LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 4 : Chapter 1 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 มิ.ย. 58

Cute Sprout Pot

  


ใช่!!!!”

แล้วฉันก็สะบัดมือสไบนางทิ้ง แล้ววิ่งหน้าตั้งออกมาจากโรงอาหารเพื่อหาที่หลบซ่อนตัวเพื่อความปลอดภัยแล้วแอบมองเหตุการณ์น่าขนลุกอยู่ห่างๆ  หวังว่าเพื่อนทั้งสองของฉันจะรับมือพี่ชายแสนดีแอบโหดของฉันไหวนะ สู้ๆ นะเพื่อน แง

 

อ่าว อามิไปไหนแล้วครับไอ้ชิวาว่าหัวหยิกยิงคำถามพิฆาตใส่สองคนนั้นทันทีที่เดินมาถึงโต๊ะของเรา


เอ่อ คือไอ้ยิ้มผู้ไม่เคยโกหกมนุษย์โลกได้แต่ทำหน้าไม่ถูก ฉันจะถูกจับได้ไหมเนี่ย แง


อ่อ มันไปห้องน้ำนะคะ อยู่ดีๆมันก็ปวดอึและไอ้สไบจอมเจ้าเล่ห์และสตรอตัวแม่คือผู้ช่วยชีวิตเราทั้งสามไว้ได้ เห้อ โล่งอก


อ่อ หรอครับ งั้นพี่ฝากไปบอกอามิด้วยนะครับว่า…”พี่อาชิพูด ก่อนจะยิ้มหวานให้เพื่อนฉันตามสไตล์ แต่อยู่ๆ มันก็หุบยิ้มเปลี่ยนเป็นกระตุกยิ้มที่มุมปากเหมือนมีแผนชั่วไม่ก็กำลังรู้ทันฉันกับเพื่อนอยู่

รอยยิ้มอันตรายส่งมาแล้ว ฮือออ


เพื่อนรักทั้งสองคนของฉันถึงกำลังกลืนน้ำลายลงคอ ไอ้ชิวาว่าหัวหยิกโหมดนี้น่ากลัวชะมัด


เรื่องอะไรค่ะรอยยิ้มถามกลับเสียงเครียด เมื่อพี่ชายฉันส่งยิ้มแบบที่ไม่ค่อยได้เห็นให้มันสองคน เสียวสันหลังชะมัด


เย็นนี้ให้อามิไปรอพี่ที่คณะนะเพราะพ่อกับแม่ไม่อยู่บ้านอามิเลยต้องกลับพร้อมพี่

O.O ห๊า กลับพร้อมกัน!!!

ให้ตายเถอะ เป็นตายร้ายดีก็ไม่มีทางร่วมเดินทางไปกับสองผัวเมียนั้นแน่

ไม่เอาอามิไม่เอา อามิรับไม่ได้


เอ่อไอ้สไบถึงกับทำหน้าไม่ถูก เพราะพวกมันรู้ดีว่าฉันไม่มีวันยอมโดยสารรถไปพร้อมพี่สะใภ้ที่มีคำนำหน้าว่า นาย แน่นอน


อ่อ บอกอามิด้วยนะว่า ถ้าไม่กลับพร้อมพี่เงินค่าขนมอาทิตย์หน้าทั้งอาทิตย์จะถูกตัดเหลือครึ่งนึง

O.O อ๊ากกกก ค่าขนมอาทิตย์หน้าทั้งอาทิตย์จะถูกตัดเหลือครึ่งหนึ่ง นี่มันฆ่ากันทางอ้อมชัดๆ

ฉันไม่ยอมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

ไอ้ชิวาว่าหัวหยิก ไอ้พี่เฮงซวย ไอ้พี่บ้า ไอ้พี่เกย์ อุ๊บ
!! ไม่ๆ ไม่แช่งพี่ตัวเองเป็นเกย์ ไม่เอาๆ แง T^T


