[EXO] นางสาวแบคฮยอน | CHANBAEK

ตอนที่ 19 : `ตอนที่ 18 : ใคร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 79 ครั้ง
  27 ส.ค. 58แสงแดดอ่อนๆทะลุผ่านผ้าม่านปลุกให้คนตัวเล็กและยักษ์ตัวใหญ่ให้รู้สึกตัว แบคฮยอนตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกอารมณ์ดีอย่างหาเหตุผลไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะแสงแดดอ่อนๆ กลิ่นหอมๆ หรือแม้กระทั่งคนข้างๆที่เอาหน้าซุกที่ไหล่เขา

 

ร่างเล็กพลิกตัวอีกด้านหลังจากที่นอนคว่ำหน้ามาทั้งคืน อ๊ะๆ มันไม่ได้มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นหรอกน่า พวกผู้หญิงนี่ทะลึ่งจัง

 

 

พี่คิดว่าพี่จะร้องอะไรละ เมื่อโดนผมทำแบบนี้.....

 

อ๊ะ ชานยอล!!

 

ปั้ก! ตุ้บ!

 

พี่.... ถีบผมทำมายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

 

ก็อย่างที่เห็น เด็กทะลึ่งต้องเจอบาทา จบการย้อนความแต่เพียงเท่านี้

 

แบคฮยอนยันตัวขึ้นนั่งพลางเท้าแขนสองข้างไว้ด้านหลัง แต่รู้สึกเหมือนอีกคนจะรู้ตัวแล้วว่าเขาตื่น มือหนาเลยเอื้อมมาวางพาดไว้ที่เอวกันไม่ให้คนตัวเล็กลุกออกจากเตียงไป

 

คนที่ไม่สามารถเอาแน่เอานอนกับอารมณ์ได้อย่างแบคฮยอน ไม่ได้คิดหงุดหงิดที่มือหนามาวางพาด ตรงกันข้าม รู้สึกอยากจะอ้อนไอ้ยักษ์นี่ด้วยซ้ำ แบคฮยอนเอี้ยวตัวก้มลงหอมแก้มนุ่มๆนั่นเต็มแรงจนคนโดนแอบยิ้มออกมาน้อยๆ ก่อนจะจับมือหนาที่วางพาดขึ้นจุ้บเบาๆ นี่แบคฮยอนเป็นบ้าไปแล้วล่ะ

 

แบคฮยอนละอยากจะบ้า คิดยังไงไปจุ้บมือไอ้เด็กบ้านะ ชานยอลยังไม่เคยจุ้บมือเขาเลย เอ๊ะ หรือเคย สะบัดหัวไล่ความคิดออกแล้วพยายามลุกออกจากเตียงอีกครั้ง กระทั่งขาทั้งสองข้างแตะลงที่พื้นสำเร็จ แต่มือหนาของคนที่อยู่บนเตียงก็ยังยื้อเอาไว้

 

แบคฮยอนหัวเราะให้กับความกวนตีนของชานยอลแล้วเอี้ยวตัวไปอีกครั้ง ตอนนอนก็ไม่วายกวนตีน น่าจับฟาดให้ร้องไม่ออก

 

แต่ไม่รู้ทำไม แทนที่จะออกไปแท้ๆ กลับก้มลงไปทำตามคำขอเมื่อชานยอลทำปากจู๋ทั้งที่หลับตาอยู่ แบคฮยอนก้มลงไปกดจูบแรงๆ ไม่เคยรู้สึกหมั่นเขี้ยวชานยอลเท่าวันนี้มาก่อน

 

พอจูบแรงๆจบลงเท่านั้นแหละ ไอ้เด็กบ้าถึงจะปล่อยเขาไปอาบน้ำซะที

 

 

.

.

