[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 60 : ตอนแถมเฉื่อยๆ : แม่บ้านจุ๊บจิ๊บและสองพี่น้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 401 ครั้ง
  25 เม.ย. 59
พึ่บ!

ผ้านวมผืนสุดท้ายถูกสะบัดก่อนที่มันจะขึ้นไปพาดอยู่บนราวเชือกที่ขึงยาวไปถึงเสาเตี้ยๆ อีกฝั่ง หลังจากที่จัดการกับผ้าผืนสุดท้ายเสร็จแบคฮยอนก็หอบตะกร้าเปล่าเดินต๊อกแต๊กกลับเข้าบ้านทันที
 

ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายโมงเศษๆ แล้ว พี่ชานยอลออกไปเก็บเงินลูกค้าที่ชานเมืองตั้งแต่เช้า จนป่านนี้ก็ยังไม่กลับ ส่วนสองพี่น้องชานพัคก็ยังเอาแค่นอนอืดเล่นเกมกันอยู่ข้างล่าง
 

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันว่างๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์...
 

เมื่อเช้าพัคฮยอนล้างจานแล้วก็เก็บห้องนอนตัวเองเรียบร้อยแล้ว เสื้อผ้า ชุดนักเรียนก็ซักตากเสร็จไปตั้งแต่ตอนสาย ส่วนชานฮยอนก็ทำหน้าที่ของตัวเอง อย่างการนอนและกินได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
 

อ้อ! แต่ว่าวันนี้ชานฮยอนไปล้างรถมอเตอร์ไซค์ให้พ่อด้วย นั่นถือว่าเป็นการทำประโยชน์สูงสุดในรอบสัปดาห์


ตู้ม!!!!!

RESTAR

CONTINUE


“อีอ้วน! เชี่ยนี่!
 

“เอ้า ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
 

พัคฮยอนหัวเราะร่วนเมื่อถูกน้องชายตัวสูงหันมาด่าเสียงดังลั่น เมื่อกี้เขาเผลอกดปาระเบิดใส่ชานฮยอนจนเกมโอเวอร์ทั้งๆ ที่เล่นมากันจนใกล้จะถึงจุดเซฟอยู่แล้ว
 

พัคฮยอนกล้าสาบานว่า เขาไม่ได้ตั้งใจทำจริงๆ เพราะว่าไม่ค่อยได้เล่นเกมจอยก็เลยกดผิดๆ ถูกๆ แค่จะกดวิ่งแต่มันเผลอไปกดผิดเป็นปาระเบิดซะงั้น ชานฮยอนก็เลย ตู้ม แล้วก็ต้องกลับไปเริ่มเล่นใหม่เลย
 

“มึงนี่... อ้วนแล้วยังเกะกะ ถอยไปเลยไป ไม่ต้องเล่นเลย” ชานฮยอนหันไปกระชากจอยเกมในมือพี่ชายมาซุกซ่อนไว้ที่หว่างขาก่อนที่จะเอนตัวลงนอนทับขาหมูของอีอ้วนที่ยังเอาแต่หัวเราะไม่หยุด
 

นี่มันไม่ใช่ครั้งแรกที่พัคฮยอนขว้างปาสิ่งของอันตรายใส่เขาจนต้องกลับไปเริ่มใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เดี๋ยวก็วิ่งฝ่ากับดักจนถูกระเบิดตายบ้างล่ะ ตกหลุมบ้างล่ะ รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองเล่นไม่เป็นก็ยังเสนอหน้าอยากจะเล่น อย่างพัคฮยอนเนี่ยนั่งเฉยๆ เป็นหมอนรองคอก็พอแล้ว
 

“อ้วนแม่มึงอ่ะ”
 

“แล้วแม่มึงอ้วนจริงมะ” ปากว่าเขาแต่ก็อ้ารับเอาลูกอมจูปาจุ๊บที่อีกฝ่ายกินแล้วมากินต่อ พออมเสร็จพัคฮยอนก็เอากลับไปกินอีกสลับกันกินไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดแท่ง
 

มันก็ช่วยไม่ได้รสโคล่ามันดันมีเหลือแค่แท่งเดียว ก็เลยต้องแบ่งกันกินเหมือนที่สอนมาตั้งแต่ยังเล็กยังน้อย
 

แม่! ชานฮยอนมันบอกแม่อ้วนอ่ะ!

