{Fic ss501} I don't want...to Hurt. (Yaoi)

ตอนที่ 6 : {Fic ss501} I don't want...to Hurt. (Yaoi) Chapter # 3 ตัวตน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 150
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  10 ส.ค. 55

Chapter # 3 ตัวตน

"กลับมาแล้วฮะ"

ร่างเล็กเดินเข้ามาพร้อมเอ่ยบอก อย่างที่เคยทำเป็นประจำ

"ทำไมกลับมาซะเช้าเลยล่ะลูก แล้วเมื่อคืนเราไปนอนที่ไหนกัน?" เมื่อก้าวเท้าข้ามผ่านพ้นประตูบ้าน เสียงคุณนายฮอที่อยู่ภายในครัวก็ดังขึ้นทันที โดยไม่จำเป็นต้องหันมามองเลยด้วยซ้ำ

"เอ่อ..บ้านเพื่อนน่ะฮะ พอดีมันดึกมาก ผมก็เลยนอนค้างกับเพื่อนฮะ" ยองแซงตอบ ก่อนจะสำรวจตัวเอง พยายามทำตัวเป็นปกติที่สุด ก่อนจะเดินเปลี่ยนทิศทางไปในครัวแทนที่จะเป็นห้องนอนของเขาแทน

"เพื่อนคนไหนนะ? น่าจะโทรมาบอกแม่ก่อน รู้มั้ยว่าแม่เป็นห่วงเราแค่ไหน" คุณนายฮอละสิ่งที่ทำอยู่ ก่อนจะหันมาสนใจลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

"โถ่ ขอโทษฮะแม่ แต่แม่ฮะ ผมโตแล้วนะฮะ อีกอย่างผมก็เป็นผู้ชายด้วย แม่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกฮะ"

ยองแซงบอกก่อนจะเดินเข้าไปกอดทางด้านหลังของมารดาอย่างเอาใจ

"จะไม่ให้เป็นห่วงได้ไง เราน่ะ เมาแล้วรั่วจะตาย รู้ตัวรึเปล่า จำได้มั้ย เมื่อก่อนที่ครอบครัวเราไปปิกนิกกัน ตอนนั้น พ่อเห็นว่าลูกโตแล้ว ก็เลยลองให้ดื่มดู แต่แค่ไม่กี่แก้ว ทำเอาพ่อกับแม่ปวดหัวไปตามๆกัน" คุณนายรื้อฟื้นความหลังของลูกชาย ในหน้าร้อนปีก่อนที่ครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อฉลองให้กับการเข้ามหาลัยของลูกชาย

"ฮะแม่ ต่อไปนี้ผมจะไม่ดื่มอีกแล้ว" ยองแซงบอกอย่างเอาใจมารดา

"อื้ม...ดีแล้ว แต่..เอ๊ะ!? หมายความว่ายังไง แสดงว่าเมื่อคืนลูกดื่มใช่มั้ย" คุณนายฮอยิ้มรับ ที่ลูกชายรับปาก ก่อนจะเอะใจกับคำพูดของลูกชาย

"เอ่อ... แม่ฮะ หิวจัง ผมไปอาบน้ำก่อนนะ แล้วจะลงมาทานข้าวด้วยนะฮะ ผมรักแม่ฮะ จุ้บ!!" ยองแซงรีบเปลี่ยนเรื่อง เพราะดูเหมือนเขาจะโดนจับได้ซะแล้ว เรื่องที่เขาดื่มเมื่อวาน เขาเองรับปากกับมารดาก่อนไปปาร์ตี้แล้วว่า จะไม่ดื่ม แต่เขาก็ดื่มจนควบคุมตัวเองไม่ได้ทุกที นี่ก็เป็นสาเหตุนึงที่เมื่อคืนเขาไม่อยากกลับบ้านให้มารดาเป็นห่วง แต่จะโทรมาบอก โทรศัพท์มือถือก็ดันมาแบตหมดซะได้

"ฮึ่ย เจ้าลูกคนนี้ เดี๋ยวเถอะ ไหนว่าโตแล้วไง อ้อนแม่เป็นเด็กๆไปได้"

คุณนายฮอบ่นไปตามประสา  เธอเองก็อดใจอ่อนกับเจ้าลูกแก้มป่องไม่ได้ ท่าทางน่ารัก อ้อนเก่งแบบนั้น ไม่เคยขัดใจได้เลยสักครั้ง ดูเหมือนว่าเธอเองก็ชอบเหมือนกัน ที่ลูกชายของเธอจะดูน่ารักเหมือนผู้หญิง มากกว่าผู้ชาย

