LOVE FRIENDLY รักได้ไหมผู้ชายของพี่?

ตอนที่ 17 : Chapter 8 (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 507
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  7 มิ.ย. 58


 

บทที่ 8 สถานะ : ชู้

นอนด้วยกันนะ


ผมกลืนน้ำลายลงคอเมื่อได้ยินสิ่งที่คนตัวเล็กเอ่ย หัวใจกำลังเต้นแรงจนมันแทบจะหลุดออกมา ใบหน้าหวานแดงระเรื่อส่งยิ้มเชื้อเชิญมาให้ ผมมองใบหน้าของคนตัวเล็กที่แสนลงไหล ก่อนจะรีบสะบัดหัวไล่ความรู้สึกเลวๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้นในใจให้หลุดออกไป


อามิเรากำลังจะให้พี่กลายเป็นคนบ้า คนเลว คนไม่ดี นะรู้ตัวบ้างไหม เด็กบ้า อย่ามายิ้มยั่วกันนะ


คิก อยากกอด กอดได้ไหม

เสียงหวานใสเอ่ยขึ้นแกครั้ง พร้อมกับยกมือโอบรอบคอผมอีกครั้ง ผมพยายามขืนตัวแล้วพยุงตัวเองเอาไว้ให้ร่างกายของเราสัมผัสกันมากไปกว่านี้ไม่งั้นผมคงตบะแตกแล้วฟัดยัยเด็กดื้อคนนี้ยันเช้า


อามิครับเราเมาอยู่นะ ปล่อยพี่ก่อนนะ

ผมบอกพร้อมกับพยายามแกะมือคนตัเล็กออก แต่แกะยังไงก็แกะไม่ออก แถมตอนนี้เธอยังเบะปากทำหน้างอนใส่ผมอีก


บ้าชะมัด เธอจะรู้ไหมว่าการทำหน้าแบบนั้นมันยั่วผมอยู่!


ไม่เอา อามิอยากกอด

อามิเริ่มไม่มีสติ(เพราะถ้ามีสติเธอคงไม่พูดแบบนี้)ทำให้ผมต้องรีบจบประเด็นชวนนอน ชวนกอด นี่ให้ได้ ก่อนที่ความพยายามที่จะทนอดและอดทนของผมจะหมดลง


อามิปล่อยคอพี่ก่อนนะ นะคะเด็กดี

ผมพยายามพูดหวานหว่านล้อมคนตัวเล็ก อามินิ่งไปสักพักเหมือนกำลังตัดสินใจและในวินาทีที่คนตัวกำลังตัดสินใจผมก็ตัดสินใจทันทีโดยการผละลุกออกจากร่างเล็กทันที


หมับ!


ไม่ให้ไปนะ


ผมแทบจะบ้าเมื่อความคิดของผมถูกเธออ่านออกทั้งๆ ที่เมาแต่อามิยังสามารถจัดการผมได้แบบนี้ ถ้าคบเป็นแฟนกันขึ้นมาจริงๆผมคงต้องเข้าชมรมคนเกียมัวแน่ๆเลย T^T


ผมถอนหายใจออกมาเมื่อเราสองคนกลับมาอยู่ในสภาพล่อแหลมอย่างเคย ผมกำลังนอนเกยอยู่บนตัวอามิ และอามิกำลังใช้มือโอบรอบคอผมอยู่และตอนนี้มือนั้นเริ่มจะวุ่นวายกับส่วนอื่นขงผมแล้ว


หมับ


ผมรีบตะครุบมือคนเมาที่เริ่มลูบไหลแผงอกของผมไว้ก่อนที่เจ้าตัวจะเคลื่อนมันลงไปในที่ที่ไม่ควร เด็กคนนี้เวลาเมาทำไมถึงได้ชอบยั่วนักนะ ต่อไปนี้ผมคงให้อามิแตะแอลกอฮอล์ไม่ได้อีกแล้ว!


พี่เฟรนลี่

น้ำเสียงติดหวานและออดอ้อนทำให้ผมกลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง อามิกำลังยั่วผม! เด็กบ้า เธอกำลังจะทำให้ผมสติแตก ตบะแตก ศีลแตก แล้วจับเธอแ-

โอ๊ยยย ผมอยากเป็นคนเลว
T^T


ครับ

ผมตอบรับอย่างเสียไม่ได้เมื่อเจอสายตาหวานเชื่อมของคนตัวเล็กที่พยายามส่งมา ผมไม่ใช่เด็ก5ขวบและไม่ใช่คนใสใสแต่ผมเนี่ยตัวร้ายกาจเลยล่ะเพราะฉะนั้นทำไมผมจะไม่รู้ว่าสิ่งที่อามิกำลังพยายามทำมันคืออะไร!


จุ๊บ!


