จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 9 : ๒ กรงสวาททาสเสน่หา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,058
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  24 พ.ย. 62
เสียงน้ำดังจ๋อมทำให้ฉันท์ทัตหลับตาลง เขาเคยชินกับการมีคนเอาใจ ผู้หญิงมากหน้าแย่งกันจะดูแลเขา แต่เขาไม่ใช่ก็ผู้ชายมักง่าย ที่จะเอาใครก็ได้มาขึ้นเตียง เขาชอบผู้หญิงสะอาด ไม่มีประวัติ ไม่มีใครรู้จักและจะไม่ทำให้เขายุ่งยากใจในภายหลัง มิ่งขวัญคือผู้หญิงคนนั้น... 

ต่างจากมิ่งขวัญโดยสิ้นเชิง หญิงสาวไม่เคยเอาใจใคร ไม่เคยใกล้ชิดเพศตรงข้ามมาก่อน จึงไม่แปลกที่จะสั่นยะเยือกไปทั้งตัว หวาดกลัวเมื่อถูกเรียกร้อง หวั่นใจกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น หัวใจดวงน้อยเต้นแรงขณะที่พยายามซ่อนเร้นร่างกายเปล่าเปลือยของตนเองภายใต้น้ำที่ใสแจ๋ว

นวดต้นคอให้หน่อย…” 

เจ้านายของหล่อนสั่ง หญิงสาวจึงแอบค้อนเสียทีหนึ่ง ก่อนจะทำตามคำบัญชา นวดต้นคอให้เขาเบาสลับหนัก ไล่ลงไปยังบ่าไหล่กว้าง ไม่เคยก็ต้องเคย กับการอาบน้ำให้ผู้ชายตัวโต นั่งคิดไปได้แวบเดียวก็สะดุ้ง เมื่อจู่ๆ คนตัวใหญ่ก็หันมาหาแล้วรั้งร่างของหล่อนเข้าไปกอดเอาไว้ ยกหล่อนขึ้นนั่งพาดต้นขาของเขา จนสัมผัสได้ถึงเนื้อตัวเปล่าเปลือยที่แนบเข้าหากันอย่างถนัดถนี่ ยิ่งไปกว่านั้น บางอย่างที่แข็งขึงกำลังดุนดันสะโพกหนั่นเอาไว้เต็มเปา

อุ๊ย!หญิงสาวอุทาน ดวงหน้าแดงราวกับทาชาด สองมือผลักดันที่แผงอกกว้างของเขา แต่แววตาจ้องตาอีกฝ่ายไม่คลาด หวาดหวั่น และวาบหวาม… 

ฉันท์ทัตหลุบตาลงมองบัวปริ่มน้ำ ยอดทับทิมสีหวานชูชันเสมอกับผิวน้ำราวยั่วยวน มันทำให้เขาเริ่มตื่นจากความเย็นชา ใจของเขาเริ่มเพิ่มจังหวะกระชั้น เช่นเดียวกับความรู้สึกที่บอกว่าเขากำลังต้องการบางอย่างจากผู้หญิงที่นั่งอยู่บนตักในขณะนี้

มิ่งขวัญขนลุกซู่ หนาวยะเยือกเมื่อถูกมือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลัง เมื่อเขาดันหล่อนให้เข้าชิด หญิงสาวยิ่งหวาดหวั่น ชายหนุ่มยิ้มนิดๆ เมื่อเห็นความตระหนกในแววตา จึงก้มลงกดริมฝีปากกับซอกคอแล้วดูดเบาๆ แกล้งหล่อนให้กลัว แล้วไถลลงมายังเนินอก มิ่งขวัญทำตาโตพลางยกมือที่ดันแผงอกของเขาขึ้นผลักใบหน้าคม แต่กลายเป็นว่าตัวของหล่อนกลับผวาเข้าหาเขาจนยอดถันพุ่งชนไปกับแผ่นอกกำยำอย่างเต็มที่ 

อื๊อ!!” หญิงสาวเบี่ยงตัวหนีเมื่อถูกสองแขนแข็งแรงยกเอวกิ่วให้สูงขึ้น จนทำให้พวงอกอวบงามทั้งสองข้างปรากฏต่อสายตาคมกริบ หญิงสาวที่หัวใจแทบวายรีบดึงมือจากใบหน้าของเขาปิดทรวงอก แต่ก็ยังช้ากว่าคนตัวโต เพราะเขารวบมือทั้งสองข้างพลิกไปไว้ด้านหลังของหล่อนจนหญิงสาวต้องอุทานด้วยความเจ็บพร้อมๆ กับอกอิ่มที่แอ่นเชิดชูชันอวดสายตาคนมอง ก่อนจะครางแผ่วออกมาเบาๆ เมื่อยอดทับทิมสีหวานถูกรุกรานอย่างไม่ทันตั้งตัว

อย่า….” 

