YOU'RE MY DAZZLING POISON ปิ๊งรักหล่อตัวร้าย[จบแล้วจ้า]

ตอนที่ 2 : DAZZLING POISON : PROLOGUE ...100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,609
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  20 เม.ย. 59


 


 

บทนำ

          “ฮึก! ฮือๆ ฉันคิดว่ามันรักฉันจริง ฉันก็ทุ่มให้มันทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ซื้อให้ อยากไปไหนฉันก็ให้ยื้มเงิน แม่ป่วยพ่อเข้าโรงพยาบาลญาติเสียฉันก็ช่วย แม้แต่หมามันตายอ่ะ! ฉันก็ให้เงินมัน!!! ทำไมแก ฉันจะหวังหาความรักจริงๆ ไม่ได้เลยใช่ไหม ฮือๆ” ผู้ชายร่างเล็กร้องไห้สะอึกสะอื้นเช็ดน้ำตาจนทิชชูหมดไปหลายซอง ใบหน้าหล่อใสสะอาดเต็มไปด้วยน้ำตา เรียกความสนใจจากคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้วเอาไปซุบซิบกันใหญ่ แต่ตอนนี้เขาไม่สนใจแล้วว่าใครจะมองยังไง เขาเจ็บปวด อยากจะร้องไห้ระบายมันออกมา

          เจ็บอย่างที่ไม่เคยเจอ...


          ความรักทำให้คนตาบอด และเขาก็ตาบอดโดนหลอกจนแทบจะหมดตัว


          “หยุดร้องไห้ได้แล้วหญิงลี ร้องไปก็ไม่มีประโยชน์ ยังไงแกก็มีพวกฉันอยู่ ดูสิเนี่ย ทิชชูหมดแล้วนะ” หญิงสาวหน้าตาสะสวย ผมสั้นบะบ่าสีน้ำตาลทองดัดลอนหลวมๆ ตรงปลายเล็กน้อยลูบแผ่นหลังที่สั่นเทาตามแรงสะอื้นอย่างปลอบโยน เธอหันไปมองร่างสูงปราดเปรียวของเพื่อนซี้อีกคนอย่างปรึกษา


          เธอคนนั้นยืนกอดอกปรายตามองตุ๊ดหน้าหล่อผู้เป็นเพื่อนอย่างเอือมระอา เธอเคยเตือนแล้วว่าไอ้พวกผู้ชายที่เข้ามาทำดีกับลีโอน่ะก็หวังแค่หลอกกินเท่านั้นแหละ ดูหน้าก็รู้แล้วว่าไม่ได้รักเขาจริง แต่เขาก็ยังดื้อดันคบจนได้ แถมครั้งนี้ยังปิดบังเพื่อนซะสนิทเงียบเชียบจนไม่รู้เรื่องด้วย สุดท้ายเรื่องก็มาแดงตอนมันขับรถของเขาไปประสบอุบัติเหตุกับกิ๊กสาวสวย มิน่าลีโอถึงได้คอยให้เพื่อนรับมามหาวิทยาลัยด้วย ก็นึกว่างกอยากจะประหยัดน้ำมัน แต่ที่ไหนได้... เอาไปให้ผู้ชายใช้

          เจ้าของใบหน้าสวยเหวี่ยงดวงตาเรียวยาวสีเฮเซลถอนหายใจออกมาก่อนจะสะบัดผมยาวสลวยที่ทำหลากหลายสีจนลายตาไปด้านหลัง ผมของเธอยาวถึงกลางหลัง สีหลักๆ คือสีฟ้าแล้วแซมด้วยสีม่วง สีชมพูพาสเทล สีเขียวน้ำทะเล และสีบลอนด์เทา มองเผินๆ นึกว่าเส้นสายไหม มันดูน่ากินมาก เธอตัดหน้าม้าได้เข้ากับรูปหน้าที่เรียวยาวรูปไข่ ผิวขาวจัดทำให้ดวงตาที่กรีดอายไลเนอร์เส้นหนาเด่นชัดมากขึ้น คิ้วสวยเรียงตัวแน่นหนา จมูกเรียวเล็ก ริมฝีปากบางสีแดงสดที่เผยอขึ้นจนเห็นฟันหน้าที่เรียงตัวสวย มันกลายเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปแล้ว รอยยิ้มที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนเป็นที่สุด

          “พอได้แล้วไอ้หญิงลี จะร้องจนตายไหม ต่อให้แกตายมันก็ไม่กลับมาหรอก ทำรถแกพังซะขนาดนั้น!

          “พิมมี่!” หญิงสาวผมสั้นเอะเธอเพราะคำพูดของเธอจะทำให้เพื่อนสะเทือนใจมากขึ้นกว่าเดิม แต่เจ้าของชื่อมีหรือจะสน

          พิมมี่ เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว และเพื่อนทั้งสองก็เข้าใจดี เธอสวย เธอแรง เธอเหวี่ยง และเธอก็รักเพื่อนมาก เห็นทำท่าแบบนี้ข้างในคงเดือดแทนลีโอไม่น้อย

          “ก็ดูมันสิไอ้อัล อยากแอบคบกับมันนัก เป็นไงล่ะ สมน้ำหน้า!