ครึ่งหนึ่ง!!!”ทั้งสไบและรอยยิ้มร้องเสียงหลงเมื่อได้ยินประโยคบาดใจเหมือนฉัน แกสองคนช่วยฉันด้วยนะ แง


แบบนี้ไอ้มิก็หมดตูดตั้งแต่วันแรกเลยสิค่ะไอ้สไบคือผู้ที่พยายามช่วยชีวิตฉันอีกครั้ง ใช่เลยสไบ ขนาดได้เงินครบฉันยังไถตังค์แกเลย T^T


ครับแต่ไอ้พี่อาชิก็ยังคงยิ้มตอบเหมือนเดิม มันไม่ทุกข์ร้อนไปกับฉันเลยหรอ แง

ฉันขยับตัวเพื่อพยายามมองพวกนั้นให้ชัดขึ้น แต่สายตาดันไปปะทะกับสายตาของไอ้คู่ขา เอ่อ ผัว เอ่อ เมีย เห้ยยย ไอ้หัวขาวแฟนพี่ชายตัวเองเข้าจังๆ ตายแน่ มันจะต้องฟ้องพี่ฉันแน่ๆว่าฉันแอบมาหลบอยู่ข้างถังขยะตรงนี้ ฮือออ


ค่ะ เดี๋ยวยิ้มจะบอกอามิให้นะคะไอ้ยิ้มพูดเสียงอ่อน ก่อนจะยิ้มแห้งๆ ให้พี่ชายฉัน ตอนนี้ฉันใจตุ้มๆ ต่อมๆ เมื่อไอ้หัวขาวแฟนพี่ชายฉันสะกิดแขนแฟนตัวเอง ซึ่งก็คือพี่ชายบังเกิดเกล้าของฉัน แง ไอ้คนนิสัยไม่ดี ไอ้คนใจร้าย ไอ้คนขี้ฟ้อง T^T


ไปเรียนเถอะเดี๋ยวจะสาย

แป๋วแว๋ววววววววววว ไอ้หัวขาวดันไม่บอก แต่ชวนพี่ฉันไปเรียนแทน หน้าแตกเลยเรา ด่าไปก่อนแล้วด้วย =_=


นั่นดิ ไปเรียนเหอะ น้องสาวแกไม่หายไปไหนหรอกนั่นคือเสียงของพี่ทิวสน พี่อาชิหันไปพยักหน้าก่อนจะส่งยิ้มหวานจนเห็นฟันครบทุกซี่ตามแบบของมันเพื่อบอกลา


ถ้างั้นพี่ไปเรียนก่อนนะครับ ยังไงก็อย่าลืมบอกเพื่อนเราด้วยนะไอ้หัวหยิกยังคงย้ำเรื่องหักเงินค่าขนมฉันอีกครั้ง มันสะเทือนใจดวงน้อยของฉันนะ พ่อกับแม่ก็ไม่รู้ไปไหน แล้วทำไมพ่อจะต้องเอาเงินค่าขนมของฉันไปไว้ที่พี่อาชิด้วยนะ ก็รู้ว่ามันชอบแกล้งน้อง T^T


เห้อฉันพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ เมื่อทุกคนไปได้สักที โล่งอกที่ไอ้หัวขาวไม่ได้บอกอะไรพี่ฉัน ไม่งั้นโดนเขกกะโหลกแตกแน่  


ฉันลุกขึ้นเพื่อจะยืนแต่เพราะความรีบร้อนเลยทำให้ทรงตัวไม่อยู่จนเซล้มหน้าเกือบจะทิ่มลงไปในถังขยะ แต่เหมือนในละครไอยเพราะดันมีมือของใครบางคนดึงฉันเอาไว้ได้ทัน ฉันหันไปมองผู้มีพระคุณเพื่อจะขอบคุณแต่ก็ต้องยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าเทวดาผู้มีพระคุณของฉันคือใคร


