รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 64 : บทที่ ๑๒ : ฟ.แฟนหมื่นล้าน (๕)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,352
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  22 ก.ย. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม

นี่มันอะไรกันน่ะ ผู้ชายคนนี้กำลังพูดถึงท่านประธานงั้นหรือ?

“แต่ยิ่งหัวเสียก็ดี คนจะได้เกลียดมัน ตอนนี้เราแค่ต้องเติมเชื้อไฟให้ระอุขึ้นอีกนิด คนรวยที่ใช้ความเป็นอภิสิทธิ์ชนอยู่เหนือกฎหมายประโคมป้ายสีมันเข้าไปว่ามันคือฆาตกร เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะปล่อยบทความเพิ่มเติมด้วย สังคมเกลียดชังคนแบบนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มันไม่ยากหรอกครับที่จะลุกลาม เชื่อผมสิ เดี๋ยวมันก็ถูกสังคมพิพากษาตายตามคณินไปเอง ว่าแต่ท่านจะโอนเงินมาให้ผมได้วันไหนครับ ผมของวดแรกเย็นนี้เลยละกัน ถือเป็นค่าบทความนะครับ”

เมื่อนัดแนะและตกลงเรื่องโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ชายคนนั้นก็ตั้งท่าจะวางสายไป เมื่อเห็นดังนั้นณดาก็เตรียมจะล่าถอยออกมา เพราะคงไม่ดีแน่ถ้าหากฝ่ายนั้นรู้ว่าเธอมาแอบฟังอยู่ด้วย แต่ก็เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ในตอนที่เธอกำลังจะเผ่นกลับไปนั่นเอง เท้าก็บังเอิญไปแตะมุมถังขยะแถวนั้นเข้าทำให้เกิดเสียงดังขึ้น พอได้ยินเสียงดังชายคนนั้นก็หันขวับกลับมาทันที

สีหน้าอันน่ากลัวทำให้ณดากลืนน้ำลายฝืดฝืน แต่ก็ยังใจดีสู้เสือ ปั้นยิ้มเดียงสากลับไป ทำนองว่าเธอเพิ่งมาถึงที่นี่และไม่ได้ยินอะไรที่เขาคุยเลยสักนิดเดียว

“ขอโทษค่ะ พอดีฉันเห็นคุณทำปากกาตกไว้ตรงหน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เลยตามเอามาคืนให้น่ะค่ะ”

ว่าแล้วก็ยื่นปากกาคืนให้เจ้าของ พยายามคุมมือตัวเองไม่ให้สั่นจนเกิดพิรุธ ก็ไม่รู้ว่าชายคนนั้นจะคิดอย่างไร นานวินาทีหนึ่งที่เขาเอาแต่หรี่ตามองเธออย่างหวาดระแวง ราวกับกำลังลังเลว่าเธอได้ยินอะไรไปมากน้อยแค่ไหน และแล้วก็ตัดสินได้ว่าเธอคงไม่ได้ยินอะไร เพราะเขาคว้าปากกาจากมือเธอไปในที่สุด พร้อมคำขอบคุณสั้นห้วน แล้วจากไปอย่างรวดเร็ว

ณดาได้แต่ยืนนิ่งอยู่ที่เดิม สิ่งที่ได้ยินมาเมื่อครู่ยังติดอยู่ในใจไม่หาย เหตุใดนักข่าวจึงพูดอย่างนั้น พูดยังกับว่าภีมไม่ใช่ฆาตกร และที่น่ากลัวกว่าก็คือ นอกจากไม่ใช่ฆาตกรแล้ว เขายังตกอยู่แผนการร้ายของใครบางคนอีกต่างหาก คนบงการจงใจป้ายสีเขาเพื่อผลประโยชน์เฉยๆ หรือเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมคณินและนายสถิตย์กันนะ?

หญิงสาวกระหายใคร่รู้กับเบาะแสนี้จึงรีบตามนักข่าวคนนั้นไปยังลานจอดรถ แต่ก็ช้าไปเพราะรถยนต์ของอีกฝ่ายได้แล่นจากไป โดยที่เธอมองป้ายทะเบียนไม่ทัน ทิ้งให้ความสงสัยในใจของผู้เฝ้ามองลอยอ้อยอิ่ง ทว่าเป็นความสงสัยที่เบาบางลงกว่าเดิม

ภีมเป็นผู้บริสุทธิ์จากเหตุฆาตกรรมทั้งสองคดีอย่างที่เธอสันนิษฐานจริงๆ หรือ? หากใช่ เขาก็ควรจะได้รู้แผนการร้ายนี้ด้วย เพื่อที่จะได้เตรียมรับมือทัน แต่หากไม่ใช่ หากมันเป็นแผนซ้อนแผนและเขาเกิดเป็นฆาตกรตัวจริงขึ้นมา คนที่หมายจะนำเรื่องนี้ไปบอกเขานี่ละอาจเป็นฝ่ายโดนเล่นงานเสียเอง ปัญหามันอยู่ตรงนี้ แล้วเธอต้องทำอย่างไรดีล่ะ

ควรไปบอกเขา หรือไม่บอกดี!?

