Sie heisst Joules รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์! - นิยาย Sie heisst Joules รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์! : Dek-D.com - Writer
×

Sie heisst Joules รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์!

โดย moyaki

ผู้หญิงไฮเปอร์กับผู้ชายมาดนิ่ง งานนี้ใครจะแพ้ทางใครก่อนกันต้องไปติดตามกันเอาเอง

ผู้เข้าชมรวม

3,110

ผู้เข้าชมเดือนนี้

30

ผู้เข้าชมรวม


3.11K

ความคิดเห็น


144

คนติดตาม


19
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 56 / 02:32 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

Sie heißt Joules
รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์!


 
เปิดเรื่อง 24.12.12

ตอนนี้หยุดอัพเดทแล้วด้วยสาเหตุคือ เครียดเรื่องมหาลัย แต่งต่อไปก็ออกมาไม่ดี จึงตัดสินใจหยุดแต่งและไปจัดการเรื่องมหาลัยให้รอดแล้วค่อยกลับมาอัพใหม่

 
จะกลับมาอัพใหม่ช่วง เดือนมิถุนายน 2014 หรือ 2557

เหตุผลที่ลบเนื้อหาคือ ไม่อยากมาพะวงเรื่องนิยายอีก เพราะนิยายเรื่องนี้ พล็อตแบบนี้ นิสัยตัวละครแบบนี้ เรื่องราวต่างๆ ไม่อาจยอมให้ใครมาก็อปปี้ได้จริงๆ เพราะพอแต่งจบแล้วมีแผนจะทำอะไรๆกะนิยายเรื่องนี้อีกเยอะ เช่น ถ้าอารมณ์ดี จะแปลนิยายเรื่องนี้เป็นภาษาเยอรมันแล้วส่งให้โรมันอ่านด้วย (ถ้าอารมณ์ดีอ่ะนะ 555) จึงตัดสินใจลบ แล้วจะมาลงใหม่หลังเข้ามหาลัยได้แล้วจ้า

ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่ให้กำลังมาตลอด
ขอโทษที่ต้องเลิกอัพกลางคัน แล้วก็ขอโทษที่ลบเนื้อหาด้วย
เค้าจะกลับมา เค้าต้องทำให้ได้ เค้าต้องทำให้ได้!


