[END]BRO #Chain รุ่นพี่ล่ามรัก!

ตอนที่ 20 : CHAIN 17 ► จูบ [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  15 มิ.ย. 62

สั่งซื้อหนังสือได้แล้วนะคะ


CHAIN 17

[จูบ]


รสสัมผัสร้อนแรงกดย้ำลงบนริมฝีปากบางอย่างดุดันดูดกลืนคำพูดปฏิเสธรักจากปากหวานจนไร้เสียงใดๆ รอดผ่าน มีเพียงเสียงอื้ออึงในลำคอและสติอันน้อยนิดของฉันที่เริ่มกลับมาอีกครั้ง


พี่ไรม์กำลังจูบฉัน...


ตอนนี้สมองมันขาวโพลนไปหมด จากที่ตอนแรกมันปวดจนเวียนหัวแทบไม่เหลือสติ ทั้งร่างกายและสมองมันไร้การควบคุม ฉันรู้ตัวในบางครั้งว่าตัวเองกำลังทำอะไรและพูดอะไรอยู่ แต่ไม่อาจต้านทานได้ คล้ายกับว่าทุกการกระทำของฉันมันมาจากส่วนลึกของจิตใจ ฉันจึงปล่อยให้สัญชาตญาณมันนำพาไป และสิ่งที่ได้รับกลับมาก็คือสัมผัสดุดันทว่าแสนหวานจนแทบมอมเมาสติฉันให้ขาดหายไปอีกครั้ง


“อื้อ...” เพราะพี่ไรม์ครอบครองริมฝีปากฉันเนิ่นนานไม่ยอมเว้นช่วงให้พักหายใจ ฉันจึงส่งเสียงประท้วงเบาๆ และมันได้ผลเมื่อเขายอมผละออกแต่ก็เพียงครู่เดียวก่อนกดริมฝีปากร้อนทาบทับลงมาใหม่ คราวนี้รสสัมผัสเคล้าแรงอารมณ์และเจือความเรียกร้องบางอย่าง หัวใจดวงน้อยเต้นระรัวจวนเจียนจะระเบิด แม้เราจะเคยจูบกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่นั่นเป็นเพียงจูบเอาแต่ใจที่ไร้ความอ่อนโยนของพี่ไรม์ มันต่างจากจูบครั้งนี้อย่างสิ้นเชิง


ภายในอกของฉันคล้ายกลับมีผีเสื้อนับสิบตัวกำลังขยับปีกโบยบิน มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ สัมผัสของพี่ไรม์ช่างอ่อนหวานและนุ่มละมุนจนฉันคล้อยตามตอบรับสัมผัสเขาอย่างไร้เดียงสา มือเล็กที่คราแรกขย้ำเสื้อเขาเปลี่ยนเป็นคล้องคอ ใบหน้าสวยเรื่อแดงเบี่ยงองศาเปิดรับรสสัมผัสอย่างล้ำลึก


“อื้อ” เสียงครางผะแผ่วตอบรับสัมผัสกรุ่นร้อนจากฝ่ามือหนาที่กำลังทาบทับลงบนเอวคอดก่อนลูบไล้หน้าท้องแบนราบและผลุบหายเข้าไปในสาปเสื้อ ฉันครางอือสะดุ้งตัวเบาๆ ต่อสัมผัสแปลกใหม่บนเนินอกที่กำลังถูกบีบขย้ำ พี่ไรม์ยังคงจูบอย่างลืมหายใจขณะสองมือเขาเริ่มลูบไล้สัมผัสไปทั่วทั้งร่างฉัน


ความหนาวเย็นกระทบผิวเนื้อยามเสื้อตัวน้อยถูกมือหนาถอดออก ฉันห่อตัวหนีเพียงครู่ก็ถูกร่างหนาเปล่าเปลือยท่อนบนทาบทับตามติดมอบไออุ่นให้ พี่ไรม์ผละจูบออกเปลี่ยนเป็นเลื่อนลงต่ำซุกไซ้ลำคอของฉันแทน ชั่วขณะนั้นฉันทำเพียงจิกเล็บลงบนท่อนแขนแกร่งอย่างไร้การขัดขืน ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสัมผัสแสนหวานของเขา


หากจะบอกว่าเป็นเพราะฤทธิ์เหล้านั่นก็ไม่ผิด... แต่ก็เพียงส่วนเดียว เพราะแท้จริงแล้วส่วนลึกภายในใจของฉันก็ต้องการพี่ไรม์อยู่มากเช่นกัน ฉันรักเขา... นั่นคือเหตุผลทั้งหมด เพราะรักเขามากฉันเลยเต็มใจที่จะเป็นของเขา ความเมาจึงกลายเป็นเพียงตัวกระตุ้นให้ความต้องการนั้นมันรุนแรงขึ้นเท่านั้นเอง


การแต่งงานที่เธอใฝ่ฝันนักหนา มันก็เป็นแค่ โซ่ที่ล่ามเธอกับฉันเอาไว้เท่านั้น อย่าสำคัญตัวเองผิด!’


น้ำเสียงเย็นชาไร้หัวใจของพี่ไรม์แล่นวาบเข้ามาในหัว ส่งผลให้สองตาของฉันลืมขึ้นแทบจะทันทีพร้อมกับร่างกายที่เครียดเกร็งกะทันหัน และเหมือนคนเหนือร่างจะรับรู้ถึงปฏิกิริยานั้น เขาชะงักริมฝีปากที่กำลังขมเม้มสร้างร่องรอยบนเนินอกจนขึ้นสีกุหลาบ ถอนริมฝีปากออกแล้วดันตัวขึ้นเพื่อจ้องมองกัน ดวงตาคมแม้จะยังคงความเย็นชาแต่ก็เคล้าไปด้วยความต้องการหรี่ลงเล็กน้อย 


ฉันไม่รู้ว่าตัวเองกำลังมองตอบพี่ไรม์ด้วยสีหน้าแบบไหน สัมผัสได้เพียงหยดน้ำตาที่มันไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ มันไม่ใช่น้ำตาแห่งความหวาดกลัวต่อสัมผัสของเขา ไม่ใช่เลย... แต่มันคือน้ำตาแห่งความเสียใจต่อความคิดที่ว่าพี่ไรม์ไม่ได้รักฉันเลยต่างหาก


ในขณะที่เขาจูบฉัน... เขาไม่ได้มีความรู้สึกอะไรให้ฉันเลย


ขณะที่เขาสัมผัสฉัน... ภายในใจของเขาคงมีแต่ความว่างเปล่า


และถึงแม้เขาจะกอดฉัน... มันก็ไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่าเขาไม่เคยรักฉันเลย


พี่ไรม์ไม่ได้รักฉัน... นั่นเป็นความจริงที่โหดร้ายกับฉันเกินไป


“อย่าร้อง...” เขาเอ่ยออกมาเบาๆ แม้น้ำเสียงจะไม่ได้อ่อนโยน แต่ก็ไม่ได้เย็นชาเหมือนเคย ปลายนิ้วร้อนปาดเช็ดคราบน้ำตาให้ฉัน ดวงตาคมหลุบมองร่างกายฉันเล็กน้อยก่อนตวัดผ้าห่มคลุมร่างให้ ส่วนตัวเขาค่อยถอยห่างเปลี่ยนเป็นนั่งลงด้านข้างด้วยสภาพเปลือยท่อนบน เขาหันหลังให้ฉันพลางยกมือขึ้นปิดหน้าเหมือนกำลังด่าทอตัวเองในใจ


“ฟองขอโทษค่ะ”


ตอนนี้ฉันนึกได้แค่คำนี้เท่านั้น พี่ไรม์หันมองกันด้วยสีหน้าประหลาดใจก่อนหันกลับไปแล้วลุกขึ้นยืนโดยที่ยังหันหลังให้ฉัน


“ขอโทษทำไม ฉันต่างหากที่ผิด” พี่ไรม์หยิบเสื้อมาใส่แล้วเดินไปทางประตูห้อง “เธอก็ลืมเรื่องเมื่อกี้ซะ”


“...” ฉันเม้มปากแน่น น้ำตาเอ่อคลอเตรียมจะไหลอีกรอบ เขากำลังบอกให้ฉันลืมเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างนั้นเหรอ... ทั้งที่เราเกือบจะ...


“เธอเมา ฉันเมา แล้วมันก็ยังไม่เกิดอะไรขึ้น เพราะงั้นก็ลืมๆ มันไปซะ”


“...”


“และฉันจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง”


ปัง!


ทันทีที่ประตูห้องปิดลง ฉันปล่อยเสียงสะอื้นออกมาแทบจะทันที ฉันตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังรู้สึกแบบไหน ไม่รู้ว่ากำลังดีใจหรือเสียใจที่ต่อต้านสัมผัสของเขาขึ้นมากะทันหันจนหยุดความสัมพันธ์ถลำลึกเอาไว้ได้กันแน่


นี่ฉัน... ทำถูกแล้วใช่ไหม...


ต่อค่ะ


หลังจากวันนั้นพี่ไรม์ไม่ได้กลับบ้านอีกเลย ข้อตกลงระหว่างเรากลายเป็นโมฆะ เพราะคนที่รับปากว่าจะกลับมาทานข้าวกับฉันทุกวันนั้นผิดสัญญา หลายวันมานี้ฉันจึงไปกลับมหาวิทยาลัยด้วยการรับส่งของหวานสลับกับแรมพ์ ทว่าวันนี้ต่างออกไปเพราะทั้งคู่ไม่ว่าง และคนที่รับอาสาไปส่งฉันก็คือพี่โช


“ไม่สบายหรือเปล่าเรา หน้าตาซีดๆ นะ”


“คะ? เอ่อ... ฟองสบายดีค่ะ สงสัยเป็นเพราะมัวแต่วาดรูปส่งอาจารย์มาหลายคืนติดมั้งคะ” ฉันยิ้มตอบอย่างเป็นธรรมชาติ พี่โชไม่ได้ซักไซ้อะไรต่อ จนกระทั่งมาถึงหน้าคณะของฉัน “ขอบคุณที่มาส่งนะคะ รบกวนพี่แต่เช้าแบบนี้เกรงใจมากเลยค่ะ”


“เกรงใจอะไรกัน เห็นพี่เป็นคนอื่นคนไกลอีกแล้วนะ” มือหนาวางลงบนหัวฉันเบาๆ ริมฝีปากขยับยิ้มอ่อนโยนมาให้ พี่โชเปรียบเสมือนพี่ชายที่แสนดีของฉันจริงๆ “พักทานข้าวตอนกี่โมงล่ะ”


“ประมานสิบเอ็ดโมงค่ะ”


“อืม งั้นสิบเอ็ดโมงพี่มารอรับไปทานข้าวด้วยกันนะ” พี่โชดึงมือกลับไปแล้วมองฉันยิ้มๆ คงเห็นฉันทำหน้าไม่ถูกเขาจึงพูดต่อ “นะ ไปทานข้าวเป็นเพื่อนพี่หน่อยนะครับ เดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง”


“เอ่อ... ได้ค่ะ ถ้างั้นฟองขอตัวก่อนนะคะ” ฉันบอกลาเขาแล้วลงจากรถ พี่โชยิ้มกว้างพลางโบกมือให้ฉันก่อนขับรถออกไป ฉันถอนหายใจอย่างคลายความกังวลออกมา ฉันไม่ได้ลำบากใจอะไรหรอก เพียงแต่ว่าหลายวันมานี้ฉันไม่ค่อยอยากอาหาร ถ้าฉันไปทานกับพี่โชแล้วทานน้อยจะต้องโดนเขาดุแน่ๆ เลยน่ะสิ


“เอ๊ะๆ นั่นรถใครน่ะ! ไม่ใช่รถพี่ไรม์นี่นา”


“จะ จินนี่ ฟองตกใจหมดเลยนะ” ฉันเกือบจะกรี๊ดออกมาแล้วตอนถูกจินนี่กระโจนกอดคอ มองไปด้านหลังก็เจอลดากับเพื่อนในคลาสอีกสองคนกำลังส่งยิ้มมาให้


“ขอโทษจ้าๆ ว่าแต่พ่อหนุ่มหล่อเจ้าของรถหรูนั่นใครน่ะฟอง อย่าบอกนะว่าแฟนเธอ?!” จินนี่ปล่อยแขนออกจากตัวฉันแล้วพากันเดินเข้าตึกคณะ วันนี้ฉันมีเรียนเช้าพร้อมพวกจินนี่ ส่วนแรมพ์กับหวานมีเรียนบ่าย ช่วงเช้าทั้งคู่มีนัดออกไปทำงานกลุ่มกับเพื่อนคนอื่นที่อาจารย์จับคู่ให้ จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมทั้งสองถึงไม่ว่างมาส่งฉันตอนเช้าพร้อมกัน


