Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 91 : ตอนที่91 เรื่องประหลาด(Out of story)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 87
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  30 มี.ค. 62

ตอนที่91 เรื่องประหลาด(Out of story)
หลังจากวันนั้น ฉันก็ได้รับทราบข่างเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดแปลกๆที่รูปร่างคล้ายคน แต่ว่าลักษณะท่าทางเหมือนนักรบในเกราะที่มันดูบูดเบี้ยวแปลกๆ โผล่มาทางตอนใต้ของเมือง ท่าทางว่าจะต้องไปตรวจสอบหน่อยแฮะ
“เกล ฉันจะไปตรวจสอบป่าทางทิศใต้หน่อยน่ะ ไปด้วยกันมั้ย”ฉันถามออกไป เกลที่กำลังดูยิ่งๆกับอะไรบางอย่างบนโต๊ะหันมาหาฉัน ท่าทางจะเหนื่อยแฮะ
“รินไปเลยก็ได้ ถ้ามีอะไรฉุกเฉินก็รีบติดต่อมาล่ะกันนะ”อู้ย แอบเป็นห่วงเล็กๆแฮะ น่ารักจัง
จุ๊บ! ฉันจูบแก้มเกลเบาๆ ก่อนที่เกลจะเบิกตากว้างและหันมามองฉันอย่างตื่นๆ ฉันเลยรีบชิ่งออกมาทันที พร้อมได้ยินเสียงเกลตะโกนตามหลังมา “ยันบ้านี่!”
ฉันรีบมุ่งไปทางตอนเหนือด้วยแอร์บอร์ดคู่ใจที่เอากลับมาจากโลกของวีเลิน เดินทางลงมาเพียงครึ่งชั่วโมงก็พบกับอะไรบางอย่าง
ตู้ม! “KAIGUN ORE Let's go kakugo go go go ghost go go go”เสียงทุ้มๆดังขี้นมาจากระเบิดตรงหน้า หือ เสียงนี้มัน อย่าบอกนะว่า
“ฮื่มมมมม”ว่าแล้ว ใช่จริงๆด้วยแฮะ จากในความทรงจำ ตัวตนตรงหน้าคือ มาสค์ไรเดอร์โกสต์ แต่ว่ากลับไม่ใช่โกสต์ปกติที่ฉันรู้จัก แต่มันกลับดูน่ากลัวและดูเป็นปีศาจมากกว่า คำถามที่ลอยมาในหัวคือ มันหลุดเข้ามายังโลกนี้ได้ไง
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! ดาบของโกสต์ตนนี้พุ่งเข้ามาหาฉันก่อนจะฟาดเข้ามา แต่ฉันก็รับได้ ดูท่าทางจะมีคนเคยปะทะกับเจ้าตัวนี้มาก่อนแล้วแฮะ เพราะว่ามีคนบาดเจ็บนอนกองอยู่ข้างหลังของโกสต์ตนนี้ ท่าทางจะต้องลากออกไปจากจุดนี้ก่อนแฮะ พอคิดดังนั้นฉันก็พุ่งถอยออกมา ก่อนที่โกสต์จะพุ่งตามออกมา
“ไอซ์ สเปียร์”ตู้ม! ฉันพยายามที่จะปล่อยเวทย์ขัดขวาง แต่ดูท่าทางเวทย์ที่เป็นกายภาพจะทำอะไรมันไม่ได้เลยแฮะ ยังไงดีล่ะทีนี้
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! ฉันได้แต่ถ่วงเวลา เพราะว่ายังคิดหาวิธีที่จะต่อสู้ไม่ได้ ถ้าจำไม่ผิด โกสต์คือวิญญาณ แล้วจะเอาอะไรไปสู้กับวิญญาณฟร่ะ!!!!
ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! อยู่ดีๆก็มีกระสุนปืนจากที่ไหนไม่รู้พุ่งมาใส่โกสต์ตรงหน้าฉันก่อนที่โกสต์ตรงหน้าจะกระเด็นลงไปนอนกับพื้น
“ฉันว่าแล้วว่าหายไปไหน มาอยู่นี่นี่เอง อนาเทอร์ไรเดอร์ โกสต์”เสียงๆหนึ่งดังขึ้นมา พอฉันหันไปมองก็พบกับชายหนุ่มในชุดสูทสีดำเข้ม ใส่แว่นคนหนึ่ง ใบหน้านี้มันคุ้นๆนะ เดี๋ยวสิ ดีเคท?
