คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM]

ตอนที่ 5 : CHAPTER 3 : ใช่เธอ


     อัพเดท 17 มี.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: Super Junior, SJ, SUJU, fic, Cho Kyuhyun, Lee Sungmin, KyuMin, YAOI, Kim Kibum, Lee Donghae, KiHae, IT HAS TO BE YOU
ผู้แต่ง : ฝนสีเทา ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนสีเทา
My.iD: https://my.dek-d.com/oomnello
< Review/Vote > Rating : 93% [ 3 mem(s) ]
This month views : 1 Overall : 4,147
150 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 53 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM] ตอนที่ 5 : CHAPTER 3 : ใช่เธอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 407 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


+


❥ Free theme mouse.naru

 
  

            ยู...ฉันขอไปห้องน้ำหน่อยนะ” ร่างบางเอ่ยกับร่างสูงที่ยืนรอน้องสาวสุดที่รักซื้อของที่สนามบินอย่างใจจดใจจ่อ ส่วนซองมินน่ะหรือ...โดนชินดงและฮยอกแจลากกลับบ้านไปแล้วเรียบร้อยโดยที่มีฮันกยองที่อยู่ๆก็มาปรากฏตัวที่สนามบินทำไมก็ไม่ทราบเป็นคนไปส่งเพราะยานอนหลับเริ่มหมดฤทธิ์แล้วนั่นเอง ถ้าซองมินตื่นมาแล้วโวยวายแผนโง่ๆที่เขาอุษส่าห์คิดอาจจะพังขึ้นมาก็เป็นไปได้

 

กว่าจะหาจังหวะแยกซันนี่ออกจากซองมินได้ เหอๆ เล่นเอาเกือบตาย =___= แน่นอนว่าหญิงสาวเห็นว่าพี่สะใภ้หายตัวไปก็โวยวายสนามบินแทบแตก กว่าคยูฮยอนจะหาเหตุผลล้านแปดมาอ้างได้ทำเอาเหนื่อย

 

            “อืม...แกรีบๆไปรีบๆมาล่ะ”

 

            “เคๆ

 

          จังหวะเดียวกันกับที่คิบอมและฮีชอลนั่งรอมือขวาอย่างฮันกยองและมือซ้ายอย่างชินดงมารับแต่ดูเหมือนว่าจะไร้วี่แวว

 

คิบอม แกไปซื้อน้ำให้ฉันหน่อยสิ  คนสวยนามว่า คิมฮีชอล ออกปากสั่งน้องชายพ่อรูปหล่อให้ไปซื้อน้ำให้หน่อย ในขณะที่ัวเองนั่งไขว่ห้างอ่านฟิชั่นวายชายรักชายที่เจ้าตัวเพิ่งไปซื้อสดๆร้อนๆมือนึงถือหนังสืออีกมือนึงสะบัดพัด (ได้ข่าวว่าสนามบินมีแอร์ :ไรเตอร์ - -;;)

 

            ร่างสูงเพียงแค่เลิกคิ้วเล็กน้อยประมาณว่าทำไมไม่ใช้ลูกน้องละ ใช่...ถ้าคุณเป็นคนอื่นแล้วลองมองมาดูสิ คุณจะเห็นว่าแถวนี้มีชายชุดดำใส่แว่นกันแดดยืนนิ่งกุมไข่ไม่ก็เดินตามเป็นขบวนเลยล่ะ หากแต่คนสวยหยักไหล่กวนๆยู่ปากนิดๆ ปิดหนังสือเก็บพัดวางไว้ข้างลำตัวลุกากเก้าอี้ยืดตัวขึ้นตบไหล่ทั้งสองข้างของร่างสูง

 

            “มีแกคนเดียวที่ทำได้นะ!คนสวยเอ่ยเสียงริงังใส่ ร่างสูงมึนงงไปชั่วขณะ นัยน์คมมีประกายแปลกๆที่ร่างสูงเองก็ไม่ไว้ใจเช่นเดียวกัน ริมฝีปากชมพูที่ปิดแน่นบ่งบอกถึงความเครียดที่มีอยู่ในัว

 

 เกิดอะไรขึ้น? เมื่อกี้พี่แกยังอ่านหนังสือดีๆอยู่เลยนี่หว่า? หรือผีะเข้า?

