LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 3 : Chapter 1 (50%) ฉบับปรับปรุง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 829
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  7 เม.ย. 58
 

บทที่ 1 พี่ชายหนูเป็นเกย์


โรงอาหาร มหาวิทยาลัยเอกชน A

เห้ยยย ไอ้มิเป็นไรเนี่ย ทำหน้าเป็นหมาป่วยเลยยัยสไบนางเพื่อนซี้แสนดีแต่สวยน้อยกว่าฉันตะโกนถามลั่นโรงอาหาร เมื่อมองเห็นหน้าฉันหงิกเป็นตูดลิง ทั้งๆ ที่มันยังเดินมาไม่ถึงโต๊ะเลยด้วยซ้ำ ฉันถอนหายใจเมื่อได้ยินคำถามของเพื่อน T^T


สไบเดินมานั่งลงตรงข้ามกับฉัน ทันทีที่เพื่อนของฉันหย่อนก้นลงถึงเก้าอี้มันก็รัวคำถามใส่ฉันทันที


เป็นไร ป่วย ไม่สบาย ควายหาย บ้านไฟไหม้หรือพี่ชายเป็นเกย์ว่ะฉันเบ้ปากเมื่อได้ยินคำถามข้อสุดท้ายที่แสนจี้ใจดำ

 
ฮือออออ มันช่างเจ็บปวดลึกลงไปถึงกลางใจ แง


ทำไมเพื่อนรักของฉันมันถึงได้เดาแม่นขนาดนี้ ความคับข้องใจในวันนี้ของฉันมีเรื่องเดียวและมันคือเรื่องที่ว่า T^T


เห้อ!!”ฉันพ่นลมหายใจออกมายาวเหยียดเมื่อไม่รู้จะเริ่มตรงไหนเพราะเรื่องราวมันอ่อนไหวและแสนจะอธิบายยาก


จะให้ฉันบอกเพื่อนรักยังไงว่า พี่ชายสุดหล่อแสนดีเพียงคนเดียวของตัวเองเป็นเกย์!!! ฮืออออ


เห้ย อาการหนัก สงสัยจะเรื่องใหญ่จริงๆสไบพูดก่อนจะวางกระเป๋าแบรนเนมราคาเฉียดแสนของมันลงบนโต๊ะแล้วนั่งมองฉันตาปริบๆ เป็นความหมายว่าพร้อมรับประทานเผือกมันอ้อยเต็มที่


สไบหรือสไบนางเป็นเพื่อนสนิทของฉัน เราคบหากันมานานนานจนฉันยังคิดไม่ถึงเลยว่าจะทนคบกับมันมาได้นานขนาดนี้ สไบเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ตากลมโต จมูกโด่งรั้นรับกับใบหน้ารูปไข่ ปากเรียวสวยสีแดงระเรื่อได้รูปเข้ากันดีกับลิปสติกสีสันต่างๆที่มันชอบทามาเรียนทุกวัน ใบหน้าของสไบดูหวานเวลาแต่งหน้าอ่อนๆแต่ดูแรงเวลาแต่งหน้าเข้มและเพื่อของฉันชอบที่จะดูเป็นแบบที่สองมากกว่า เพราะสไบเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูงจนหลายคนมองว่าแรงๆร้ายๆ แต่ความจริงแล้วเพื่อนฉันไม่ได้ร้ายขนาดนั้นแค่แรงบ้างบางเวลาที่จำเป็น


สไบมีใบหน้าที่เรียกได้ว่าสวยหน้าตาเพื่อนฉันคนนี้เป็นดาราได้เลย ถ้าไม่นับนิสัยขี้เหวี่ยง จอมวีน และเอาแต่ใจของมัน มันคงเป็นผู้หญิงที่มีผู้ชายมารุมจีบจนเลือกไม่ถูกแน่นอน แต่นั่นแหละเพราะนิสัยดี(น้อย)ของมันทำให้แม่นางสไบนางแสนงามยังขายไม่ออกจนถึงทุกวันนี้ =_=


เล่ามาเลยสไบรบเร้าจริงจัง ฉันถอยหายใจออกมาเบาๆ เมื่อคิดว่าต้องเริ่มต้นเล่าเรื่องนั้นให้เพื่อนๆ ฟัง สไบยกมือขึ้นเท้าคางเตรียมตัวตั้งใจฟังอย่างดี  


