[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 18 : `ตอนที่ 17 : อดีตทำพิษ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,594
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 102 ครั้ง
  16 ส.ค. 58

 

อาหารหน้าตาสวยงามเต็มโต๊ะขนาดใหญ่ คุณหญิงทุ่มทุนสร้างเพื่อแฟนลูกตัวเองอย่างสุดฝีมือ  แต่มันกลับเป็นสิ่งที่แบคฮยอนกระอักกระอ่วนมากที่สุด

 

แตงกวาเต็มไปหมด...

 

“กินเลยนะลูกไม่ต้องเกรงใจ แม่ตั้งใจทำมากเลยนะ” คุณหญิงแม่ส่งรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นมาให้คนตัวเล็กที่นั่งกลืนน้ำลาย แตงกวาเป็นอาหารบนโลกใบนี้ที่แบคฮยอนหลีกเลี่ยงมันได้ดีที่สุด แต่คราวนี้ดูเหมือนจะคิดผิดซะแล้ว

 

“คะ ครับ คุณแม่ไม่น่าลำบากเลย”

 

“เพื่อลูกสะใภ้” แบคฮยอนยิ้มแหยไม่รู้จะทำหน้ายังไงดี เฮ้อ!

 

ช่วงเวลาอาหารเป็นอะไรที่ขยาดสุดทน แบคฮยอนพยายามหลีกเลี่ยงที่จะตักเฉียดแตงกวาให้ได้มากที่สุด แต่ก็มีมือดีคอยตักนู้นนี่มาให้ และมันมีแตงกวา!!

 

“ชานยอล ไม่ต้องตักให้ได้ป่ะ” เพิ่งรู้ว่าตัวเองอารมณ์เสียเมื่อเด็กบ้านี่ทำหน้ามึนงง โอเค แค่ฟิวส์ขาดไปนิดนึงเท่านั้น

 

“ทำไมอ่ะ ผมก็ตักให้อยู่ตลอด” ชานยอลมองหน้าไม่เข้าใจพลางงับข้าวไปช้อนนึงแต่สายตายังไม่ละออกไป แบคฮยอนเม้มปากสนิท ไม่ได้ตอบโต้กลับไป สุดท้ายก็ต้องฝืนใจตัวเองตักข้าวคำนั้นเข้าปาก

 

อือหือออออ กลิ่นมันเหม็นมากจนอยากจะคายทิ้ง แต่มันคงไม่ดีแน่ถ้าเขาทำอย่างนั้น ขอแค่กินข้าวให้หมดก็พอ ทุกอย่างมันต้องโอเค

 

มันต้องโอเค!!

 

“อ้ามมมมมมม” ฮื่ออออ จะด่าแฟนตัวเองว่าอย่าเสือกได้มั้ยเนี่ย ดูมันสิ แมร่งตักกับคำใหญ่มาให้อีก โอ้ยยยยย กูเพลีย

 

“มัน ...มันมีแตงกวา” สุดท้ายก็ตัดสินใจบอกไปด้วยเสียงที่ได้ยินแค่กับชานยอล ไม่ให้คุณหญิงได้ยินไม่งั้นท่านคงเฟลแย่

 

“หือ? พี่ไม่ชอบมันหรอ”

 

“อื้อ มันเหม็นอ่ะ” ชานยอลพยักหน้าเข้าใจแล้วหันเอากับคำนั้นยัดใส่ปากตัวเอง แบคฮยอนถอนหายใจเบาๆอย่างโล่งอก ใครจะไปเข้าใจ มันเหม็นอ่ะเข้าใจมั้ย

 

มือหนาของชานยอลตักข้าวบนจานแบคฮยอนไปกินอย่างหน้าตาเฉย จนคุณหญิงต้องดุลูกชายตัวเอง โทษฐานแย่งข้าวคนอื่นกิน

 

“ย่าห์ ตาชาน ไปแย่งข้าวพี่เขาทำไม ให้เมดตักใหม่สิ”

 

“มะ ไม่ต้องฮะ ผมไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ พอดีเมดตักให้เยอะไปด้วย”