 

 

 

“กลับบ้านดีๆนะลูกนะ ตาชานขับรถดีๆละ ดูแลพี่แบคฮยอนด้วยนะเข้าใจมั้ย”

 

“เข้าใจคร้าบบบบ ผมดูแลพี่เขาทั้งตัวอยู่แล้ว” ชานยอลลูบแขนตัวเองปอยๆเมื่อประโยคไม่เข้าหูคนตัวเล็ก แบคฮยอนละอยากจะหยิกมันแรงๆเหลือเกิน ชอบพูดจากำกวม

 

“ผมไปนะครับคุณแม่ ขอบคุณที่ดูแลครับ” แบคฮยอนกล่าวขอบคุณแล้วเดินเข้าหาอ้อมแขนที่อ้ารอเอาไว้อยู่แล้ว คุณหญิงแม่ลูบหัวลูกชายตัวเล็กคนใหม่ของเธอเบาๆ ก่อนจะต้องออกเดินทางกลับ

 

“ทำไมแม่ไม่กอดลูกชายแม่บ้าง” ชานยอลยืนบ่นงุ้งงิ้งกวนตีนตามประสามัน ก่อนจะเดินเข้ามารวมวงกอดซ้อนหลังแบคฮยอนซะจนมิด หัวทุยๆดันเบียดกับหัวของแบคฮยอนจนต้องกระทืบเท้าเรียกสติ มึงอย่าเล่นได้มั้ยชานยอล!!

 

“ไว้มาบ่อยๆนะลูก” โบกมือลา แล้วค่อยๆเดินขึ้นรถโดยมีสารถีคอยเปิดประตูรถให้อย่างรู้หน้าที่

 

ภายในรถที่มีเสียงเพลงเบาๆเปิดคลอให้รู้สึกผ่อนคลาย แบคฮยอนนอนแผละเอนเบาะเป็นมุมกว้าง เข็มขัดก็ไม่รัด จะนอนเฉยๆก็ไม่ได้นะ ต้องเอามือเล็กๆไปสะกิดยิกๆที่ไหล่ของคนขับตามจังหวะเพลงอีก

 

“เออ นี่วันที่เท่าไหร่ละอ่ะ”

 

“อืมมมมมม ยี่สิบหกแล้วครับ”

 

“งั้นหรอ เร็วแหะ”

 

นี่มันก็ตั้งนานมาแล้วไม่ใช่หรอเนี่ย ที่เขาต้องมาปลอมตัวเป็นโซยอนมาเรียน อีกสี่วันก็จะครบเดือนแล้วนี่หว่า โซยอนก็จะกลับมา อ่า....ไม่อยากจากไอ้พวกเด็กบ้านั่นเลยแหะ

 

“นี่รู้มั้ย มันจะครบกำหนดวันแล้วนะ เดี๋ยวโซยอนก็จะกลับมาแล้ว”

 

“ครับ ทำไม พี่เหงาหรอ ไม่ได้เจอผมบ่อยๆแล้วเหงาใช่ป่ะล้า~”

 

“อืม” เสียงเล็กๆตอบในลำคอเบาๆแล้วหันมองวิวที่กระจก พอไม่ต้องทำแบบนี้แล้วเขาก็ต้องมีเรียนที่มหาลัย เวลาที่จะเจอกันก็ยาก ถ้าหากชานยอลขึ้นมหาลัย ใครบอกว่าจะเจอกันบ่อย มันน้อยลงต่างหาก ต่างคนก็มีเรียน เวลาเรียนก็ไม่ตรงกันอีก ที่ตอบแบบนั้นมันก็ความรู้สึกเขาล้วนๆ

 

มือหนาวางเบาๆที่หัวของแบคฮยอนแล้วค่อยขยับลูบช้าๆ ชานยอลหันมามองพี่แบคฮยอนเป็นระยะๆ เพราะคนตัวเล็กชอบกังวลไปก่อน พอกังวลแล้วก็ไม่ชอบบอกว่าเรื่องอะไร

 

