รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 68 : บทที่ ๑๓ : กะเทาะเปลือก (๓)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,299
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  26 ก.ย. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


“ไปโรงพยาบาล มาพิสูจน์ให้รู้กันไปเลยว่าคุณพูดจริงหรือเปล่า”

 ให้ตายสิ แล้วมันเรื่องอะไรต้องพาเธอไปด้วยล่ะเนี่ย!

“วันนี้ไม่ได้หรอกค่ะ ไปวันอื่นได้ไหม”

“ไม่ได้” ที่ต้องเป็นวันนี้เพราะพอได้หลักฐานแล้วเขาจะเลยไปพบมารดาที่โรงพยาบาลอีกแห่งใกล้ๆ ด้วยเสียเลย แต่อย่างว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เขาจะต้องอธิบายให้เธอรู้โดยละเอียดเสียหน่อย

“ถ้ายืนยันว่าจะไปวันนี้ให้ได้ ท่านประธานก็เชิญไปคนเดียวแล้วกัน นี่ค่ำแล้ว ฉันต้องกลับบ้านค่ะ”

“ทำไม? กลัวความจริงหรือ ถึงไม่กล้าไปกับผม”

“ไม่ได้กลัวค่ะ แต่ถ้ากลับช้ากว่านี้ รถกอล์ฟของหมู่บ้านจะหยุดวิ่งและฉันจะหาโบกพี่วินกลับเข้าหมู่บ้านไม่ได้ ฉันไม่อยากเดินเท้าเข้าหมู่บ้านเองแล้วค่ะ วันนี้เหนื่อยเกินกว่าที่จะทำอย่างนั้น ที่สำคัญพรุ่งนี้ฉันมีถ่ายสปอตโฆษณาของห้าง ฉันต้องรีบกลับไปเตรียมตัวและซ้อมบทรอบสุดท้ายด้วยค่ะ”

“บทพูดที่มีอยู่แค่ไม่กี่ประโยคน่ะหรือ”

“ไม่กี่ประโยคแล้วยังไงคะ ฉันไม่ใช่นักแสดงอาชีพ ไม่ต้องเตรียมตัวหรือยังไง”

แต่ต่อให้อธิบายด้วยเหตุผลแล้ว แต่คนเผด็จการก็ไม่ยอมฟังอยู่ดี ในระหว่างที่กำลังยื้อยุดอยู่นั่นเอง สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อไฟในโกดังดับพึบกะทันหันคาดว่าคงจะเป็นผลพวงมาจากสภาพอากาศไม่ดีด้านนอกที่มีฟ้าผ่าดังเปรี้ยง ยามที่ณดาตกอยู่ในความมืดยิ่งกว่ามืด ความหวาดกลัวก็ถาโถมเข้ามาในจิตใจดั่งคลื่นซัดสาดเข้าฝั่ง ริมฝีปากบางสั่นระริกละล่ำละลักแทบไม่เป็นภาษา เหงื่อแตกพลั่กราวกับไม่พิศวาสบรรยากาศเช่นนี้

น้อยคนนักที่จะรู้ความลับนี้ว่าเธอกลัวความมืดมากเพียงใด เพราะตอนเด็กๆ เธอเคยเล่นซ่อนหาในเวลากลางคืนกับเด็กในละแวกบ้านแล้วพลัดหลงไม่มีใครหาพบ เธอต้องคุดคู้อยู่ในร่องสวนมืดๆ ของชาวบ้านหลายชั่วโมง จนกระทั่งพ่อแม่ออกตามหาและพบตัวเธอเข้า หลายคนบอกว่ามันเป็นเพราะ ผีบังตาจึงทำให้เพื่อนๆ หาเธอไม่พบ เรื่องผีสางก็ทำให้เธอกลัวจนถึงทุกวันนี้ และอีกเรื่องที่ทำให้เธอขยาดไม่แพ้กันก็หนีไม่พ้นเรื่องความมืดนี่ละ

“ไม่...ไม่เอานะ ปล่อยฉันไปเถอะค่ะ ฉันต้อง...ต้องออกไปจากตรงนี้!

