LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 5 : Chapter 2 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  13 เม.ย. 58

บทที่ 2
บังเอิญ โลกกลม เวรกรรม(?)


ฉันกับไอ้หัวขาวจ้องหน้ากันด้วยความตกใจโดยที่ไม่มีใครพูดอะไรเลย เราค้างอยู่สักพักจนได้ยินเสียงผู้ชายหลายคนเดินมาที่หน้าห้องน้ำ นั่นแหละถึงได้เรียกสติที่แตกกระเจิงของฉันกลับมา ฉันเบิกตากว้างเมื่อเสียงเริ่มใกล้เข้ามาเรื่อยๆ และดูเหมือนจะมีมากกว่าสองคนแน่นอน


แง ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย


ในขณะที่ฉันหันรีหันขวางทำหน้าเหมือนกำลังจะตาย คนที่ฉันเกือบลืมไปแล้วว่ายืนอยู่ตรงหน้าก็ดันตัวฉันกลับเข้าไปในห้องน้ำห้องเดิมที่ฉันเพิ่งเดินออกมา


ผลัก!!!


อ๊ะ!!!”ฉันกำลังจะอ้าปากร้องเพราะตกใจ แต่ไอ้หัวขาวก็ยกมือขึ้นมาปิดปากฉันไว้ทัน ฉันตาโตเมื่อเจอสายตาดุๆของเขาก่อนจะรีบเม้มปากตัวเองทันที


เกือบไปแล้วฉันเกือบทำให้คนข้างนอกได้รู้ว่ามีผู้หญิงแอบมาเด็ดดอกไม้ในห้องน้ำชาย ได้อับอายทั้งมหาลัยแน่ไอ้มิ T^T


เงียบ!!!”ไอ้หัวขาวกระซิบเสียงเรียบ ก่อนจะทำท่าเหมือนตั้งใจฟังเสียงของคนข้างนอก ฉันกระพริบตาปริบๆ เมื่อได้ยินเสียงของเขาและรู้สึกถึงไออุ่นแปลกๆจากร่างกายของเขาเพราะนี่เป็นครั้งที่เราอยู่ใกล้ชิดกันมากขนาดนี้แถมยังใกล้ชนิดที่ว่าหายใจรดต้นคอกันเลย เราอยู่กันด้วยความอึดอัดโดยที่ฉันไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวหรือหายใจเสียงดัง กลัวไอ้พวกข้างนอกได้ยินเสียง แล้วก็


ตึก ตัก ตึก ตัก


กลัวไอ้คนตรงหน้าที่อยู่ใกล้จนจะสิงกันแล้วได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นโครมครามของฉันด้วย T^T


ตึก ตัก ตึก ตัก


โอ๊ย หัวใจของฉันเป็นอะไรไปเนี่ยในเวลาแบบนี้ทำไมถึงได้เต้นแรงแบบนี้ อ่อ คงเพราะฉันกำลังกลัวและตื่นเต้นแน่ๆ แล้วไอ้พวกข้างนอกนั้นจะเข้ามาอาบน้ำหรือไง ทำไมมันไม่ยอมออกไปสักทีฟะ ฉันเริ่มหงุดหงิดที่เสียงของมนุษย์เพศชายที่มากกว่าสองคนยังคงสนทนาในเรื่องไร้สาระกันแบบไม่รีบร้อน


นอนคุยเล่นกันในห้องน้ำเลยไหมฟะ

อ๊าก ฉันจะบ้าตายอยู่แล้วมันอึดอัดนะเฟ้ย
T^T


และในวินาทีที่ฉันกำลังก่นด่าพวกผู้ชายที่มาเข้าห้องน้ำนานเกินความจำเป็นอยู่นั้น เสียงโวยวายสงสัยของใครสักคนด้านนอกก็ดังขึ้น