"เอาน่า...คุณ ยองแซงของเราน่ะ โตแล้วนะ ปล่อยลูกบ้างก็ได้" คุณฮอเอ่ยกับภรรยา หลังจากที่นั่งฟังแม่ลูกสนทนากันมานาน ก็เดินมาหาภรรยาที่ห้องครัว ก่อนจะสวนทางกับยองแซงที่พยายามส่งซิกให้บิดาช่วย

"โถ่!! คุณคะ ฉันมีลูกคนเดียวนี่คะ ไม่ให้ห่วงเขา จะให้ไปห่วงใครที่ไหนล่ะ" คุณนายฮอบอกอย่างกระเง้ากระงอด ท่าทางน่ารักของยองแซง คงไม่ต้องบอกเลยว่าได้มาจากใคร

"ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่ คุณนี่..คิดมากนะ ฮะฮ่ะ" คุณฮอเองก็แหย่ภรรยาอย่างมีความสุข

 

********************

"ผู้จัดการฮะ!" ป๊อปปูล่าแมนประจำร้านเรียกอีกคนที่กำลังเดินเข้าไปตรวจความเรียบร้อยทางด้านหลังของร้าน

"มีอะไรหรอ จองมิน" คยูจงชะงัก ก่อนจะหันมาถามด้วยความสนใจ

"ผู้ชายคนนั้น เอ่อ...เขามาอีกแล้วครับ" จองมินบอกอย่างรนๆ เพราะเขาเองก็กลัวว่า อีกคนที่กล่าวถึงจะมาทำความเสียหายให้กับร้าน

"ใคร? คนไหนล่ะ" คยูจงถามด้วยความสงสัย ดูเหมือนจองมินจะร้อนใจพอสมควร ถึงได้มาตามเขา

"ผู้จัดการลองออกไปดูเองดีกว่ามั้ย" จองมินบอก พลางพะยักพะเยิดไปอีกทางของร้าน

"ใครกัน แล้วฉันจะรู้มั้ยเนี่ย!" คยูจงเปรย ค่อนข้างหงุดหงิด ที่อีกคนไม่ยอมบอกเขาสักที พลางเดินนำจองมินไปทางหน้าร้าน

"ก็...ก็คนที่เคยถูกฮยองจุนเอาน้ำสาดไงครับ" จองมินที่เดินตามหลังมาพูดขึ้น ทำให้คยูจงที่กำลังเดินออกไป ถึงกับชะงัก

 

"ผู้จัดการ!!" ฮยอนจุงตะโกนเรียกผู้จัดการที่เป็นทั้งญาติ และเพื่อนสนิท

"พี่ฮยอนจุง พี่จะทำอะไร เบาๆหน่อยสิ!!" คนหน้าหวานปรามเสียงกระซิบ

 

"เออ!..เอ่อ...ครับ มีอะไรฮยองจุนทำอะไรอีกล่ะ!"คยูจงเอ่ยกลับอย่างลืมตัว เมื่อนึกได้จึงเปลี่ยนคำพูดที่ต้องใช้กับลูกค้าพิเศษอย่างฮยอนจุง ก่อนจะหันมาถามพนักงานหน้าหวาน

 

"เอ่อ...ฉันขอยืมชุดหน่อยสิคยู" ฮยอนจุงวางสัมภาระกองไว้ เสร็จแล้วจึงลากผู้จัดการเดินมาห่างๆ ผู้คน ก่อนจะกระซิบบอกความต้องการของตัวเอง

 

"นี่คิดจะทำอะไรของแกอีกเนี่ย นี่มันที่ทำงานนะเว้ย ไปทะเลาะกันไกลๆหน่อยได้มั้ย" คยูจงกระซิบโวยวายตอบไปเช่นกัน

 

"ฉันก็ไม่ได้ทำอะไรนิ่ ก็แค่จะช่วยแกทำงาน แต่ถ้าฉันช่วยแล้ว แกต้องยอมให้ฮยองจุนไปเที่ยวกับฉันนะเว้ย" ร่างสูงขอร้องอย่างเอาแต่ใจ

 

"อะไรของแกอีก จะไปได้ไง แกก็รู้นี่หว่า ว่าช่วงนี้ลูกค้าเยอะ ฮยองจุนไป ใครจะช่วยพวกฉันทำงานล่ะ!?" คยูจงบอกเหตุผล ถึงแม้ว่าจะอายุน้อยกว่า แต่บางทีเขากลับมีเหตุผลมากกว่าอีกคนที่ดูเหมือนจะคิดอะไรได้มากกว่า แต่สำหรับความรัก คนๆนี้ ดูจะทำตัวเอาแต่ใจเหมือนเด็กๆ ได้ตลอดเวลา

