[ My Hero Academia / Boku no Hero Academia & Kimetsu No Yaiba ] แมงมุมไร้เดียงสา - Rui -

ตอนที่ 11 : แมงมุมตัวที่9 : กำลังใจอันน้อยนิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,510
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 472 ครั้ง
  21 ก.ย. 63

 

 

 

 

    แสงสีส้มแกมเหลืองสาดส่องทั่วบริเวณ เป็นสัญญาณบอกเวลาว่าตกเย็นมากแล้ว และเป็นการบ่งบอกว่าทุกคนในสถานที่ศึกษาควรกลับบ้านได้แล้วเช่นกัน นั่นรวมถึงร่างสองร่างที่กำลังเดินจูงมือมายังด้านล่างของอาคาร

 

 

"เดินไหวใช่ไหม"

เสียงทุ้มออกแหบแห้งกล่าวถามด้วยความเป็นห่วงร่างเล็กข้างกายที่เดินดูช้าแปลกๆ จนเขาสงสัย เด็กชายตั้งสติจากคำถามนั้นจากเมื่อครู่ที่เหม่อลอยมา

 

 

"ครับ ไม่เป็นไร"

รุยว่ากล่าวเพื่อให้ไอซาวะสบายใจ ถึงในหัวของอสูรน้อยตนนี้จะมีแต่เรื่องมากมายให้คิดก็ตามที แต่ก็ไม่อยากให้ผู้ดูแลของตนคิดมากจึงตอบเช่นนั้นไป

 

 

ทั้งคู่เดินจูงมือมายังที่จอดรถ และมุ่งเดินตรงไปยังรถคันเดียวกับเมื่อตอนเข้ามาที่นี่ ไม่รีรอช้าให้มากความ ไอซาวะกดปลดล็อคกลไกของรถด้วยอุปกรณ์ที่พึ่งหยิบออกมาจากกระเป๋าเมื่อครู่ ชี้จ่อไปยังรถคันนั้น ไฟของรถส่องแสงวูบวาบอยู่ครั้ง2ครั้งก่อนจะดับลงเหมือนก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ยืนประชิดข้างรถ และกำลังจะเปิดประตู แต่ว่าก็ต้องหยุดชะงักลง

 

 

"คุณไอซาวะ?"

ร่างเล็กข้างกายกระตุกชายเสื้อเบาๆเป็นการเรียก พร้อมกับส่งสีหน้าสงสัยออกมา ที่ไอซาวะจู่ๆก็นิ่งค้างไป ฮีโร่อิเรเซอร์เฮดหันมากล่าวขอโทษเล็กน้อยที่ตนนิ่งไปเมื่อครู่

 

 

"อ่า รุยยืนรออยู่ตรงนี้ก่อนได้ไหม ฉันลืมของน่ะจะรีบขึ้นไปเอาและรีบมานะ"

ร่างสูงย่อตัวลงกล่าวเชิงขออนุญาต และสังเกตดูสีหน้าของเด็กชาย แต่เด็กชายกลับก้มหลับสายตา รุยถอนหายใจเล็กๆคลายความตึงเครียดในใจตนก่อนจะพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ ไอซาวะโล่งใจขึ้นมาหน่อยก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเดินหายออกไป

 

 

อสูรน้อยยืนนิ่งๆข้างรถสายตาจ้องมองแผ่นหลังกว้างที่เดินหายลับออกไปค้างที่เดิม เมื่อความเงียบเข้ามาปกคลุมก็ชวนให้หัวสมองนึกคิดอะไรออกมาอย่างไม่ต้องการ รุยยกฝ่ามือเล็กของตนขึ้นอย่างสั่นเทามายังดวงตาข้างซ้าย นิ้วเล็กๆสัมผัสมันรอบๆด้วยความเบามือ

 

 

'ทำไมตอนนั้นถึงต้องเจ็บที่ตานี่ด้วย...'