เมื่อสบโอกาสสัญญาณไฟจราจรเป็นสีแดง คนตัวเล็กก็ถูกดึงให้เข้ามาใกล้มากขึ้น มือหนาโอบล้อมใบหน้าหวานเอาไว้ทั้งสองข้าง ก่อนจะโน้มหน้าลงประกบจูบอย่างแผ่วเบา แบคฮยอนรู้สึกสติหลุดยามเมื่อหลับตารับสัมผัสอ่อนโยน ชานยอลค่อยๆยัดเหยียดความอ่อนหวานมาให้อย่างช้าๆ จนหัวใจแบคฮยอนเต้นไม่เป็นส่ำ ....ไอ้เด็กบ้านี่จูบเก่งชะมัด

 

จนเมื่อร่างบางหายใจไม่ทัน ชานยอลก็ถอนจูบอ่อนอย่างอ้อยอิ่ง แล้วจูบซับลงมาเบาๆอีกครั้ง นิ้วโป้งหนาลูบที่ข้างแก้มเป็นเชิงให้คนตัวเล็กเลิกกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

“เดี๋ยวผมจะไปหาพี่ทุกวันเลย”

 

“แกจะไปหาฉันที่ไหน”

 

“ที่คอนโดไง เดี๋ยวพอผมเข้ามหาลัยเดี๋ยวไปรับด้วยเอาป่ะ” แบคฮยอนไม่ตอบ มีเพียงแค่รอยยิ้มจางๆที่ส่งไปให้ ชานยอลชอบเอาใจเขาตลอดจนแบคฮยอนเสียนิสัย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ชอบให้เด็กบ้านี่เอาใจ

 

“เดี๋ยวไปนอนที่คอนโดเป็นเพื่อน พี่ก็ต้องช่วยผมทำงานด้วย ผมรักพี่นะ ...เลิกกังวลเถอะครับ....”

 

“อืม ฉันก็รักแกเหมือนกัน”

 

มีเพียงรอยยิ้มที่ส่งให้กัน ไม่มีใครเข้าใจหัวใจแบคฮยอนได้ดีเท่าชานยอลอีกแล้ว ....

 

 

.

.

 

 

“จ๊ะเอ้!!

 

เสียงปริศนาดังทันทีที่หน้าประตูคอนโดห้อง 505 เมื่อแบคฮยอนเปิดประตูออกมาเพื่อเตรียมตัวไปโรงเรียนตั้งแต่เช้า แต่ก็ต้องอยากเปิดประตูกลับเข้าไปในทันใด เมื่อคนที่ยืนทำหน้าส้นตีนคือคนที่แบคฮยอนละเบื่อขี้หน้าแมร่งที่สุด

 

อืม โดคยองซูไงจะใครละ

 

“หวัดดีน้องสาว จะไปโรงเรียนหรอ พี่ไปส่งเอาป่าว”

 

“หลีก ไอ้ดิกเฮด” แบคฮยอนกันมือไปตรงหน้าคยองซูที่ทำหน้างงหลังจากพ่นประโยคมึนตึ้บ แบคฮยอนเดินออกมาไม่สนใจเพื่อนรักที่เดินประหนึ่งวาปได้

 

“ดิกเฮดคือไรว่ะ”

 

“แปลสิไอฟาย” คยองซูหยุดคิดซักพักหนึ่งก็ร้องอ้อทันทีเมื่อรู้ว่าตัวเองโดนหลอกด่าอยู่ เพราะอย่างนั้นคนด่าเลยต้องโดนฝ่ามือพิฆาตไปเต็มๆจนวิกนี่เบี้ยวเลย

 

“ไอสัส ไม่เจอหน้าตั้งนานมาด่ากูซะได้ ตอนนั้นยังโทรมาขอความช่วยเหลือจากกูอยู่เลย พอไม่ต้องการก็เฉดหัวทิ้ง ใช่ซี้~”

 

“ซี้พ่อง” แบคฮยอนถอนหายใจเหนื่อยหน่ายกับเพื่อนตัวเองแล้วหยุดเดินหันหลังไปฟังมันบ่นตัดพ้อไร้สาระ ก่อนจะเดินไปลากมือมันหาที่นั่งคุยกันซึ่งก็คือม้านั่งที่หน้าคอนโด เป็นสวนเล็กๆที่เอาไว้บริการคนเช่านั่นเอง