“ไม่ใช่สักหน่อย เขาเป็นพี่ชายของหวาน ชื่อพี่โชจ้ะ” ฉันรีบอธิบายเพราะไม่อยากให้เพื่อนๆ เข้าใจฉันกับพี่โชผิด อีกอย่างถ้าหวานรู้ว่ามีคนคิดว่าฉันกับพี่โชคบกันเธออาจจะรู้สึกไม่ดีไปด้วย


“เดี๋ยวนะ พี่ชายหวานเหรอ ที่ชื่อเตโช เรียนอยู่สถาปัตย์ป่ะ?” ลดาถามแทรกขึ้นมา ฉันพยักหน้ารับ ยัยนั่นรีบหันไปกรี๊ดกับจินนี่จนคนอื่นๆ หันมองเป็นแถว “ให้ตายสิฟอง! รอบตัวเธอมีผู้งานดีเพิ่มมาอีกหนึ่งคนแล้ว! นี่เธอทำบุญด้วยอะไรเนี่ย!


“พูดเรื่องอะไรกัน ฟองไม่เห็นเข้าใจเลย” ฉันนั่งลงพลางหยิบสมุดปากกาขึ้นมาเตรียมจดเลคเชอร์โดยมีจินนี่กับลดานั่งประกบสองข้าง ทั้งคู่ทำหน้าใส่ฉันเหมือนจะบอกว่า เธอช่างไม่รู้อะไรเลยจริงๆอีกแล้ว


“ฉันจะบอกให้นะฟอง พี่เตโชเนี่ยดังมากในสถาปัตย์เลยนะ เขาทั้งหล่อ ทั้งรวย ทั้งเรียนเก่ง แถมยังนิสัยดีแบบสุดๆ ไม่เจ้าชู้ ไม่เคยมีข่าวกับสาวๆ ในทางเสียหายเลยด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นผู้ชายทั้งแท่งนะ ไม่ใช่เกย์เก้งกวางแน่นอน” ลดาสาธยายถึงพี่โชอย่างฉะฉานราวกับเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของเขา


“ทำไมเธอรู้เรื่องพี่โชละเอียดจัง เขาดังขนาดนั้นเลยเหรอ” ฉันถามอย่างสนใจ ก็ปกติฉันไม่เคยรู้เรื่องชีวิตของเขาในมหาวิทยาลัยเลยนี่ เคยเห็นแต่พี่โชเวอร์ชั่นคุณพ่อบ้าน เพราะเขาชอบรดน้ำ พรวนดิน ทำสวน ล้างรถ หรือแม้แต่ทำอาหาร ฉันเคยเห็นเขาแต่ในมุมแบบนั้นมันก็เลยคาดไม่ถึงว่าเขาจะฮอตมากในมหาวิทยาลัย


“โอ้ยยัยคุณหนูอองฟอง ฉันเชื่อแล้วว่าเธอไม่เคยสนใจใครเลยจริงๆ นอกจากพี่ไรม์”


“เอ๊ะ เดี๋ยวสิ มันเกี่ยวอะไรกับพี่ไรม์เล่า” ฉันขมวดคิ้วแย้ง


“ก็พวกฉันเห็นว่าวันๆ นอกจากเธอจะอยู่กับพวกเรา เธอก็อยู่กับพี่ไรม์นี่” จินนี่พูดเสริมลดาขึ้นมาบ้าง นั่นทำให้ฉันแย้งไม่ออก


“ว่าแต่ว่า เธอสนิทกับพี่เตโชมากไหมอ่ะ เอ้อใช่ บ้านเธออยู่ติดกับหวานนี่นะ งั้นก็ได้ใกล้ชิดกับพี่เตโชด้วยน่ะสิ กรี๊ดๆ ดีอ่ะ!” ลดาถามเองตอบเองเสร็จสรรพ


“นั่นสิๆ เอาไว้พวกเราไปเที่ยวบ้านเธอบ้างนะฟอง อยากไปใกล้ชิดพี่เตโชบ้างเนอะๆ”