คำถามแสนยากจะเข้าใจผุดขึ้นมาในใจ สีหน้าเรียบเฉยฉายแววเศร้าในดวงตาออกมาอย่างห้ามไม่ได้เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ตนนั้นเจ็บปวดดวงตาข้างซ้ายนี่ ข้างที่มีตราว่าเขาคือ อสูรข้างแรมลำดับ5 เขาได้แต่ภาวนาในใจซ้ำไปซ้ำมา ว่าอย่าให้สัญลักษณ์นั่นปรากฏขึ้นมาอีก

 

 

'โปรดจงหายไปชั่วนิรันด์ทีเถอะ'

ระหว่างที่เด็กน้อยตกอยู่ในภวังค์จนมิได้สังเกตรอบตัว ก็ได้มีบางอย่างโผล่มายังข้างกายเสียแล้ว

 

 

"อ้าว รุยนี่หน่า"

เสียงเรียกดังขึ้นข้างๆเจ้าของชื่อ ทำเอาเด็กชายสะดุ้งเฮือกหันขวับมายังต้นเสียงซึ่งอยู่ใกล้ระยะเผาขน ทำเอาเด็กชายถอยกรูออกห่างตามสัญชาตญาณ เจ้าของเสียงไม่ใช่ใครแต่เป็นชายร่างสูงดูเข้มแข็ง ผมสีเหลืองสว่าง ในชุดเครื่องแบบนักเรียน ชายหนุ่มที่เข้ามาทักทายรุยเป็น1ในคนที่เข้ามาพูดคุยอย่างเป็นมิตรกับเขาในห้องเรียนที่ไอซาวะเข้าไปสอนในช่วงเช้าคาบแรก ชายหนุ่มนาม มิริโอะ

 

 

เด็กชายไม่มีท่าทีโต้ตอบ แม้กระทั่งเสียงตอบรับก็ไม่ เพียงแค่หันสายตาหลบเท่านั้น ไม่ใช่ว่ารุยรังเกียจหรืออะไร แต่เพียงแค่ตนนั้นหวาดกลัว...กลัวว่าจะพลาดพลั้งใช้วิชาจนทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บ

 

 

ความเงียบเข้ามาปกคลุม ไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมา ชายหนุ่มในเครื่องแบบนักเรียนรู้สึกหน้าแตกแปลกๆที่ตนกล่าวทักและเรียกชื่อร่างเล็กชัดเจน แต่กลับไม่มีการตอบกลับเสียอย่างนั้น ทั้งที่ในคาบเช้าวันนี้เด็กชายยังมีตอบรับอยู่บ้าง

 

 

'เกิดอะไรขึ้นกันแน่นะ'

 

 

มิริโอะขมวดติ้วสงสัย แต่ไม่ใช่แค่คิดสงสัยเท่านั้น นักเรียนหนุ่มยื่นมือเข้ามาใกล้หมายจะแตะกลุ่มผมสีขาวนั้น คิดว่าเด็กชายคงจะผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง เพราะเขาเคยเดินผ่านเห็นอาจารย์ไอซาวะลูบศีรษะเด็กคนนี้อยู่ แต่กลับผลิกผัน ร่างเล็กนั้นถดถอยออกห่าง แสดงสีหน้าหวาดเกรงมายังเขาอย่างชัดเจน สำหรับคนทั่วไปคงคิดว่า รุยกลัวเขา แต่สำหรับมิริโอะมันไม่ใช่ ไม่ใช่กลัวเขา แววตานั้นมันมีคำพูดบางอย่างที่เอ่ยไม่ได้แสดงออกมา

 

 

"มิริโอะ เร็วเข้า เราต้องไปติวกันต่อนะ"