 

“งั้นหรอลูก”

 

“ครับ”

 

แบคฮยอนยังคงกินข้าวไปเรื่อยๆโดยที่เขี่ยแตงกวาไว้นอกจาน ไม่ทันจะเต็มจานก็มีช้อนคนข้างๆมาตักเข้าปากไปแบบรู้งาน ชานยอลเคี้ยวกรุบกรับพลางตักอาหารให้กับแฟนตัวเองโดยเลี่ยงสิ่งที่คนตัวเล็กไม่ชอบ

 

“มีแอปเปิ้ลนะลูก แม่ให้ฮานึลปลอกให้แล้ว”

 

“ดีเลยฮะ”

 

หลังจากทานดินเนอร์เสร็จ แบคฮยอนก็หอบตัวเองมานั่งที่โซฟาตัวใหญ่เมื่อเช้า ตามมาด้วยชานยอลที่ถือจานแอปเปิ้ลเดินกิน ร่างสูงหย่อนตัวลงนั่งข้างๆแล้วจัดการยัดชิ้นหนึ่งให้แบคฮยอนที่นั่งอ้าปากรอ

 

“แล้วนี่ ทั้งสองคนไปเจอกันได้ยังไง ร้อยวันพันปีแม่ไม่เคยเห็นตาชานพาแฟนเข้าบ้าน” คุณหญิงที่เดินตามมาก็นั่งลงที่โซฟาเล็กอีกตัว โดยมีพี่ฮานึลคอยนวดบรรเทาความเมื่อย

 

“เอ่อ...” จะให้บอกว่าน้องสาวหนีไปเที่ยวแล้วตนต้องปลอมตัวเข้าไปในโรงเรียนแล้วก็ป๊ะกันงั้นหรอ คงโดนไล่ออกจากบ้านไปแล้ว

 

“ผมก็ตามจีบพี่เขาทั่วๆไปแหละแม่”

 

“แกเนี่ยนะจีบสาว?”

 

“ทำไมอ้าาาาา ผมชอบคนไหนผมก็จีบคนนั้นแหละ” มีแถมสายตากวนส้นตีนให้หนึ่งดอก ชานยอลนี่มันจะเล่นตลอดเวลาเลยใช่ม่ะ

 

“ไม่น่าเชื่อ” คุณหญิงทำหน้าหมั่นไส้ให้ลูกชายตัวเองที่กำลังทะเล้นใส่แม่ตัวเอง จนแบคฮยอนอดไม่ได้ที่จะหยิกเข้าที่เอวจนคนโดนบิดตัวไปมา

 

“ทำไมหรอครับ”

 

“ชานยอลน่ะมันร้ายจะตาย เมื่อก่อนแม่ส่งมันเรียนเมกาตอนสมัยประถมเพราะพ่อตาชานทำงานที่นั่น ตอนนั้นอ่ะนะ พ่อเสือเลยลูก ไม่เคยกลับบ้าน ปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนทุกวัน” คุณหญิงเล่าอย่างออกรส คนโดนกระทำได้แต่เอานิ้วชี้ปิดปากเป็นเชิงว่าห้ามพูด แต่คุณหญิงก็ไม่ฟัง

 

“แม่ได้ยินจากเพื่อนตาชานมันว่าเปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น แต่ไม่เคยพามาให้รู้จัก เสียซิงไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้วมั้ง”

 

“แม่!!” ชานยอลโวยวายเมื่อแบคฮยอนปากเหวอไปแล้ว คนตัวเล็กเขยิบนั่งห่างจากอีกคนแบบระแวง ชานยอลรู้สึกหัวเสียเมื่อแม่เริ่มขุดอดีตตัวเองเป็นว่าเล่น เขาคงโดนพี่แบคฮยอนเขม่นอีกแน่เลย

 

“ทำไมเล่า ก็แม่พูดจริงนี่ แบคฮยอนลูกต้องระวังตาชานนะ นอนด้วยกันน่ะ ระวังตื่นมาตัวเปลือยนะ”

 

