คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM]

ตอนที่ 4 : CHAPTER 2 : มันคงเป็นความรัก


     อัพเดท 25 เม.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: Super Junior, SJ, SUJU, fic, Cho Kyuhyun, Lee Sungmin, KyuMin, YAOI, Kim Kibum, Lee Donghae, KiHae, IT HAS TO BE YOU
ผู้แต่ง : ฝนสีเทา ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนสีเทา
My.iD: https://my.dek-d.com/oomnello
< Review/Vote > Rating : 93% [ 3 mem(s) ]
This month views : 1 Overall : 4,147
150 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 53 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM] ตอนที่ 4 : CHAPTER 2 : มันคงเป็นความรัก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 450 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 + ❥ Free theme mouse.naruใกล้ๆกับมหาลัย JSM  ในกรุงโซลมีร้านเบเกอรี่ขนาดกะทัดรัด ตกแต่งอย่างลงตัวด้วยมุมเบเกอรี่ด้านหน้าเคาท์เตอร์และด้านในร้าน บรรยากาศดูอบอุ่น ประดับด้วยโคมไฟระย้าขนาดใหญ่กลางร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่สงบๆ แล้วปล่อยอารมณ์สบายๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีลูกค้ามานั่งอ่านหนังสือสบายๆ ผนังรอบๆ ร้านตกแต่งด้วยรูปขนมเค้กนานาชนิดต่างๆ ช่วยสร้างสีสันให้น่าสนใจมากขึ้น ด้วยความที่ร้านเปิดมานาน ลงนิตยสาร-หนังสือพิมพ์ชื่อดังมาแล้วหลายฉบับ จึงเป็นเครื่องหมายการันตีถึงความอร่อยของเค้กที่ร้าน Minnie ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนเจ้าของร้านคงเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก...ลีซองมิน

 

เวลานี้ใกล้ฟ้าสางผู้คนแถวนั้นจึงบางตาไม่น้อย ร่างอวบเดินทอดน่องผิวปากเดินไปเปิดร้านอย่างสบายอารมณ์ด้วยความเคยชินท่ามกลางความเงียบสงบและแสงไฟที่กระพริบไปกระพริบมาถี่ๆ บรรยากาศวังเวงชวนให้น่าขนลุกหากแต่ไม่ใช่กับร่างอวบที่มีพี่ชายเป็นศักดิ์ถึงมาเฟียแน่ๆ ร่างอวบยังคงก้าวฝีเท้าไปอย่างไม่หวั่นเกรงอะไรใดๆทั้งสิ้น

 

ตุบ...

 

กึก!

 

เคร้ง!

 

“ใครน่ะ!” เสียงหวานตะโกนออกไปอย่างไม่กลัวตายหากสัญญาณที่ได้รับกลับมา

 

เงียบ...

 

“ไม่มีอะไรหรอกมั้ง เราคงหูฟาดไปเองแน่ๆ” ร่างอวบบ่นพึมพํากับตัวเองเบาๆ เท้าเล็กๆที่หยุดชะงักกับเสียงก้าวเดินต่อไปอย่างไม่คิดอะไร

 

แต่หารู้ไม่ว่าที่ที่ตนคิดว่าไม่มีอะไรนั้นกลับมีเงาดำๆปรากฏรูปร่างของมนุษย์หลบอยู่หลังเสาท่ามกลางมุมมืด...

 

“เราค้นพบเป้าหมายแล้วครับ นายหญิง! ทางทิศตะวันออก พิกัดที่สองร้อยแปดสิบหก เป้าหมายกำลังมุ่งหน้าไปยันทางใต้”

 

[ดี! จับตาดูไว้ดีๆ อย่าให้พลาดละ!]

 

ครับ...

 

            หนึ่ง...

 

[ตรียมพร้อม!]

 

สอง...

 

“ล็อคเป้าหมายสำเร็จ!”

 

สาม!

 

“ลงมือ!!!

 

สิ้นสุดเสียงำสั่งร่างปริศนาเงาดำๆของบุคคลที่ซุ่มอยู่หลังเสาก็กระโนเข้าหาร่างอวบในระยะประชิดทันที!

 

“อุ๊บ!