ระหว่างนั้นเองก็ได้มีเสียงเรียกนึงดังขึ้น ห่างจากตรงนี้ไม่ไกลนัก เป็นเสียงของหญิงสาวที่คุ้นเคย เพื่อนสาวของมิริโอะ เป็นเนจิเระที่ยืนโบกอยู่ออกห่างไปไม่กี่เมตร มิริโอะชะงักกับเสียงเรียกนั้น ก่อนจะชักมือกลับและหันไปโบกมือให้เพื่อนสาวและเพื่อนชายอีกคนที่ยืนตามต้อยหญิงสาวอยู่

 

 

"อ่า! ไปเดี๋ยวนี้แหละ"

ชายหนุ่มผมสีเหลืองอร่ามตอบกลับอย่างปกติ ก่อนจะวิ่งไปหาเพื่อนสนิททั้ง2 แต่ก็ไม่ลืมที่จะหันมาโบกลาเด็กชายเช่นกัน

 

 

"ไปก่อนนะรุย เข้มแข็งเข้าไว้หล่ะต้องผ่านไปได้แน่นอน"

คำบอกลาพร้อมกับคำพูดให้กำลังใจเล็กๆน้อยๆ มิริโอะไม่รู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับเด็กคนนี้ ผ่านอะไรมามากมายแค่ไหน แต่ที่สัมผัสได้คือความรู้สึกเจ็บปวดและหวาดกลัวในแววตาสีฟ้าเทานั้น เขาทำอะไรได้ไม่มาก ก้าวก่ายมากไปก็ไม่ได้ ทำได้แค่คำพูดดีๆเล็กน้อยเท่านั้นก่อนจะเดินหายออกไปพร้อมกับเพื่อนสนิททั้ง2คน

 

 

อสูรน้อยยืนนิ่งงัน สายตาดูตกตะลึงกับคำพูดเมื่อครู่ที่ถูกกล่าวทิ้งไว้ สำหรับผู้อื่นคำพูดนั้นดูไม่มีความหมายใด แต่สำหรับอสูรร้ายที่ในจิตใจมีแต่ความเจ็บปวดนั้น กำลังใจอันน้อยนิดนั้นกลับมีค่ามากมายสำหรับตน คำพูดร้องขอของไอซาวะจู่ๆก็กลับเข้ามาในโสตประสาท

 

 

ไม่ใช่ว่ารุยนั้นไม่อยากเป็นฮีโร่อย่างที่ไอซาวะพูด แต่เป็นไม่ได้ต่างหาก เขาเป็นอสูรนะ อสูรร้ายที่สังหารและกัดกินมนุษย์อย่างไร้ความรู้สึกผิดชอบ

 

 

"รุย"

 

 

ปีศาจอย่างเขาทำไมถึงยังได้รับโอกาสอีก แล้วถ้าเขารับโอกาสนั้นไว้ เขาจะทำมันได้ดีรึเปล่านะ....

 

 

"รุย!"

เสียงตะโกนร้องดังขึ้นใกล้ๆจากใครบางคน รุยสะดุ้งตัวขึ้นตามเสียงเงยมองต้นเสียงที่เรียกตน ปรากฏเป็นชายร่างสูงผมสีดำสวมผ้าพันคอแสนคุ้นเคยที่ก้มลงมามองเด็กน้อย เด็กชายกระอักกระอ่วนดูเลิ่กลั่กอย่างเห็นได้ชัด ไอซาวะขมวดคิ้วสงสัยกับท่าทางนั้น เขาแค่ขึ้นไปเอากระเป๋าไม่นานเอง เดินลงมาก็เห็นรุยที่ยื่นเหม่อลอยอยู่ เรียกก็ไม่ตอบ และตอนนี้ก็มีท่าทีเลิ่กลั่กอีก

 

 

"รุย เป็นอะไรรึ---"

 

 

"ผมจะเป็นฮีโร่ครับ..."

