รักฉบับร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

ตอนที่ 65 : บทที่ ๑๒ : ฟ.แฟนหมื่นล้าน (๖)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,986
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  23 ก.ย. 62


อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


บ้าจริง! เธอมาทำอะไรที่นี่เนี่ย!

ณดาบ่นออดในใจ แม้เย็นวันนั้นฟ้าฝนจะลั่นครืนครางไม่เป็นฤกษ์งามยามดีตรงไหนเลยก็ตาม แต่เธอก็ทนต่อเสียงร่ำร้องฝ่ายดีของตัวเองไม่ไหว จึงตัดสินใจไปบอกเรื่องแผนการร้ายของนักข่าวคนนั้นกับท่านประธาน เธอไปพบเขาที่ชั้นบน แต่ไม่พบ พบเพียงไพบูลย์ซึ่งแจ้งกับเธอว่า เจ้านายกลับไปแล้ว

“แต่ท่านเพิ่งลงไปที่ลานจอดรถเมื่อสักครู่นี่เองครับ ถ้าคุณณดามีธุระจะคุยกับท่าน ลองตามไปดูสิครับ น่าจะยังทัน”

ก็ไม่รู้ทำไมหมู่นี้ไพบูลย์จึงเปิดทางให้เธอเข้าใกล้ประธานบ่อยนัก แถมยังชอบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อีกด้วย ต่อให้สงสัยแต่เธอก็ไม่มีเวลาจะถาม เพราะต้องรีบรุดไปดักคุณเจ้านายไว้ก่อน หากนักข่าวนั่นปล่อยบทความในวันพรุ่งนี้ แปลว่าภีมต้องรู้เรื่องนี้ก่อนอย่างช้าคือคืนนี้ เพื่อจะได้ยับยั้งข่าวทัน

และแล้วเธอก็คงพอจะมีโชคอยู่บ้าง เพราะเธอพบท่านประธานที่ลานจอดรถจริงๆ ร่างสูงสง่าของชายหนุ่มกำลังก้าวไปขึ้นรถยนต์คันหรูซึ่งจอดอยู่ในที่จอดพิเศษสำหรับผู้บริหาร หญิงสาวสาวเท้าตามไป แต่ยิ่งตามก็ยิ่งไล่ไม่ทัน ไม่รู้เพราะช่วงขาของเขายาวกว่าเธอหรือเปล่า ลงท้ายเธอจึงตั้งใจจะตะโกนเรียก แต่ยังไม่ทันได้อ้าปากตะเบ็งเสียงใดๆ ด้วยซ้ำ ชายหนุ่มก็หยุดกึก มือที่เอื้อมไปแตะเบ้ารองมือบนบประตูรถนิ่งค้าง ท่าทางแปลกๆ เช่นนั้นเองทำให้เธอลืมไปชั่วขณะว่าเมื่อครู่จะทำอะไร และมันก็ยิ่งแปลกกว่าเดิม แทนที่จะขึ้นรถยนต์ ภีมกลับถอยออกมาจากรถ และเดินต่อไปราวกับเปลี่ยนใจอย่างนั้น

อ้าว...ทำอะไรของเขา ไม่ขึ้นรถ แล้วจะไปไหนล่ะนั่น!

หญิงสาวพยายามร้องเรียก แต่ไม่เป็นผล ไม่รู้เพราะอีกฝ่ายเดินฉับๆ ไปไกลเกินกว่าจะได้ยินแล้วหรือเปล่าก็ไม่ทราบ จะเพราะอะไรก็ตาม แต่ในเมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนี้ เธอจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากติดตามภีมไป แต่เขาก็เดินเร็วเป็นบ้า ทำเอาคนที่ยังไม่หายแสบๆ คันๆ ที่เท้าดีอย่างเธอต้องครางอู้ กัดฟันต่อความทรมานเล็กๆ นี้แล้วเร่งฝีเท้าตามไปด้วย

ภีมใช้บันไดของชั้นใต้ดินพาตัวเองออกไปนอกอาคาร ท่ามกลางกลุ่มเมฆดำครึ้มและท้องฟ้าซึ่งเริ่มลั่นแปลบปลาบเป็นสัญญาณว่าสายฝนจะตกลงมาในไม่ช้า คู่หนุ่มสาวโผล่มายังด้านหลังของห้างที่เป็นส่วนของโกดังเก็บสินค้า ณดาเองก็ไม่รู้ว่าเขามาทำอะไรที่นี่ แต่เธอเหน็ดเหนื่อยเกินกว่าจะตามเขาต่อแล้ว จึงตั้งใจจะหยุดเขาให้ได้ที่บริเวณนี้ แต่เขาก็ไวมาก เผลอนิดเดียวก็หายวูบเข้าไปในโกดังหลังหนึ่งเสียแล้ว

หายไปไหนแล้วล่ะ?

