เพียงใจแค่เธอ - นิยาย เพียงใจแค่เธอ : Dek-D.com - Writer
×

  เพียงใจแค่เธอ

  ความรักของชายรักชายถูกมองว่าไม่มีสิ่งใดเป็นประกันมั่งคง แต่สำหรับภูแก้วและมหาสมุทรแล้ว เขาทั้งสองมีเพียงกันและกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น หัวใจจะเป็นอนุสรณ์สถานแห่งความรักนี้

  ผู้เข้าชมรวม

  710

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  710

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  2
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  6 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ก.ค. 56 / 19:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       หลังจากที่นิยาย เพียงใจแค่เธอ เคยโพสต์ลงในเด็กดี.คอมได้ประมาณห้าตอน แต่ สุภาพบุรุษสีเทา เห็นความบกพร่องมากมายหลายประการจึงทำการรีเมคให้นิยายมีความสมบูรณ์และน่าติดตามมากขึ้น จนได้ฉบับปัจจุบันโดยโครงเรื่องทั้งหมดยังคงสภาพเดิม
       นิยาย เพียงใจแค่เธอ โดย
  สุภาพบุรุษสีเทา นั้นเป็นเรื่องราวของชายรักชายที่เสนอมุมมองใหม่ให้กับวงการนิยายชายรักชาย โดยไม่ได้เสนอแค่ความบันเทิง แต่ยังเสนอข้อสังเกตที่สังคมมองเพศที่สามเหล่านี้ไว้ ซึ่งเป็นแนวคิดที่เกิดจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง แต่มิได้นำเรื่องราวจริงมาเขียน
       เพียงใจแค่เธอ เสนอมุมมองของความเป็น เกย์ ผ่าน ภูแก้ว และ มหาสมุทร ที่มีภาระหน้าที่ของความเป็นบุรุษเพศ และเรื่องราวมากมายซึ่งสั่นคลอนความมั่นคงของทั้งสอง ความลับมากมายที่มีผลต่อความรักครั้งนี้ค่อย ๆ เผยตัวท่ามกลางความเปราะบางของสายสัมพันธ์
       สีเทาหวังเหลือเกินว่า นิยายเรื่องนี้จะเป็นที่ถูกใจของผู้อ่าน ตลอดจนได้รับมุมมองจากความเป็น เกย์ ในด้านใดด้านหนึ่ง ทุกกำลังใจและคอมเม้นต์เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักเขียนมีแรงเขียนต่อ และทุกแรงบันดาลใจที่เข้ามาคือสิ่งล้ำค่าในชีวิตของทุก ๆ คน  เพียงใจแค่เธอ
  เพียงใจแค่เธอ

  ขอบคุณครับ

  สุภาพบุรุษสีเทา

  ปล. ช่วงนี้นักเขียนเปิดเทอมแล้ว การบ้านเยอะมากครับ ถ้ารออ่านผลงาน นักเขียนขอเป็นกำลังใจในการรอของท่าน และขอขอบคุณทุกท่านครับผม นักเขียนขอกำลังใจจากนักอ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับผม


   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น