LOVE AGAIN (HUNHAN)

ตอนที่ 8 : LOVE AGAIN 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 229
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  24 พ.ค. 62


...


                So Seoul  Studio


    เมื่อทั้งเซฮุนเเละลู่หานมาถึงร้านลองชุดเเต่งงานพร้อมถ่ายพรีเวดดิ้งตามที่คุณนายลู่หมิงเเม่ของลู่หานที่เป็นธุระจัดการให้นั้น เพราะว่าร้านนี้หรือสตูดิโอนี้เป็นสตูดิโอคนรู้จักของคุณนายลู่หมิงที่ทำงานด้านเเฟชั่นเเละมีร้านเป็นของตัวเอง เเต่ร้านนี้น้อยคนนักจะได้เข้ามา เพราะว่าเจ้าของร้านคนนี้เธอทำงานในวงการบันเทิง ลูกค้าส่วนมากก็จะเป็นคนในวงการซะส่วนใหญ่ เพราะร้านนี้ไม่รับทำชุดเเต่งงาน เเต่ด้วยความที่ว่าเป็นลูกสาวคุณนายลู่หมิงที่เคยร่วมงานกันเลยยอมทำให้ ดังนั้นร้านนี้จึงหรูหราเป็นพิเศษ

     " ถึงเเล้ว ก็ปล่อยสิ " ลู่หานมองเห็นว่าถึงร้านที่จะต้องมาเเล้วก็หันไปบอกเซฮุนที่จับมือเธอมาตลอดทางเเล้วไม่ยอมปล่อยมือเธอสักที

     " จับมือเข้าไปเเบบนี้เเหละ " เซฮุนบอก

     " ทำไม ? " 

     " เถอะน่าาา เลิกถามเเล้วลงไปได้เเล้ว " 

    " ไม่ ถ้านายไม่บอกฉันก็จะนั่งอยู่บนรถเเบบนี้นี่เเหละ " ลู่หานเธอไม่ละเลิกความพยายามที่อยากจะรู้เหตุผลของเซฮุน ไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากทำเเบบนี้นะ เเต่เพราะว่าเราไม่ได้เป็นเหมือนเเต่ก่อนเเล้วเเละมันก็ยังไม่ชิน

    " เฮ้ออ เรื่องมากจริง " เซฮุนตอบกลับไปอย่างรำคาญ

   " ก็เเค่บอกมาสิ "

   " อืม...คนเขาจะได้เข้าใจว่าเรารักกันดีไง เคนะ " เซฮุนตอบกลับมาทันทีเพื่อตอบความรำคาญ เเต่จริงๆเเล้วเขาเเค่อยากจับมือเธอเฉยๆเเต่ในเมื่อเธอเซ้าซี้ถามอยู่นั้นเขาก็ตอบปัดๆไป

 ลู่หานเมื่อได้ยินสิ่งที่เซฮุนพูดก็รู้สึกทำอะไรไม่ถูกเธอหันไปมองหน้าเซฮุนที่มาเปิดประตูรถให้ เเล้วคิดว่าเขาต้องทำขนาดนั้นด้วยหรอ? เราจะต้องเเสดงดูให้ว่าเรารักกันดีด้วยหรอในเมื่อเราไม่ได้เป็นอย่างนั้นอยู่เเล้ว นี่เขากลัวคนอื่นรู้มากหรอว่าเราไม่ได้รักกันเลย มันเป็นเเค่การบังคับเเต่งงานเฉยๆ ได้ในเมื่อเขาต้องการเเบบนั้นลู่หานคนนี้จะเเสดงให้ดู เเต่ทำไมมันรู้สึกเจ็บที่ใจเอานะ

เซฮุนที่หลังจากพูดประโยคนั้นไปก็ลงจากรถเเล้วเดินอ้อมไปฝั่งลู่หานเพื่อมาเปิดประตูรถให้เธอ เเต่ลู่หานกลับมองร่างสูงด้วยสายตาที่เหมือนโกรธเขามาก " ลงมาสิ " เซฮุนที่เห็นลู่หานมองเขานานเกินไปก็ยื่นมือเข้าไปรับเพื่อให้เธอลงมาได้สักที ลู่หานเธอเห็นอย่างนั้นเเล้วจึงเเสยะยิ้มกับท่าทางของร่างสูง ได้ฉันจะเเสดงให้ดีเลยละกัน

ลู่หานเธอยื่นมือไปจับกับมือเซฮุนเเล้วเขาก็ปิดประตูรถจากนั้นก็เดินไปทางหน้าร้านทั้งคู่ทำเป็นเดินจับมือเเละยิ้มให้กันมาตลอดทาง เมื่อถึงทางประตูเข้าก็มีผู้หญิงรูปร่างสวยมีเสน่ห์เลยทีเดียววิ่งมาทางพวกเขา