รอไอ้ยิ้มก่อนมันกำลังมาฉันจะเล่าทีเดียวเล่าหลายรอบมันสะเทือนใจT^T”ฉันตอบ ก่อนจะวางคางลงบนโต๊ะทำหน้าหมาง่อยต่อไป ฮือออออ ขอเล่าพร้อมกันทีเดียวเลยนะเล่าหลายรอบมันช้ำหลายรอบ ฮือออ T^T


ไม่นานรอยยิ้มก็เดินหน้าบูดมาแต่ไกล ไม่ต้องแปลกใจนะ มันชื่อ รอยยิ้ม จริงๆ และมีชื่อจริงตามบัตรประชาชนว่า ยุวดี แต่ชื่อเล่นแสนไพเราะของมันดันตรงข้ามกับนิสัยของนางสุดขั้ว ชื่อ รอยยิ้ม แต่หน้านี่ไม่รู้จักคำว่ายิ้มเลย


รอยยิ้มเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของฉัน ยิ้มเป็นคนเงียบๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุด มีเหตุผล ปรึกษาได้ทุกเรื่อง นั่นเป็นเพราะเพื่อนของฉันคนนี้ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ส่วนเรื่องหน้าตาต้องบอกว่ารอยยิ้มเป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีที่สุดในกลุ่มของเรา หน้ามันดูเด็กมาก หน้าตามันเหมือนเด็กประถมเลยแหละ แถมแก้วสีชมพูป่องๆ ยังน่ารักน่าหยิกอีกด้วย

หน้าตาของรอยยิ้มน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตาบลาย ถ้า เอ่อ มันยิ้มน่ะนะ
=_=


ว่าไง มีไรกันทันทีที่รอยยิ้มนั่งลง ก็เอ่ยถามฉันทันทีเพราะเห็นหน้าหงิกๆ ของฉันมาแต่ไกลและท่าทางสอดรู้สอดเห็นของไอ้สไบแล้ว คงไม่มีอะไรนอกจากเรื่องเมาส์หรือนินทาชาวบ้านเขาแน่


ฉันเม้มปากแน่น ก่อนจะสูดหายใจเข้าปอดเพื่อค้นหาพลังให้ตัวเอง ถึงเวลาต้องเล่าความลับของตระกูลให้เพื่อนฟังแล้วสินะ!!!


ฉันอ้าปากเตรียมตัวเล่าเรื่องนั้นให้ทั้งสองคนฟัง แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยอะไร ไอ้สไบก็ปากเสียพูดแทรกเรื่องที่ทำให้ฉันปรี๊ดแตกขึ้นมาก่อน


เล่ามาเลยไอ้มิ ไม่งั้นจะแช่งให้ไคลี่เป็นตุ๊ด อ๊ากกกกก ไอ้บ้ามาแช่งแฟนฉันได้ไง คนยิ่งดราม่าเรื่องเพศที่สามอยู่T^T


ไอ้บ้า โอป้าของฉันแมนทั้งแท่งยะฉันตอบพร้อมกับทำปากยื่นใส่เพื่อนตัวเอง


หรา เคยเห็นแล้วหรอ เป็นแท่งจริงหรือป่าวก็ไม่รู้ไอ้สไบพูดลอยหน้าลอยตา


อ๊ากกกกกกกกกกกกกก ว่าอะไรว่าได้แต่มาว่าสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย อามิคนนี้ยอมไม่ได้!!!