ภูพิงค์ฉันพูดด้วยรอยยิ้ม


เกือบหน้าทิ่มขยะแต่เช้าแล้วนะอามิภูพิงค์ตอบเสียงหวานพร้อมรอยยิ้มเช่นกัน กรี๊ดดดดด พ่อเทพบุตรเดินดินของฉัน


ภูพิงค์ หรือ ภู คือ เพื่อนสมัยมัธยมของฉัน เขาเรียนนิเทศศาสตร์เหมือนไอ้หัวหยิก แต่ภูพิงค์เรียนเอกภาพยนตร์ ส่วนไอ้หัวหยิกเรียนเอกการแสดง แน่ละพี่ชายของฉันมันหล่อลากกระชากไส้ติ่งขนาดนั้นต้องเรียนนิเทศอยู่แล้ว


ภูพิงค์เองก็หล่อจนเคยได้ตำแหน่งเดือนโรงเรียนเหมือนกัน รอบตัวฉันมีแต่คนหน้าตาดีมีแต่ฉันนี้แหละแหกคอกหน้าตาขี้เหล่อยู่คนเดียว T^T ส่วนดาวโรงเรียนก็คือรอยยิ้มเพื่อนฉันเอง แต่แม่นางอินดี้เลยสละตำแหน่งให้รองอันดับสองซึ่งก็ คือ ไอ้สไบนางนั้นแหละ

ส่วนสาเหตุที่เพื่อนหน้าเดียวของฉันยอมลงแข่งครั้งนี้ก็เพราะห้องเราซึ่งมีฉันเป็นตัวแทน แต่วันนั้นฉันดันท้องเสียลงประกวดไม่ได้ รอยยิ้มจึงถูกขอร้องแกมบังคับแถมด้วยขมขู่จากเพื่อนและอาจารย์ประจำชั้นให้ลงประกวดแทน แล้วนางก็สวยจนได้ตำแหน่งแต่ก็อย่างที่บอกเพื่อนฉันมันอินดี้ มันยกตำแหน่งดาวโรงเรียนให้ไอ้สไบด้วยเหตุผลแสนจะงงๆ ก็คือ

ไม่อยากได้ตำแหน่งแต่จะเอาแค่เงินรางวัล จบข่าว
!!!

ส่วนไอ้สไบนางดีใจจนแทบปิดโรงเรียนฉลองยังดีที่แค่พาเพื่อนๆไปฉลองที่ร้านอาหารของครอบครัวมันเรียกได้ว่าปิดร้านเลี้ยงเพื่อนกันเลย เอาละตอนนี้ฉันควรกลับมาสนใจเพื่อนสุดหล่อตรงหน้าได้แล้ว


ขอบคุณนะฉันขอบคุณภูพิงค์พร้อมรอยยิ้ม ภูพิงค์เป็นผู้ชายน่ารัก นิสัยก็ดี แถมเรียนเก่งอีกต่างหาก หล่อเวอร์


ไม่เป็นไร อามิไม่เป็นไรก็ดีแล้ว ถ้างั้นเราขอตัวไปเรียนก่อนนะแล้วภูพิงค์ของฉัน เอ่อ หมายถึงเพื่อนของฉัน ก็เดินจากไปพร้อมรอยยิ้มบาดใจ ที่มองยังไงมันก็เหมือนรอยยิ้มของพี่อาชิสุดๆ


ฉันเดินกลับมาที่โต๊ะ ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งอย่างคนหมดแรง แม้จะได้รับพลังจากการเห็นใบหน้าแสนเพอร์เฟคของภูพิงค์มาแล้ว แต่ตอนนี้พอมานึกถึงหน้าไอ้พี่ชายตัวดีกับเมียของมันฉันก็แทบจะหมดแรง แง


พี่ชายแกโครตอำมหิตเลยมิสไบเอ่ยทันทีที่ฉันหย่อนก้นลงเก้าอี้ ฉันพยักหน้าเห็นด้วย ก่อนจะเบะปากจะร้องไห้


