รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 14 : อย่าคิดว่าจะง่าย(ดรีมVSแม็กซ์)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 152
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    8 ก.ย. 60

Ep.14  อย่าคิดว่าจะง่าย(ดรีมVSแม็กซ์)

บริเวณทางเดิน

“ปล่อยฉันได้แล้วคะ”ดรีมมองหน้าแม็กซ์ที่จัดได้ว่าสวยกว่าผู้หญิง เธอเองต้องยอมรับว่าไม่เคยเห็นผู้ชายอะไรจะสวยได้ขนาดนี้มาก่อนดวงตาสีดำคู่กลมโตเป็นประกายขนตายาวคิ้วเข้มเรียงสวย จมูกโด่ง ปากบางสีชมพู ผิวขาวอมชมพูใส ตัดกับผมสีดำขลับสไลด์ลงรับใบหน้าเรียว  ความสวยแบบที่มองแล้วชวนหลงใหล แต่หน้าสวยๆของแม็กซ์ก็ไม่ได้ช่วยให้ดรีมรู้สึกอยากญาติดีด้วย  เพราะเจ้าต่างดาวตัวนี้เป็นคู่หมั้นของผู้มีพระคุณต่อเธอ  แต่กล้ามาวอแวพิชชี่นี้ถ้าเธอไม่มาช่วยก่อนก็ไม่รู้ว่าเจ้าต่างดาวหน้าสวยจะทำอะไรต่อ  เธอไม่ได้หลบสายตาประกายหยิ่งๆของแม็กซ์ที่มองมา

“หึ  พวกแกคิดว่าฉันอยากยุ่งด้วยนักรึไง จำใส่กะโหลกหนาๆของพวกแกไว้ว่า แก”แม็กซ์เอานิ้วชี้จิ้มหน้าผากของดรีม และเธอหลบไม่ทันทำให้หน้าเธอหงายไปตามแรงนิ้วเรียวสวยนั้นและเธอระงับความโกธรไว้พร้อมเอาแรงสะบัดแขนให้หลุดจากการจับของแม็กซ์  ก้าวขาถอยออกมายืนข้างๆพิชชี่ ในขณะที่แม็กซ์เดินตามมาดูถูกต่อ

“มันไม่มีค่าอะไรในสายตาของฉัน”แม็กซ์มองหน้าดูถูกพวกเธอ  ดรีมเชิดหน้ายิ้มหวานโต้ตอบอย่างไม่แคร์

“โอ๊ยต๊าย..ฉันรู้สึกดีมากที่นายไม่อยากจะยุ่งกับพวกฉัน ขอให้มันจริงเถ๊อะ..อย่าดีแต่ปาก เพราะต่างดาวอย่างพวกนายอ่ะนะ มันก็เป็นแค่พวก(ดรีมใช้หางตามองแม็กซ์)แมลงตัวใหญ่ หูตั้งเท่านั้นหละย่ะ”ดรีมเชิดใส่แถมยักไหล่ให้แม็กซ์ ผลตามมาคือ

“นางแมลงน่ารังเกียจ แกมัน...อยากลองดีกับฉันใช่มั๊ย”มือของแม็กซ์มีพลังแสงสีขาวรวมตัวกันอยู่และกำลังจะพุ่งใส่ร่างดรีม เดชะบุญที่มีเสียงสวรรค์เข้ามาช่วยไว้

“แม็กซ์คุณกำลังจะทำอะไรกับเพื่อนของฉัน”แม็กซ์หันไปมองตามเสียงพลังในมือถูกกำไว้และหยุดลงมือกำแน่นไว้ข้างตัวหันไปตอบคู่หมั้นห้วนๆ

“ฉันก็แค่อยากสั่งสอนนางแมลงสองตัวนี้ให้มันรู้จักที่ต่ำที่สูง”สายตาคู่สวยมองไปยัง

ดรีมและพิชชี่อย่างเคียดแค้น ซึ่งดรีมก็ไม่ได้ลดความกวนของเธอลงแม้แต่น้อย

“เชอะ ดูการกระทำของตัวเองก่อนมั๊ยว่าควรจะเรียกว่าต่ำหรือสูง”ดรีมมองเชิดแบะปาก ท่าทางกวนของดรีมเรียกว่าระดับหัวหน้าแก็งคลุมซอยเพราะเธอสวยเผ็ดแซ่บ ซ่าส์ ชนิดที่ไม่ใครอยากจะมีเรื่องด้วย ก็จะไม่แสบได้ยังไงในเมื่อเธอเป็นลูกสาวผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น  แถมเธอยังทำตัวเป็นเจ้าแม่มาตั้งแต่อยู่ ม.2 จะมีคนเดียวที่ไม่เคยกลัวเธอเลยก็คือรชาจึงกลายเป็นคู่ปรับกันมาตลอด

