YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 3 : DAZZLING POISON : 1 : again and again...50%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,553
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  17 ต.ค. 58

1
again and again
          “เนตั้นๆ” ฉันทวนชื่อนี้ให้ขึ้นใจก่อนจะเดินกระแทกรองเท้าส้นสูงสีแดงสดเข้าในห้องซ้อมห้องที่4ที่เป็นห้องซ้อมประจำของกลุ่ม MIH หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Man in heart วงโคฟเวอร์ที่มีวิณณ์เป็นสมาชิกอยู่ แค่ชื่อวงก็กินใจสาวกันแล้ว

          พอฉันเปิดประตูเข้าไป ผู้ชายสี่คนที่กำลังเล่นเป็นเด็กๆ กันอยู่อย่างกระต่ายขาเดียวก็หยุดเล่นแล้วหันมามองงงๆ ฉันมองหน้าทีละคนด้วยความไม่แน่ใจ คนไหนเนตั้น? ฉันไม่ค่อยรู้จักพวกนี้สักเท่าไหร่เลยไม่มั่นใจ ถ้าเป็นอัลญ่าก็ว่าไปอย่าง เมื่อก่อนเธอคบกับวิณณ์ก็เลยพลอยรู้จักกับคนพวกนี้ไปด้วย เอ... หน้าตาหล่อดูดีกันหมด แต่ฉันกลับสะดุดตาที่ผู้ชายตัวสูงหุ่นดีหน้าตาหล่อเหลาที่สวมกางเกงวอร์มโหลดต่ำโชว์ซิกซ์แพ็กส์ หมอนี่... มั่นใจรูปร่างตัวเองมากเลยสินะ แต่ก็... โอเค ทำไมหน้าฉันร้อนๆ วะ เอิ่มมม แล้วทำไมหัวใจต้องเต้นแรงแบบนี้ด้วยเนี่ย


          ฉันสะบัดหน้าเบาๆ จนพวกนั้นทำหน้างงๆ


          “เธอเป็นไร ผีเข้าเหรอ?”


          ฉันตวัดสายตาไปมองผู้ชายตาตี๋ที่ทำผมสีเงินเซ็งๆ ไอ้ปากห้อยนี่!

          “มาหาใครหรือครับคนสวย” ผู้ชายที่โชว์นมถามขึ้นก่อนจะกอดอกแล้วจ้องฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า นี่ถ้าอยู่กันสองคนมันจะลากฉันไปปล้ำปะวะ ฮึ้ย! ดวงตาเรียวยาวเจ้าเล่ห์นั่นทำเอาฉันต้องก้าวถอยหลังหนีอย่างหวาดระแวง

          “เนตั้น” ฉันบอกทำให้หมอนั่นชะงักไป อีกสามคนหันไปมองเขาด้วยสายตาสงสัย


          “มีธุระอะไรกับมัน?”


          “เรื่องส่วนตัว”


          “ไอ้เนตั้นมันทำเธอท้องเหรอ?” ผู้ชายที่เอาผ้าเช็ดหน้ามัดหัวถามด้วยสีหน้าใคร่รู้เรื่องชาวบ้านมาก ฉันเหลือบไปมองก่อนจะกลอกตาขึ้นข้างบน ฉันเหมือนผู้หญิงใจง่ายหรือคะ!

          “แล้วจะบอกได้ไหมว่าหมอนั่นอยู่ไหน?” ฉันไม่สนใจคำถามที่ชวนทะเลาะนั้นแล้วยกมือขึ้นมาหักนิ้วเล่นเพื่อเตรียมความพร้อม เสียงดังกร๊อกๆ  ทำให้พวกเขาทั้งสี่คนเงียบไปก่อนที่ผู้ชายโชว์นมจะบอก


          “มันไปเข้าห้องน้ำเดี๋ยวก็มา”


          “อีกนานไหม”


          “ก็เพิ่งบอกว่าเดี๋ยวก็มา อะ! นั่นไง มาพอดี”

