จอมมารจ้างรัก

ตอนที่ 11 : ๓ ผู้หญิงในอดีต

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 13,688
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    26 พ.ย. 62
ระหว่างที่มิ่งขวัญกำลังลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของฉันท์ทัต ชายหนุ่มก็ใช้เวลานั้นกวาดสายตามองเจ้าของร่างเปลือยอย่างพอใจ      มิ่งขวัญเป็นหญิงสาวร่างเล็ก ไม่สูงแต่ก็ไม่เตี้ย รูปร่างของหล่อนเหมาะเจาะพอดี ดวงหน้าของหญิงสาวหวาน ริมฝีปากของหล่อนยิ่งหวาน

ดวงตาสีเข้มหลุบลงมาที่ลำคอระหง เขาสามารถใช้เพียงมือเดียวกำรอบคอหล่อนได้สบายๆ แววตาซุกซนของชายหนุ่มยังหลุบลงมองพวงอกอวบอิ่ม มาถึงตรงนี้ชายหนุ่มจึงผ่อนลมหายใจยาวก่อนสะดุดลงเมื่อคนตัวบางเลื่อนมือเล็กๆ นุ่มๆ ของหล่อนไปยังหน้าท้องแกร่งของเขา 

หญิงสาวเองก็เหมือนว่าเพิ่งจะรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรลงไป จึงชะงักมือนิ่งก่อนจะช้อนตาขึ้นมองคนตัวโตที่จ้องมองอยู่ก่อนแล้วด้วยความรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งใบหน้า

เอ่อ คือหญิงสาวอึกอัก ไม่รู้จะพูดอะไรให้หายอึดอัด ฉันท์ทัตหรี่ตามองพลางเอื้อมมือไปหยิบขวดครีมอาบน้ำมาแล้วเทลงฝ่ามือของตนเอง ก่อนจะดึงร่างบางเข้าหาแล้วละเลงครีมนั้นลงบนเต้าอวบอย่างจงใจจนคนตัวเล็กต้องอุทานและพยายามเบี่ยงตัวหนี 

อุ๊ย! ไม่ต้องค่ะ ไม่ต้อง ฉัน เอ่อ ฉันทำเองได้ค่ะ ไม่ต้องค่ะคุณทัต…”

กระแสเสียงช่วงท้ายสั่นพร่า เมื่อมือใหญ่นวดคลึงความอวบหยุ่นทั้งสองข้างหนักสลับเบา ก่อนจะไถลลื่นไปทั่วร่างบางที่พยายามพลิกตัวหนีไปมา โดยไม่รู้ว่าผิวนุ่มลื่นใต้ฝ่ามือใหญ่กำลังทำให้เขาทรมาน ชายหนุ่มจึงหยุดแล้วเอื้อมไปเปิดน้ำให้ไหล เขาดันร่างเล็กให้เข้าไปอยู่ภายใต้สายน้ำเย็นฉ่ำพร้อมกับตนเอง แล้วช่วยหล่อนชำระล้างร่างกายโดยไม่สนใจเสียงร้องห้ามและมือเล็กๆ ที่คอยกันท่าไม่ยอมให้เขาลูบไล้เลยสักนิด มิหนำซ้ำยังเอ็ดออกมาด้วยน้ำเสียงกระด้าง แต่ถ้าหากฟังให้ดีจะรับรู้ได้ถึงกระแสเสียงแห่งความสะท้านลึกๆ

สายน้ำหยุดไหลพร้อมผ้าขนหนูผืนใหญ่ที่ถูกคลุมร่างบางลงมาอย่างรวดเร็วท่ามกลางความมึนงงของมิ่งขวัญ 

อุ๊ย!!” 

หญิงสาวอุทานเมื่อฉันท์ทัตตวัดร่างที่เบาเหมือนกับนุ่นขึ้นไว้ในวงแขน ส่วนตัวเขาเดินตัวเปล่าออกจากห้องน้ำตรงไปยังเตียงกว้าง หญิงสาวใจหายวาบเมื่อแผ่นหลังแตะกับพื้นที่นอน