 

“อือๆ!!” ร่างอวบทั้งทุบ ทั้งกระทืบ...ไม่ว่าจะดิ้นยังไงก็ตามแต่กลับดิ้นไม่หลุดสักที เปลือกตาเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆร่างอวบพยายามฉุดรั้งสติให้กับมาเหมือนกับโลกทั้งโลกเป็นสีดำและในที่สุดร่างอวบก็ทน    ฤทธิ์ยาสลบไม่ได้และหมดสติไปในที่สุด

 

“ภารกิจเสร็จสิ้นแล้วครับ...นายหญิง”

 

[พาตัวมันไปที่สนามบินภายในสิบนาที!!!]

 

“สนามบิน! นายหญิงจะพาคุณซองมินออกนอกประเทศหรือครับ!” เสียงวางอำนาจที่ไม่ใครๆที่ได้ฟังจะต้องมีอันเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงก็ไม่ปานดูหงุดหงิดกับอะไรบางอย่างและมันก็ยิ่งทวีคูณเมื่อชายหนุ่มปริศนาถามอะไรที่ไม่สมควรออกไป ผู้ที่ถูกเรียกว่าเป็นนายหญิงก็อดไม่ได้ที่จะประชดกลับมาทำเอาคนฟังหน้าหงายไปเลยทีเดียว

 

  “เออ!”

ต่อ
 

สิบ...

 

ว่างเปล่า...

 

เก้า...

 

ในขณะนี้ท่ามกลางผู้คนมากมายมีนักธุรกิจคนหนึ่งนามว่า โจวคยูฮยอน...กำลังร้อนรนเหงื่อออกพลากๆเดือดร้อนถึงเพื่อนร่างบางที่ทำได้แต่พูดให้กำลังใจร่างสูงอยู่อย่างใกล้ชิด ความหายนะมันเกิดขึ้นเมื่อคืนเย็น...ด้วยโทรศัพท์สายเดียวเพียงกดรับสายไม่กี่นาทีเสียงหวานใสของหญิงสาวผู้เป็นน้องสาวทอดมาตามสายเพียงเพียงสองสามประโยคแต่ก็ทำเอาร่างสูงถึงกับซีด ร่างสูงมองนาฬิกาข้อมือสลับกับมองประตูทางเข้าของสนามบิน สายตาคมกวาดสายตาไปทั่วแต่ยังคง ไร้วี่แวว...

 

แปด...

.

.

.

สี่...

 

ร่างสูงพยายามนับเลขในใจอย่างเชื่องช้าที่สุด เหลือเวลาอีกแค่สี่วินาทีที่เครื่องน้องสาวจะลงแต่บุคคลที่เขาต้องการมากที่สุดตอนนี้ยังมาไม่ถึงสักที!!! พลางนึกไปถึงคำพูดของน้องสาวคนสวยที่หายไปสองสามเดือนแล้วเพิ่งโทรมาเอาป่านี้เมื่อคืน...

 

[พี่คะ...ซันนี่จะกลับเกาหลีตอนตีสี่ พี่มารับซันนี่ด้วยนะ หวังว่าการกลับมาของซันนี่ครั้งนี้ซันนี่คงได้เห็นพี่สะใภ้มายืนรอรับด้วยนะคะ...ตุ๊ด...ตุ๊ด...]

 

แล้วน้องสาวสุดแสนเอาแต่ใจก็วางสายไปเหลือเพียงแต่พี่ชายที่ถือโทรศัพท์ข้างซ้ายและเกมส์พีเอสพีข้างหน้าจอขึ้นว่า Game Over ไว้ในมืออ้าปากค้าง

 

น้องสาวคร้าบบบบบ พี่ชายจีบ(ว่าที่)พี่สะใภ้ของน้องมาสองปีแล้วนะคร้าบบบ พี่ชายยังตามจีบไม่ติดเลยนะคร้าบบบ TOT พี่สะใภ้ของน้องสาวจะมายืนรอรับน้องสาวได้ยังงายย

 

พี่กี้กลุ้ม T___T

 

ด้วยความหลักแหลมและความเจ้าเล่ห์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดทำให้เขาคิดออกแล้วจัดการประชุมสายทันที ผู้ร่วมประชุมทั้งสองกดรับสายด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกได้ว่าถ้าไม่สำคัญแกตาย - -++

 

แล้วเรื่องราวและแผนการทั้งหมดก็ออกมาจากปากของพ่อหมาป่าโดยที่มีเพื่อนไก่กับเพื่อนปลาที่พยายามแหกขี้ตาเงี่ยหูฟังเต็มที่

