[ My Hero Academia / Boku no Hero Academia & Kimetsu No Yaiba ] แมงมุมไร้เดียงสา - Rui -

ตอนที่ 12 : แมงมุมตัวที่10 : สอบโควต้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 527 ครั้ง
  4 ต.ค. 63

 

 

 

 

 

 

 

 

      วันเวลาที่ผ่านไปนับวัน สัปดาห์ เดือน ปี ดูช่างยาวนาน แต่สำหรับอสูรร้ายอดีตข้างแรมลำดับ5มันก็ยังรู้สึกว่าช่างผ่านไปไวราวกับโกหก ราวกับเมื่อวานซืนตนพึ่งโผล่มายังที่นี่ ดินแดน ยุคสมัยที่แปลกตา ยากจะเข้าใจ และยังมีสิ่งที่เรียกว่าฮีโร่และอัตลักษณ์นั่นอีก

 

 

ถึงแม้จะยากที่จะเข้าใจ รุยก็พยายามศึกษามัน ทำความเข้าใจอาจจะลำบากนิดหน่อยเพราะตนก็ต้องศึกษาหาความรู้เพื่อเข้าเรียนตามที่หนูตะเภาสีขาวนามเนซึกล่าวบอก และเวลามันก็แค่2ปี

 

 

เหนื่อย อ่อนล้า ปวดศีรษะ แต่ก็เลือกที่จะไม่พูดรึบ่นถึงมัน เพราะความรู้สึกเหล่านั้นมันทำให้อสูรน้อยรู้สึกถึงความเป็นมนุษย์ ดินแดนที่นี่มันก็ไม่แย่ มันดี ดีมากเลยหล่ะ ไม่ต้องสังหารใครตามคำสั่ง ไม่ต้องถูกเหยียดหยามจากอสูรรึนักล่าอสูร ที่สำคัญเขาไม่ต้องถูกท่านผู้นั้นทรมาณอีกแล้ว....

 

 

แม้มันจะมีข้อเสียที่รุยไม่อาจกินมนุษย์ได้อีก ต้องประทังชีวิตด้วยเลือดของสัตว์เดรัจฉานไปตลอด... ไม่อิ่ม ทรมาณอยู่บ้าง แต่อสูรน้อยก็ทนได้ หากได้มาซึ่งคนที่อยู่กับเขาอย่างใส่ใจโดยที่ตนไม่ต้องบังคับอย่างเมื่อก่อน มันก็คุ้มค่าและอาจมีค่ามากมายซะยิ่งกว่าเนื้อหนังมนุษย์อีกเป็นไหนๆ

 

 

ขอเพียง เพียงแค่ความลับของอสูรนี้อย่าได้เพร่งพรายออกไป รุยจะต้องเก็บมันให้ลึกที่สุดของจิตใจ

 

 

"รุยไปกันเถอะ ต้องไปสอบแล้วนะ"

ประตูห้องบานหนาถูกเปิดแง้มออก ปรากฏชายร่างสูงผมสีดำพร้อมกับผ้าพันคอเป็นเอกลักษณ์ ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดยืนพิงประตูมองเด็กชายที่นั่งจัดกระเป๋าอยู่บนเตียง

 

 

รุยปิดกระเป๋าสะพายใบสีขาวลง ก่อนจะหันไปมองบุคคลที่เปิดประตูห้องตนเข้ามา

 

 

'อย่างนี้เรียกสายสัมพันธ์ของครอบครัวได้รึเปล่านะ'

เด็กชายพูดขึ้นในใจพลางจ้องมองไปที่ใบหน้าของไอซาวะ ทางไอซาวะขมวดคิ้วสงสัยเล็กน้อยที่รุยจ้องเขาเงียบๆอยู่เหมือนจะคิดอะไรอยู่อีกแล้ว

 

 

"คิดอะไรเกี่ยวกับฉันอยู่ล่ะ?"

ชายสวมผ้าพันคอกล่าวถามตามความเข้าใจ รุยมักจะเป็นเด็กที่เงียบๆชอบใช้ความคิดกับตัวเองบ่อยๆ ขนาดอยู่กับเขามาเป็นเวลา2ปี ก็ยังคงมีโลกส่วนตัวสูง แต่ไอซาวะก็เลือกที่จะไม่ก้าวก่ายมากเกินไป นั่นรวมถึงการอยู่บ้านหลังนี้ก็ด้วย

 

 

ถึงรุยจะดูเป็นเด็กแต่ก็เป็นเด็กที่กำลังจะเป็นนักเรียนส่วนเขาเป็นอาจารย์ การแยกกันอยู่จึงเป็นเรื่องที่ต้องฝึกให้รุย แรกๆก็ลำบาก ช่วงนั้นไอซาวะจำได้แม่นเลยว่ารุยเงียบจนผิดปกติมีสีหน้าเศร้าอย่างมาก แต่นานวันเข้าก็ชินชาจนเด็กชายปรับตัวได้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่มาหาเลย สัปดาห์ละ2ครั้งเป็นอย่างต่ำ เผลอๆเขามาแทบจะทุกวัน จนผู้อำนวยการเนซึต้องเรียกไปคุยเรื่องนี้

 

 

'นี่เขาห่วงเด็กคนนี้เกินเหตุไปงั้นเหรอเนี่ย'

 

 

"คุณไอซาวะก็คิดเหมือนกันนั่นแหละครับ"

อสูรน้อยยอกย้อนตอบกลับไป ไม่ใช่แค่เขาสักหน่อยที่ชอบคิดอะไรในหัว ร่างสูงผมสีดำตรงหน้าก็เช่นเดียวกัน ไอซาวะชะงักกับคำพูดของเด็กชายเล็กน้อยทำเอาเขาอึ้งไปครู่นึง ก่อนจะคลี่ยิ้มบางเบานึกเอ็นดูอย่างประหลาด

 

 

"เดี๋ยวนี้ยอกย้อนฉันกลับเป็นด้วย?"