          อัลหรือ อัลญ่าถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจกับเพื่อนอีกคนก่อนจะลุกขึ้น

          “แกอยู่เป็นเพื่อนมันก่อนนะ ฉันจะไปซื้อทิชชู” อัลญ่าบอกแล้วเดินไปยังมินิมาร์ทที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน พิมมี่เหลือบมองเพื่อนตุ๊ดที่นั่งอยู่บนม้านั่งตรงทางเท้าก่อนจะเดินเข้าไปนั่งด้วย


          “ฉันจะทำยังไงดี ถ้าพ่อกับแม่ฉันรู้เอาฉันตายแน่ รถนั่นซ่อมไม่ใช่ถูกๆ เลยนะ จะบอกประกันก็ไม่ได้ พ่อกับแม่ต้องรู้แน่ๆ เพราะเป็นชื่อพวกท่าน โอ๊ย!!! ทำยังไงดี” ลีโอโอดครวญอยากกับจะตาย พ่อแม่ของเขาเดินทางบ่อยและตอนนี้ก็ไปประเทศมองโกเลียอยู่ จะกลับอีกทีก็เดือนหน้า แต่ประเด็นคือรถที่พังมันเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 20 ปีของเขาเชียวนะ

          “ใจเย็นๆ ก่อนมันคงไม่แย่ขนาดนั้นหรอก... เอางี้! แกเอามาซ่อมที่ร้านฉัน ฉันจะไม่คิดตังแกเลย” พิมมี่เสนอไอเดียพร้อมกับจับแขนเพื่อนเบาๆ

          “พูดจริงดิ!” คนที่กำลังเศร้ารีบเช็ดน้ำตาทันที

          “จริง ถ้าแกเลิกร้องสักทีนะหญิงลี”


          ลีโอชะงักไปก่อนจะเบะปากร้องไห้ต่อ


          “แกไม่โดนทิ้งบ้างไม่เข้าใจหรอก”


          “ก็เพราะอย่างนี้ไงฉันถึงไม่ยอมคบใคร การที่จะมีคนรักที่ดีมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะเว้ย ดูอย่างอัลญ่ากับเฮียจอมพลดิ มันเจ็บเจียนตายมาหลายทีกว่าจะลงเอยกัน แล้วแกจะมาหวังกับรักปลอมๆ ที่ผ่านมาแป๊บๆ เนี่ยนะ”

          “ถ้าแกไม่คิดจะปลอบฉันก็หุบปากไปเลยนังชะนี ฉันล่ะเกลียดไอ้ความมั่นอกมั่นใจของแกที่ทำเหมือนชาตินี้จะไม่มีวันโดนผู้ชายหลอกอย่างนั้นแหละ ฮือๆ” พูดเสร็จก็ร้องไห้ต่อ พิมมี่กลอกตาขึ้นมองฟ้าก่อนจะปล่อยให้หญิงลีร้องไห้จนหนำใจ สักพักเขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วจิ้มๆ ก่อนจะกรีดร้อง “กรี๊ด!!!

          “อะไรๆ” พิมมี่ถามสีหน้าแตกตื่น


          “ไอ้บ้า! ไอ้สารเลว! มันอัพรูปลงไอจีกินข้าวกับผู้หญิงคนใหม่อ่ะแก!” ลีโอหันมาซบไหล่พิมมี่แล้วถีบขาไปมาเหมือนเด็กถูกขัดใจ พิมมี่ได้แต่ตบไหล่ปลอบ “ร้านแม่งอย่างหรู ทีตอนพากูไปแดกก๋วยเตี๋ยวข้างทางบอกไม่มีตังเลี้ยง ไอ้เหี้ย!!! มันแม่งเหี้ย!!!

          “ร้านไหนวะ” พิมมี่ถามตามประสา


          “Dazzling room

          พิมมี่ชะงักไปก่อนจะมองไปยังป้ายร้านอาหารที่อยู่ไม่ไกลจากจุดที่พวกเธอนั่งอยู่นัก มันเป็นร้านอาหารกระจกใสทั่วร้านติดข้างทาง แต่ดูหรูหราไฮโซเหมาะกับคนที่เลิกงานแล้วมาเลี้ยงสังสรรค์กัน อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น อยู่ใกล้แค่ปลายจมูกนี่เอง พิมมี่รีบกระชากแขนใหญ่ๆ ของลีโอให้ลุกขึ้นยืนตาม

          “โอ๊ย! ชะนีแรงม้า อย่าใช้ความรุนแรงกับอิสตรีสิคะ” ลีโอร้องแล้วพยายามดึงแขนออกจากมือเล็กๆ ของพิมมี่

          “ไอ้เวรที่หลอกแกชื่ออะไรวะ?”