เห้ย ทำไมคนที่เข้าห้องน้ำห้องแรกมันยังไม่ออกมาอีกวะไอ้ผู้ชายสักคนข้างนอกพูดเสียงดัง ทำเอาฉันเบิกตากว้างกว่าเดิม หัวใจหล่นวูบเมื่อรู้สึกว่าเสียงที่พูดนั้นจริงจังและสงสัยแค่ไหน


ห้องน้ำห้องแรก!! ก็ห้องที่ฉันกับไอ้มนุษย์ผมหงอกยืนอยู่นี่ไง

ตายแน่ๆ ไอ้มิ แกตายแน่ ฮืออออ


ฉันเริ่มมีอาการกระสับกระส่ายเพราะตกใจและแอบตื่นกลัวเล็กๆ สถานการณ์ตอนนี้เริ่มมาคุไอ้หัวหงอกกรอกตาไปมาเหมือนกำลังคิดอะไรสักอย่างแต่ก้ไม่ได้ตอบรับอะไรใครออกไป


เออวะ ใครเข้าวะเสียงของผู้ชายอีกคนถามขึ้น ก่อนที่คนอื่นๆ ซึ่งดูแล้วน่าจะมากกว่าสอง ก็แสดงความคิดเช่นเดียวกัน


มันจะมาสงสัยอะไรนักหนา ชาติที่แล้วเกิดเป็นเผือกหรือไงฟะ T^T


และไม่นานเสียงของผู้ชายคนเรียกที่จุกประเด็นสงสัยเรื่องเข้าห้องน้ำจะตะโกนถามเรามาด้วยน้ำเสียงจริงจัง


นี่จะมาสงสัยเรื่องของชาวบ้านเขาทำไมฟะ จะไปไหนก็รีบไปฉันจะขาดใจตายอยู่แล้ว T^T


เห้ย ทำอะไรวะ ขี้แตกหรอ แต่ทำไมเสียงเงียบเชียววะ


ปัง ปัง ปัง


เสียงทุบประตูเริ่มดังขึ้น เมื่อมีคนสงสัยมากกว่าหนึ่งทำให้ฉันที่กลัวอยู่แล้วยิ่งกลัวมากขึ้นไปอีก หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ฝามือฝ่าเท้าและใบหน้าเริ่มมีเหงื่อชื้นขึ้นมาแล้ว ความกลัวระคนความตื่นเต้นทำให้ฉันทำอะไรไม่ถูก ส่วนไอ้หัวขาวเองก็เริ่มหน้าซีด แถมแววตาของเขายังไหววูบเหมือนกังวลแม้จะแค่แว๊บเดียวแล้วหายไปแต่ฉันก็เห็นและรับรู้ว่าเขาก็กำลังกังวลมากๆเช่นกัน เราสองคนทำอะไรไม่ถูก ก็คนไม่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้นี่นา T^T


ในขณะที่เราทั้งสองกำลังยืนตัวแข็งทื่อทำอะไรไม่ถูกอยู่ประโยคต่อมาของคนขี้สงสัยด้านนอกก็ทำเอาใจฉันหล่นวูบลงไปอีกครั้ง


ไหนมึงลองส่องข้างล่างสิ!!!”


ตายแล้ว ถ้าไอ้บ้านั่นส่องเข้ามาต้องเห็นขาฉันแน่ๆ ถึงฉันจะใส่รองเท้าผ้าใบแต่ไม่ว่าจะมองยังไงมันก็ขาผู้หญิงชัดๆ

งานนี้เตรียมตัวอายประชากรชาวมหาลัยได้เลยค่ะหนูอามิ แง
T^T


ฉันกัดริมฝีปากทำหน้าเหมือนจะกลั้นใจตาย ส่วนไอ้คนที่ปิดปากฉันอยู่ก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนที่เขาจะคว้าเอวฉันแล้วยกตัวฉันลอยขึ้นเหนือพื้นเพื่ออุ้มตัวฉันขึ้นแนบอก ไอ้หัวหงอกหมุนตัวเล็กน้อยแล้วนั่งลงที่ชักโครกเบาๆ ทำท่าเหมือนกำลังเข้าห้องน้ำอยู่จริงๆ

