[END]BRO #Chain รุ่นพี่ล่ามรัก!

ตอนที่ 30 : CHAIN 25 ► ของขวัญ [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,038
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  22 ก.ย. 62CHAIN 25

[ของขวัญ]


“...! ฉันตัวแข็งทื่อในตอนที่ร่างสูงโถมทับลงมา ใบหน้าหล่อซบลงตรงลำคอฉันก่อนลมหายใจกรุ่นร้อนจะค่อยๆ ผ่อนเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ ฉันยกมือขึ้นจับไหล่หนาแล้วเขย่าเบาๆ ทว่าไร้การตอบรับใดๆ จากคนเหนือร่าง ความอึดอัดจากน้ำหนักตัวพี่ไรม์ทำฉันเม้มปากแน่น


ให้ตายสิ... นี่เขาเมาหลับไปแล้วงั้นเหรอ?


ฉันผลักพี่ไรม์ไปทางฝั่งโซฟาแล้วพลิกตัวเองลงมานั่งบนพื้นด้วยความยากลำบากอย่างที่สุด เมื่อตั้งหลักได้ก็หอบหายใจหนักๆ เงยหน้าขึ้นมองร่างสูงที่ตอนนี้เมาหลับคาโซฟาไปแล้ว


“บ้าชะมัด... เมาจนหลับแบบนี้ยังจะมาพูดว่าตัวเองมีสติอีกนะ” ฉันบ่นอุบอย่างนึกโมโห มือก็ผลักไหล่พี่ไรม์ไปด้วย “มาพูดจาให้ความหวังฟองทำไม เริ่มต้นใหม่อะไรกัน น่าโมโหที่สุดเลย”


ฉันอยากจะตีเขาแรงๆ ให้หายโมโห ยกมือขึ้นลูบริมฝีปากตัวเองปอยๆ เมื่อกี้หลงเคลิ้มไปกับพี่ไรม์ทำไมเนี่ย เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองพูดอะไรออกมา พรุ่งนี้ตื่นเช้ามาก็คงจำอะไรไม่ได้ ทั้งที่รู้อยู่แล้วแต่ก็อดหวั่นไหวไปกับสายตาจริงจังคู่นั้นไม่ได้


ฉันนี่มันโง่งมไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ


“ส่วนพี่ก็ใจร้ายไม่เคยเปลี่ยนเหมือนกัน”


 

วันรุ่งขึ้นฉันตื่นเช้าลงมาไม่เห็นพี่ไรม์ที่โซฟาแล้ว เมื่อคืนฉันเช็ดตัวให้เขาต่อจนเสร็จแล้วยังห่มผ้าให้เขาด้วย แต่ตอนนี้ด้านล่างถูกจัดเก็บอย่างดีราวกับเมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แสดงว่าพี่ไรม์คงจะขึ้นไปนอนบนห้องแล้ว


อาหารเช้าแบบง่ายๆ ถูกจัดเตรียมไว้สองชาม ฉันมองชามที่เกินมาด้วยสายตาชั่งใจ เพราะเคยชินกับการทำอาหารเผื่อพี่ไรม์ในทุกๆ มื้อ ทำให้ฉันยังไม่ชินกับการต้องทำทานคนเดียวสักที ฉันหยิบจานของพี่ไรม์ขึ้นแล้วเตรียมจะเดินไปทางครัว แต่ก็ต้องชะงักเพราะเสียงเรียกจากร่างสูงที่เดินลงบันไดมาพอดี


“จะเอาไปไหน” พี่ไรม์ในชุดนักศึกษาเดินเข้ามาหยุดยืนตรงหน้าฉัน เขาหลุบตามองอาหารเช้าในมือฉันก่อนจะแย่งมันไปถือแล้วเดินกลับไปนั่งลงที่โต๊ะอาหาร ฉันอ้าปากค้างมองตามเขาด้วยความมึนงง “ยืนทำอะไร ไม่กินหรือไง”