“...”แม็กซ์โกรธจนหน้าแดงแต่ฝืนไว้เพราะเกร็งใจคู่หมั้น ดรีมเห็นแล้วรู้สึกสะใจ พร้อมกับมองหน้าสวยๆของแม็กซ์อย่างท้าทาย  ในความรู้สึกของดรีมเวลามองไอ้ต่างดาวตัวนี้แล้วขัดลูกตาเกลียดท่าทางจองหอง   และแม็กซ์เองก็มองอย่างอาฆาตแค้น รังสีอำมหิตพุ่งออกมาจากสายตาที่สำคัญเขามองมาที่ดรีมอย่างแค้นนี้ต้องชำระ ดรีมสะบัดหน้าใส่แล้วหันมาพูดกับมิวส์

“ฉันกับพิชชี่ขอตัวก่อนนะ”พูดจบก็รีบลากพิชชี่ออกจากบริเวณทางเดิน

“.....”แม็กซ์มองตามหลังสองสาวอย่างไม่มีทางปล่อยให้ทั้งคู่ได้อยู่รอดอย่างปลอดภัยในยานลำนี้

..................................................................................................

สระน้ำส่วนรวมของต่างดาวตัวเมียที่ถูกช่วยไว้

สองสาวสวยชาวโลกกำลังไปอาบน้ำโดยในยานอวกาศลำนี้มีสถานที่จำลองธรรมชาติมากมายหนึ่งในนั้นมีสระอาบน้ำจำลองบึงน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก  และบริเวณนี้เหล่าแมลงต่างดาวเพศเมียทุกตัวจะต้องมานอนรับกลิ่นอายธรรมชาติว่ายน้ำเล่นอย่างสนุก  ดรีมกับพิชชี่นั่งลงบริเวณริมขอบบึง

**“**นี้ยายพิชชี่ถ้าแกยังไม่อยากกลายเป็นคนเนรคุณ ฉันขอเตือนให้แกอยู่ห่างๆไอ้หูแหลมชุดเงินนั้นซะ”เธอรู้สึกได้ว่าพิชชี่กำลังคิดอะไรอยู่ในใจแต่ไม่ยอมบอก ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ฉลาดเท่าพิชชี่  และเก่งการเอาตัวรอดสู้รชาไม่ได้  แต่เรื่องการหาเรื่องและการรู้ว่าอะไรจะเป็นภัยเธอรู้สึกได้เร็วกว่าใคร

“พิชชี่ไม่ยุ่งกับเขาหลอกค่ะ...เขาดูหน้ากลัว แม้จะหน้าตาดีแต่ว่ามองดูไม่น่าไว้ใจ”ฟังพิชชี่ตอบก็ทำให้ดรีมเบาใจว่าพิชชี่จะไม่หาเรื่องใส่ตัว

“อืม..เธอคิดอย่างนี้ก็ดีล่ะ..เธออาบเสร็จก็ขึ้นไปก่อนเลยนะเดี๋ยวฉันน่าจะไปว่ายน้ำตรงโซนน้ำลึก”ดรีมชอบว่ายน้ำและโซนน้ำลึกจะมีแค่ต่างดาวที่เป็นสายพันธุ์ปลาไปใช้ ซึ่งล่าสุดก็เสียชีวิตไปกับภารกิจเป็นเหยื่อล่อ ดังนั้นโซนน้ำลึกจึงมีแค่ดรีมที่ชอบไปใช้

...................................................................................

โซนน้ำลึก

“จ๋อมๆๆ”ดรีมว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายความเครียดเพราะทุกครั้งถ้าเธอไม่ทำให้ตัวเองเหนื่อยที่สุดเธอจะนอนไม่หลับภาพการโดนพวกดาวมาร์กข่มขื่นจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดมักหลอกหลอนเธอครั้งแล้วครั้งเล่า แผลบนร่างกายหายสนิทแต่ในใจยังคงเป็นแผลสดสร้างความหวาดกลัวให้กับเธอ...เธอกลัวการมีเพศสัมพันธ์..เธอเกลียดและกลัวสัตว์ตัวผู้ทุกตัว  บางครั้งเธอหวาดผวาเพียงแค่เห็นผ้าสีแดงปลิว มันเหมือนกับเห็นลิ้นสีแดงของพวกมันไล้เลียบนตัวเธอ ยิ่งถ้าเห็นสีเขียวเหมือนสีตัวพวกมันขนบนร่างเธอจะลุกชัน อาการหน้ามืดอยากอาเจียนมักเกิดร่วมด้วย