          ฉันหันไปมองที่ทางเข้าก่อนจะขมวดคิ้วยุ่ง เนตั้นนี่หล่อขนาดนี้เลยเหรอ หน้าใสกิ๊กเหมือนไอดอลเกาหลี แล้วไหนจะการแต่งตัวที่แบบ... คุณพระ! ใส่อะไรมาเนี่ย เจ้าแม่แฟชั่นที่เรียนออกแบบมาอย่างฉันรับไม่ได้ ทั้งเนื้อทั้งตัวของเขามีเพียงบ็อกเซอร์ลายซุปเปอร์แมนตัวเดียว แล้วนั่น... จะโหลดต่ำโชว์กกน.สีแดงทำไม ไม่กลัวควายไล่หรือคะ เออแหะ! ในกรุงเทพฯไม่น่าจะมีควาย แต่คนบ้าอะไรเนี่ย ออกไปข้างนอกได้ในสภาพแบบนี้ ไม่ใช่อยู่บ้านนะเฮ้ย ฉันอ้าปากค้างก่อนที่ไอ้ปากห้อยคนเดิมจะชะโงกมาดูฉันแล้วถือวิสาสะงับปากฉันเข้าด้วยกัน

          “แหมๆ ยายกินลำไยน้ำลายยายไหลย้อย ปิดหน่อย เดี๋ยวแมลงวันเข้าไปไข่”


          ฉันตีมือเขาแรงๆ แล้วว๊ากใส่อย่างช่วยไม่ได้ ฉันไม่ชอบให้คนแปลกหน้ามาทำสนิทสนมนะ


          “เอามือมาจับหน้าฉันได้ยังไง มีแต่เหงื่อเต็มไปหมด นี่ถ้าฉันเป็นสิวขึ้นมาจะทำยังไง!

          “โอ๊ย! ห่วงสวยจริง” ไอ้ปากห้อยหัวเงินเบะปากใส่ฉันท่าทางหมั่นไส้ ฉันสะบัดผมสีสวยของตัวเองไปด้านหลังก่อนจะทำหน้าประมาณว่า โลกนี้อยู่ยากนะถ้าคุณเกิดมาสวย

          “ก็คนมันสวย”


          “อวยตัวเองสุดๆ เกิดมาไม่เคยมีคนชมหรือป้า”


          หน็อย! ไอ้ตาตี๋ปากห้อยย้อยไปถึงไส้ติ่ง เขากล้าเรียกฉันว่าป้างั้นเหรอ โอ้มายก็อด! ฉันนี่หน้าเด็กเข้าผับเค้ายังต้องขอเช็คอายุเลย หมอนี่กล้าดียังไงมาเรียกฉันแบบนี้ เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น พิมมี่คนงามรับไม่ได้!!!

          “ไอ้...”

          “วู้! น่ารักว่ะ ของใครวะ?” แต่ฉันต้องหุบปากลงเมื่อเนตั้นเดินเข้ามาถึงตัวพวกเรา เขากระดิกปลายเท้าเพื่อโชว์รองเท้าราคาแพงที่คงเพิ่งไปสอยมาหมาดๆ ดินฝุ่นนี่แทบจะไม่มีเกาะ แต่ฉันไม่ชายตาแลแม้จะเหลือบลงไปดูนิดๆ เมื่อกี้ก็เหอะ สีก็สวยดีน่ะนะ เข้ากับเขาดีดูแมนๆ เฮ้ย! เลิกพูด มันใช่เรื่องปะ

          “ของเนตั้น!” ผู้ชายอีกคนที่ยังไม่มีบทพูดขึ้นทำให้เนตั้นขมวดคิ้วยุ่งแล้วมองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วส่งเสียงจิ๊จ๊ะ

          “เสียดายของว่ะ ฉันไม่น่าพลาด” อะไรของเขาวะ


          “นี่นาย” ฉันเอ่ยออกไปทำให้นายเนตั้นเงยหน้ามองฉันงงๆ ฉันกอดอกพร้อมกับยกปลายเท้าขึ้นแล้วกระดิกเบาๆ ฉันกำลังประเมินหมอนี่อยู่น่ะ หน้าตาก็ดี รูปร่างก็ดี ถือว่าเพอร์เฟ็กต์เลยล่ะ มองดูแล้วหน้าร้อนเลย อุณหภูมิสูงเหมือนอยู่ในเตาอบอ่ะ กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหญิงลีมันยอมทุ่มเทให้ทุกอย่าง ฉันเอนตัวเล็กน้อยเพื่อจะได้มองด้านข้างหมอนี่ได้ อืม... บั้นท้ายงอนดี ตอนกระเด้งคงจะมันส์ มัดใจหญิงลีได้สบายๆ ฉันเหลือบมามองด้านหน้าก่อนจะอ้าปากหวอ


          ตุงโคตร!!!