 

“มีไรก็ว่ามา เดี๋ยวกูไปโรงเรียนไม่ทัน”

 

“กูจะมาบอกว่า กูจะกลับบ้านแม่แล้ว ก็จะมาถามมึงว่าจะมาด้วยกันมั้ย ....แต่ดูทรงแล้ว ไม่น่าจะไป”

 

“อืม กูไม่ไปหรอก ฝากบอกคิดถึงแม่มึงด้วยละกัน”

 

“อ่อเคร”

 

“อ่อเครพ่องมึงสิ มึงอย่ามาใช้ศัพท์เด็กแว๊นได้ป่ะว่ะ กูมั่นหน้ามึง” มืออวมๆผลักเข้าเต็มๆที่หัวแบคฮยอนจนเซไปตามแรง แบคฮยอนยู่ปากไม่พอใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ก็ได้แต่ยอม

 

“เออ มึงไปบ้านมันแล้วมึงเสร็จมันไหม”

 

“ทำไมมึง ....มึงแมร่ง หยาบว่ะ กูไม่ได้ง่ายเหมือนมึงนะเว้ย”

 

“โอโห้ พูดอย่างงี้ต่อยกะกูเลยดีฟ่า” คยองซูลุกทำท่าทางถกแขนเสื้อเตรียมตัวท้าต่อย ฝ่ายแบคฮยอนก็ทำได้แค่ยกมือปราบว่ากูไม่เล่น

 

“จะสายห่าแล้ว กูไปละ ไม่ว่างมาเล่นด้วยหรอกนะ เจอกันเว้ย”

 

“เออๆ มึงวิ่งดีๆไอสัส กูเห็นหนอนมึงแล้ว!!

 

“หนอนพ่อมึงสิไอ้สัสโด้!!

 

 

 

 

 

แบคฮยอนหอบหายใจเหนื่อยเพราะกลัวว่าจะวิ่งมาไม่ทันโรงเรียน แต่มันก็ไม่ทันนั่นแหละ เพราะตอนนี้จงอินที่ยืนตรวจเด็กเข้าสายกำลังยืนมองเขาอย่างนิ่งๆทันทีที่แบคฮยอนมาถึง

 

“เอ่อ ....โอ๊ะ ....ไอ้!” อยู่ๆจงอินก็ผลักเขาล้มกลิ้งจนร้องตกใจไม่เป็นคำ แบคฮยอนมองหน้าคนทำทันทีอย่างไม่เข้าใจ จงอินเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วค่อยๆพยุงร่างเล็กๆนั่นขึ้นมาก่อนจะหันไปบอกพวกสภาเดียวกัน

 

“เดี๋ยวกูพาเพื่อนไปทำแผลก่อน ซุ่มซ่ามจริงยัยนี่” แบคฮยอนหลับตาปี๋เมื่อจงอินยื่นมือเข้ามาทำท่าจะดีดหน้าผาก แต่มันก็เป็นเพียงสัมผัสเบาๆที่ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายนัก

 

เดินมาจนถึงครึ่งทาง ตลอดทางที่เดินมามีแต่คนซุบซิบมากมายว่าเขาสองคนเป็นแฟนกันบ้างละ แอบคบกันบ้างละ มึงจะบ้าหรอ

 

“จงอิน ทำแบบนี้ทำไม เจ็บเลยเห็นมั้ย”

 

“ก็ถ้าไม่อยากไปวิ่งรอบสนามสิบรอบ มันก็มีแค่วิธีนี้วิธีเดียว” เมื่อถึงตึกเรียนจงอินก็ค่อยๆปล่อยร่างแบคฮยอนให้ลงมายืนอย่างช้าๆเพราะกลัวอีกคนจะเจ็บ แต่ถ้าเขาไม่ผลักแรงๆจนต้องล้มลงไป พี่แบคฮยอนก็ต้องฝืนไม่ล้ม งั้นก็เสียแผนกันพอดีสิ

 

“ก็น่าจะบอกกันก่อน จะได้เซฟทัน”