“คะ? เอ่อ... ค่ะ” ฉันกระพริบตาไล่ความมึนงงต่อการกระทำของเขาแล้วเดินมานั่งที่ตัวเอง ตักอาหารทานเงียบๆ โดยที่สายตาก็เหลือบมองผู้ชายตรงหน้าเป็นระยะๆ พี่ไรม์ในชุดนักศึกษานี่ดูดีจริงๆ นั่นแหละ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ฉันกำลังสังเกตสีหน้าของเขาอยู่ต่างหาก หน้าตาเขาเรียบนิ่งเหมือนเวลาปกติเลย


นี่เขาจำเรื่องเมื่อคืนไม่ได้เลยสินะ...


“จะจ้องอีกนานไหม รีบกินสิ เดี๋ยวก็ไปเรียนสาย”


ติ๊ง!


เสียงแชทของฉันดังขึ้นขัดพี่ไรม์ ฉันหยิบมาเปิดอ่านก่อนจะทำหน้าตกใจรีบลุกขึ้นเตรียมเก็บชามตัวเอง


“พี่โชกับหวานมารอแล้ว ฟองไปเรียนก่อนนะคะ”


“ไม่ต้องไป นั่งลง” มือหนาคว้าจับท่อนแขนฉันแล้วดึงให้นั่งลงที่เดิม ฉันไม่ยอมนั่งตามเขาสั่งจนถูกสายตาดุๆ จ้องใส่ “บอกให้นั่งลง”


“ทำไมคะ ฟองมีเรียนเช้านะคะพี่ไรม์ ถ้าฟองไม่รีบไป...”


“เดี๋ยวฉันไปส่งเอง”


“เอ๊ะ...” ฉันชะงักมองคนพูดที่ยังทำหน้านิ่งไม่เปลี่ยน เขาตักอาหารคำสุดท้ายเข้าปากเสร็จก็ลุกขึ้นยืนหยิบจานของทั้งฉันและเขาไปเก็บที่อ่างล้างจาน ฉันยืนมองแผ่นหลังของร่างสูงด้วยความมึนงงรอบที่สามของวัน จนกระทั่งที่ไรม์หันกลับมาแล้วเดินมาหยุดยืนตรงหน้าฉัน สีหน้านิ่งเรียบของเขาแฝงความไม่พอใจบางอย่าง


“ฉันไม่ชอบพูดซ้ำ เรื่องเมื่อคืนก็เหมือนกัน”


คราวนี้ฉันงงหนักกว่าเดิมอีก พี่ไรม์กำลังพูดถึงเรื่องอะไร เมื่อคืนทำไม...


เดี๋ยวนะ... หรือเขาจะหมายถึง...


Rrr...


ฉันสะดุ้งกับเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ในมือตัวเองรีบกดรับสายแล้วหลบสายตาดุๆ ของพี่ไรม์ ปลายสายคือหวานซึ่งโทรมาตามเพราะเห็นว่าฉันออกจากบ้านช้ากว่าปกติ


“เอ่อ... ขอโทษนะหวาน วันนี้ฟองคงไปด้วยไม่ได้แล้ว หวานไปกับพี่โชก่อนเลยนะ”


[อ้าว ทำไมล่ะ มีเรื่องอะไรหรือเปล่า ทำไมจู่ๆ ไปด้วยกันไม่ได้?]


“อ้อ ไม่มีอะไรหรอก คือพอดีว่า... อ๊ะ! เดี๋ยวสิคะพี่ไรม์ ฟองคุยสายอยู่นะคะ” ฉันเงยหน้าขึ้นมองพี่ไรม์ที่จู่ๆ ก็ดึงข้อมือฉันให้เดินออกจากบ้าน เขากดเปิดประตูรั้วแล้วพาไปที่รถ พอเงยหน้ามองก็เห็นว่าสายตาพี่ไรม์มองไปทางหน้าบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่รถของพี่โชจอดรออยู่


“พูดมาก เสียเวลา วางสายซะถ้าไม่อยากไปเรียนสาย”