วินาทีที่ความเป็นความตายกำลังใกล้เข้ามาฉันทำได้เพียงหลับตาแน่นด้วยความตกใจระคนหวาดกลัวจนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองซุกหน้าไปที่อกของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่มารู้ตัวอีกทีใบหน้าของฉันก็แนบอยู่กับแผงอกตรงหน้าอกข้างซ้ายตรงตำแหน่งหัวใจของเขาพอดีเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจที่ได้ยินทำให้ฉันรู้สึกแปลกๆขึ้นมาและจังหวะการหายใจเข้าออกของเขาเริ่มถี่รัวขึ้นเมื่อเรายิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้นยิ่งทำให้ฉันเริ่มรุ้สึกแปลกๆ หัวใจรู้สึกวูบโหวงอย่างไม่เคยเป็น


ตึก ตัก ตึก ตัก / ตึก ตัก ตึก ตัก


เสียงเต้นของหัวใจทั้งของฉันและเขาดังระงมไปทั่วโสตประสาทรับรู้ของฉันจนฉันไม่สามารถได้ยินเสียงอะไรอีกแล้ว ฉันทำได้แค่นอนหลับตานิ่งๆ ซุกหน้าที่อกของเขาเหมือนเหมียวน้อยขี้กลัว ร่างกายของฉันเริ่มสั่นเทาเมื่อคนด้านนอกยังไม่ยอมไปไหนเสียงพูดคุยของพวกเขายังดังอื้ออึงอยู่เหมือนเคย ความกลัวที่เริ่มมากขึ้นทำให้ร่างกายของฉันแสดงออกมาด้วยการสั่นมากขึ้นพร้อมกับกำแขนเสื้อนักศึกษาของเขาแน่นและดูเหมือนว่าคนที่อุ้มฉันแนบอกจะรู้สึกได้ว่าฉันกำลังรู้สึกเช่นไร เขาถึงได้ยอมตะโกนตอบอะไรสักอย่างออกไป


โทษที ฉันท้องเสียน้ำเสียงราบเรียบของผู้ชายที่ตอบออกไปทำให้คนขี้สงสัยเริ่มล่าถอยแล้วหายสงสัย(สักที)


เห้อ โล่งอก ฉันเบื่อจริงๆมนุษย์ชอบกินเผือกเนี่ย


เออๆ โทษทีๆ ไม่กวนแหละคำตอบที่ได้ยินทำให้ฉันถึงกับถอนหายใจทั้งๆที่ยังหลับตาแน่นอยู่บนอกของเขา แล้วไอ้พวกมนุษย์ชอบกินเผือกทั้งหลายก็ทยอยเดินออกไปจากห้องน้ำ ฟังจากเสียงฝีเท้าแล้วพวกนั้นน่าจะออกไปจนเกือบหมดแล้วและในที่สุดเสียงประตูหน้าห้องน้ำที่ถูกปิดลงก็ดังขึ้น


ไปหมดแล้วไอ้หัวหงอกกระซิบบอกเสียงเรียบ ฉันค่อยๆ ลืมตาขึ้น ก่อนจะรีบลนลานลุกพรวดลงจากตักของเขาทันทีแต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะฉันรีบร้อนมากเกินไปถึงได้ทรงตัวยืนไม่อยู่แล้วเซล้มลงไปทับเขาอีกรอบแทน T^T


นี่มันฉากจากละครหลังข่าวในทีวีชัดๆ T^T


ว้าย!!”ฉันร้องเสียงหลง เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังล้มทับแล้วกายเกยอยู่ขนตัวของเขา ใบหน้าของฉันเกือบจะชนเข้ากับใบหน้าของเขาถ้าหากฉันไม่ยั้งเอาไว้ก่อนแต่ปลายจมูกของเราก็ยังชนกัน ฉันรับถึงลมหายใจอุ่นๆ ของเขาทำกำลังเปารดใบหน้าอยู่ หัวใจที่เพิ่งจะสงบลงก็เต้นแรงขึ้นมาอีกครั้ง


บ้าชะมัด จะเต้นแรงทำไมเนี่ยหมอนี่มันแฟนพี่อาชินะ!!