 

บ่นไปก็เท่านั้นร่างสูงก็ทำามที่พี่ชายคนสวยบอกอยู่ดี ร่างสูงก้าวเข้าไปในร้านขายน้ำขนาดเล็กๆระหว่างทางมีผู้คนมากมายที่มองตามเขามาแต่เขาก็ไม่ได้มีผลต่อกับชีวิตเขาเท่านั้นนักเพราะตัวเขาชินเสียแล้ว

 

กริ๊ง~ กริ๊ง~

 

“สวัสดี่ะ รับอะไรดี่ะ” หญิงสาววัยกลางๆถามด้วยรอยยิ้มทีดูเหมือนไม่มีอะไรหากช่างขัดกับแววาวาววับที่ดูยั่วยวนเสียเหลือเกินแต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขาเช่นกัน

 

ร่างสูงไม่เอ่ยอะไรออกไปทั้งสิ้นหยิบสิ่งของที่ตนต้องการออกมาจะจ่ายเงิน หญิงสาวที่เห็นดังนั้นจึงยื่นมือออกไปแน่นอนว่าได้ไม่หวังเพียงแค่เงินแน่ๆ หากแต่สิ่งร่างสูงปฏิบัติกลับมาทำให้หญิงสาวหน้าแตกเพล้ง ร่างสูงวางเงินไว้ที่เคาท์เตอร์และหันหลังกลับออกไปโดยไม่เพียงแต่ปรายตามองเหลือเพียงแต่ความเย็นชาที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

 

 ถ้าไม่ใช่ ลีดงเฮ...เขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเหลี่ยวหลังมอง

 

เท้ายาวก้าวไปตามทางเดินโดยไม่ิดอะไรมากมายเลยไม่ได้ระมัดระวังัวมากเท่าไรนักและังหวะที่จำเป็นต้องเลี้ยวนั้นเองที่ทำให้ร่างสูงชนกับร่างบางร่างหนึ่งที่เดินออกมา

 

“โอ๊ย!

 

ตุ๊บ

 

ซ่า

 

“ขอโทษรับ...เป็นอะไรมากหรือปล่าวครับ” อีกแล้ว...ทั้งๆที่ไม่วรหันไปสนใจแท้ๆ ทั้งๆที่สามารถเดินออกไปอย่างเยือกเย็นแท้ๆแต่กลับผู้หญิงคนนี้...ไม่รู้ทำไมทำให้เขาสนใจกันแน่นะ

 

เธอเป็นใรกัน

 

“ไม่ค่ะ ไม่...ไม่เป็นไร” ร่างบางเอ่ยเสียงตะกุกตะกักไม่กล้าขยับตัวทำอะไรไม่ถูกเพราะอยู่ในสภาพที่หล่อแหลมพอสมควร ดงเฮที่วันนี้ใส่ชุดเสื้อสีขาวและกระโปรดสีรีมพอโดนน้ำที่บังเอิญสาดมาโดนเลยทำให้เนื้อผ้าแนบชิดกับผิวหนังขาวผ่องน่ามอง

 

นัยน์มกวาดตามองเรือนร่างขาวอย่างสำรวจ เหตุการณ์แนบชิดนี้ทำให้ร่างสูงได้รู้ว่าร่างบางรงหน้าเขาเป็นผู้ชายเพราะไม่มีหน้าอก...นัยน์ตาคมกวาดมองไปทั่วแล้วในที่สุดก็เหลือบไปเห็นบางสิ่งอย่างที่เขาุ้นเยเป็นอย่างดี

 

สร้อย...รูปัวK

 

นัยน์ตาคมเงยหน้าขึ้นเวลาเดียวกับนัยน์ตากลมตหวานๆที่หันหน้ามาสบาแบบพอดิบพอดี ราวกับมีเวทมนต์สะกดไม่ให้ทั้งคู่ผละสายาออกากกัน

 

ุบๆ!!ตุบๆ!!ตุบๆ!!

 

เสียงหัวใของทั้งคู่้นเป็นังหวะเดียวกัน ใบหน้าหวานขึ้นสีอย่างน่ารักน่ามอง ทำเอาเสือยิ้มยากอย่างิบอมกระตุกยิ้มได้ไม่ยาก

 

คิดถึง...มากมายเหลือเกิน

 

ไม่อยากปล่อยคนๆนี้ไปอีกแล้ว!!!