ฉันค้อนใส่คนตัวสูงเล็กน้อยเมื่อหวานวางสายไปแล้ว เธอคงจะเห็นแล้วว่าฉันอยู่กับพี่ไรม์ รถของพี่โชขับออกไปในตอนที่พี่ไรม์เปิดประตูขึ้นรถ ฉันมองคนเอาแต่ใจแสนเผด็จการก่อนจะเปิดประตูขึ้นรถบ้าง


ตลอดการเดินทางมามหาวิทยาลัยเต็มไปด้วยความเงียบ กระทั่งรถมาจอดหน้าคณะและฉันเอ่ยขอบคุณเขาก่อนจะลงจากรถ


“เดี๋ยว” มือหนาคว้าแขนฉันเอาไว้ ฉันหันมองเขา สีหน้าเขายังคงความเย็นชา ทว่าสายตาคล้ายมีประกายบางอย่างแฝงอยู่ในนั้น “เรื่องเมื่อคืน...”


“...” ฉันนิ่งงัน หวนนึกถึงเรื่องที่พี่ไรม์พูดเมื่อคืน ไม่หรอก... เขาเมามากไม่ใช่เหรอ เมาจนหลับเลยด้วย เขาไม่น่าจะจำมันได้นะ “เมื่อคืนทำไมเหรอคะ พี่ไรม์ก็แค่เมามากจนหลับไป...”


“เฮอะ!” พี่ไรม์กระแทกเสียงในลำคอขัดฉันแล้วปล่อยมือออก ฉันกระพริบตามองคนที่เปลี่ยนอารมณ์ไปมาด้วยความไม่เข้าใจ เขาเป็นอะไรของเขาเนี่ย ทำฉันสับสนตั้งแต่เช้าแล้วนะ


“งั้นฟองขอตัวก่อนนะคะ ขอบคุณที่มาส่งค่ะ” ฉันเปิดประตูลงรถ จังหวะที่กำลังจะปิด พี่ไรม์พูดแทรกขึ้นมาด้วยเสียงห้วนๆ โดยไม่ได้มองหน้าฉัน


“เลิกเรียนแล้วไปรอที่ชมรม”


“คะ?” คิ้วสวยขมวดมุ่น


“เธอนี่มัน... ซื่อจนน่าโมโห!


ฉันเผยอปากน้อยๆ มองรถพี่ไรม์ขับออกไป เขาเป็นอะไรของเขาเนี่ย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจนฉันตามอารมณ์ไม่ทันแล้ว!


ต่อค่ะ


“รอนานไหมคะพี่โช”


ฉันส่งเสียงทักร่างสูงในชุดนักศึกษาที่กำลังยืนพิงรถสปอร์ตรออยู่หน้าคณะ พี่โชหันมายิ้มให้ฉันท่ามกลางสายตาสาวๆ ที่มองเขาเป็นตาเดียว


“พี่เพิ่งมาถึงน่ะ งั้นเราไปกันเลยไหม” พี่โชเปิดประตูรถให้ฉันก่อนอ้อมมานั่งฝั่งคนขับ “ยัยหวานรู้ไหมว่าเรามากับพี่”


“รู้ค่ะ ฟองบอกว่ามีธุระจะรบกวนพี่นิดหน่อย หวานก็เลยไม่ซักไซ้อะไร”


“ฟองเลยต้องโกหกเพราะพี่แท้ๆ พี่ขอโทษนะ”


“โกหกอะไรกันคะ ฟองก็มีธุระต้องไปทำกับพี่โชจริงๆ นี่นา พี่โชชวนฟองไปซื้อของขวัญวันเกิดให้หวาน ฟองก็ได้โอกาสซื้อของขวัญให้หวานด้วยเหมือนกัน เราต่างก็ได้ประโยชน์ทั้งคู่นี่คะ” ฉันยิ้มตอบ