ตึก ตัก ตึก ตัก


ยัง ยัง ยังจะเต้นแรงอีก T^T


ฉันรวบรวมสติได้ก่อนจะรีบผละตัวออกจากอกของเขาด้วยความตกใจ ความรู้สึกแปลกๆและการเต้นแปลกๆของหัวใจฉันทำเอาใบหน้าของฉันร้อยวูบไปหมด ฉันลุกออกมาจากตัวเขาแล้วรับหันหลังหนีความน่าอายที่เพิ่งเกิดขึ้นทันที


อายชะมัด ไม่รู้ป่านนี้ไอ้บ้าเกย์หัวขาวมันจะได้ยินเสียงหัวใจฉันไหม

ฉันรีบยกมือขึ้นปิดหน้าตัวเองทันทีเมื่อรู้สึกได้ว่าใบหน้าเริ่มร้อนจนแก้มแทบแตกแถมหัวใจก็เต้นรัวแรงจนฉันรู้สึกได้  


บ้าชะมัด นี่ฉันกำลังเขินอายหรอ เขินไอ้เกย์หัวหงอกเนี่ยนะ ฉันต้องบ้าไปแล้วแน่


ฉันเม้มปากแน่นก่อนจะเอื้อมมือออกไปเพื่อสัมผัสลูกบิดประตูแล้วเปิดประตูเพื่อออกไปจากห้องน้ำบ้าๆแห่งนี้สักที เพราะขืนยังอยู่นานมากไปกว่านี้มีหวังไอ้หัวใจบ้านี้ได้ออกมาเต้นระบำด้านนอกแน่


หมับ!!!


โอ๊ยยย สวรรค์ค่ะจะเล่นตลกอะไรกับหัวใจฉันเนี่ย

ทันทีที่มือของฉันสัมผัสลุกบิดประตูมือเรียวของคนที่ยืนอยู่ด้านหลังฉันก็สัมผัสมันพร้อมกัน อะไรดลใจให้ไอ้เกย์หัวหงอกเอื้อมมือมาเปิดประตูพร้อมฉันเนี่ย
T^Tแล้วตอนนี้มือของเขาก็จับอยู่บนมือของฉัน นั่นทำให้ฉันเริ่มรู้สึกว่าใบหน้าของตัวเองคงจะขึ้นสีและเริ่มแดงแดงมากขึ้นอีกแล้ว ฉันเลยต้องรีบหดมือกลับทันที และในสถานการณ์ที่แสนน่าอายและชวนอึดอัดนี้ทำให้ปฏิกิริยาของฉันตอบรับด้วยการจะหันหน้าหนีความอาย


จุ๊บ!!


แต่ฉันคงลืมไปว่าไอ้หัวหงอกมันยืนซ้อนหลังฉันอยู่ แง T^T


ฉันหันหน้ากลับมาแบบรวดเร็ว ทำให้คนที่ซ้อนหลังอยู่ไม่ทันได้ตังตัวหรือถอยหลังหนีจนใบหน้าของฉันชนเข้ากับปลายคางของเขา ฉันเงยหน้าขึ้นทันทีเพราะตกใจแต่นั่นคือความคิดที่พลาดที่สุกในชีวิตเพราะเมื่อฉันเงยหน้าขึ้นเท่านั้นแหละใบหน้าของเขาก็จดจ้องมองมองที่ฉันด้วยสาตาอ่านไม่ออก ริมฝีปากของฉันสัมผัสกับริมฝีปากของเขาเข้าเต็มๆ


ดวงตาของฉันเบิกกว้างเมื่อสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นมันรวดเร็วจนฉันไม่ทันตั้งตัว ความคิดที่จะผละออกจากเขาเลือนหายไปทันทีเมื่อคนตรงหน้ากดริมฝีปากขอเขาลงมาแนบชิดยิ่งขึ้น


จูบ!!!


