[พร้อมส่ง] DANGEROUS SECRET : รักอันตราย ร้ายเกินต้านทาน

ตอนที่ 11 : DANGEROUS SECRET : EP.09 - Watching my wife [200%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,640
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  30 พ.ย. 60

Gravestone Cross

อยู่กับเธอนี่ฉันต้องช้ำในตายเข้าสักวัน!
-SECRET-
ภายในห้องสีขาวเย็นเฉียบมีเพียงร่างเปลือยเปล่าสองร่างที่กำลังบรรเลงบทรักกันอย่างเร่าร้อน ร่างบางขาวผองเคลื่อนไหวรัวเร็วบนเรือนร่างแข็งแกร่งที่นอนหงายปล่อยให้หญิงสาวเป็นผู้คุมเกม ดวงตาคมจับจ้องเรือนร่างสวยและความอวบอิ่มที่กระเพื่อมไหวไปตามแรงเคลื่อน มือหนาเอื้อมคว้าจับบีเคล้นจนเสียงหวานร้องครางด้วยความพอใจ

“อ่า

ชายหนุ่มยกสะโพกกลมกลึงออกจากตัวเองก่อนจะจับเธอก้มหน้าลงบนที่นอนหนา เขาพลิกกายขึ้นคร่อมเธอจากด้านหลังและเริ่มบรรเลงบทรักเข้าใส่เธออย่างไร้ความอ่อนโยน ทว่าเสียงหวานกลับครางร้องด้วยความสุขสม เธอหลงรักบทรักของเขาเหลือเกิน ทั้งหลงรักและหลงใหลในเรือนกายแข็งแกร่งกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามและซิคแพค

“อ๊ะซี อ๊า” ร่างเล็กสั่นไหวรุนแรงพร้อมกับเสียงเตียงที่ดังแข่งกับเสียงเนื้อกระทบกันก้องไปทั่วห้อง เธอซี้ดปากราวกับกินของเผ็ดร้อนก่อนจะซบใบหน้าลงบนหมอนใบใหญ่โดยที่ยังโก่งบั้นท้ายให้เขากระแทกกระทั้นไม่หยุด จนกระทั่งร่างแกร่งกระแทกใส่เธอเต็มแรงและสั่นสะท้านเกร็งกายในที่สุด

………” ชายหนุ่มถอดถอนตัวตนออกจากร่างนวลพลางดึงเครื่องป้องกันทิ้งแล้วทิ้งตัวลงนอนด้านข้างเธอ เขายกหลังมือขึ้นเช็ดหยาดเหงื่อสายตาคมจับจ้องเพดานห้องราวกับกำลังครุ่นคิดอะไรในใจ

“นายยังร้อนแรงไม่เปลี่ยนเลยนะซี” ร่างบางพลิกกายเข้ามานอนกอดร่างแกร่ง เธอเอ่ยชมเสียงหวานพลางลากไล้ปลายนิ้วลงบนยอดอกของเขา

“พอแล้วน่าวิสกี้...” ซีเคร็ทปัดมือบางออกจากหน้าอกตัวเองพร้อมส่งสายตาเรียบนิ่งเป็นเชิงปราม เขาไม่ได้พิศวาสที่จะนอนกับผู้หญิงคนนี้เลยสักนิด แม้เธอจะร้อนแรงและลีลาเด็ดตรงสเป๊กเขาก็เถอะ แต่ช่วงหลังมานี้ไม่รู้เขาเกิดบ้าอะไรขึ้นมาถึงได้เลิกฝักใฝ่ในเรื่องพรรค์นี้ จะว่าเลิกคิดไปเลยมันก็ไม่ใช่ แต่เหมือนมันคิดถึงแต่เรือนร่างของผู้หญิงคนนั้นเพียงคนเดียวมากกว่า!

มึงต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ เลยไอ้น่าน! ทำไมต้องไปคิดถึงยัยโหดนั่นด้วยวะ!

“แหม แค่นี้นายเหนื่อยแล้วเหรอ? ปกติครั้งเดียวไม่พอนี่นา” วิสกี้ยังคงปลุกเร้าร่างแกร่งด้วยการเลื่อนฝ่ามือลงต่ำแล้วสัมผัสความยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มก่อนจะค่อยๆ เคลื่อนไหวฝ่ามือช้าๆ ราวกับหลงใหลมันจนถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งเห็นใบหน้าหล่อคมนิ่งเฉยเธอก็ยิ่งอยากจะแกล้งให้เขาแสดงอาการออกมา

ใบหน้าสวยค่อยๆ เคลื่อนลงต่ำพลางจูบพรมริมฝีปากร้อนไปทั่วลอนท้องแกร่ง มือบางยังคงทำหน้าที่ปลุกเร้าตัวตนที่กำลังขยายความยิ่งใหญ่ตามอารมณ์นำพาของเธอ