ย้อนกลับไปเมื่อช่วงสายๆ ของวัน พี่โชโทรมาปรึกษาฉันเรื่องที่อีกไม่กี่วันจะถึงวันเกิดหวานแล้ว แต่พี่โชยังหาซื้อของขวัญให้น้องสาวตัวเองไม่ได้ เขาจึงชวนฉันไปเดินหาซื้อของขวัญเป็นเพื่อนด้วยกันเย็นนี้ ซึ่งฉันเองก็ยังไม่ได้ซื้อของขวัญให้หวานพอดี จึงตกปากรับคำมากับเขาอย่างที่เห็นนี่แหละ


“ว่าแต่พี่โชคิดออกหรือยังคะว่าจะซื้ออะไรให้หวานดี” ฉันชวนคุยตอนรถเลี้ยวเข้าลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เมื่อจอดรถเสร็จเราสองคนลงจากรถและเดินคู่กันเข้ามาด้านใน ฉันกวาดสายตามองไปรอบๆ ด้วยความตื่นเต้นเล็กน้อย ปกติฉันไม่ค่อยได้มาเที่ยวห้างสักเท่าไหร่น่ะ


“ตอนนี้พี่คิดออกแต่พวกอุปกรณ์วาดภาพอ่ะ นึกอย่างอื่นไม่ออกเลยจริงๆ” พี่โชเกาหัวเก้อๆ เขาดูไม่คุ้นชินกับการเลือกซื้อของให้ผู้หญิงสักเท่าไหร่


“อย่าบอกนะคะว่าพี่ซื้อแบบนั้นให้หวานทุกปีน่ะ”


“อ่า... ทำไมฟองรู้ล่ะ”


ให้ตายสิ... ฉันถอนใจใส่พี่โช ไม่รู้จะเอ็นดูหรือสงสารเขาดี เขาเป็นพี่ชายที่ใส่ใจน้องสาวมากก็จริง แต่กลับไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับความชอบของหวานเลย อาจจะเป็นเพราะความต่างระหว่างเพศด้วยละมั้ง


“ถ้าอย่างนั้นเราไปร้านนั้นกันไหมคะ” ฉันชี้ไปทางร้านรองเท้าแบรนด์โปรดของหวาน พี่โชมองตามพลางพยักหน้ารับ “อาทิตย์ก่อนเห็นหวานบ่นเรื่องรองเท้าที่ใส่อยู่ คิดว่าถ้าพี่โชซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้เธอน่าจะดีใจนะคะ”


“โอ้โห... พี่ไม่ทันนึกถึงเรื่องนี้เลย ลืมไปได้ยังไงว่ายัยหวานชอบใส่รองเท้าผ้าใบ” สีหน้าพี่โชดีขึ้นทันตา เขายิ้มให้ฉันจนตาโค้งสวย “ขอบคุณมากนะฟอง ถ้าไม่ได้ฟองพี่คงซื้อของเดิมๆ เหมือนทุกปีแน่”


“ไม่เป็นไรค่ะ งั้นพี่โชเลือกรองเท้าไปก่อนนะคะ ฟองขอไปดูร้านเครื่องประดับตรงนั้นหน่อย” แล้วฉันก็แยกตัวออกมาเลือกซื้อสร้อยข้อมือน่ารักๆ หนึ่งเส้นให้กับหวาน ไม่นานพี่โชก็เดินมาหา เขากวาดสายตามองสินค้าในตู้ตรงหน้าฉัน


“ฟองชอบอันไหนเหรอ” จู่ๆ เขาก็ถามขึ้นมา ฉันจึงไล่สายตามองสร้อยข้อมือในตู้กระจกทีละเส้น


“อืม... เส้นนี้ค่ะ” ชี้ไปที่สร้อยข้อมือที่มีลวดลายสีครามแซมเงิน


“อ่าหะ ฟองชอบสีฟ้าสินะ”


“ค่ะ ฟองชอบสีคราม” ฉันยิ้มมองสร้อยข้อมือเส้นนั้นพลางหวนคิดถึงภาพในอดีต “สีครามเป็นสีของท้องฟ้าและผืนทะเล มันเป็นสีของอิสระค่ะ”


“ถ้างั้นผมซื้อเส้นนี้ครับ”


“เอ๊ะ?” ฉันหันมองผู้ชายข้างตัว พี่โชส่งบัตรเครดิตให้พนักงานขายแล้วหันมายิ้มให้ฉัน ยังไม่ทันจะได้ถามอะไรเขาก็ส่งถุงที่มีสร้อยข้อมือเส้นนั้นมาให้ฉัน “อะไรกันคะ?”