กรี๊ดดดดด แล้วไคโตะ ยามาดะของแกล่ะ แหม ยามะจังค่ะ ยามะจังขา แมนตายละฉันเถียงกลับด้วยการยกเอาไอดอล J-POP ที่มันชอบมาว่าบ้าง

เชอะ อยากมาว่าไคโอป้าของอามิคนสวยก่อนทำไม


ไอ้มิ แกกล้าดียังไงเอายามะจังสุดที่รักของฉันมาพูดถึงแบบนี้สไบขึ้นเสียง พร้อมเบ้ปากไม่พอใจใส่ฉัน


แล้วไง แกมาว่าไคโอป้าของฉันก่อนทำไมล่ะฉันเถียงกลับเสียงเข้ม ตอนนี้สงครามของติ่งกำลังปะทุขึ้นมาอีกครั้ง ฉันและสไบมักจะมีปัญหาหรือโต้เถียงกันแบบนี้อยู่เรื่อยๆ ถ้าฝ่ายใดฝ่ายนึงเอ่ยถึงไอดอลของอีกฝ่ายแบบนี้ อีกฝ่ายก็จะเถียงกลับและสุดท้ายก็ตี(ฝีปาก)กันแบบนี้ตลอด และจะเป็นฉันที่แพ้มันเกือบทุกครั้ง T^T


โอป้าหรือออนนีกันแน่ยะ ฮ่าๆๆๆไอ้สไบพูดแล้วหัวเราะชอบใจ จนฉันต้องกำหมัดแน่น เถียงไม่เคยชนะมันเลย แง ไคโอป้าเสียหายหมดเลย ไอ้บ้า เถียงไม่ชนะไอ้สไบสักที

แง งั้นก็ต้องเจอนี้
…. ท่าไม้ตายอามิจังมาแล้ว


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด =_=!


ทันทีที่ได้ยินเสียงกรีดร้องปรอทแตกของฉันไอ้สไบก็ยกมือขึ้นอุดหูตัวเองและตอนนี้รังสีอำมหิตไอดำๆจากผู้หญิงหน้าเหมือนตุ๊กตาข้างๆฉันกำลังปะทุขึ้นมาแล้ว ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะถูกรอยยิ้มแทงด้วยสายตาพิฆาติเพราะฉะนั้นฉันคิดว่าตัวเองควรหุบปาก!!!


พอ!!!!!!”ฉันอ้าปากหวอเมื่อได้ยินน้ำเสียงดุๆ ของรอยยิ้มที่ส่งมาให้ฉันและสไบ พร้อมแววตาครุกลุ่นที่พร้อมจะระเบิด ฉันเม้มปากทันที ก่อนจะทำตัวลีบเพราะเกรงกลัวบารมีแม่นางยิ้มผู้เป็นแชมป์คาราเต้โรงเรียน 3 สมัยซ้อน ไอ้สไบเองก็ยกมือขึ้นปิดปากตัวเองเหมือนกัน เมื่อรับรู้ถึงสัญญาณอันตรายระดับสาม เราสองคนมองหน้ากันเป็นเชิงตกลงกันว่า สงบศึกไว้ก่อน ระเบิดนิวเคลียร์กำลังปะทุ


เล่ามาได้หรือยังอามิน้ำเสียงเข้มๆ พร้อมหน้านิ่งๆ ของรอยยิ้มทำให้ฉันต้องยิ้มแห้งๆ ตอบ ก่อนจะเริ่มต้นเล่าเรื่องเมื่อวานทั้งหมดอย่างละเอียดถี่ยิบให้เพื่อนรักทั้งสองฟัง และสองคนนั้นก็ตั้งอกตั้งใจฟังยิ่งกว่าตอนอาจารย์สอนอีก

 


เห้ย เป็นไป๊ได้ไอ้สไบโพล่งออกมาคำแรกแถมทำเสียงเลียนแบบตลกชื่อดัง ก่อนจะทำหน้าตาไม่เชื่อ นั่นยิ่งทำให้ฉันต้องเบะปากจะร้องไห้


แง มันคือเรื่องจริงเพื่อน ฉันก็ไม่อยากจะเชื่อ


ไม่น่าเชื่อเลย พี่อาชิเนี่ยนะมีแฟนเป็นผู้ชายรอยยิ้มทำหน้าเครียด เมื่อเห็นฉันทำหน้าจะร้องไห้ ฉันก็อยากให้มันเป็นความฝัน อยากให้ฉันแค่ฝันไป แง


มันคือเรื่องจริง แม่ฉันยังเป็นลมแล้วเป็นลมอีกอยู่เลยตอนนี้ฉันพูดเสียงเศร้า ก่อนจะซบหน้าลงบนโต๊ะ คิดหาทางออกทั้งคืนก็ยังไม่เจอทางออกเลย เจอแต่ทางตันเต็มไปหมด อามิคนสวยจนปัญญาแล้ว แง