 

"โธ่ ขาดแค่ฮยองจุนคนเดียวไม่เป็นไรมั้ง เดี๋ยวชั้นหาคนมาแทนให้นะ นะ คยูน๊า...ถือว่าฉันขอนะ" ร่างสูงพยายามส่งสายตาอ้อนอย่างสุดความพยายาม ถ้าเป็นคนอื่นทำ มันก็คงจะดูน่ารักดี แต่สำหรับไอ้ผู้ชายตัวโตนี่ มันกลับทำให้เขารู้สึกขนลุกอย่างบอกไม่ถูก

 

"โธ่เว้ย!! เออๆ จะทำอะไรก็เชิญ ส่วนชุดอยู่ในตู้ห้องเปลี่ยนชุดของพนักงาน ไปหาเอาล่ะกัน แล้วเมื่อไรแกจะง้อสำเร็จวะ รำคาญ!! ถ้ามีความรักแล้วงี่เง่าแบบนี้นะ ฉันขอไม่มีดีกว่าว่ะ"

คยูจงบอกอย่างตัดความรำคาญ ก่อนจะทำหน้าขยาดกับสิ่งที่ญาติของตัวเองกำลังประสบพบเจออยู่

 

"เออ!! ไอ้คนไม่เคยมีความรัก แกไม่รู้หรอกเว้ย ฉันจะคอยดู สักวัน แกจะต้องทำตัวงี่เง่าแบบฉัน!!" ฮยอนจุงบ่นอย่างคาดโทษ

 

"ไม่มีทาง ไปๆ รีบไปเปลี่ยนซะแล้วก็ไปทำงานได้แล้ว" คยูจงบอกอย่างมั่นใจ ในความคิดของตัวเอง แต่พอเห็นอย่างนี้ เขาก็อดนึกถึงอีกคนที่ตกเป็นเหยื่อของความรักครั้งนี้ไม่ได้  ดูเหมือนฮยอนจุงจะเข้าใจแล้วสินะ ว่าเขารักใครกันแน่ แล้วอีกคนล่ะ อีกคนที่ไม่ใช่ฮยองจุน คนๆนั้น จะทำใจได้มากแค่ไหนกัน?

 

"เออๆ" ร่างสูงตบบ่า ก่อนจะเดินเข้าไปข้างในห้องเปลี่ยนชุด

 

"เฮ้อ...ทำไมต้องเจอแต่เรื่องยุ่งยากด้วยนะเนี่ย" คยูจงเปรยกับตัวเองอย่างเหนื่อยใจ ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ก็ทำเอาเขาหนักใจได้เหมือนกัน

"มีอะไรเหรอครับ ผู้จัดการ" จองมินที่กลับมาหาผู้จัดการอีกครั้งหลังจากบริการลูกค้าเสร็จเรียบร้อย

"เปล่าๆ ไม่มีอะไร"

"ถ้ามีอะไรผู้จัดการก็บอกผมได้นะ" จองมินบอกด้วยความหวังดี ถึงจะอายุเท่าๆกัน แต่เขาเองก็นับถือในความสามารถของอีกคน

"อื้ม ขอบใจ ไม่มีอะไรหรอก นายเองก็ไปทำงานเถอะ" คยูจงเองก็เห็นความหวังดีนั้น อดซึ้งในน้ำใจของอีกคนไม่ได้ ดูเหมือนจองมินจะคอยเป็นที่ปรึกษาของเขาได้อย่างดี แต่เขาเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับพนักงานคนนี้ของเขาเท่าไรนัก

"ครับ" จองมินรับคำ ก่อนจะกลับไปทำงานของตัวเองต่อ

 

************

ตื้ดดด....ด

'ยูริน'

"ฮู่ววว!!" คยูจงถอนหายใจ เมื่อเห็นว่าเป็นหมายเลขของใคร

"ฮัลโหล...ดาลิงค์" เสียงแหลมหวีดเข้ามาในโสตประสาท ทำเอาคนที่รับสายต้องรีบเอาออกจากหูแทบไม่ทัน

"ฮัลโหล ว่าไงยูริน" คยูถามหน่ายๆ

"ยูรินจะโทรมาชวนไปทานข้าวเย็นกันค่ะ เย็นนี้เราไปทานข้าว แล้วก็...ไปต่อที่ห้องยูรินนะคะ" หญิงสาวปลายสายส่งเสียงชักชวนก่อนจะแสร้งจริตเชิญชวนในตอนท้ายเหมือนในทุกคราวที่ต้องการให้การดินเนอร์ของเธอจบลงที่เตียง