 

โดยที่แผนการมีอยู่ว่า...ตอนตีสองฮยอกแจจะต้องออกจากบ้านลุกออกจากที่นอนสวมวิญญาณเมียมาเฟียเพื่อไปที่บ้านของตระกูลหาน จุดประสงค์ก็ไม่ใช่อะไร...คนพาตัวหรือลูกน้องดีๆนี่เอง ฟังมาถึงตรงนี้ก็ได้รับการคัดค้านมาจากดงเฮและเสียงโวยวายของฮยอกแจ ที่โวยวายที่คัดค้านไม่ใช่อะไรที่บ้านตนเองก็มีจะไปหาจากที่อื่นทำไมแล้วชายโจวก็ให้เหตุผลที่ว่าทำให้ทั้งสองเผลอเกือบกัดลิ้นตาย

 

คนของฉัน...ภาพลักษณ์รอบๆเลยดูใสสะอาดไม่ว่าจะแปลงหรือปลอมยังไงก็ยังคงใสสะอาดอยู่ดี...ดูไม่เหมือนผู้ร้ายซักนิด งานนี่ต้องยกให้แกแล้วลีฮยอกแจ...

 

เหมือนๆมันกำลังจะบอกกับฉันกะพี่ฮันทางอ้อมเลยวะ ว่า...คนของตระกูลหานไม่ว่าจะใส่ชุดขาว ห้อยพระยังไงหน้าก็ยังดูเหมือนโจรอยู่ดี =____=

 

ด้วยปราการเช่นนี้ทำให้ลีฮยอกแจจำเป็นต้องหยิบปืนถีบประตูห้องนอนมาเฟียดังปังเข้าไปจี้ที่กระโหลกพูดเสียงเย็นว่า...เอามือซ้ายมา...

 

“ทำไงดีอ่า คยูอีกสองวินาทีซันนี่จะมาแล้วนะ น้องมินนี่ยังไม่มาเลย” เสียงดงเฮที่พูดเตือนสติทำให้ร่างสูงทำตาเหลือกกระสับกระส่ายไปมา

 

ถ้าชินดงพาซองมินมาไม่ทันร่างสูงตรงหน้าเขาได้กินอาหารฝีมือซันนี่แหงๆ แล้วพี่น้องที่ถอดแบบออกมาเป๊ะแบบคยูฮยอน...ไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ ดงเฮคนนี้ทำได้เพียงภาวนาของให้เพื่อนชายของเขาโชคดี...อาเมน

 

 

 

             “แฮกๆ” ในเวลานี้คนที่เหนื่อยที่สุดคงเป็นใครไม่ได้นอกเสียจาก ชินดงฮี  เจ้าของชายปริศนาที่หลบอยู่หลังเสาเพื่อโปะยาสลบนั่นเอง...

 

            เห็นอ้วนๆมีเนื้อเยอะๆอย่างนี้ไม่ใช่ว่าจะมีพลังเยอะนะ! ไอพลังอะเยอะก็จริงแต่วันนี้มันไม่ได้เสียเหมือนทุกวันนะ(เว้ย!) วันนี้มันผิดที่เขาเองแหละที่ไม่ได้กินข้าวมา TOT

 

            วิ่งจากมหาลัยมาถึงสนามบินภายในสิบนาทีนี่มันไม่ใช่ใกล้ๆนะ(เว้ย)ครับ! และยังต้องแบกคุณหนูซองมินอีก ตัวก็ไม่ใช่จะเบาๆ ถึงเป็นมาเฟียก็เหอะ นายกับนายหญิงใช้ผิดคนแล้วมั้งคร้าบบบ

 

            มือซ้ายอย่างผมอยากตายก็ตอนนี้แหละคร้าบบบ T___T

 

          หยดวินาทีสุดท้ายก็มาถึงจนได้ พอส่งตัวนายหญิงแห่งโจวให้ถือมือคุณชายโจวเสร็จ ขาที่คอยทำหน้าที่พยุงร่างกายก็ทรุดลงไปนอนตายแหมะอยู่ที่พื้น

 

          อนาถาจริงๆ!! TT

 