   " สวัสดีค่ะ คุณเซฮุน คุณลู่หาน ใช่มั้ยคะ ? " เธอทักทายพวกเราทันที

   " ครับ / ค่ะ "

  " ฉันควอนโบอานะคะ เจ้าของสตูดิโอนี้ค่ะ ว้าววว พอได้เจอพวกคุณจริงๆเเล้วช่างเหมาะสมกันเหมือนที่คุณนายลู่หมิงบอกไว้เลยค่ะ " เธอพูดชมทั้งลู่หานเเละเซฮุนทั้งคู่ได้เเต่พยักหน้ายิ้มๆให้เธอ

  " เป็นเกียรติอย่างมากเลยค่ะ ที่คนระดับพวกคุณมาใช้บริการร้านเรา ฮาๆๆ " เธอพูดชมอย่างต่อเนื่อง

 " อ่าาา ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ร้านคุณก็ดูดีเลยทีเดียว " เซฮุนเห็นคุณโบอาพูดขนาดนั้นเขาเลยต้องพูดกลับเพื่อเป็นการถ่อมตน ลู่หานที่ได้ยินก็เเสยะยิ้มกับการเเสดงของเขาอย่างมาก หึ

" อ่าาา อย่างนั้นหรอค่ะ ฮาๆๆ งั้นเชิญทางนี้เลยค่ะ ทางเราได้เตรียมทุกอย่างไว้เเล้ว " คุณโบอานำทางเราทั้งสองเดินไปยังน่าจะชั้นสองของสตูดิโอนี้ เมื่อขึ้นมาได้เเล้วนั้นเจอกับห้องที่น่าจะเป็นห้องลองชุดเเต่งงาน เพราะมีชุดเเต่งงานมากมายเลยทีเดียว

 " เชิญนั่งตรงนี้ก่อนนะคะ เดียวพวกเราไปเอาชุดออกมาก่อนนะคะ " คุณโบอานำเรามานั่งที่ชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่อยู่กลางห้องนี้ เราทั้งคู่พยักหน้ายิ้มให้เธอจากนั้นคุณโบอาก็เดินเข้าไปในห้องไหนสักห้องในบริเวณนี้น่าจะไปเอาชุดตามที่เธอบอก

 " ปล่อยได้เเล้ว ไม่มีคนเเล้ว " ลู่หานเมื่อเธอไม่เห็นมีคนอยู่ในบริเวณห้องนี้เเล้วเธอจึงหันไปพูดกับเซฮุนว่าให้ปล่อยมือได้เเล้ว เพราะว่าเราจับมือกันนานมากพอเเล้ว

 " ไม่ได้ เพื่อคนเข้ามาจะทำไง " เซฮุนที่ไม่ละเลิกความพยายามจับมือลู่หานก็อ้างเหตุผลอีกต่อไป

 " ปล่อย " ลู่หานที่ก็ไม่ละเลิกเธอจึงพยายามจะจับมือเซฮุนออกเเเต่ด้วยความที่เเรงต่างกันมากเธอจึงไม่สามารถจับออกได้

 " อยู่เฉยๆ " เซฮุนก็ออกเเรงบีบมือจับมือลู่หานมากขึ้น

" น้ำมาเเล้วค๊าาา " ระหว่างนั้นก็มีคนวิ่งเข้ามาในห้องมาเสิร์ฟน้ำเราจึงทำให้ลู่หานยอมอยู่เฉยๆ

" ขอบคุณครับ " เซฮุนบอกขอบคุณเธอไปจากนั้นเธอก็เดินไปทางโต๊ะเเต่งหน้าสงสัยเธอจะเป็นช่างเเต่งหน้าของที่นี่

" ชุดมาเเล้วค๊าาา " เป็นสาวประเภทสองที่เดินถือชุดเเต่งงานเดินมาเเล้วตามหลังก็น่าจะเป็นพวกทีมงานในสตูดิโอนี้เดินถือชุดอีกมากมายตามมา เเต่ลู่หานไม่เข้าใจว่าคนในสตูดิโอนี้จะพูดกันเสียงดังขนาดนี้กันด้วยหรอ พูดกันธรรมดาก็ได้ม่ะ

" มาค่ะ คุณลู่หานชุดที่ทางเราเตรียมไว้พร้อมเเล้ว เชิญทางนี้ค่ะ " คุณโบอาเดินมาคนสุดท้ายเเล้วเดินเข้ามาทางที่เราทั้งคู่นั่งกันอยู่เเล้วบอกให้ลู่หานไปลองชุดได้เเล้ว