“อืม” เสียงครางต่ำในลำคอดังขึ้นเมื่อริมฝีปากบางครอบครองตัวตนของเขา ปลายลิ้นเล็กปัดป่ายลาดไล้ไปทั่ว แรงดูดดึงขบเม้มยิ่งเรียกเลือดในกายให้เดือดพล่านมากกว่าเดิมจนมือหนาต้องรีบดึงใบหน้าสวยให้เคลื่อนขึ้นมาด้านบน ส่งผลให้ริมฝีปากบางหลุดจากการครอบครองตัวตนเขา

วิสกี้ส่งสายตาเรียกร้องให้เขา สองมือลูบไล้แผงอกแน่นไม่ยอมหยุด ซีเคร็ทเม้มปากนิดๆ เพื่อข่มสัญชาตญาณดิบในกาย เธอร้อนแรงและช่ำชองในเกมรักจนเกินไป หากเขาปล่อยให้หญิงสาวคุมเกมต่อไปเรื่อยๆ แบบนี้มีหวังแผนที่วางเอาไว้คงจะสูญเปล่าแน่ๆ

“ฉันทำให้เธอแทนดีกว่า” เขากระซิบพลางปัดมือบางออกจากตัวเองก่อนจะพลิกกายขึ้นคร่อมร่างเล็กอีกรอบ วิสกี้ยกยิ้มพอใจแล้วเอื้อมมือคล้องรอบลำคอของเขาแน่น

“ทำไมนายน่ารักจังเลย คิดถึงฉันเหรอ”

“ใช่ ฉันคิดถึงเธอ”

ริมฝีปากร้อนตอบขณะขบเม้มทรวงอกนุ่ม มันบ้ามากที่จู่ๆ ใบหน้าสวยเย็นชาของจินโทนิคแว่บเข้ามาในหัวสมองของเขา แค่เพียงคิดว่ากำลังสัมผัสร่างนุ่มนิ่มหอมกรุ่มของผู้หญิงคนนั้น เขาก็ยิ่งทวีความต้องการมากขึ้นไปอีก นี่เขาเสพติดร่างกายยัยโหดนั่นไปแล้วเหรอวะ?!

“อื้มซี”

และเมื่อเสียงหวานครางชื่อเขาออกมา ซีเคร็ทก็ได้สติจนชะงักนิ้วเรียวที่กำลังผลุบเข้าออกตรงส่วนนั้นของเธอในทันที เขาลืมตาขึ้นมองผู้หญิงตรงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าเธอไม่ใช่คนที่วนเวียนอยู่ในหัวเข้าแทบจะตลอดเวลา ให้ตายสิวะ! เขาลืมไปได้ยังไงกันว่าจุดประสงค์ในการกลับมาหาวิสกี้ครั้งนี้คืออะไร!

“หยุดทำไมละ?” วิสกี้ที่กำลังเคลิบเคลิ้มถึงกับชะงักตามเมื่อจู่ๆ ซีเคร็ทหยุดการกระทำอันซ่านสยิว เธอลืมตาขึ้นมองด้วยความขัดใจปนคั่งค้างนิดๆ

“ตอบฉันมาก่อนสิแล้วฉันจะทำให้เธอสุขจนล้นทะลักเลย” ซีเคร็ทต่อรองขณะกรีดปลายนิ้วลงบนจุดศูนย์รวมความรู้สึกของหญิงสาว วิสกี้ครางแผ่วเบาพลางหลับตาพริ้ม

“อะอะไรละ อื้อ”

“เธอรู้หรือเปล่าว่ารัมอยู่ที่ไหน?”

“อื้อ นะ นายอยากรู้ทำไม” วิสกี้ถามเสียงแผ่วพลางบิดร่างกายด้วยความซาบซ่านก่อนจะร้องออกมาอย่างขัดใจเมื่อนิ้วร้ายพละออกเสียดื้อๆ “หยุดทำไม?”

“เธอไม่ตอบงั้นฉันกลับ” ร่างสูงทำท่าจะลุกขึ้นยืนส่งผลให้มือบางรีบคว้ามือหนาเอาไว้ ซีเคร็ทแสยะยิ้มพอใจที่ทำให้เธอติดใจรสสัมผัสของเขาขนาดนี้ เขารู้ว่าผู้หญิงอย่างวิสกี้หลงใหลในเซ็กซ์มากแค่ไหน ยิ่งหุ่นดีลีลาเด็ดอย่างเขาด้วยแล้วเธอยิ่งหลงหัวปรักหัวปรำเลยละ

“เดี๋ยวสิซี ฉันตอบก็ได้”

“อ่าหะ ว่าไงล่ะ? ถ้าคำตอบเธอถูกใจ ฉันจะจัดให้เธอยันเช้าเลย” ซีเคร็ททิ้งตัวลงบนที่นอนอีกครั้งพลางขึ้นคร่อมร่างบางที่เอนตัวนอนอย่างเต็มใจให้เขาสัมผัส

“ฉันไม่แน่ใจ แต่เคยเห็นหมอนั่นอยู่กับคนของพ่อฉะฉันอ่า” เสียงหวานครางออกมาเมื่อถูกครอบครองทรวงอิ่ม ลิ้นร้อนลากไล้ปรนเปรอความเสียวซ่านจนร่างบางบิดเร่า

“เมื่อไหร่? เธอเห็นหมอนั่นเมื่อไหร่?”