“ได้ยินแล้ว” แบคฮยอนมุ่ยหน้าก่อนจะเดินไปหยิบเอาไอศครีมโฮมเมดในตู้เย็นออกมากินดับอาการหวิวเพราะพิษแดด
 

เขาเดินเอื่อยๆ ไปนั่งลงบนโซฟาฝั่งด้านข้างแล้วเริ่มลงมือกินไอติมทันทีโดยที่ไม่คิดสนใจเสียงร้องยานคางของลูกชายคนเล็ก แบคฮยอนจะกินไอติมให้หมดถังเลย! ไอ้ลูกไม่รักดีมันต้องถูกลงโทษ!

คอยดูเถอะ ถ้าเบ่งลูกคนสุดท้องออกมาเมื่อไหร่แบคฮยอนจะสลิมให้ดู!

“แม่เก็บไอติมไว้ให้ผมด้วยนะ ห้ามกินหมดนะ” ในขณะมือกดเกมไป ในหัวก็ยังคงห่วงเรื่องกินไม่เลิก ชานฮยอนอ้าปากหาววอดใหญ่ก่อนจะหยัดตัวลุกขึ้นนั่งเมื่อรู้สึกว่ากดจอยเกมได้ไม่ถนัด
 

วันนี้เป็นวันเสาร์ที่ชานฮยอนใช้พลังงานเยอะมากเป็นพิเศษ ปกติแล้ววันหยุดเขาจะทำแค่นอนเฉยๆ จนสายแล้วก็ลุกขึ้นมากินข้าวเท่านั้น พอกินข้าวเสร็จก็กลับไปนอนโง่ๆ บนเตียงต่อ ถ้ามีอะไรให้ทำก็ทำ เหนื่อยก็นอน
 

ชานฮยอนไม่อยากพูดหรอกว่าจริงๆ แล้วเขาชอบอยู่บ้านมากที่สุด ถึงแม้จะดูเหมือนคนชอบออกเที่ยวสังสรรค์ แต่นั่นก็เป็นเพราะถูกคนอื่นชวนทั้งนั้น บางทีเขาไม่ได้อยากออกไปไหนด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่อยากปฏิเสธเพื่อนบ่อยๆ ก็เลยต้องเลยตามเลย
 

แต่ก็ช่างเถอะ เอาเป็นว่าชานฮยอนชอบอยู่บ้านมากที่สุด ถ้าให้จัดลำดับปัจจัย 5 อย่าง ที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตอยู่ ก็คงมี ของกิน เตียง พัคฮยอน แม่ แล้วก็(เงิน)พ่อ ที่จริงโทรศัพท์ เกมกับรถก็สำคัญด้วย แต่ถ้าให้เลือกแค่ 5 อย่างก็ต้องเลือกครอบครัวกับของกินไว้ก่อน
 

ไม่! พูดจาไม่ดี!

“ใครพูด ผมด่าไอ่อ้วนหรอก มันอ้วนมันเกะกะอ่ะ แม่ตัวโตเพราะแม่มีน้องหรอก”
 

“ทีนี้ล่ะกลับคำให้ไวเชียวนะ” แบคฮยอนนึกอยากจะเอาสายจอยเกมรัดคอลูกชายจอมปากหวานที่มาทำเป็นพูดจาน่ารักว่า แม่ตัวตงตัวโต ทีเมื่อกี้ยังพูดอยู่เลยว่าแม่อ้วน ถึงจะแค่หยอกกับพี่ชายก็เถอะ
 

หึ่ม!

“แล้วไหนแม่บอกแม่ทาออยสปาขิงร้อน พุงมันลดลงมั่งแมะ หนูจะเอาไปใช้มั่ง” พัคฮยอนว่าในขณะที่เริ่มแกะขนมโมจิที่ทั้งมันและหวานออกมากิน เขากำลังพูดถึงเรื่องการลดน้ำหนักในขณะที่กำลังเพิ่มน้ำหนัก...
 