 

 

"อ่ะ! ขอโทษด้วยครับ"

เด็กน้อยลนลานขึ้นมาเมื่อรู้ว่าตนเผลอตัวหยาบคายใส่อีกฝ่ายไป แต่สำหรับไอซาวะแค่แปลกใจเท่านั้น เขาไม่ได้เป็นคนคิดอะไรมากแต่ไหนแต่ไร จึงไม่ได้ถือวิสาสะอะไร

 

 

"ฉันเปล่าดุเธอสักหน่อย แค่แปลกใจ"

 

 

"ครับ..."

เด็กชายสงบลง พร้อมกับกร่นด่าตนที่ตื่นตูมเกินไปในใจ ไอซาวะสังเกตตัวของรุยอีกครั้งอย่างละเอียด แต่งตัวครบชุดในชุดนักเรียนUAไซส์เล็ก กระเป๋าสะพายใบสีขาวที่ปิดเรียบร้อยข้างกาย

 

 

"อ่า ไปกันเถอะ"

ไอซาวะตอบตามที่เห็นว่าเด็กชายเตรียมตัวพร้อมแล้ว จึงเดินนำออกไปรอที่รถยนต์คันสีดำข้างหน้าประตูบ้านก่อน เด็กชายตอบรับคว้าเอากระเป๋าข้างกายขึ้นสอดแขนทั้งสองข้างขึ้นสะพายกระเป๋าใบสีขาวที่ตนจัดเตรียมของจำเป็นสำหรับการสอบทั้ง อุปกรณ์เครื่องเขียน สมุดโน๊ต บัตรประจำตัว และเอกสารที่สำคัญต่างๆที่คาดว่าจะต้องใช้

 

 

รุยลุกขึ้นจากฟูกเตียงสีขาวเดินตรงไปยังประตูห้อง

มือเล็กสีขาวจับเข้าที่กลอนประตูก่อนจะเปิดมันออก แต่จังหวะนั้นเองก็เหลือบไปเห็นกระบอกไม้ไผ่ครึ่งท่อนพร้อมกับเชือกสีแดงที่ร้อยผ่านวางอยู่ใกล้ๆ เด็กชายอสูรถอนหายใจขึ้นเล็กน้อยพลางใช้ความคิดแค่ครู่นึงและคว้ากระบอกไม้ไผ่นั้นเข้ากระเป๋า

 

 

'กันไว้ดีกว่าแก้ละกัน'

.

.

.

.

.

 

หลังจากขึ้นรถมาได้ไม่นานก็ถึงที่หมาย มันเร็วจนรุยแอบตกใจ คงเพราะเขาชอบคิดอะไรจนเพลินอีกตามเคยรู้ตัวอีกทีก็ถูกเสียงเรียกไอซาวะเรียกดึงสติให้เด็กชายก้าวลงจากรถได้แล้ว อสูรน้อยสวมกระเป๋าแบกไว้บนหลังและก้าวลงอย่างฉับไว ก่อนจะนึกถึงบางอย่างได้

 

 

รุยเอียงตัวเปิดกระเป๋าหยิบเอากระบอกไม้ไผ่ที่ใส่กระเป๋าติดตัวขึ้นมา ก่อนที่จะยกพื้นผิวเรียบของกระบอกไม้ไผ่ทาบริมฝีปากขาวนุ่มเล็กจิ้มลิ้มของตน นิ้วมือทั้งสองกระชับผ้าสีแดงข้างปลายกระบอกไม้ไผ่ทั้ง2ข้างดึงไปบรรจบไว้หลังศีรษะและผูกมัดผ้าสีแดงให้แน่นพอเหมาะ นิ้วเรียวเล็กเกลี่ยเส้นผมสีขาวออกมาบังเชือกสีแดงเพื่อไม่ให้ทรงผมเสียทรง

 

 

รุยจัดการกับกระบอกไม้ไผ่อยู่ไม่นานก็เสร็จเรียบร้อย จากนั้นจึงเดินไปประชิดกับชายร่างสูงสวมผ้าพันคอ ไอซาวะหันมาเห็นกระบอกไม้ไผ่ที่ผูกมัดอยู่ก็แปลกใจ แต่เมื่อนึกถึงเหตุผลที่รุยเคยบอกตนเกี่ยวกับไม้ไผ่นี่เมื่อ2ปีก่อน ก็เลือกที่จะไม่ถามเซ้าซี้อะไร เพราะเหตุผลนั้นคือ รุยกลัวว่าจะพลาดไปทำร้ายใครเข้า ถึงฮีโร่อิเรเซอร์เฮดจะแอบไม่เข้าใจลึกๆแต่ก็ทำท่าทีเป็นเข้าใจแทน

 

 

'เด็กคนนี้คงมีเหตุผลของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องที่เขาจะเซ้าซี้ไปซะทุกอย่างซักหน่อย'

 

.

.

.

.

.