รู้สึกเหมือนในหัวมีระเบิดลูกใหญ่ที่กำลังถูกจุดแล้วไฟก็เผาไหม้มาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ระเบิดดังตู้ม ไม่คิดเลยว่าเด็กบ้าอย่างมันจะเป็น...แบบนี้

 

“พี่ พี่เชื่อแม่ผมหรอ เขยิบมาเลย เขยิบมาาาาา~”

 

“เชื่อสิตาชาน ก็นั่นมันแก”

 

โอเค ยอมรับก็ได้ว่ามันคือเรื่องจริง แต่แบบ...โห่ยยยย อุตส่าห์ทำให้พี่แบคฮยอนไว้ใจมาจนถึงขนาดนี้แล้วนะ แม่มาแปปเดียวทำเสียเรื่องเลย ดูสิ กระต่ายตื่นหมด

 

“มี...ห้องเหลือมั้ยครับ?”

 

“ไม่!! พี่ต้องนอนกับผม ห้ามเปิดห้องใหม่เด็ดขาด!!

 

“แกสั่งฉันหรอ!!


40%
สุดท้ายก็ต้องมายืนจ้องตาไอ้เด็กบ้าที่ลากเขามาจนได้ ชานยอลพาแบคฮยอนเดินข้ามทางเชื่อมเพื่อมายังบ้านแฝดอีกหลังแต่เล็กกว่า พอถามก็ได้รู้ว่ามันคือบ้านอีกหลังของชานยอลนั่นเอง นั่นหมายความว่า นี่คือบ้านส่วนตัวของอีตาชานนี่

 

ส่วนเรื่องที่แบคฮยอนสงสัยว่าทำไมบ้านใหญ่ที่สุดในหมู่บ้าน กินแนวยาวด้านหลังสุด ก็เพราะว่านี่เป็นหนึ่งในโครงการอหังสาริมทรัพย์ของคุณหญิงแม่น่ะสิ ชื่อหมู่บ้านก็คือ ซอนมุลที่แปลว่า ของขวัญ หรือก็คือสรุปได้ว่า หมู่บ้านนี้เป็นของขวัญให้ชานยอลยังไงละ เอ้าปรบมืออออออ~

 

“นี่ พี่อยากดูริลัคคุมะป่ะ ที่ผมเคยสัญญาจะให้ดูอ่ะ” ชานยอลเดินเนียนมากอดเอวคนที่กำลังจ้องเขม่งอย่างไม่วางตา นี่อย่าคิดว่าฉันจะลืมสิ่งที่ได้ยินมาง่ายๆเพียงเพราะแกอ้อนนะ

 

“ปล่อย ไม่อยากดู”

 

“โอ๋ๆๆๆ พี่เชื่อหรอ เมื่อก่อนผมไม่ได้เป็นอย่างนั้นจริงจริ๊งงงง ผมก็เด็กทั่วไปแหละ แม่ก็พูดเว่อร์” พูดเสร็จก็เอาหัวถูไถไปมาที่ไหล่เล็กๆ แต่ก็ถูกมือดันหัวเขาออกอยู่ดี

 

“ถ้าแกทำอะไรมากกว่าจูบละก็ ....แกตาย เข้าใจที่พูดใช่ป่ะ”

 

“เข้าใจแล้วววววว~ ไปดูห้องนอนดีกว่านะ~” ชานยอลถือโอกาสคล้องเอวเล็กแล้วออกแรงกระตุกให้เข้ามาชิดใกล้ แบคฮยอนทำสีหน้าไม่พอใจนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร มือหนาดันร่างเล็กให้ก้าวเดินขึ้นบันไดไปพร้อมกันโดยที่มีสายตาของชานยอลคอยมองเป็นระยะๆ

 

บ้านนี้มีห้องนอนห้องเดียว ห้องครัวห้องเดียว ห้องน้ำสองห้อง ชานยอลพามาหยุดอยู่ที่หน้าประตูสีช็อคโกแลต อีกทั้งดีไซน์ของมันก็เป็นช็อคโกแลตชัดๆ