 

หมับ!

 

ไวเท่าความคิดร่างสูงจัดการล็อคร่างบางเอาไว้ด้วยแขนแกร่งไม่ให้ร่างบางดิ้นหลุดพ้นออกจากพันธนาการที่นสร้างขึ้

 

“อ๊ะ!!!!

 

ุณ!...อุ๊บ!  

 

ต่อ

 

            “พระเอกเดินชนนางเอก...พระเอกหมุนัวมาเป็นเบาะรองรับเพื่อไม่ให้นางเอกเจ็บจากการกระแทกพื้น นางเอกสบตาพระเอกแล้วเหมือนแรงดึงดูดให้ใบหน้าทั้งสองเข้าหากัน ริมฝีปากหนาเข้าประกบริมฝีปากอวบอิ่มอย่างแผ่วเบา...”

 

            เหล่าชายชุดดำทำหน้างงมองคนสวยที่นิ่งไปพูดประโยอะไรออกมาเหมือนอ่านหนังสือออกเสียงหากแต่นัยน์ตากลายๆกับเหม่อลอยเพ้อฝันทำให้ลูกน้องนสนิทียงเอ่ยปากแซว

 

            “นายหญิงอ่านหนังสือนิยายมากไปหรือปล่าวรับ”

 

            “ไม่...พวกแกทุกๆคนกำลังจะได้นายหญิงใหม่อีกคนแล้วนะประโยคที่เรียกเสียงฮือฮาและสีหน้าสงสัยได้เป็นอย่างดี

 

            “พวกแกทุกคน...งดูนู้น~” ว่าแล้วคนสวยก็ชี้นิ้วไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง เหล่าชายชุดดำก็มองไปตามทางที่นิ้วชี้เรียวสวยชี้ไปที่มุมๆหนึ่ง ภาพตรงหน้าทำเอาคนที่มองตามร้องเฮ้ยเสียงดัง นอีกฝ่ายที่ถูกดวงตาจับตามองก็สะดุ้งผละออกากกันในที่สุด

 

            “เฮ้ย! คิบอมแกไปซื้อน้ำถึงไหนวะ ทำไมนานังวะ! ฮีชอลเดินเข้ามาหาตอนที่ดงเฮเดินออกไปแล้วแกล้งทำเป็นโวยวายแม้ะรู้ว่าสัญญาณที่ได้รับกลับมาคือการเงียบก็ตาม ยังไงก็ตามเพื่อเป็นการกลบเกลื่อนให้คิบอมพิสูจน์ไปในตัวว่าเขาน่ะบริสุทธิ์ไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น ฮุฮุ~

 

ในเวลานี้คิบอมไม่มีอารมณ์มาจับผิดอะไรทั้งนั้น ร่างสูงเหม่อลอยไปในทิศทางที่ร่างบางแอบหลบอยู่ที่มุมเสาข้ามหัวฮีชอลไปเวลาเดียวกันกับที่ร่างบางใช้มือกุมหัวใที่เต้นเร็วจนน่ากใจ ใบหน้าแดงก่ำ นัยน์าเหม่อลอยเช่นเดียวกันกับร่างสูงในเวลานี้

           

            สร้อยนั้น...ใช่แน่ๆ /  หัวใจที่เต้นแทบระเบิดกับคนๆเดียวกลับมาเต้นอีกรั้ง... งเป็นคนอื่นไปไม่ได้...ใช่แน่ๆ

 

          ทั้งสองพึมพำเบาเป็นเสียงเดียวกันราวกับนัดกันไว้

 

            “ใช่เธอจริงๆ !! / ใช่นายจริงๆ !!”

 

          ในที่สุดฉันก็หาเธอพบ... /  นาย...กลับมาแล้วสินะ

 

            “ลีดงเฮ!! / คิมคิบอม!!  