ลู่หานเมื่อคุณโบอาบอกให้ไปลองชุดได้เเล้วเธอจึงลุกขึ้นเเล้วหันไปมองส่งสายตาบอกเซฮุนให้ปล่อยมือได้เเล้วเธอจะไปลองชุด เเต่เซฮุนกลับดึงมือเธอไว้เหมือนพยายามบอกว่าไม่ไปได้ไหมอะไรทำนองนี้ ลู่หานที่เห็นอบ่างนั้นจึงส่งสายตาไปอีกว่านายจะเล่นอะไร

โบอาเมื่อเห็นคุณลู่หานยังไม่เดินไปอีกก็เลยชะเง้อมองว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เห็นว่าคุณเซฮุนยังจับมือคุณลู่หานอยู่ไม่ยอมปล่อยเธอจึงคิดว่าร่างสูงไม่อยากอยู่ห่างคุณลู่หานเธอจึงพูดทำลายบรรยายกาศซะ

" เเหมมม คุณเซฮุนคะ ไปลองชุดเเปปเดียวเองค่ะ ไม่นานเดียวเอาเจ้าสาวมาส่งคืนนะคะ " โบอาพูดเเซวเซฮุนทำให้คนทั้งสตูดิโอที่อยู่ในบริเวณนี้ได้ยินเเล้วหันมาสนใจเซฮุนลู่หานเเล้วมองกะซิบกันอย่างขวยเขินที่เห็นฉากกุ๊กกิ๊กหวานๆของบ่าวสาวที่เจ้าบ่าวไม่อยากอยู่ห่างเจ้าสาวเป็นอะไรที่น่ารักมาก

ลู่หานเมื่อโดนเเซวก็เริ่มทำอะไรไม่ถูกจึงรีบจับมือเซฮุนออกเเล้วเดินมาทางคุณโบอาเเล้วหันไปพูดกับเซฮุนว่า " ไปแปปเดียวค่ะ " 

" ครับ รีบกลับมานะ " จากนั้นคนทั้งสตูดิโอก็เขินเเซวกันหนักมากเพราะต้องมาเจอฉากหวานๆของคู่รักกันเเบบนี้มันละลายใจ จากนั้นลู่หาน คุณโบอา  เเละทีมงานก็เดินเข้าไปในห้องลองชุด เซฮุนที่นั่งอยู่ก็มีสาวประเภทสองเดินเ้ามาเเล้วบอกให้เขาไปลองชุดบ้างเหมือนกัน

ลู่หานเมื่อเขามาในห้องลองชุดได้เเล้วนั้นก้มีทีมงานผู้หญิงเดินเอาชุดเเต่งงานที่น่าจะเป็นของเธอเดินมายื่นให้กับเธอ
" นี่คะ ชุดของคุณลู่หาน เชิญเข้าไปเปลี่ยนห้องนี้ได้ค่ะ " ลู่หานเมื่อรับชุดมาเเล้วเธอก็เดินเข้าไปในห้องอีกห้องที่น่าจะเป็นห้องสำหรับเปลี่ยนชุด

    การเเต่งงานในครั้งนี้ผู้ใหญ่ของเราทั้งสองฝ่ายเป็นคนจัดการเองหมดทุกอย่างเเม้กระทั่งเชิญเเขก จัดสถานที่ เลือกอาหาร เเละยังชุดเเต่งงานของพวกเราทั้งสองคนอีกด้วยที่พวกเเม่ๆเป็นคนจัดการให้หมดทุกอย่าง เราทั้งสองที่ต้องเเต่งงานกันไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะว่างานในบริษัทก็ยุ่งมากพอเเล้วเเถมตอนนี้มีโปรเจกต์ที่บริษัทของเราทั้งสองร่วมกันทำอีกทำให้ไม่มีเวลาเเม้เเต่มาวัดตัวเพื่อตัดชุดเเต่งนั้นต้องกะไซส์กันเอาเองถือว่าเป็นงานยากของทางดีไซเนอร์นะ

" เเกๆๆ คุณเซฮุน คุณลู่หานเขาหวานๆๆกันเนอะ ฉันล่ะอิจฉาคุณลู่หานจริงๆ " ระหว่างที่ลู่หานกำลังใส่ชุดเจ้าสาวนั้นก็ได้ยินเสียงดังมาจากข้างนอกว่าพูดถึงเธออยู่

" จริง คนอะไรสวยเเล้วยังได้เเฟนหล่อ ฉันล่ะอยากได้ " สาวคนที่สองพูดชมคุ่รักกันอย่างขวยเขิน