“ซันนี่~ ทางนี่~ เสียงร่างบางของลีฮยอกแจผู้เป็นเพื่อนสนิทกับโจวคยูฮยอนทั้งตะโกนทั้งโบกมือไปมาเรียกหญิงสาวร่างสวยที่เด่นและสะดุดาที่สุดในกลุ่มผู้นเพื่อบอกให้รู้ว่าพวกตนอยู่ทางนี้ ่างากพี่ชายแท้ๆของหญิงสาวที่ยืนกอดเอวพี่สะใภ้(ซองมิน)อย่างเนียนๆหน้านิ่งสงบเสงี่ยมหันซ้ายหันขวาเล็กน้อยแบบว่ารู้นะว่าแกดีใที่น้องฉันกลับมาแต่แกยืนนิ่งๆเหมือนฉันหรือยิ้มนิดๆเหมือนด๊องมันก็ได้นี่หว่า

 

กูอายแทน = =

 

“พี่สะใภ้!!!!!

 

หมับ!

 

หญิงสาวกอดร่างของพี่สะใภ้แน่นราวกับกลัวว่าจะหายไป พอกอดนสะใแล้วก็หันมามองหน้าพี่สะใภ้แล้วิ้วก็้องขมวดเข้าหากันเสียไม่ได้

 

ฮือ ยืนมารับซันนี่ก็ริงแต่ทำไมพี่สะใภ้ไม่ลืมตาล่ะ พี่สะใภ้เกลียดซันนี่เหรอ? พี่สะใภ้ไม่พอใอะไรซันนี่ ฮื่อๆๆ TT

 

ดงเฮผู้สติเต็มที่สุดในอนนี้สะกิดเพื่อนโจวยิกๆ เพื่อนโจวหันมามองหาเป็นเชิงสงสัย เพื่อนด๊องเลยชี้ไปที่ตาของตนเองแล้วชี้ไปที่ตาของซองมิน

 

เอาละสิ งานงอกพี่กี้อีกแล้วคร้าบบบ

 

“อะ...เอ่อ พอดีว่าพี่สะใภ้เนี่ยหลับอยู่อะครับซันนี่ พี่กี้เนี่ยเรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น” เพื่อนปลามองหน้าเพื่อนหมาป่าก่อนิดในใจ...แหลสุดๆวะ = =

 

 

 

[Part:Kimkibum]

 

อีกด้านของสนามบินกรุงโซล ร่างสูงที่เพิ่งกลับมาากอเมริกานัยน์ตาเหม่อมองที่ที่หนึ่ง จนพี่ชายของร่างสูง...ิมฮีชอลสงสัย

 

“มองอะไรอยู่ิบอม

 

“ปล่าว” ำพูดที่ขัดกับการกระทำทำให้เขาต้องหันมามองตามเสียเองและก็โป๊ะ~

 

ไอด๊องนี่หว่า...

 

“นั่นมัน...” นสวยพูดกับัวเองเบาๆแต่ก็ไม่รอดหูน้องชายไปได้อยู่ดี ร่างสูงหันมามองคนสวยก่อนะเลิกิ้วเป็นเชิงถามทำนองว่า...รู้ักเหรอ?

 

“ปล่าว ^^ ร่างสูงที่ได้ยินพี่สาว(?)บอกไม่รู้จักก็หันไปมองที่ร่างบางอีกครั้ง หารู้ไม่ว่าคนบอกไม่รู้จักน่ะ รู้จักดีเลยต่างหาก

 

 นัยน์ตาหวานๆแบบนั้น จมูกแบบนั้น ริมฝีปากแบบนั้น ะมีใรว่าอะไรมั้ย...ถ้าเขาบอกว่าุ้นเย เหมือนรู้ักมาแล้วเนินนาน...แต่มันตอนไหนล่ะ???

 

“ว่าแต่แอบมองสาวแบบนี้แล้วนายเอาดงเฮไปไว้ไหนแล้วละเนี่ย หืมม...

 

ใช่แล้ว...ไอิบอมมันชอบไม่สิ...มันรักดงเฮมันไม่เยลืมหรอกและเขาก็รู้ด้วยว่าน้องของเพื่อนสนิทเขาก็ชอบคิบอมเหมือนกัน การกลับของคิบอมคราวนี้คือ...ดงเฮ มันกลับมาหาดงเฮ...