“อือ ได้สิ... อ๊ะ!” ฉันรีบตะครุบปากที่เผลอตอบรับด้วยความลืมตัว บ้าจริง... ฉันจะพาพวกลดาไปที่บ้านได้ยังไงกันล่ะ รูปแต่งงานของฉันกับพี่ไรม์ติดหราอยู่บนพนังบ้านเลยนะ แถมไม่ได้มีแค่รูปเดียว แต่แม่รินใส่กรอบวางไว้แทบทุกซอกทุกมุมของบ้านเลยทีเดียว ถ้าฉันพาพวกเธอไปบ้านล่ะก็... ความลับแตกแน่ๆ


“เป็นอะไรอ่ะ ไม่รู้แหละ เธอรับปากแล้วนะ วันหยุดคราวนี้ไปปาร์ตี้บ้านคุณหนูฟองกัน ฮิๆ”


“ดะ เดี๋ยวสิ...”


งานเข้าแล้วไงล่ะ... อองฟอง


 

“ก็อย่างที่เล่ามานั่นแหละค่ะ ฟองจะทำยังไงดีคะพี่โช” ฉันถอนหายใจหลังเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าให้พี่โชฟังจนจบ ในมือก็หมุนสปาเก็ตตี้เล่นอย่างคิดหนัก ตอนนี้เรากำลังนั่งอยู่ในร้านอาหารแถวๆ มหาวิทยาลัย และพี่โชเป็นคนเดียวที่ฉันจะปรึกษาได้ในเวลานี้


“นี่พี่ทำให้ฟองต้องเจอเรื่องลำบากใจหรือเปล่าเนี่ย”


“อ๊ะ ไม่ใช่นะคะ ฟองไม่ได้จะโทษพี่โชเลยนะคะ ฟองไม่ได้หมายความแบบนั้น” ฉันรีบโบกมือปฏิเสธ รู้สึกผิดที่เล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังขึ้นมาทันทีเลย ฉันนี่มันคิดน้อยจริงๆ


“พี่ล้อเล่นครับ” พี่โชยิ้มขำ เขามองฉันด้วยแววตาใจดี “อืม... ฟองบอกว่าหมอนั่นไม่ได้กลับบ้านมาหลายวันแล้วใช่ไหม?”


“คะ? อ้อ... ใช่ค่ะ” ฉันนึกไปถึงพี่ไรม์ก่อนจะทำหน้าซึมเล็กน้อย แต่ก็ไม่อาจเล็ดลอดจากสายตาคมของคนตรงหน้า


“ถ้างั้นพี่คิดอะไรดีๆ ออกแล้วล่ะ ฟองเชื่อใจพี่ได้”


TO BE CONTINUED
รักเรื่องนี้แอดติดตามไว้ด้วยนะคะ
v
v

TALK
งานเข้าหนูฟองจริงๆ นั่นแหละ จะทำไงล่ะทีนี้ อิพี่ก็หายหัวเลย
ซีนนี้ยกให้พี่โชสุดหล่อทำคะแนนเลยจ้าา 
ถ้าน้องปันใจเมื่อไหร่จะสมน่ามอิพี่มัน!

ฟางเปิดรีปริ้นท์หนังสือ #พี่โลกิ รอบเก็บตกนะคะ
ใครที่ซื้อพี่ไรม์แล้วอยากซื้อพี่โลกิด้วย ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ลิ้งนี้เลยค่ะ

ปิดพรี #พี่ไรม์ แล้วนะคะ
จากนี้มีเพียงเล่มสต๊อคแบบหมดแล้วหมดเลยค่ะ
หนังสืออยู่ในช่วงจัดพิมพ์ค่ะ

ราคา 420 บาท

#ฟอร์มสั่งซื้อ >> https://goo.gl/vxPnSM 

::ขั้นตอนการสั่งซื้อนิยาย::
#ธนาคารกสิกรไทย  
เลขที่บัญชี :: 748-2-64181-9
ชื่อบัญชี :: ชนานา ยิ้มเฉลย
สาขา :: เซ็นทรัลพระราม 3 (ออมทรัพย์)

#ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขที่บัญชี :: 440-305645-0
ชื่อบัญชี :: ชนานา ยิ้มเฉลย
สาขา :: เทสโก้ โลตัส พระราม 4 (ออมทรัพย์)

