Anime (Y)aoi ดูอนิเมชั่นวายออนไลน์ - นิยาย Anime (Y)aoi ดูอนิเมชั่นวายออนไลน์ : Dek-D.com - Writer
×

  Anime (Y)aoi ดูอนิเมชั่นวายออนไลน์

  โดย ღ мчangel

  ศูนย์รวมความวาย(Yaoi)แบบเต็มสตรีม มีทั้งอนิเมะและมังงะวายแปลไทย มาให้ได้ฟินกันแล้วที่นี่

  ผู้เข้าชมรวม

  1,877,770

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2,717

  ผู้เข้าชมรวม


  1.87M

  ความคิดเห็น


  11.29K

  คนติดตาม


  18.59K
  จำนวนตอน : 240 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 มี.ค. 64 / 18:25 น.

  แท็กนิยาย

  Anime Manga Yaoi Online

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   
       
  นามปากกา : มายแองเจิ้ล
  แต่อยากให้เรียกมาสเตอร์มากกว่าค่ะ
  หวังว่าทุกคนจะชอบบทความนี้กันนะคะ
  บทความนี้ลิ๊งค์เสียเยอะมากอุแง
  ขอแก้แค่บางเรื่องน้า ขอโทษนะคะทุกคน
          
  มังงะแปลไทยในบทความนี้
  ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ที่อื่นเด็ดขาดนะคะ

  มังงะที่นี่แปลให้อ่านฟรีๆ ไม่เคยนำไปขาย
  หรือคิดเงินแต่อย่างใด หากใครพบเห็น

  ในรูปแบบที่ต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้อ่าน
  คอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ


   


   
  ข้อความที่จาให้เห็นเวลาเอาเม้าส์ไปชี้


  Remember - Natsume Yuujinchou The movie  ฝากเพจของมายด้วยนะคะ   

   

  TB
  White Cat's Paw

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ขอบพระคุณอย่างสูงงงงง~~"

  (แจ้งลบ)

  เจ๋งมากกกกกกกก รอบทความแบบนี้มานานแล้ว!!!!~^^ ไม่ต้องไปหาเอง แค่คลิกเข้ามาดูก็จบแล้ว มีหลากหลายแนว แถมรีเควสได้ด้วย!!!~ โอเย้ Ps.เจ้าของบทความใจดีด้วยงิ รีเควแปปเดียวได้ดั่งใจ >. ... อ่านเพิ่มเติม

  เจ๋งมากกกกกกกก รอบทความแบบนี้มานานแล้ว!!!!~^^ ไม่ต้องไปหาเอง แค่คลิกเข้ามาดูก็จบแล้ว มีหลากหลายแนว แถมรีเควสได้ด้วย!!!~ โอเย้ Ps.เจ้าของบทความใจดีด้วยงิ รีเควแปปเดียวได้ดั่งใจ >.   อ่านน้อยลง

  ๐JustSmile:D | 5 ต.ค. 54

  • 171

  • 7

  "สุโค่ยยย นี้แหละที่ตามหา"

  (แจ้งลบ)

  มันเป็นสิ่งที่เราและสาวกวายตามหา ^[++++++]^ อยากดูมานานแล้ว หามานานแล้ว เข้ายูทูปยังไม่ได้เท่านี้เลย ~~~~~~~~~มันเป็นสิ่งที่ฉันตามหา มาแสนนาน~~~~~~~~~~~~ ไม่ต้องไปหาให้วุ่นวาย ยุ่งยาก คุณเอามาลงให้มีหลายตอน ถ้าเป็นไปได้ขอแบบ แรงๆๆๆๆ หน่อยนะ เค้าชอบอ่าาาส์ ชอบเมะ ซาดิส เถื่อนๆ ข้าพเจ้าไม่ได้โรคจิตน๊าาาา เเค่ชอบมัน^+++++^'' เอามาอัพเยอะนะ ... อ่านเพิ่มเติม