 

 

“เย็นนี้ท่านประธานจะไปพบคุณแม่ไหมครับ” ไพบูลย์เอ่ยถามเจ้านาย เมื่อได้รับคำตอบเป็นการพยักหน้า เขาจึงยื่นส่งกุญแจรถให้อย่างรู้งาน แม้เขาจะเป็นเลขานุการที่ติดตามภีมไปเกือบทุกที่ แต่ก็ยกเว้นโรงพยาบาลนี่ละ เป็นอันที่รู้กันว่าภีมต้องการใช้เวลาส่วนตัวสองคนตามประสาแม่ลูก เขาจึงเป็นคนขับรถไปหามารดาด้วยตัวเองเสมอ โดยไม่อนุญาตให้ใครติดตามไปด้วย

คิดๆ แล้วก็น่าเห็นใจ หากไม่เกิด โศกนาฏกรรมขึ้นกับคุณนายคราวนั้น ท่านประธานกับท่านคณินก็คงจะไม่บาดหมางผิดใจกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นต่อกันไม่ติดชนิดไม่มองหน้ากันไปจนวันตายเช่นนี้

“วันนี้คุณเลิกงานได้ ผมไม่เข้าออฟฟิศแล้ว เสร็จจากที่โรงพยาบาล ผมก็จะกลับเลยเหมือนกัน พรุ่งนี้มีงานใหญ่แต่เช้า” เขาหมายถึงงานที่เซีย คิงดอมส์จะถ่ายสปอตโฆษณาวันพรุ่งนี้ คงเป็นงานใหญ่พอสมควร และเขาอาจจะได้เห็นอะไรดีๆ จากแม่ประชาสัมพันธ์สาวก็ได้ ดีหรือร้าย เดี๋ยวคงได้รู้กัน

พอได้ยินอย่างนั้นเลขานุการก็อมยิ้ม เป็นรอยยิ้มของความรู้ทันหรือเปล่าก็ไม่ทราบ

“ครับ ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมไปส่งท่านขึ้นรถ”

“ไม่ต้อง ส่งแค่นี้ก็พอ ผมไปเองได้ พรุ่งนี้ค่อยพบกัน”

ก็ไม่รู้ว่าเจ้านายรู้ตัว เลยไม่อยากให้เขาตามไปแซวให้มากหรือเปล่า จึงปฏิเสธที่จะให้เขาติดตามไปถึงรถเสียอย่างนั้น จะเพราะอะไรก็ตามแต่ ในเมื่อยืนยันอย่างนั้นเขาก็พร้อมรับคำสั่ง

“ครับ พบกันพรุ่งนี้”

ไพบูลย์ค้อมศีรษะน้อมนอบ เดินมาส่งเจ้านายที่หน้าลิฟต์


นวตา
บอสไม่ยอมให้เลขาฯไปส่ง กลัวโดนแซวเรื่องน้องล่ะซี่ หมู่นี้พี่บูลย์ยิ่งรู้เห็นอะไรดีๆ มาบ่อยด้วย 5555 ส่วนณดาก็กำลังเผชิญหน้ากับความลังเลซะแล้ว เอาไงดีนะ บอกหรือไม่บอก ช่วยหรือไม่ช่วยบอสดีล่ะ


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #397 aey_nameay (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 15:57
  น่าติดตามมากกกกก
  รอออออออนะคะ
  #397
  1
  • #397-1 น ว ต า(จากตอนที่ 64)
   22 กันยายน 2562 / 22:00
   ขอบคุณค่ะ อย่าลืมไปอุดหนุนบอสภีมด้วยน้าา
   #397-1
 2. #396 Sara (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 14:17

  ณดา สติมา ปัญญาเกิด. ใช้ความอยากรู้ให้เป็นประโยชน์

  #396
  1
  • #396-1 น ว ต า(จากตอนที่ 64)
   22 กันยายน 2562 / 21:59
   เรียกว่าใช้ความเผือกให้เป็นประโยชน์ค่ะ 555
   #396-1
 3. #395 น ว ต า (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 13:53

  มาส่งตอนใหม่ค่า บอสกลัวโดนแซวหราา

  #395
  0