          “เฮ้ยมองไร!” เนตั้นทำหน้าเหวอๆ พร้อมกับเอามือขึ้นปิดเป้ากางเกงของตัวเองเอาไว้ ฉันกระแอมสองสามทีก่อนจะเชิดหน้าขึ้นมองคนตัวสูงกว่า

          “นายรู้ตัวไหม...”


          “รู้ว่าฉันหล่อฉันมีเสน่ห์อ่ะเหรอ ไม่ต้องบอกหรอก ฉันรู้ดี หึๆ อยากได้ฉันอ่ะดี๊ แต่เธอมีเจ้าของแล้วฉันคงไม่กล้าแย่ง” เนตั้นฉีกยิ้มหวาน ฉันเลิกคิ้วสูงมึนงงเล็กน้อย ฉันสูดลมหายใจเข้าลึกๆ ก่อนจะคลี่ยิ้ม

          “เปล่า! นายมันไอ้ชาติชั่ว!!!

          พลั่ก!

          “อ๊าก!” ร่างของเนตั้นล้มลงไปนอนบนพื้นทันทีที่โดนฉันซัดหมัดใส่เต็มกำปั้นขวา ผู้ชายอีกสี่คนร้องเฮ้ย!’ ออกมาพร้อมกันอย่างกับนัดหมาย นี่ถ้ามีกล้องนึกว่าจัดคิวแสดงอ่ะ เนตั้นรีบใช้มือยันตัวขึ้นก่อนจะมองมางงๆ

          “อะไรของเธอวะ!

          “ยัง! ยังจะทำหน้างงอีก นายหลอกเพื่อนฉัน! ทำให้เพื่อนฉันต้องร้องไห้เสียน้ำตา! แมงดาเหี้ยๆ แบบนี้ต้องเจออย่างฉัน!” ฉันตามเข้าไปก่อนจะซักหมัดลงไปอีก แต่คราวนี้เป็นใบหน้าอีกข้าง

          พลั่ก!!!

          “อั๊ก!

          ฟังจากเสียงคงจะแรงกว่าครั้งแรก เล่นเอาเลือดกบปากเลย เนตั้นอ้าปากก่อนที่เลือดกับน้ำลายจะปนกันไหลออกมาเลอะแถวๆ สะดือ ใบหน้าหล่อขึ้นรอยแดงจากการถูกชก เขาเริ่มทำหน้ามึนๆ แหม! แค่นี้ก็จะน็อกซะแล้ว เป็นผู้ชายซะเปล่า อ่อนว่ะ! ฉันยังไม่สาแก่ใจก้มลงไปล็อกคอเขาแล้วกระชากให้ลุกขึ้นมา เนตั้นพยายามจะเอาคอออกจากแขนเล็กๆ ของฉัน แต่ขอโทษ... เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้แรงฉันมีมาก เหมือนช้าง+ควายxด้วยแรด เนตั้นได้แต่ตีแขนดิ้นพล่าน

          “ไอ้พวกบ้า ยืนเซ่ออยู่ทำไม รีบมาช่วยกูดิ!” เมื่อช่วยตัวเองไม่ได้เขาก็หันไปบอกพรรคพวกทันที

          “ไม่ต้องไปขอให้ใครช่วย ชั่วๆ อย่างแก! ตายไปก็ตกนรก ชาติหน้าขอให้เกิดมาเป็นหมาหรือไม่ก็คนขอทาน สันดานหมาๆ แบบนี้เกิดมาก็อายหมามัน!