 

"ฉันจะรออยู่ห้องมอนิเตอร์ เธอรู้ใช่ไหมว่าห้องสอบอยู่ตรงไหน"

หลังจากทั้งคู่เดินขึ้นมายังบนอาคารเรียน ก็ต้องถึงคราวแยกกัน ไอซาวะหันมาลูบผมเชิงบอกลาแก่เด็กชายข้างกาย พลางกระชับปกเสื้อให้เข้าที่ ไอซาวะไม่อาจตามรุยไปได้ เพราะรุยจะต้องไปสอบข้อเขียนสำหรับนักเรียนโควต้า และการคุมสอบครั้งนี้ก็ไม่ใช่หน้าที่เขา อสูรน้อยพยักหน้าขานตอบรับอย่างเข้าใจ ก่อนจะโค้งตัวขอลา ณ ตรงนั้น

 

 

ไอซาวะยืนมองรุยที่เดินห่างออกไปไม่กี่ก้าว จู่ๆร่างกายของเขาก็เคลื่อนไหวเข้าไปดักหน้าของเด็กชายอย่างกระทันหัน จนอสูรน้อยที่ไม่ทันตั้งตัวเผลอสะดุ้งขึ้นเล็กน้อย ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดยื่นมือเข้ามาจับแก้มนิ่มสีขาวเผือกอย่างนิ่มนวลพลางส่งยิ้มบางเบาให้เด็กชาย

 

 

"พยายามเข้าล่ะ"

คำพูดสั้นๆกล่าวจากชายสวมผ้าพันคอ ไอซาวะเดินหลีกทางให้เด็กชาย ก่อนจะเดินแยกไปยังห้องมอนิเตอร์ รุยอมยิ้มในใจอย่างชื่นบานรู้สึกถึงความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น ก่อนจะเร่งฝีเท้าไปยังห้องสอบ

 

 

ตัดมาทางไอซาวะที่เดินบนทางเดินอยู่อย่างลำพัง ร่างสูงก็ได้ขยี้กลุ่มผมสีดำของตนไปมาอย่างหัวเสีย นึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ที่ตนไปจับบีบแก้มของเด็กชายอย่างลืมตัว นึกกร่นด่าตนไปมาว่าเขาต้องเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ

 

 

'จะว่าไป นั่นแก้มรึขนมโมจิกันแน่นะ....'

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ประตูบานหน้าสูงรูปสี่เหลี่ยมถูกแง้มเปิดออกช้าๆด้วยฝีมือของเด็กชายที่ทำตัวลับๆล่อๆอยู่ ดวงตากลมโตสอดส่องเข้ามาภายให้เพื่อสังเกตดูคร่าวๆ ปรากฏว่าทุกโต๊ะภายในห้องสอบต่างมีคนนั่งรอเตรียมตัวกันหมดแล้ว เหลือเพียงแค่เขา อสูรน้อยที่ยังยืนเกาะประตูแน่นหนึบ ในระหว่างนั้นเองก็ได้มีสายตานึงเหงนมองมายังรุยที่ยืนอยู่ เป็นชายหนุ่มที่นั่งอยู่ที่ๆนึงในห้องสอบ ชายผมสองสีมองมาที่เขาด้วยความแปลกใจ ก่อนจะปรับสีหน้าเรียบเฉยเหมือนเดิม แต่สายตาก็ยังจ้องมายังเด็กชายอยู่

หากให้รุยเดา อีกฝ่ายคงสงสัยว่าเด็กอย่างเขามาทำอะไรอยู่หน้าห้องสอบโควต้านี้

 

 

"อ้าว รุยเข้ามาสิจ้ะ"

เสียงเรียกดึงสติของเด็กชายหน้าประตูให้หันมาหา รุยหันมองต้นเสียงแสนคุนเคย หญิงสาวฮีโร่มิดไนท์ที่ในตอนนี้กำลังยืนมองเขาอยู่พลางเปิดประตูให้กว้างขึ้น เผยให้เห็นตัวของเด็กชายอย่างชัดเจน นักเรียนคนอื่นๆภายในห้องต่างหันจุดสนใจมายังรุยที่ยืนนิ่งอยู่พร้อมกับความสงสัยที่ว่า ทำไมรุยถึงได้ใส่เครื่องแบบของโรงเรียนUAแล้ว และยังดูสนิทสนมกับฮีโร่สาวมิดไนท์อีก

 

 

เด็กชายอสูรรู้สึกถึงแรงกดดันระดับนึงจากนักเรียนภายในห้อง อยากจะกล่าวขอโทษแก่ฮีโร่สาวผู้คุมสอบที่มาสายแต่ด้วยเหตุที่มีกระบอกไม้ไผ่ปิดริมฝีปากอยู่จึงไม่สามารถที่จะกล่าวได้ จึงเลือกที่จะรีบเดินไปนั่งยังที่ตนซึ่งก็ว่างอยู่ที่เดียวทั้งห้อง แถมข้างๆยังมีชายผมสีแดงครึ่งขาวที่จ้องเขาก่อนหน้านี้ด้วย

 

 

'รู้สึกอึดอัดจัง...'

 

 

"เอาหล่ะ ฉันหวังว่าพวกเธอคงเตรียมพร้อมมากันดีแล้ว ทำให้เต็มที่ล่ะ"

ฮีโร่สาวผู้คุมสอบกล่าวด้วยความหนักแน่น ก่อนที่ตัวโต๊ะจะพลิกกลับด้าน ปรากฏปากกาสัมผัสแบบพิเศษ และหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ฉายภาพขอสอบจำนวนหลากหลายข้อ แตกต่างกันออกไป

 

 

"เริ่มทำข้อสอบได้"

ฮีโร่เรท18+พูดกล่าวเริ่ม ทันทีนั้นนักเรียนต่างคว้าปากกาข้างกายขึ้นมาและทำข้อสอบอย่างมุ่งมั่น นั่นรวมถึงรุยด้วย ถึงอสูรน้อยจะต้องเรียนรู้ในระยะเวลาเพียงแค่2ปีแต่ก็ใช่ว่าเขาจะแพ้เหล่านักเรียนคนอื่นๆที่เรียนมาเป็น10กว่าปีซะทีเดียว

.

.

.

.

.

