

“กูเตะบอลไม่เก่ง ไม่เอาอ่ะ”

“โห มึงงงงง”

“ไม่มีพวกกูมึงก็เตะได้น่า คนอื่นก็มีอีกไหม”  ไอ้เจมส์มันเห็นผมโวยวายก็เลยขยับเข้ามากอดคอ มันก็จริงนั่นแหละที่ผมเตะกับคนอื่นก็ได้ แต่มันก็อยากมีโมเมนท์ลงสนามกบเพื่อนบ้าง แต่เข้าใจ มันไม่ว่างก็คือไม่ว่างจริงๆ ผมเลยพยักหน้ารับเนือยๆ เย็นนี้ก็ต้องไปคัดตัวที่สนามแล้ว

“มึงว่าปีนี้ประธานนักเรียนใครจะได้วะ”

“มึงนี่เปลี่ยนเรื่องง่ายฉิบหายเลยไอ้ทิม” เอ้า ก็หมดท้อปปิคเดิมแล้วป่ะ เนี่ย อุตส่าห์หาเรื่องใหม่มาพูดเชียวนะ

“จะไปรู้ได้ไง ใครลงบ้างกูยังไม่รู้เลย”

“จ๋าจะลงนะ เชียร์จ๋าด้วย”  พอได้ช่องปุ๊บผมก็ขายยาทันที ป้ายเข้าไป พวกนี้มันจะได้อินจ๋ากับผมบ้าง

“จริงอ่ะ เออ แต่ก็ไม่แปลกหรอก”

“มึงเชียร์จ๋า เดี๋ยวก็ได้เด็กห้องคิงพ่วงมาด้วย”

“หุบปากไปเลยไป” ผมขว้างกิ่งไม้ใส่ไอ้ตาม บังอาจมากที่พูดแบบนี้ อุตส่าห์ไม่คิดถึงข้อนี้แล้วนะ ยังขุดขึ้นมาจนได้ ฮึ่ย!

แต่ต่อให้จ๋าได้เป็นประธานแล้วเด็กห้องนั้นมันครองโรงเรียนก็เหอะ คิดไหมล่ะว่าผมจะยอมพวกนั้น กูคีพเมนแต่ไม่คีพวงอ่ะเข้าใจไหม!

เรียนไปเรื่อยๆจนหมดคาบบ่าย เสียงประกาศจากประชาสัมพันธ์ก็ดังขึ้น เขาเรียกนักกีฬาที่จะไปคัดตัวให้ไปรอที่สนาม ผมจึงโบกมือลาเพื่อนๆ เก็บข้าวของใส่กระเป๋าแล้วรีบวิ่งสี่คูณร้อยไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ กลายสภาพเป็นนักเตะแข้งสายฟ้าเปรี๊ยะๆ ผมยัดเสื้อผ้านักเรียนใส่กระเป๋าก่อนจะรีบวิ่งไปยังสนาม มีเด็กนักเรียนราวๆสิบกว่าคนกำลังอยู่ที่นั่น ผมโยนกระเป๋าไปวางไว้ตรงโต๊ะไม้หินอ่อน ก่อนจะวิ่งลงไปแย่งลูกบอลเด็กน้อยมาเตะ ไปๆมาๆพวกนั้นก็เลยร่วมวงด้วย พวกเราเตะรอครูแป๊บๆครูพละก็มา การคัดเลือกก็ไม่ได้มีอะไรมาก ให้ลองเลี้ยง ลองยิง ลองหลบ อะไรพวกนี้ ซึ่งไอแอมกัปตันทิมแบบฉลุยอ่ะ ง่ายเว่อร์ กล้วยเว่อร์ ให้ตีลังกาหกสูงเตะยังได้เลยมั้งเนี่ย โด่ว

“เห็นฝีมือผมยังอ่ะครู แบบนี้มันต้องกองหน้าแล้วป่ะ”  พอเตะเสร็จก็เลยวิ่งไปยักไหล่ใส่ครูเล็กน้อย เลยเกือบจะโดนตบหัวทิ่ม แหะๆ ความจริงผมกับครูค่อนข้างจะสนิทกันนะ แบบแกเป็นหนึ่งในไม่กี่ครูที่ผมถูกจริตด้วย สงสัยหล่อเหมือนกัน

“โอเค จะประกาศรายชื่อ ใครไม่ผ่านก็กลับบ้าน ใครผ่านก็อยู่ซ้อมก่อน”  พอถึงเวลาประกาศรายชื่อพวกเราก็มาอยู่รวมตัวกัน ครูแกก็ประกาศไปทีละคนๆ ไล่ไปเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีชื่อผมหลุดออกมาสักที ไอ้จากที่ยิ้มหน้าบานนี่ก็เริ่มแห้งแล้ว อะไรวะ ไอ้เด็กเก้ามันได้แล้วทำไมกูยังไม่ได้สักที เฮ้ย จารย์!