อ๊าก ฉันจูบเขา!!! และนี่มันคือจูบแรกของฉันนะ ฉันจะเก็บไว้ให้ไคโอป้านะ ฮืออ T^T


เพราะความรู้สึกผิดชอบของฉันยังมีอยู่บ้างสมองจึงสั่งให้ฉันผละออกจากเขาได้แล้ว แต่ในขณะที่ฉันกำลังจะขยับตัวเพื่อหนีออกจากตัวเขา วินาทีนั้นเองที่ไอ้หัวหงอกกลับกดริมฝีปากของเขาลงมามากขึ้นอีก หลัจากนั้นมือเรียวของเขาก็ปัดป่ายมาที่บั้นเอวของฉันแล้วออกแรงดึงตัวฉันเข้าไปหาเขาอีก ร่างกายของเราสองคนแนบชิดติดกันจนไม่มีช่องว่างให้อากาศผ่านแม้แต่เซ็นเดียว T^T

ไอ้หัวหงอกเริ่มกอดฉันแน่นขึ้น และแน่นขึ้นในทุกทีแต่ที่ฉันไม่เข้าใจคือทำไมฉันจะต้องยืนนิ่งให้เขากอดจูบตามใจด้วยเล่า ทำไมฉันไม่ทำอะไรแต่กลับยืนนิ่งแบบนี้ ทำไมกัน ทำไม


แง ฉันควรจะขยับหนีนะ ขยับขาสิยัยอามิ เธอต้องขยับออกจากผู้ชายคนนี้สิ เขาเป็นพี่สะใภ้ของเธอนะT^T


ตึก ตัก ตึก ตัก


หัวใจไม่รักดีของฉันเริ่มเต้นรัวขึ้นมาอีกครั้งและครั้งนี้มันรุนแรงจนฉันคิดว่ามันกำลังจะกระเด็นออกมาเต้นด้านนอกเสียอีก


นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน ฮือออ ฉันกำลังยืนนิ่งให้พี่สะใภ้ตัวเองกอดขูบอย่างเอาแต่ใจโดยที่ตัวเองไม่สามารถบังคับร่างกายให้เคลื่อนไหวหรือหลบหนีเขาเลย แบบนี้เขาเรียกว่า ใจง่าย!!!


อ๊าก ยัยอามิ ทำไมแกมันใจง่ายขนาดนี้ห๊ะ แกต้องรักนวลสงวนตัวนะจะมายอมให้เกย์บ้าที่แฟนพี่ชายตัวเองจูบดูดดื่มอยู่แบบนี้ได้ยังไง


ฉันต้องทำอะไรสักอย่าง!!!


แง แต่ไม่ใช่การจูบตอบเขาสิ

อ๊ากก ยัยอามิ ยัยผู้หญิงใจง่าย
T^T


ฉันยืนตัวแข็งทื่อปล่อยให้แฟนเกย์ของพี่ชายตัวเองจูบ T^T และที่สำคัญฉันจูบตอบเขาด้วย ฮือ


คนตรงหน้าพยายามสอดแทรกลิ้นเข้ามาในโพรงปากของฉันอย่างอาแต่ใจ สมองของฉันมึนเบลอแลขาวโพลนไปหมด มันรู้สึกราวกับว่าทุกสิ่งรอบกายหยุดหมุน และฉันก็กำลังจะหยุดหายใจ มือเรียวขของฉันถูกเขาจับยกขึ้มาวางบนอกเพื่อฟังเสียงหัวใจของเขา