 

ต่ดูเหมือนทั้งคู่จำกันไม่ได้น่ะสิก็แหม โตๆกันแล้วนี่น่า ยิ่งไอด๊องมันชอบแต่งหญิงซะด้วยสิ(แกนั้นแหละเป็นคนสอนให้ด๊องแต่ง : ไรเตอร์) ไอคิบอมมันจำไอด๊องไม่ได้แน่ๆ

 

คิคิ ได้เวลาสนุกแล้วสิ~

 

ไรเตอร์ไม่อยู่ 1 อาทิตย์นะตั้งแต่วันที่ 12 ไรเตอร์ไปเที่ยววว


 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[SJ] IT HAS TO BE YOU เสี่ยงทายโชคชะตา เธอคนที่ใช่ 운명[KH KM] ตอนที่ 4 : CHAPTER 2 : มันคงเป็นความรัก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 450 , โพส : 11 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 137
จับมินมาเพื่อมาเจอซันนี่ ใช้วิธีแบบนี้เลยหรือ สงสารคยูชัดๆ เจ๊มีแผนอะไรกัน
PS.  *_* ไม่มีอะไรเล่นตลกเก่งได้เท่ากับโชคชะตา
Name : pafay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pafay [ IP : 161.200.173.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 13:50
# 10 : ความคิดเห็นที่ 129
เจ๊ฮีมีแผนร้ายอะไรอีกเนี่ย!?!
Name : หมาหมี่ [ IP : 58.9.80.193 ]

วันที่: 9 เมษายน 2556 / 23:43
# 9 : ความคิดเห็นที่ 116
โหหหห เอามินมาทั้งสภาพแบบนั้นเนี่ยนะ แค่คิดก็ฮาาา

PS.  ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ แต่ก็รักSJไม่เปลี่ยนแปลง
Name : I'm ELF Forever < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm ELF Forever [ IP : 223.206.12.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มิถุนายน 2555 / 19:27
# 8 : ความคิดเห็นที่ 107
 จับไปทำอะไรรรรรรรรรรรรร ??
Name : haginey < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ haginey [ IP : 125.27.179.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 / 03:12
# 7 : ความคิดเห็นที่ 68
กี้ คิดได้นะ 555+
Name : kiki [ IP : 101.108.65.108 ]

วันที่: 20 เมษายน 2555 / 23:15
# 6 : ความคิดเห็นที่ 62
 อิกี้ทำแบบนี้แล้วเมื่อไหร่มินจะชอบ
PS.  คนเล่นไอดีนี้มีสองคน คนนึงหญิงคนนึงชาย แถมชื่อเหมือนกันอีก555อย่างงงไปเลยนะทุกคน
Name : มเหสีซองมิน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มเหสีซองมิน [ IP : 118.173.215.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2555 / 14:14
# 5 : ความคิดเห็นที่ 53
5555555 ซองมินโดนเเบบไม่รู้ตัว ตื่นมาคยูโดนเยอะ =..=

อร๊ายยยยยยยย อิบอมมันกลับมาแล้ว ><
Name : Darker-40 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darker-40 [ IP : 223.206.116.126 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2555 / 03:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 47
โถๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมินน่าสงสารแท้

พอๆกะคยูที่โดนน้องข่มขู่

แต่บอมจำหมวยไม่ได้ แล้วหมวยจะจำบอมได้ไหมอ่ะ

จากกันไปนานขนาดนี้ย้อมมีการเปลี่ยนแปลงอ่ะคงต้องรอลุ่นเอาละ
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 110.49.240.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2555 / 13:57
# 3 : ความคิดเห็นที่ 46
โคตรสงสารคยูกี้เลยเหอะ ทำไมมันน่าอนาจขนาดนี้

แล้วนี่ดงเฮกับคิบอมก็จำกันไม่ได้อีก

รักกันแต่ดันจำกันไม่ได้ซะงั้น อนาจใจแท้
Name : 2min+kihae [ IP : 49.230.155.131 ]

วันที่: 11 เมษายน 2555 / 13:18
# 2 : ความคิดเห็นที่ 45
555+


ถึงกับต้องจับตัวมารับเลยทีเดียวนะเนี่ยยย

PS.  เมื่อเวลาไม่สามารถย้อนกลับไปได้อีก ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เพราะอดีตแก้ไขอะไรไม่ได้อีกแล้ว
Name : love donghae < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ love  donghae [ IP : 125.24.103.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2555 / 22:03
# 1 : ความคิดเห็นที่ 41
ใครจับมินไปอ่ะ

แล้วจับไปทำไร
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 223.207.47.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 เมษายน 2555 / 02:15
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android