 

“ขอโทษครับบบบ พี่ไปขึ้นเรียนเถอะ เดี๋ยวผมโทรบอกให้ไอ้ชานพาพี่ไปทำแผล”

 

“ไม่ต้องๆ ขอบใจนะ ไปละ” แบคฮยอนพูดตัดบทแล้วเดินขึ้นอาคารเรียนไป

 

 

 

 

 

“อรุณสวัสดิ์ปริ้นเซส ยินดีกับตำแหน่งใหม่~ ฮู้เร่! พวกเราฉลองให้กับเจ้าหญิง” ใครซักคนหนึ่งซึ่งก็คือเพื่อนร่วมห้องที่แบคฮยอนไม่รู้จัก เดินดุ่มๆเข้ามาตะโกนเสียงดังแล้วเพื่อนเกือบทั้งห้องก็พากันมายืนเต้นระบำอะไรไม่รู้ต่อหน้าเขา แบคฮยอนหัวเราะไปกับโชว์ห่วยๆที่ไม่ได้นัดกันมา อีกทั้งคนเปิดเพลงก็เลือกเปิดกาโวเฉยเลย

 

“เอาละพวกนายหยุดได้ละ ทุเรศลูกตา” ยูอินเดินเข้ามากอดไหล่แบคฮยอนเอาไว้แล้วสั่งให้พวกผู้ชายที่เอาแต่เต้นบ้าๆนั่นให้หยุดลง ก่อนที่พวกมันจะยืนเรียงแถวหน้ากระดาน

 

“พวกเรา!! เคารพ!!

 

นี่กูอยู่ที่ไหนเนี่ย (- -)

 

“ฮ่าๆๆๆ ยืนดีด้วยนะเจ้าหญิง เป็นเพราะเธอ ห้องเราเลยได้เงินรางวัลมาเยอะมาก เอาไว้ไปเที่ยวตอนเรียบจบกันเนอะ!!

 

“บาสก็ชนะ ดรอปบอลก็ชนะ แถมประกวดก็ยังชนะอีก ห้องเราขาขึ้นเว้ยยยยย” มิราตะโกนดังลั่นห้อง และก็ตามด้วยเสียงโห่ยินดีที่โคตรจะดัง

 

“เอาละ เรามาดูกันเถอะว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี” หัวหน้าห้องขึ้นไปยืนอยู่ที่ห้องหน้า ทำสัญญาณให้นั่งที่ให้เรียบร้อย อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะสอบปลายภาคแล้ว พวกเขาเลยกระตือรือร้นเรื่องไปเที่ยวกันมากพอสมควร

 

แบคฮยอนเดินยิ้มไปนั่งที่โต๊ะเรียน ตลอดทางก็มีมือขึ้นมาให้โบ๊ะกันอย่างสนุกสนาน เฮ้ออออ แบคฮยอนคิดถึงบรรยากาศแบบนี้จัง

 

“ทะเลมั้ยละๆๆๆ” จื่อเทาร้องตะโกนออกความคิดเห็นอย่างบ้าคลั่งตามนิสัยเจ้าตัวที่สติไม่เต็ม แบคฮยอนยิ้มให้กับชานยอลที่นั่งติดหน้าต่างถัดจากเขาไปตัวหนึ่ง

 

“ให้เจ้าหญิงของเราเลือกหน่อยดีมั้ย เจ้าหญิงอยากไปไหนเพคะ”

 

แบคฮยอนส่ายหัวยิ้มๆเมื่อเพื่อนๆทั้งห้องหันหน้ามาเพื่อรอคำตอบ “ไปไหนก็ได้ที่มีพวกแก”

 

สิ้นเสียงคำตอบดุจดั่งเจ้าหญิงตัวจริงมาเอง เสียงหอนก็ดังขึ้นอีกครั้ง แบคฮยอนเอื้อมมือไปตะปบหัวจื่อเทาที่เอาแต่ทำหน้าล้อเลียนว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงเสียเหลือเกิน

 

“งั้นใครอยากจะเสนออะไรมั้ย?”