          “กะ...แกถามทำไมอ่ะ” ลีโอเสียงสั่นโดยไม่กล้าสบตากับพิมมี่เลย นั่นทำให้พิมมี่เลิกคิ้วอย่างสงสัย ลีโอมีอะไรที่จำเป็นต้องปิดบังเธองั้นเหรอ หรือว่าไอ้ผู้ชายคนนั้นจะเป็นคนที่เธอรู้จัก


          “มันชื่ออะไร บอกฉันมาเดี๋ยวนี้นะ”


          “เอ่อ...” หญิงลีอึกอักไม่อยากจะบอก พิมมี่ปล่อยมือแล้วเสยผมด้านหน้าขึ้นอย่างนึกโมโห เขาต้องมานั่งร้องไห้เสียใจขนาดนี้แล้วยังคิดจะปกป้องไอ้ชั่วนั่นอีกเหรอ


          “บอกมานะหญิงลี ไม่งั้นเรื่องรถแกถึงหูพ่อกับแม่แกแน่” พิมมี่ขู่ด้วยน้ำเสียงเอาจริงจนหญิงลีรีบยกมือไหว้


          “อย่านะเว้ยพิมมี่ ฉันขอล่ะ พ่อกับแม่ฉันรู้ไม่ได้เด็ดขาด!

          “ก็แค่บอกชื่อมา”


          ลีโอค่อยๆ ลดมือลงแล้วเม้มปากแน่น พิมมี่ทำท่าจะอ้าปากอีกทำให้ลีโอต้องรีบบอก


          “ชะ...ชื่อนะ...เน...”


          “ฮึ้ย!!!

          “อ่าวพิมมี่! แกจะไปไหนวะ!!!” ยังไม่ทันจะได้ฟังจบดีพิมมี่ก็สะบัดหน้าใส่เพื่อนอย่างหงุดหงิดก่อนจะเดินตรงไปยังทางเข้าร้านอาหารสุดหรูนั่น เธอได้ยินชื่อไอ้ผู้ชายสารเลวไม่ค่อยชัด แต่ถ้าเข้าไปในร้านแล้วเห็นไอ้คนไหนหน้าตาดีตรงสเป็คลีโอแล้วกำลังนั่งอยู่กับผู้หญิงล่ะก็ เธอจะลงมือจัดการโดยไม่รีรออะไรทั้งนั้น

          กริ๊ง~

          Dazzling room สวัสดีค่ะ ลูกค้ามาท่านเดียวนะคะ?” เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็มีพนักงานสาวสวยในชุดยูนิฟอร์มของร้านเข้ามาต้อนรับ พิมมี่เพียงแค่กวาดสายตามองไปรอบๆ ร้านที่ไม่ค่อยมีลูกค้านัก อาจเป็นเพราะตอนนี้เป็นเวลาบ่าย เธอสะดุดตาเข้ากับผู้ชายคนหนึ่งที่ทำผมสีส้มแต่เขากำลังนั่งหันหลังให้เธออยู่ ตรงข้ามกับเขาเป็นผู้หญิงสวยๆ แต่สูงวัย การแต่งตัวดูดีมีภูมิฐาน คงจะกระเป๋าหนักน่าดู ท่าทางหล่อนจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของหมอนี่

          “ฉันนัดเพื่อนไว้ค่ะ” พิมมี่บอกแล้วเดินกระแทกรองเท้าบูทหนังราคาแพงตรงไปยังโต๊ะที่ติดริมระเบียง พนักงานรีบหันไปเตรียมจานและแก้วน้ำ


          เธอเดินผ่านโต๊ะที่มีผู้ชายกับผู้หญิงนั่งด้วยกันหลายโต๊ะแต่เธอกลับไม่ชายตาแลมอง เพราะเธอมั่นใจว่าผู้ชายที่นั่งอยู่ตรงนั้นคือไอ้ชั่วนั่น แค่มองด้านหลังก็รู้แล้วว่าต้องหล่อ ท่าทางอย่างนี้ลีโอชอบแน่ๆ เธอเดินไปหยุดยืนค้ำหัวของพวกเขาทั้งสองก่อนจะทุบกำปั้นหนักๆ ลงไปบนโต๊ะ แรงกระแทกส่งผลให้น้ำในแก้วของพวกเขากระฉอดออกมา


          “สวัสดี!” เธอทักเสียงดังก่อนจะหันไปมองหน้าผู้ชายคนนั้น เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเงยหน้าขึ้นสบตากับเธองงๆ ก่อนที่เขาจะเบิกตากว้างคล้ายกำลังตกใจอะไรอยู่ แต่ที่แน่ไปกว่านั้นคือ... พิมมี่ที่อ้าปากหวอรีบยกมือขึ้นชี้หน้าเขา

          เน... เนสท์


          หมอนี่นี่เอง!