 

หลังจากสอบข้อเขียนนักเรียนโควต้า

รุยได้แต่นั่งนิ่งอยู่กับที่ถึงแม้ว่าจะทำข้อสอบเสร็จแล้วก็ตาม เป็นเพราะรุยกลัวว่าหากหุนหันเกินไปจะตกเป็นเป้าสายตา ซึ่งรุยก็ไม่ชอบความรู้สึกนั้นเลยสักนิด มันเหมือนกับโดนจ้องมองจับผิดสุดๆ

 

 

หลังจากเด็กชายนั่งรอให้นักเรียนคนอื่นๆเดินออกจากห้องไปจนแน่ในว่าเหลือแค่ตอนกับอาจารย์ฮีโร่สาวมิดไนท์ อสูรน้อยถอนหายใจออกมาราวกับปล่อยความกดดันระหว่างสอบออกมาด้วย ซึ่งมิดไนท์เธอก็ได้ยิน ฮีโร่สาวเดินเข้ามาลูบศีรษะเชิงให้กำลังใจพร้อมกับกล่าวกับร่างเล็กว่าอย่าคิดมาก

 

 

"รีบไปเถอะจ้ะ ไอซาวะรออยู่หนิ"

 

 

"อื้อ"

รุยกล่าวตอบรับในลำคอพร้อมกับนึกสงสัยเล็กน้อยว่าหญิงสาวรู้เรื่องที่ไอซาวะรอเขาอยู่ได้ยังไง แต่ก็เลือกที่จะไม่ถามอะไร เพราะตอนนี้เขาก็คาบไม้ไผ่อยู่

 

 

อสูรน้อยคว้ากระเป๋าใบสีขาวขึ้นสะพาย ก่อนจะเดินตรงไปที่ประตูและค่อยๆเลื่อนมันเพื่อเปิดออก เด็กชายแทรกตัวผ่านประตูออกมาโดยไม่ลืมที่จะปิดมัน หลังจากนั้นรุยจึงหันตัวเตรียมเดินไปทางห้องมอนิเตอร์ แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น...

 

 

หมับ!

 

 

มือเรียวถูกวางลงบนไหล่เล็กของอสูรน้อยอย่างรวดเร็วไม่ให้ซุ่มเสียงรู้ก่อนหน้า รุยสะดุ้งด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบหันขวับไปยังเจ้าของมือที่เเตะอยู่ เป็นชายร่างสมส่วนในชุดเครื่องแบบนักเรียน สีผมโดดเด่นสองซีกสีแดงและขาว สีตาสองข้างที่ต่างกัน ดูรวมๆแล้วเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แต่มีจุดนึงที่แปลกตาคือแผลเป็นรอบดวงตาฝั่งผมสีแดง ถึงจะดูมีตำหนิ แต่เสน่ห์กลับไม่ได้ลดลง

 

 

'แผลเป็นคล้ายกับของคามาโดะผู้พี่เลย...'

รุยจดจ้องแผลเป็นรอบดวงตาอีกฝ่ายอยู่นานอย่างหลงลืม จนเจ้าของแผลเป็นต้องชักมือบนไหล่ของรุยกลับหวังเรียกสติ ซึ่งก็ได้ผลรุยหลุดออกจากห้วงความคิด ก่อนจะขยับตัวถอยออกห่าง ถึงเด็กชายจะรู้ว่าที่ตนไปจ้องแผลแบบนั้นเป็นการเสียมารยาท แต่เขาก็ระแวงอีกฝ่ายอยู่ดี ที่จู่ๆก็เข้ามาแตะไหล่ไม่ให้ซุ่มเสียงแบบนี้

 

 

"ทำไมนายถึงใส่ชุดของUAได้ล่ะ"

คำถามพร้อมกับแรงกดดันจากน้ำเสียงและสายตาของอีกฝ่ายพุ่งเล็งมายังอสูรน้อยที่ยืนอยู่ รุยชะงักไปครู่นึงกับคำถามของอีกฝ่าย รีบใช้ความคิดหาคำตอบเพื่อตอบปัดคำถามนั้น แต่ก็คิดไม่ออกอยู่ดี เพราะใครจะคิดว่าจะได้ตอบคำถามแบบนี้กัน

และอีกอย่างเขาคาบไม้ไผ่อยู่จะให้ตอบไงเล่า

 

 

"แล้วทำไมไม่ไปที่ห้องเปลี่ยนชุด แล้วไปสอบปฏิบัติหล่ะ..."

แกฝ่ายไม่คิดที่จะรอคำตอบ สาดคำถามมาอีก1คำถามพร้อมเดินเข้ามาประชิดตัวของเด็กชาย รุยเงยหน้ามองอีกฝ่ายกดอารมณ์ให้แสดงความเรียบนิ่งออกมา ถึงแม่ภายในใจจะสับสนวุ่นวายเหมือนกับเส้นด้ายที่พันมั่วกันอยู่ แต่แล้วความสับสนนั้นก็คลายลงเมื่อมีบุคคลนึงเดินเข้ามาแทรกวงสนทนา

 

 

"อ่า ขอโทษแทนเขาด้วยละกัน เธอโทโดโรกิ โชโตะ สินะ"

เสียงยืดยาดดูไม่มีแรงอันคุ้นเคยดังขึ้นจากข้างหลังของรุย เด็กชายหันไปมองก็เป็นอย่างที่คิดเจ้าของเสียงคือไอซาวะ รุยไม่รีรอเดินเข้าไปหลบข้างหลังของฮีโร่อิเรเซอร์เฮด พลางกระตุกกางเกงสีดำของอีกฝ่ายเชิงบอกให้ช่วยตนหน่อย

 

 

ไอซาวะรับรู้ถึงการกระทำของรุยอย่างรวดเร็ว รีบหันไปลูบหัวปลอบประโลมว่าอย่าเป็นกังวล และหันมาคุยกับชายผมสองสี ชายที่ถูกเรียกชื่อเงียบไม่ตอบเพียงแค่พยักหน้ารับว่านั่นคือชื่อของตน