 

 
 

ในยามทีคิมคิบอมและลีดงเฮหากันจนเจออยู่ ณ ที่ประเทศเกาหลีเราลองหันหน้าไปดูอีกฟากของประเทศเกาหลีกันบ้าง...ประเทศญี่ปุ่น

 

อนเสิร์ขนาดเล็กๆถูกัดขึ้นที่ห้างสรรพสิน้าชื่อดังใกลางเมืองกลางเวทีเล็กๆมีร่างบางเล็กๆร่างนึ่งเปร่งเสียงร้องหวานใสผ่านไมค์ให้ดังกึกก้องไปทั่วงาน

 

ชิน กู อิน กอน จี ซา กวี นึน กอน จี นา โย จือ เม นี กา ทอ เฮด กอล รยอ เน กา~ ซา รัง ฮัน ดัน มา รึน อา เน โด อี รอ เค มอ มุล รอ จวอ เน เก ยัก ซก เก จวอ~ ยอง วอน ฮี~~

 

ริมฝีปากนุ่มน่าจูบ นัยน์ตาเป็นประกายสดใส มือบาง เอวคอด...ด้วยรูปร่างและเสียงหวานๆที่มีเสน่ห์สามารถสระกดใจคนดูได้นับล้าน ไม่ว่าใครก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าร่างบางที่ร้องเพลงอยู่บนเวทีนั้นมีเสียงที่ไพเราะน่าฟังมากแค่ไหน

 

จบไปอีกเพลงนะคะ...กับเพลงที่มีชื่อว่า Wall in love with a friend ในอัลบั้มชุดที่สองแล้วไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก คิมเรียวอุค คะ!!

 

“กรี๊ดดดดดดดดด!!!!!!!!

 

คิมเรียวอุค!!!! คิมเรียวอุค!!!! คิมเรียวอุค!!!! คิมเรียวอุค!!!!

 

“ซารังเฮ~! ออนนี่!!!!!

 

ท่ามกลางแฟนลับที่ะโกนเรียกชื่อเขา เขาโบกมือยิ้มหวานให้กล้องและแฟนคลับของเขา พิธีกรก็ยังทำหน้าที่ดำเนิน่อไป

 

“เพลงนี้มีชื่อว่า Fall in love with a friend ไม่ทราบว่าคุณคิมเรียวอุคไปแอบตกหลุมรักนสนิทที่ไหนเอ่ย~

 

คิมจงอุน!!!!

 

ยังไม่ทันที่ร่างบางอบำถามก็มีแฟนลับนึงตะโกนแทรกขึ้นมาเสียก่อนโดยที่มีป้ายไฟ YERYEO อยู่ในมือ

 

“กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!

 

“เอ่อ...” เอากับเขาสิ ในตอนนี้คิมเรียวอุคทำอะไรไม่ถูกพูดอะไรไม่ออกแล้ว! เขาเนี่ยนะจะไปตกหลุมรักไอบ้านั้น! ไม่มีทาง!!! ทั้งหมดเป็นความผิดไอบ้านั้นแท้ๆ! ที่มาบ่าวประกาศว่าชอบเขาอย่างโน้นบางล่ะ รักเขาอย่างนี้บางล่ะ ออกอากาศ! มันทำให้เขาติดแหงกไปไหนไม่ได้เลย!

 

ทั้งๆที่แฟนลับของเขากับไอบ้านั้นควรจะแอนี้อย่างที่ควรเป็นแท้ๆ!!! แต่กลับชอบอกชอบใจกันยกใหญ่!!! บอกว่าเป็นคู่รักที่น่ารักดี ในเมื่อกระแสมันเป็นแบบนี้มันทำให้เขาปวดหัว!!! งานคู่มีมากกว่างานเดียวซะอีก! ไม่ว่าเขาจะหันไปทางไหนอะไรยังไงก็เห็นแ่หน้ามัน!!!!!!

 

            อ๊ากกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

            “แหมๆ โดนแฟนๆดักทางแบบนี้คุณเรียวอุคจะแก้ตัวยังไงคะเนี่ย” พิธีกรสาวเอ่ยเสียงแซวนักร้องหนุ่มหน้าหวานที่ดูยังไง๊ยังไงหน้าก็ผู้หญิงชัดๆ!

 

            “เมื่อไรพี่จะแต่งค่ะ ออนนี่~!!!”