          เนสท์เป็นผู้ชายร่างสูง รูปร่างกำยำมีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ตรงสเป็คลีโอ เธอเคยเห็นลีโอออกอาการเพ้อฝันเพราะเขามาแล้ว ใบหน้าเรียวยาว คิ้วเข้ม ดวงตาเรียวเฉี่ยวสะกดทุกสายตา ดวงตาสีเทามีเสน่ห์แพรวพราวดูเจ้าเล่ห์จนน่ากลัว จมูกโด่งราวกับยัดซิลิโคนมาหมดโรงพยาบาล ริมฝีปากหยักลึกสีแดงสดค่อยๆ คลี่ยิ้มเหมือนกำลังถูกใจอะไรอยู่ ท่าทางกะล่อนไม่เบาบวกกับบุคลิกที่เป็นมิตรทำให้เขาป๊อบในหมู่สาวๆ รวมทั้งพวกเก้งกวางด้วย

          พิมมี่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเป็นเขา แต่เขาไม่ชอบลีโอมากในตอนแรกนี่นา จริงสิ... ก็หลอกเอาเงินนี่เนอะ ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะเป็นเพื่อนสนิทเพื่อนรักของจอมพล แฟนของอัลญ่า เพื่อนสนิทของเธอที่รายนั่นน่ะทั้งหล่อทั้งรวยทั้งเลิศ และที่สำคัญเขายังทำท่าจะม่อเธอด้วย

          นี่สินะคือเหตุผลที่ลีโอไม่ต้องการจะบอกเธอ


          “นาย...” พิมมี่พูดไม่ออก อึ้งจนช็อกตาค้าง เนสท์ยกมือขึ้นโบกเล็กน้อย


          “หวัดดีคนสวย”


          “ไม่ต้อง!” พิมมี่ตะโกนใส่แล้วตวัดสายตาเคืองๆ ไปมองหญิงสูงวัยที่นั่งหัวโด่อยู่ เธอปิดปากเงียบเหมือนกำลังเรียบเรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ถูก

          “พิมมี่!!!” ลีโอกับอัลญ่าวิ่งเข้ามาภายในร้านทันที

          “อ้อ มาก็ดีแล้ว” พิมมี่หันไปมองเพื่อนๆ แล้วหันกลับมาทางเนสท์ก่อนจะหันขวับไปมองผู้หญิงอีกคน “คุณรู้ไหมคะว่าหมอนี่เป็นผัวเพื่อนหนู”


          “เฮ้ย!!!” เนสท์ร้องลั่นด้วยความตกใจ

          “อะ...อะไรนะ” ผู้หญิงอีกคนทำหน้าอึ้งๆ ดวงตาของเธอเบิกกว้างก่อนจะยกมือขึ้นแนบอกราวกับจะเป็นลม


          ก็ไม่แปลกนะ เธออาจจะไม่รู้ว่าหมอนี่ขายตัวได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง


          “ไอ้นี่มันเป็นพวกต้มตุ๋นหลอกกินเงินคนรวยๆ แล้วเพื่อนหนูมันก็โดนหลอก ป้าก็จะเป็นรายต่อไปที่โดน! ดูหน้ามันไว้นะคะ หน้าตาแบบนี้คงจะผ่านมีดหมอมานับครั้งไม่ถ้วนกว่าจะหล่อขนาดนี้ แล้วสภาพแบบนี้คงเสียตัวให้บรรดาเจ้ๆ มานักต่อนัก ถ้าจะเอามันกรุณาพาไปตรวจเชื่อ HIV ก่อนไม่งั้นเสี่ยงตาย!

          “พูดอะไรวะ!” เนสท์ออกอาการงง แล้วพอโดนสายตาของผู้หญิงตรงหน้ามองเขาก็ลนลานจนอยากจะจับคนพูดมากระแทกเข่า

          “พิมมี่ พอเถอะ!” ลีโอพยายามห้าม สีหน้าของเขาดูไม่ดีเอามากๆ แล้วระหว่างนั้นก็มีใครบางคนลุกขึ้นจากที่นั่งแล้ววิ่งออกไปจากร้านเหมือนหนีใครอยู่ แต่พวกเขาก็วุ่นวายกับทางนี้จนไม่ได้สังเกต

          “ใช่แก! นี่พี่เนสท์นะ เขาเป็นเพื่อนเฮียพล มาพูดบ้าอะไรเนี่ย ขอโทษนะคะเฮียเนสท์” อัลญ่าที่ไม่รู้เรื่องอะไรรีบหันไปก้มหัวให้เนสท์เป็นการขอโทษ

          “ไอ้อัล ต่อไปนี้แกบอกให้เฮียพลเลิกคบหมอนี่ไปเลยนะ น่าขยะแขยง ทำเป็นหล่อรวยไอโซ ที่แท้ก็รวยไม่จริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ขอติดรถเฮียพลกลับบ้านบ่อยๆ ก็เพราะว่าไม่มีรถขับนี่เอง โธ่! แอ๊บ! ที่เปลี่ยนเอารถคันโน่นคันนี้มาขับทีก็คงจะไปหลอกเอาของเจ้ๆ มาใช่ไหม” พิมมี่วิเคราะห์เหตุการณ์ที่ผ่านมาอย่างละเอียดจนพบข้อเท็จจริงเข้า เธอพยักหน้าอย่างเข้าใจเรื่องราวก่อนจะกระชากแขนลีโอที่ตัวใหญ่กว่าให้ก้าวเข้ามาชิดขอบโต๊ะ “นี่ค่ะป้า! เมียมัน!