อาการสั่นเทิ้มจากร่างเล็กทำให้ชายหนุ่มรู้สึกประหลาดใจ เพราะจู่ๆ เธอก็ตัวสั่นมากขึ้นเป็นเท่าตัวตั้งแต่ไฟในโกดังดับลง อาการแปลกๆ ข้อนี้เองทำให้เขาสันนิษฐานบางอย่างได้อย่างไม่ยาก

ณดากลัวความมืดงั้นหรือ

ยังไม่ทันได้ถามอะไร ณดาก็เผชิญหน้ากับความกลัวต่อไม่ไหว ควบคุมสติไม่อยู่ เธอเลือกที่จะวิ่งหนีมัน ด้วยการสะบัดตัวสุดแรงเกิดจนหลุดเป็นอิสระแล้ววิ่งไร้ทิศทางไปข้างหน้า แต่ทางออกจากประตูโกดังไม่ได้ไปถึงง่ายขนาดนั้น โดยเฉพาะในความมืดมิด ท้ายที่สุดแทนที่จะไปถึงทางออก เธอกลับไปชนเข้ากับชั้นเหล็กแทน

เหมือนจะเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ในวินาทีนั้นเองหลอดไฟในโกดังก็กลับมาสว่างจ้าดังเดิม นั่นเรียกว่าโชคดี แต่โชคร้ายของเธอมันเริ่มจากจุดนี้ต่างหาก เพราะทันทีที่ร่างของเธอปะทะกับชั้นเหล็กเข้าอย่างแรง ก็เกิดเสียงดังครืนใหญ่ กล่องบรรจุสินค้าซึ่งวางซ้อนกันอย่างหมิ่นเหม่อยู่บนชั้นเอียงกะเทเร่ ก่อนจะร่วงหล่นลงมาใส่คนที่ยืนอยู่ด้านล่าง

ประชาสัมพันธ์สาวเบิกตาโพลง ตกใจแทบสิ้นสติ เป็นความรู้สึกเดียวกันในงานเปิดตัวห้างวันนั้นเลย เมื่อเผชิญหน้ากับความตาย คนเราก็กลัวจนก้าวขาไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก สมองชัตดาวน์ไปชั่วขณะ

เธอกำลังจะตายงั้นหรือ! นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผ่านวาบเข้ามาในความคิด ก่อนที่ทุกอย่างจะว่างเปล่าขาวโพลน

ทว่ามันก็ไม่ได้เกิดขึ้น เพราะในเสี้ยววินาทีสุดท้ายร่างของเธอก็ถูกใครบางคนกระชากให้หลบออกมากะทันหัน เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง จนกระทั่งร่างกายปะทะเข้ากับแผ่นอกแน่นหนาของชายหนุ่มในชูทสูทนั่นละ สติสตังจึงกลับมาจนได้ เกิดเสียงดังโครมใหญ่ที่ข้างตัว เธอมองเห็นกล่องลังร่วงหล่นกระทบพื้นแตกกระจายในจุดที่เธอเพิ่งจะยืนอยู่เมื่อสองสามวินาทีก่อนนี่เอง ไม่อยากจะคิดสภาพหากหลบไม่ทันเลย ศีรษะของเธอคงแบะออกเป็นสองซีกจากความสูงและน้ำหนักของสินค้าในนั้น

งานนี้เรียกได้ว่า เส้นยาแดงผ่าแปด!


นวตาโหยยย เกือบไปแล้ว ถ้าช้าอีกนิดณดาได้ไปเฝ้ายมบาลแน่ๆ ถึงบอสจะเป็นปิศาจ แต่อย่าเพิ่งลงขุมนรกเร็วขนาดนี้เลยนาลูกเอ๊ย อยู่กับบอสบนโลกนี้ต่อเถิดด  ป.ล. นวตาไปแจกลายเซ็นที่บูทสถาพร O09 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลา เวลา13.00-16.00 น. ใครว่างๆ ก็แวะไปเมาท์มอยหรือเอาหนังสือไปให้เซ็นหรือไปซื้อหน้าบูทได้เลย มีโปสการ์ดบอสภีมเหลืออีกนิดหน่อย ใครอยากได้ก็มารับที่นวตาได้เลยนะคะ

อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #414 น ว ต า (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 08:46

  มาส่งตอนใหม่ ทำไงดีเกิดเรื่องกับณดาแล้ววว

  #414
  0
 2. #413 YuyJomjun (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 21:54

  กลัวผีเข้าสิงบอสคร่าาาาาา
  #413
  1
  • #413-1 น ว ต า(จากตอนที่ 68)
   26 กันยายน 2562 / 01:26
   ปกติบอสก็ผีเข้าผีออกอยู่แล้วนะ 555
   #413-1