คำพูดเบาๆกล่าวออกมาจากริมฝีปากเล็กอย่างแผ่วเบา แต่ถึงกระนั้นก็มากพอที่ร่างสูงที่กำลังจดจ่ออยู่กลับเด็กน้อยได้ยิน

 

 

"อ่า ฉันดีใจที่ได้ยินอย่างนั้นนะ"

ไอซาวะแสดงสีหน้าพึงพอใจกับคำตอบนั้น แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อมือเล็กๆนั้นตรงเข้ามาจับเสื้อเขาแน่นพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมอง แววตากลมเล็กแสดงอารมณ์เศร้า ประหม่าออกมาอย่างเห็นได้ชัด ไอซาวะเลือกที่จะไม่ตอบอะไร แค่มองเงียบๆรอร่างเล็กพูดอธิบาย

 

 

"แต่ว่าผมจะทำได้ดีรึเปล่า จะพลาดฆ่าใครไหม ผมกลัว กลัวจะทำร้ายใครอีก..."

คำพูดดูเป็นกังวลพูดซ้ำไปซ้ำมาในเชิงโทษตนเอง คำพูดความคิดด้านลบพรั่งพรูออกมาไม่หยุดหย่อน ฉับพลันความรู้สึกนึกคิดเหล่านั้นก็หายไปเมื่อรู้สึกถึงฝ่ามืออบอุ่นที่เข้ามาแตะบนศีรษะอย่างเบามือ เป็นไอซาวะที่วางฝ่ามือลงมา

 

 

"ฉันอยู่กับเธอเสมอ ไม่เป็นไร อย่ากังวลไปเลย"

คำปลอบประโลมจิตใจประดับมาพร้อมกับริมฝีปากที่คลี่ยิ้มอย่างอ่อนโยน รุยใจชื้นขึ้นมาสะบัดความคิดด้านลบออกไป ปล่อยตัวให้ผ่อนคลาย พลางพยักหน้าตอบรับร่างสูงไป

 

 

"กลับกันเถอะ"

 

 

"ครับ"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

หลังจากวันนั้น วันที่อสูรอย่างรุยได้ตอบรับข้อเสนอในการเป็นฮีโร่ของไอซาวะ รุยต้องเข้ารับการศึกษาอย่างหนักหน่วงโดยอาจารย์ประจำของUAทุกๆวัน ไม่มีหยุดพักตามคำสั่งของผู้อำนวยการเนซึ จนอาจารย์ประจำUAรวมถึงไอซาวะต่างกังวลว่าเด็กชายจะเครียดหรือรับไม่ไหว หากแต่มันไม่ใช่อย่างนั้น รุยเรียนรู้เนื้อหาได้อย่างฉับไวจนน่าตกใจ ไม่แม้จะปริปากบ่นสักคำ หากมีคำถามว่าเหตุใดจึงเป็นฮีโร่ คำตอบของอสูรร้ายอย่างรุยนั้นมันก็เกินความคาดหมายแต่ก็เป็นความจริงสำหรับรุย เพื่อ

 

 

ไถ่บาปในอดีต

 

ช่างเป็นเหตุผลที่ยากจะเข้าใจ หากถามว่าบาปอะไรคำตอบนั้นก็มีแต่ความเงียบงัน รึโดนเมินไปเสีย เหมือนกับถามนั้นไม่เคยเกิดจึ้นมาก่อน

 

 

และมันก็เป็นแบบนี้มาถึงระยะ2ปี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"เอาหล่ะฉันจะให้รุยเข้าศึกษาที่UA ไม่มีการโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น"-ผู้อำนวยการเนซึ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

____________________________________________________________________

กรี๊ดดด ก่อนอื่นเลยนะคะ กราบขอโทษที่หายไปนานเด้อออ พอดีงานไรท์เยอะมากกกก ปั่นรัวๆ คืออ่อนเปลี้ยเพลียแรงมากค่ะเตงงงง แง่งงง//บ่นบลาๆ

 