          “วะ...ว่าไงนะ!” หญิงสูงวัยอ้าปากค้าง มองลีโอกับเนสท์สลับกันไปมาก่อนจะรีบค้นหายาดมในกระเป๋าขึ้นมาสูด เนสท์เริ่มอยู่ไม่สุขเพราะเรื่องมันชักจะบานปลาย

          “นี่มันเรื่องเวรอะไรกันวะ!

          “ไม่ต้องมาทำไก๋ นายหลอกเอาเงินเพื่อนฉัน ทำรถมันพัง แล้วยังจะมาลอยหน้าลอยตาเกาะผู้หญิงกินต่ออีกเหรอ โอ๊ย! ไอ้แมงดา!!!

          “หยุดนะพิมมี่!” เนสท์ถึงกับลุกขึ้นยืนอย่างทนไม่ไหวอีกต่อไป เขาเหลือบมองผู้หญิงอีกคนแล้วทำหน้าเชิง ได้โปรดอย่าไปเชื่อที่เธอพูด

          “ใช่แก แกกำลังเข้าใจผิดนะ” ลีโอบอกแต่พิมมี่ฟังที่ไหน


          “ไม่ต้องมาปกป้องมันเลยนะหญิงลี”


          “ฉันเปล่า แต่...”


          “อย่างนี้มันต้องสั่งสอน” พิมมี่ขัดขึ้นแล้วหันไปจ้องหน้าเนสท์อย่างเกลียดชัง “ตบเลย!

          “อะไรนะ?” ลีโอขมวดคิ้วยุ่ง


          “ตบมันไง มันทำแกร้องไห้นะ” พิมมี่บอกอีกครั้งทำให้หญิงลีตาสว่างก่อนจะรีบห้ามเพื่อน


          “ไม่...”


          “อ้อ! ไม่กล้า? รักมากว่างั้น ได้! ฉันจัดการเอง”

          “แกมัน...”


          เพียะ!!!

          “เฮ้ย!!!” ลีโอกับอัลญ่าร้องเสียงหลงก่อนจะมองเนสท์ที่ใบหน้าหันไปตามแรงตบ เนสท์ชะงักอึ้งค้างไปอย่างไม่อยากจะเชื่อว่าชีวิตนี้จะโดนตบแรงควายขนาดนี้ เสียงจากฝ่ามือเล็กๆ นั่นกระทบเนื้อบนแก้มซีกขวาดังสนั่นจนพนักงานของร้านต้องวิ่งเข้ามาห้าม

          “คุณคะ ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ”


          “ไอ้ชั่ว!”        แต่คงไม่หนำใจพิมมี่ถึงได้คว้าเอาแก้วน้ำขึ้นมาสาดใส่

          ซ่า!!!

          โคตรเย็นชื่นใจ

          ใบหน้าหล่อเหลาเปียกน้ำ ผมที่เซ็ตทรงมาอย่างดีรูดลงไปจนหมดสภาพ เขาค่อยๆ หันหน้ากลับมามองคนกระทำ ดวงตาคมจ้องมองอย่างไม่กระพริบตาท่าทางเดือดดาล ลีโอที่เห็นอย่างนั้นต้องรีบเคลียร์ความเข้าใจผิดโดยด่วนก่อนที่เพื่อนของเขาจะอาละวาดทำร้ายคนบริสุทธิ์ไปมากกว่านี้


          “แกฟังฉันก่อนพิมมี่ มันไม่ใช่อย่างที่แกเข้าใจ” พิมมี่ไม่สนใจหญิงลีแต่จ้องหน้าเนสท์แทน

          “มองทำไม จะตบฉันคืนเหรอ ไอ้หน้าตัวเมีย พ่อแม่ไม่สั่งสอนหรือไง!

          “สั่งสอนค่ะ!” เสียงเย็นๆ ดังขึ้นก่อนที่ผู้หญิงสูงวัยที่นั่งช็อกกับเหตุการณ์ตรงหน้ามานานจะลุกขึ้นยืนบ้างแล้วจ้องมองคนที่เข้ามาหาเรื่องอย่างนึกโมโห

          “ป้าเกี่ยวอะไรด้วย”


          “ฉันนี่แหละค่ะแม่เจ้าเนสท์”

          “หา!!!

