สอนพิเศษฉบับนายตัวร้าย

ตอนที่ 1 : บทนำ Up 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 15
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    22 ส.ค. 58

เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียม หัวใจ...

มหาวิทยาลัยไซโนะ จ.โตเกียว

                “พรุ่งนี้จะเป็นวันแรกในการเป็นครูฝึกสอนของพวกคุณทุกคน ดิฉันขอให้พวกคุณทำอย่างเต็มที่และยึดมั่นในคำว่าครูและอาจารย์ พวกคุณทุกคนมีเวลาฝึกสอนทั้งหมด 1ภาคเรียน ซึ่งในเวลาที่กำหนดนี้พวกคุณต้องรับผิดชอบและดูแลทุกอย่างเปรียบเสมือนว่าพวกคุณคือครูแล้วจริงๆ ขอให้ทุกคนทุ่มเทให้กับการฝึกสอนในครั้งนี้” เสียงไมโครโฟนของอาจารย์ประจำคณะดังไปทั่วห้องประชุม วันนี้คือวันสุดท้ายที่ฉันจะมาที่มหาวิทยาลัย นักศึกษาทุกคนต่างตื่นเต้นที่จะมาในวันนี้ เพราะวันนี้จะมีการจับฉลากเลือกโรงเรียนที่ตัวเองจะไปสอน ไม่ว่าจะเป็น อนุบาล ประถม มัธยมต้น และมัธยมปลาย ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะจับฉลากทุกระดับชั้นขึ้นมาได้

                “เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอให้นักศึกษาแถวแรกเดินไปจับฉลากเลือกโรงเรียนที่ตัวเองต้องไปสอนได้เลยค่ะ”

                “นี่แก ฉันอยากได้โรงเรียนชายล้วนอ่ะ ได้อยู่ท่ามกลางหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ โอ๊ย! ฟินอ่ะแก” โทโมกะ หรือโทโมะจัง เพื่อนรักของฉันพูดไปพลางบิดซ้ายบิดขวา แน่ล่ะ ยัยนี่เป็นพวกคลั่งเด็กหนุ่มอย่างแรง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ขอแค่เด็กกว่าโทโมะจังก็พร้อมจะกระโดดใส่แล้วค่า

                “แต่ฉันอยากได้โรงเรียนไกลๆ ต่างจังหวัด เด็กไม่เยอะยิ่งดีเลยแก ฉันเบื่อเมืองหลวง เบื่อความวุ่นวาย น่ารำคาญจะตายพวกคนเมือง” นานะ เพื่อนสนิทอีกคนของฉันพูด ยัยนี้เป็นพวกผู้หญิงเย็นชา ขี้เบื่อ ขี้รำคาญ ถ้าเกิดจับได้อนุบาลขึ้นมาจะทำยังไงเนี่ย -0-

                “ถึงตาแกแล้วซากุระ” โทโมกะสะกิดแล้วผลักฉันไปข้างหน้า

                “โรงเรียนที่ได้...โรงเรียนมัธยมปลาย...” ผู้อ่านฉลากเงียบไปซักพักก่อนมองหน้าฉัน “โรงเรียนมัธยมปลายชายล้วนไดอิจิ”

                O_o!!!!!!!

                “แกกกกกกกกกก แกได้โรงเรียนชายล้วน อร๊ายยยยโทโมกะอิจฉา โรงเรียนนี้มีแต่เด็กหน้าตาดีทั้งนั้น โอ๊ยๆๆๆ พระเจ้าแกล้งกัน ทำไมยัยนี่ถึงได้โรงเรียนนี้แทนที่จะเป็นโทโมกะ” โทโมกะครวญครางหมุนไปหมุนมาประมาณว่าโลกนี้ไม่ยุติธรรมสำหรับเธอ

                ให้ตายเถอะ โรงเรียนชายล้วน ฉันอยากสอนอนุบาล เด็กตัวเล็กๆน่ารักๆ ไม่ใช่พวกลิงพวกค่างแบบนี้!! แต่ทำไงได้ อาจารย์ดันจดชื่อโรงเรียนที่ฉันต้องเข้าสอนเรียบร้อยแล้ว จะแอบเปลี่ยนก็ไม่ทัน อยากกรี๊ดซักสามตลบ TTOTT

 

                หลังจากที่พวกเราทั้งสามคนจับฉลากเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก็มานั่งกินข้าวด้วยกันที่โรงอาหาร ก่อนที่จะเตรียมตัวแยกย้ายกันไปที่โรงเรียนในช่วงบ่ายเพื่อไปเตรียมการเรียนการสอนในวันพรุ่งนี้ นานะได้สอนระดับประถมในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งประจำจังหวัด ส่วนยัยโทโมโกะที่กำลังร้องไห้งอแงอยู่ตอนนี้จับได้มัธยมปลายหญิงล้วนที่โอซาก้า สงสารแกมสมน้ำหน้ายัยนี่ชะมัด อยากได้ชายล้วนแต่กลับได้หญิงล้วน แถมต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่โอซาก้าอีกต่างหาก

 


+++++++++++++++++++++++++++++++++

ตอนนี้เป็นตอนแรก และนิยายเรื่องแรกที่พิมพ์ลงในเว็บเด็กดี

ขอฝากเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจน้อยๆด้วยนะคะ ติชมกันได้ค่ะ :)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น