สอนพิเศษฉบับนายตัวร้าย - นิยาย สอนพิเศษฉบับนายตัวร้าย : Dek-D.com - Writer
×

สอนพิเศษฉบับนายตัวร้าย

จะทำยังไงเมื่ออาจารย์ฝึกสอนต้องมาสอนเหล่าเด็กหนุ่มแห่งโรงเรียนชายล้วน เธอจะจัดการพวกเขายังไง คอร์สเรียนจะกลายเป็นคอร์สรักได้มั้ย ติดตามชม!!! :)

ผู้เข้าชมรวม

230

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


230

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ย. 58 / 16:15 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

แนะนำตัวละครฮานาโซโนะ ซากุระ

            หญิงสาวผมยาวลอนสวย ดวงตาคมโต มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มและเขี้ยวเล็กๆที่มุมปาก เป็นผู้หญิงที่ใจเด็ด กล้าได้กล้าเสีย พร้อมเผชิญหน้ากับทุกอย่าง นิสัยออกจะขัดกับหน้าตาไปซะหน่อย มักเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เด็กเล็กเพราะมีรูปร่างคล้ายกับตุ๊กตา


---------------------------------------------------------
อุเมะมาอิ โทโมกะ

            คุณหนูผู้คลั่งไคล้เด็กหนุ่มเป็นที่สุด ด้วยรูปลักษณ์ที่เปรี้ยว แซ้บอย่าบอกใครทำให้มีคนหมันไส้ในความสวยของเธออยู่ห่างๆ เพราะผมสีแดงสด และการแต่งตัวที่ล้ำนำเทรนด์อยู่เสมอ เธอเป็นคุณหนูที่เอาแต่ใจอย่างมาก และเมื่อเธอต้องการอะไร สิ่งนั้นต้องมาอยู่ตรงหน้าเธอในวันถัดไป


------------------------------------------------------------------------
วาซามากิ นานะ

            สาวเท่ลุคทอมบอยที่สาวๆที่ไหนเห็นเป็นต้องกรี้ด ผมซอยสั้นสีดำและการแต่งตัวแนวสบายของเธอมักทำให้ใครหลายๆคนเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้ชายเสมอ เธอเป็นผู้หญิงเงียบๆ ใจเย็น ขี้รำคาญ และจะไม่สนใจใครนอกจากตัวเองและเพื่อนรักทั้งสองเลยแม้แต่นิด


----------------------------------------------------------------
อุเอฮาระ เรียว

            เด็กหนุ่มสุดซ่าที่มักมีเรื่องชกต่อยและคอยสร้างปัญหาให้กับซากุระประจำ หน้าตาดีถึงขั้นหล่อมากกกกก ผมสีขาวตัดกับใบหน้าคมๆ เขาเป็นเด็กหัวดีถึงขั้นอัจฉริยะแต่มักทำตัวโง่เพื่อกวนประสาทซากุระอยู่เสมอ มีนิสัยเงียบๆและใบหน้าที่ไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆทั้งสิ้น ไม่มีใครสามารถเดาจิตใจของหมอที่ถูกเลยซักคน


---------------------------------------------------
โมริยาม่า มินาโตะ

            หนุ่มน้อยเพลย์บอยผู้เป็นที่ต้องการของสาวๆ เขามีดีกรีเป็นถึงดาราวัยรุ่นที่กำลังฮอตอยู่ในตอนนี้แต่ดันมาหลงรักซากุระเข้าอย่างหัวปักหัวปำ ใบหน้าหวานๆและรูปร่างที่สมส่วนของเขา ไม่ว่าสาวเล็กหรือสาวใหญ่เมื่อเห็นเขาแล้วเป็นอันต้องกรี้ดจนลืมวัยกันไปเลย แถมยังเป็นเพื่อนสนิทของเรียวที่ถ้าสองคนนี้อยู่ข้างนอกด้วยกันเมื่อไหร่ มักมีปัญหาวุ่นวายหรือเรื่องทะเลาะวิวาทตามมาด้วยทุกที

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น