          “ฮะ?” พิมมี่ที่ความรู้สึกช้ากว่าเพื่อนร้องออกมาไม่ค่อยเต็มเสียงนักหลังจากที่อีกสองคนแหกปากดังลั่นสนั่นร้านไปแล้ว


          “ชิบหายวายวอดแล้วมึง แม่พี่เนสท์เค้า!” ลีโอบอกแล้วเขย่าแขนพิมมี่แรงๆ ด้วยความกลัว แต่พิมมี่ที่ตั้งสติได้รีบทำหน้านิ่งๆ

          “ปะ...เป็นแม่ก็ดีค่ะ ช่วยสั่งสอนลูกชายให้รู้จักทำมาหากินไม่มาหลอกลวงชาวบ้านเขา”


          “ลูกฉันไม่เคยหลอกลวงเอาเงินใคร”

          “แหมคุณป้า! จะดูแค่ด้านเดียวไม่ได้นะคะ เห็นลูกชายดีๆ ต่อหน้าลับหลังก็ชั่วได้ สมัยนี้อยากรวยทางลัดเยอะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ขายตัวหรอกค่ะ พวกผู้ชายมันก็ขายน้ำกันสนั่นเมือง”

          “พอเลยอีพิมมี่!!! แกทำให้เรื่องแย่ลงไปใหญ่นะเว้ย!!!” ลีโอตะโกนออกมาอย่างสุดจะทนเล่นเอาพิมมี่ถึงกับหน้าเหวอ เธอชะงักไปก่อนจะกระพริบตาปริบๆ ลีโอยกมือขึ้นตีหน้าผากแรงๆ อย่างเซ็งกะตาย ผู้ที่อ้างว่าเป็นแม่ดึงกระดาษทิชชูส่งให้ลูกชายซับน้ำบนใบหน้า เนสท์ยังคงจ้องพิมมี่อย่างเอาเรื่องอยู่ สายตาของเขานิ่งจนน่ากลัวไปอีกคน พิมมี่กลืนน้ำลายลงคอก่อนจะหันไปขอความช่วยเหลือจากอัลญ่า แต่เธอกลับยกมือขึ้นทั้งสองข้างเหมือนไม่อยากจะยุ่ง

          ซวยแล้วไง...

          “นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน”


          “พี่ต่างหากที่ควรถาม” เนสท์แย้งแล้วมองหน้ารุ่นน้องไปทีละคนอย่างเรียงตัวก่อนจะกลับมายังพิมมี่ที่ยืนแข็งทื่อเป็นตอไม้อยู่


          “ก็นายหลอกเพื่อนฉัน”


          “พี่เหรอ... พี่ไปเป็นผัวน้องตอนไหนไม่ทราบครับลีโอ” เนสท์ตวัดสายตามาจ้องมองลีโอจนเขาสะดุ้ง


          “อุ๊ย! ไม่ได้เป็นหรอกค่ะ”

          “อ่าวอีนี่...”


          “เงียบไปเลยมึงอีชะนีหมาไม่แดก” ลีโอว๊ากใส่พิมมี่ก่อนจะทำหน้าจริงจัง “แกก็ไม่ฟังฉันดีๆ ฉันจะบอกว่าไอ้เลวนั่นชื่อเนตั้น เนตั้นอ่ะเนตั้น!” ลีโอบอกนั่นทำให้ทั้งพิมมี่และอัลญ่าอ้าปากอึ้งกันไป

          “เนตั้น... MIHน่ะเหรอ” อัลญ่าเอ่ยออกมาเพราะรู้จักเขา พิมมี่ถึงกับหน้าถอดสีก่อนจะหลบสายตาที่สองแม่ลูกจ้องมอง เธอยกมือขึ้นจับผมทัดหูขวาอย่างอับอาย สายตาประชาชีต่างประณามเธอเหมือนนังบ้าที่หลุดมาจากโรงพยาบาลศรีธัญญา

          โอ๊ย! ใครมันจะไปคิดว่าเธอจะเข้าใจผิด เลือดร้อนในกายเธอทำให้เธอทำอะไรไม่ยั้งคิด ความรู้สึกเดียวที่มีคือแก้แค้นให้เพื่อน เห็นเธอปากเสียใส่ลีโอแต่เธอก็รักและเป็นห่วงลีโอมากๆ ลีโอไม่ใช่แค่เพื่อนแต่เป็นครอบครัวคนหนึ่งของเธอ เธอไม่มีทางยอมให้เพื่อนโดนหลอกให้เสียใจฟรีๆ แน่

          “ละ...แล้วฉันจะรู้เหรอ! ก็บอกเนๆ” พิมมี่บอกก่อนจะสะดุ้งเฮือกเมื่อหันกลับมา เธอรีบยกมือไหว้ขอโทษผู้ใหญ่เพียงคนเดียวในโต๊ะที่จ้องมองเธออย่างโมโหอยู่ “ขอโทษค่ะคุณป้า แค่เรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อยค่ะ ขอโทษจริงๆ นะคะ.. คุณป้า”

          “ฉันยังไม่แก่ขนาดนั้น!

          “เอ่อ... คุณพี่” เมื่อได้ยินแบบนั้นคนถูกเรียกก็ยกยิ้มอย่างพึงพอใจก่อนจะหันไปทางเนสท์


          “นี่หนูไม่ได้ขับรถไปเรียนเหรอ รถไปไหน?”