“สะสองวันก่อนอ๊ะ

“แล้วตอนนี้หมอนั่นอยู่ที่ไหน?”

“มะไม่รู้ แต่นายไม่ควรเข้าไปยุ่ง” ริมฝีปากร้อนขบเม้มซอกคอขาวก่อนหยุดชะงักอีกรอบพลางยกตัวขึ้นมองเธอ วิสกี้มองหน้าชายหนุ่มด้วยสายตาเรียกร้อง

“ทำไม?” ซีเคร็ทไม่สนใจสายตานั่นพลางถามกลับ เขายุ่งเรื่องนี้แน่ๆ ละ แต่ที่อยากรู้คือทำไมถึงไม่อยากให้ยุ่ง แสดงว่าพ่อของวิสกี้คิดจะทำอะไรบางอย่างงั้นเหรอ

“ถ้านายยังอยากมีลมหายใจ อย่ายุ่งกับเรื่องนี้นะซี พ่อฉันไม่เอานายไว้แน่ๆ ฉันไม่อยากเสียนายไป”

วิสกี้จับร่างสูงให้พลิกกายนอนลงก่อนจะเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมซะเอง เธอครอบครองเขาด้วยความรวดเร็วพลางส่งเสียงครางออกมาดังลั่น ซีเคร็ทนอนนิ่งและปล่อยให้เธอเคลื่อนไหวอย่างเอาแต่ใจ ภายในหัวก็ครุ่นคิดตามคำเตือนของวิสกี้ซ้ำๆ

ตอนนี้ที่แน่ๆ คือรัมยังมีชีวิตอยู่ หมอนั่นยังไม่ตายแต่ที่น่าแปลกคือทำไมหมอนั่นไม่ติดต่อกลับมาเลย ในเมื่อปลอดภัยดีทุกอย่าง สาเหตุมันคืออะไรกันแน่!

 
 

[GINTONIC : TALK]

“เธอกำลังสงสัยว่ารัมอาจจะอยู่กับคนของหัสดีกุลอย่างนั้นเหรอ”

“มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น” ฉันตอบขณะไล่สายตาอ่านประวัติการทำธุรกิจของครอบครัวหัสดีกุล น่าแปลกที่ไม่พบข้อมูลการทำธุรกิจผิดกฎหมายเลยนอกจากการทำรีสอร์ทและเหมืองแร่ในภาคใต้ มาตินี่เป็นคนหาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับครอบครัวนี้ให้ฉันด้วยตัวเอง หลังจากฉันเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เขาฟังเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้ฉันปักใจเชื่อแน่นอนแล้วว่ารัมยังมีชีวิตอยู่แน่ๆ แต่ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไมหมอนั่นถึงหายตัวไปโดยไม่ติดต่อกลับมา

“เธอมั่นใจจริงๆ น่ะเหรอว่าหมอนั่นยังมีชีวิตอยู่”

“อืม ฉันมั่นใจ” ฉันเลื่อนสายตาขึ้นสบกับมาตินี่ เขาหลบตาฉันแทบจะในทันทีก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปหยิบอะไรบางอย่างมาส่งให้ ฉันรับมาเปิดอ่านก่อนจะมองเขาอีกรอบ “นี่อะไร?”

“เป็นคำสั่งจากท่านอธิการฯ ดูเหมือนว่าท่านเองก็กำลังให้คนตามเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน และฉันค่อนข้างจะมั่นใจเลยล่ะว่าคนคนนั้นจะต้องเป็นซีเคร็ทรัฟเฟียนคนใหม่แน่นอน”

…….” ฉันนิ่งไปขณะนึกถึงคำพูดของเตกีล่าที่โทรมาเล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างซีเคร็ทกับท่านอธิการบดีของมหาวิทยาลัยฉัน

แกรู้หรือยังวะจิน? ไอ้บ้ารัฟเฟียนคนใหม่นั่นน่ะมันเป็นหลานของท่านอธิการฯ เลยนะ! เหอะ! ถึงว่าทำไมทำตัวเหี้ยเหลือเกิน! ที่แท้ก็พวกเด็กเส้นอีกแล้วไง! ฉันละเกลียดคนจำพวกนี้จริงๆ!’