ในขณะที่ผมกำลังสบถด่าให้ความรู้สึกเลวๆ ของตัวเองอยู่อามิก็อาศัยช่วงเวลาที่ผมงงๆ เธอก็จัดการมอบจูบที่เริ่มเร่าร้อนอย่างไม่ประสาให้ผมอีกครั้ง


ครั้งนี้ความรู้สึกฝ่ายดีของผมทำงานช้าเพราะตอนนี้ผมจูบตอบเธอกลับอย่างเร่าร้อนเช่นกัน อามิกำลังทำให้คลั่งปลายลิ้นเล็กกำลังไล่เลาะแตะไต่ตามปลายลิ้นของผมอย่างต้องการแม้การกระทำของคนตัวเล็กจะยังเงอะงะและไม่ปะสาแต่นั่นกลับทำให้ความต้องการภายในร่างกายของผมพลุ่งพล่าน


ผมเริ่มตอบรับสัมผัสที่คนตัวเล็กพยายามป้อนให้และเป็นฝ่ายนำเธอบ้าง มือเรียวเอื้อมมาดึงมือของผมไปสัมผัสตรงหน้าอกอิ่มของเธออย่างเชื้อเชิญ!


อืม

เสียงครางอย่างพอใจของคนตัวเล็กกำลังสร้างความต้องการให้ผมมากขึ้น และมันมาพร้อมกับสติที่กำลังจะขาดหายไป ผมไม่สามารถบังคับตัวเองให้ถอนริมฝีปากออกจากเธอ มือของผมกำลังทำหน้าที่นวดเค้นหน้าอกอิ่มของอามิเพื่อเอาใจ ผมกำลังปล่อยตัวและใจให้ตอบรับคำขอของคนเมา อามิไม่มีสติเธอกำลังเมา แต่ทำไมยัยตัวเล็กถึงได้เมาแล้วชอบยั่วนักนะ


ตื่นมาจะลงโทษให้เข็ดเลย!


พี่เฟรนลี่

ผมลืมตาพรวดเมื่อได้ยินเสียงหวานๆของอามิหลังจากที่ผมผละจูบจากเธอ อามิมองหน้าผมอย่างแสดงความต้องการ แต่สิ่งที่ทำให้ผมต้องตกใจก็คือมืออีกข้างของเธอกำลังดันแผงอกของผมไว้ นั่นหมายความว่าสติของอามิยังพอมี สิ่งที่เธอกำลังทำมันกำลังสวนทางกับจิตใต้สำนึกของเธอ นั่นแหละทำให้ผมต้องรีบออกแรงผละตัวออกจากคนตัวเล็กทันที!


พอ! ผมต้องหยุดมัน เธอมีค่าและผมจะไม่มีวันทำร้ายหรือทำลายเธอ


ผมยืนมองคนตัวเล็กที่มีสีหน้าบิดเพราะความไม่พอใจ อามิสะบัดตัวไปมาเมื่อผมถูกผมขัดใจแต่ผมต้องทำแม้เธอจะไม่พอใจแค่ไหนก็ตาม สำหรับผมความต้องการในตัวของอามิมีมากจนแทบจะบ้าแต่ผมสัญญากับตัวเองไว้แล้วว่าจะไม่ล่วงเกินหรือทำกับอามิเหมือนอย่างที่เคยทำกับผู้หญิงคนอื่น ผมไม่ใช่คนดีไม่ได้เวอร์จิ้นและอามิไม่ใช่คนแรกของผม แต่ผมจะไม่มีวันทำร้ายเธอด้วยการทำลายเกียรติของลูกผู้หญิงที่อามิแสนหวงแหนเด็ดขาด


ผมรู้ตัวเองว่าไม่ใช่คนดีแต่ผมก็ไม่ใช่คนเลว ผมจะไม่มีวันทำเรื่องแบบนั้นกับอามิ(ถ้ามันยังไม่ถึงเวลา) สำหรับผมความรู้สึกของอามิสำคัญมากกว่าเรื่องแบบนั้นหลายเท่าและผมจะไม่มีทำร้ายคนที่ตัวเองกล้าพูดได้เต็มปากว่า รัก เด็ดขาด


อามินอนนะครับคนดี

ผมเอ่ยบอกก่อนจะก้มลงจุมพิตหน้าผากมนของคนตัวเล็กแล้วกระชับผ้าห่มคลุมร่างเธออีกครั้ง อามิเริ่มไม่งอแงเมื่อความง่วงจากอาการเมากำลังเล่นงาน ดวงตาคู่สวยค่อยๆปิดลง และปิดสนิทในที่สุด


เห้อผมถอนหายใจออกมาเบาๆ เมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กหลับแล้ว


วันนี้รอดไปได้อีกวันนะได้เฟรนลี่ แต่ถ้าเป็นแบบนี้อีกสักครั้ง ไม่มีทาง รอด อีกแน่ ผมไม่รู้ว่าตัวเองจะอดทนและทนอดไปได้นานแค่ไหน แต่ผมสัญญาว่าจะให้มันเกิดขึ้นเมื่อเราทั้งคู่พร้อมและอามิเต็มใจ >_<