ในตอนนี้จะดูสั้นๆหน่อยต้องขออภัยเด้อ เพราะตอนนี้จะเป็นการเกริ่นให้น้องเข้าเรียนที่UA หลายคนคงงงกันให้วุ่นว่า เห้ยย น้องยังเด็กอยู่นะจะให้เรียนได้เหรออ อันนี้ผอ.เนซึว่าอนุญาตค่ะ และรวมถึงเหล่าตำรวจก็เห็นด้วย เพราะยังไงซะน้องก็ต้องอยู่ในโซนที่ปลอดภัยอยู่ พวกคุณตำรวจเกรงว่าหากส่งไปเรียนแบบโรงเรียนทั่วไปอาจเกิดเรื่องแบบน้องพลาดทำร้ายคนไรงี้ ฉะนั้นอยู่UAดีกว่าค่ะ มีอาจารย์ไอซาวะคอยคุมด้วย

 

และที่เกริ่นตอนท้ายสุดว่า 2ปี นั่นเพราะไรท์จะให้น้องรุยไปเรียนรวมกับพวกตัวเอกของเรามิโดริยะนั่นเองจ้าาาาาา จากนี้ไปฮาเร็มน้องจะถือกำเนิดค่ะ! คุณไอซาวะสู้ๆนะคะ เนื่องจากไรท์จะฟาดบทให้น้องรุยตั้ลล้ากกว่านี้เป็นล้านเท่า!

 

(อาจารย์ไอซาวะ:เธอคงอยากตายมากสินะ ยัยคนเขียน//ชักมีดอีโต้

ไรท์:อาจารย์ใจเย็นค่ะวางมีดก่อน//ทาบ-อก)

 

ฉะนั้นแล้ว!ใครมีมโนน้องรุยไว้ว่าจะมีโมเม้นกับใครสามารถหวีดได้ในช่องคอมเม้นค่ะ ไรท์ตามตอบทุกคนแหละ กรี๊ดดด ไว้เจอกันตอนต่อไปค่าาา

 

ปล.ไรท์มาช้าโปรดทำใจ

ปล2.สำหรับใครอยากเข้ามาพูดคุยกับไรท์ สามารถมากันได้ที่ใน Instagram ค่าา

ชื่อ envy_creepmiss จะสอบถามอะไรก็ได้จ้า (ถ้าไรท์รู้และอยากตอบอ่ะนะ) และก็สามารถไปเร่งอิไรท์ได้จ้า เผื่อไรท์ขี้เกียจ5555

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 472 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

522 ความคิดเห็น

 1. #458 ราดีนซิส ลีอา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 11:01
  1ในฮาเร็มน้องต้องมีไอซาวะเซ็นเซย คัตจัง โชโตะ
  #458
  1
  • #458-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 11)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 07:15
   เยอะกว่านี้ไรท์ก็จัดให้ค่าาาา//จิบชา
   #458-1
 2. #453 w'wi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 09:31
  ไม่นะ!!

  น้องบริสุทธิ์เกินกว่าจะให้อยู่ในเงื้อมือของเหล่าหมาป่าพวกนั้น!!
  #453
  2
  • #453-2 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 11)
   27 พฤศจิกายน 2563 / 07:13
   ดงคนแก่หัวงูด้วยค่ะ//เหล่มองไอซาวะ
   #453-2
 3. #419 Kijung (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 / 14:14

  สู้ๆนะรุย น้องน่ารักมากกก
  ไรท์เเต่งได้สนุกมากค่ะ!!
  #419
  1
  • #419-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 11)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 03:39
   เย้ ขอบคุณค่าา
   #419-1
 4. #418 skyblue_2580 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 15:58
  ไม่ฮาเร็มใช่ไหมคะ?
  #418
  1
  • #418-1 mniwrrs_Envy(จากตอนที่ 11)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 03:38
   เป็นฮาเร็มค่ะ^^ แต่ตอนจบนี่ไรท์ยังไม่ได้เลือกคู่เลย//แง่งงง
   #418-1
 5. #369 knunkim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 15:26

  สู้ๆนะคะทั้งรุยทั้งไรท์เลย..