“ขอถามอะไรอย่างได้ไหมจิน” ฉันเงยหน้าขึ้นมองมาตินี่ที่จู่ๆ ก็ถามขึ้นด้วยน้ำเสียงแปลกๆ ยิ่งพอเห็นสายตาของเขาก็พอจะเดาออกเลยว่าเขากำลังจะถามอะไร “วันนั้นเกิดอะไรขึ้นกับเธอ? ก่อนฉันจะสลบไปฉันเห็นมันฉีดยาอะไรบางอย่างให้เธอ แล้วหลังจากนั้นฉันก็มาฟื้นอีกทีที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่มีใครหาตัวเธอเจอ

……

“เกิดอะไรขึ้น?”

ภาพเหตุการณ์ในวันนั้นเหมือนเทปกรอกลับเข้ามาในหัวสมองของฉัน ภาพความทรงจำแย่ๆ ที่ถูกไอ้สารเลวนั่นทำระยำกับร่างกายโดยไม่สามารถขัดขืนอะไรได้เลย หลายครั้งหลายคราที่ถูกเขากระทำซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนฉันหมดสติไป มันยิ่งตอกย้ำให้ฉันเกลียดผู้ชายมากกว่าเดิมเป็นร้อยเท่า ฉันเกลียดความรักของผู้ชาย เกลียดความเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ของผู้ชาย ฉันเกลียด

ปัง!

เสียงประตูกระทบพนังห้องดังขึ้นเต็มแรงพร้อมกับร่างสูงของใครคนหนึ่งปรากฏขึ้น ฉันละสายตาจากมาตินี่เพื่อมองผู้มาใหม่ก่อนจะทำหน้าตึงใส่ หมอนี่มันตายยากชะมัดเลย! พอนึกถึงปุ๊บก็โผล่หัวมาปั๊บ! ที่เขาว่าคนชั่วมักตายช้ามันเป็นอย่างนี้นี่เอง!

“นายเข้ามาได้ยังไง? ทำไมไม่เคาะประตู?” มาตินี่ถามเสียงฉุนกับคนไร้มรรยาท ซีเคร็ทแสยะยิ้มกวนประสาทเป็นคำตอบให้เขาก่อนจะเดินตรงเข้ามาหาฉันด้วยท่าทางเอาเรื่องสุดๆ

“เธอต้องไปกับฉัน!” ไม่พูดเปล่ากลับคว้ามือฉันไปจับแล้วกระชากให้ยืนขึ้น ฉันสะบัดมือออกจากการจับกุมของเขาสุดแรงแต่มันไม่เป็นผลเลยสักนิด

“ทำอะไร! ปล่อยนะเว้ย!

“อย่าเรื่องเยอะยัยโหด! ไปกับฉันเดี๋ยวนี้!” ซีเคร็ทพยายามลากฉันออกมาจากห้อง มาตินี่รีบเข้ามาขวางทางออก ทั้งคู่สบตากันนิ่งราวกับโกรธเกลียดกันมาหลายชาติ จนกระทั่งซีเคร็ทเป็นฝ่ายกดเสียงพูดผ่านไรฟัน “หลบไป

“ปล่อยมือนายออกจากจินโทนิคซะ” มาตินี่กดเสียงตอบไม่ยอมแพ้ ฉันมองเขาด้วยความแปลกใจไม่น้อย เพราะไม่คิดว่าผู้ชายอารมณ์ดีที่วันๆ เอาแต่แจกยิ้มไปทั่วราวกับตัวเองเป็นพระเจ้าผู้โปรดสัตว์จะมีโหมดโหดและน่ากลัวแบบนี้เหมือนกัน

“เรื่องของผัวเมียอย่าเสือก!

พลั่ก!

แทบจะในทันทีที่ประโยคเลวๆ นั่นจบ หมัดหลุนๆ ของมาตินี่ก็พุ่งเข้าใส่ข้างแก้มซีเคร็ทด้วยความรวดเร็ว หมอนั่นเสียหลักถอยหลังไปหลายก้าวแต่ก็ยังไม่วายบีบข้อมือฉันแน่นจนกระดูกแทบแหลก เป็นบ้าอะไรกันวะเนี้ย! มาต่อยกันเพื่ออะไรวะ!

“หยุด!” ฉันยื้อข้อมือตัวเองเอาไว้แน่นเมื่อซีเคร็ททำท่าจะพุ่งเข้าใส่มาตินี่ส่งผลให้ร่างสูงหยุดชะงักตามไปด้วย เขาส่งสายตาดุดันมาทางฉันก่อนจะตวัดมองมาตินี่ “เลิกกัดกันแล้วปล่อยฉันสักทีได้ปะวะ! นายเป็นบ้าอะไรถึงมาฉุดกระชากฉันแบบนี้!!