ตึก ตัก ตึก ตัก

ฉันทำอะไรไม่ได้นอกจากขยุ้มเสื้อนักศึกษาตรงตำแหน่งที่เขายกมือของฉันขึ้นไปวางแน่น หัวใจของฉันกำลังทำงานหนักสมองสั่งการแต่ร่างกายมันกลับไม่ยอมขยับไปไหน และในที่สุดเรียวลิ้นแสนร้ายกาจของเขาก็ผ่านเข้ามาในโพรงปากของฉันจนได้ก่อนที่มันจะทำหน้าที่ละเลียดชิมรสชาดภายในปากของฉันอย่างย่ามใจความรู้สึกแปลกประหลาดมากมายถาโถมเข้ามาใส่ฉัน ทั้งๆที่ควรรังเกียจทั้งๆที่ควรต้องหยุดมันและขยะแขยงมัน


แต่ทำไมทำไมฉันถึงรู้สึกดีกับมัน


ครืด ครืด ครืด


ฉันสะดุ้งสุดตัวสติที่หายไปกลับคืนสู่ร่างกายทันทีเมื่อรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนเบาๆจากกระเป๋ากางเกงนักศึกษาของเขา ไอ้หัวหงอกเฟรนลี่ยอมถอนปากตัวเองออกไปจากปากของฉันเขาทำหน้าราวกับว่าเสียดายแสนเสียดาย แต่ก็ยังไม่ยอมมือจากเอวและร่างกายของฉัน

ฉันกัดริมฝีปากตัวเองแน่นเมื่อคิดถึงภาพเหตุการณ์น่าอายที่ผ่านมา แต่เพราะสติกลับมาแล้วฉันจึงพยายามดันอกของเขาออกไปแล้วขืนตัวเพื่อให้ตัวเองสามารถออกจากอ้อมกอดของเขาได้ แต่ไอ้หัวหงอกกลับทำหน้ามึนแล้วไม่สนใจแต่กระชับอ้อมกอดของตัวเองให้แน่นขึ้นอีก

เขาจ้องตาฉันนิ่งเหมือนออกคำสั่งให้ฉันนิ่งและมันได้ผลเมื่อมองสบตากับเขาแล้วฉันก็ต้องนิ่งตามเขาในทันที เขาใช้มือข้างขวาเอื้อมหยิบมือถือของตัวเองออกมาแล้วกดรับสายโดยไม่แม้แต่จะมองชื่อคนโทรมาหน้าจอด้วยซ้ำ

เขามองหน้าฉันนิ่งก่อนจะใช้มือข้างซ้ายรวบตัวฉันเข้าไปใกล้เขาให้มากขึ้นอีก ฉันเบนหน้าหนีสายตาที่จ้องมองอย่างสื่อความหมายของเขา แต่เมื่อได้ยินเสียงที่ดังลอดมาจากปลายสายของคนที่โทรเข้ามาก็ทำให้หัวใจของฉันกระตุกวูบ

 

เพราะฉันจำได้ดีว่านั่นคือเสียงของใคร!!!
 

 


ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ิณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ


 

นี่มันบังเอิญ โลกกลม หรือเวรกรรม!!
ยัยอามิถึงได้ปะหน้ากับพี่สะใภ้แบบนี้

มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #56 ญ.หญิง โสภา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 23:50
  รออัพอยู่นะค้าไรท์ ><
  #56
  0
 2. #55 เพลง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 13:40
  อามิเสร็จอิเฟรนลี่ล่ะ จบข่าวววว
  #55
  0
 3. #54 Sukanya Soda (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 13:20
  อะไรกันเนี่ย
  #54
  0
 4. #53 Thanuttha Thongpanung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 12:27
  เขินแทนนน 555+
  #53
  0
 5. #52 Focassanova (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 21:06
  เสียงชิวาว่าหัวหยิกใช่ไหม 5555555
  #52
  0
 6. #51 Kawin Sukiam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 20:58
  เห้ยยย ทำไมนางใจง่าย
  อามิเอ่ยโดนแล้วไง
  #51
  0