“แล้วก็คนสุดท้าย….  ไล่จนมาถึงคนสุดท้าย ผมก็ยังคงยืนใจเต้นตุ้มๆต่อมๆกับเด็กอีกหลายคนในสนาม เชี่ย อะไรเนี่ย มาอยู่จนถึงจุดนี้ได้ยังไง ตอนนี้ถ้าจับมือกันคงลุ้นเป็นนางงามเลย ผมนี่ยืนเก๊กแต่ความจริงคือเสียวจนตูดสั่น อะไร ถ้าผมหลุดนี่คือเตรียมเอาที่โหล่เลยนะเว้ยครู บอกเลย ดาวยิงอ่ะจะไม่เอาจริงเหรอ

“เออ   แกก็ได้วะไอ้ทิม”

“เฮ!  ผมกระโดดเตะอากาศก่อนจะดีดดิ้นอยู่อย่างนั้น โห ใจจะวายตาย ครูแม่งเล่นอะไรไม่รู้ เกือบช็อคแล้วไหมเนี่ย หันไปมองแกก็เอาแต่ยิ้มๆให้ นี่เลยยกนิ้วโป้งไปที เพื่อนคนอื่นมันก็เลยเดินเข้ามาตบไหล่ ผมโคตรดีใจอ่ะบอกเลย นาทีนี้มันสุดจริงๆ นี่ขนาดยังไม่ได้แข่งนะ

ครูแกสั่งให้พัก ผมเลยเดินมาหยิบเอาโทรศัพท์ในกระเป๋าแล้วอัพสตอรี่ทันที ไม่นานนักก็มีคน reply ตอบกลับมาตรึม ตอบไม่ไหวเลยต้องวางมือถือไปก่อน ผมว่าผมเริ่มหิวน้ำแล้วว่ะ เดินหาน้ำก็ไม่เห็นจะมี สงสัยต้องไปซื้อใหม่แล้วมั้งเนี่ย

“ทิม”

และในขณะที่ผมกำลังจะเดินออกไปซื้อน้ำ จู่ๆก็มีคนเรียก หันไปดูก็เห็นเป็นไอ้คิงห้องคิงคนเดิม เจ้ากรรมนายเวรของผม ผมนี่ถึงกับตบหน้าผากดังแป๊ะเลย ทำไมช่วงนี้เจอมันบ่อยจังวะ เจ้าตัวยังคงอยู่ในชุดนักเรียนเต็มยศ สะพายกระเป๋านักเรียนของโรงเรียนใบโต ทำเอาแอบหนักแทนเลยนะเนี่ย

“อะไร”

“คัดตัวเป็นยังไงบ้าง”  มันเดินเข้ามาหาผมก่อนที่จะยื่นน้ำเย็นในถุงพลาสติกมาให้ ทำเอาผมงงหลายดอกเลย ดอกแรกก็มันรู้ได้ไงว่าผมลงคัดตัว ดอกที่สองก็คือมันซื้อน้ำมาให้ผมทำไม

เออ แต่ก็ดี จะได้ไม่ต้องไปซื้อน้ำเอง ขอบใจๆ

ผมควักแบงค์ยี่สิบในกระเป๋าให้มัน แต่ไอ้ตี๋แว่นมันก็ไม่ยอมรับไปสักที เอาแต่ยืนนิ่งๆ

“เอาไปดิ”

“ซื้อมาให้”  ให้ฟรีน่ะนะ เฮ้ย บ้าเปล่าเนี่ย จะเลี้ยงทำไม

“กูไม่ชอบติดบุญคุณใคร เอาไปเลย”

“ไม่ได้เอามาเพราะหวังบุญคุณ ซื้อมาให้เฉยๆ”