          “เธอพูดเรื่องอะไรวะ?” เนตั้นทำหน้างงๆ ใส่ฉัน ชิ! ตีหน้าซื่ออีกแล้ว ฉันถูๆ แขนใส่หน้าของเขาพร้อมกับออกแรงรัดแน่นมากขึ้น ซ้ำรอยแผลเดิมทำให้เขาแหกปากลั่น

          “โอ๊ย! เจ็บๆ”

          “เจ็บบ้างจะได้จำ! คนอื่นเสียใจเพราะนายมาเยอะ แค่นี้มันยังน้อยไป นายทำรถเพื่อนฉันพังแล้วยังไม่รับผิดชอบ ทิ้งเพื่อนฉันแล้วยังมีหน้าไปเดตกับผู้หญิงอีก ถึงแม้ว่าเพื่อนฉันจะเป็นตุ๊ดมันก็รักจริงนะ ผู้ชายเลวๆ อย่างนาย สันดานเหี้ยๆ ไม่ควรคู่กับมันหรอก! ถึงมันจะเลือกเกิดไม่ได้แต่มันเลือกที่จะรักได้ และนายก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำลายความรักของมัน!” ปรบมือให้ตัวเองรัวๆ คิดได้ไงคำพูดเลิศๆ แบบนี้

          “อ๊าก! บ้ากันไปใหญ่แล้ว ฉันไม่เคยคบตุ๊ด!

          “อ๋อ... ไม่กล้าบอกใครว่าคบตุ๊ด  อาย? หึ! นายควรจะอายที่วันๆ ได้แค่เกาะผู้หญิงกิน ไอ้ชั่วเอ้ย!” ฉันทำท่าจะซัดมัดเข้าจมูกเขาอีก เขารีบยกมือขึ้นไหว้

          “อย่าทำอะไรผมเลยคนสวย แค่นี้ก็หมดหล่อแล้วครับ!

          “ฉันไม่หลงคารมนายหรอก! ฉันฉลาด ไม่เคยโง่เว้ย!

          พลั่ก!

          พูดจบก็ซัดหมัดเข้าที่จมูกเขาไปอีก ไม่นานนักเลือดกำเดาของเขาก็ไหลออกมา เนตั้นพยายามจะเอาตัวรอดจากฉันแต่ก็ทำไม่ได้ เขาดิ้นหนีจนปลายจมูกกระแทกเข้ากับใจกลางหน้าอกของฉัน ฉันชะงักค้างไปด้วยความอึ้ง ใบหน้าของเขายังคงฝังอยู่กับสองเต้าของฉัน เราสองคนต่างชะงักไปด้วยกัน


          แม่ขา!!! หนูโดนผู้ชายดูดนม!!!

          “กรี๊ด!!! ไอ้... ไอ้...”

          “ฉะ... ฉันไม่ได้ตั้งใจนะ” เนตั้นแก้ตัวแล้วขยับ แต่ยิ่งเขาขยับปากของเขาก็ยิ่งอยู่ใกล้หัวนมของฉันมากขึ้น นี่ขนาดใส่เสื้อแขนยาวปิดถึงต้นคอแล้วนะ หมอนี่ยังมีความสามารถทำให้ฉันรู้สึกว่าปากเขาทะลุเนื้อผ้าเข้าไป ฉันปล่อยมือจากคอหมอนี่แล้วกระชากเส้นผมจากด้านหลังแรงๆ


          “อ๊าก!!!” เนตั้นร้องลั่นท่าทางเจ็บปวดไม่น้อยก่อนจะมองฉันด้วยสายตาคาดโทษ ฉันก้มลงมองหน้าอกตัวเองก็พบว่าเสื้อของฉันเปื้อนเลือดของเขาด้วย ว๊าก!

          “ไอ้โรคจิต!

          “ม่ายยย!!!

          พลั่ก!

          “กูขอลาตาย!” เนตั้นเซไปชนกับกระจกด้านข้างของห้อง พวกเพื่อนๆ ของเขารีบกูเข้าไปช่วยพยุงเอาไว้ แล้วไอ้ผู้ชายที่โชว์นมก็เดินออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว ฉันไม่ได้สนใจเพราะอยากจะเล่นงานไอ้สารเลวนี่ต่อ

          บ้าจริง! เอาหน้ามาซุกนมฉันแบบนี้ เสียของนะเว้ย! ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยโดนหยามเกียรติขนาดนี้มาก่อน หมอนี่มันเป็นใคร!!!