 

“ผมชอบกินช็อคโกแลตอ่ะ ผมเลยออกแบบเอง” มือหนาเปิดประตูเข้าไปอย่างช้าๆ ภาพที่เห็นทำเอาแบคฮยอนอ้าปากค้าง

 

ห้องใหญ่ๆที่มีแต่โทนสีเทาอ่อน แบ่งโซนอย่างชัดเจน เตียงนอนถูกกั้นด้วยถ้วยรางวัลและของสะสมที่วางอยู่บนชั้น มีโซนสำหรับดูทีวี พร้อมด้วยโซฟาแนวยาวขนาดใหญ่ ถัดไปก็เป็นโต๊ะเล็กๆ มีกีต้าร์ และเปียโนวางตั้งอยู่ริมหน้าต่าง สงสัยจะเป็นที่แต่งเพลงของชานยอล

 

“ห้องผมสวยป่ะ” ชานยอลโน้มหน้าลงมาถามที่มันใกล้พอจะได้กลิ่นตัวของอีกฝ่าย แบคฮยอนหันไปสบตาก่อนจะพยักหน้าตอบ นี่ยังต้องถามอีกหรอ

 

“แต่ผมว่ามันไม่สวยเลยซักนิดเดียว” ทีนี้แบคฮยอนทำหน้างงกับคำพูดตรงหน้า ตอนแรกถามว่าสวยมั้ย แต่ดันบอกว่าไม่สวย เอ๊ะยังไง

 

“ก็สวยดีนี่ ทำไมอ่ะ แกไม่ชอบตรงไหน”

 

“ผมไม่ชอบตรงที่มันไม่มีพี่ไง”

 

ป้าบ!

 

“โอ้ย! ฮ่าๆๆๆ” ชานยอลหัวเราะร่าหลังถูกประทุษร้ายด้วยกำปั้นเล็กๆที่โคตรจะหนักนั่น แบคฮยอนทุบที่ไหล่ของคนตัวสูงทันทีที่ปล่อยมุขเสี่ยวไม่เกรงใจคนฟัง

 

“จะสองทุ่มละ พี่ไปอาบน้ำไป”

 

“อือ” แบคฮยอนเดินไปรับผ้าเช็ดตัวของตัวเองที่เตรียมมาจากที่บ้าน ชานยอลรื้อกระเป๋าแล้วหยิบออกมาให้ ก่อนจะชี้ไปทางห้องน้ำเพื่อให้คนตัวเล็กเดินไปถูก เพราะมันมีประตูบานเล็กๆอยู่อีกบาน

 

ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาทีแบคฮยอนก็เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยสภาพที่หัวเปียกซ่กเพราะดันไปเสร่อกดปุ่มแปลกๆที่ข้างฝา แล้วฝักบัวมันก็ทำงานทันที ปกติแบคฮยอนจะอาบที่อ่างอาบน้ำ คอนโดของเขาก็มี หัวก็เลยไม่เปียกเท่าไหร่ แต่นี่โดนเต็มๆ ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น

 

“ชาน.... หัวเปียกหมดเลย ไอ้ปุ่มแปลกๆที่ข้างฝามันคืออะไรอ่ะ”

 

ชานยอลที่นั่งเหยียดขานอนดูทีวีถึงกับลุกพรึ่บทันทีที่ถูกเรียก แต่ก็ต้องกลั้นขำเพราะคนตรงหน้าเปียกซ่กจนน่าเอ็นดูเกินจะทน ร่างสูงลุกขึ้นมาแย่งผ้าเช็ดหัวแล้วออกแรงขยี้ให้แห้ง แต่ดูเหมือนจะไม่แห้งสนิทซะทีเดียว จนต้องพาร่างเล็กไปนั่งที่หน้าโต๊ะแป้ง จัดการเสียบปลั๊กไดร์เป่าผมแล้วเป่าให้ทันที

 