  มันเป็นสิ่งที่เราและสาวกวายตามหา ^[++++++]^ อยากดูมานานแล้ว หามานานแล้ว เข้ายูทูปยังไม่ได้เท่านี้เลย ~~~~~~~~~มันเป็นสิ่งที่ฉันตามหา มาแสนนาน~~~~~~~~~~~~ ไม่ต้องไปหาให้วุ่นวาย ยุ่งยาก คุณเอามาลงให้มีหลายตอน ถ้าเป็นไปได้ขอแบบ แรงๆๆๆๆ หน่อยนะ เค้าชอบอ่าาาส์ ชอบเมะ ซาดิส เถื่อนๆ ข้าพเจ้าไม่ได้โรคจิตน๊าาาา เเค่ชอบมัน^+++++^'' เอามาอัพเยอะนะ รอดู รอติดตาม เป็นกำลังใจให้เจ้าของบทความด้วยด้วยนะ สู้!!!!!!!   อ่านน้อยลง

  pan~~CZ | 11 ต.ค. 54

  • 43

  • 4

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นี่แหลงบทความชั้นดี!!"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะบอกว่าขอบคุณมากๆๆที่สรรค์หาการ์ตูนวายสนุกๆ มาให้ทุกคนได้ดูครับ จะติดตามตลอดไปเล้ยยยย รักมากกกเลย ตอนแรกนึกว่าจะไม่อัพเดทแล้ว.. ที่ไหนได้ยังมีมาอีกเรื่อยๆ บางทีผมเองก็หาวายหนุกๆไม่ค่อยได้หรอก ต้องมาหาดูในนี้ล่ะ 555555555555 ถ้ามีเว็บการ์ตูนที่เป็นหนังสือด้วยนี่จะดีมากเลยนะ 5555555555 ฟินไปหมด ยังไงก็ขอบคุณนะคร้าบบ :D อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะบอกว่าขอบคุณมากๆๆที่สรรค์หาการ์ตูนวายสนุกๆ มาให้ทุกคนได้ดูครับ จะติดตามตลอดไปเล้ยยยย รักมากกกเลย ตอนแรกนึกว่าจะไม่อัพเดทแล้ว.. ที่ไหนได้ยังมีมาอีกเรื่อยๆ บางทีผมเองก็หาวายหนุกๆไม่ค่อยได้หรอก ต้องมาหาดูในนี้ล่ะ 555555555555 ถ้ามีเว็บการ์ตูนที่เป็นหนังสือด้วยนี่จะดีมากเลยนะ 5555555555 ฟินไปหมด ยังไงก็ขอบคุณนะคร้าบบ :D  

  .#N๗๒•♥| | 9 เม.ย. 58

  • 9

  • 2

  "บทความแห่งความฟิน ฮ่าๆๆๆ ~"

  (แจ้งลบ)

  บทความนี้มันเจ๋งมากๆพอๆกับไรท์เลย ไรท์เป็นคนนิสัยดี กันเองสุดๆ เราคุยเล่นกันด้วยสิ่งที่เราชอบเหมือนๆกัน คอยแนะนำวายให้เราด้วยลิ้งค์ต่างๆมากมายจนนับไม่ถ้วน แถมไรท์คนนี้ยังเล่นเกมเต้นเก่งด้วยน้าใครจะรู้ >3 [h.cc] และยังคอยอัพเดทการ์ตูน มังงะ อนิเมะ ต่างๆ แก้ไขลิ้งค์และรูปภาพ รวมถึงข่าวสารของเมะนั้น ยังคอยแปลมันเพื่อให้เราได้อ่าน จัดเก็บสิ่งที่ทำให้มั ... อ่านเพิ่มเติม

  บทความนี้มันเจ๋งมากๆพอๆกับไรท์เลย ไรท์เป็นคนนิสัยดี กันเองสุดๆ เราคุยเล่นกันด้วยสิ่งที่เราชอบเหมือนๆกัน คอยแนะนำวายให้เราด้วยลิ้งค์ต่างๆมากมายจนนับไม่ถ้วน แถมไรท์คนนี้ยังเล่นเกมเต้นเก่งด้วยน้าใครจะรู้ >3 [h.cc] และยังคอยอัพเดทการ์ตูน มังงะ อนิเมะ ต่างๆ แก้ไขลิ้งค์และรูปภาพ รวมถึงข่าวสารของเมะนั้น ยังคอยแปลมันเพื่อให้เราได้อ่าน จัดเก็บสิ่งที่ทำให้มันเป็นเหมือนคลังน้อยๆที่น่ารัก เพื่อเป็นความสุขเล็กๆของไรท์และรีด ขอบคุณเพื่อนเจน(วา)คนนี้มากเลย เป็นกำลังใจให้นะ>~   อ่านน้อยลง

  (3ãßÿ | 8 เม.ย. 57

  • 8

  • 2

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น