 
ท้าวความ

คำขอโทษ
 
คุยกันนะ นิยายเรื่องนี้จะหยุดการลงแล้ว สาเหตุคือตอนนี้เค้าเครียดมาก เห็นได้ว่าตอนที่ 10-11 เค้ารู้สึกเองเลยว่ามันไม่สนุกตามที่เค้าตั้งใจไว้ คือแต่งไปก็ไม่สนุกเลยคิดว่าจะหยุด จัดการเรื่องมหาลัยให้เสร็จแล้วค่อยมาลงต่อ พล็อตที่ร่างไว้ก็คงเก็บไว้ก่อน เพื่อนๆในห้องได้ที่เรียนดีดีกันแล้ว เปาก็ได้หลายที่แล้ว ปุ้นก็มีที่เรียนแล้ว ชิก็ได้คณะและมหาลัยสมใจแล้ว คือเพื่อนๆที่รู้จักได้จุฬากันเยอะมาก แล้วเค้าเองอยากได้อักษรจุฬา แต่พอมองดูตัวเอง ความหวังมันริบหรี่มาก เรียนสายวิทย์มาตลอด โง่อังกฤษมาก เยอรมันก็ยังไม่คล่อง จะเอาอะไรไปสู้เด็กกรุงเทพ เด็กเตรียมอุดมที่เรียนเยอรมันมา 3 ปีเต็มๆ แล้วอักษรก็รับ แค่ 240 คน เด็กกรุงเทพเด็กเตรียมสายศิลป์ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีนก็คงกวาดไปแล้ว 200 คน พวกคนเก่งๆจากทั่วประเทศอีกตัดไปสัก 30คน เหลือโอกาสจะแทรกเข้าไปได้แค่ 10 คนเท่านั้น ยังไงก็ต้องเข้าให้ได้ ต้องแทรกไปให้ได้ ต้องเป็นคนที่ 240 ให้ได้  แล้วถ้าไม่ได้อักษรจุฬา อะไรๆมันจะแย่ทุกๆอย่างเลย คือตอนม.ปลายก็เข้าเตรียมกับมหิดลไม่ได้แล้ว ถ้ามหาลัยยังเข้าจุฬาไม่ได้อีก มันบอบช้ำเกินไป แม่เค้าอุส่าให้ยอมมาเยอรมัน ถึงแม่จะไม่ได้พูดบังคับแต่แม่อยากให้เค้าเรียนจุฬา แม่ตามใจเค้าแล้ว เค้าอยากตามใจแม่บ้าง เค้าเองก็อยากเรียนจุฬา ถ้าไม่ได้จุฬาคงไม่ได้มาเยอรมันเมืองที่รักอีกแล้ว ความฝันที่จะอยู่เยอรมนีตลอดไป ก็คงจะทำไม่ได้  แต่มองดูตัวเองตอนนี้ แล้วก็มองนิยายเรื่องนี้ มันเครียดอ่ะ ไม่ได้อยากจะผิดคำพูดเลยว่าจะแต่งให้จบ มันจบอ่ะจบนานแล้ว แต่ยังไม่ได้เขียนออกมา นั่งคิดมากตั้งแต่ตอนไปเที่ยวที่แล้ว คิดมาตลอดตั้งแต่เดือนมกรถึงกุมภาเลย ว่าจะแต่งๆต่อให้จบหรือเลิกแต่งดี ตอนแรกก้ว่าจะอดทนแต่งให้จบ แต่งานมันออกมาไม่ค่อยดีเลย จากตอนที่ 10-11. มันเครียดๆ แต่งออกมาก็ไม่ดี นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเค้าอยากให้มันออกมาดีที่สุด ตั้งใจให้จบแล้วจะตีพิมเกบไว้ เอาไปแจกเปา ปุ้น มินต์ ชิด้วย อยากแต่งให้จบ แต่ตอนนี้เค้าเครียดไม่ไหวแล้ว เวลาใกล้เข้ามาแล้ว คู่แข่งก็เยอะ เค้าเองก็ยังโง่ อักษรจุฬามันสูงมากเลยสำหรับเค้า เค้ากลัวผิดหวังมากๆ มันยาก มันลำบากมาก เค้ากลัวแล้วก็เครียดมาก แรงกดดันมันกดจนเค้าตัดสินใจแล้วว่าจะยอมเลิกแต่งนิยาน พักไว้จนกว่าจะเข้าอักษรจุฬาได้จริงๆซะก่อน ไปอยู่กะชิอยู่กะเพื่อนๆให้ได้ก่อน นิยายเรื่องนี้สำคัญมากก็จริง รักมากๆเลย แต่ขอโทษจริงๆนะ ขอโทษนิยายเรื่องนี้ ขอโทษแฟนคลับที่คอยตามเอาใจช่วยมาตลอด ขอโทษที่ผิดคำพูด จะว่าเค้าหรืออะไรได้หมดนะ เค้าแต่งต่อไม่ไหวจริงๆ ชีวิตเค้าทั้งชีวิต เค้าต้องทำให้ได้ ต้องเอาเวลาทั้งหมดที่มีอ่านหนังสือแล้วล่ะ เค้าเครียดมาก แต่งต่อไปก็คงออกมาไม่ดี ขอโทษจริงๆขอบคุณที่อยู่ด้วยกันเสมอมา คอยให้กำลังใจ แต่ตอนนี้เค้าไม่ไหวแล้วจริงๆ เค้าต้องทำให้ได้ เค้าต้องเข้าอักษรจุฬาให้ได้ เค้าขอโทษทุกๆคนมาตรงนี้ด้วยนะ จะด่าหรืออะไรเค้านอบรับหมด  ถ้าทำได้แล้ว เข้าจุฬาได้แล้วจะมาทำตามสัญญาที่ให้ไว้ จะเอาให้จบ แต่ตอนนี้มันจบไม่ได้จริงๆ เรื่องมหาลัยมันกดดันเค้ามาก ขอโทษทุกคนจริงๆนะ ถ้ามีโอกาสอีกครั้งได้เจอคงหลังช่วง มิถุนา 57 เลยล่ะ เค้าต้องทำให้ได้จริงๆ ขอโทษนะที่ต้องทำเพื่ออนาคตก่อนนิยาย ขอโทษนะคุณนิยาย ขอโทษแฟนคลับ ขอโทษนะทุกคน
 
 
ลงชื่อ Moyaki
 
 

Sie heißt Joules รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์
 

★Joules
 
I know all of mine isn't what you want to have 
and I know how impossible between you and I 
but I'm definitely sure that I can't standind to see you are hers!
 