“ไม่ตอบ? เงียบทำเหี้ยอะไรละ! คิดจะทำร้ายกันเมื่อไหร่ก็ได้งั้นเหรอวะ! มันเจ็บนะเว้ย! ปล่อย!” ฉันสะบัดแขนอีกรอบซึ่งก็ยังไร้ผลอยู่ดี ซีเคร็ทจ้องหน้าฉันนิ่งราวกับกำลังสับสนอะไรสักอย่าง เขามองมาตินี่ครู่หนึ่งแล้วหันกลับมามองกันอีกรอบ

“ห้ามยุ่งเรื่องนั้น”

“เรื่อง? เรื่องไหนวะ! ต้องการจะพูดอะไรกันแน่!

ซีเคร็ทถอนใจหนักๆ แรงบีบข้อมือค่อยๆ ผ่อนลงแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยมือ ฉันจึงเป็นฝ่ายสะบัดออกเองแล้วจ้องตาเขากลับอย่างต้องการคำตอบ เขาต้องการอะไรกันแน่ วันก่อนก็คุยกันรู้เรื่องแล้วนิ แล้วนี่ยังจะมาอะไรอีก!

“เรื่องรัม ฉันจะจัดการเอง เธอไม่ต้องเข้ามายุ่ง

“ได้ไงวะ?! หมอนั่นเป็นเพื่อนฉัน! นายมีสิทธิ์อะไรมาห้าม?”

Loading...100%

 

“อย่าถามหาสิทธิ์กับฉัน!” ซีเคร็ทขึ้นเสียงราวกับหมดความอดทน ฉันอ้าปากจะด่าเขาอีกรอบแต่กลับถูกชี้หน้าเอาไว้พร้อมคำพูดที่ทำให้ฉันถึงกับชะงักไปเลยทีเดียว “คนพวกนั้นอันตรายเกินไป! เธอจะไม่ปลอดภัยไปด้วย!

หมอนี่พูดราวกับว่ากำลังเป็นห่วงฉันอย่างนั้นแหละ! เหอะ! ตลกชะมัด! แล้วทำไมต้องมองกันด้วยสายตาแบบนั้นวะ!

“เดี๋ยวก่อนนะ นายจะบอกว่ารู้แน่นอนแล้วใช่ไหมว่าตอนนี้รัมอยู่กับคนของหัสดีกุล” มาตินี่เป็นฝ่ายพูดแทรกเพื่อสรุปเรื่องราวแสนคลุมเครือนี่ ซีเคร็ทปรายตามองเขานิ่งก่อนจะพยักหน้ารับเหมือนไม่ค่อยเต็มใจ “แล้วนายแน่ใจได้ยังไง?”

“ไม่จำเป็นต้องบอกนายหรอกมั้ง!” เขากระชากเสียงตอบก่อนจะปรายตากลับมามองฉัน “เอาเป็นว่าฉันจะจัดการเรื่องนี้เอง เธอห้ามยุ่ง เข้าใจไหมยัยโหด?!

“ไม่เข้าใจ

“อะไรวะ?!

“ไม่เข้าใจว่านายมาเสือกอะไรกับฉันวะ! นายก็ตามสืบของนายไปดิ! ฉันก็ตามของฉัน! จะมายุ่งอะไรกับฉันวะ ห้ามเพื่อ?” ฉันถามกลับด้วยความหงุดหงิด ไม่ชอบเลยที่จู่ๆ หมอนี่ก็มาแสดงท่าทางเหมือนห่วงใยกัน แล้วไอ้สายตาแบบนั้นมันคืออะไร? ทำไมต้องมองฉันราวกับว่าฉันทำร้ายจิตใจเขาด้วย! ก็ต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างจัดการสิวะ!

“เพราะเธอเป็นเมียฉัน! ชัดไหม?!

“ตลกเหรอไอ้เวร!

พลั่ก!

และฉันก็ประเคนหมัดหลุนๆ เข้าใส่ข้างแก้มซีเคร็ทเต็มแรงโดยที่เขาไม่ทันตั้งตัว ไม่เข้าใจเลยว่ะ! หมอนี่จะมาเรียกร้องอะไรนักวะ เรื่องระยำนั่นมันควรจะจบและลืมๆ ไปปะวะ! ฉันอุตสาห์ปล่อยให้มันผ่านไปราวกับเป็นฝันร้ายแล้วนะเว้ย! แต่ไอ้เวรนี่เสือกมาเรียกร้องความเป็นผัวกับฉันอยู่ได้! คือมึงต้องการอะไรวะ! ต้องการให้รับผิดชอบเหรอ?? เวรฉิบ!!

“ใช้กำลังอีกละ! อยู่กับเธอนี่ฉันต้องช้ำในตายเข้าสักวัน! วู้!” เขาหันใบหน้าหล่อกลับมามองกันพลางใช้ลิ้นดุนกระพุงแก้มเพื่อสำรวจบาดแผลในปาก ฉันมั่นใจว่ามันมีแน่ๆ เพราะเมื่อกี้ฉันซัดเต็มแรงเลยละ!

“อย่ามากวนตีน! ออกไปให้พ้นหน้าเลยไป!