แล้วแกเอาไงต่อรอยยิ้มถามเสียงอ่อน ก่อนจะเอื้อมมือมาลูบหลังปลอบใจฉัน


ฉันไม่รู้ แกสองคนต้องช่วยฉันนะ ฮือออฉันเบะปากเหมือนจะร้องไห้ สองคนนั้นถอนหายใจออกมาพร้อมกันเหมือนกับจะบอกว่า ไม่มีทางออก

ไม่จริงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง


แล้วแกจะให้ฉันกับไอ้ยิ้มช่วยยังไงวะสไบถาม ฉันเงยหน้าขึ้นมองมันสองคนอย่างขอความเห็นใจและเมื่อเห็นใบหน้าอันสวยร้ายของไอ้สไบเพื่อนรัก ฉันก็คิดถึงว่าที่คู่หมั้นที่พ่อกับแม่ของยัยนี้ไปจองไว้ให้ลูกสาวขี้วีนของตัวเองออก


ผู้ชายคนที่สไบนางเพื่อนฉันเรียกว่า ไอ้หมอแก่


ไอ้ไบ ก็พี่หมอของแกไง พี่หมอที่เป็นคู่หมั้นแกน่ะ แกไปขอให้เขาช่วยจัดยามาให้พี่ฉันกินหน่อยสิ เผื่ออาการมันจะดีขึ้น แง


ตลกล่ะ เป็นเกย์นะคะไม่ได้เป็นไข้หวัดจะได้กินยาแล้วหาย แล้วไอ้หมอแก่นั่นไม่ใช่คู่หมั้นฉัน เป็นแค่ว่าที่คู่หมั้นเว้ยไอ้สไบแถมจะโกนใส่หูฉัน ฮือออ ก็คนมันหมดหนทางช่วยเพื่อนแค่นี้ก็ไม่ได้ แง


แง T^T”


ใจเย็นๆ ก่อนอามิ ยังไงพี่อาชิเขาก็เป็นพี่ชายแก ต่อให้เขาจะ เอ่อ มีรสนิยมทางเพศแบบไหน เขาก็ยังเป็นพี่ชายของแกนะรอยยิ้มบอกเสียงเรียบพร้อมกับลูบหลังปลอบใจฉันเบาๆ


ฮืออออออ


อันนั้นมันก็ใช่ฉันไม่ได้เถียง แต่คือมันทำใจไม่ได้ไง โมเม้นแบบไม่อยากจะเชื่อว่าชีวิตสาวสวยผู้เพียบพร้อมอย่างฉันจะมีพี่ชายที่หล่อขั้นเทพแถมมีสาวตามกรี๊ดตามส่งดอกไม้ทุกวัน แต่แล้ววันนึงมันดันไปปิ๊งรักสลับขั้วกับผู้ชายด้วยกันแถมเป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกันอีก ฉันก็เคยอ่านนะนิยายวายชายชายนะ แต่พอเอาเข้าจริงให้พี่ชายตัวเองเป็นพระเอกอามิคิดว่าอามิรับไม่ไหว แง


ฉันคิดแล้วเชียวทำไมมันชอบขอพ่อกับแม่ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนบ่อยๆ ที่แท้ก็

กรี๊ดดดดดดดด คิดภาพตามคำบรรยายนิยายวายที่เคยอ่านออกพร้อมใบหน้าของพี่ชายและสามีของมันลอยมา


ฮืออออ ยังไงอามิคนสวยก็รับไม่ได้ T^T


ฉันก็ไม่ได้จะตัดพี่ตัดน้องกับไอ้หยิกหรอก แต่ว่ามันก็ยังรับไม่ได้นิน่า ฮือออ แกสองคนจะให้ฉันทำใจยอมรับว่าพี่ชายที่แสนจะหล่อแมนแอนแฮนซัมเมื่ออาทิตย์ก่อนกลายเป็นเกย์ไปเมื่อวาน เรื่องแบบนั้นจะให้ฉันทำใจแค่วันสองวันมันไม่ได้หรอก แงฉันก้มหน้าลงอย่างคนหมดอาลัยตายยากในชีวิต ตอนนี้มันรู้สึกว่าโลกทั้งโลกมันมือมนไปหมด