“เอ้า”  ผมเริ่มคิ้วกระตุกแล้ว อันที่จริงมันแอบรู้สึกเกรงใจหน่อยๆ รู้จักกันก็แค่ผิวเผิน ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น ไอ้จะมาซื้อของให้แบบนี้ต่อให้เป็นน้ำขวดสองขวดมันก็ไม่สบายใจอยู่ดี ผมเลยเดินไปยัดเงินใส่ในกระเป๋าเสื้อนักเรียนของอีกคน แล้วเดินชิ่งหนีทันที ผมเดินกลับมานั่งกระดกน้ำเย็นๆแล้วมันก็ค่อยชื่นใจหน่อย นั่งพักแป๊บเดียวครูก็เรียกลงสนาม ผมเลยต้องวางขวดน้ำในมือแล้วลงไป พอได้มาฝึกจริงๆก็เล่นเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน ครูแกเล่นจัดเต็มตั้งแต่ซ้อมวันแรกเลย  ซ้อมไปเรื่อยๆผมก็แอบหันไปเห็นว่าโต๊ะตัวเองตอนนี้มีอีกคนหนึ่งนั่งอยู่ ผมหยุดนิ่งมองมัน ไอ้คิงมันนั่งอ่านหนังสืออยู่ตรงโต๊ะของผม นั่งอยู่อย่างนั้นคนเดียว

อะไรของมันวะ ทำไมไม่กลับบ้านกลับช่อง

“ทิม! สมาธิหน่อย!

“อะ..ครับครู!  ผมเผลอมองมัน เลยทำให้ครูแกตะโกนใส่เสียงดัง ตกใจหมดเลย

เฮ้อ! จะไปมองมันทำไมเนี่ย เสียสมาธิจริงๆเลย

สรุปแล้วกว่าจะซ้อมเสร็จวันนี้ก็ประมาณทุ่มหนึ่ง ผมนี่เหงื่อไหลท่วมตัวเลย ต้องถอดเสื้ออกแล้วเดินไปเปิดน้ำจากสายยางรดหัวหน่อย เด็กๆมันเห็นมันก็มาแย่งสายยางไปจากผม บ้าเอ้ย  ผมเลยปล่อยให้พวกนั้นมันแย่งสายยางกันต่อ ส่วนตัวเองก็เดินกลับมาที่โต๊ะ ตกใจมากที่ยังเห็นคิงมันนั่งอยู่ มันนั่งเขี่ยไอแพดในมือไปมา ความจริงมันก็มืดๆแล้วนะ มันยังอยู่ต่อทำไมเนี่ย

“มึงรออะไร”  ผมเดินเข้าไปหาก่อนจะเท้าเอวถาม ท่าทางผมเหมือนกำลังจะหาเรื่องมันเลยว่ะ

“รอคนมารับ”  มันยอมเงยหน้าจากไอแพดแล้วมองหน้าผม อ้อ รอพ่อมารับอ่ะดิ

“ปกติมีคนมารับส่งหรือไงคุณชาย”

“ปกติใช้มอเตอร์ไซค์ มันเสีย ไม่ได้คุณชาย”  ผมยกมือยอมแพ้ ขี้เกียจเถียงกับมัน โอเคๆ ไม่คุณชายก็ไม่คุณชายวะ แค่นี้ก็ต้องขมวดคิ้วใส่กันด้วย โว๊ะ

“ไม่ไปรอหน้าโรงเรียนวะ”

“รอตรงนี้แหละ”

“เออ เรื่องของมึง”  ผมเลิกที่จะสนใจมันก่อนจะเดินไปหยิบกระเป๋าตัวเอง หยิบเอาเสื้อที่พาดอยู่ตรงไหล่มาสวมกลับคืน  อยากกลับบ้านไปอาบน้ำจะแย่แล้วเนี่ย

“พี่ทิม! ไอ้เชี่ยพี่ทิมโว้ยย!  ผมกำลังจะเดินกลับบ้านเลย แต่จู่ๆก็โดนเด็กในทีมมันวิ่งมาดักหน้า อะไรวะ

“วันนี้ไปส่งบ้านหน่อยดิ แหะๆ”  ไอ้เด็กเก้ามันยิ้มแห้งใส่ผม ก่อนจะเกาหัวตัวเอง ผมนี่เขม่นใส่มันเลย อะไรวะ เนี่ย! ไอ้เก้านี่มันจริงๆนะ บ้านมันอ่ะอยู่แถวบ้านผม อันที่จริงก็สนิทกันอยู่พอสมควรแหละมันถึงกล้ารบกวน ผมเองก็เห็นมันเป็นน้องเป็นนุ่งคนหนึ่ง ถึงแม้มันจะชอบกวนตีนไปหน่อยแต่มันก็ไม่ได้แย่อะไร

“เออๆ ทีหลังเลี้ยงข้าวกูด้วย”

“เยสเซอร์!