  #369
  1
  • #369-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   5 พฤศจิกายน 2563 / 00:05
   น้องรุยเอาฮุ้ยเลฮุ้ย5555
   #369-1
 6. #328 Wrks (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 11:13

  น้องน่ารักกก ไรท์เขียนดีมากอยากอ่านต่อแน้ว
  #328
  1
  • #328-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:29
   เย้ยย จริงเหรอ ขอบคุนค่าา จะรีบปั่นน้าาา
   #328-1
 7. #326 sa5sa5sa (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 13:38
  สู้ๆนะครับผมเป็นกำลังใจให้✨
  #326
  1
  • #326-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:24

   งุ้ยย ขอบคุณค่าาา จะรีบปั่นเลยน้าา
   #326-1
 8. #325 0947604842 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 09:15

  อยากอ่านแล้ว
  #325
  1
  • #325-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:24
   จะรีบปั่นเย้ยยย
   #325-1
 9. #323 ลุนแลงอ้ะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 14:22
  เย่ เพิ่งเข้ามาอ่านต่อจ้า งานเยอะเหลือเกิน ใจห่อเ-่ยวจะแย่แร้ววววว
  #323
  1
  • #323-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:23

   งานเยอะจริงค่ะ แง่งง
   #323-1
 10. #322 julangarm140346 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 23:42

  อยากเห็นฉากที่คัตจังโดนความน่ารักของน้อนจนแทบทรุดมากค่ะ!!!! อยากเห็นคนปากแข็งเสียอาการสุดๆ!!!!

  #322
  2
  • #322-1 Cereal_Killer(จากตอนที่ 11)
   25 กันยายน 2563 / 19:16
   จริงงง

   มันเหมือนมิชชั่นคอมพลีท มันบั่บบะลั่กอุกอุก
   #322-1
  • #322-2 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:23
   หมาบ้าเสียอาการกับน้องแมงมุมค่ะ5555 รอดูตอนต่อๆไปค่าา
   #322-2
 11. #320 Rindis (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 13:50

  ลงเรือไอซาว่าค่าาาาาา

  เสี่ยงคุกไม่เป็นไรเราแหกให้ได้คร้าาาาาา

  #320
  1
  • #320-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:22
   ติดคุกเลยค่ะคุณไอซาวะ ลูกเรือประกันตัวให้เอง
   #320-1
 12. #319 muggles study (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 09:07
  ลงเรือคุณไอซาวะได้มั้ยคะ

  ; _;
  #319
  1
  • #319-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:22
   ลงเลยค่าา เรือนี้คนเยอะ555
   #319-1
 13. #315 Ritsu-sama♣ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 21:29

  อ่านเรื่องนี้จบเท่านั้นแหละ(จากที่ปกติหลงรุยอยู่แล้ว) นังรีดผู้นี้ก็ได้ค้นพบตัวเอง... ว่าอยากเป็นผัวน้อง! >Π<
  #315
  1
  • #315-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:20
   อยากกลืนกินน้องค่ะ---แค่กๆ
   #315-1
 14. #314 GornK (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 21:28
  มโนว่าน้องรุยเกิดหิวแล้วไปแทะเนื้อเดกุเข้า ตายๆๆมโนซะกุโระเลย
  #314
  1
  • #314-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   4 ตุลาคม 2563 / 12:19
   น้องง นั่นสาหร่ายย กินมะดั้ยย5555
   #314-1
 15. #313 ปากกาผมหาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 19:27

  โทมูระ โมเม้นกับโทมูระ อิอิอิ
  #313
  1
  • #313-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 20:13
   นายคนนี้ แน่นอนอยู่แล้วค่าา^^
   #313-1
 16. #312 Rianu (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 19:15
  อิรี้ดผู้นี้ ผู้ที่ไม่มีไอจีหรือทวิต._. ขอไลน์แทนได้รึเปล่าคะะะ//วิ้งๆๆๆๆๆ
  #312
  2
  • #312-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 20:12
   ได้ค่าา
   ID:mniwrrs666