ฮืออออออ พี่ชายหนูเป็นเกย์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


เอ่อ ไอ้มิ ไอ้เรื่องนั้นเอาไว้ก่อนเถอะ ตอนนี้จัดการเรื่องตรงหน้ากับทั้งห้าเทพก่อนดีกว่าวะสไบนางสะกิดเรียกฉันก่อนมี่มันจะพะยักพะเยิบไปทางด้านหลังของฉัน ฉันหันตามไปมองเพื่อดูว่ายัยสไบชี้อะไร แล้วก็ต้องตกใจ O.O เมื่อรู้ได้ทันทีว่าภัยร้ายกำลังคืบคลานมาหาเพราะเจ้ากรรมนายเวรที่ฉันกับเพื่อนกำลังนินทา เอ้ย กำลังเอ่ยถึงเดินมาอย่างพร้อมเพรียงกันทั้งห้าองค์ มาทั้งแก๊งแบบนี้หนีก่อนดีฟ่า


อามินั้นพี่ชายแกกับผัวนิยัยสไบยังคงพูดต่อ แต่ตอนนี้หน้าตาของมันไม่ได้มีแววว่าห่วงใยแต่กลายเป็น ล้อเลียน มากกว่า

=_= หน็อย ไอ้เพื่อนบ้าอย่าให้ถึงคราวฉันบ้างนะ ฮืออออ


พี่ชายฉันแมนทั้งแท่งฉันเถียงกลับพร้อมทำปากยื่นไม่พอใจใส่มัน สไบนางไหวไหล่เล็กน้อยพร้อมเบะปาก กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ไอ้เพื่อนบ้า คอยดูนะ ฉันจะ จะ จะแก้แค้นแกด้วยการเอารูปไอดอล J-POP ในรถมันไปเผาทิ้งให้หมด


ฉันเม้มปากแน่นเพราะได้แต่เถียงเพื่อนในใจ ถึงแม้จะไม่แน่ใจว่าที่ตัวเองพูดจริงแค่ไหนแต่ก็ต้องปกป้องมันก่อนตามสัญชาตญาณของน้องสาวที่แสนดี(มั้ง) T^T

งั้นก็เมียพี่แก พอใจยัง ไอ้สไบลอยหน้าลอยตาพูดต่อ ก่อนจะยิ้มกว้างมากขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าใกล้ตายของฉัน


อ๊ากกกกก เรื่องนี้มันเซนสะทีฟกับฉันนะ

อย่ามาทำพูดเล่นสิตอนนี้ฉันอ่อนไหวง่ายกับเรื่องแบบนี้นะ แง


ไอ้สไบอย่าล้อเพื่อนไม่เห็นหรอไอ้มิมันทำหน้าจะร้องไห้แล้วเนี่ยรอยยิ้มเอ่ยขึ้นพร้อมทำหน้าปรามไอ้สไบเพื่อนมหาภัย ทำให้คนถูกดุยอมลดระดับความกวนติงลงไปในที่สุด ฉันแทบจะกอดเพื่อนตัวเองกลางโรงอาการเพื่อขอบคุณ แต่พอเห็นว่าพี่ชายตัวเองและฝูงเพื่อนเดินเข้ามาใกล้มากแล้ว

ฉันก็เลยตัดสินใจได้ว่า ต้องหนี
!!!


เห้ยไอ้มิ พี่ชายแกกับพี่ลี่เมียเขาและเพื่อนเดินตรงมาทางเราแล้วเว้ยไอ้สไบบอก ฉันหันขวับอีกรอบทันที ก่อนจะเบิกตากว้าง เมื่อไอ้พี่อาชิหัวหยิกมันส่งยิ้มมาแต่ไกล


ไม่ได้นะฉันจะให้ใครรู้ไม่ได้ว่าเราสองคนเป็นพี่น้องกัน นี่ฉันเพิ่งมาเรียนได้แค่ 4วันเองนะ ฉันยังไม่อยากถูกพวกผู้หญิงที่ตามกรี๊ดพี่ชายมาวุ่นวายเหมือนตอนมัธยมอีกแล้ว ไม่เอา!!!