“อื้ออออออ” คงเพราะความเร็วจากมือที่ขยี้ทำให้แบคฮยอนหัวสั่นไปหมด แบคฮยอนกำลังพยายามจับมือชานยอลที่เอาแต่ขยี้จนหัวแทบหลุด ชานยอลยิ้มสนุกเพราะได้แกล้งคนตัวเล็กบ้าง

 

“อื้อออออ พอๆๆๆ แห้งแล้วๆๆๆ” แบคฮยอนแทบลุกหนีไม่ทัน ขืนอยู่ให้เป่านานกว่านี้มีหวังหัวได้หลุดจริงๆแน่

 

ชานยอลยักไหล่ส่งสายตาทะเล้นมาให้แล้วเดินเข้าห้องน้ำไปต่อ แบคฮยอนหยิบหวีขึ้นมาหวีผมตัวเองอย่างช้าๆเพราะแรงเมื่อครู่ทำให้ผมเขาค่อนข้างพันกันเยอะอยู่

 

ใช้เวลาไม่นานนัก ทั้งคู่ก็มานั่งเล่นด้วยกันที่โซฟาหลังจากชานยอลออกมาจากห้องน้ำแล้ว ผมของเขาเปียกนิดหน่อยน่าจะเป็นเพราะล้างหน้ามากกว่า ไม่ใช่โง่ๆแบบแบคฮยอน

 

หนังข้างหน้าไม่ได้น่าสนใจเท่ากับเด็กบ้าข้างๆที่เอาแต่ยื่นหน้าเข้ามาโลมเลียเขาอย่างไม่ลดละ ทั้งด่าทั้งทุบก็ยังไม่เลิก จนตอนนี้หลังแทบจะติดกับเบาะโซฟาอยู่แล้ว

 

“ชานยอล หยุด! อ๊ะ ...หยุด ยะ อย่า ฮ่าๆๆๆๆ” ดูเหมือนว่าคำสั่งของแบคฮยอนจะไม่เป็นผลเมื่อคนฟังไม่อยากจะปฏิบัติตาม ร่างสูงใช้ฟันตัวเองขบเม้มตามซอกคอ ไรผม ติ่งหู รวมไปถึงปลายจมูกโด่งๆของแบคฮยอนจนต้องหัวเราะออกมาไม่เป็นภาษา เพราะมันทั้งจั๊กจี้ยุบยิบไปหมด

 

“ชานนนนน~ ยอล! โอ้ยยยย หยุดน้าาาาา~! มันจั๊ก...ฮ่าๆๆๆ..จี้ อื้อออออ” ริมฝีปากหนากัดเบาๆที่ปลายหูก่อนจะใช้ลิ้นเลียเบาๆอย่างหยอกล้อ แบคฮยอนเสียงวูบวาบเพราะอารมณ์ที่อยู่ๆก็พุ่งสูงขึ้นทันทีที่ลิ้นร้อนๆแตะเบาๆ

 

ชานยอลค่อยๆใช้ริมฝีปากกดจูบลงไปตามแนวยาวของลำคอ ก่อนจะเม้มเบาๆสลับกับกดจูบ สูดดมกลิ่นความหอมที่มาจากสบู่ของตัวเองในห้องน้ำเพราะคนตัวเล็กไม่ได้พกมา กลิ่นที่เป็นของเขาทำเอาชานยอลแทบคลั่ง

 

“ชะ ชานยอล ไม่เอา ไม่เล่นนะ” แบคฮยอนใช้มือสั่นๆดันเข้าที่อกเพื่อหวังให้คนบนร่างลุกออกไป ชานยอลทำเมินเสียงแล้วยกหัวขึ้นมาสบตากับแฟนตัวเอง

 

ตาหวานๆนั่นปิดลงเมื่อริมฝีปากอีกคนประทับลงมา ชานยอลกดจูบลงมาอย่างแนบแน่น ค่อยๆขยับขึ้นลงช้าๆให้อีกคนใจเต้น แบคฮยอนกำเสื้อของอีกคนแน่นเพราะต้องการระบายความเขินที่กำลังร้อนผ่าวอยู่ที่แก้มทั้งสองข้าง

 