 “ซู่ๆ ตูม”ดรีมว่ายน้ำอยู่กลางโซนลึกหันกลับมาเจอคลื่นยักษ์ที่โถมเข้าใส่ตัวเธอจนร่างจมไปกับเกลียวคลื่นน้ำ ขณะที่เธอกำลังจะว่ายขึ้นสู่ผิวน้ำหางตาเธอเห็นประกายเงินของชุดเกราะ และใบหน้าสวยของแม็กซ์กำลังยิ้มเยาะเดินอยู่ในน้ำอย่างสบายราวกับหายใจในน้ำได้ผมสีดำสไลด์ที่ถ้าเวลาปกติจะสไลด์เข้ากับใบหน้าของเขาแต่ในน้ำตอนนี้ผมปลิวไสวตามแรงคลื่นทำให้ใบหน้าสวยนั้นดูสวยงามขึ้นไปอีก  ดรีมสะบัดมือพยุงตัววิ่งในน้ำและรู้ว่าเธอน่าจะกลั้นลมหายใจได้อีกไม่นาน จึงเร่งว่ายพยุงตัวขึ้นสู่ผิวน้ำ  แต่คลื่นน้ำยิ่งสูงขึ้นตามไปด้วยเพราะพลังจากฝ่ามือของแม็กซ์ ดรีมเปลี่ยนทิศทางการว่ายน้ำจากต้องพุ่งขึ้นสู่ผิวน้ำกลายเป็นพุ่งตัวไปที่แม็กซ์

“อุ๊บ”ดรีมกระชากคอแม็กซ์เข้ามาแล้วจูบปากสวยของแม็กซ์ส่งลิ้นเข้าไปเพื่อให้ปากสวยนั้นเผยอขึ้นและเธอก็ได้รับลมหายใจจากการจูบปากแม็กซ์แบบไม่ให้ตั้งตัว ใบหน้าที่หยิ่งผยองแดงขึ้นทันที  ซึ่งไม่แน่ใจว่าเกิดจากความโกธรหรือการอาย

“แก อุ๊บ”พอแม็กซ์เปิดปากขึ้นอีกดรีมก็ก้มตัวลงไปจูบอีกและครั้งนี้ยาวนานกว่าครั้งแรกสองมือยังคงโอบลอบคอแม็กซ์ไว้  และเมื่อเธอถอนจูบพร้อมมองหน้าสวยๆตรงหน้าในระยะใกล้ขนตายาวๆของแม็กซ์กระพริบตาหลายครั้งและต้องเบิกกว้างเมื่อถูกขโมยจูบอีกครั้ง ซึ่งดรีมก้มลงมอบจูบแสนดุเดือดให้กับแม็กซ์เธอไม่ใช่โอบรอบคอแต่เธอดึงผมแม็กซ์ที่ยาวละต้นคอทำให้หน้าสวยแหงนขึ้นเธอลอยตัวอยู่ในน้ำจึงก้มลงมาจูบได้อย่างถนัดบดเบียดปากเธอเข้าปากสวย เมื่อถอนจูบเธอลอยตัวออกห่างแต่มือจับหน้าสวยไว้ส่งสายตาและคำถามท้าทายแบบยั่วโมโหมากกว่ายั่วยวน

“ชอบมั๊ย”แม็กซ์ผลักเธอห่างออกจากตัวดรีมหันหลังว่ายน้ำราวกับปลาขึ้นสู่ผิวน้ำ ทิ้งให้แม็กซ์ยังยืนหน้าแดงตัวสั่นอยู่ในน้ำ

“ไม่น่าเชื่อว่าฉันจูบไอ้ต่างดาวนั่นแล้วไม่รู้สึกกลัวหรือขยะแขยง..มันเป็นไปได้อย่างไง..หรือว่าเจ้านั่นหน้าเหมือนผู้หญิงฉันเลยไม่กลัว”ดรีมเก็บความสงสัยไว้ในใจและเดินกลับไปที่ห้องพัก ในคืนนั้นเธอนอนหลับอย่างไม่ผวาตื่นเหมือนเช่นทุกคืน

.......................................................................................................

ในที่สุดดรีมก็พบยารักษาโรคหวาดกลัวของเธอ..แต่ยารักษาตัวนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆนะจ๊ะ ****และเนื่องจากเนื้อหานิยายวาบหวาม....ขอนุญาตรีดเดอร์เข้าไปติดตามอ่านในเว็บธัญวลัยชื่อAlien&Humanนะคะ..ขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น