แล้วแกจะทำยังไงต่อไป โดนตัดเงินครึ่งนึงเลยนะ ปกติได้ครบแกยังต้องให้ฉันเลี้ยงข้าวประจำ นี้ถ้าโดนตัดเงินจริงๆ มีหวังฉันกับไอ้ยิ้มโดนไถตังค์ตั้งแต่วันแรกแน่ๆฉันยิ่งเบะปากมากขึ้น ตอนนี้คิดอะไรไม่ออกถ้าขืนฉันต้องรวมเดินทางไปกับผัวเมียคู่นั้น ฉันขอลาตาย T^T


เอาน่ามิ แกก็ไปก่อน วันเดียวเอง ไม่งั้นโดนตัดเงินนะรอยยิ้มพูดเสียงจริงจัง พลางวางมือลงบนไหล่ฉันเพื่อนปลอบใจ ฉันคงไม่มีทางเลือกจริงๆ สินะ


ก็ดีเหมือนกันนะมิ แกกลับพร้อมพี่อาชิ แกจะได้คอยเป็นไม้กันหมาให้พี่ชายแกไง พี่ลี่จะได้ไม่เข้ามาใกล้พี่ชายแก แถมดีไม่ดีพอห่างกันมากๆ พี่ชายแกอาจจะกลับใจก็ได้นะเว้ย

O.O จริงสิ!!! ลืมคิดไปได้ยังไงเนี่ย เอาละสงสัยต้องเริ่มปฏิบัติการทวงคืนพื้นที่การชุมนุม เอ้ย ทวงคืนพื้นสตรีเพศสักที


จริงด้วย!!!”


โอเค งั้นแยกย้ายกันไปเรียนได้แล้ว รอยยิ้มสรุปวาระการประชุมในเช้านี้ของเรา ก่อนที่เราสามคนจะแยกย้ายกันไปเรียนแต่ละคณะ ฉันกับรอยยิ้มเรียนสถาปัตด้วยกัน ส่วนยัยสไบนางเรียนศิลปกรรมศาสตร์เอกภาษาญี่ปุ่น ไม่ต้องบอกก็รู้ทำไมนางเรียนเอกญี่ปุ่น นางอยากไปอยู่ญี่ปุ่น อยากไปเจอไอดอลนาง จุดประสงค์มีแค่นั้น

 

สไบแกคิดว่าพี่อาชิจะกลับใจได้จริงหรอ


ไม่อ่ะ


อ่าว งั้นแกก็…”


เออ ก็พูดให้ไอ้มิมันสบายใจขึ้นไปงั้น อย่างที่บอกเป็นเกย์นะเว้ยไม่ได้เป็นไข้หวัดจะได้กินยาแล้วหาย ของแบบนี้เป็นแล้วเป็นเลยเว้ย


นี่แกอย่าพูดดังไป เดี๋ยวไอ้อามิมันได้ยิน มันยิ่งเครียดๆ อยู่


เออๆ ลืมไปกว่าจะกล่อมให้มันสบายใจได้ เกือบตาย


แกสองคนซุบซิบไรกัน นินทาฉันหรอ? ฉันหันไปถามไอ้เพื่อนตัวดีสองคนที่เดินตามหลัง เพราะได้ยินเสียงซุบซิบอะไรกันเบาๆ ทำให้ฉันต้องหยุดเดินแล้วหันกลับไปมอง ไอ้สองคนนั้นรีบส่ายหน้าพร้อมกันจนคอจะหลุด ฉันหรี่ตามองเพื่อจับผิดมันสองคน ก่อนที่ไอ้สไบจะรีบออกปฏิเสธตัวอย่างไว