 

 

"งั้นโทโดโรกิก็ไปเถอะ เด็กคนนี้เดี๋ยวฉันจัดการเอง"

ไอซาวะกล่าวคำขาดไม่รอคำตอบใดๆ เชิงเป็นคำสั่งให้ชายผมสองสีทำตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดหันตัวกลับดันหลังของรุยให้เดินตามตนไปยังห้องมอนิเตอร์ ส่วนชายหนุ่มโทโดโรกิได้เพียงจ้องมองเงียบๆ ก่อนจะเดินไปยังห้องเปลี่ยนชุดเพื่อสอบภาคปฏิบัติ ถึงแม้ในใจยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเด็กชายผิวขาวซีดอยู่มากมายก็ตามที

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"ทำไมเธอไม่รีบมาที่ห้องมอนิเตอร์หล่ะ"

หลังจากผ่านเหตุการณ์ชวนกระอั่กกระอ่วนมาได้ ไอซาวะและรุยได้เข้ามาอยู่ภายในห้องมอนิเตอร์ ซึ่งอาจารย์คนอื่นๆรวมถึงผู้อำนวยการเนซึที่กำลังนั่งเตรียมตัววัดระดับนักเรียนโควต้า มาถึงไอซาวะก็ปรี่ถามคำถามแทบจะทันที รุยถอนหายใจเล็กน้อยพลางเอื้อมมือไปแก้ปมผ้าสีแดงที่ผูกอยู่ด้านหลังออก เพื่อคลายไม้ไผ่ออก

 

 

"ผมรอให้คนอื่นๆออกไปก่อน พอออกมาก็พบคนที่ผมสองสีดึงผมไว้หน่ะครับ"

อสูรน้อยตอบตามความจริงทุกประการ แต่ทางไอซาวะได้แต่ขมวดคิ้วสงสัย หากตามที่ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดรู้มานั้น ชายหนุ่มโทโดโรกิ โชโตะ รึลูกชายของฮีโร่ลำดับ2อย่างเอ็นเดเวอร์นั้น เป็นคนเงียบๆไม่สุงสิงกับใคร ทำไมถึงได้เข้ามาฉุดรั้งตัวของรุยและถามคำถามที่มากกว่า1คำถามด้วย

 

 

"รุย เธอไม่จำเป็นต้องใส่ไม้ไผ่นี่หรอก หากฉันไม่เข้าไปเจอเธอก็คงเงียบไม่ตอบคำถามของเขาใช่ไหม"

 

 

"ครับ...แต่ว่าผม..."

ไอซาวะเห็นชัดว่าปัญหาอย่างนึงอยู่ตรงที่รุยไม่สามารถตอบรึพูดอะไรได้เพราะไม้ไผ่นั่น แต่ทางด้านของรุยกลับไม่อยากถอดมันออกเท่าไหร่ เด็กชายกลัว กลัวว่าจะพลาดไปทำร้ายใครเข้า

 

 

"งั้น...เอาเป็นใส่เฉพาะเวลาใช้อัตลักษณ์เป็นไง รึไม่ก็ใส่กับชุดคอสตูมฮีโร่เลยก็ได้"

ข้อเสนอที่ฟังดูเข้าท่าจากไอซาวะกล่าวกับเด็กชาย อสูรน้อยใช้ความคิดอยู่ครู่นึงก็ยอมรับและพยักหน้าตอบ คิดว่าตอนที่เรียนปกติทั่วไปคงอาจจะไม่มีอะไรมากระตุ้นให้เขาทำร้ายมนุษย์ ใส่แค่ตอนมีความเสี่ยงคงพออย่างที่อิเรเซอร์เฮดพูด แต่ถึงอย่างนั้นรุยก็จะขอเลี่ยงการพูดคุยไว้ดีกว่า

 

 

"อ่า งั้นเป็นอันตกลง มาดูคนอื่นๆเขาสอบภาคปฏิบัติเถอะ"

 

 

"แล้วผมไม่ต้องสอบเหรอครับ?"

คำถามจากความสงสัยของเด็กชายกล่าวกับไอซาวะ ชายผมสีดำสวมผ้าพันคอหันเหลือบมอง ไม่แปลกที่รุยจะถามเพราะลูกชายของเอ็นเดเวอร์ไปสะกิดต่อมความสงสัยทิ้งไว้

 

 

"เธอสอบปฏิบัติกับหุ่นยนต์นั่นมาตลอด2ปี ผู้อำนวยการเนซึเห็นว่าไม่จำเป็นที่เธอต้องสอบแล้วหล่ะ"

อิเรเซอร์เฮดอธิบายอย่างง่ายก่อนจะหันไปสนใจกับหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ รุยที่เข้าใจแล้วก็ไม่มีอะไรค้างคาใจเพราะ2ปีที่เขาเรียนกับเหล่าอาจารย์ที่นี่ เขาก็ต้องต่อสู้กับหุ่นยนต์เหล่านั้นทุกๆ2เดือน

 

 

รุยกล่าวขออนุญาตกับไอซาวะ พลางหยิบห่อถุงเลือดในกล่องที่ใส่อยู่ในกระเป๋าขึ้นมาดูดกินระหว่างดูจอมอนิเตอร์ไปพลางๆ

 

 

'ก็มันหิวหนิ....'

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

______________________________________

ขอโทษษษ ที่ไรท์มาช้ามั่กๆ;-; ไรท์สอบย่อยติดต่อกัน4อาทิตย์ ไรท์อยากกรี๊ดมากค่าาา

 

ไรท์อยากจะบอกว่าในตอนนี้แต่งแบบเบลอมาก ไรท์หาข้อมูลอยู่ว่าสอบโควต้านี่สอบอะไรบ้าง แต่ก็หาไม่เจอ....