          เนสท์มีท่าทีอึกอักเหมือนต้องปิดบังอะไรผู้เป็นแม่ก่อนจะหันมาแยกเขี้ยวใส่พิมมี่ ซึ่งพิมมี่เองก็แยกเขี้ยวตอบแล้วทำท่าจะพุ่งเข้ากระชากคอเนสท์ แต่ดีที่ลีโอกับอัลญ่าจับแขนของพิมมี่ไว้คนละข้างแล้วทำท่าจะลากออกไปจากร้าน


          “วันนี้พวกหนูคงต้องลากลับก่อนนะคะ ไว้เจอกันชาติหน้าตอนดึกๆ นะคะ ชาตินี้อย่าเจอกันอีกเลย ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ แหะๆ สวัสดีค่ะ” อัลญ่าบอกแล้วเร่งฝีเท้าออกไป


          “ว่าไงหนู” แม่หันมาคาดคั้นเนสท์ต่อ เรื่องก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเรื่องรถราคาแพงหูฉีกของลูกชายคนเดียวอีกแล้ว ต่อให้ลูกโดนตบจนปากฉีกเธอก็จะสนใจเรื่องรถก่อน เนสท์เป้หน้าแล้วพยายามปั้นหน้าน่ารักๆ


          “นอนพักอยู่ที่คอนโดครับแม่”


          “นอนพักที่คอนโดหรือนอนรอตายที่อู่กันแน่” แม่บอกอย่างรู้ดีจนทำให้เนสท์กระฟึดกระฟัดออกมา

          “แม่อ่ะ!

          “ถ่ายรูปแล้วรายงานความเละของรถหนูให้แม่รู้ด้วย งดแข่งสองอาทิตย์แล้วอย่าคิดไปแข่งอีกไม่งั้นโดนตัดสิทธิ์ตลอดชีวิต เข้าใจไหมหนู?” แม่จ้องหน้าหล่ออย่างหมดสภาพของลูกชายแล้วหัวเราะออกมา


          “แม่หัวเราะอะไรอ่ะ” เนสท์เช็ดแถวๆ โคนผมพร้อมกับมองหน้าผู้เป็นแม่งงๆ


          “เด็กนั่นแรงดีนะ ถึงจะดูร้ายกาจไปหน่อยแต่คงรักเพื่อนมาก คิดแล้วก็เอาเรื่องไม่ลง”


          “แถมมือหนักมากแม่” เนสท์รีบฟ้องทันที ใบหน้าของเขาเริ่มขึ้นรอยแดงเป็นรูปนิ้วมือเลย


          “กะล่อนอย่างหนูก็ต้องเจอแบบนี้แหละ” แม่บอกแล้วยกยิ้มอย่างชอบใจ เนสท์กระตุกยิ้มก่อนจะส่ายหน้าพรืด


          “ทีแรกก็ว่าสวยมีเสน่ห์ดี แต่ตอนนี้ไม่เอาแล้ว!

          “ทำไมล่ะ?” แม่เลิกคิ้วถามงงๆ อันที่จริงเธอไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องผู้หญิงกับลูกชายตัวดีนัก เพราะเธอรู้ว่าเขาทั้งดื้อทั้งซน ไอ้เรื่องผู้หญิงน่ะผ่านๆ ไปไม่คิดจะจริงจังหรอก ไม่ต้องกลัวจะได้สะใภ้ไม่ดี กลัวจะไม่ได้เลยดีกว่า ทั้งลันล้าและไหนจะทักษะหลอกฟันหญิงที่ไม่มีทางพลาดทำใครมาเรียกร้องความรับผิดชอบจากเขาได้ “ทำไม เกิดอยากมีเมียเป็นช้างขึ้นมา?”


          “ผมเรียนหมอสัตว์แต่ไม่คิดจะข้ามพันธุ์หรอกแม่ แต่ถ้าเป็น... แรดก็ว่าไปอย่าง” เนสท์บอกแล้วยกยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ทำเอาแม่มองตาอย่างรู้ทัน

          “แรดสัตว์หรือหมายถึงแรดผู้หญิง?”


          “แม่คิดว่าไง”

          “แรดผู้หญิงชัวร์!

          “แม่นี่รู้ใจชะมัด”


          “ไม่งั้นฉันจะเป็นแม่แกเหรอหนู”


          “แม่อย่าเรียกหนูได้ปะ ลูกแหง่ซะไม่มี นี่ผมโตแล้วนะครับ แถมยังหล่อลากไส้ยันไปถึงทวารหนักขนาดนี้น่ะ” เนสท์พ่นลมหายใจออกมาแรงๆ แล้วทำหน้าบูดเป็นตูดลิง แถมเขายังโดนแม่เรียกต่อหน้าสาวๆ พวกนั้นอีก อายโคตรๆ

          “หนูกับลูกหนู จะเอาอันไหน?”

          เนสท์เงยหน้าขึ้นแล้วห่อไหล่ทำหน้าเซ็งกะตาย

          “ต่างกันตรงไหนวะ!