“ไม่ไป”

“อะไรวะ? จะอยู่เพื่อ? ฉันต้องคุยธุระต่อไม่เห็นเหรอวะ!

“เห็นเลยต้องอยู่ต่อ” ซีเคร็ททิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาแถมยังตอบหน้ามึนๆ หมอนั่นเหล่มองมาตินี่นิ่งๆ ซึ่งมาตินี่เองก็คงรำคาญเขาไม่น้อย ฉันเห็นหมอนั่นกำหมัดแน่นเลยล่ะ เขาคงพอจะเดาออกถึงความสัมพันธ์เลวๆ ระหว่างฉันกับซีเคร็ทแล้วสินะ! ก็ไอ้เวรนั่นเล่นป่าวประกาศซะขนาดนี้นิ!

“เลิกกวนตีนได้ปะ! ต้องการอะไรวะ!” ฉันถามอย่างไม่ยอมแพ้ คือรำคาญไง! หมอนี่เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีกวะ! ทำไมถึงตามติดชีวิตฉันขนาดนี้! ฉันเกลียดความวุ่นวาย! เกลียดผู้ชายอ่ะเข้าใจปะ!

“ไล่อยู่ได้ว่ะ! ก็บอกว่าไม่ไปๆ ไงจะเฝ้าเมีย!

“ไอ้

“หยุด! เลิกด่าเลิกไล่ฉันแล้วคุยกับมันให้จบๆ ได้ปะ! เราจะได้กลับกันสักที! อยู่ในห้องนี้นานๆ แล้วมันคันมือคันตีน!

“โว้ย! ไม่คุยแล้วโว้ย! น่ารำคาญฉิบหายเลย!” ฉันเสยผมด้วยความหงุดหงิดเมื่อความอดทนหมดลงก่อนจะเดินตึงตังออกมาจากห้องนั้นโดยไม่สนใจจะหันมองใครอีก ทำไมชีวิตฉันถึงได้วุ่นวายขนาดนี้วะ! คอยดูนะ! ถ้าเจอตัวไอ้รัมเมื่อไหร่ฉันจะตะบันหน้ามันแรงๆ ซ้อมแม่งให้น่วมเลย! โทษฐานทำให้ฉันต้องลำบากตามล่ามันขนาดนี้!!

 

 

หลังจากจินโทนิคออกไปจากห้องแล้ว ชายหนุ่มทั้งสองต่างก็จ้องหน้ากันนิ่งอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยปกติแล้วก่อนหน้านี้พวกเขาต่างคนต่างอยู่ไม่ได้สุงสิงหรือข้องเกี่ยวอะไรกัน หากทว่าตอนนี้เหมือนกับว่าอาจจะต้องเกลียดขี้หน้ากันขึ้นมาจริงๆ แล้วล่ะในเมื่อคิดจะใกล้ชิดผู้หญิงคนเดียวกันแบบนี้

ซีเคร็ทลุกขึ้นยืนเต็มความสูง สองมือล้วงกระเป๋า ริมฝีปากหนาแสยะยิ้มเหนือกว่าให้กับมาตินี่ก่อนจะเดินผิวปากออกมาจากห้องอย่างอารมณ์ดี

เขามั่นใจว่าตัวเองเหนือกว่ามาตินี่ทุกอย่าง เพราะเขาได้ครอบครองจินโทนิคแล้ว และไม่มีทางยอมให้ใครมาซ้ำรอยเขาแน่นอน!

จินโทนิคเป็นผู้หญิงของเขาคนเดียวเท่านั้น ใครก็ห้ามแตะ!

 

 

คฤหาสน์หัสดีกุล

“คุณพ่อว่ายังไงนะคะ!” ร่างบางผุดลุกจากโซฟาในทันทีที่ประมุขของบ้านพูดจบ สายตาคมกริบทอดมองลูกสาวเพียงคนเดียวอย่างห้ามปรามกับกิริยาที่ไม่สมควรของเธอ “พิชฟังไม่ผิดใช่ไหม? คุณพ่อจะพาใครเข้ามาอยู่ในบ้านเรานะคะ?!

“เพเทย์ พี่ชายของแกไงพิช”

“พี่ชาย? นี่มันเรื่องอะไรกันคะ! ทำไมจู่ๆ พิชก็มีพี่ชายล่ะ! แม่ตายเป็นสิบปีแล้วนะ! พี่ชายโผล่มาจากไหน!” พิชนีหรือเจ้าของโค้ดเนมวิสกี้ร้องถามด้วยความไม่เข้าใจ นี่มันเรื่องอะไรกัน! เธอเป็นลูกคนเดียวของพ่อและแม่นะ! เธอไม่เคยมีพี่ชาย!

“พี่ชายต่างแม่”

“คุณพ่อ!!