ฉันรู้ว่าทุกอย่างในตัวฉันไม่ใช่สิ่งที่นายต้องการ
และฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ สำหรับเรื่องรักระหว่างเรา
แต่ฉันมั่นใจ ว่าฉันไม่สามารถทนเห็นนายเป็นผู้ชายของเธอ!
 
 
★Chi
 
You know I've loved her
You know I'm never ever love you
You know how things going on like a friend
And I said Everything you've been knowing…it's true
but…just in the past
 


เธอรู้ว่าฉันรักผู้หญิงคนอื่น
เธอรู้ว่าฉันไม่เคยรักเธอ
เธอรู้ว่าทุกอย่างระหว่างเราเป็นแค่เพื่อน
และฉันก็ยืนยันว่าทุกอย่างที่เธอรู้…เป็นความจริง
…แต่แค่ในอดีตเท่านั้นล่ะ

เขา

ผู้ชายสุขุม นิ่งเงียบ เรียบง่าย แต่เท่
สำหรับเขาผู้หญิงเรียบง่าย พูดน้อย นิสัยน่ารักนี่แจ่มสุดๆ
แล้วนี่อะไร ทำไมผู้หญิงที่ตรงข้ามกับที่เขาฝันทุกๆอย่างถึงมาลอยวนอยู่ในความคิดเขาได้
แถมเสียงหัวใจยังบอกอีกว่ายัยเพื่อนสนิทสุดไฮเปอร์คนนี้ล่ะ คือคนที่ใช่ 
ชักจะเพี้ยนใหญ่แล้ว 

 
"ทำไมต้องทำอะไรให้มันโอเวอร์ตลอด?
ทำอะไรเรียบๆง่ายๆไม่กระโต้กกระต้ากแบบคนอื่นเขาบ้างเป็นไหม?"
 
เธอ

ผู้หญิงไฮเปอร์ วุ่นวายอยู่ไม่สุข 
เอาแน่เอานอนไม่ได้ 
เป็นพวกเพ้อเจ้อเพ้อฝันขั้นรุนแรง
ทำอะไรก็ต้องทำให้ดูโอเวอร์ตลอด
เรื่องรักก็เหมือนกัน คือทุ่มเทให้หมดใจ

"นายก็ชอบว่าฉันโอเวอร์ตลอดอ่ะ! 
เคยมองมั่งไหมว่าทั้งหมดที่ทำไปก็เพราะรักนายนะ!"


 

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
★ชื่อเรื่อง : Sie heißt Joules รักเธอนะ ยัยไฮเปอร์
★นิยายรักประเภท : กุ๊กกิ๊ก&ดราม่ามาก!
★เปิดเรื่อง : 24.12.12 
★พระเอก : พูดน้อย ต่อยหนัก คิดอะไรไม่มีใครรู้ มีโลกส่วนตัว ไม่ชอบความวุ่นวาย รักสงบ เรียบง่ายแต่เท่ มีสเน่ห์สุดๆ 
★นางเอก : บ้า+รั่ว+วุ่นวาย+มากมาย+โอเวอร์+ไฮเปอร์+ดราม่า+น่ารัก+ขี้อ้อน สวยได้ลุยได้ ถึงไหนถึงกัน ผู้หญิงหรือนั่น?
★พระรอง : น่ารักเว่อออ! มีหลายคนเว่ออเช่นกัน!
★นางร้าย : เป็นผู้หญิงในฝันของพระเอก 
★คำนิยาม : just 'cause we're different that not mean I can't love you. แค่เราแตกต่าง ไม่ได้หมายความว่าเราจะรักกันไม่ได้
★ภาพรวมของเรื่อง : นางเอกเยอะ พระเอกนิ่ง ทุกอย่างต่างกันสุดๆ พระรองมีหลายคน นางร้ายคือรักแรกของพระเอก พระเอกกับนางเอกเป็นเพื่อนกัน ไม่เคยคิดกันมากกว่าเพื่อน เรื่องความหลังในอดีตมีมากมายก่ายกองให้ออกมาดราม่า เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทั้งกุ๊กกิ๊ก ก๊องแก๊งแล้วก็ดราม่าแบบสุดๆ คาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่จะเกิดจริงตามที่เดาหรือหักมุม อันนี้ต้องติดตาม ฮุฮุ
★สิ่งที่อยากบอก : ใครยังไม่กดFav. อย่าลืมกดแอดแฟนกันน้า ไม่อยากให้พลาด อิอิ
                        : ขอคอมเม้นด้วยจ้า