" น้อยๆๆหล่อน คุณเซฮุนเขาไม่มีทางมองเธอหรอก " สาวคนเเรกพูดสวนกลับ

" ฉันก็ไม่ได้หมายความอยากได้คุณเซฮุน เเต่ฉันอยากมีเเฟนเหมือนคุณเซฮุน " สาวคนที่สองรีบพูดเเก้ตัว

" ไปสวยให้ได้เท่าคุณลู่หานก่อนไป " สาวคนเเรกตอกกลับทันที

" ย่ะ! หล่อน " สาวคนสองเชิดใส่เเล้วเดินไปหาคุณโบอาที่กำลังเช็คของต่างๆอยู่

" คุณโบอาค่ะ นี้เป็นครั้งเเรกเลยนะคะที่ทางร้านเราทำชุดเเต่งงาน ฉันตื่นเต้นมากค่ะว่าคุณลู่หานคุณเซฮุนใส่เเล้วจะออกมาดูดีขนาดไหน เเต่ว่าคุฯเขาทั้งสองเหมาะกันมากเลยค่ะ " สาวคนเเรกพูดออกมาอย่างยืดยาว

" ก็ต้องเเน่นอนอยู่เเล้วว่าคุณเขาทั้งสองใส่ชุดของเราเเล้วจะต้องดูดีมากๆเพราะสวยหล่อกันทั้งคู่ " สาวอีกคนที่อยู่ในห้องนี้มานานเเล้วจึงพูดออกมาอีกเช่นกัน

 " จ้ะ ทุกคนตั้งใจกันอย่างมาก ขอบคุณนะ " โบอาขอบคุณทีมงานของเธอที่ตั้งใจตัดชุดเเต่งงานนนี้ออกมาให้ดี เพราะว่านี้ทำพิเศษสำหรับคุณลู่หานโดยเฉพาะ

ลู่หานระหว่างใส่ชุดอยู่ก็ได้ยินบทสนทนาของคนด้านนอกหมดเเล้วเธอก็ได้เเต่รู้สึกขำขันเเละยิ้มออกมากับบทสนทนาไม่ว่าจะเรื่องเธอกับเซฮุน เรื่องชุด เเละอีกมากมายที่พวกเขาคุยกันมันทำให้ลู่หานรู้สึกดีขึ้นไม่รู้สินะ

" ว้าวววววววว สวยมากกค๊าาาาา คุณลู่หาน นางฟ้าชัดๆๆ " ทีมงานพากันชมลู่หานกันยกใหญ่

" สวยมากค่ะ คุณลู่หาน " คุณโบอาเดินเข้ามาชมเเละยกมือเยี่ยมให้

" ฉันล่ะอิจฉาคุณเซฮุนจริงๆที่มีเเฟนสวยขนาดนี้ " 

" สวยมากเเม่ สวยที่สุ้ดดดดด " 

" จะร้องไห้ นางฟ้า " ฮาๆๆๆ ลู่หานได้เเต่ยิ้มๆให้กับความน่ารักของทีมงานเเละหลังจากนั้นเธอก็ถูกให้มาเเต่งหน้าทำผมต่อ

  เซฮุนหลังจากเข้าไปลองเเละเปลี่ยนชุดเจ้าบ่าวเเล้วนะ เขาก็ออกมานั่งรอลู่หานที่โซฟาที่เดิมระหว่างนั่งรอก็ได้ยินเสียงมาจากห้องที่ลู่หานเข้าไปนั้นเสียงดังมาก เเต่ไม่ค่อยจะได้ยินว่าพูดอะไรกันเเละเเล้วประตูห้องก็เปิดออกมา เเต่พบกับผ้าม่านสีขาวขนาดใหญ่ปิดกั้นไว้อยู่เขาก็สงสัยว่าอะไร จนกระทั่งผ้าม่านถูกเปิดออกเเละเเท่นหมุนหมุนหน้าลู่หานออกมาก

 " สวย "

100%

.................................................................................................................
กลับมาเเล้ววววววว ไม่รู้จะขอโทษยังไง เพราะว่าหายไปนานจริงๆ 555555555555555 อภัยให้ด้วยนะคะ กลับมาเซฮุนก็เเกล้งน้องตลอดเลย ทีมงานก็เเซวเก่ง55555555555555555 อ่านเเล้วอย่างลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจในการเเต่งให้ด้วยนะคะ
Hashtag : #loveagainhhให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

25 ความคิดเห็น

 1. #13 Yukihh-46 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 11:44

  อัพบ่อยๆนะคะ
  #13
  0