“เลิกถามมากแล้วเตรียมตัวต้อนรับด้วยล่ะ! อย่าขัดคำสั่งฉันเด็ดขาดเข้าใจไหม?” คำสั่งประกาศิตดังขึ้นอีกครั้งก่อนเจ้าของคำสั่งนั้นเดินขึ้นบันไดหรูไป ทิ้งร่างบางให้กรุ่นโกรธจนตัวสั่นเพราะไม่คาดคิดว่าจะมีใครเข้ามาแบ่งมรดกอันมหาศาลนี้จากเธออีก

“นี่มันบ้าชัดๆ! เพเทย์ หมอนั่นมันเป็นใคร!!

 

 

@ตรอกเจ๊ก

“กลับกันเถอะจินที่นี่มันอันตรายนะ!” เสียงหวานเอ่ยบอกสั่นๆ แรงกระตุกชายเสื้อเรียกสายตาคมสวยให้หันมองเธอเพียงชั่วครู่ก่อนจะหันกลับไปมองตำแหน่งเดิม

“แกกลับไปก่อน ไว้ฉันจะโทรหา”

“ไม่เอาอ่ะ! แกกลับไปด้วยกันดิ! จะเข้ามาที่นี่ทำไมก็ไม่รู้” ซินเทียร์บ่นหน้างอ เธอไม่ชอบที่นี่เลยสักนิด สถานที่อันตรายที่พรากคนรักไปจากเธอ!

“ฉันสงสัยบางอย่าง

“สงสัย? เรื่องรัมเหรอ? แกได้เบาะแสรัมมาแล้วใช่ไหมจิน!” ซินเทียร์เขย่าแขนจินโทนิคแรงๆ ด้วยความอยากรู้ หัวใจดวงน้อยเต้นตึกตักอย่างลุ้นระทึก

“อืม เดี๋ยวฉันให้คนขับรถไปส่งที่บ้าน กลับไปก่อนแล้วฉันจะเล่าให้ฟัง”

จินโทนิคพยักหน้ารับก่อนจะย้ำคำพูดเดิมอีกรอบ ความจริงเธอไม่ได้ตั้งใจจะพาซินเทียร์มาที่นี่ด้วยตั้งแต่แรกหรอก แต่เพราะได้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลต้องสงสัยคนนั้นว่าเขากำลังจะมาที่นี่ในช่วงเวลานี้พอดี จินโทนิคจึงสั่งให้คนขับรถเลี้ยวรถมาทันทีโดยลืมไปซะสนิทว่าต้องไปส่งซินเทียร์ที่บ้าน

“แต่ฉันเป็นห่วงแก

“เชื่อใจฉันสิซิน” ดวงตาสวยคมจ้องนิ่งเพื่อให้เพื่อนสาววางใจ ซินเทียร์พยักหน้ารับนิดๆ ขณะจินโทนิคก้าวลงจากรถแล้วปิดประตู รถคันหรูค่อยๆ เคลื่อนตัวออกไปท่ามกลางความมืด ทุกอย่างรอบตัวตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง

 

 

อีกด้านหนึ่งของตรอกเจ๊ก โกดังร้างซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมคนร้ายที่ลอบทำร้ายนักศึกษาของมหาวิทยาลัย GBAC บัดนี้มีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวนเกือบสิบคนกำลังยืนก้มหน้านิ่งเพื่อคุ้มครองและรอรับคำสั่งจากร่างสูงผู้เป็นเจ้าชีวิต ใบหน้าหล่อคมเข้มของผู้เป็นเจ้าชีวิตนั้นช่างเรียบนิ่งและน่าเกรงขาม ดวงตาคมร้ายนั้นปิดสนิทราวกับกำลังครุ่นคิดอะไรในใจ จนกระทั่งได้ยินเสียงฝีเท้าหนักๆ วิ่งเข้ามาใกล้พร้อมกับรายงานข้อมูลที่เขากำลังรอคอย ดวงตาคมถึงลืมขึ้นช้าๆ และจับจ้องด้วยสายตาเย็นเหยียบ

เพเทย์ คือชื่อของเขา ผู้ชายที่ ณ ตอนนี้มีอิทธิพลมืดอยู่ในมือไม่น้อย เขาสามารถฆ่าคนโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และถ้าเขาไม่ได้คำตอบที่ตรงใจ ผู้ชายตรงหน้าเขาจะต้องสังเวยชีวิตลงที่นี่แน่นอน เขาทำมันแน่

“ผู้หญิงคนนั้นมาแล้วครับเจ้านาย

ริมฝีปากหนาแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียมนิ้วเรียวคีบบุหรี่ออกก่อนจะทิ้งลงบนพื้นแล้วบดขยี้มันด้วยปลายเท้า เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงพลางจัดเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่เข้าทาง ดวงตาคมกริบทอประกายบางอย่างออกมาอย่างชัดเจนขณะนึกถึงใบหน้าสวยเย็นชาของผู้หญิงคนนั้นที่เขากำลังรอคอย

“ในที่สุดก็ได้เจอกันสักทีนะ เพลงพิณ”

TO BE CONTUNED...เอาล่ะสิๆๆ ตัวละครใหม่เพิ่มมาแล้ววว
ผู้ชายท่าทางมาเฟียแสนปริศนานี่คือใครกันนะ -.,-
ตอนหน้ารู้กันนะเออ อิอิ
อ่านจบแล้วคอมเม้นด้วยเน้อ
อยากอ่านจนจบแบบสุดๆ อย่าลืมอุดหนุนกันนะเออ
รักนะคะรีดคนดี... >3<

E=Book ซีเคร็ทจอมหื่นมาแล้วค่ะ!

