Rin no Kikan การกลับมาของริน (Yuri/NC)

ตอนที่ 16 : ตอนที่16 รินVSอีริค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 695
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  25 ม.ค. 62

ตอนที่16 รินVSอีริค


หลังจากวันนั้น วันต่อมาผู้กล้าอีริคก็หายจากอาการบาดเจ็บ แน่นอนว่าเขาค่อนข้างขยาดกับการเจอเกล แต่เกลก็เข้าไปขอโทษด้วยท่าทางสำนึกผิด บวกความน่ารัก(ได้หรอ)ของเจ้าตัว ทำให้เพียงเวลาไม่นานอีริคก็ปรับตัวกลับมาได้ แน่นอนว่ามีความรู้สึกโล่งใจที่มีคนเก่งๆแบบนี้อยู่ก็เป็นส่วนหนึ่ง
“วันนี้แล้วสินะ ที่ผมจะเจอกับหนูริน”อีริคพูดขึ้นมา พร้อมกับชุดเกราะชุดเดียวกับตอนที่เจอกับเกล และดาบที่เหน็บไว้ข้างเอว ก็เป็นดาบเดียวกับที่เจอเกล ฉันจำได้จากปลอกดาบ
“ช่วยออมมือให้ด้วยนะคะ”ฉันกล่าวออกไป พร้อมกับหยิบดาบระดับSขึ้นมา เป็นดาบสีเขียวที่ค่อนข้างดูเงียบสงบกับปลอดดาบสีเหลืองอ่อนที่ทำจากไม้ไผ่
“รินจัง สู้ๆนะ”มีล เดซี่ เซเร มีอา รวมถึงเกล ต่างก็พูดประโยคนี้ ก่อนที่จะผลัดกันกอดฉันอย่างสนุกสนาน อึดอัดวุ้ยยยยย
“จะพยายามค่ะ”ฉันพูดก่อนจะยิ้มออกไปก่อนที่จะเจอมหกรรมแขนและมือ ทั้งกอด ลูบหัว ลูบหลัง โง่ยยยยยยหลังจากเดินขึ้นมาบนเวที ที่มีการดูแลโดยกิลด์มาสเตอร์&คณะ ฉันก็ได้ชักดาบออกมา ก่อนจะถือด้วยมือขวา ให้ปลายชี้ลงพื้น
“ขอความกรุณาด้วยนะครับ”อีริคพูดขึ้นมา ก่อนจะลับประสาทสัมผัสให้คมเพื่อรับมีกับเหตุการณ์ฉุกเฉิน อืม เป็นท่าร่างดาบที่เท่ดีเหมือนกันนะ ถือดาบด้วยมือทั้งสองเนี่ย เอาล่ะ จะสอนอะไรให้ดีล่ะ
“เคร้ง”โห พุ่งเข้ามาตรงๆเลยแฮะ ถ้าเกิดรับแล้วไม่เซมันจะดูน่าเกลียดไปมั้ยนะ ช่างเถอะ
“ทริปเปิ้ลสแลช”อีริคเรียกสกิลด์ของตนเองออกมา เป็นการฟันด้วยดาบถึงสามที
เคร้ง เคร้ง เคร้ง! ฉันรับดาบได้ทั้งสามครั้ง แต่อีริคก็ดูไม่แปลกใจเท่าไหร่ ก่อนที่จะแทงดาบเข้ามาที่ตัวฉัน
เคร้ง! เสียงดาบของฉันที่ปัดที่ตัวดาบของอีริคออกไป อ๊ะ คิดออกล่ะ สอนเรื่องความประมาทดีกว่า
ฉั่วะ เสียงของดาบอีริคที่แทงเข้ามาอีกรอบ แต่รอบนี้ฉันจงใจที่จะหลบไม่ทัน ทำให้ดาบแดงโดนสีข้างของฉันแบบเฉียวๆ แต่ว่าเข้ามาเกือบสามเซนติเมตร ทำเอากลุ่มสมาชิกกิลด์สเวนที่มาดูฉันต่อสู้ถึงกับหน้าเสีย ในความคิดเขา เด็กอายุสิบสองมาเจออะไรแบบนี้ มันก็น่าจะทนดูยากอยู่
“ยอมแพ้เถอะครับ”อีริคพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง พร้อมด้วยท่าทางที่ยังไม่โจมตี
“ไม่เป็นไรค่ะ เชิญลุยต่อได้เลย”ฉันพูดออกไปพร้อมกับยิ้มหวาน มันคงจะดีกว่านี้ถ้าฉันไม่มีแผลที่ท้อง