หลายคนอาจสงสัยว่าสไบรู้จักแฟนพี่ชายฉันได้ยังไง ไอ้สไบมันเป็นผู้กว้างขวางรู้จักคนเกือบทั้งมหาลัย ส่วนฉันขนาดว่าเป็นเพื่อนพี่ชายตัวเอง ฉันยังแทบไม่รู้จักเลยจะรู้จักก็มีแค่พี่ทิวสนเท่านั้นเพราะพี่อาชิไม่เคยพาเพื่อตัวเองมาแนะนำกับฉันอย่างเป็นทางการ ยิ่งพาไปที่บ้านยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย เพราะอะไรนะหรอ เอ่อ ก็เพราะมันหวงฉันยิ่งกว่าเพชรซะอีก จะขยับตัวไปไหนก็ต้องมีมันติดสอยห้อยตามไปด้วย ยิ่งตอนมัธยมนะมันเฝ้าฉันยิ่งกว่ายามเฝ้าห้างอีก ฉันได้รู้รายละเอียดของแฟนพี่ชายก็จากยัยสไบนี้แหละ


เอาไงมิรอยยิ้มถาม ก่อนจะหันไปมองต้นทาง ฉันคิดอะไรไม่ออกและยังไม่พร้อมเจอหน้าพี่ชายตอนนี้ เมื่อคืนก็หนีมันเข้าห้องตั้งแต่ยังไม่ถึง 2 ทุ่ม อดดูไคโอป้าเลย เซง


หนีดิ!!”ฉันบอก ก่อนจะรวบกระเป๋าเป้สะพายขึ้นหลังเตรียมชิ่ง แต่ยังยกขาก้าวไม่พ้นเก้าอี้ ไอ้สไบก็รั้งแขนฉันไว้ ก่อนจะถามเสียงเครียด


ไอ้มินี่แกรังเกียจพี่ชายเกย์ของแกหรอวะ


ฉันอ้าปากเพื่อตอบคำถาม แต่สมองยังมึนๆแถมสถานการณ์ก็ดูเป็นชั่วโมงเร่งด่วน เอาไงดีจะตอบตามตรงหรืออ้อมค้อมดีนะ แต่ตอนนี้หน้าสิ่วหน้าขวานไม่อ้อมมันแล้วบอกมันตรงๆ เลยแล้วกัน


ใช่!!!!”

ฉันตอบสไบเสียงดังแล้วฉันก็สะบัดมือสไบนางทิ้ง แล้ววิ่งหน้าตั้งออกมาจากโรงอาหารเพื่อหาที่หลบซ่อนตัวเพื่อความปลอดภัยแล้วแอบมองเหตุการณ์น่าขนลุกอยู่ห่างๆ  หวังว่าเพื่อนทั้งสองของฉันจะรับมือพี่ชายแสนดีแอบโหดของฉันไหวนะ สู้ๆ นะเพื่อน แง


ฉันวิ่งมานั่งหลบที่ข้างถังขยะไม่ไกลเพื่อคอยสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เพื่อนทั้งสองคนมองหน้ากันอย่างใช้ความคิด ก่อนจะส่ายหัวให้ฉัน

เห้ยยย ก็มันจวนตัว แล้วใครมันจะกล้าไปเผชิญหน้ากับพี่ชายตัวเองที่เพิ่งมาสารภาพว่ามีผัว เอ่อ เมีย เอ่อ แฟน เอ้ยยยย เพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายได้

พี่ชายที่เติบโตมาพร้อมกัน แง ฉันยังทำใจไม่ได้


 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ิณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะมาลุ้นและให้กำลังอามิกันด้วยนะคะ

นางจะทำให้พี่ชายกลับใจได้หรือไม่

แล้วอามิจะต้องแลกกับอะไรบ้างน๊าาา
พี่ชายถึงจะกลับมาบริโภคชะนีอีกครั้ง!!!

B E R L I N ❀
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #49 Kawin Sukiam (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 20:49
  นางเอกดูเพี้ยนๆ แลดูนางไม่ค่อยเต็ม 555
  #49
  0
 2. #39 นทศมล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 19:30
  สนุกจัง รอๆตอนต่อไปนะคะ  :)
  #39
  0