จากที่เป็นผู้นำ ชานยอลก็เปลี่ยนมาเป็นผู้ตามทันที เพราะเมื่อแบคฮยอนจูบตอบเมื่อไหร่ ชานยอลก็จะคอยแต่รับจูบหวานๆแทนที่จะมอบให้ มือหนายกขึ้นลูบลงที่เส้นผมนุ่มๆ ใช้นิ้วโป้งนวดคลึงอย่างเบามือโดยที่ริมฝีปากก็ยังไม่ละไปไหน ชานยอลกำลังจะสติหลุดยามที่นิ้วเล็กๆนั้นสัมผัสลงที่มุมปากเขา

 

“ออกไป...เดี๋ยวนี้....เลย” แบคฮยอนหอบเหนื่อยทันทีที่ชานยอลถอนจูบออก เสียงขาดห้วงบ่งบอกว่าคนตัวเล็กเหนื่อยมากแค่ไหนที่เอาแต่จูบมาราธอนไม่ยอมละออกไป ชานยอลยิ้มบางๆแล้วใช้นิ้วโป้งเกลี่ยที่ริมฝีปากเล็กเบาๆ ก่อนจะบรรเลงจูบอีกครั้ง

 

แต่จูบครั้งนี้น่ากลัวกว่าครั้งไหนๆ ลิ้นร้อนๆนั่นสอดเข้ามาเลียเบาๆที่ริมฝีปากของแบคฮยอนเพื่อให้เปิดทางให้ ร่างเล็กส่ายหน้าเบาๆเป็นเชิงว่าไม่อนุญาต เขากลัวว่ามันจะไม่จบแค่นี้ พอเมื่อแบคฮยอนไม่ยอมเปิดปากให้ ชานยอลเลยหยิกเข้าที่เอวเล็กแรงๆจนคนโดนอ้าปากร้อง แล้วใช้จังหวะนี้เข้าไปมอบจูบแบบเร่าร้อนให้

 

ร่างสูงยิ้มนิดๆแล้วเริ่มกดจูบลงไปให้แนบแน่นยิ่งขึ้นอีก แบคฮยอนตีที่ไหล่โทษฐานทำเขาเจ็บ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่แบคฮยอนไม่ควรทำอีกเวลาที่จูบกับชานยอลอยู่ เพราะเมื่อตีไปแล้ว ชานยอลจะขบเม้มที่ริมฝีปากล่างเป็นการเตือนทันทีที่เขาหือ

 

แบคฮยอนรัวทุบที่หลังแรงๆเพราะไม่มีอากาศหายใจ จนชานยอลต้องละออกมาอย่างเสียดาย น่าจะบอกให้พี่แบคฮยอนอมลมให้มากกว่านี้

 

“หยุด! ถ้าแกไม่หยุด ฉันจะไม่คุยกับแก” แบคฮยอนชี้หน้าคาดโทษทันทีที่หอบหายใจเสร็จ

 

“ก็แค่จูบเอง” คนพูดยังคงทำหน้ามึนไม่ลุกออกไป

 

“ฉันรู้ว่าแกหวังมากกว่านั้น และเราควรจะหยุดตรงนี้”

 

“ทำไมละ” ชานยอลทำหน้าผิดหวัง แบคฮยอนเริ่มจะรู้เยอะไปแล้วนะ อย่างนี้มันต้องจัดการรวดเดียวแบบรวบหัวรวบหางซะเลย

 

“แม่แกก็อยู่”

 

“โห่ยยยย อยู่คนละบ้าน แม่ไม่ได้ยินหรอก ถ้าพี่ร้องเสียงเบาๆ” มือเล็กตะปบเข้าที่หัวไหล่แรงๆอีกครั้ง ไอ้เด็กบ้านี่มันพูดอะไรของมันเนี่ย!

 

“ร้องอะไร”

 

“พี่คิดว่าพี่จะร้องอะไรละ เมื่อโดนผมทำแบบนี้.....”

 

“อ๊ะ ชานยอล!!Talk : อุ้ย...