"ผมไม่ว่าง" คยูจงพูดเสียงเรียบ

"ได้ไงล่ะคะ ดาลิงค์ เราไม่ได้เจอกันนานแล้วนะคะ!" ปลายสายเริ่มโวยวาย

"ผมบอกว่า ผมไม่ว่าง!!" คยูจงส่งเสียงเข้ม ไม่พอใจอีกฝ่าย

"ถ้าคุณไม่ว่างมาหายูริน งั้นยูรินจะไปหาคุณเอง!" อีกฝ่ายตื้อ เริ่มหาข้อต่อรองที่จะพบกับเขาให้ได้ เธอไม่เชื่อหรอก ว่าคยูจงจะเลิกสนใจเธอเร็วขนาดนี้ ในเมื่อไม่นานมานี้  ดูเหมือนว่าผู้ชายคนนี้จะหลงเธอเอามากๆ เธอเองก็มั่นใจในเสน่ห์ตัวเอง แต่เธอก็คงจะลืมไปเหมือนกันว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คนที่เธอจะเอาเขาอยู่ได้ง่ายๆ

"ไม่ต้อง!! ก็ได้ ถ้าคุณอยากเจอผม เย็นนี้เจอกัน"

ปิป!!

 คยูจงตอบอย่างตัดรำคาญ กดวางสายทันทีที่พูดจบในเมื่อเธออยากเจอเขานัก เขาก็จะไปให้เจอ

 

 

*******************

"คุณแม่ฮะ เดี๋ยวเราช้อปเสร็จ เราไปหาไรทานกันนะฮะ" ยองแซงบอกมารดา หลังจากที่พากันเดินซื้อของจนเกือบจะทั่วห้างสรรพสินค้า

"จ้ะ หิวแล้วรึไง กินมากๆ ระวังเถอะ แก้มลูกมันพองแบบนี้ ฮะฮ่ะ" คุณนายฮอแกล้งแหย่ลูกชายแก้มป่อง พลางใช้มือดึงสองข้างแก้มของลูกชายให้ยืดขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะหัวเราะหน้าตาของลูกชายตัวเองที่กำลังทำหน้ากระเง้ากระงอดอยู่อย่างน่ารัก

"อ่า..."

"นี่ แม่ลูก พอได้แล้วมั้ง เต็มไม้เต็มมือหมดแล้ว พ่อว่าเราไปหาอะไรกินกันเถอะ" คุณฮอเอ่ยปรามการช้อปของสองแม่ลูก

"ฮะ เราไปหาอะไรทานกันเถอะฮะคุณแม่" ยองแซงหันมาบอกมารดาอย่างเอาใจ

"ก็ได้จ้ะ" คุณนายฮอเองก็เห็นด้วย เพราะเท่าที่มา ยังไม่ได้หยุดพักเลย ตอบตกลง พลางคล้องแขนคุณพ่อคุณลูกเดินเข้าร้านอาหารไป

 

***********************

ร้านอาหาร

"คุณพ่อ คุณแม่นั่งทานไปก่อนเลยนะฮะ ผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อน เดี๋ยวมาฮะ" ยองแซงเอ่ยบอกกับครอบครัว ก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้

"อื้อ ไปเถอะ เดี๋ยวแม่สั่งของโปรดไว้ให้"

"ขอบคุณฮะแม่ จุ๊บบ" ร่างเล็กบอกก่อนจะก้มลงหอมแก้มมารดาเพื่อให้รางวัลที่มารดามักจะรู้ใจเขาเสมอ

 

"กรี้ดดด ดาลิงค์คะ ยัยนี่เป็นใครคะ"

"..."

เสียงผู้หญิงกรีดร้องดังลั่นไปทั่วบริเวณ เรียกความสนใจจากผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้กระทั่ง คนที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องน้ำอย่าง ยองแซง

 

"เอ๊ะ! นี่..มัน..." ยองแซงเอะใจกับผู้ชายอีกคนที่ยืนอยู่กับผู้หญิงที่เป็นเจ้าของเสียงโวยวาย แต่ข้างกายเขาก็มีผู้หญิงอีกคนยืนควงแขนอยู่ เขาไม่สามารถลืมหน้าตาแบบนั้นได้เพียงข้ามวัน ผู้ชายปากไม่ดีคนนั้น คนที่ทั้งดีและร้ายใส่เขาได้ในเวลาเดียวกัน ผู้ชายคนนั้น!!