ปะ ป๊าววววเสียงสูงทำไมฟะ มีพิรุธโครตเลยสองคนนี้ หรือมันกำลังนินทาฉันจริงๆ =_=


เสียงสูง ฉันมองหน้าสองคนนั้นสลับกันไปมาอย่างไม่เชื่อ


ป่าวครั้งนี้มันทำเสียงต่ำเวอร์ ฉันว่าฉันจะสงสัยเพราะแกทำตัวแบบนี้เนี่ยแหละไอ้สไบนาง


เสียงต่ำไป แกสองคนทำตัวมีพิรุธนะ


เอ่อ อามิเรารีบไปเรียนดีกว่านะนี้ก็ใกล้เวลาเรียนแล้ว ไปนะสไบ เจอกันตอนเย็นนะฉันอ้าปากจะถามต่อแต่โดนรอยยิ้มลากตัวออกมาทันที เห้ยยยย มันน่าสงสัยก็ตรงเนี่ย


แกทำตัวมีพิรุธนะยิ้มฉันขืนตัว ก่อนจะเอ่ยเสียงเรียบเมื่อไอ้ยิ้มทำหน้าเหมือนคนมีชนักติดหลัง ก็แม่นางเป็นคนที่ไม่เคยโกหกมนุษย์โลกคนใดเลย แถมเวลาโกหกก็ไม่เนียนโดนจับไตลอด ไม่เหมือนสไบรายนั้นเนียนยิ่งกว่าดาราของต่างๆ ซะอีก เล่นซะเหมือนจริงให้ร้อยเล่นเป็นล้าน =_=

 

อามิจังคร๊าบบบบบทันทีที่ขาก้าวเข้ามาในห้องเรียน มนุษย์โลกที่ฉันไม่พึงประสงค์มากที่สุดก็กระโดดเข้ามาขว้างหน้าฉันทันที นี้ขายังก้าวไม่พ้นธรณีประตูเลยนะ =_=


หลบไปไอ้หล่อเอ่อ นั่นคือชื่อของมันจริงๆ ค่ะ ผู้ชายตรงหน้าของฉันชื่อสุดหล่อ และเป็นชื่อที่พ่อกับแม่มันตั้งให้มาตั้งแต่เกิด ทำไมถึงรู้ก็มันตามวนเวียนสิงสถิตในทุกๆ ที่ที่ฉันอยู่ตั้งแต่อนุบาลยันมหาลัย เหมือนเจ้ากรรมนายเวร =_=

แล้วฉันจะบอกว่าชื่อ สุดหล่อ นี้มันแปรผกผันกับหน้าตาของมันสุดขีดเลยนะ คนอะไรตัวดำแล้วยังชอบแต่งตัวเป็นไฟจราจร ไอ้สุดหล่อมันชอบสีแดงมาก และมันจะชอบใส่เสื้อผ้าที่แดงจนขนาดที่ว่าฉันขาวกว่ายังไม่กล้าใส่เลย =_= แต่ไม่ใช่ว่าฉันรังเกียจรูปร่างหน้าตาของมันนะ ฉันรังเกียจนิสัยของมันต่างหาก ก็มันเล่นจ้องจะเขมือบฉันตั้งแต่อนุบาลยันมหาลัย ชอบทำหน้าตาหื่นกามและหาจังหวะสิงฉันอยู่ตลอดเวลา น่าขนลุกชะมัด


ถอย-ไป!!!”เสียงเข้มๆ ของรอยยิ้มทำให้ไอ้สุดหล่อหุบยิ้ม ก่อนจะรีบโค้งตัวเพื่อให้เราสองคนเดินเข้าห้อง


ทันทีที่แม่นางยิ้มเดินผ่านบุคคลผู้ยืนขว้างทางถึงกลับแหวกทางให้แม่นางรอยยิ้มผู้มีอำนาจเด็ดขาดในเอกทันที เจ๊เขาโหดบอกแล้วเขาเป็นผู้มีอำนาจสูงสุด  


ขอเล่าถึงวีรกรรม เอ้ย พฤติกรรมของรอยยิ้มเพื่อนรักสักนิดนะคะ รอยยิ้มเป็นผู้หญิงที่หน้าตาสวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาบลายอันนี้บอกไปแล้ว และใบหน้าของนางแปรผกผันกับชื่อเช่นเดียวกับไอ้หล่อ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ รอยยิ้มเป็นแชมป์คาราเต้ตั้งแต่ม.4 ยัน ม.6 สามสมัยซ้อน!!!