          จังหวะนั้นวิณณ์ก็เดินเข้ามาพอดีก่อนจะร้องทัก

          “อ่าว! จะไปไหนวะไอ้เนตั้น”

          ขวับ!

          ฉันหันไปมองวิณณ์กับไอ้ผู้ชายโชว์นมทันทีที่ได้ยินประโยคนั้น วิณณ์ทักคนที่ใส่กางเกงวอร์มใช่ปะ ไม่ใช่เนตั้นที่ตอนนี้ทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้นแล้ว เลือดเต็มปากแถมยังมีไหลออกมาจากรูจมูก ไอ้โชว์นมสะดุ้งเมื่อสบสายตากับฉัน เขาทำหน้าเลิกลั่กก่อนจะวิ่งออกไปเลย เวรแล้วไง! เข้าใจผิดอีกแล้วหรือวะ! โอ๊ย! ทำไมซวยซ้ำซวยซ้อนแบบนี้เนี่ยพิมมี่ แกต้องไปทำบุญเก้าวัดสะเดาะเคราะห์ซะแล้ว

          “อ่าวพิมมี่ มาทำ...”


          “วิณณ์ ไอ้หมอนั่นชื่อเนตั้นเหรอ?” ฉันรีบถามขัดวิณณ์ที่ถามฉันก่อน วิณณ์ทำหน้างงๆ ก่อนจะพยักหน้ารับ ฉันอ้าปากหวอก่อนจะหันกลับไปมองที่ผู้ชายอีกสี่คน เนตั้นที่ฉันเข้าใจนั่งอ้าปากพะงาบๆ เหมือนปลาขาดน้ำใกล้ตายโดยมีอีกสามหนุ่มคอยเช็ดเลือดให้อยู่


          “เฮ้ย! ไอ้พระพาย แกไปโดนใครซ้อมมาวะ” วิณณ์ร้องขึ้นอย่างตกใจแล้ววิ่งเข้าไปหาเพื่อนๆ

          ชัด! ชัดเลย ฉันอยากจะเป็นลม! นี่ฉันเข้าใจผิดอีกแล้วหรือนี่!!!

          “ไอ้วิณณ์ พากูไปแจ้งความที กูโดนนางมารกระทืบ!” พระพายอะไรนั่นฟ้องวิณณ์แล้วทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ออกมา ฉันเดินไปหาเขาก่อนจะกอดอกปรายตามอง อูยยย ท่าทางจะเจ็บหนักแหะ ไอ้เราก็จัดเต็มซะด้วยไม่มีกั๊ก

          “เวอร์ไปละ กระทืบที่ไหน ฉันแค่ชก” ฉันแย้ง แต่พอหมอนั่นหันมาทางฉัน ฉันก็รีบปั้นหน้าสำนึกผิดทันที วิณณ์หันมามองฉันด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามสักสิบล้านตัวได้มั้ง “แค่เรื่องเข้าใจผิดน่ะวิณณ์ ฉันไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเพื่อนนายเลยนะ”


          “ไม่ได้ตั้งใจบ้าอะไร เธอเอาแต่ซัดๆ หมัดใส่ฉันเนี่ย ถามก่อนไหมว่าฉันเข้าใจที่เธอพล่ามมาหรือเปล่า เจอหน้าไม่ถงไม่ถามเรื่องสุขภาพฉันสักคำ ซัดมายังกะคนเก็บกด นี่ผัวไปมีเมียน้อยมาหรือไงครับ”

          ไอ้นี่! ฉันจิกตาใส่เขาอย่างเซ็งจัด คือไอ้ความรู้สึกผิดเมื่อกี้หายเกลี้ยง ปากแบบนี้สมควรจะจัดอีกสักรอบ ฉันละสายตาไปมองไอ้ปากห้อยกับเพื่อนอีกสองคนทันที

