Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 92 : เรื่องสั้นคั่นเวลา ตอน เพื่อนสนิท

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 62
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    24 เม.ย. 62

เรื่องนี้แต่งมาจากความเศร้าล้วนๆ พยายามบิ้วอารมย์ตัวเองแล้วนะ ไม่รู้ว่าจะไหวหรือเปล่า
ตัวละครสมมติ เกล ริน
แอคชั่น

ณ ห้องเรียนที่ไร้ผู้คนห้องหนึ่ง
“ก็ไม่ได้รู้สึกแย่นะ ขอคิดดูก่อนได้มั้ย”เสียงของรินที่พูดออกมา ทำให้เกลนั้นมีหน้าที่เสียลงไป สถานการณ์ที่เกิดขึ้น คือ เกลมาสารภาพรักกับริน เกลและรินเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ตัวของเกลนั้นรู้สึกดีกับรินมาก จนเกิดเป็นความรักขึ้นมา แต่ในขณะเดียวกันตัวของรินกลับไม่ได้แสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าชอบหรือไม่ชอบ
“อืม ได้สิ...”


ณ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์
“มึง กูโสดว่ะ”เสียงของรินที่พูดกับเพื่อนของตัวเองหลังจากที่พึ่งเลิกเรียน เกลกับรินเป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน เมื่อเกลไก้ยินดังนั้นก็จ้องไปที่ริน รินเองก็มองเกลแค่เพียงแวบเดียว ก่อนที่จะกลับไปคุยกับกลุ่มเพื่อนต่อ
“โสด-่าไรของมีง กูเห็นอีเกลตามมึงต้อยๆมาตั้งนาน เมื่อไหร่พวกมึงจะได้กันสักที กูล่ะรอดูตั้งนานแล้ว”เพื่อนคนหนึ่งของกลุ่มเพื่อนถามรินออกมา รินทำหน้าตาประมาณว่า งั้นหรอ ก่อนที่จะพูดกลับไป
“เกลมันก็เพื่อนกูเหมือนพวกมีงนั่นล่ะ กูก็รักมันนะ”พอพูดจบ เกลก็มีสีหน้ามีความหวังพร้อมกับมองไปทางริน แต่รินก็กลับปล่อยคำพูดขัดความหวังออกมา
“แต่ว่ากูกับมันก็ผู้หญิงทั้งคู่นะเว้ย กูอยากมีแฟนเป็นผู้ชายว่ะ”พูดจบทั้งก๊วนก็หัวเราะครืน ตัวของเกลไม่ได้มีความโกรธแต่อย่างใด เพราะสิ่งที่รินพูดออกมานั้นมันก็คือความจริง แต่ทำไมมันกับมีบางสิ่งบางอย่างที่มันอยู่ในใจของเกล ที่ทำให้เกลรู้สึกแย่ แต่ก็เพียงเล็กน้อย เกลสะบัดหัวไล่มันออกไปช้าๆวันรุ่งขึ้น มีข่าวลือว่า มีผู้ชายจากต่างห้องของชั้นเรียน มาสารภาพรักกับริน ซึ่งรินเองก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะปฏิเสธ ถึงจะไม่ได้ตกลงทันที แต่หลายๆคนก็ดูออกว่ารินมีท่าทางสนใจคนๆนั้นมากๆ
“แล้วมึงไม่สนใจเกลมันแล้วหรอ”หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของรินถามออกมา รินยิ้มให้เล็กน้อยก่อนจะพูดออกไป
“มึงพูดอะไร เกลก็เพื่อนกูนะเว้ย...”“ขอให้เราเป็นเพื่อนกันแบบเดิมได้มั้ย”รินพูดกับเกล ณ ดาดฟ้าจุดเดิมกับที่เกลเคยสารภาพรักกับริน เกลมีสีหน้าขมขื่นแต่ก็เพียงแวบเดียว ก่อนจะยิ้มให้ริน
“ได้สิ...”เรื่องนี้ไม่มีตอนจบ เป็นเพียงเหตุการณ์สมมติเฉยๆ : LIW
รินเย็นชามากเลย ฮึกๆ : Gales
โอ๋ไรนะ (กอดเกล) : Rin
ส่วนตอนต่อไป คงจะเป็นNC ถ้าจะถามว่าหายไปไหน ตอบได้คำเดียวเลยว่า คิดNC ไม่ออก(ฟักมากๆ) แถมอันเก่าก็ยังหาวิธีลงไม่ได้ ไม่แน่ก็อาจจะเป็นตอนเปล่าๆไว้ก่อน ฝากด้วยนะครับ : LIW
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น