          “อย่าลืมเรื่องรถ” ไปเรื่องใหม่แล้วแม่ก็ยังไม่ลืมเรื่องเก่า เนสท์ที่อุตส่าห์โล่งใจได้แต่ทำหน้าหงอย เขาพยักหน้ารับรัวๆ ทำให้ผู้เป็นแม่ฉีกยิ้มอย่างมาดร้าย

Wow! ว้าว วาว ว้าว!
นางเอกเลือดร้อนจริง
 
Talk : เปิดเรื่องมาก็ฉะกันซะแล้วคู่นี้
จริงๆ ปูมาตั้งแต่เรื่องเฮียพลกับอัลญ่าแล้ว แต่จะอยู่หลังๆ ของเรื่อง
มาคราวนี้เรื่องของสองคนนี้เลยจ้า นิยายนี้ฟิลกูดมากๆ 
รอติดตามตอนต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ
>O<
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,045 ความคิดเห็น

 1. #1825 jasmin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 23:15
  แม่ก้อแซ่บ ว่าที่ลูกสะใภ้ก้อแซ่บ....สนุกค่ะ จิติดตามทุกตอนค่ะ
  #1,825
  0
 2. #1702 PP7RI4M (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 13:57
  แม่น้ารักมากอะ แอบเจ่าเล่เบาๆ
  #1,702
  0
 3. #1678 ☆tbyyshipper☆ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 17:55
  เเม่เเซ่บมากกก ลูกหนู อิอิ
  #1,678
  0
 4. #370 exofinite (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 07:15
  แหมมมม่ชอบแม่อิเนสท์จริงๆเลย
  #370
  0
 5. #234 piszxa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 10:09
  ไม่ชอบนางเอกเลยอ่ะทำอย่างนี้กับคนไม่รู้จัก ไม่กลัวโดนคืนมั่งอ่อ แล้วถ้าเป็นนักเลงที่มีพวกเป็นสิบๆนี่ทำไง?
  #234
  0
 6. #201 DubAnad (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 15:25
  นางใจเด็ดมากกก ตบพระเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง 55555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 ตุลาคม 2558 / 15:27
  #201
  0
 7. #200 parestory (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 14:32
  หน้าแหกมากค่ะ
  #200
  0
 8. #188 EXOTRIK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 19:43
  นางมาแรงแซงโค้งมาก
  ฮาสุดๆ
  #188
  0
 9. #187 Eye Pattawinun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 19:32
  ฝุดๆๆอ่ะ><สนุกมากสู้ๆนะค่ะรออยู่
  #187
  0
 10. #183 ใข่มุก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 23:47
  สนุกอ้ะ รีบมาต่อน้ะค้ะ
  #183
  0
 11. #182 pinsu07 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 10:37
  สนุกมากกก
  #182
  0
 12. #181 NAnaA (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 03:32
  พิมมี่ใส่เป็นชุด งานนี้มีเฮ โอ้ล่ะน้อ ติดตามๆ พี่เนสท์ท่าจะแค้นหนัก จะมีเอาคืนไหมน้าาา
  #รอพี่จีมิน อ๊ายยยยย เกี่ยว?
  #181
  0
 13. #180 mornningmoon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 02:13
  เบื่อพิมมี่....มาหาเคทที่ได้นะคะพี่เนสสสสสส -3-
  #180
  0
 14. #179 Pichaya24 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 21:19
  พิมมี่แรงงงงงงงงเด็ดมากกก
  #179
  0
 15. #178 joop_jeep-zz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 20:43
  เปิดเรื่องมาก็ฮามากแล้วค่ะ 5555555555
  #178
  0
 16. #177 joop_jeep-zz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 20:43
  เปิดเรื่องมาก็ฮามากแล้วค่ะ 5555555555
  #177
  0
 17. #176 ลาเต้คอฟฟี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:57
  พิมมี่อย่างเด็ดง่ะ
  #176
  0
 18. #175 Chianti... (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 17:26
  พิมมี่เด็ดจิงอะไรจิง เฮียเนสต์มุ้งมิ้งมากอ่ะ
  #175
  0
 19. #174 zzibso (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 16:44
  มาเจิมค่าาาา
  ชอบคุณแม่มากกกกก
  #174
  0
 20. #173 ArmyloveV (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 14:10
  เจิมมมมมมม ชอบพิมพี่จริงๆสะใจพี่วีโดนตบ อิอิ
  #173
  0
 21. #172 คยอมมี่ จ๋าาา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 13:02
  สนุกกกกก
  #172
  0
 22. #171 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 12:46
  เป็นไงล่ะพิมมี่ ยังไม่ทันจะรู้เรื่องไรดีเลย 
  วิ่งเข้าใส่ซะแล้ว ดีนะว่าแม่เนสไม่เอาเรื่องอ่ะ
  #171
  0
 23. #170 แม่แบบแผ่นพิมพ์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 10:51
  อัพแล้วนะคะ
  #170
  0
 24. #169 ลาเต้คอฟฟี่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 05:48
  เจิม
  #169
  0
 25. #151 namzai2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 14:23
  เจิมเชิ้ปๆ
  #151
  0