“กวนตีน”  ผมตบหัวไอ้เด็กนี่มันไปอีกที ก่อนที่จะเดินกลับไปเอารถจักรยานกับมัน ผมปล่อยให้ไอ้เก้ามันรออยู่หน้าโรงเรียน ส่วนตัวเองก็เดินไปเอาจักรยาน ปั่นออกมารับมัน ถ้าคุณคิดว่าผมเป็นคนพูดเยอะพูดเป็นผีเจาะปาก พูดไปเรื่อยแล้ว คุณต้องมาเจอไอ้เด็กเก้า ขนาดผมที่เพื่อนยังเอือมระอา เชื่อเหอะว่าไอ้เก้านี่อัพเลเวลจากผมไปอีกเยอะเลย

“พี่ทิมๆ พี่ว่าโรงเรียนนั้นเก่งป่ะ เห็นว่าเคยเป็นแชมป์ตั้งหลายสมัยอ่ะ”

“ใครจะไปรู้กับมึงวะ”  ผมเริ่มจะขี้เกียจตอบละ ตอบมันเยอะเหลือเกิน  ถามได้ถามดี เมื่อไหร่จะถึงบ้านมันสักทีวะเนี่ย หูจะหลุดแล้ว

“ผมว่ามันเก่งแน่เลยว่ะ แบบนี้คือทีมเราต้องมีกัปตันเจ๋งๆแล้วนะ”

“ใช่ที่สุด”  ผมยืดอกปั่นจักรยานด้วยความภาคภูมิใจทันที นาทีนี้คนที่จะเป็นสึบาสะน่ะมันต้องผมแล้วป่ะวะ

“ผมจะอาสาเป็นเอง”

“มึงลงเดินเลย”  ผมนี่เบรกทันที หยุดรถแล้วไล่ให้มันลงไปเลย นั่งดีๆไม่ชอบ ชอบหาเรื่องมาพูด เนี่ย ไม่สบอารมณ์กูเลย กัปตันอ่ะกูจองแล้วโว้ย!

“เอ้า! อะไรเนี่ย! ยังไม่ถึงบ้านเลย”

“มึงทำกูอารมณ์เสีย มึงลงเดินเข้าซอยเองเลย ไป”  ผมโวยไล่ให้มันรีบลง ไอ้เด็กเก้ามันเลยรีบลงไปยืนหน้ารถ มันทำหน้าตาเบะบึ้งน่าสงสาร แต่ผมไม่หรอก จะถีบมันซ้ำนี่ วันนี้วันดีๆของกูยังหาเรื่องมาให้อารมณ์เสียอีก ไอ้เด็กบ้า

ผมปั่นต่อไปจนถึงร้านชานมไข่มุกข้างทาง เลยแวะจอดซื้อสักหน่อย นั่งรอคิวไปเฉยๆมันก็เบื่อ เลยหยิบเอามือถือขึ้นมาไถ จ๋าลงสตอรี่! ไอ้ทิมสายปั่นเลยต้องรีบกดเข้าไปดูทันที แต่แล้วก็ต้องขมวดคิ้วเมื่อเห็นว่าจ๋าลงสตอรี่ถึงใครบางคนอีกแล้ว

 

Jajari uploaded story 5 minutes ago :

          เพื่อนกลับบ้านไม่ได้อ่ะ สงสาร

 

ผมนั่งมองในสตอรี่จ๋า ที่ลงสตอรี่ของไอ้ตี๋นั่นอีกที มันแค่เป็นวิวมืดๆใต้ต้นไม้เท่านั้น ไม่ได้มีข้อความอะไรเพิ่มเติม ผมขมวดคิ้วทันที อะไรวะ จนตอนนี้มันทุ่มกว่าแล้วนะ มันควรจะกลับบ้านไปได้ป่ะวะ อะไรจะอยู่รอจนค่ำ แล้วมันไม่ยอมไปนั่งรอที่หน้าโรงเรียนเหรอไง ไปนั่งทำอะไรมืดๆตรงนั้น ยุงไม่หามเอาเหรอวะ เด็กห้องคิงนี่คิดอะไรกันวะเนี่ย