 

            “ไม่! ผมไม่มีทางชอบไอบ้านั้นหรอก!!! ไม่มีทาง!!!!!” ร่างบางตะโกนออกไปสุดเสียงเหมือนโดนของร้อนพลางเดินลงเทวีไปอย่างหัวเสียไม่สนใจอะไรแม้แต่น้อย

 

            กริยาที่ดูเหมือนไร้มารยาทแทนที่แฟนคลับควรจะด่าท้อหรือต่อว่าต่างๆนานาแต่กลับยิ้มแย้มหัวเราะชอบอกชอบใจอารมณ์ดีที่ได้แกล้งศิลปินโปรดของตนเอง ที่แฟนๆไม่โมโหอะไรเลยอาจเป็นเพราะเรียวอุคเองก็น่ารักแถมยังไม่มีการเฟคสิ่งๆนี้แหละที่ซื้อใจแฟนๆให้อยู่กับเขาไปได้ เรียวอุคให้ความสำคัญกับแฟนๆมากและเรียวอุคเองก็ไม่ได้โกรธอะไรแฟนๆเพราะเขาถือว่าแฟนๆเปรียบเสมือนเพื่อนคนสำคัญคนนึง....และอีกเหตุผลที่เรียวอุคไม่เคยโกรธแฟนๆเลยนั้นเพราะว่า...เรียวอุคคิดเสมอว่าแฟนๆของเขาโดนผีเข้า!!! ผีที่มีชื่อว่า คิมจงอุน!!!!

 

            “คิคิ พี่เขาหน้าแดงด้วยอ่า~

 

            “น่ารักอะแก~

 

            “อารมณ์เสียยังน่ารักอะ โอ๊ยย!!! จะละลายแล้วว!!!”

 

           

ปัง!!!

 

เสียงปิดประตูรถเสียงดังไปทั่วบริเวณลานจอดรถ ยามเองยังสะดุ้งไปกับเขาด้วยนับอะไรกับคนอื่นๆละ

 

“เอ๊ะ!”

 

ร่างบางกะว่าเปิดวิทยุในรถฟังคลื่นเพลงแก้เซ็งแต่เรียวอุคกลับกดปุ่มผิดกลายเป็นข่าวบันเทิงถ่ายทอดสดเสียเอง

 

“เมื่อครู่นี้คุณเรียวอุคบอกปฎิเสธไม่มีทางชอบคุณเยซองแน่ๆร้อยเปอร์เซ็นต์ ว่าทีนี้คุณเยซองจะทำยังไงต่อไปละค่ะ?

 

“ไม่ทำยังไงอะครับ ผมชอบของผม ผมก็จีบเขาไปเรื่อยๆ ^^

 

“หน้าด้าน!!!” ร่างบางตะโกนตอบกลับทั้งๆที่รู้ว่าร่างสูงไม่มีทางได้ยิน

 

“เอ๋~ ดิฉันได้ยินข่าวว่าคุณเยซองเพิ่งได้ตกเป็นข่าวกับดาราสาวอย่างน้องอาโออิสินะค่ะ? มีอะไรจะพูดมั้ยค่ะ?

 

“ไม่ครับ...ต่อให้ทั้งน้องมิยาบิและน้องอาโออิมาแก้ผ้าต่อหน้าก็ไม่ทำให้ผมเกิดอารมณ์หรอกครับ สู้ เรียวอุคของผมไม่ได้หรอก ^^

 

“อะ...ไอ...ไอ...ไอบร้าาาาา!!!!! นายพูดแบบนั้นออกไปได้ยังไง! >///////<

 

“มีอะไรฝากบอกคุณเรียวอุคมั้ยค่ะ?

 

“ถ้าหากเรารักใครสักคน...เราจะอยากอยู่กับเขาตลอดเวลา ไม่ให้เขาหลุดรอดสายตาไปได้...หัวใจดวงนี้ผมไม่ยกให้ใคร เพราะมันเป็นจะของเขาคนเดียว...จำไว้นะ...เขาที่ฉันพูดถึงอยู่ตอนนี้...คือนายนะ...เรียวอุค”

 

อ๊ากกกกกกก!!!!!! คิมเรียวอุคลาตายอย่างสงบ!!!!!!