          “ก็ไอ้พวกเนี่ยบอกว่านายคือเนตั้น”


          “ว่าไงนะ” พระพายเงยหน้ามองอีกสามคนอย่างไม่เข้าใจ


          “กูไม่ได้บอก” ไอ้ปากห้อยปฏิเสธทันที แหม! เร็วเชียวนะ

          “กูก็เปล่า” ไอ้ที่มีผ้าเช็ดหน้าก็ยืนกรานเป็นเสียงเดียวกัน      


          “กูไม่ได้พูด” อีกคนก็แท็กทีม

          “อ่าว! อ้อ! ไอ้คนที่ชื่อเนตั้นพูด” ฉันเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าเนตั้นตัวจริงเป็นคนร้องออกมาตอนนั้นว่าเนตั้นมาพอดี โหย! ชั่วเสมอต้นเสมอปลาย ดร.ชั่วของแท้มาเองเลยแหะ

          “นี่เธอมีเรื่องอะไรกับมันเหรอถึงได้จะมาทำร้ายมันขนาดนี้” ไอ้ปากห้อยถามด้วยความอยากรู้ วิณณ์เองก็พยักหน้าอย่างเห็นด้วย ส่วนแพะรับบาปก็ส่งสายตาอาฆาตฉันอยู่

          “มันหลอกเพื่อนฉัน หลอกเอาเงิน เอารถ แล้วทำเพื่อนฉันเสียใจ” ฉันบอกออกไปนั่นทำให้พวกนั้นร้องออกมาด้วยความตกใจ        


          “จริงง่ะ!” ไอ้ปากห้อยทำหน้าเหมือนไม่ค่อยอยากจะเชื่อ

          “แล้วฉันจะอยากฆ่ามันหรือไง!” ฉันบอกอย่างอารมณ์เสีย

          “เพื่อนเธอเนี่ย เธอบอกว่าเป็นตุ๊ดใช่ปะ” ไอ้คนที่มัดผ้าเช็ดหน้าถาม ฉันพยักหน้ารับ


          “หญิงลีเหรอ” วิณณ์ถามฉันจึงหันไปพยักหน้ากับเขา


          “เดี๋ยวนี้มันพัฒนารับได้ทั้งสองเพศแล้วหรือวะ แม่งล้ำ!” ผู้ชายอีกคนบอกก่อนจะยกมือขึ้นลูบคางทำท่าเป็นนักปราชญ์ครุ่นคิด

          “แล้วนี่มันหนีไปแล้ว ฉันจะไปตามล่ามันได้ที่ไหน” ฉันบอกแล้วห่อไหล่ท่าทางเหนื่อย


          “โอ๊ย! เดี๋ยววันหน้ามันก็มาที่นี่อีกนั่นแหละ ยังไงก็ต้องมาซ้อม” วิณณ์บอก

          “พวกนายเอาคนเลวๆ แบบนั้นเข้ากลุ่มได้ไง”


          “พอดีรุ่นน้องอีกคนได้ไปเป็นเด็กฝึกหัดที่เกาหลีน่ะ เราเลยต้องรับคนเพิ่ม แล้วได้เนตั้นมาเนี่ย เดี๋ยวเราช่วยตามให้นะ”


          “ไม่เป็นไร ไม่รบกวนนายมากหรอก แต่ฉันขอเบอร์กับที่อยู่หมอนั่นได้ไหม”


          “ได้สิ” วิณณ์บอกแล้วเดินไปที่ชั้นวางกระเป๋า คงจะไปหาเบอร์กับที่อยู่ของไอ้ชั่วเนตั้นให้ ฉันกำหมัดขวาแล้วซัดเข้ากับฝ่ามือซ้ายของตัวเอง เล่นเอาอีกสี่คนกลืนน้ำลายลงคอเพราะเห็นฤทธิ์ของฉันมาแล้ว


          “อะแฮ่ม! อย่าเนียนแม่คุณ ทำฉันเจ็บขนาดนี้ต้องรับผิดชอบ” ฉันเกือบลืมไปเลยแหะ เกือบลืมจริงๆ ไม่ได้ทำเนียนนะเอ้ย! ฉันเหลือบมองพระพายที่ตอนนี้หน้าเริ่มบวมก่อนจะยิ้มแหยๆ