“ได้แล้วจ้า”  ป้าคนทำชาไข่มุกเรียกผม เลยต้องลุกไปจ่ายเงิน ผมกลับมาปั่นจักรยานต่อได้อีกนิดหน่อยหน่อยก็ชักจะหงุดหงิดในหัว ไม่รู้ว่าหงุดหงิดอะไร แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหักรถเลี้ยวววนกลับไปทางเดิมที่ปั่นมา

แม่ง เห็นแก่บุญคุณน้ำเปล่าสองขวดนั่นหรอกนะเว้ย พอดีกัปตันทิมมันคนดี ไม่ชอบเห็นคนลำบาก

ผมปั่นกลับมาจนถึงโรงเรียน เห็นความมืดแล้วมันแบบ เฮ้อ ถ้าเห็นหน้ามันแล้วจะทุบหัวให้สักที จะมารออะไรนักค่ำมืดดึกดื่น ไม่ขอติดรถเพื่อนกลับวะ ผมปั่นเข้ามาเรื่อยๆมาจนถึงโต๊ะเดิม ไฟสว่างน้อยๆจากหน้าจอส่องให้เห็นหน้าใครบางคน แม่ง มานั่งรอคนเดียวตรงนี้เนี่ยนะ เป็นบ้าป่ะเนี่ย

“ไอ้คิง!

“ทิม?”  มันเองก็ดูจะตกใจที่เห็นผมปั่นกลับมา ผมปั่นเข้าไปใกล้ก่อนจะทำมือบอกให้มันขึ้นมาซ้อนท้าย มันก็ยังคงเอาแต่มองมางงๆแบบนั้นจนผมอดไม่ได้ที่จะจอดรถแล้วบ่น

“ต้องให้บอกทุกอย่างเลยใช่ไหม ขึ้นมาสักที จะกลับป่ะบ้านอ่ะ”

“จะไปส่งหรือไง”

“เออ! สักทีเหอะ จะขึ้นไม่ขึ้น ไม่ขึ้นมึงก็นั่งรอไป”  พอผมทำเริ่มหงุดหงิดมันก็ถึงเก็บของแล้วเดินมาหาผม

“เดี๋ยวปั่นให้”

“กูไม่ให้มาขี่ของกู”

“เดี๋ยวปั่นให้นั่ง นั่งสบายๆไม่ชอบหรือไง”  มันเดินมาจับแฮนด์รถผมก่อนจะพูดขึ้นมา อันที่จริงผมเองไม่ค่อยชอบให้ใครมายุ่งรถตัวเองสักเท่าไหร่ ยกเว้นเพื่อนสนิท กลัวมีคนขี่ไปชนนั่นชนนี่ คนที่บ้านผมยังไม่ค่อยอยากให้เลย หวงมาก อันที่จริงผมเป็นคนขี้หวงหมดแหละ ไม่ใช่แต่กับรถหรอก

ผมนั่งมองหน้ามัน ชั่งใจอยู่เล็กน้อยสุดท้ายก็ยอมให้มันขับให้ ไม่ใช่อะไร คิดไปคิดมามันก็เมื่อยเหมือนกัน ไปกลับหลายรอบแล้ว ถ้าต้องมาไปส่งไอ้นี่อีกก็ขี้เกียจอยู่เหมือนกันแหละ

เอาวะ ให้ไอ้ตี๋นี่มันสักครั้งก็ได้ วันนี้เมื่อยเฉยๆหรอก

“เอาไป ดีๆนะ อย่าให้ชนอะไร”

ผมยอมลงจากรถแล้วเดินไปนั่งที่เบาะเหล็กด้านหลัง ส่วนคิงมันก็เลยขึ้นไปเป็นคนขับแทน กระเป๋าตุงๆของมันฟาดหน้าผมจนต้องโวยไปที เจ้าตัวก็เลยขอโทษมาเบาๆ ผมดันกระเป๋ามันเอาไว้ ไอ้ตี๋มันค่อยๆปั่นเลี้ยวออกมาจากตรงนั้น แล้วปั่นตรงออกมาจากโรงเรียน พอมาได้นั่งซ้อนท้ายมันก็ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ ไอ้เบาะเหล็กกูนี่เจ็บตูดจังวะ นั่งนิ่งๆนานๆไม่ได้เลย

ไหล่มันกว้างจังวะ แบกหนังสือเรียนบ่อยเลยเป็นงี้เหรอ

“ปั่นดีๆ”  ผมต้องกำชับไว้เรื่อย ก็ผมหวงรถผมอ่ะ

“มึงรออะไรจนค่ำขนาดนั้นวะ”