 

“ไปเชจูมั้ยละ บ้านไอ้ชานยอลทำโรงแรมที่นั่น สวยมากเลยนะ” จื่อเทาเสนอความคิดอีกครั้ง แบคฮยอนขมวดคิ้วด้วยความสงสัย ชานยอลมีธุรกิจที่นั่นด้วยหรอว่ะ

 

“จริงหรอชานยอล ทำไมพวกเราไม่เคยรู้เลยละ”

 

“ก็ไม่ได้บอก จะรู้มั้ยละ” ชานยอลยิ้มขำๆเมื่อเพื่อนทั้งห้องทำหน้างง แต่ในใจนึกอยากจะตีปากไอ้เพื่อนตัวดีให้แตกจนพูดไม่ได้ไปอีกหลายวัน มึงพูดอารายยยยย มึงเห็นมั้ยพี่แบคฮยอนก็นั่งอยู่ในห้องด้วย

 

“โรงแรมอะไรหรอ”

 

“ล็อตเต้อ่ะล็อตเต้ รู้จักป่ะ” เทายังคงทำหน้าที่เป็นโฆษกประจำตัวของชานยอลได้เป็นอย่างดี

 

“ล็อตเต้นี่อ่ะนะ โอ้โห้ววววว จริงหรอว่ะ” ผู้ชายคนหนึ่งที่ลุกเดินมาที่หน้าห้องเพื่อชูรูปในโทรศัพท์ให้ดูทันทีที่เปิดเข้าเน็ตหาเจอจนได้ ด้วยความอยากรู้ แบคฮยอนก็เดินไปดูกับเขาบ้าง อหหหหหห หรูหรามากถึงมากที่สุด ทำไมเขาไม่เคยรู้เลยว่ะ

 

ชานยอลไม่เคยโกหก แต่ชานยอลแค่พูดไม่หมด

 

แบคฮยอนเดินกลับมานั่งที่เก้าอี้ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มที่ถ้าหากคนอื่นมองก็ดูจะเป็นแค่รอยยิ้มธรรมดา แต่พอชานยอลมองแล้วทำไมมันไม่รู้สึกอยากจะยิ้มตามเลยละ

 

ผมไม่ผิดนะครับ

 

“อืมใช้ได้เลยนะ ชานยอลโอเคหรือเปล่า” หัวหน้าชะโง้กหน้าถามเมื่อละจากจอมือถือขึ้นมา

 

“อืม ยังไงก็ได้ แต่ขอไปเช็คก่อนนะ ได้เรื่องยังไงแล้วจะมาบอกอีกทีเมื่อใกล้ถึงวัน”

 

“สุดยอดไปเลยเพื่อนรักกกกกก รักมึงว่ะ จุ้บๆๆๆ”

 

“ไอ้เชี่ยดงอู ออกไป!!” ชานยอลสะบัดมือไล่เพื่อนชายที่เอาแต่ก้มลงมาจะจุ้บเขาซะให้ได้ ถึงจะรู้ว่ามันเล่นแต่มันก็อดหวั่นไหวไม่ได้ เฮ้ยไม่ใช่ ฮ่าๆๆๆๆ ล้อเล่นน่ะ

 

“โอเค ตกลงตามนี้ เอาละทุกคน เตรียมตัวเรียนกันเถอะ”

 

 

 

 

เสียงบ่นงุ้งงิ้งดังขึ้นตามประสาคู่รักที่ชอบหยอกล้อกัน เทาเดินกอดคอมากับยูอินที่วันนี้ปลีกตัวมาด้วยกันได้เพราะแฟนติดสอบ ส่วนจงอินกลับบ้านไปตั้งแต่ออดยังไม่ทันจะดัง ชานยอลที่เดินตามหลังแบคฮยอนมาอย่างช้าๆตามอีกคู่ข้างหน้าที่จู๋จี๋ดูดี๋เสียงดังง้องแง้งน่ารำคาญที่ชวนออกมากินไอติมด้วยกันทันทีที่เรียนเสร็จ