หลับฝันดีนะยัยเด็กดื้อ

 


โอ๊ย

ฉันร้องลั่นเมื่อทันทีที่ลืมตาขึ้นมาอาการปวดหัวรุนแรงก็เล่นงาน แถมยังรู้สึกคั่นเนื้อคั้นตัว เวียนหัว คลื่นไส้ ตามแขนขามีผื่นแดงขึ้นเต็มไปหมด งานเข้าอีกแล้วสิฉัน นี่มันอาการแพ้แอลกอฮอล์! ว่าแต่ฉันแพ้แอลกอฮอล์ได้ๆงในเมื่อฉันไม่ได้ดื่ม เอ๊ะ หรือว่าดื่ม เห้ย ทำไมจำอะไรไม่ได้เลยฟะ แง มันแบบนี้ทุกทีสิน่าเวลาดื่มแอลกอฮอล์ตื่นขึ้นมาจำอะไรไม่ได้เลย ฮือออ


ฉันยกมือขึ้นบีบขมับแรงๆ ก่อนจะพยุงตัวเองลุกขึ้นจากเตียง อาการปวดหัวรุนแรงขึ้นเมื่อฉันพยายามพาร่างของตัวเองเข้าไปชำระร่างกายในห้องน้ำ T^T ปวดแบบที่ว่าเหมือนหัวมันจะระเบิดเลย แง


ฉันพยายามพาร่างกายของตัวเองไปให้ถึงตู้เสื้อผ้าเพื่อหยิบผ้าเช็ดตัวและจัดการแก้ผ้ามันหน้าห้องน้ำนี่แหละ ฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อหวังว่าการอาบน้ำจะช่วยทำให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น แต่ทันทีที่เดินเข้าไปในห้องน้ำสายตาก็เหลือบไปเห็นรอยแดงๆ ตรงช่วงอก ระ รอยแดงเป็นจ้ำสามสี่รอยลงมาถึงบริเวณเนินอก!


O.O ระ รอยแบบนี้มันคงไม่ใช่รอย

อ๊าก ใครมาทำ Kiss Mark ไว้บนตัวฉัน แล้วนี่ฉันปล่อยให้ใครมาทำไว้ตอนไหน แง จำไม่ได้ ฉันจำอะไรไม่ได้เลย T^T


ฉันเพ่งสายตามองบริเวณรอยแดงในกระจกและพยายามนึกย้อนความทรงจำไปว่าตัวเองไปพลาดท่าเสียทีปล่อยตัวปล่อยใจให้ใครมาทิ้งร่องรอยบ้าๆแบบนี้บนตัวฉันได้ แต่พอยิ่งใช้สมองอาการปวดหัวยิ่งรุนแรงขึ้น และตอนนี้มันเริ่มมีอาการหน้ามืดเข้ามาเพิ่มแล้ว


ฉันเซเล็กน้อยเพราะอาการหน้าทำให้ต้องรีบยื่นมือไปคว้าอ่างล้างหน้าไว้เพื่อช่วยพยุงตัวเอาไว้ก่อนจะล้มหัวฟาดพื้นห้องน้ำตายคาที่ แต่ดูเหมืออาการของฉันจะแย่ลงเมื่ออาการหน้ามือเริ่มออกฤทธิ์อีกครั้ง ครั้งนี้ฉันเซไม่เล็กน้อยแบะกำลังจะล้มลงไปหัวฟาดพื้นห้องน้ำตายจริงๆ


อ๊ะ!”

"อามิ!"

 

 

 

ปล.หากผิดพลาดประการใดขอภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนิยายของไรเตอร์นะคะ ^^
รบกวนนักอ่านที่น่ารักทุกท่านที่แวะมาอ่านนิยายของนักเขียนมือใหม่ช่วยคอมเม้นเป็นกำลังให้ด้วยนะคะ


 

กรี๊ดด เกือบไปแล้วพระเอกเกือบเสียตัวให้นางเองแล้วไง 555

ไรท์มีเรื่องจะแจ้งให้ทราบนะคะ
เนื่องจากต้องไปทำงานในป่าในเขาแล้วงานใหม่เนี่ยที่ทำงานกันดานมาก
อาทิตย์นึงถึงจะออกจากฟาร์มได้
ไรท์จะมาอัพนิยายได้เฉพาะวันอาทิตย์นะคะ
แต่ถ้าไรท์ทำเรื่องขอใช้แอร์การ์ดในหอพักได้ ไรท์จะอัพนิยายทุกวันเลย
อย่าทิ้งกันไปไหนนะคะ

#อามิคุณติ่งผู้เหนือโลก
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจนางเอกไม่เต็มของไรท์ด้วยนะคะ อิอิ


=

Marry lover
© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

174 ความคิดเห็น

 1. #92 เยสโด้ว โคอะล่ามาส (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 16:58
  เจิม
  #92
  0
 2. #90 เยสโด้ว โคอะล่ามาส (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 19:24
  อัพไวๆน้าค้า
  #90
  0