รับประกันความโหดหื่นค่าาา!!

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]

+++
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,593 ความคิดเห็น

 1. #7802 maestto_tusk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2558 / 18:52
  ซีตามเฝ้าตามหวงเมียน่าดู เพเทย์ รัม คนเดียวกัน? ทำไมอยากเจอเจ้จินโทนิค
  #7,802
  0
 2. #6872 pineapple (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 06:32
  อัพไวๆๆนะ
  #6,872
  0
 3. #6871 pineapple (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 06:32
  ลุ้นๆๆอะ
  #6,871
  0
 4. #6856 Omioe (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 19:37
  มันค้างมากๆเลย อัพไวไวนะค่ะ
  #6,856
  0
 5. #6855 Mutt696 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 18:10
  เพเทย์ = รัม มั้ย? รึยังไง? ถ้าใช่แล้วทำไมเหมือนจะทำร้ายจิน โอ้ยยย งง!!! เพเทย์คือครายยยย
  #6,855
  0
 6. #6854 Jutharut Jaisutti (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 07:16
  เพเทย์รู้จักจินได้ไงอ่ะ แล้วจินจะเอาตัวรอดได้มั้ยเนี่ย ลุ้นๆๆๆๆ
  #6,854
  0
 7. #6853 พันพัสษา พงษ์ขันธ์ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 01:26
  ต่อเถ้ออออออ
  #6,853
  0
 8. #6852 รักดีๆ ยังมีรึป่าว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 21:03
  อิซี แกไม่ตามเมียหรอ? เพเทย์จะทำร้ายจินมั้ยอ่า?
  #6,852
  0
 9. #6851 รักดีๆ ยังมีรึป่าว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 21:01
  เพเทย์คือคัยยยย? เกี่ยวอะไรกะจิน? เกี่ยวกะรัมมั้ยยย? โอ้ยย ค้างงง
  #6,851
  0
 10. #6850 Sarun Yok (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 15:47
  ใครอ่ะ จะทำร้ายจินไหม
  #6,850
  0
 11. #6849 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 14:18
  ใครอ่ะค่ะ
  #6,849
  0
 12. #6848 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 14:17
  ใครอ่ะค่ะ
  #6,848
  0
 13. #6847 12exo9snsd (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 11:38
  เพเทย์คือรัมรึเปล่า
  รอนะค่ะ
  #6,847
  0
 14. #6846 jramm_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 10:32
  เจิมมมมม
  #6,846
  0
 15. #6845 Cute fairy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 09:26
  ชอบอิมเมจเพเทย์(รัม) มากๆเลย 55555 รอๆๆๆๆ ตอนต่อไป
  #6,845
  0
 16. #6844 Bio z (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 07:08
  สนุกๆ
  #6,844
  0
 17. #6843 〖raflear〗 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 02:29
  ค่อเถอะน้าาาา เค้ารออยู่ค่าาาาา
  #6,843
  0
 18. #6842 ... (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 21:36
  เพเทย์ คือ รัม ใช่ม้าาาา
  #6,842
  0
 19. #6841 Omioe (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 21:00
  เพเทย์ เพลงพิณ ต้องมีอะไรแน่ๆ จะมาดีหรือร้ายนะ
  รอค่ะ
  #6,841
  0
 20. #6840 Pim Unchisa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 20:07
  นางเป็นใคร ??? ต่อเร็วๆนะคะ ^^
  #6,840
  0
 21. #6839 ซาตาน จำเป็น (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 18:32
  รัมใช่ไหม เจิมมม
  #6,839
  0
 22. #6838 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:00
  เพเทย์เป็นใครอ่ะ แล้วอยากเจอจินทำไมอ่ะ
  #6,838
  0
 23. #6837 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:00
  เพเทย์เป็นใครอ่ะ แล้วอยากเจอจินทำไมอ่ะ
  #6,837
  0
 24. #6836 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:00
  เพเทย์เป็นใครอ่ะ แล้วอยากเจอจินทำไมอ่ะ
  #6,836
  0
 25. #6835 Flower Me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 17:00
  เพเทย์เป็นใครอ่ะ แล้วอยากเจอจินทำไมอ่ะ
  #6,835
  0