เอ่อ คุณทัตคะฉันว่าเราอื้มมเสียงหวานๆ ที่พยายามต่อรองอู้อี้แค่เพียงในลำคอเท่านั้นเมื่อริมฝีปากร้อนรุ่มปิดลงมาอย่างหนักหน่วง เร่าร้อน ปลายลิ้นสากตวัดรัดลิ้นเล็กนุ่มอย่างเอาแต่ใจ ขณะที่มือใหญ่ก็ทำหน้าที่กระตุกผ้าที่เขาเพิ่งจะพันกายของมิ่งขวัญโยนทิ้งโดยไม่แยแสว่ามันจะตกลงตรงไหน พลางพลิกร่างใหญ่คร่อมทับร่างนุ่มกลายๆ ในขณะที่หญิงสาวพยายามดิ้นหนีการรุกรานนั้น ท่อนขาที่รกไปด้วยเส้นขนหยาบของชายหนุ่มก็ตวัดเกี่ยวเรียวขางามเอาไว้แน่น เป็นเหตุให้ตัวของเขาแนบสนิทไปกับร่างนุ่มนิ่มโดยอัตโนมัติ พาให้อะไรๆ สัมผัสเสียดสี ความแกร่งกระด้างที่บดเบียดอยู่กับความอ่อนนุ่มโดยไร้ช่องว่าง ก่อเกิดความเย้ายวน ซาบซ่าน และลุ่มหลงในกันและกัน

มิ่งขวัญได้แต่ร้องครางในลำคอเมื่อถูกคลุกเคล้าอย่างถึงเนื้อถึงตัวชนิดที่แทบจะหลอมละลายกลายเป็นเนื้อเดียว 

ฉันต้องการเธอมิ่งขวัญชายหนุ่มบอกเสียงกระเส่าแล้วก้มลงขบเม้มลำคอระหงเบาๆ ก่อนไถลลงไปยังทรวงอกงดงามที่เต่งตูมชูชันตรงหน้า

มะไม่ค่ะ อย่า อย่าเพิ่งค่ะคุณทัต อย่า ฉันยังไม่พร้อม ได้โปรดอย่าอื้อแม้จะผลักไสปัดป้องแต่คนที่เต็มไปด้วยความปรารถนาอันคุโชนไม่สนใจเสียงวิงวอนน่าสงสารนั้น เขายังคงรุดหน้าควานหาความหวานจากกายงามผ่องอย่างต่อเนื่องด้วยริมฝีปากอันแสนร้ายกาจที่ก่อความปรารถนาให้เกิดขึ้นจนยากถ่ายถอน ขณะที่มือก็แตะไต่ไปทั่วเนื้อตัวนุ่มอุ่นด้วยอาการปลุกเร้า...

หญิงสาวแทบคลั่งเมื่อยอดปทุมถูกรุกรานพร้อมๆ กับจุดอ่อนไหวกลางกายที่ถูกลูบไล้หนักหน่วง ก่อนเลื่อนไปยังต้นขาผ่านสะโพกกลมกลึง ลูบแผ่วๆ แล้วผลักขาอ่อนจนแยกจากกัน จากนั้นจึงขยับกายใหญ่โตเบียดความแข็งแกร่งแนบไปกับนวลเนื้อบอบบางอย่างจงใจ เรียกเสียงครางครวญจากริมฝีปากอิ่มขณะที่เขายังคงซุกไซ้อยู่กับความหวานของดอกไม้งาม ปลุกเร้าคนใต้ร่างให้กระสันหาการปลดปล่อย

มิ่งขวัญรู้สึกร้อนรุ่ม ทั่วทั้งเรือนกายเกร็งขมึง ในช่องท้องปั่นป่วน ซ่านสยิวไปหมด จนไม่รู้จะทำอย่างไร กลัวว่าจะเผลอร้องออกมาจึงได้แต่ขบเม้มริมฝีปากเอาไว้ ขณะที่สองมือเล็กก็ได้แต่ขยุ้มผ้าปูเตียงจนมันยับย่นไร้ระเบียบ ดวงหน้างามแดงเรื่อและแหงนเริดอย่างยากที่จะควบคุมมันให้อยู่นิ่งเมื่อถูกโจมตีมาทุกทิศทางเช่นนี้

ฉันท์ทัตผงกศีรษะขึ้นมองคนตัวเล็กใต้ร่างแล้วครางเบาๆ หล่อนแทบไม่ต้องทำอะไรก็ทำให้เขาคลั่งได้ คิดได้แค่นั้นก็เตรียมเผด็จศึกคนใต้ร่าง ทว่าเพียงแค่ขยับกายตั้งท่าเสียงปึงปังก็ดังเข้ามาขัดจังหวะเสียอย่างนั้น