แถมแต่ละคนที่แข่งกับมันไม่เข้าโรงบาลก็หยอดน้ำเข้าต้มหายหน้าหายตาหายหัวไปจากโรงเรียนหลายวัน โดยส่วนมากจะเป็นผู้ชายที่เข้ามาวุ่นวายกับมัน ดังนั้นจึงไม่มีบุรุษคนใดในโลกสามารถเข้าชนะใจผู้หญิงไทยหัวใจแกร่งคนนี้ได้เลย สุดยอดผู้หญิงยุคใหม่มั่นใจไม่ต้องการผู้ชายดูแล(มั้ง) =_=


ฉันกับรอยยิ้มเดินมานั่งที่แถวด้านหน้า เพราะไม่อยากอยู่ใกล้ๆ ไอ้หล่อ มันทำให้ไม่มีสมาธิในการเรียน แถมมองไม่ค่อยเห็น ไม่ใช่ว่าตั้งใจเรียน แต่เพราะอยู่ข้างหน้านะดี อาจารย์สรพงศ์แกชอบเดินไปสอนข้างหลัง แปลกปะละอาจารย์เอกฉัน แปลกพอๆ กับลูกศิษย์อย่างพวกฉันเลยแหละ


เอกเราเป็นเอกที่มีคนเรียนน้อยที่สุดมีกันแค่ 22 คน จำหน้ากันได้หมดในเวลาแค่วันเดียว แถมแต่ละคนมีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวและทรงผมอย่างที่ว่าเดินไปกลางโรงอาหารยังรู้ว่ามันเรียนอะไร เพราะเหตุผลนี้เลยไม่ค่อยมีอิสตรีคนใดหลงมาเรียน ในเอกมีผู้หญิงแค่ 5 คน เป็นทอมสาม อีกสองคือฉันและไอ้ยิ้ม เลยทำให้เป็นดาวเด่นที่สุด และนั่นทำให้ฉันต้องพลีชีพตัวเองยอมลงประกวดดาวมหาลัยให้คณะ เพราะทั้งคณะมีผู้หญิงรวมกันไม่ถึง 30 คน ขาดแคลนไปไหน =_=


อาจารย์สรพงศ์เดินย่างกรายเขามาในเวลาต่อมาและก็เริ่มบรรเลงบทเรียนที่ทำให้หนังตาฉันหนักขึ้นมา ตั้งแต่ประโยคที่ว่า วันนี้เราจะเรียนเรื่อง…’ แล้วฉันก็ต้านทานพลังหนังตาไม่ไหว จนหลับไปในที่สุด ฝันดี คร๊อกกกก Zzzzzz

อ่อ ไม่ต้องห่วงเรื่องแลคเชอร์แม่นางรอยยิ้มผู้หน้าเดียวจดทุกคำของอาจารย์ แถมด้วยการบันทึกเสียงไว้ฟังเป็นที่ระทึกอีก บอกเลยไม่ต้องกังวล นอนต่อ =_=

 

อามิ!!!”รอยยิ้มสะกิดจนฉันตื่น อย่าเรียกว่าสะกิดเลย เรียกว่าเขย่าเลยดีกว่า ฉันไม่ใช่นมนะเว้ยไม่ต้องเขย่าก่อนเปิด