ขอขอบคุณแบนเนอร์สวยๆจากชิ

 
http://writer.dek-d.com/moyaki/writer/view.php?id=891499

 


:) Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"Colorful Review รับวิจารณ์นิยายหลากแนว"

(แจ้งลบ)

ผู้วิจารณ์: ZelDa ZelDa :: ระดับ ★★★★★ ครั้งนี้ เซล ขอทักทายคุณ moyaki นะค่ะ วันนี้จะมาวิจารณ์บทความของคุณ ฝากตัวด้วยนะจ๊ะ ชื่อเรื่อง :: 5/5 ^^ ชื่อเรื่องดีค่ะ สองคล้องกับเนื้อหาน่ารักดีจ้ะ > ... อ่านเพิ่มเติม

ผู้วิจารณ์: ZelDa ZelDa :: ระดับ ★★★★★ ครั้งนี้ เซล ขอทักทายคุณ moyaki นะค่ะ วันนี้จะมาวิจารณ์บทความของคุณ ฝากตัวด้วยนะจ๊ะ ชื่อเรื่อง :: 5/5 ^^ ชื่อเรื่องดีค่ะ สองคล้องกับเนื้อหาน่ารักดีจ้ะ >   อ่านน้อยลง

Angle of Sorrow | 8 ก.พ. 56

  • 10

  • 1

"รับวิจารณ์นิยาย...ของ...Mind Malody"

(แจ้งลบ)

คำวิจารณ์ : ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เป็นการบอกแนวเรื่องเบื้องต้น มีทั้งบทเพลง มีทั้งบทกลอนน่ารักๆบงบอกได้ว่าเรื่องนี้เป็นยังไงดีเยี่ยมค่ะ ไรเตอร์ทำให้คิดภาพได้ชัดเจนอย่างเช่นในร้านไอศกรีมที่หวานๆเหมาะกับคู่รักทำให้เห็นภาพได้ด้วย การบรรยายได้ดีเยี่ยมค่ะ เป็นนักเขียนมืออาชีพได้สบายเลยนะ ชื่อเรื่องดูคลาสสิคนะคะแต่จำย๊ากยาก การตกแต่งธีมดูน่ารักเหมาะ ... อ่านเพิ่มเติม