 

"เธอเป็นใครคะ คยู" ผู้หญิงที่ควงแขนข้างๆหันมาถามชายหนุ่มหน้าใส ที่เอาแต่ยืนเฉยไม่รู้ร้อนรู้หนาว

"อ๋อ ผู้หญิงที่เคยคบด้วยน่ะ" คยูจงตอบผ่านๆ มันก็จริง เขาไม่เคยคิดจะจริงจังกับใครอยู่แล้ว แม้กระทั่งคนที่อยู่ข้างๆเขาตอนนี้ เพียงแต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาของเธอ

"เคยคบ? หมายความว่ายังไงคะ ดาลิงค์" ผู้หญิงสวย แต่งหน้าจัดจ้าน ค่อนข้างมีจริตจะก้าน ที่ยืนโวยวายก่อนหน้าเอ่ยถามเสียงดัง

"ก็คุณไง อ้อ! แล้วนี่ คนที่ผมกำลังคบอยู่ มินอา" คยูจงตอบส่งๆ ก่อนจะแนะนำผู้หญิงที่เขาควงมาใหม่ให้อีกฝ่ายได้รู้จัก และมันก็ยิ่งกระตุ้นให้เธอผู้นั่นยิ่งโกรธเข้าไปใหญ่ ภาพทั้งหมดตกอยู่ในสายตาของคนแก้มป่องทุกการกระทำ

 

"กรี้ดดดด ดาลิงค์ ทำอย่างนี้กับยูรินไม่ได้นะคะ"

"ผมทำอะไรหรอ?" คยูจงเอ่ยขึ้นด้วยสีหน้าเรียบ ราวกับเหตุการณ์ตรงหน้าไม่ได้ทำให้เขารู้สึกร้อนใจอะไรด้วยเลย

"เอ่อ คุณสองคนอาจจะอยากคุยกัน มินอากลับก่อนก็ได้ค่ะ" คู่ควงคนใหม่ของคยูจงออกตัวขึ้น เมื่อเห็นว่าเรื่องราวชักบานปลาย เธอเองไม่อยากแสดงท่าทีไม่ดีให้อีกคนเห็น ทั้งๆที่ตอนนี้เธออยากจะเดินไปตบยัยผู้หญิงคนนั้นใจจะขาด แต่ก็ต้องเก็บซ่อนอาการให้ดูสงบเรียบร้อยเข้าไว้

"ผมไม่มีอะไรต้องคุย" คยูจงพูดกับคู่ควงคนใหม่ แต่สายตายเย็นชากลับถูกส่งไปยังผู้หญิงขี้วีนอีกคน

"ดาลิ้งค์คะ... แก..เพราะแกคนเดียวเลย นังหน้าด้าน หน้าไม่อาย แย่งดาลิงค์ไปจากชั้น" ยูรินเรียกเสียงสั่น ก่อนจะเบนสายตาไปยังเป้าหมายใหม่ที่เธอคิดว่าเป็นต้นเหตุให้อีกคนมีปฏิกิริยาเย็นชากับเธอแบบนี้

"ฮึกๆ ทำไมคุณ..ต้องว่าฉันแบบนั้นด้วย ฮึกๆ คยูคะ มินอากลับบ้านก่อนนะคะ" คนที่โดนว่า ถึงกับลงทุนบีบน้ำตา ก่อนจะแกล้งเดินหันหลังกลับเพื่อเรียกความสนใจจากผู้ชายที่มากับเธอ

"ไม่ต้อง คุณ ต้องไปทานข้าวกับผม" และมันก็เข้าทาง เมื่อตอนนี้คยูจงเองก็ยังต้องใช้เธอเป็นเครื่องมือจัดการกับผู้หญิงอีกคน เขารีบขว้าข้อมือของหญิงสาว ก่อนจะกุมไว้แน่น และนั่นก็ทำให้มินอาได้ใจ คิดว่าเขาคงจริงจังกับเธอ

"แต่คุณนัดทานข้าวกับฉันนะคะ ดาลิ้งค์" ยูรินร้องครางอย่างน่าสงสาร

"คุณยังอยากจะไปกับผมอีกเหรอ ทั้งๆที่ผมมากับผู้หญิงคนใหม่ คุณก็จะไป...งั้นเหรอ?" คยูจงใช้คำพูดที่เย็นชาถามเธอ และนั่นมันก็ทำให้เธอหมดความอดทน

 

เพี๊ยะ!!!!

