Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 86 : ตอนที่37(86) การินกับการแข่งขันรอบชิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  18 มี.ค. 62

ตอนที่37(86) การินกับการแข่งขันรอบชิง


สุดท้ายฉันกับเทียร์ก็มาประชันหนัากันอีกครั้งนึงจนได้ ถึงแม้จะเป็นคนล่ะที่ก็เถอะ ตอนนี้ฉันก็ได้แต่ยืนเฉยๆรอสัญญาณเริ่มต้นจากพิธีกร
“เอาล่ะค่ะ วันนี้ก็มาถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันสุดยอดนักรบจนได้นะคะ คนนึงก็ฝ่าฟันมาได้ด้วยความพยายามที่แสนยากเย็น ส่วนอีกคนก็ดูมีความเก่งกาจจนผ่านมาถึงรอบสุดท้ายได้ และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักรบประจำโรงเรียนในวันนี้ ก็ขอเสียงต้อนรับ ดาเร การิน บอสตัน ตัวแทนจากการคัดเลือกจากอาจารย์ กับ เทียร์ ดา วอลเตอร์ ตัวแทนจากห้องF ซึ่งก็น่าสนใจนะคะในตอนนี้ ถ้าทั้งสองคนพร้อมแล้วล่ะก็ เริ่มได้”พิธีกรที่พูดปลุกเร้าอยู่นานในที่สุดก็ให้สัญญาณเริ่มต้นสักที ฉันได้แต่ยืนรอรับการต่อสู้จากเจ้าหญิง รอบนี้ฉันตัดสินใจใช้เป็นขวานขนาดโคตรใหญ่ ใหญ่ชนิดที่ว่าส่วนสูงของขวานกับฉันนั้นแทบจะเท่ากันเลยทีเดียว ส่วนเจ้าหญิงเทียร์ก็ใช้ดาบเรเปียห์ด้ามยาว ดูท่าว่าจะเอาจริงแล้วแฮะ ฉันได้แต่รอรับ มือกับชับที่ด้ามขวานที่ตัวขวานนั้นทิ่มอยู่กับพื้น
ฟิ้ว! สุดท้ายก็เป็นเทียร์ที่พุ่งเข้ามา ก่อนจะแทบเรเปียห์เข้ามาตรงๆด้วยความเร็วค่อนข้างสูง ฉันใช้เพียงด้ามขวานปัดมันออกไปเท่านั้น
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เทียร์พยายามทิ่มดาบออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ฉันก็ทำได้แค่เพียงตั้งรับเท่านั้น เพราะว่าการยกขวานแต่ล่ะทีจะทำความเร็วของฉันตก เลยทำได้เพียงหลบหลังขวานของตัวเอง
“เอาล่ะค่ะ อาวุธของการินที่เลือกมานั้นเป็นขวานขนาดใหญ่มากที่ไม่เข้ากับรูปร่างของตัวเอง ส่วนเทียร์เองก็เปลี่ยนมาใช้เป็นเรเปียห์ที่เน้นความเร็วแทน ดูท่าตอนนี้การินจะเสียเปรียนอยู่เล็กน้อยนะคะ แต่ก็ยังคงตั้งรับได้ดี ต้องรอดูว่าทั้งสองคนจะมีไพ่ตายอะไรกันบ้าง”ซัลวาพูดขึ้นมาเพื่อโหมกระแสการต่อสู้ และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม ซึ่งมันก็มีเสียงเฮมาเรื่อยๆ ตื่นเต้นอะไรกันเนี่ย
เคร้ง! เคร้ง! เคร้ง! เทียร์เองก็ไม่ละความพยายามในการต่อสู้เพื่อที่จะทะลวงกำแพงการป้องกันของฉัน ผ่านไปหนึ่งนาที ในที่สุดเทียร์ก็ตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง
“ขอเอาจริงล่ะนะ การิน ไฮดดิ่งออฟอาย”หลังจากพูดจบตัวตนของเทียร์ก็หายไปจากสายตาฉัน จับสัมผัสไม่ได้เลยแฮะ แต่ก็เพียงแวบเดียวก่อนที่ฉันจะรู้สึกว่ามีอะไรมาโผล่ด้านหลัง
“ชิลเบรกเกอร์ สตอม!”เทียร์ร่ายท่าแทงเรเปียห์ใส่ข้างหลังฉันในจังหวะที่ฉันหันไปหาพอดี ซึ่งมันก็ทำเอาใครหลายๆคนถึงกับตกตะลึงกับเทคนิคของเทียร์ แต่ก็นะ ฉันเองก็รู้อยู่แล้วล่ะ ก็เลยง้างขวานทันที
“ไซโคลนแอ็กซ์”ฉันหมุนตัวทันทีก่อเกิดพายุขนาดย่อมในสนามดึงดูดทุกสิ่ง เทียร์ที่พุ่งมาไม่สามารถตั้งตัวได้ก่อนจะถูกดูดเข้ามา และเกิดอาการบาดเจ็บจากคมพายุทันที
ตู้ม! ฉันหยุดการหมุนตัวก่อนที่เทียร์จะกระเด็นลงไปนอนกับพื้น ท่าทางสาหัสน่าดู ฉันยกขวานเดินไปหาเทียร์อย่างสบายๆ ก่อนจะเอาขวานตั้งไว้ข้างคอเทียร์ เทียร์มองฉันก่อนจะหัวเราะแหะๆเบาๆ
“ยอมแพ้แล้ว”ท้ายที่สุดเทียร์ก็ขอยอมแพ้ พิธีกรรวมถึงคนอื่นที่กำลังช็อกอยู่ก็มองเข้ามา
“ผู้ที่ได้รับชัยชนะคือ การินค่าาาาาาา ขอแสดงความยินดีด้วย”เฮ้ เสียงคนเฮกันดังทั่วสนาม ก่อนที่จะมีทั้งเสียงปรบมือและโห่ร้องยินดีออกมา เพียงห้านาทีก่อนที่พิธีกรจะพูดอะไรต่อ
“ต่อไปจะเป็นอีเว็นท์พิเศษ การเจอกันระหว่างสายเลือด ดาเร การิน บอสตัน เจอกับ ดาเร ริน บอสตัน หรือก็คือคุณแม่ของคุณการิน หรือที่เราทราบกันในชื่อ นักดาบตัวน้อย นักผจญภัยระดับSSSค่าาาาา”ว็อท!!!


แอบแต่งและลงตอนทำงาน 55555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #136 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 00:19
  หนูรินคะ หนูจะแกล้งลูกสาวแบบนี้ไม่ได้นะคะ ใันดูตั้งใจเกินไปง่ะ
  #136
  1
  • #136-1 นัยน์ตายมฑูต (@newlovefay007) (จากตอนที่ 86)
   19 มีนาคม 2562 / 00:33
   หมั่นใส้ คุณแม่ต้องหมั่นใส้หนูแน่ๆ : Garin
   ยังเอิญจริงจริ๊งงงงง : Rin
   #136-1
 2. #135 LuxLight (@ballikek18) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 20:20

  นึกว่าจะอู้แล้ว 55555 :Lunar

  #135
  1
  • #135-1 นัยน์ตายมฑูต (@newlovefay007) (จากตอนที่ 86)
   19 มีนาคม 2562 / 00:32
   ทำงาน9ชม นอนอีก8 วันๆนึงว่างกี่ชมเองTT : LIW
   เดะดำเนินเรื่องเองก็ได้ หุๆ : Rin
   #135-1