คำวิจารณ์ : ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เป็นการบอกแนวเรื่องเบื้องต้น มีทั้งบทเพลง มีทั้งบทกลอนน่ารักๆบงบอกได้ว่าเรื่องนี้เป็นยังไงดีเยี่ยมค่ะ ไรเตอร์ทำให้คิดภาพได้ชัดเจนอย่างเช่นในร้านไอศกรีมที่หวานๆเหมาะกับคู่รักทำให้เห็นภาพได้ด้วย การบรรยายได้ดีเยี่ยมค่ะ เป็นนักเขียนมืออาชีพได้สบายเลยนะ ชื่อเรื่องดูคลาสสิคนะคะแต่จำย๊ากยาก การตกแต่งธีมดูน่ารักเหมาะกับพล๊อตเรื่องและเนื้อเรื่อง แต่ว่าข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องควรจะมีภาพของตัวละคร การแนะนำชื่อตัวละคร นิสัยนะ จะได้ไม่ต้องจินตนาการหน้าตัวละครให้มันมากนะการเกริ่นเรื่องได้ดีนะค่ะแต่ว่าพาร์ทที่นางเอกบรรยายที่ไหมค่ะและต่อๆไปเป็นการบรรยายของไรเตอร์มันดูไม่เรียบร้อยอ่ะค่ะ ตอนที่นางเอกเป้นคนบรรยายของน่าจะใส่ชื่อ ตอนพระเอกบรรยายก็ใส่ชือพระเอกไปและตอนที่ไรเตอร์บรรยายก็น่าจะมีเครื่องหมายดอกจันทร์กั้นเอาไว้เป็นจะดูดีดว่า การเกริ่นเรื่องก็ดีนะค่ะ ดูน่ารักและเข้าถึงอารมณ์ดีมากๆเลย ทำให้รู้สึกหวานตามไปเลย ตอนที่บอกว่า เค้ก ไอศกรีม ที่เป็นของกินเราอยากกินตามเลยค่ะ และตอนแรกที่ดำเนินเรื่องอตนจบก็ควรจะหาภาพขนมเค้ก ร้านไอศรีมหวานๆมาประกอบจะทำให้ดูดีมากขึ้นนะ คำชี้แนะ: ก็อย่างที่บอกว่าว่าควรจะหาภาพตัวละครมาประกอบตอนข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้และหาภาพประกอบมาตกแต่งในเนื้อหาด้วย และแต่ละตอนควรจะธีมมาตกแต่งจะให้ดูน่ารักและมีเสน่ห์ไปในตัวด้วยนะค่ะ การใช้ภาษา : การใช้ภาษาดีค่ะแต่ตัวหนังสือเล็กไปหน่อยและติดกันมากอ่านแถบจะตาลาย ถ้าต่อไปก็น่าจะใช้ตัวอักษร angsana new หรือไม่ก็ cambria ตัว 18 ยังจะดูดีกว่าเยอะเลยค่ะใช้ตอนที่ยังไม่ได้ลงใช้ตัวที่เราบอกนะและมีตัวอีโมชั่นด้วยมีแล้วก็ควรจะมีให้หมด อย่างตกใจก็มีเอย อารมณ์ก็มีเอยนะ ระดับความชื่นชอบ : อยู่ในเกณต์ดี การเกริ่นเรื่องได้ดีค่ะ ดูน่ารักแอบหวานมากเลยนะค่ะ การตกแต่งธีม แบนเนอร์(ใหญ่มาก) ได้ดูดีและน่ารักมากเลย การเปิดเรื่องแต่ก็ยังติดตอนที่ใครเป็นคนบรรยายนะ “อย่าลืมรับงานนะ” -ขอบคุณที่ใช้บริการ แต่อย่าลืมขอบคุณด้วยการคอมเม้นท์ถ้ามีอะไรจะบอกไรเตอร์ก็บอกนะ-   อ่านน้อยลง

mind malody | 24 ก.พ. 56

  • 8

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์นิยาย...ของ...Mind Malody"

(แจ้งลบ)

คำวิจารณ์ : ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เป็นการบอกแนวเรื่องเบื้องต้น มีทั้งบทเพลง มีทั้งบทกลอนน่ารักๆบงบอกได้ว่าเรื่องนี้เป็นยังไงดีเยี่ยมค่ะ ไรเตอร์ทำให้คิดภาพได้ชัดเจนอย่างเช่นในร้านไอศกรีมที่หวานๆเหมาะกับคู่รักทำให้เห็นภาพได้ด้วย การบรรยายได้ดีเยี่ยมค่ะ เป็นนักเขียนมืออาชีพได้สบายเลยนะ ชื่อเรื่องดูคลาสสิคนะคะแต่จำย๊ากยาก การตกแต่งธีมดูน่ารักเหมาะ ... อ่านเพิ่มเติม