“พ่อยังไม่กลับ ความจริงอีกสักพักก็คงมา”

“เอ้า แล้วโทรบอกพ่อมึงยังว่าออกมาแล้ว”

“อืม”

“เป็นบ้าเหรอนั่งรอคนเดียวมืดๆ”

“ห่วงเหรอ”

“เห้อ? กูเนี่ยนะ ต๊าย คิดได้นะมึง กูแค่แค่ สงสารแค่นั้นแหละ”  ผมบ่นเสียงสูง เจ้าตัวมันก็แค่เอียงหัวรับน้อยๆ   กล้าพูดออกมาได้ไงเนี่ยว่าไอ้ทิมมันห่วง หลงตัวเองมาก แค่กลัวติดหนี้น้ำเปล่าหรอกเว้ยจะบอกให้ แค่นี้ก็หมดหนี้กันแล้วไง จบ ไม่รู้สึกผิดเอนี่มอร์

ผมนั่งซ้อนท้ายมาเรื่อยๆ ไอ้คิงมันก็เป็นคนพูดน้อยอยู่แล้ว ก็ดี  มันเลยไม่ได้ทำให้ผมรำคาญเหมือนกับตอนที่มากับไอ้เด็กเก้ามัน ตอนนั้นแบบแทบจะเอาหูลากกับพื้นถนนซะให้รู้แล้วรู้รอด คนอะไรพล่ามได้ไม่หยุด   นั่งซ้อนมาเรื่อยๆจู่ๆลมก็พัดมา ผมเลยแอบได้กลิ่นหอมจางๆจากตัวอีกคน ตอนแรกก็ไม่ได้เอะอะไร แต่พอได้กลิ่นหลายๆทีมันก็อดดมฟุดฟิดๆไม่ได้ กลิ่นนี้ที่มันใช้กับเสื้อกันหนาวป่ะวะ หอมๆ  ผมเลยพิสูจน์ดูโดยการขยับเข้าไปใกล้แล้วดมฟุดฟิดๆ จนเจ้าตัวเหมือนจะรู้ว่าผมแอบดมเลยหันกลับมามองเล็กน้อย

“ทำอะไร”

“มึงใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร ของอะไร”  ผมถามออกไปตรงๆ ความจริงกลิ่นแบบนี้ผมไม่ค่อยสนใจหรอก กลิ่นเย็นๆ นุ่มๆเนี่ย ปกติใช้แต่แบบสปอร์ตๆหน่อย พอมาได้กลิ่นวันนี้มันดันหอมเฉยเลย กลิ่นผู้ดีชะมัด

“ทำไม”

“บอกมาเถอะน่า”  ผมจิ๊ปาก  อันนี้อยากรู้จริงจัง จะลองซื้อมาใช้สักหน่อย

“ไม่รู้ จำไม่ได้”

“เอ้า!   ผมอดที่จะย่นคิ้วไม่ได้ เสียเวลาเปล่าจริงๆ ถามเรื่องแบบนี้กับไอ้คิงมันเนี่ย น่าจะนึกได้อยู่แล้วว่ามันคงไม่สนใจอะไร หรือเผลอๆมันอาจจะจำได้ก็ได้ แต่ไม่ยอมบอกผม

เหอะ ไม่อยากรู้ก็ได้วะ น้ำหอมกลิ่นดีๆไม่ได้มีแค่ของมึงหรอกเว้ย ของกูก็มีอีกเยอะ อะโด่

 

 

##

 

 

KINGt : จ๋า

JAAA : ว่ายังไง

KINGt : ไอ้น้ำหอมที่แนะนำวันนั้นมันยี่ห้ออะไร กลิ่นอะไร

JAAA : ที่บอกให้ลองอ่ะเหรอ

JAAA : อันนี้ป่ะ

JAAA :  JAAA ได้ส่งรูปภาพ

KINGt : อือ ใช่

KINGt : ฝากซื้อให้อีกหน่อย

JAAA : หอมอ่ะดิ เราบอกแล้ว

KINGt : เอากลิ่นเดิมนะ

JAAA : ไหนตอนแรกบอกไม่เอาๆ บอกไม่หอม

KINGt : อือ ตอนนั้นไม่หอม

KINGt : เพิ่งรู้ว่าหอมก็วันนี้

 

