นั่นไง นางร้าย...!?

ตอนที่ 12 : ห้องอาหารสถานที่เกิดเหตุ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,450
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  8 มี.ค. 63

ริวกิ ตัดสายมือถือทิ้งเมื่อพูดแกมสั่งเพื่อนรักเพื่อนสนิทให้หาคนใหม่ทำหน้าที่แทนดาราดังอย่างยี่สิบกันยา หรือชื่อที่วงการบันเทิงต่างเรียก ชีตาห์

'ชีตาห์ อย่างนั้นหรือ หึหึหึ'

คงร้ายตามบทบาทที่แสดงไม่ใช่เล่น ถึงได้เล่นงานเขาและไอ้เสี่ยหื่นกามนั้นจนอ่วมอรทัยในวันเดียว แถมยังกนีขึ้นเรือ หึ! คิดว่าหนีพ้นสินะ

'ฮ่ะๆๆ' ริวกิหัวเราะในใจ

เพราะเขาส่วนมากนั่งบริหารงานประจำที่ฝรั่งเศลและรัสเซีย จึงไม่รู้จักดาราและนางแบบดังเช่นเธอในทวีปเอเชีย

มองภาพในมือ ไอ้เสี่ยหื่นกามมีเมียแก่กว่า ไม่คิดวางมือจากเธอจึงดึงภาพเธอจากกล้องวงจรปิดให้ลูกน้องตามหากันให้ควั่ก ดีที่เขาได้ตัวเธอมาไว้ใต้ปีกเสียก่อน

แล้วหากไอ้เสี่ยนั่นจับตัวเธอไปได้ก่อน เขาไม่รู้เช่นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่อย่างน้อยๆคงไม่คิดจะไว้ชีวิตมันแน่นอน ถึงมันจะเป็นดองเป็นญาติผู้ใหญ่ของแรนก็ตาม

กำลังคิดว่า จะทำอย่างไรกับเธอดี อีกสองสามวันก็บินกลับฝรั่งเศสแล้ว ตัดใจปล่อยเธอได้เหรอ...ในเมื่อลงทุนขนาดนั้นไปแล้ว ทั้งวุ่นวายตามหาและตามกลับมา และสั่งคนดูแลรักษาเธอจนหายป่วย

ที่เขายังตัดใจปล่อยเธอไม่ได้ไม่ลง เพราะยังไม่ได้กลืนกินเธอหรือเปล่า หากเธอไม่นอนซมเพราะพิษไข้ เธอคงถูกเขาจับกินทั้งคืนบนเตียงไปแล้ว

ลองเก็บเธอไว้ หากได้กลืนกินเธอจนหมดความหวาน เขาคงเบื่อเธอไปเองเหมือนผู้หญิงที่ผ่านๆมา อยู่ด้วยมากๆทำให้รำคาญและวุ่นวายกับชีวิตเขามากไป มากจนล้ำเส้น ว่า พวกเธอเป็นเพียงคู่ขา คู่นอน เท่านั้น ไม่ใช่เมีย ไม่ใช่คนที่จะมาเป็นแม่ของลูกเขา


และหากปล่อยเธอไป ไอ้เสี่ยหื่นกามนั่นคิดจับเธอไว้ไม่ปล่อย เขาจะยอมหรือในเมื่อเขายังไม่ได้กลืนกินแม้แต่ชิมก็ยังไม่ได้ชิม ตอบได้เลยว่า 'ไม่มีวัน'


สรุปแล้วร้องเรียกคนสนิทที่สนิทมากจนมันกล้าเล่นหัว หากไม่คิดว่ามันเป็นน้องเป็นนุ่งและเพราะเป็นลูกชายคนสนิทของแด๊ดที่ยอมตายแทนแด๊ด จะจับหักแขนขามันซะ


"ครับบอส" เข้ามาครั้งนี้วางมาดสำรวมสมตำแหน่งหัวหน้าบอดิการ์ดและคนสนิทมาเฟียใหญ่


"จัดการเรื่องบินกลับ มีแขกพิเศษไปด้วย จัดการเรื่องเอกสารเดินทางเธอซะ เอกสารไหนไม่มีหาเพิ่ม"


"ครับบอส" ไม่ต้องถามว่าแขกพิเศษที่กลับฝรั่งเศสด้วยคือใคร แล้วนีน่าจะยอมหรือเมื่อพาเธอมาด้วย นี้ก็นั่งหน้างิกงอรออยู่หน้าห้อง


"โซกุน กลับมาถึงหรือยัง"


"หืออ" กำลังจะอ้าปากบอกว่านีน่ามานั่งรอ เจ้านายดันถามหาคนที่ถูกสั่งไปสืบข่าวของแขกพิเศษให้ละเอียดหยิบ ยังไม่ถึงสองชั่วโมงถามหาแล้ว เวลาแค่นั้นเทวดาก็หาให้ไม่ทันหรอกนะ แต่ใครจะกล้าบอกละ


"ยังครับบอส ได้ข่าวแล้วโซกุนต้องรีบกลับมารายงานครับ เออ...และตอนนี้คุณนีน่านั่งรอหน้าห้องครับ"


"อืม ให้เธอไปรอที่ห้องอาหาร ทานอะไรรอไปก่อน"


"ครับบอส"
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น

 1. #32 sevenroses (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 12:27

  มาสั้นจัง อยากอ่านเรื่องอื่นต้องทำไงคะ

  #32
  0
 2. #30 mmkoi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 10:04
  ทำไมสั้นจัง
  #30
  0