   ชื่อ:Envy_B ค่ะ^^

   อาจจะตอบช้าหน่อยเพราะไม่ค่อยเข้าไปเยือน ต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะคะ^^ หากตอนไหนว่างอย่าลืมมาทักทายไรท์(จี้ให้ไรท์ไปปั่นฟิค)ได้เสมอค่ะ^^
   #312-1
 17. #311 จิมมี่ซัง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 18:05
  คิดถึงค๊าาาาา !!
  //กระโดดกอดน้อง
  #311
  1
  • #311-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 20:10
   (รุย:อ่า คุณจิมซัง;^; คิดถึงเหมือนกันครับ)

   ไรท์ก็คิดถึงรีดน้าาา^^
   #311-1
 18. #310 ???? (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 17:57
  ไรท์คะ เค้าสงสัย ตอนนี้บนหน้ารุยยังจุดสีแดงแล้วตาขาวเป็นสีแดงไหมคะ หรือพอมาที่โลกนี้ มันหายไป

  /สนุกมากเลยยย
  #310
  1
  • #310-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 18:00
   ยังมีค่าา แต่ไม่มีอักษรคันจิลำดับ5ของอสูรข้างแรมนะคะ^^

   /แง่ง ดีใจที่ชอบนะคะ
   #310-1
 19. #309 Fairy Lady (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 17:40

  ค้างมากค่ะไรท์ บ้านไรท์อยู่ไหนคะจะตามไปเผ---ล้อเล่งๆ ถ้าเค้าเผาแล้วตัวจะเอาที่ไหนแต่งนิยายละบ๊าาา
  #309
  1
  • #309-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 17:41
   แง่งใจเย็นน้าาา ตามไปจี้ไรท์ได้ในIGนะคะ ไรท์ทิ้งไว้ในตอนแล้ว~
   #309-1
 20. #308 491017 โซน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 14:25

  น้องจะเข้าเรียนแล้ว~
  #308
  1
  • #308-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:46
   น้องในชุดนักเรียนตั้ลล้ากกก (อยากได้แบบขากางเกงสั้นๆจังเลยย//โดนไอซาวะตบ)
   #308-1
 21. #307 0658596385 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 13:13

  รอเลยคะ
  #307
  1
  • #307-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:44
   จะเร่งให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้นะคะเตงงง
   #307-1
 22. #306 Rosemarie (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 13:04
  วิลเลินนนนนนนนนน
  #306
  1
  • #306-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:43
   ใจเย็นน้องเป็นฮีโร่ค่า5555

   แหมะ ก็น่าลองนะคะเนี่ยให้น้องเป็นวิลเลิน แต่ขอแยกเรื่องดีกว่าค่ะ
   #306-1
 23. #305 jane4117 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 12:03

  น้องต้องคู่กับหมี(ไอซาวะ)เท่าน้านนนนนนนนนนนนนนนนน
  #305
  1
  • #305-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:42
   เรือเยอะค่าา แต่เรือหมีเป็นเรือหลักแหละ~~~
   #305-1
 24. #304 redfrach (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 09:52
  แค่นี้เราก็จะตายเพราะความน่ารักของน้องรุยแล้วถ้าจะน่ารักกว่านี้เราตายแน่ๆแต่ก็นะเพราะเรารู้ว่าไอซาวะก็ตายพร้อมเราแน่ๆ
  #304
  4
  • #304-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:41
   นอนเป็นศพสีชมพูด้วยกันค่าา
   #304-1
 25. #303 aom051 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 09:28
  นึกว่าจะไปเป็นผู้ช่วยอาจารย์ซะอีก 5555
  #303
  1
  • #303-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:40
   น้องยังเด็กก ยังต้องเรียนรู้อีกมาก

