Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 85 : ตอนที่36(85) การินกับการประลองรอบสุดท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 57
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  17 มี.ค. 62

ตอนที่36(85) การินกับการประลองรอบรองสุดท้าย


หลังจากที่เรื่องวุ่นวายต่างๆได้ผ่านพ้นไปผลสรุปสุดท้ายการแข่งขันก็ถูกจัดขึ้นต่อในวันรุ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม แต่การตรวจเองก็เพิ่มความเข้มข้นขึ้น ตอนนี้ฉันได้นั่งรออยู่ในห้องพักในโคบอสเซียม ตอนนี้เพิลกับเทียร์อยู่บนเวที เตรียมตัวประลองกันเป็นที่เรียบร้อย
“เอาล่ะค่ะ ถ้าเกิดทั้งสองคนพร้อมแล้ว ก็ เริ่มได้!!!!”หลังจากเสียงพิธีกรจบลง ฝ่ายที่พุ่งเข้าหาศัตรูก่อนคือเพิลที่พุ่งเข้าไปด้วยความว่องไว ส่วนเทียร์กลับยืนรอด้วยท่าทางสงบ ท่าทางน่าสนใจแฮะ
“เลเซอร์ คัทเตอร์”เสียงของเพิลที่พูดขึ้นมา ก่อนที่จะเกิดเป็นเลเซอร์พุ่งมาข้างหน้ามุ่งไปยังเทียร์ แต่เทียร์กลับไม่ได้รีบร้อนที่จะหลบ เพียงแต่ยกดาบขึ้นมา
“เอ็นเคาท์เตอร์!”โอ้ว สกิลด์ตอบโต้กลับ เอ็นเคาท์เตอร์ เมื่อได้รับดาเมจไม่ว่าจะเป็นกายภาพหรือเวทย์มนต์ที่พุงตรงมา จะสะท้อนความเสียหายกลับไป พึ่งเห็นคนใช้จริงๆก็คราวนี้ล่ะ เพราะมันค่อนข้างใช้ยากล่ะนะ เลเซอร์นั้นพุ่งชนกับออร่าโล่ของเทียร์ก่อนจะสะท้อนกลับไป เพิลมีท่าทางตกใจ พร้อมกับพยายามหลบ แต่ก็ไม่สำเร็จเพราะเลเซอร์พุ่งเฉี่ยวหัวไหล่
“โอ้ย ฮีลลิ่ง”เพิลร้องออกมาก่อนจะรีบร่ายเวทย์รักษาตัวเอง เทียร์เองก็รีบเร่งบุกมาจนเพิลต้องกระโดดหนี แล้วทั้งสองก็ผละออกมาเพื่อดูท่าทีของกันและกัน
“ไฟเออร์บอล!”เพิลพูดขึ้นมาก่อนจะมีไฟบอลออกจากปลายคทาพุ่งเข้าไปหาเทียร์ เทียร์รอจนมันจะพุ่งเข้าถึงตัวก่อนตั้งท่าเตรียม
“เชนจ์พอยต์”เทียร์ร่ายเวทย์อะไรบางอย่างก่อนที่ตัวของเทียร์กับเพิลจะถูกสลับที่กัน เพิลที่คาดไม่ถึงก็ทำอะไรไม่ได้ โดนเวทย์ไฟของตัวเองเข้าอย่างจัง
ตู้ม!!!! เสียงระเบิดดังค่อนข้างมากพร้อมกับควันที่พวยพุ่งออกมาจากจุดนั้น ท่าทางจะรู้ผลแล้วล่ะมั้ง
เคร้ง! “ยะ...ยอมแพ้”ในที่สุดก็เป็นทางเจ้าหญิงเทียร์ที่ชนะไปได้ เอาจริงๆก็คาดไว้อยู่แล้วล่ะ เพราะเทียร์เองก็มีฝีมือค่อนข้างมาก
“แล้วก็เป็นเจ้าหญิงเทียร์จากอาณาจักร ลามอส ที่ชนะไปได้นะคะ ก็ขอแสดงความยินดีด้วย เดี๋ยวให้เจ้าหญิงไปพักสักครู่นะคะ ต่อไปจะเป็นการแสดงจากชมรมบิวตี้เมจิกค่ะ เชิญชมได้เลย”พอพูดจบเทียร์ก็เดินออกมานั่งข้างๆฉันพร้อมกับยิ้มให้ เวทีถูกซ่อมแซมพร้อมกับมีการแสดงคั่นเวลา วันนี้ดูท่าจะยิ่งใหญ่กว่าเมื่อวานอีกนะ เพราะเมื่อวานมีบางคณะเดินทางที่มีปัญหามาไม่ทัน ทำให้โชว์บางส่วนตอนแรกถูกยกเลิกไป ยังดีที่วันนี้มีเพิ่มอีกวันนึง ก็คงยินดีกับพวกเขาด้วยล่ะนะ
“เป็นยังไงบ้าง เราเก่งมั้ย”เทียร์ถามออกมา อืม ก็เก่งอยู่ล่ะมั้ง ฉันหันไปมองก่อนจะตอบกลับไป
“ก็พอใช้ได้ แต่ถ้าเป็นฉันคงจะจบเร็วกว่านั้น”ฉันขิงใส่เล็กๆแต่เจ้าหญิงก็หัวเราะออกมา พร้อมกับพูดขึ้นมา
“นั่นสินะ”




“และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักรบประจำโรงเรียนในวันนี้ ก็ขอเสียงต้อนรับ ดาเร การิน บอสตัน ตัวแทนจากการคัดเลือกจากอาจารย์ กับเทียร์ ดา วอลเตอร์ ตัวแทนจากห้องF ซึ่งก็น่าสนใจนะคะในตอนนี้”ซัลวาพูดออกมา เพื่อดึงดูดความสนใจ ซึ่งก็ค่อนข้างสร้างความสนใจให้กับผู้คนเลยทีเดียว
“ถ้าทั้งสองคนพร้อมแล้วล่ะก็ เริ่มได้!”




แต่งเสร็จเมื่อวานแต่ไม่ว่างลง แอบลงช่วงทำงาน อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #134 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 04:47
  การินสู้นะ ลูกสาวยัยหนูรินเก่งอยู่แล้ว
  #134
  1