“ถือเป็นการขอบคุณที่ฟองมาซื้อของขวัญเป็นเพื่อนพี่ไง”


“มันมากไปค่ะพี่โช ฟองก็ได้มาซื้อของขวัญให้หวานด้วยเหมือน ฟองรับไม่ได้หรอกค่ะ” ฉันไม่ยอมยื่นมือออกไปรับ พี่โชทำหน้าหงอยเล็กน้อย สองตาหลุบมองถุงในมือตัวเอง


“แต่พี่ซื้อมาแล้วนะ ฟองรับไปเถอะ ถือว่าเป็นของขวัญที่เราได้พบกันก็ได้” เขาพยายามหว่านล้อมฉันอีกรอบ “นะ?”


ฉันยืนมองพี่โชด้วยสีหน้าลำบากใจ ทำไมเขาถึงทำอะไรไม่ปรึกษาฉันเลยละเนี่ย คิดจะซื้อก็ซื้อให้เลย ให้ตายสิ


“ก็ได้ค่ะ ฟองรับไว้ก็ได้ค่ะ” ฉันถอนใจให้กับความใจอ่อนของตัวเองขณะรับถุงสร้อยข้อมือมาจากพี่โช เขายิ้มกว้างเหมือนเด็กๆ แถมยังกำชับให้ฉันสวมอีกด้วย สุดท้ายฉันก็ยอมให้เขาหยิบสร้อยข้อมือออกมาสวมให้


“เหมาะกับฟองมากเลย” ฉันก็คิดว่ามันสวยมากจริงๆ แต่ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกว่านี่มันไม่ถูกต้องแปลกๆ ยิ่งตอนที่มองไปทางสาวๆ ที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากพวกเราแล้วเห็นว่าพวกเธอกำลังมองมาด้วยสายตาขัดเขิน ฉันก็ยิ่งรู้สึกไม่ดียังไงไม่รู้


“โอ๊ะโอ ดูสิว่าฉันเจอใคร?” เสียงทักจากด้านหลังเรียกสายตาฉันกับพี่โชหันมองพร้อมกัน ทันทีที่เห็นหน้าเขาหัวใจฉันกระตุกวูบขึ้นมาทันที


“คะ คูเปอร์!” ฉันแทบจะตะโกนชื่อเขาออกมาเลยก็ว่าได้ คูเปอร์ยักยิ้มรับเหมือนกำลังเห็นเรื่องสนุก เขาควงผู้หญิงมาด้วยคนหนึ่ง และเธอกำลังมองฉันด้วยสายตาไม่ชอบใจอย่างไม่ปิดบัง


“ก็คิดอยู่ว่าใครกันนะหน้าคุ้นๆ ที่แท้ก็เธอนี่เอง ไง มาทำอะไรที่นี่ล่ะ” คูเปอร์ทักทายฉันด้วยสีหน้ายิ้มๆ ก่อนจะหลุบตามองข้อมือฉันแล้วเลื่อนสายตาไปทางพี่โช “อ้อ... มาเดตกับแฟนเหรอ?”