 พระพาย : หือ??? คิดไรน่ะ

Talk : ฟินๆ กับพระพายไปก่อนเนอะ หุ่นนางน่ากินมากกกกกกกก
อยากจะจับทำสาระมีแทนพี่เนสท์เลยค่าาาา อุ๊ย!!! สำรวมเนอะสำรวม
ปล. บอกตัวเองเนี่ย


กดเฟบยังเธอรีบๆ น๊าาา

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #3041 dreamptk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 21:04
  ฮามากเลยไรท์
  #3,041
  0
 2. #1681 ☆tbyyshipper☆ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 18:30
  พระพายน่าสงสารเว่ออออ
  #1,681
  0
 3. #371 exofinite (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 07:49
  พระพรายเป็นแพะเลย ฮ่าๆ พิมมี่ก็พลาดตั้ลลอดดดด
  #371
  0
 4. #243 อิงรัก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 12:48
  ฮาได้อีก
  #243
  0
 5. #238 black girlss (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 23:03
  ฮ่าา ชอบๆ
  #238
  0
 6. #237 black girlss (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 22:46
  จะว่าไงนางเอกดี โง่หรืออะไร 55 สนุกค่ะ
  #237
  0
 7. #204 I_AM_A.R.M.Y. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:31
  เนสท์ไม่อยู่ พระพายก่อนได้หมายยย
  #204
  0
 8. #203 I_AM_A.R.M.Y. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:30
  เนสท์ไม่อยู่ พระพายก่อนได้หมายยย
  #203
  0
 9. #202 piszxa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 21:03
  เก่งเกิ้นนางเอก.แหม่
  #202
  0
 10. #199 คยอมมี่ จ๋าาา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 10:45
  พระพายพิมมี่ จิ้นนนน
  #199
  0
 11. #198 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 09:13
  นางพิมนี่ยังไง เข้าใจผิดตลอด จะมีสักครั้งมั้ยที่ทำอะไรให้มันแน่ใจก่อนอ่ะว่าถูกคน
  จะบอกว่าเซ่อคงไม่ใช่ แบบนี้เขาเรียกเลือดร้อนจนโง่อ่ะ
  #198
  0
 12. #197 squide14 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 00:56
  อีเนตั้นนนนนนนนนนนนนนน เจโฮปโอปป้าของเค้าาา
  #197
  0
 13. #196 nanthiyaphon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 22:42
  รุสึกอยากจิ้นพระพายกับพิมมี่
  #196
  0
 14. #195 nanthiyaphon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 22:41
  อ่านแค่นี้ รุสึกอยากจิ้นพระพายกับพิมมี่แทนล่ะ
  #195
  0
 15. #194 KONGOU (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 22:20
  ทำม้าย ทำมาย ทำไมทำกับจีมินเยี่ยงนี้ T^T 
  #194
  0
 16. #193 pinsu07 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 22:01
  รอ ค่ะ. ^^
  #193
  0
 17. #192 _yapaka_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 21:08
  นางซวยมากกกก ทำบุญด่วนจ้ะเธอ..ไม่ใช่พิมมี่นะ พระพายอะทำบุญด่วนเลย5555
  #192
  0
 18. #191 Pichaya24 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 21:03
  อีกแล้วหรอพิมมี้55555ขำมากกกก
  #191
  0
 19. #190 EXOTRIK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 19:50
  วิณณ์ก็ยังไม่ได้เป็นพระเอกอยู่ดี ให้วิณณ์คู่กับพิมมี่แทนได้ไหมอ่าา
  ไม่ได้เนอะ พี่เนสท์ก็หล่อ โอ๊ยยยย เลือกไม่ถูก
  #มโนเป็นโล่
  #190
  0
 20. #189 mornningmoon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 19:46
  โถ่พระพายของเจ้ เจ็บตัวฟรี 555555555555
  #189
  0
 21. #184 แม่แบบแผ่นพิมพ์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 19:18
  อัพแล้วนะคะ
  #184
  0