“เฮ็นชิน”คนตรงหน้าพูดก่อนจะพลิกการ์ดและสอดลงไปในเข็มขัดที่หน้าท้องของตนเองทันที
“คาเมนไรเดอร์ ดีเคท”ชิ้ง ชิ้ง ชิ้ง ชิ้ง ชิ้ง! ชวิ้ง!! ฉึบ ฉึบ ฉึบ ฉึบ ฉึบ! ติ้ง! ชายคนที่ฉันมองอยู่ถูกเปลี่ยนไปโดยมีชุดสีแดงคาดขาวดำเป็นแนวบวก ใบหน้าเป็นหัวสีขาวดำแดงที่มีกรอบตาสีเขียวถูกแซมไปด้วยเส้นสีดำ ตัวจริงสินะ
“นายมาเอง ฉันคงไม่ต้องทำอะไรแล้วล่ะมั้ง”ฉันพูดก่อนที่จะไปนั่งดูการต่อสู้ตรงหน้า
ผลั๊ก! ตุ๊บ! ผลั๊วะ! ดีเคทเข้าปะทะร่างกายกับโกสต์ทันที อนาเทอร์ไรเดอร์งั้นหรอ มันคืออะไรล่ะเนี่ย ช่างมันล่ะกัน เริ่มปวดหัวล่ะวุ้ย
“รีบจบดีกว่า เป็นชิน”ดีเคทพูดขึ้นมา พร้อมกับชูการ์ดที่เป็นหน้าของโกสต์ออกมา ก่อนจะพลิกและสอดเข้าไปในเข็มขัดทันที
ชิ้ง!“คาเมนไรเดอร์ โกสต์โตะ Let's go kakugo go go ghost to go go go”ก่อนที่รูปร่างของดีเคทจะเปลี่ยนไปเป็นโกสต์ในแบบที่ฉัยรู้จัก แต่เข็มขัดก็ยังเป็นแบบเดิม
“ปิดฉากเลยล่ะกัน”ชิ้ง! “ไฟนอล แอทแทค ไรเดอร์ โกะโกะโกะ โกสน์โตะ” วิ้งงงงง ดีเคทลอยตัวขึ้นไป ก่อนที่จะพุ่งใช้ไรเดอร์คิกของโกสต์ใส่อนาเทอร์ไรเดอร์โกสต์ทันที
ตู้ม!!! ร่างนั้นระเบิด ก่อนจะมีอะไรบางอย่างที่คล้ายๆกับก้อนนาฬิกาพุ่งออกมา ก่อนจะแตกสลายไปทันที
“จบแล้วสินะ”ฉันพูดออกไปเบาๆ ไม่อยากรบกวนเท่าไหร่ ก่อนที่จะเตรียมเดินไปช่วยคนที่บาดเจ็บ
“อ๊ะ ขอโทษที่มารบกวนนะ ไปล่ะ”ดีเคทพูดก่อนที่จะมีกระจกโผล่ออกมา และก็ทะลุหายไปกับกระจกนั้นเลย สรุปพวกแกมาทำไมกันฟร่ะ
สรุปสุดท้ายในวันนั้นข่าวลือนั่นก็หายไปทันทีเลย ปล่อยผ่านไปล่ะกันตอนแรกก็คิดว่าจะลงหรือไม่ลงดี รู้สึกโดยส่วนตัวเลยว่า ไม่เวิร์ค แต่อยากแต่ง5555 ถ้า มันไม่ดีก็ขออภัยด้วย ตอนต่อไปเป็นNC เดี๋ยวไม่เย็นนี้ก็พรุ่งนี้เช้าน่าจะลงให้ 5555
ว่าจะเปิดเรื่องใหม่ ใจจริงอยากทำEncode world ต่อ แต่คอมพัง รอซ่อมเสร็จ เลยว่าจะเปิดเรื่องใหม่ไปเลย ไว้ยังไงขอไปคิดแปป5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #141 Nazzga2 (จากตอนที่ 91)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 13:14
  แล้วสาวดุ้นอูร์ มันเอาอนาเธอร์ไรส์ว็อสจิ้มตูดใครในโลกนี้ฟระ นิ้วของจอมมารที่เป็นดูราฮาลเรอะ
  #141
  1
  • #141-1 นัยน์ตายมฑูต(จากตอนที่ 91)
   30 มีนาคม 2562 / 20:58
   คงงั้น5555 อยู่มาโผล่ยังงงอยู่เลย : Rin
   อิอิ : LIW
   #141-1