 

-//////////-

 
 
 
 


 

Kiki พระนางของเราพบกับแล้ว ><

บอมเห็นสร้อยก็รู้แล้วว่าเป็นด๊อง บอมไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองโง่นานหรอก 5555

เย่เรียวก็ออกมาแล้วนิดๆ ฮุฮุ~


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM] ตอนที่ 5 : CHAPTER 3 : ใช่เธอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 407 , โพส : 12 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 12 : ความคิดเห็นที่ 138
ในที่สุดก็จำกันได้แล้ว แผนของเจ๊นี่สุดๆเลย พี่เย่งานนี้จะคุยกับอุคกี้ดีๆได้ไหมเนี่ย
PS.  *_* ไม่มีอะไรเล่นตลกเก่งได้เท่ากับโชคชะตา
Name : pafay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pafay [ IP : 161.200.173.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 13:55
# 11 : ความคิดเห็นที่ 130
เย่หน้าด๊านหน้าด้าน - -;
555
Name : หมาหมี่ [ IP : 58.9.80.193 ]

วันที่: 9 เมษายน 2556 / 23:44
# 10 : ความคิดเห็นที่ 117
คิมคินายมัน....เจ๋งว่ะเฮ้ยยย><
เจอปุ๊บ จูบเลยยย ฟินนนนนนนน=..=
พี่เย่แลดูหน้าด้านนะเรื่องนี้ 555555555

PS.  ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รักSJไม่เปลี่ยนแปลง
Name : I'm ELF Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm ELF Forever [ IP : 223.206.12.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2555 / 19:51
# 9 : ความคิดเห็นที่ 108
คิืเฮ T/////////////////T 
Name : haginey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ haginey [ IP : 125.27.179.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 / 03:16
# 8 : ความคิดเห็นที่ 75
 นั่นไงคิเฮเจอกันแล้วว 
PS.  p$"ฉันไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้ดวงดาวจะหายไปไหนฉันไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้ท้องฟ้าจะเป็นเช่นไรแต่ฉันก็รู้หัวใจของฉัน
Name : '[]ลูกเจี๊ยบบี้?! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ '[]ลูกเจี๊ยบบี้?! [ IP : 115.87.79.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2555 / 18:50
# 7 : ความคิดเห็นที่ 69
ดีจัง ด๊องจะได้ไม่ต้องคอยบอมแล้ววววว
Name : kiki [ IP : 101.108.65.108 ]

วันที่: 20 เมษายน 2555 / 23:22
# 6 : ความคิดเห็นที่ 65
55555555 เฮียโคตรเปิดเผยอ่ะรุ้ป้ะ =..=

อ่าๆๆ บอมมันเจอกับหมวยเเล้ว ><
Name : Darker-40 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darker-40 [ IP : 223.207.142.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2555 / 22:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 63
 แอร๊กกกกกกกกกกกกก น้อง อาโออิมิยาบิ กรี้ดดดดดดมาได้ไงไปเลยไป
PS.  คนเล่นไอดีนี้มีสองคน คนนึงหญิงคนนึงชาย แถมชื่อเหมือนกันอีก555อย่างงงไปเลยนะทุกคน
Name : มเหสีซองมิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มเหสีซองมิน [ IP : 118.173.215.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2555 / 14:26
# 4 : ความคิดเห็นที่ 57
แหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแอบมองชุดเปี็นยกน้ำจนเห็นสร้อยเลย

แล้วยังไปกอดโดยไม่บอกกล่าวอีกนะ

แต่ยังไงก็ได้เจอหหมวยแหละนะ

ส่วนคุ่หลังท่าจะป่วนดีนะ
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 110.49.227.125 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 20:31
# 3 : ความคิดเห็นที่ 55
กรี๊ดดดดดดดดดดดพระนาง?เจอกันแล้ว

จำกันได้แล้วด้วยดีใจแทนจริงๆนะ

ด๊องจะได้เลิกเศร้าสักที
Name : 2min+kihae [ IP : 110.49.242.236 ]

วันที่: 19 เมษายน 2555 / 13:21
# 2 : ความคิดเห็นที่ 54
กรี๊ดดดดดดดดดดดด


เจอกันแล้วววว


บอมรุกไวไปนะ

อิอิ

PS.  เมื่อเวลาไม่สามารถย้อนกลับไปได้อีก ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพราะอดีตแก้ไขอะไรไม่ได้อีกแล้ว
Name : love donghae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love  donghae [ IP : 125.24.130.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 09:52
# 1 : ความคิดเห็นที่ 50
โอ้ พ่อเทพบุตรสุดหล่อคิมคิบอม ณ จุดนี้มาเอาหัวใจแม่ยกไปเลยเหอะ
Name : 2min+kihae [ IP : 110.49.243.217 ]

วันที่: 18 เมษายน 2555 / 21:14
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android