Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 87 : ตอนที่38(87) การินกับศึกสายเลือด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 69
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  23 มี.ค. 62

ตอนที่38(87) การินกับศึกสายเลือด
สุดท้ายฉันก็ต้องขี้นมายืนอยู่บนเวที ท่ามกลางเสียงโห่ร้องยินดีที่ดังออกมา แหงล่ะ การต่อสู้ระหว่างสุดยอดนักผจญภัย กับผู้ที่(น่าจะ)แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียน มันก็คงจะดึงดูดคนดูเป็นธรรมดา ตอนนี้ฉันกับคุณแม่ก็ได้มายืนประชันหน้ากันที่สนามประลองเรียบร้อยแล้ว
“ถ้าทั้งสองคนพร้อมแล้ว เริ่มได้!”ฟิ้ว! สิ้นเสียงตะโกนให้สัญญาณ ฉันพุ่งเข้าหาคุณแม่ทันที ถ้าเกิดมัวแต่ยื้อคุณแม่น่าจะเล่นหนักแน่ๆ ยิ่งคุณแม่เป็นพวกSเข้าใส่ด้วย หยึย พอคิดได้ดังนั้นก็ขนลุกขึ้นมาแว้บนึง
เคร้ง! ฉันหวดดาบเข้าไปหาคุณแม่ตรงๆ ดาบที่ฉันเลือกใช้คือดาบซีดราก้อน เล่มเดียวกับที่คุณแม่ให้มานั่นล่ะ คุณแม่ยิ้มออกมา คุณแม่ใช้เพียงดาบธรรมดาในการรับการโจมตี แต่ตัวดาบกับเป็นสีดำสนิท
“ฮาคินี่มันสุดยอดไปเลยแฮะ เพียงแค่ได้ศึกษานิดหน่อยก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ โซล!”คุณแม่อยู่ดีๆก็หายไปจากตรงหน้าฉันอย่างรวดเร็ว หายไปไหนนะ ข้างขวา?
ฟิ้ว! ฉันหลบการโจมตีจากดาบของคุณแม่ได้อย่างทันท่วงที ความไวนี่มันอะไรกัน เวทย์ความเร็วปกติไม่น่าที่จะไวขนาดนี้นะ โซล เวทย์เฉพาะงั้นหรอ
“ลืมไปแฮะ ว่าลูกไม่มีความทรงจำจากโลกของพวกไอ งั้นใช้เป็นเวทย์ปกติก็ได้ ฟอล โอเมก้า สตอม!”ชิบผายแล้ว เวทย์ดินระดับสูง ตอนนี้มีก้อนดินขนาดใหญ่เป็นสิบๆก้อนพุ่งมาทางฉัน ฉันได้แต่วิ่งหลบซ้ายหลบขวาเอาอย่างเดียว
ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! ในที่สุดฉันก็หลบเหล่าหินทั้งหลายได้สำเร็จ แผลที่ได้มาก็มีเพียงสะเก็ดหินที่กระเด็นมาโดนเท่านั้น ส่วนคุณแม่ก็ยังยืนชิลๆที่จุดเดิม
“ขอลองอะไรอีกหน่อยแล้วกันนะลูก บังไค ไดกุเร็น เฮียวรินมารุ”คุณแม่พูดก่อนที่จะมีน้ำแข็งงอกออกมาเป็นปีกข้างหลังของคุณแม่ เดี๋ยว นั่นมันสกิลด์อะไรกันน่ะ ไม่เพียงแค่ฉันที่ตกใจ คนอื่นๆเองก็ตกใจเช่นเดียวกัน คุณแม่ถือดาบที่เป็นดาบน้ำแข็งที่มีออร่าสยดสยองถูกปล่อยออกมา จะน่ากลัวเกินไปแล้ว
ฟิ้ว! คุณแม่ฟาดดาบมาทางฉันจากระยะไกล แต่สิ่งที่ออกมามันคือน้ำแข็งที่พุ่งมาจากทางนู้นด้วยความเร็วสูงมาก แย่ล่ะสิ ต้องรีบหลบแล้ว
“แอคเซล”ฟิ้ว! แกร๊ก! ฉันรีบใช้เวทย์เพิ่มรวามไวพุ่งหลบทันที ก่อนที่พื้นตรงที่ฉันเคยยืนอยู่จะมีน้ำแข็งพุ่งเสียบอากาศที่ว่างเปล่า ว่าแล้ว มันต้องมีอันตรายอะไรบางอย่างจริงๆด้วย
“กราวิตี้ บอล เอ็กซ์โพลชั่น!!!”ฉันตะโกนออกมา ก่อนจะมีบอลแรงดึงดูดมืดนับสิบลูกพุ่งเข้าไปโจมตีคุณแม่ คุณแม่ไม่ได้มีความร้อนใจอะไร แต่ยังยืนอยู่ที่เดิม
ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม! สุดท้ายบอลแรงดึงดูดสีดำก็พุ่งเข้าไปใส่คุณแม่เป็นสิบๆลูก ก่อนที่จะเกิดเป็นกลุ่มควันออกมาจากจุดนั้น
“เบอเซิค!”คุณแม่พูดก่อนที่จะพุ่งเข้ามา แย่แล้วสิ ไม่ทันได้ตั้งตัวเลย
ตู้ม! “อั๊ก!”ฉันร้องออกมาอย่างเจ็บเมื่อคุณแม่อัดฉันลงกับพื้น สุดท้ายแล้วคุณแม่ก็ยังแข็งแกร่งเหมือนเดิมล่ะนะ ฉันรู้ผลตั้งแต่ก่อนต่อสู้แล้วล่ะ
“ฉันยอมแพ้”สุดท้ายฉันก็ได้กล่าวยอมแพ้ออกไป เจ็บท้องชะมัดเลยแฮะ พอฉันพูดจบคุณแม่ก็อุ้มฉันมาส่งพาสลี่ที่มองฉันด้วยความเป็นห่วง
“ฝากด้วยนะจ๊ะหนูพาสลี่...”ฉันได้ยินแค่นี้ก่อนที่ภาพรอบๆจะมืดลง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #139 praewar12345 (@praewar12345) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 07:07

  กัซเบล บลีช วันพีช ต่อไปอะไร
  #139
  1
 2. #138 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 00:01
  มาขนาดนี้แล้วไม่เสกกันดั้นมาขับเลยล่ะ
  แต่ถ้าเสกขึ้นจริงๆ ทำไมถึงรู้สึกว่าเกลอาจจะเล่นพิเรนๆเอาเทนนาเคิลไปใส่ไว้ในเก้าอี้คอกพีคฟระ
  #138
  1
 3. #137 Panida Ketkaew (@panifern1234) (จากตอนที่ 87)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 23:30
  เป็นคุณแม่ขี้แกล้งที่โหดจริงๆนะ หนูริน
  #137
  1
  • #137-1 นัยน์ตายมฑูต (@newlovefay007) (จากตอนที่ 87)
   24 มีนาคม 2562 / 04:47
   เราแค้่อยากลองอะไรเฉยๆเอง : Rin
   ยัยซาดิสม์ : Gales
   โดนรังแกTT : Garin
   #137-1