เคร้ง! ฉั่วะ! เคร้ง! เคร้ง!! ฉั่วะ!! เสียงของดาบทั้งสองเล่นที่ปะทะกันนับครั้งไม่ถ้วน ฉันเริ่มได้แผลที่มากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่แผลที่ใหญ่มาก ยกเว้นเพียงที่เอวที่โดนในตอนแรกเท่านั้น แต่รวมกันทั้งหมดแล้ว สภาพฉันในตอนนี้ดูแย่มาก
“ผมว่าหนูยอมดีกว่านะครับ”อีริคพูดมาด้วยน้ำเสียงดูเป็นห่วง นั่นสินะ ถ้าเป็นปกติมันก็ควรยอม ถ้าไม่นับคนที่มีความกล้าหาญ หรือพวกซาดิสแล้วอ่ะนะ
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ขอบคุณนะคะที่โจมตี เบอร์เซิคโหมด!”ฉันตะโกนเรียกสกิลด์ของตัวเอง ส่งผลให้เกิดออร่าลมที่ไม่ใช่เวทย์ลม แต่เป็นเพราะพลังของตัวเอง พ่นออกมารอบๆตัว พลังกายที่เพิ่มขึ้น และความเร็ว รวมถึงอื่นๆ
เคร้ง ตู้ม! เคร้ง เคร้ง เคร้ง! ฉันเริ่มฟาดดาบด้วยมือเดียวไปที่อีริค อีริคพยายามที่จะรับในครั้งแรก แต่ว่ามันหนักมากจนต้องปัดลงพื้น จนเสียงดังตูมใหญ่ แต่ฉันไม่พอใจเลยรุกฟันเข้าไปเรื่อยๆ อีริครับได้ทุกครั้งแต่ในแต่ล่ะครั้งที่รับได้ มืออีริคสั่นออกมาตลอด
ชิ้ง! ในที่สุดฉันก็สามารถเอาดาบพาดคอของอีริคได้ ทำเอาทุกคนที่ชมอยู่ถึงกับเงียบกริบ
แปะ แปะๆ แปะๆๆๆๆ เสียงปรบมือครั้งแรกที่มาจากเดซี่ ก่อนที่ทุกคนในที่นี้จะปรบมือให้ฉันกันจนดังก้องไปทั้งสนาม ฉันเก็บดาบ ก่อนจะหันไปมองอีริคพร้อมกับพูดออกมา
“นายไม่ควรประมาท ตราบใดที่ยังอยู่ในการต่อสู้ ถ้าเกิดหนูไม่ไหวจริงๆกรรมการก็คงสั่งให้เลิกแล้ว ก็นะ สู้ๆล่ะกัน”ฉันพูด ก่อนจะร่ายเวทย์ฮีลลิ่ง เพื่อรักษาตัวเองพร้อมกับเดินลงจากเวทีไป
“สมกับเป็นเธอล่ะนะ ถ้าให้ฉันไปสู้คงแย่แน่ๆ”แฟรงค์พูดขึ้นมาอย่างยอมรับในฝีมือ แน่นอนว่าทุกคนประจำกิลด์ก็มารุมยินดีกับฉัน แต่คนเยอะราวกับจะรุมทึ้งเลยวุ้ย
“น้องรินนนนน เก่งมากกกกก”เอื้อ สุดท้ายก็โดนรุมกอดอีกตามเคย เอาเถอะ ถือว่าเป็นของขวัญให้กิลด์ล่ะกัน
“ค่ะ”วันนี้คงลงตอนนี้เป็นตอนสุดท้าย จริงๆไปคิดไอเดีย อยากทำตอนพิเศษ แต่ไม่อยากให้มันมาคั่นตอนหลักอ่ะ ถ้าทำแบบ ตอนพิเศษมาแทรก แล้วตั้งตอนต่อไปข้าม เช่น ตอนที่20 แล้วไป ตอนพิเศษ แล้วไปตอนที่22เลยเงี่ย จะโอเคมั้ย แบบ ไม่มี21อะไรเงี่ย อยากให้ตอนมันตรงกะตอนในDek-Dที่มันอยู่ข้างหน้าอ่ะ 5555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

162 ความคิดเห็น

 1. #21 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 19:07
  ได้หมดถ้าสดชื่นนนนน รินเก่งมากเลยอะ สุดยอด อีริคประมาทจริงๆละนะคะ สู้ ๆนะไรท์แบบไหนก็ได้แค่อ่านแล้วไม่สับสนเป็นพอค่ะ
  #21
  0