ห่าวววฉันหาวยาวๆ ก่อนจะบิดขี้เกียจไปมาเมื่อพบว่าหมดคาบแล้ว


แกนี่น่าหลับตลอดรอยยิ้มส่ายหัวเบาๆ ให้ฉัน ก่อนจะทำหน้าเอือมระลาในความขี้เกียจของเพื่อนตัวเอง ฉันเลยต้องทำตัวเป็นลูกแมวขี้อ้อนมันด้วยการเอาแก้มไปถูแขนมันเบาๆ เพื่อเปลี่ยนประเด็น ^^


ก็เค้าง่วง รอยยิ้มอย่าดุเค้าสิฉันแอ๊บเสียงให้น่ารัก จนเพื่อนที่แสนดีอย่างยัยรอยยิ้มเผลออมยิ้มออกมา ก่อนจะดีดหน้าผากฉันทีนึง


โอ๊ยยยย เจ็บนะฉันร้องเสียงหลงก่อนจะจับที่หน้าผากตัวเองเพราะถึงมันจะดีดไม่เต็มแรง แต่แม่นางเป็นถึงแชมป์คาราเต้สามสมัยซ้อนนะ มันต้องแรงควายกว่าคนธรรมดาอยู่แล้ว แง เจ็บ T^T


สมน้ำหน้าไอ้ยิ้มว่ายิ้มๆ เอ่อ เรียกว่าเกือบยิ้มน่าจะดีกว่า แล้วหันไปสนใจสมุดแลคเชอร์ของตัวเอง


ยิ้ม ฉันไปห้องน้ำก่อนนะ ปวดฉิ่งฉ่องฉันบอกเพื่อน เพราะตอนนี้เริ่มปวดฉี่ขึ้นมาตงิดๆ แล้ว


อือ ให้ไปเป็นเพื่อนไหมยิ้มบอก ก่อนจะทำท่าเหมือนจะเก็บของลงกระเป๋า


ไม่ต้องหรอกแก เรามีเรียนต่อที่สวน ไว้เจอกันที่สวนเลยนะ ฉันไปนะไม่ไหวแล้วฉันรีบคว้าสมุดแลคเชอร์และกระเป๋าดินสอหมีพูห์ของตัวเองเข้ากระเป๋า ก่อนจะรีบสะพายไว้ที่ไหล่ข้างเดียว แล้ววิ่งไม่คิดชีวิต ห้องน้ำที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ตึกนิเทศ

แง ไกลไปนะกว่าจะไปถึงฉี่แตกพอดี ฉันกลั้นใจก่อนจะรีบวิ่งไปที่ตึกคณะนิเทศศาสตร์ที่อยู่ถัดไปทันทีเพราะถ้าคิดนานกว่านี้ฉี่แตกจริงๆ แน่ ที่ฉันต้องวิ่งไปห้องน้ำไกลขนาดนี้เพราะห้องน้ำที่คณะปิดซ่อมมาเป็นเดือนแล้วไม่เสร็จสักที


ฉันวิ่งตรงไปที่ห้องน้ำชั้นหนึ่งทันทีแต่ก็ต้องพบความผิดหวัง เมื่อมีป้ายบอกว่าแม่บ้านกำลังทำความสะอาดอยู่ แง จะมาทำอะไรกันตอนนี้ ฉันเม้มปากแน่น ก่อนจะกลั้นใจวิ่งขึ้นไปที่ห้องน้ำชั้นสอง


ผ่าง!!!! ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป เต็ม!!!!!!