#พร้อมเพย์ 0642479020

#โอนแล้วกรอกฟอร์มสั่งซื้อด้วยนะคะ
#เช็ครายชื่อผู้สั่งซื้อ >> https://goo.gl/jPzW3Fอย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ 
และคอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ
________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

757 ความคิดเห็น

 1. #526 Haeun-29 (@Taejinexo-l) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 00:37
  อิพี่ไรม์หายไปไหนนนน
  #526
  0
 2. #515 J-J (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 09:52

  รอนะคะ หาอ่านคู่นี้นานมากๆ พึ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากๆคะ สู้ๆนะคะไรท์

  #515
  0
 3. วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 07:59

  มัวแต่เหม่อ ตอบไม่คิดก็งี้แหละฟอง แต่มันอาจจะมีอะไรดีๆ แทนก้ได้นะ หรือเปล่าาา

  #514
  0
 4. #513 yeewy1541 (@yeewy1541) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 22:29
  ไรท์ อีบุ๊คใกล้มายัง
  #513
  0
 5. #512 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 22:07
  เชื่อได้แน่ใช่ไหมคะพี่โชชชชชชชช
  #512
  0
 6. #511 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 20:41

  เตโชหล่อมากๆ ว่าแต่แผนของเตโชจะคืออะไรกัน

  #511
  0
 7. #510 PortyTwity (@PortyTwity) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 19:48
  พี่โชคงไม่ทำอะไรที่มันแตกร้าวไปกว่าเดิมหรอกใช่ไหม แค่นี้ก็สงสารน้องจะแย่
  #510
  0
 8. #509 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 19:22
  เชียร์พี่โช
  #509
  0
 9. #508 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 19:04
  พี่ไรม์อย่าหนีหัวใจตัวเองสิ
  #508
  0
 10. #507 yw94780 (@kaiyoy947-en-we) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 03:51
  สงสารน้องมากเลยค่ะ รออีบุ๊คไม่ไหวแล้วววววว
  #507
  0
 11. #506 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 02:59
  อิพี่ก็นะ หวั่นไหวกับน้องแล้วล่ะสิ
  #506
  0
 12. #505 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 02:58
  รอนะค้าาา
  #505
  0
 13. #504 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 02:58
  คิดถูกแล้วล่ะฟองง งือออ ถ้าปล่อยไปอาจจะเสียใจกว่านี้ก็ได้ แงงงงง
  #504
  0
 14. #503 Haeun-29 (@Taejinexo-l) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 01:27
  ไม่รู้เลยว่าพี่ไรม์ของน้องฟองคิดยังไงอยู่ตอนนี้สงสารน้องงง
  #503
  0
 15. #502 Maystorymay (@maystorymay) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 00:54
  รอเปย์ e-book ค่า
  #502
  0
 16. #501 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 18:37
  สงสารฟอง
  #501
  0
 17. วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 17:30

  อีพี่ทำงี้กับน้องได้ไง

  #500
  0
 18. #499 Heytt (@joytip) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 17:15
  หนักหน่วงงง
  #499
  0
 19. #498 PortyTwity (@PortyTwity) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 17:12
  เป็นนี่ก็เจ็บแทนน้องอะ ถึงจะเคลิ้มแค่ไหนแต่ก็ฉุกคิดได้ว่าที่พี่ทำไปมันไม่ใช่ความรัก ควรถอยห่างให้ไรม์รู้ใจตัวเองดีมะ
  #498
  0
 20. #497 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 17:09

  ฟองทำถูกแล้วที่ทำแบบนี้ ถ้ามันไม่แน่ใจและไม่กับความรู้สึกนี้ก็ไม่ควรให้มันมากกว่านี้

  #497
  0
 21. #496 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 17:00
  งื้ออออออ
  #496
  0
 22. #495 พี่แบจิน❤ (@PIM_BBH) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 20:39
  พี่ไรม์ทำอะร้ายยมีถอดซงถอดเสื้อ🌚 เจิมค่าาา
  #495
  0
 23. #494 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 19:09
  เจิมจ้าาาาา
  #494
  0
 24. #493 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:35
  ขอ e-book ตอนนี้เลยได้มั้ยย งืออออ
  #493
  0
 25. #492 pinnkuu (@pinnkuu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:35
  เจิมค่าาาาาา
  #492
  0