ปล.ขอบคุณนะคะที่เม้นบอกเราเรื่องคำ สับสนน่ะเลยพิมแบบนั้นไป 555555 ขอบคุณน้าาาา แก้แล้วววว

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 102 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1475 ChungWila (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 09:28
  ตาชานนนนนน
  #1,475
  0
 2. #1454 Tangkwa Maneewan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:10
  ขุ่นพระะะ
  #1,454
  0
 3. #1440 Sea121 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 21:53
  แกมันร้ายนักชานยอล!!!!!
  #1,440
  0
 4. #1342 Jammie-Lee (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 13:51
  อะไรร้องอะไร ชาน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1,342
  0
 5. #1302 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 20:04
  ชานยอลร้ายอะ พาแบคมาเพื่อสิ่งนี้ใช่ม้ายยยย แกมันร้ายยย
  #1,302
  0
 6. #1244 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:27
  แกเริ่มเผยธาตุแท้ของแกออกมาแล้วใช่ไหมชานย๊อลลลลล แบคอยู่ห่างๆมันเลยนะอีเด็กชานยอลมันไว้ใจไม่ได้!!!
  #1,244
  0
 7. #1185 pim pimmi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 22:20
  ทำไรรรรร ><
  #1,185
  0
 8. #1165 qqxr_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 17:16
  ชานยอลร้ายนาจา
  #1,165
  0
 9. #1128 BEE MILK (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 14:29
  เสือชาย
  #1,128
  0
 10. #1087 phakh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 02:07
  ชานยอลมันร้ายนะคะหัวหน้า
  #1,087
  0
 11. #1035 Title Thanatporn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 22:42
  อร๊ายยยย ทำอะไรกันนนนน
  #1,035
  0
 12. #1011 Kewii_CB (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 เมษายน 2559 / 02:31
  ชานยอลคลบว้าาาาาา
  #1,011
  0
 13. #970 KYU_KYU (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 17:22
  โอ้วว ไม่นะ!!
  #970
  0
 14. #941 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 11:16
  อัยย๊ะ ร้องยังไงอ่า ใสๆอ่ะนะ
  #941
  0
 15. #859 BACON_BAEK (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 21:45
  จะร้องแบบไหนเอ่ย อิอิ
  #859
  0
 16. #660 alittlestar (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 23:01
  โอ้ไม่นะ ค้างงงงงง!!!!!!!! ความรู้สึกตอนนี้..........
  #660
  0
 17. #646 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 15:05
  ........
  #646
  0
 18. #484 aaomm99 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 11:52
  ค้างอ้ะค้างงงง
  #484
  0
 19. #483 babemay (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2558 / 17:41
  โอ้ยชานยอลนี่ซนจริงๆ 5555555555555555555 นี่พี่แบ้กจะรอดเงื้อมือชานยอลมั้ยคะ ขอให้ไม่รอด !!!!! #อ้าว555555555
  #483
  0
 20. #482 Small Heart (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 16:55
  อ๊ะ!! ค้างโคตรรร ลากมาต่อออออ
  #482
  0
 21. #481 ❥summer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 09:32
  อ๊ะ...
  อ๊ะ...
  อ๊ะ...
  อ๊ะ...
  อะไร๊ !!!!!! โอ้ยค้าง ฟินนนนหมกากนกมด้้ดสกมกสแ่ก่ไนดดสเยำำีำืำ
  #481
  0
 22. #479 bovii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 00:48
  อ๊ะ!! อะไรมาต่อเลย
  #479
  0
 23. #478 Dadoongy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 00:35
  อะไรโดนอะไรโดนผมทำอะไรไหนบอก
  #478
  0
 24. #477 Chocolate . (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 22:20
  โอ้ยยยย ทรมานนนนนน ทำไมไรท์ทำแบบเน้ แงๆ พี่แบคยอมน้องเถอะค่ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว หึหึ *ยิ้มโฉด
  #477
  0
 25. #476 min-issaree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 19:54
  อีกนิดเดียว แงงงงงง้ นี่ลุ้นมากอยากอ่านอ่ะ //ลั่น 55555555555555
  #476
  0