 

“ร้านไอติมไหนอ่ะเทา” ยูอินถามขึ้นเมื่อเดินลงมาจากตึกเรียน

 

“ข้างหน้าโรงเรียนนี่แหละ เอ่าเดินกันเร็วๆสิย่ะพวกคนแก่ทั้งหลาย เดินหรือคลานที่รัก”

 

“เดินๆไป มึงอย่าบ่นมากได้มั้ย ไปดูแลเมียมึงโน่นไป” ชานยอลผลักหัวเทาไปแรงๆหนึ่งทีแล้วเดินมาตีคู่กับแบคฮยอน วางมือโอบไหล่เบาๆแล้วออกแรงดันให้เดินไปพร้อมกัน

 

“หยาบคายชานยอล ฉันมีผัวแล้วเหอะ อีเทานั่นลูกชาย ...ใช่มั้ยลูกรัก”

 

“ฮะแม่” เออ แมร่งก็เข้าคู่กันดีเลยเกินนะ

 

เดินมาจนถึงหน้าโรงเรียน แล้วก็จะเดินเลี้ยวไป แต่ชานยอลกับชะงักหยุดแล้วยืนจ้องบางสิ่งที่ยืนอยู่ตรงหน้า จนแบคฮยอนต้องหยุดตามไปด้วย ตามด้วยเทาและยูอินที่เดินเข้ามาหาเมื่อหันมาแล้วไม่มีอีกคู่เดินตามมา แต่สิ่งที่เห็นก็ทำเอาอ้าปากค้าง

 

“หวัดดีชานยอล” เสียงหวานเอ่ยทักทายพร้อมร้อยยิ้มหวาน ชุดสีชมพูช่างดูเข้ากันดีมาก

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

 

“....มินยอง”

 

แบคฮยอนก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำหน้าตกใจขนาดนั้นด้วย


Talk : ขอโทษที่ให้รอนานนะคะทุกคน พอดีติดติวค่ะ ใกล้จะสอบแล้ว แต่ก็เสี้ยนจัดอยากจะแต่งต่อเลยมาหาทุกคน ขอโทษจริงๆนะคะ ขอบคุณที่ยังรอกันอยู่ 55555555 เอ้อ ยังไม่ได้แนะนำตัวเลยเนอะ ไรท์ชื่อ ฟองเบียร์ นะคะ แต่จะเรียกตามนามปากกาก็ได้ เรียกแบบไหนก็ตอบหมดแหละ

เออในแอพเด็กดีมันไม่เว้นวรรคให้เป๊ะเนอะ มีบางประโยคที่แบบติดกันเป็นแถบเลย ดังนั้นเวลาจะอ่านก็ต้องใช้ความสามารถในการแยกวรรคเอาเองนะคะ ไม่งั้นความหมายเปลี่ยนนะ

ใกล้จะจบแล้วหรือเปล่า จะว่างั้นก็ได้ แต่จริงๆมีลิมิตอยู่ ใครรอรวมเล่มช่วยรออย่างใจจดใจจ่อด้วยนะคะ จะรีบทำให้จบเสียที แล้วก็ฝากไว้นะ อาจจะหายไปนานเลย เพราะช่วงเดือนตุลาคมจะสอบแกทแพท ฟองต้องติวค่ะ ต้องตั้งใจเนอะ หายไปนานก็อย่าว่ากันนะ 

สุดท้ายแล้วจริงๆ ขอบคุณที่อ่านฟิคเรานะคะ ขอบคุณที่คอมเม้นท์ด้วย อ่านทุกเม้นท์นะ ไม่ใช่ไม่อ่าน แท็กอีก อ่านหมดแหละ ใครที่อยากจะถามนั่นนี่ก็ถามมาได้เลยนะคะ ตามลิ้งทวิตที่แปะให้ที่หน้าฟิค แต่ใครที่ไม่อยากจะให้รู้ตัวตนหรือไม่มีทวิต ก็เม้นท์เอาหรืออ้าคมาถามได้ค่ะ นี่ลิ้งค์ --> ask.fm/Jarlynniestyle สมัครใหม่เพื่อการฉะนี้แล เม้นเจิมหน่อยน้าาา