หญิงสาวรุดตามเข้าไปด้านในด้วย หันซ้ายแลขวาอย่างเป็นกังวล เพราะเธอมองไม่เห็นแม้แต่เงาของเจ้านาย และไม่เห็นใครคนอื่นในนี้สักคน มองไปทางไหนก็มีแต่ชั้นเหล็กสำหรับวางสินค้าสูงจดเพดานเหมือนๆ กันเต็มไปหมด แต่ก่อนที่เธอจะตัดสินใจได้ว่าควรเริ่มค้นหาจากจุดไหนก่อนดี ใครบางคนก็ล็อกคอเธอไว้จากทางด้านหลัง ณดาตกใจแทบสิ้นสติ ยังไม่ทันส่งเสียงร้องด้วยซ้ำ ร่างบอบบางก็ถูกเหวี่ยงกระแทกเข้ากับผนังอาคารโกดังอย่างแรงเสียแล้ว!


นวตา
สั้นหน่อย เหลือแค่นี้ ขออภัย 555 เอาละ ในที่สุดณดาก็ตัดสินใจได้แล้ว แต่ก็ไม่รู้จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกหรือเปล่า เพราะดูเหมือนว่างานจะเข้าเธอซะแล้วล่ะค่ะ เกิดอะไรขึ้นกันแน่น้อ นางจะปลอดภัยหรือเปล่า มาลุ้นกันน ^^อัพต่อจนกว่าจะครบโควต้าแล้วจะหยุดอัพนะคะ สามารถติดตามเรื่องราวแบบเต็มที่ร้านหนังสือหรือโหลดอีบุ๊คส์ได้เลยย

อีบุ๊คส์มาแล้วน้าา โหลดที่นี่ค่ะสั่งหนังสือที่ลิงค์นี้ค่ะ จิ้ม


ADD FAV มุกลายเพชร นิยายลำดับที่ 3 ในซีรีส์ดวงใจเพชร 
ตามไปที่นี่เลยค่า----> จิ้ม


ซีรีย์พรหมลิขิต
ซีรีส์ชุดดวงใจเพชร


บ่วงบริมาสฝากกดถูกใจเพจเพื่อพูดคุย ติดตามข่าวสารจากนักเขียน ร่วมกิจกรรม รวมถึงเล่นเกมชิงหนังสือและของรางวัลมากมาย ด้วยนะคะทวิตเตอร์นวตา ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ----> https://twitter.com/NavataWriter
อินสตราแกรมนวตา ----> https://www.instagram.com/navata.write
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

462 ความคิดเห็น

 1. #404 May209 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 20:26
  มาทำให้อยากแล้วจากไป โอ้ย!ลุ้นนะเนี่ย
  #404
  1
  • #404-1 น ว ต า(จากตอนที่ 65)
   23 กันยายน 2562 / 20:27
   แล้วมาลุ้นกันต่อค่า
   #404-1
 2. #403 BeauvyBerry (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 16:45
  บอสภีมน่ะสินะ คงคิดว่าคนร้ายตามมา
  #403
  1
  • #403-1 น ว ต า(จากตอนที่ 65)
   23 กันยายน 2562 / 18:17
   ใช่มั้ยน้าา
   #403-1
 3. #402 kar1965 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 15:52

  คายๆ กล้ามายุ่่งๆๆๆ กะณดา อยากตายยยยยเหรอ???

  #402
  1
  • #402-1 น ว ต า(จากตอนที่ 65)
   23 กันยายน 2562 / 18:17
   สงสัยอยากลองดีค่ะ
   #402-1
 4. #398 น ว ต า (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 08:58

  มาส่งตอนใหม่ ตอนนี้สั้นหน่อย พอดีลงผิด แล้วมันเหลือแค่นี้ 5555 ชดเชยในตอนหน้าแทนเนอะ กำลังสนุกเลย

  #398
  0