Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 17 : ตอนที่17 คนจากต่างโลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ตอนที่17 คนจากต่างโลกหลังจากนั้นการต่อสู้ก็ได้ผ่านพ้นไปจนหมด ไม่มีใครที่สามารถล้มผู้กล้าได้เลย แน่นอนล่ะ ถึงเห็นอย่างนั้น ระดับก็น่าจะใกล้เคียงกับฉันในช่วงรุ่งๆเลยนะ แต่ก็นั่นล่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับฉันอยู่แล้ว แถมเรื่องที่พูดไปตอนต้นก็เป็นเพียงเรื่องที่เซเลกับมีอามาเล่าให้ฟัง
“ริน สัมผัสบรรยากาศแปลกๆได้มั้ย”เกลถามออกมา อืม ก็จริง ลางสังหรณ์ของฉันมันบอกว่ามีอะไรแปลกๆเกิดขึ้น
“อืม คงงั้นล่ะ”ฉันพูด ก่อนจะมีลางสังหรณ์อะไรบางอย่างบอกให้ฉันเปิดช่องเก็บของของตัวเองขึ้นมาดู
[จดหมายจากพระเจ้า (2)] หะ?
ฉันจัดการกดที่ไอเทมเพื่อเปิดดูทันที พระเจ้าเล่นอะไรอีกเนี่ย
‘ไงผู้กล้า ไม่ได้คุยกันนาน แต่ฉันก็แอบดูเธออยู่ตลอดนั่นล่ะ สุดยอดไปเลย ฮ่าๆ
เดี๋ยวจะนอกเรื่องไปไกล ตอนนี้ฉันได้ส่งคนจากโลกอื่นไปยังที่นั่น เพื่อให้เป็นเหมือนการ์ตูนแฟนตาซีต่างโลกเรื่องอื่นๆ อาจจะช้าไปนิด ฮ่าๆ แน่นอนว่าเป็นคนที่ฉันค่อนข้างถูกโฉลก ฝากเธอดูแลด้วยนะ ฉันได้ให้ของที่เอาไว้มอบให้กับคนๆนั้นในช่องเก็บของเธอแล้ว ดูแลให้ชั่วคราว สักพักก็ต้องไปอยู่กับผู้กล้าแล้วล่ะ ฝากด้วยล่ะ’เดี๋ยวนะ แอบดู ว็อท!!! แล้วการ์ตูนจากต่างโลกคืออะไร
“เห้อ คิดเองเออเองอีกแล้วแฮะ พระเจ้าเนี่ย”ฉันบ่นออกมา ก่อนจะส่งจดหมายไปให้เกลที่นั่งอยู่ข้างๆอ่าน พอเกลอ่านจบ หน้าก็แดงขึ้นเล็กน้อย นะ น่ารัก...
“เกล...”ฉันจับไหล่ของเกล ก่อนจะโน้มหน้าเข้าไป เกลเองก็หลับตาปี๋ อื้อ...
“คุณหนูครับ กระผมมีเรื่องจะมาแจ้งให้ทราบ”ไอ้เซบาสสสสสสสสสสสสสสสส ทำไมต้องเข้ามาขัดจังหวะด้วย เห็นมั้ยโดนเกลผลักเลยเนี่ย
“มีอะไร ว่ามา”ฉันพูดกลับไปด้วยเสียงเรียบๆ เซบาสก้มหน้าก่อนจะพูดขึ้นมา
“มีคนมาขอพบครับ”อืม ใครกันนะมาขอพบ ปกติถ้าเป็นพวกเซเรก็น่าจะเข้ามาเองเลยแท้ๆ
“โอเค เดี๋ยวฉันไปที่ห้องรับแขก เกลจะไปด้วยกันมั้ย”ฉันหันไปถาม เกลพยักหน้า ก่อนจะพูดขึ้นมา
“เรามีลางสังหรณ์กับคนที่จะมาพบอยู่น่ะ ริน”เกลกล่าวขึ้นมา ฉันเลยพยักหน้ารับ ก่อนที่จะเดินไปยังห้องรับแขกกัน ว่าแต่ อยู่คฤหาสน์กันมาทั้งสัปดาห์ ยังไม่ชินกับการเดินทางที่ยาวๆของคฤหาสน์เลย