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เสียงเคาะประตูหนแรกไม่ทำให้ฉันท์ทัตใส่ใจไปกว่าร่างขาวนวลตรงหน้า ทว่าเมื่อมันดังขึ้นอีกเป็นครั้งที่สองและสามจึงได้หยุดเขาลงได้

บ้าฉิบ!!ชายหนุ่มสบถอย่างหัวเสีย ใบหน้าคมเข้มจัด เพราะอยู่ในภาวะต้องการปลดปล่อย ทว่ากลับมีมารมาผจญเสียได้ 

ใคร…” 

เขากวาดตามองเจ้าของดวงหนาสีแดงแล้วยิ้มเครียด

รอก่อนนะบอกพลางผุดลุกจากกายสาว โชว์เรือนร่างกำยำงดงามแบบชายชาตรีอย่างเปิดเผย มิ่งขวัญหน้าแดงเถือกรีบเมินหนีคว้าผ้าห่มมาคลุมกาย ขณะที่อีกฝ่ายหัวเราะหึๆ เดินไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมใส่แล้วหันมาสบตาคู่สวยที่หยาดเยิ้มพลางยิ้มนิดๆ ก่อนเดินตรงไปยังประตูห้อง

มีอะไร?น้ำเสียงเข้มขรึมของฉันท์ทัตทำให้สาวใช้ที่เตรียมยกมือขึ้นเคาะประตูอีกครั้งต้องรีบลดมือลง 

เอ่อ คุณท่านให้มาเรียนคุณทัตว่าคุณพรนภามาขอพบค่ะ” 

คำรายงานของสาวใช้ทำให้เจ้าของร่างสูงชะงักไปอึดใจ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันอยู่ครุ่นคิด ชั่วครู่จึงตอบออกไปว่า

ลงไปเรียนคุณท่านของเธอ ว่าฉันจะลงไปในอีกสิบห้านาที…” 

พูดจบร่างสูงก็หันหลังให้สาวใช้พร้อมกับปิดประตูตามโดยไม่สนใจอีกฝ่ายที่รับคำอยู่เบื้องหลัง

หูย คนอะไรก็ไม่รู้ ดุชะมัดยาด นี่ดีนะที่ยังมีความหล่อให้ได้มองมั่ง ไม่งั้นกล้วยเผ่นนานแล้วสาวใช้นามว่ากล้วยพึมพำ พลางหมุนตัวลงไปรายงานผู้เป็นนายที่นั่งรออยู่เบื้องล่างคุณทัตหนูมิ่งพร้อมโหลดแล้วนะคะ ฝากนิยายอีบุ๊กของนิราอรด้วยนะคะ ^^

ใยสวาทอสูร
นิราอร
www.mebmarket.com
ความรักของหล่อนคือการครอบครอง…แม้จะดูเห็นแก่ตัว… แต่มันก็คือความรัก ความรักของเขาคือไฟบรรลัยกัลป์ ที่พร้อมเผาไหม้ทั้งกายและใจให้เป็นจุณ!   “คุณภาคปล่อ...
เจ้าสาวร้ายซาตานรัก
นิราอร
www.mebmarket.com
เขาตั้งแง่รังเกียจเพราะหล่อนต่ำต้อยกว่า บังคับขู่เข็ญให้เลิกยุ่งกับคนในตระกูลอนันตเมธา ขณะที่หล่อนกลับเชิดหน้าท้าทาย ความเย่อหยิ่งของอีกฝ่ายกลายเป็นคว...
สัญญาบำเรอ
นิราอร
www.mebmarket.com
ใครจะคาดคิด ว่าผู้หญิงเฉิ่มเชยอย่างแก้วกัญญา จะทำให้หนุ่มหล่อเสเพลย์อย่างณัฐภาคย์ หลงรักหัวปักหัวปำ!!  ****  “ใส่กลับเข้าไปซะ!”   แก้วกัญญาสะอื้น หล่อ...
เมียในเงา
นิราอร
www.mebmarket.com
จากความสัมพันธ์ต้องห้ามเพียงชั่วคืน ก่อเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขที่ไม่อาจบอกใครได้ กลายเป็นตราบาปที่ขอรับไว้แต่เพียงผู้เดียว…   “บอกพี่มา! ใคร ใครที่ทำให้...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

179 ความคิดเห็น