"คุณ..คุณเลวมาก ดาลิ้งค์..คุณทำแบบนี้กับฉันได้ยังไง?" ยูรินใช้ฝ่ามือฟาดเข้าหน้าอีกคนฉาดใหญ่ ซึ่งมันก็เป็นเหตุให้คยูจงถึงกับหน้าหัน ก่อนจะถามอย่างตัดพ้อ ทำเอาคนที่แอบยืนอยู่ถึงกับสะดุ้งไปด้วย

"พอใจแล้วใช่มั้ย?" คยูจงถามเสียงเรียบ

"ยังค่ะ" ยูรินตอบ พลางเดินเข้าไปใกล้ๆผู้หญิงอีกคน ที่ตอนนี้เธอพยายามถอยหนี

 

เพี๊ยะ!!

"โอ้ย.. คยูคะ" มินอาร้องเสียงดัง ก่อนจะหันซบอกกว้างที่โอบรับเธอไว้ เธอพยายามทำตัวอ่อนแอเพื่อที่อีกคนจะได้ปกป้อง

"เธอทำอะไรของเธอ ยูริน!!" และมันก็ได้ผล เมื่อคยูจงเริ่มทนไม่ไหว ตะคอกใส่อีกคนเสียงดังลั่น 

"ก็...ก็ตบนังผู้หญิงหน้าด้านน่ะสิคะ" ยูรินตะกุกตะกักตอบ เมื่อเห็นว่าตอนนี้เธอทำอีกคนอารมณ์เสียขนาดไหน

"ฮึ่กๆ คยูคะ มินอาเจ็บค่ะ" มินอาพยายามเรียกร้องความสนใจ โดยการคร่ำครวญ ซึ่งเธอก็ทำได้ดี ไม่เสียแรงที่เธอยอมให้ยัยผู้หญิงคนนั้นตบฟรีๆ

"เจ็บมากมั้ย มินอา" คยูจงโอบปลอบมินอาอย่างเห็นใจ

"ค่ะ"

"ถ้าพอใจแล้วก็ไปซะ! อย่ามาให้ผมเห็นหน้าคุณอีก" คยูจงเอ่ยปากไล่ออกไปดื้อๆ

"กรี๊ดดดดด ไอ้ผู้ชายบ้า ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ฮือออๆๆ"

"เราไปกันเถอะ มินอา" คยูจงประคองหญิงสาวให้เดินออกมาอีกทาง โดยไม่สนใจเสียงกรีดร้องต่อว่านั่น

 

"อ๊ะ.." ร่างเล็กที่แอบยืนดูเหตุการณ์มาตั้งแต่ต้นถึงกับสะดุ้ง เมื่อคยูจงพาผู้หญิงเดินผ่านมาทางเขาพอดี

"..." คยูจงเองก็ถึงกับชะงัก ตกใจ ไม่คิดว่าจะเจอร่างเล็กที่นี่ และดูเหมือนร่างเล็กเองก็จะตกใจที่เห็นเขาเช่นกัน ยองแซงคงจะเห็นเหตุการณ์เมื่อสักครู่สินะ ถึงได้ดูตกใจเมื่อเขาหันมาเจอเจ้าตัวพอดี

"มีอะไรหรอคะ คยู"

"ป่าว ไม่มีอะไร เราไปกันเถอะ" คยูจงบอกอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะเดินควงกันออกไปอีกทาง

 

ยองแซงเองก็ถึงกับถอนหายใจออกมา เมื่ออีกคนเดินผ่านเขาไปแล้ว

"ชิส์ ทำเป็นขรึม เห็นท่าทางเงียบๆ ที่ไหนได้ หึ ผู้ชายอะไรร้ายกาจชะมัด"
ร่างเล็กเปรยเบาๆ คิดถึงเหตุการณ์เมื่อครู่


_________________________________________________________________________________________
 

Hi...Reader

มาแล้วอีกตอนนะคะ สำหรับเรื่องนี้ ลงช้าเอามากๆเลยสินะ แต่หวังว่าทุกคนจะยังอยู่ด้วยกัน ห้ามหาย ห้ามขาด ห้ามลา แต่มาสายได้นะคะทุกคน(เพราะไรเตอร์เองก็มาสายยยย 55+)

ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรมากสำหรับคยูแซงของเรา แต่ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นอีกตัวตนของคยูแล้วสินะคะ ว่าน่ากลัวขนาดไหน แล้วที่นี้ ยองแซงของเราจะเป็นยังไงบ้างนะ แอบเป็นห่วง แซงกี้ของเราซะแล้ววว