“สวัสดีค่ะ มีอะไรหรือเปล่าคะ”ฉันถามออกไป บนโซฟารับแขกมีคนนั่งอยู่สองคน ผู้หญิงทั้งคู่ คนแรกท่าทางเฉยชา นัยน์ตาที่ว่างเปล่า หน้าตาของเธอ ถ้าเกิดว่าได้ทำความสะอาดสักหน่อยค้ดว่าคงจะดูเป็นผู้เป็นคนมากกว่านี้ เรียกว่าออร่ายังไม่ออก ส่วนอีกคนเป็นสาวแว่นท่าทางอยากรู้อยากเห็นไปหมดทุกเรื่อง หน้าตาไม่ได้ดูดีมาก ออกจะเป็นพิมพ์นิยมของประเทศๆหนึ่งทางตะวันออกของโลก ที่เป็นเกาะ (โลกเราเนี่ยล่ะ555)
“นึกว่าจะเป็นเด็กผู้ชายซะอีก เด็กผู้หญิงหรอกหรอเนี่ย”สาวแว่นพูดขึ้นมา อืม ปกติแว่นในโลกนี้ราคาค่อนข้างแพงเลยนะ ลูกขุนนางกับทาสหรอ ไม่น่าใช่ เพราะถ้าเกิดใช่จริงๆ ทำไมถึงนั่งข้างๆกันล่ะ
“โทษนะคะ พวกคุณมาจากที่ไหนกันหรอคะ”ฉันถามออกไปด้วยความสงสัย ผู้หญิงแว่นทำท่าทางนึกเหมือนจะอธิบาย แต่ยังนึกคำพูดไม่ออก
“คนที่บอกว่าตัวเองเป็นพระเจ้า บอกให้เรามาหาพวกคุณ ก่อนที่จะส่งเราไปลงที่เมืองใกล้ๆนี้ พอถามคนที่มีลักษณะเหมือนทหารสมัยก่อน เค้าก็บอกว่าให้เดินมาทางนี้ ระหว่างทางที่เดินมา ก็เจอพ่อบ้านคนนั้น เค้าถามเราว่าจะไปไหน พอเราบอกจะมาหาคุณ เขาก็พามาที่นี่”อืม ทหารสมัยก่อน? คำพูดน่าคิดแฮะ ขอตรวจดูความทรงจำหน่อยล่ะกัน
‘ก็อปปี้ เบรน’ฉันใช้เวทย์อ่านความทรงจำของพวกเธอ
“อึ้ก”ฉันถึงกับล้มลงไปนอนเมื่อพบกับข้อมูลมหาศาล เกลที่นั่งอยู่ข้างๆก็ประคองฉัน เหมือนกับรู้ว่าฉันทำอะไร ก่อนที่จะพูดออกไป
“ฉันทราบเรื่องแล้ว เดี๋ยวพวกเธอพักที่นี่ก่อนก็แล้วกัน เดี๋ยวฉันจะอธิบายเรื่องให้ฟัง เซบาส พาพวกเธอไปจัดการอะไรให้เรียบร้อย แล้วก็จัดเตรียมเสื้อผ้ากับห้องให้พวกเธอด้วย แล้วบอกเมอาเอายากับสั่งนิน่าทำข้าวต้ม แล้วเอามาส่วที่ห้องฉันด้วย”หลังจากเกลพูดจบก็ประคองฉันขึ้น ก่อนที่จะแบกฉันขึ้นหลัง แล้วพาไปในห้องของตน ก่อนจะประคองฉันนอน พอหัวถึงเตียง ฉันก็หลับไปเลยหลังจากตื่นขึ้นมา ก็พบว่าเกลไม่อยู่แล้ว เมื่อลุกขึ้นมา ก็มีท่าทางปวดหัวมาก ก่อนจะมานั่งดูความทรงจำที่ได้รับมาอย่างช้าๆ หืม คนนึงเป็นสายลับของรัฐบาลญี่ปุ่น ส่วนอีกคน อะไรเนี่ย ฮิคิโคโมริ? ดูเหมือนจะเรียกตัวเองว่าอย่างงั้นล่ะนะ อ๊า ยังไม่เข้าใจอะไรหลายๆอย่างเลยแฮะ
วันนี้ขอตัดใจลงแค่ตอนเดียว เพราะว่าน่าจะหาเวลาแต่งยาก5555 ไม่ต้องห่วงว่าจะอยู่ๆหาย มีอะไรแจ้งล่วงหน้าแน่นอน:3
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #22 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:07
  โอโหมีคนจากโลกอื่นด้วยอะ จะมีเรื่องวุ่นๆแน่เลย
  #22
  0