 

ไรท์ก็เล้ย! คิดเองแม่ม=_= ไรท์แต่งให้มีทั้งสอบเขียนและสอบปฏิบัติซะเลย

(รีด:เอ้า มันจะต่างกับสอบปกติไงอ่ะ?)

(ไรท์:จะต่างตรงที่ ไม่มีการสอบผ่านรึไม่ผ่าน แค่ประเมินระดับ เลือกห้องให้เท่านั้น เพราะนักเรียนโควต้าแต่ละกันก็มาจากที่ดังๆกันทั้งนั้น)

(รีด:น้องรุยก็ด้วยเหรอ?)

(ไรท์:รุยนี่ยิ่งใช่เลยค่ะ เรียนแบบพิเศษกับอาจารย์ของUA ต้องสอบโควต้าอยู่แล้วว)

 

ส่วนใครที่สงสัยว่าทำไมน้องได้ใส่ชุดUA ก็เพราะน้องไม่เคยเรียนที่ไหนเลย และเรื่องนี้ผอ.เนซึอนุมัติเองจ้า ใครจะกล้าขัด=_=

 

นายเอ๋อโทโดโรกิปรากฏตัวแล้วววว ขอเสียงคนเมนพี่แกหน่อยค่ะ5555 มาถึงก็จ้องน้องรุยจนน้องกลัวเลยแง่ง555 ไม่พอดักรอถามไม่หยุดอีก ถถถ

 

ปล.จะรีบมาแต่งต่อ

ปล2.ตอนต่อไปเจอหมาบ้าบาคุโก และสาหร่ายมิโดริยะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 527 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

523 ความคิดเห็น

 1. #459 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 11:10
  โชโตะอย่าแกล้งน้อง
  #459
  1
  • #459-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 12)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 07:16
   น้องกัวหมดแย้ว5555
   #459-1
 2. #414 NM._ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 / 17:35
  อย่าจ้องน้องรุย! น้องรุยกลัว! อิพี่โทโดโรกิ!
  #414
  2
  • #414-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 12)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 03:35
   จ้องเป็นมันเลยอิพี่เอ้ยย555
   #414-1
  • #414-2 minneegt(จากตอนที่ 12)
   23 พฤศจิกายน 2563 / 17:20
   สงสัยจ้องอยากกินน้องรุ_//เพี้ยะโดนตรีนตบหน้าแหกสิคะ
   #414-2
 3. #373 kiaexo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 14:59

  รออยู่น่ะไรท ~~~
  #373
  1
  • #373-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:06
   จะสปีดแล้วค่าาา ขอโทษล่วงหน้าน้าา
   #373-1
 4. #372 Ja245 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 18:27

  จะลงแดงแล้ว
  #372
  1
  • #372-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:06
   ใจเย็นน้าาา ไรท์จะรีบมานะคะ;^;
   #372-1
 5. #370 knunkim (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 15:38

  โชโตะอย่าพึ่งจ้องจะกัดหัวน้องรุยสิ555... ส่วนไอซาวะรอดตัวไปนะไม่เสี่ยงคุกเสี่ยงตารางเพราะรุยเป็นโชตะถูกกฎหมาย

  #370
  1
  • #370-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:05
   น้องแค่เด็กเส้น โชโตะใจเยน555
   #370-1
 6. #367 Laymony (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2563 / 20:07
  มาต่อเร็วๆนะคะ อยากอ่านแล้วววว
  #367
  1
  • #367-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:04
   จะรีบมาน้าาา
   #367-1
 7. #366 KazekiShun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 15:58

  รออยู่น้าาาาhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-01.png

  #366
  1
  • #366-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:04
   จะรีบปั่นนะคะเตงง
   #366-1
 8. #365 FREINFORW (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 16:51

  โชจังมีบทเเล้วลูก

  #365
  1
  • #365-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:03
   จะมีบทอีกเรื่อยๆ รออ่านเลยค่าา
   #365-1
 9. #364 hun_na (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 16:05
  มาต่อเร็วๆนะคะ รออ่านค่าา
  #364
  1
  • #364-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:02
   แง่งง จะรีบปั่นน้าา
   #364-1
 10. #363 bbenz2468 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2563 / 16:15
  เอ็นดูน้องอ่าาาา ไอซาวะเหมือนเป็นพ่อจริงๆแล้วอ่ะ น่าร้ากกกก
  #363
  1
  • #363-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:01
   พ่อห่วง(หวง)ลูกเกินเหตุเลยหล่ะค่ะ555
   #363-1
 11. #362 GornK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2563 / 00:46
  เมนโทโดค่าาา อยากเห็นฉากน้องรุยต่อยกับคัตจัง55555
  #362
  1
  • #362-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:01
   รอลุ้นได้เลยค่ะ!
   #362-1
 12. #361 Maidii (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 16:56
  น้องเริ่มชินกับการอยู่นี่แล้วสิน่าาา~~
  #361
  1
  • #361-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:01
   ชินกับเหล่าอาจารย์ซะมากกว่าค่ะ กับนักเรียนนี่คงต้องใช้เวลาเพิ่ม555
   #361-1
 13. #360 sa5sa5sa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 12:37

  อยากลองบีบครับ
  #360
  1
  • #360-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:00
   แก้มน้อง2ข้าง ถามว่าไอซาวะแบ่งไหม ก็ไม่น่าแบ่ง

   ไรท์:ขี้งกอ่ะจารย์
   ไอซาวะ:เงียบไปซะ
   #360-1
 14. #359 Rindis (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 08:56

  ฉันก็อยากบีบแก้มน้องบางT^T

  #359
  1
  • #359-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 พฤศจิกายน 2563 / 23:59
   ส่วนไรท์อยากกินเลยค่ะ---//ไอซาวะไล่ตบ
   #359-1
 15. #358 Mailmama (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 22:52

  โมจิ โมโมจิ!!!