ขอเสียงแม่ยกคยูแซงหน่อยนะคะ เพราะว่าไรเตอร์นั้นแทบหาไม่เจอกันเลยทีเดียว อยากรู้จักแม่ยกคยูแซงไว้บ้าง เผื่อจะได้ศึกษาอะไรหลายๆอย่าง เพราะตอนนี้ แม่ยก 2HJ พากันรายงานตัวกันพรึ่บพรั่บ 5555

อ่า...แต่โปรเจคนี้ ก็ยังเหลือมินบอมอีกคู่นะคะ อย่าลืมๆๆๆ ไรเตอร์เองก็จะพยายามลงมินบอมเร็วๆ จะได้ครบโปรเจคนี้ซะที ฮี่ๆๆ แต่ก็คงต้องใช้เวลา หวังว่าทุกคนจะอยู่ๆๆๆๆๆ ฮยู่กันไปนานๆนะคะ


ขออนุญาติ(ช่วย)โปรโมทค่ะ
Thx Credit  Card :  _สายลม_< My.iD >


*กำหนดการ 13-19-2555
*สนใจสอบถามกับบรรดาแม่ยก 2HJ เค้าละกันนะ 5555 งานนี้จัดเพื่อ เม้า เม้า และเม้าค่ะ (เอ...สาระ?)
*กิจกรรมก็คงประมาณ ทานข้าว  เม้ากระจาย ต่อด้วยย้อนอดีตกันเลยทีเดียว (นี่ไรเตอร์ไม่ได้ค่านานหน้าเลยนะคะ ช่วยๆกันโปรโมตหน่อย ฮิฮิ)
*สำหรับคนที่ค้างไม่ได้ ถ้ามีเวลาไปนั่งทานข้าว แล้วเม้าด้วยกันก็ยังดีนะคะ
*สถานที่ ก็คงเป็นสักที่ ในกรุงเทพ (5555 ช่างเป็นงานที่เตรียมกันมาเป็นอย่างดี)
*ถ้ายังสงสัย ว่าทำไมเป็น 
0913ก็ลองไปหาคำตอบที่งานนี้ดูนะคะ
 

แล้วพบกันค่ะ เย้เย้
 

 

+ +
Free...Theme+Mouse...Click!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

169 ความคิดเห็น

 1. #136 pasnsg (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2555 / 03:16
  ทำเป็นขรึม ทำเป็นขรึม ..

  555555555555555555555555555555555555555555.

  เดี๋ยวก็หลงรักยองแล้ววว โด่ :P
  #136
  0
 2. #85 ณัฐชาดา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2555 / 16:24
  ดีใจมากมายเลยอ่ะแอบมี2hjมาด้วยถึงจะนิดนึงก็ยังดีค่ะ

  ส่วนคยูทำไมถึงเป็นคนนิสัยแบบนี้อ่าเดียวให้แซงจัดการเลยฮึ

  ไรเตอร์สู้ๆน่ะค่ะ
  #85
  0
 3. #80 love ss501 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2555 / 22:23
  มาแล้วๆๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆ มารายงานตัวแล้วค่า อิอิ คยูในตอนนี้ดูแอบร้ายนิดๆนะ เพื่อที่จะเลิกกับผญ.คนนึงถึงขนาดเอาผญ.อีกคนมาบังหน้า เหอะๆ แล้วนะ เจอแซงทำไมต้องตกใจด้วย ส่วนแซงเห็นเข้าเต็มๆยังงั้น เฮ้อ~
  #80
  0
 4. #79 กะแหล่ง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2555 / 11:14
  วันพฤหัสหรออยากไปแต่ไปไม่ได้ทำไมไม่จัดวันเสาร์หรืออาทิตย์ล่ะค่ะ จี่แซงเห็นหมดเลย จี่ร้ายเหมือนกันนะ ไรเตอร์กะแหล่งตามทันเพื่อนๆแล้ว
  #79
  0
 5. #74 SS501-Nan (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 23:08
  เอิ่ม!! คยูค่อนข้างจะเจ้าชู้มากเลยนะนี่ ไม่ค่อยได้เจออะไรแบบนี้เลย 55 หลายคนนะจ๊ะ แต่นั่นก็แค่ภายนอกแหละเนอะ ภายใจคยูออกจะอ่อนโยน (ตรงไหน) 55 แซงเลยได้มาเห็นช็อตเด็ดคนดังพอดีเลยสิ 55 ปะเข้าให้ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปล่ะนี่ อย่าปล่อยให้เขาแค่เดินผ่านกันนะค่ะ จัดมาไวๆๆ สู้ๆนะค่ะไรเตอร์!!
  #74
  0
 6. #71 KawaIiiii (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 19:18
  โอ้เย้~!! ในที่สุดฟิคคยูแซงก็อัพแล้วว!!! >O< เราชอบคู่นี้มากๆ เพราะเราชอบแซงกี้ที่สุดของที่สุด(รักแรกพบเลยล่ะ >///<)