ฟิคนางสาวแบคฮยอน  #นสแบคฮยอน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 79 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,494 ความคิดเห็น

 1. #1476 ChungWila (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 09:00
  อ้าวใครละนั่นน
  #1,476
  0
 2. #1435 GeeMonsterrrr (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 20:45
  นางคือใครรรร????????
  #1,435
  0
 3. #1343 Jammie-Lee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 13:55
  มินยองคือใครรรรรรร
  #1,343
  0
 4. #1303 ㅊㅎㅂ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 20:14
  ใครอี๊กกกก
  #1,303
  0
 5. #1245 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:43
  มินยองไหนอีกอ่ะแล้วเป็นอะไรกับชานยอล? 
  #1,245
  0
 6. #1212 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 23:22
  Who is she??
  #1,212
  0
 7. #1186 pim pimmi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 22:31
  ใครรรรร
  #1,186
  0
 8. #1166 qqxr_ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 17:24
  รวยชิบหาย อหหหห
  #1,166
  0
 9. #1088 phakh (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 02:14
  มินยอง??? แฟนเก่าชานยอล???
  #1,088
  0
 10. #1082 nichidaa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 19:42
  มันเป็นใคร๊ ห่ะะะะ ตอบ อีนั่นใครว้าา นึกว่าโซยอน5555
  #1,082
  0
 11. #1063 Meannie Sirichon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 17:42
  ใครว้ะะะะ ใครรรรรร????
  #1,063
  0
 12. #1054 Pinkuplatong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2559 / 22:13
  ใครอีกกเนี่ยยย

  ชานฮ้อตละเกินนะ
  #1,054
  0
 13. #1036 Title Thanatporn (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 22:46
  มินยอง คือใครรรรร
  #1,036
  0
 14. #993 เลิกไอดีนี้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 00:46
  ชอบยูอินกับเทามัก55555555555
  #993
  0
 15. #971 KYU_KYU (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 17:27
  ใครอีกวะนั่น
  #971
  0
 16. #942 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 11:24
  มินยอง ว้อทททท ชีคือใคร
  #942
  0
 17. #860 BACON_BAEK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 22:16
  มินยองเป็นไผ
  #860
  0
 18. #661 alittlestar (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 08:44
  ชานยอลนิสัยไม่โอเคอย่างหนึ่งคือไม่ชอบพูด ถ้าพูดจะชอบพูดให้เข้าใจผิด คือมันแย่ ถ้าเป็นแฟนด้วยคงรู้สึกแย่ตายห่าสงสารแบคว่ะ อีนั่นใคร!!!!!!!!
  #661
  0
 19. #647 QR.Code_Inter'View (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 15:13
  ตกใจ นึกว่าโซยอนมา 555555
  #647
  0
 20. #505 babemay (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 12:10
  ไม่ชอบชานยอลอย่างนึงคือถ้าไม่ถามจะไม่บอก คือยังไงดีละ พูดไม่ถูก 5555555555555555555 แล้วนั่นใครน่ะ? อย่าบอกนะว่าแฟนเก่า
  #505
  0
 21. #504 Small Heart (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 22:55
  เอามินยองไปขังด่วนค่ะ!!
  #504
  0
 22. #503 จ๊ะจ๋าเคที (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 22:52
  เค้าคือใครรรรรรรร!!!
  #503
  0
 23. #502 night of love (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 22:14
  นางคือ? แฟนเก่า? รักแรก? อะไรก้อช่าง ถ้ามาทำให้ชานแบคแตกกัน ระวังยางเรือแตกนะ เอิ้กๆ
  #502
  0
 24. #501 Mkrd.Milky (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:35
  แฟนเก่า ? รึป่าว
  #501
  0
 25. #500 oKwango (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 17:59
  รีบมาต่อด่วนเลยคะ นางคือใคร
  #500
  0