“มะ ไม่ใช่นะ เราไม่ใช่แฟนกัน แล้วก็ไม่ได้มาเดตอะไรด้วย” ฉันรีบปฏิเสธทันทีราวกับกลัวว่าคูเปอร์จะเข้าใจผิดแล้วเอาไปบอกพี่ไรม์ ทั้งที่ความจริงแล้วเขาไม่ได้รู้เรื่องระหว่างฉันกับพี่ไรม์สักหน่อย ฉันมันตื่นตูมไปเองแท้ๆ


“อ้อๆ ไม่ใช่แฟนเนอะ ก็เห็นให้ของแทนใจกัน ไอ้ฉันก็เลยคิดไปไกล ต้องขอโทษด้วยที่เข้าใจผิด” ถึงปากเขาจะพูดแบบนั้น แต่สีหน้าไม่ได้มีความรู้สึกผิดเลยสักนิด แล้วของแทนใจที่ว่านั่นมันอะไรกัน พี่โชก็แค่ให้สร้อยข้อมือฉันเป็นของขวัญเฉยๆ เองนะ


“ไปกันได้หรือยังล่ะคูเปอร์ ฉันหิวแล้วนะ” ผู้หญิงข้างกายคูเปอร์กระตุกแขนเขาเบาๆ ฉันจึงหันมองพี่โชเป็นเชิงว่าเราก็ไปกันเถอะ ทว่ายังไม่ทันที่ฉันจะได้บอกลาอะไร จู่ๆ คูเปอร์ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดต่อสายหาใครคนหนึ่ง และประโยคต่อมาของเขาก็ทำให้ฉันนิ่งค้างไปเลย


“ไงไอ้ไรม์ มึงอยากมาแดกข้าวที่ห้างกับกูไหม?”TO BE CONTINUED


TALK
น้องงง โดนฟ้องแล้วว อิพี่จะทำไงกับน้องเนี่ย
ลืมนัดแถมยังไปกับชายอื่นอีกกก
ากเรื่อง #พี่ฌอน กับ #พี่โต ด้วยค่ะ เริ่มอัพแล้วน้าา

ยังมีหนังสืออยู่นะคะ

คลิ๊กรูป!Ebook พี่ไรม์วางจำหน่ายแล้วนะคะ
เปย์เลย >> https://joo.gl/LcLH6F

อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ 
และคอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ
________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
.

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

757 ความคิดเห็น

 1. #662 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 21:31

  ทำดีมากค่ะ คูเปอร์มารับรางวัลกับรีดมา5555
  #662
  0
 2. #661 25390217 (@25390217) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 20:50

  คูเปอร์คือมือวางระเบิด...เฮ้อสงสารฟองจัง

  #661
  0
 3. #660 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 23:24
  ยังไงดีล่ะคะลูกสาว
  #660
  0
 4. #659 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 01:32
  อย่าไปสนใจเลยฟอง
  #659
  0
 5. #658 Ployly Kwankamon (@plumplazy) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 16:51
  ทำดีแล้วฟอง อย่าไปสนใจพี่ไรม์
  #658
  0
 6. #657 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 14:59
  โดยดีอีกแล้วฟองเอ้ย
  #657
  0
 7. #656 Suwimon97 (@Suwimon97) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 07:44

  รอนะค้าา
  #656
  0
 8. #655 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 01:38

  อิไรม์นี่มันลีลามากจริงๆ

  #655
  0
 9. #654 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 08:26
  แกล้งคนเอาแต่ใจอย่าทำเป็นจำได้นะฟอง ซึนไปก่อน
  #654
  0
 10. #652 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 20:57
  พูดดีๆสิพี่ไรม์
  #652
  0
 11. #651 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 20:57
  เขาจะสวีทกันแล้ว ดีใจจจจจจ
  #651
  0
 12. #650 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 19:21

  กินยาลืมเขย่าขวดหรือเปล่าอิไรม์

  #650
  0
 13. #649 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 14:22
  พบคนชี้หวง 1 อัตตรา
  #649
  0
 14. #648 Tanyong Yong (@tanyong1990) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 21:48
  ไรทมาต่อเถอะค่าาา ใจจิขาด
  #648
  0
 15. #647 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 21:20
  ไปส่งอ่ะไปส่ง
  #647
  0
 16. #646 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 16:31
  รอค่าาา
  #646
  0