ฉันท์ทัตไม่แยแสในน้ำเสียงอ้อนวอน ดวงตาคมเหลือบมองใบหน้างามที่แดงเห่ออย่างพอใจ ริมฝีปากได้รูปของเขาทำหน้าที่ดีเยี่ยม ปลายลิ้นของเขาก็เช่นกัน มันช่วยริมฝีปากที่ครอบครองเม็ดบัวกระตุ้นอารมณ์สาวให้คุโชน เปลี่ยนความกลัวให้กลายเป็นความกล้า เขาขบเม้มเบาๆ ทำให้เนื้อตัวของหล่อนอ่อนแรง เบาหวิว ไร้แรงต่อต้าน หลงเหลือไว้เพียงแค่ความรู้สึกซาบซ่าน รัญจวน… 

รู้สึกหน่วงในท้องน้อย ความเสียดเสียวเล่นต่ำลงกลางกาย สมองพร่าเบลอจนคิดอะไรไม่ออก ตกอยู่ในบ่วงพิศวาสที่ไม่อาจห้าม ความกลัว ความไม่ชอบ กำลังถูกเปลี่ยนเป็นอารมณ์บางอย่างที่คืบคลานเข้ามา มันรุนแรงและถาโถมเป็นระลอกคลื่น ความต้องการผุดโผนขึ้นอย่างท่วมท้น… 

มิ่งขวัญไม่เคยคิดว่าคนเราจะเกิดความปรารถนาในตัวของใครสักคนหนึ่งได้มากมายขนาดนี้ เหมือนกับเวลานี้ที่หล่อนกำลังต้องการเขาอย่างไม่เคยต้องการใครมาก่อน ความรู้สึกที่ไม่เคยมีก็เกิดขึ้นได้ และไม่เคยรู้ว่ามันถูกซ่อนเร้นเอาไว้อย่างมิดชิดจนกระทั่งเวลานี้ เขาปลุกมันขึ้น ทำให้มันดิ้นรนหาทางปลดปล่อย แม้ส่วนหนึ่งภายใต้ก้นบึ้งของหัวใจคัดค้าน แต่ความปรารถนามีอำนาจมากกว่า ตราบใดที่ยังมีเขาคอยกระตุ้น หญิงสาวก็ไม่อาจหยุดยั้งอารมณ์ดำฤษณานี้หากไม่ได้รับการเติมเต็มจากเขา...

อื้ออย่า” 

เมื่อปลุกเร้าอารมณ์สาวให้เตลิดแล้ว ฉันท์ทัตจึงยอมปล่อยข้อมือเล็กทั้งสองข้าง เขาผละริมฝีปากแล้วไถลขึ้นไปยังลำคอขาวผ่อง รวบเอวนุ่มเอาไว้ รั้งร่างหล่อนให้แนบชิดไปกับกายแกร่ง จนอกอวบหยุ่นเบียดอกกระด้าง ถูไถกันและกันในกระแสน้ำ อีกหลายนาทีกว่าหญิงสาวจะรู้ตัวว่าถูกปล่อยมือ จึงพยายามบิดกายหนี ฉันท์ทัตก็ร้ายกาจ เขาซุกไซ้ใบหน้าปลุกระดมอารมณ์หวามให้เตลิดจนดวงหน้างามแหงนเริด ก่อนคลี่ยิ้มกรุ้มกริ่ม เขาอาจจะรำคาญนิดหน่อยที่หล่อนคอยแต่จะกระบิดกระบวน ทว่าความไม่ประสาอะไรเลยทำให้เขาต้องใจเย็นและไปอย่างช้าๆ ถึงกระนั้นเขาก็พร้อมที่จะสอนให้หล่อนเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรงสำหรับเขา บางทีเขาอาจจะเปลี่ยนจากการเป็นคนที่เคยถูกเอาใจเสียจนเคยตัว มาเป็นคนที่คอยสอน คอย เอาอกและเอาใจผู้หญิงตัวเล็กๆ อกใหญ่ๆ สักคนก็คงไม่ลำบากนัก… 

ต่างจากคนตัวนุ่มนิ่มที่อ่อนระทวยในอ้อมกอดราวฟ้ากับดิน เพราะหล่อนกำลังจะขาดใจตายเพราะความเอาอกเอาใจอยู่รอมร่อ ความอ่อนด้อย ความไม่ประสาทำให้อารมณ์ของหล่อนจุดติดอย่างง่ายดาย โดยเฉพาะคนปลุกนั้นเต็มไปด้วยแรงดึงดูดแห่งบุรุษเพศและชำนาญการ หญิงสาวก็หมดหนทางที่จะหนี ริมฝีปากอิ่มที่ขบเม้มกลั้นเสียงจึงเผยอคราง กายผ่าวร้อนทั้งที่นั่งแช่อยู่ในอ่างน้ำเย็นเฉียบ


คุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น

 1. #155 WongkaewKanchana (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 00:59

  สนุกทุกตอนเลยค่ะ
  #155
  0
 2. #17 fahrugnam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กันยายน 2559 / 19:56
  ขวัญไม่ทันพ่อคนนี้หรอก อย่าไปหลงรักนะ
  #17
  0