   (แต่ก็แอบน่ารักนะเนี่ย เดินถือเอกสารไปมาตามอาคารเรียน งุ้ยยย ต้าวเลขาตัวน้อย)
   #303-1
 26. #302 @A.S.E. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 09:16
  ต้องการตอนต่อไป!!!!//ลงแดง
  #302
  1
  • #302-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:39
   ใจเย๊นนน ใจร่มๆนะคะ
   #302-1
 27. #301 91250 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 07:08
  รอเลยแหละ
  #301
  2
  • #301-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:39
   อยากเร่งนะคะ แต่งานยื้อมากกก
   #301-1
 28. #300 nisshin135789 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 07:03
  น้องอยากเป็นฮีโร่เพราะอยากไถ่บาปในอดีต เราว่าสมเหตุสมผลดีนะคะ
  #300
  1
  • #300-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:38
   ก็เป็นความคิดสำหรับคนที่เคยฆ่าคนมาก่อนดีน่ะค่ะ น้องอย่าเศร้าไปเลยย//กอดน้อง
   #300-1
 29. #299 lastorder20001 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 06:50

  อ๊ากกก เอาตอนต่อไปมา นี่คือการปล้น!!!
  #299
  1
  • #299-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:37
   ใจเย๊นนน ขอเคลียการบ้านก่อนเด้อ555
   #299-1
 30. #298 Mamushi.;-; (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 06:38
  มีโมเม้นกับใครก็ได้ค่ะแต่ส่วนใหญ่เราอยากให้มีโมเม้นกับไอซาว-แค่ก คุกๆๆๆๆๆ นั่นแหละค่ะ เราชอบเรือเสี่ยงเข้าคุกอ่ะนะ555
  #298
  1
  • #298-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:36
   เรือลำหลักค่ะนั่น5555
   #298-1
 31. #297 Aimarea (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 06:37
  เราเกียมเตรียมโทรหาอ.ไอซาวะเลยนะถ้ามีคนจะมีเต๊าะน้องเนี่ย
  #297
  1
  • #297-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:36
   ไอซาวะกำไม้เรียวแน้ว!
   #297-1
 32. #296 pitchypai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 05:16

  น้อนได้เรียนเเล้ววว

  #296
  1
  • #296-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:35
   น้องต้องสู้!//ชูป้ายไฟ
   #296-1
 33. #295 จล (✿ ❛ ֊ ❛) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 02:30
  น้องงง จะได้เข้าแล้ว สู้ๆนะคับลูก
  #295
  1
  • #295-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:34
   น้องต้องฮึบๆเข้าไว้น้าาา เป็นตะเล้กที่สุดในห้องแล้วว
   #295-1
 34. #294 Twins_WM (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 01:40

  ไรท์กลับมาแล้ววว สู้ๆนะคะะะ งานเยอะคือกันค่ะ//กอดๆ

  งั้นตอนนี้น้องก็เด็กสุดในห้องเลยสิ ฮั่นแหน่
  //เกียมเบอร์ตำรวจรอ แต่บางทีอาจไม่ต้องถึงมือตำรวจก็ได้นะ ผู้ปกครองน้องดุน่าดู----  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กันยายน 2563 / 01:41
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 21 กันยายน 2563 / 01:42
  #294
  1
  • #294-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:34
   ผู้ปกครองของน้องก็น่าแจ้งตำรวจนะคะ คุกมาก!
   #294-1
 35. #293 Mamushi.;-; (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 01:31

  ชอบเรื่องนี้มากค่ะ💕
  #293
  1
  • #293-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:12

   แง่งดีใจที่ชอบน้าา
   #293-1
 36. #292 Mamushi.;-; (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 01:30

  เอาล่ะไอซาวะสู้ๆ เพราะต่อจากนี้จะมีคนเข้ามาชอบน้องแบบมหาศาลแล้วล่ะนะ//น้องตอนนี้เรายังตกหลุมรักแล้ว ถ้าเพิ่มความน่ารักอีกคือโงหัวไม่ขึ้นแล้วนะ
  #292
  1
  • #292-1 mniwrrs(จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2563 / 14:11
   คู่แข่งมาแล้วนะคะDaddyไอซาวะ!
   #292-1