  #358
  1
  • #358-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 พฤศจิกายน 2563 / 23:58
   มีขายที่ไหนไหมคะ โมจิรสน้อนรุยนี่555
   #358-1
 16. #357 piringarun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 20:46

  ตะน้อนนุ่มนิ่ม!! น่ารักกก~
  คุณไอซาวะนี้ รู้สึกว่าคุณอยากเข้าใกล้คุก...กี้มากเลยนะค่ะ
  #357
  3
  • #357-2 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   6 ตุลาคม 2563 / 14:38
   แจ้งตำรวจจับอาจารย์ทีค่า!
   #357-2
  • #357-3 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   6 ตุลาคม 2563 / 14:38
   นะคะ✅ ไม่ใช่ นะค่ะ❌

   ขอบคุณที่ช่วยกันเตือนน้าาา
   #357-3
 17. #356 Aimarea (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 18:38
  น้องงงงงนุ่มมมมไปหมด น่ารักกกกกกกกก~~~~ ชอบๆ
  #356
  1
  • #356-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   6 ตุลาคม 2563 / 14:32
   อะไรนุ่มน้าาา:)

   อ๋อแก้มมม
   #356-1
 18. #355 lastorder20001 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 18:23

  น่ารักเกินไปแล้ววว😍😍😍
  #355
  1
  • #355-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   6 ตุลาคม 2563 / 14:30
   เกินต้านทานแล้วค่ะคนนี้
   #355-1
 19. #354 star-240351 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 18:06
  อ่าาา น้อนนนอยากกอดจังเลยย ส่วนคุณไอซาวะ~~~ใกล้คุกกี้มากๆเลยนะคะ~~~
  #354
  1
  • #354-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:11
   คุกกี้ก็แค่ขนมสำหรับอาจารย์ค่ะ!
   #354-1
 20. #353 redfrach (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 17:13
  นับวันๆไอซาวายิ่งใกล้คุกขึ้นทุกวันเลยจริงๆ พอๆกับรุยที่น่ารักขึ้นทุกวันเลย
  #353
  1
  • #353-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:11
   ยิ่งน่ารักยิ่งน่าฉุดค่ะ5555//โดนไอซาวะกระทืบ
   #353-1
 21. #352 @A.S.E. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 17:10
  น้องตะมุตะมมากเลย
  #352
  1
  • #352-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:10
   ต้าวก้อนนน น่ากินน
   #352-1
 22. #351 จิมมี่ซัง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:46
  เฮือกกก//ความน่าฮักมันกระแทกตา
  #351
  1
  • #351-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:09
   รังสีความน่ารักสาดแสงงง
   #351-1
 23. #350 0979487907 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:42
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก็สอบติดต่อกันมาได้4-5อาทิตย์แล้วค่ะ;-;
  #350
  1
  • #350-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:09
   สอบบ่อยมากก ไรท์เบลอมากค่ะ555 รีดก็สู้ๆน้าา
   #350-1
 24. #349 Fairy Lady (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:41
  น้องกินได้มั้ยคะ น้องกินได้มั้ยคะ น้องกินได้มั้ยคะ น้องกินได้มั้ยคะ!!! น่ารักเกินไปแน้วววว
  #349
  1
  • #349-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:08
   ใจเยนนะคะ5555 ถึงน้องจะน่ากินจริงๆก็เถอะค่ะ555
   #349-1
 25. #348 rotazx9077 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:21

  น่ารักมากๆค่า~

  #348
  1
  • #348-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:55
   ไอต้าวก้อนโมจิ~~
   #348-1
 26. #347 nisshin135789 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 16:20
  แฮชแท็กbl นี่พึ่งมาเพิ่มลงทีหลังหรอคะถึงจะไม่ใช่สายวายแต่ก็ไม่เป็นไรค่ะขอแค่สนุกก็พอ
  #347
  1
  • #347-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:55
   ถ้าจำไม่ผิดไรท์ใส่ไว้นานแล้วนะคะ ความจริงแล้วเรื่องความรักในเรื่องนี้จะก้ำกึ่งค่ะ เชิงโมเม้นซะมากกว่าค่ะ

   ดีใจที่รีดยังอ่านน้าาา ถ้ารีดฝืนก็ไม่เป็นไรเด้อ
   #347-1
 27. #345 491017 โซน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 15:07

  น้อง~น่าเอ็นดูชิบ
  #345
  1
  • #345-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:37
   อยากพุ่งเข้าไปน้วยเหลือเกินค่ะ แอแง่งง
   #345-1
 28. #344 Twins_WM (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 15:03

  น่ารักน่าเอ็นดูจังลูกกกก ชั้นอยากจะบีบแก้มน้องงงง แก้มนุ่มๆของน้องงงง//ลงไปดิ้น

  ไอซาวะ:ไม่มีรุยเป็นของตัวเองก็ลำบากหน่อยนะ

  Me://กดเบอร์ตำรวจ

  #344
  1
  • #344-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:36
   แจ้งเลยค่าาา ตำรวจขามีฮีโร่พรากผู้เยาว์ค่าา//โดนไอซาวะตบ
   #344-1
 29. #343 JirajedPhakdeeto (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 14:23

  แอแง น่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด! น้วยใจเหลือเกิน ชอบมากเลยค่ะ มาต่อไวๆน๊า * 🥺
  #343
  1
  • #343-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:35
   ไอต้าวก้อนโมจิน่าร้ากก จะรีบมาเขียนต่อนะคะ^^
   #343-1
 30. #342 ayazz2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 13:43