ใครมันมาเข้าพร้อมกันตอนนี้วะ ฉันยืนบิดไปมาเพื่อรอให้คนที่เข้าห้องน้ำก่อนออกมา แต่พอรอได้สัก 5 นาที ความปวดที่มีมานานเริ่มทวีความรุนแรงจนรู้สึกว่ามันใกล้เขื่อนแตกเต็มทีแล้ว ฉันตัดสินใจเดินบิดออกมาจากห้องน้ำหญิง ก่อนจะมองซ้ายมองขวา แล้วแอบชำเลืองเข้าไปมองว่าห้องน้ำชายมีมนุษย์เพศชายสิงสถิตอยู่ไหม


ไม่มีคนฉันเอ่ยเบาๆ ก่อนจะค่อยๆ เดินอย่างระแวงเข้าไปไหนนั้น ขออย่าให้มีใครเข้ามาตอนนี้เลยนะ สาธุ


ฉันรีบเดินเข้าห้องน้ำ ก่อนจะรีบปิดประตูจัดการปลดปล่อยความทุกข์ที่แสนทรมานทันที ฉันจัดการตัวเองเสร็จเรียบร้อย ก่อนจะเดินยิ้มหวานออกมาจากห้องน้ำด้วยความสบายใจ

O.O!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


เห้ย!!!”

O.Oอ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

มีผู้ชายกำลังยืนส่งกระจกอยู่หน้าห้องน้ำที่ฉันเพิ่งเดินออกมา แง แกจะมาเข้าห้องน้ำทำไมตอนนี้ฟะ แล้วเข้าตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย เอ๊ะ หน้าตาไอ้คนนี้มันคุ้นๆ นะ เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน พอได้มองดีๆ แล้ว หน้าสวยๆ แบบนี้ ปากเรียวๆแบบนี้ ตาหวานๆ แบบนี้ แล้วไอ้ทรงผมหน้าม้าแบบนี้ หัวขาวๆ แบบนี้ เห้ยยยย นี่มัน


นาย!!!”

ฉันชี้หน้าหมอนั่น ก่อนจะอ้าปากค้างด้วยความตกใจ โลกมันจะกลมเกินไปแล้วนะ ทำไมต้องเป็นไอ้บ้าคนนี้ด้วยที่มาเข้าห้องน้ำตอนนี้แล้วมาเจอฉันในสภาพแบบนี้

ทำไมต้องเขา อามิจังไม่เข้าใจ
T^T

 

 


ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ิณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ


 

ยัยอามิเจอใครในห้องน้ำชาย!!!
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #50 Kawin Sukiam (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 20:54
  -///-
  โอ๊ยยยย ตื่นเต้น
  #50
  0
 2. #47 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:38
  ในนามรีดเดอร์เงาขอให้คุณไรต์เตอร์ช่วยลดตัวอักษรลงบ้างอย่าง 'อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก' และลดอัศเจรีย์บ้างนะคะ มันอ่านแล้วเมื่อยตาแทน
  #47
  0
 3. #46 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:38
  ในนามรีดเดอร์เงาขอให้คุณไรต์เตอร์ช่วยลดตัวอักษรลงบ้างอย่าง 'อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก' และลดอัศเจรีย์บ้างนะคะ มันอ่านแล้วเมื่อยตาแทน
  #46
  0
 4. #45 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:38
  ในนามรีดเดอร์เงาขอให้คุณไรต์เตอร์ช่วยลดตัวอักษรลงบ้างอย่าง 'อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก' และลดอัศเจรีย์บ้างนะคะ มันอ่านแล้วเมื่อยตาแทน
  #45
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 7. #42 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:38
  ในนามรีดเดอร์เงาขอให้คุณไรต์เตอร์ช่วยลดตัวอักษรลงบ้างอย่าง 'อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก' และลดอัศเจรีย์บ้างนะคะ มันอ่านแล้วเมื่อยตาแทน
  #42
  1
  • #42-1 Mojungzab_za(จากตอนที่ 4)
   7 เมษายน 2558 / 23:32
   รับทราบค่ะ จะปรับปรุงนะคะ
   #42-1
 8. #41 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:38
  เป็นกำลังใจให้นะคะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 7 เมษายน 2558 / 21:53
  #41
  0
 9. #40 B_MILK♔ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 21:23
  บ่องตง...อิเฟรนด์ลี่แม่นบ่
  #40
  0