จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 10 : ๓ ผู้หญิงในอดีต

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 14,850
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
    25 พ.ย. 62ผู้หญิงในอดีตเสียงครางถูกปิดด้วยริมฝีปากร้อนระอุของฉันท์ทัต เช่นเดียวกับสองมือของเขาที่นวดคลึงไปทั่วผิวเนื้อนุ่มของคนตัวเล็ก ผิวหล่อนเนียนลื่นมือ เจ้าของดวงตาสีเข้มหรี่มองดวงหน้าหวานที่แดงเห่อด้วยความพอใจ ใคร่ไปให้ถึงจุดหมายปลายทางแสนหวาน… 

ในขณะที่เขามีสติครบถ้วน มิ่งขวัญกลับหลุดลอยไปในห้วงแห่งความพิศวาส หญิงสาวแทบประคองตัวไม่อยู่ เมื่อฉันท์ทัตฟอนเฟ้นร่างกายหล่อนมากเท่าใด คนตัวเล็กก็ยิ่งระทดระทวยมากขึ้นเท่านั้น จนต้องปลดปล่อยเสียงครางแผ่วหวิวออกมา… 

หญิงสาวยอมรับกับตนเองอย่างละอายว่ากำลังเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นกับคนที่เล้าโลมในขณะนี้ ยิ่งเขาย้ำน้ำหนักทั้งริมฝีปากและฝ่ามือลงบนผิวกายและใบหน้า มิ่งขวัญยิ่งสะท้าน ความต้องการอันน่าละอายยิ่งโถมซัด

อื้อหญิงสาวเบือนหน้าหนีริมฝีปากอันร้อนผ่าวที่ซุกซนของฉันท์ทัต แต่ถึงอย่างไรก็ไม่อาจหนีพ้น และต้องอุทานเสียงพร่าเมื่อร่างทั้งร่างของหล่อนถูกช้อนอุ้มออกจากอ่างใบโต หญิงสาวผวากอดคอเขาเอาไว้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเสียงครางที่หายไปกับริมฝีปากนุ่มอุ่นซึ่งปิดลงมา เรียวลิ้นอ่อนนุ่มถูกสอดรัด เขาพลิกพลิ้วอย่างชำนาญ ดูดดุนและดื่มลิ้มจนคนตัวบางอ่อนระทวยแทบทรุดลงหากไม่มีอ้อมแขนของเขาโอบรัดเอาไว้ 

ไม่นานจากนั้น ร่างของทั้งคู่ก็ออกมาอยู่ภายใต้ฝักบัวอันใหญ่ที่กำลังพรั่งพรูด้วยหยาดน้ำชุ่มฉ่ำ ร่างนุ่มนิ่มถูกเบียดด้วยกายกำยำของคนตัวโตที่เปลือยเปล่าพอๆ กับหล่อน จนแผ่นหลังบอบบางแนบไปกับผนังห้อง พลันกลีบปากอิ่มนุ่มก็ถูกบดขยี้ต่อเนื่อง เช่นเดียวกับบัวตูมซึ่งผลิบานตามกาลเวลาเพราะถูกหยอกเย้าเคล้าคลึงด้วยสองมือใหญ่

หญิงสาวครางแผ่วในลำคอก่อนเอ่ยเสียงพร่าเมื่อริมฝีปากถูกปล่อยให้เป็นอิสระชั่วคราว

คุณฉันท์ทัต…” 

เสียงครางกระเส่าของสาวน่ารักทำให้ฉันท์ทัตไถลใบหน้าที่ดอมดมนวลแก้มลงเกลือกกลิ้งซอนไซ้สู่ซอกคอหอมกรุ่น ดูดงับเบาๆ ราวแกล้งก่อนผละห่างออกมานิดแล้วเอ่ยเสียงแหบพร่าว่า

เรียกผมว่าคุณทัตคำบอกเล่าของเขาคือคำสั่งที่มิ่งขวัญต้องทำตาม 

คุณทัตเสียงหวานแผ่วพร่าออกมา พลางเลื่อนมือที่เกาะกุมอยู่บนบ่าไหล่บึกบึนของอีกฝ่ายขึ้นกอดต้นคอเขาไว้แล้วเหยียดปลายเท้าขึ้น เงยหน้าขึ้นรับจุมพิตเร่าร้อนที่ทวีความรุนแรงอีกครั้งอย่างเผลอไผล      ฉันท์ทัตครางออกมาอย่างพอใจเมื่อปลายลิ้นเล็กๆ เริ่มรู้จักตอบโต้ แม้สะเปะสะปะ ไร้ทิศทาง ไร้ประสบการณ์ แต่สร้างความตื่นใจให้กับคนที่ โชกโชนในเรื่องรักใคร่อย่างไม่น่าเชื่อ หล่อนทำให้ความต้องการของเขากำเริบจนแทบคลั่ง มือใหญ่ที่กอบกุมทรวงสล้างเลื่อนลงยังลำตัวบอบบางอ้อมไปยังด้านหลังลูบไล้แล้วไปหยุดคลึงเคล้นบั้นท้ายอวบอิ่มหนักๆ ด้วยความมันเขี้ยว พร้อมกับเบียดกายแกร่งที่ตื่นตระหง่านเข้าหาร่างนุ่ม 

vvv

vv

v

ที่เหลือตัดนะคะ 


คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น