  ความคาวาอี้นี้คืออะไรรรรรรรร รอตอนต่อไปค่ะ สนุกมาก
  #342
  1
  • #342-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 18:18
   น้องคือเจ้าเครื่องความร้ากกก จะรีบปั่นนะคะ
   #342-1
 31. #341 อัศวินจักรกลสีชาด (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 13:43
  อิจฉาอยากบีบเเก้มน้องบ้างอะ~
  #341
  1
  • #341-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:34
   จารย์ไอซาวะคะ สลับบทบาทกันทีค่ะ พลีสสส
   #341-1
 32. #340 Wrks (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 13:36

  ตะน้องงงงง ตอนไอซาวาจับแก้ม คือบับ งื้อออออออ
  #340
  1
  • #340-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:33
   ไรท์เป็นไอซาวะนี่จะหยิกแก้มน้องสักทีค่ะ หมั่นเขี้ยวมาด
   #340-1
 33. #339 jane4117 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 13:25
  เล่นทำตัวเหมือนเด็กเส้น(ก็เด็กเส้นจริง)ขนาดนั้น ไม่สงสัยก็บ้าแล้วจ้าาาาาา เพราะขนาดเป็นลูกชายฮีโร่อันดับสองยังเส้นไม่ได้เลย
  #339
  1
  • #339-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:33
   เด็กเส้นมากค่ะ5555
   แต่ส่วนนึงทางตำรวจก็อยากให้น้องเรียนที่นี่อยู่แล้ว เพราะต้องคอยเฝ้าดูพฤติกรรมอยู่ตลอด
   (ถึงจะได้เข้าเรียน แต่ก็ยังเป็นผู้ที่มีส่วนในการกระทำความผิดอยู่)

   ส่วนที่น้องให้สอบแค่ข้อเขียนก็เพราะกลัวน้องควบคุมตัวเองไม่ได้ หากไปต่อสู้รวมอาจพลาดทำร้ายคนอื่นได้ และอีกอย่างในระยะ2ปีที่อยู่UA น้องรุยก็จัดการหุ่นยนต์ทุกๆ2เดือนอยู่แล้วนั่นเองค่ะ^^

   #339-1
 34. #338 ririn2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 13:16
  งื่อออออทำไมน่ารักแบบนี้นะรุยยยยยยอยากบีบแก้มน้องง~
  #338
  1
  • #338-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:28
   น่าหยิกมากเยยย แต่ผู้ปกครองน้องน่ากัวมากค่ะ555
   #338-1
 35. #337 Natcha_101147 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:42
  งื้อออมาต่อไวๆนะน้องน่ารักม้ากกกก
  #337
  1
  • #337-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:28
   จะรีบน้าาา
   #337-1
 36. #336 sisinasi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:39

  อ๊ายยย..จะแก้มหรือโมจิก็กินได้นะคะ ไอซาว่าซัง(คุกก็แค่ชื่อบ้านนะคะ)
  #336
  1
  • #336-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:28
   น่ากินทุกส่วนเยยย ไอซาวะยุบหนอพองหนอนะคะ555
   #336-1
 37. #335 Pk ไร้สาระ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:39
  เย้อัพแล้วรีบมาอัพต่อน้าไม่งั้น งอน! [•-(•
  #335
  1
  • #335-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:27
   เเง่ อย่าพึ่งงอนนะคะคนดีย์;^; จะรีบอัพน้าาา
   #335-1
 38. #334 Mamushi.;-; (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:32

  น้อนนน~ โอ๊ยใจพรี่ เด็กเด๋อสนใจหรือสงสัยในตัวน้องรึเปล่าน้า~ อย่าเข้าใกล้น้องมากผู้ปกครองน้องหวงนะจ๊ะเด็กเด๋อ//ไอซาวะซังถึงจะติดคุกก็ไม่เป็นไรเราเชียรเรือเน้!!! น่ารักนุบนิบ
  #334
  2
  • #334-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:26
   เด็กเด๋อจ้องน้องแรงมากค่ะ555
   #334-1
  • #334-2 Mamushi.;-;(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 22:52
   อย่าจ้องเยอะน้องกลัว😂
   #334-2
 39. #333 Ja245 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:30

  สนุกมากกกกก รุยก็น่าร้ากกกกก
  #333
  1
  • #333-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:26
   ดีใจที่ชอบน้าา
   #333-1
 40. วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:29
  อยากจับน้อนก(อ)ดดดด
  อ้าก!!!!!!!!! น่ารักเกินไปแล้วววววววว
  #332
  1
  • #332-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:25
   เจ้าตะเร้กกกก น่ากด---//FBIบุก
   #332-1
 41. #331 Laymony (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:26
  เลิฟๆค่ะ ไรท์ อาทิตย์หน้าเราก็มีสอบ ;-; พักผ่อนเยอะๆนะค้าาาาา สนุกมากๆค่ะ
  #331
  1
  • #331-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:25
   ค่า รีดด้วยน้าา สู้ๆในการสอบนะคะ^^
   #331-1
 42. #330 Dear_iluml (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:24
  น้อนนนนนนนนนนนน่ารัก;-; อยากจะจับยัดเข้าปากและกลืนลงท้อง!!
  #330
  2
  • #330-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:24
   น้องคือโมจิเดินได้ค่ะ555
   #330-1
  • #330-2 Dear_iluml(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 23:26
   อยากจะกลืนกินน้องเข้าไป..
   #330-2
 43. #329 aphi0951298196 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:24

  อุ้ย น้องงง มันเป็นตาน่ารัก รุบริบ มุ้งมิ้ง อยากปั้นเป็นก้อนละเอาเข้าปากมากค่ะ
  #329
  1
  • #329-1 mniwrrs(จากตอนที่ 12)
   4 ตุลาคม 2563 / 16:24
   เหมือนขนมโมจิเยยย
   #329-1