คำวิจารณ์ : ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เป็นการบอกแนวเรื่องเบื้องต้น มีทั้งบทเพลง มีทั้งบทกลอนน่ารักๆบงบอกได้ว่าเรื่องนี้เป็นยังไงดีเยี่ยมค่ะ ไรเตอร์ทำให้คิดภาพได้ชัดเจนอย่างเช่นในร้านไอศกรีมที่หวานๆเหมาะกับคู่รักทำให้เห็นภาพได้ด้วย การบรรยายได้ดีเยี่ยมค่ะ เป็นนักเขียนมืออาชีพได้สบายเลยนะ ชื่อเรื่องดูคลาสสิคนะคะแต่จำย๊ากยาก การตกแต่งธีมดูน่ารักเหมาะกับพล๊อตเรื่องและเนื้อเรื่อง แต่ว่าข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องควรจะมีภาพของตัวละคร การแนะนำชื่อตัวละคร นิสัยนะ จะได้ไม่ต้องจินตนาการหน้าตัวละครให้มันมากนะการเกริ่นเรื่องได้ดีนะค่ะแต่ว่าพาร์ทที่นางเอกบรรยายที่ไหมค่ะและต่อๆไปเป็นการบรรยายของไรเตอร์มันดูไม่เรียบร้อยอ่ะค่ะ ตอนที่นางเอกเป้นคนบรรยายของน่าจะใส่ชื่อ ตอนพระเอกบรรยายก็ใส่ชือพระเอกไปและตอนที่ไรเตอร์บรรยายก็น่าจะมีเครื่องหมายดอกจันทร์กั้นเอาไว้เป็นจะดูดีดว่า การเกริ่นเรื่องก็ดีนะค่ะ ดูน่ารักและเข้าถึงอารมณ์ดีมากๆเลย ทำให้รู้สึกหวานตามไปเลย ตอนที่บอกว่า เค้ก ไอศกรีม ที่เป็นของกินเราอยากกินตามเลยค่ะ และตอนแรกที่ดำเนินเรื่องอตนจบก็ควรจะหาภาพขนมเค้ก ร้านไอศรีมหวานๆมาประกอบจะทำให้ดูดีมากขึ้นนะ คำชี้แนะ: ก็อย่างที่บอกว่าว่าควรจะหาภาพตัวละครมาประกอบตอนข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้และหาภาพประกอบมาตกแต่งในเนื้อหาด้วย และแต่ละตอนควรจะธีมมาตกแต่งจะให้ดูน่ารักและมีเสน่ห์ไปในตัวด้วยนะค่ะ การใช้ภาษา : การใช้ภาษาดีค่ะแต่ตัวหนังสือเล็กไปหน่อยและติดกันมากอ่านแถบจะตาลาย ถ้าต่อไปก็น่าจะใช้ตัวอักษร angsana new หรือไม่ก็ cambria ตัว 18 ยังจะดูดีกว่าเยอะเลยค่ะใช้ตอนที่ยังไม่ได้ลงใช้ตัวที่เราบอกนะและมีตัวอีโมชั่นด้วยมีแล้วก็ควรจะมีให้หมด อย่างตกใจก็มีเอย อารมณ์ก็มีเอยนะ ระดับความชื่นชอบ : อยู่ในเกณต์ดี การเกริ่นเรื่องได้ดีค่ะ ดูน่ารักแอบหวานมากเลยนะค่ะ การตกแต่งธีม แบนเนอร์(ใหญ่มาก) ได้ดูดีและน่ารักมากเลย การเปิดเรื่องแต่ก็ยังติดตอนที่ใครเป็นคนบรรยายนะ “อย่าลืมรับงานนะ” -ขอบคุณที่ใช้บริการ แต่อย่าลืมขอบคุณด้วยการคอมเม้นท์ถ้ามีอะไรจะบอกไรเตอร์ก็บอกนะ-   อ่านน้อยลง

mind malody | 24 ก.พ. 56

  • 8

  • 0

"Colorful Review รับวิจารณ์นิยายหลากแนว"

(แจ้งลบ)

ผู้วิจารณ์: ZelDa ZelDa :: ระดับ ★★★★★ ครั้งนี้ เซล ขอทักทายคุณ moyaki นะค่ะ วันนี้จะมาวิจารณ์บทความของคุณ ฝากตัวด้วยนะจ๊ะ ชื่อเรื่อง :: 5/5 ^^ ชื่อเรื่องดีค่ะ สองคล้องกับเนื้อหาน่ารักดีจ้ะ > ... อ่านเพิ่มเติม

ผู้วิจารณ์: ZelDa ZelDa :: ระดับ ★★★★★ ครั้งนี้ เซล ขอทักทายคุณ moyaki นะค่ะ วันนี้จะมาวิจารณ์บทความของคุณ ฝากตัวด้วยนะจ๊ะ ชื่อเรื่อง :: 5/5 ^^ ชื่อเรื่องดีค่ะ สองคล้องกับเนื้อหาน่ารักดีจ้ะ >   อ่านน้อยลง

Angle of Sorrow | 8 ก.พ. 56

  • 10

  • 1

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น