  อ่านๆไปก็เห็นด้วยกับ คห.1 สุดๆเลยค่ะ ระวังไว้นะคยู! ความรักกำลังมาหานายแล้ว >.O
  #71
  0
 7. #70 _สายลม_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 19:17
  เอิ่ม! คยูไม่เบานะนี่ ได้ใหม่ลืมเก่า? ไม่ใช่ๆๆ เค้าไม่ชอบให้ใครมาผู้กมัดต่างหากละเนอะ ^__^
  แต่ดันไปป๊ะกันแหม กะแซงนี่ซิ อัยย๊ะ เห็นตั้งแต่ต้นจนจบ ละครฉากใหญ่
  แล้วแซงจะมองคยูยังไงละเนี่ย ก็คงหลายใจ ไม่แคร์ใคร ผู้ชายร้ายกาจ!
  มี 2hj มาน้อยหนึ่ง เรื่องมันชั่งเกี่ยวโยงกันดีจริงๆ พี่จะรอตอนต่อไปน้า ^_____^

  ว่าแต่ 0913 >//<  เชิญทุกคนนะค้า
  #70
  0
 8. #69 queenjoongjun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 17:37
  ในที่สุดก็มีเวลาอัพฟิคต่อแล้วเย้ๆๆๆ

  สาเหตุเนื่องมาจากไรท์เตอร์ไม่ค่อยมีเวลา

  เอ...เอาเวลาไปทำอะไรน้าเม้าๆๆอิอิ

  อย่าลืมหาเวลาอัพต่อนะคะ รีดเดอร์ที่น่ารักทั้งหลาย

  รออยู่เสมอค่า **ขอบคุณที่ช่วยโปรโมทการ์ดแทนวายลมด้วยนะคะอิอิ**

  **see you ค่า my sis**
  #69
  0
 9. #68 peekpeek24 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 16:39
  โอ้วว คยูแอบน่ากลัวอ่ะ แอบร้ายด้วยนะเนี่ย เจ้าชายปีศาจชัด ๆ
  แซงกี้ของเราจะเป็นไงนะ ถ้าได้มาเกี่ยวพันกัน อ๊าา ต้องติดตามตอนต่อไป
  ขอบคุณไรเตอร์ค่ะ มาอัพให้อ่านอีกเน้อ
  #68
  0
 10. #66 nujeab (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 15:48
  ดีใจจังมี 2hj ด้วย ^____________^ นิดหน่อยก็ยังดีค่ะ

  คยู ท่าทางจะเจ้าชู้นะ และวิธีเลิกกับ ผญ นี่...มันเหมือนกับเอา ผญ อีกคนมาบังหน้านะ
  ยองแซง เห็นเหตุการพอดี คิดว่าคยูร้ายกาจล่ะสิ..

  ไรเตอร์รีบมาอัพเพิ่มเร็วๆนะค่ะ


  0913 เห็นแล้วยิ้มค่ะ และก็ทำให้คิดถึงหน้าจุนนี่ตอนนั้นขึ้นมาทันที^___^ (งานเริ่มกี่โมงและคาดว่าน่าจะเสร็จกี่โมงค่ะ)
  #66
  0
 11. #65 choco (แม่จุนนี่ ^^) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 15:29
  หนูปาล์มมาอัพต่อแล้ว^^ เจ้ว่าท่าทางแซงคงจะเข้าใจคยูผิดไปไกลโข จริงๆคยูไม่ใช่คนแบบนั้นละลูก เค้าทำเพราะความจะเป็น ว่าแต่หนูแซงกับคุณนายฮอน่ารักกกันจริงๆ อ่านแล้วนึกถึงจุนนี่ของเจ้จัง (เกี่ยว?) และต่อไปจะเป็นอย่างไร เมื่อต่างคนต่างตกใจที่เห็นหน้ากัน คยูคิดอะไรจ๊ะ อย่าคิดเลยว่าหนูจะรอดพ้นจากความรัก เจ้ว่ามันเริ่มเข้ามาทักทายหนูแล้วนะ อิ อิ

  รอไรเตอร์มาอัพต่อนะจ๊ะ

  วัน party ของหนูตรงกับวัน พฤห้ส เจ้ขอดูก่อนนะจ๊ะ แต่ว่าอยากไปด้วยจริงๆ ^^
  #65
  0