 

 

100%

 

 

 

 

             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.537K ครั้ง

6,819 ความคิดเห็น

 1. #6784 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 19:18
  โอ้ยคิงคือแบ่บบบบ
  #6784
  0
 2. #6700 Pangpp24 (@RatchaneewanPaNg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 15:20
  เอ็นดูน้องคิง
  #6700
  0
 3. #6611 Nuch :3 (@chawannuch) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 12:39
  น้องคิงงงงง
  #6611
  0
 4. #6608 Jezzy Jimmy (@jm_monkey) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 00:57
  เอ็นดูจ๋า555
  #6608
  0
 5. #6572 Kiimiie (@kiimiie) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 00:32
  โอ้ยเอ็นดูคิงอ่ะ ชอบเขามากนะเรา
  #6572
  0
 6. #6522 Waan_hyper (@Waan_hyper) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 12:17
  คิงคือโคตรแสนดี โคตรน่ารัก ทิมใจอ่อนได้แล้วววววว
  #6522
  0
 7. #6492 Jinjoo.K (@yeye_mylove2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 16:40
  โอ๊ยยยยย พ่อคนดีของชั้น เป็นเรื่องนึงที่อวยพระเอกแบบสุดๆ
  #6492
  0
 8. #6437 gnawkezi~* (@ikwang-dh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 18:43
  ผู้ชายแบบคิงน่ารักอะ เขินแทนทิม
  #6437
  0
 9. #6429 eimemmm (@eimemmm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 15:14
  ทำไมอ่านแล้วfeel good แบบนี้ งืออออออออ
  #6429
  0
 10. #6366 YaYing Witch.y (@youloveying) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 01:00
  เขินคิงอ่ะ ฮือออน่ารักตัวโตๆ
  #6366
  0
 11. #6128 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 23:44
  แงงงงงงงง น่ารักกก ยัยทิมเป็นห่วงเค้าอะดิ
  #6128
  0
 12. #5491 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 21:20
  แววสปอยเมีย ยาวปายยยย
  #5491
  0
 13. #5477 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 18:51

  ชอบเขาขนาดนี้ต้องรุกแล้วป่ะคิง โอ๊ย ใจบาง

  #5477
  0
 14. #5202 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 00:47
  บัดซบ!!! นี่เราหยุดยิ้มไม่ได้เลย คิงผัวมากค่ะ
  #5202
  0
 15. #4956 finnjae (@finnjae) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 23:49
  ยอมให้เค้าทุกอย่างแล้วว แพ้เค้าจริงๆนั่นแหละนายคิง ฮืออออ ใจบางไปหมดดด T T
  #4956
  0
 16. #4954 optimashyung. (@98019801) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 22:31
  ใจคิง-ได้ว่ะ เขินนนนนนน
  #4954
  0
 17. #4783 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 15:45
  คิง รุกจีบได้ล้าวววว
  #4783
  0
 18. #4537 WTwinter (@WTwinter) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 16:03
  น้องคิงโว้ยยยย
  #4537
  0
 19. #4282 crzoldyck7 (@crzoldyck7) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 15:21
  กุนี่เขินกะสตอรี่ตอนท้ายจ๋าคิงหลายรอบละนะ..คิงแม่งงงงงง
  #4282
  0
 20. #4011 Kanoknaphat Samorparp (@tawbigm) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 16:44
  คิงงงงง ไปอยู่บ้านพี่มั้ยลูก อยากได้!!!!
  #4011
  0
 21. #4002 เม่นทะเลʕ•ᴥ•ʔ (@Mr-Phueak-46) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 14:20
  อยากมีคิงเก็บไว้ที่บ้านซักคนอะ555
  #4002
  0
 22. #3979 Kttjj (@kyungfern) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 08:16
  คิงงงน่ารักมากกก อยากได้คิงเปนของตัวเองงง5555555555
  #3979
  0
 23. #3888 Kimmbb (@benz39374) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 12:44
  เหมือนคิงกำลังค่อยๆตะล่อมเหยื่อ555555
  #3888
  0
 24. #3833 พอรอ. (@koganei_kao) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 08:27
  พี่คิงงงงงงงงงงง
  #3833
  0
 25. #3378 0804211939 (@0804211939) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 17:06
  ถ้าคิงสมหวังกับทิม คงต้องเลี้ยงชาบูจ๋าสัก 10 มื้อล่ะ 55555555.
  #3378
  0