พัคฮยอนเกลียดการออกกำลังเพราะมันทำให้เหงื่อออกมากและอยากอาบน้ำทุก 5 นาที ทุกวันนี้ก็เลยได้แต่ตัดพ้อกับตัวเองว่า ทำไมไม่ได้ระบบกระเพาะหลุมดำแบบชานฮยอนมาบ้าง ไอ้พวกกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนนี่มันน่าอิจฉาจริงๆ

“ยังทาไม่ได้ถึงไหนเลย เอาไปใช้สิ แม่ใช้ไปนิดเดียวเอง”
 

“เอ้า ละไมไม่ใช้ต่อ”
 

“พ่อด่า พ่อบอกว่า ถ้าทาอีกให้ไปนอนข้างนอก”
 

คนตัวเล็กว่าพร้อมกับตบมือเบาๆ ลงกับหน้าท้องที่เริ่มนูนขึ้น ตอนนี้แบคฮยอนแทบจะใส่กางเกงไม่ได้แล้วเพราะมันคับไปหมด จะติดกระดุมกางเกงทีก็แน่นพุง เลยต้องเปลี่ยนไปใส่กางเกงขอบยางยืดบ้านๆ แทน
 

เมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งได้ไอเทมใหม่ที่เป็นของเลื่องลือในอินเตอร์เน็ตมา แต่ว่าใช้ได้แค่ครั้งสองครั้งก็ต้องเก็บเข้ากรุเพราะมันทั้งทรมาน แถมยังทำให้ถูกด่า
 

เจ้าออยสปาขิงร้อนยอดนิยมที่แบคฮยอนหวังจะให้มันช่วยละลายไขมัน ทำเขาร้อนรนจนนอนไม่ได้ มันร้อนวูบๆ ไปหมด ยิ่งทาทั้งตัวนี่นั่งไม่ติดที่เลย วันแรกที่ได้ของมา แบคฮยอนจัดการทามันลงบนทุกส่วนของร่างกายยกเว้นหน้าท้อง
 

เขาจัดการใส่ทั้งปลอกแขนและกางเกงลดต้นขาของโอนามิ หวังให้มันช่วยกันทั้งลดทั้งกระชับ แต่เพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งนาที อาการทรมานก็เริ่มสำแดงฤทธิ์ แบคฮยอนรู้สึกเหมือนถูกเอาพริกถูตัว มันร้อนวูบๆ เหมือนคนเป็นไข้ ตอนนั้นคิดแค่ว่าได้ผลแน่ แต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวต้องไปล้างออก
 

“ทำไมพ่อด่า”
 

“ก็ทาแล้วมันติดที่นอน พ่อบอกอะไรแสบๆ ร้อนๆ แล้วก็บ่น~ ทั้งคืน ก็เลยบอกแกว่าไปซื้อน้ำมันขิงมานวด ทีนี้โดนด่าเลย บอกถ้าทาไม่ต้องขึ้นมานอนบนเตียง ดู๊ ดูแก ใจดำกับกระทั่งคนท้อง” กระปอดกระแปดอย่างกับเป็นคุณยายที่ถูกลูกผัวทิ้ง แบคฮยอนก็รู้หรอกว่าเขาผิด แต่ไล่ให้ไปนอนข้างนอกเนี่ยมันเกินไป ถ้าเกิดว่าลูกหนาวตายขึ้นมาจะว่ายังไง
 

“ฮ่าๆๆๆๆ” ชานฮยอนหัวเราะร่วน เขาชอบคนแก่คู่นี้จริงๆ ชอบทั้งพ่อแล้วก็แม่ด้วย ไม่รู้ว่าทำไม แต่พอได้ยินแม่บ่นทีไรก็ขำทุกที
 

“ทำอะไรก็ว่า แก่แล้วก็ขี้บ่น” คนตัวเล็กขมวดคิ้วนิ่วหน้าว่าเสียงขุ่น แบคฮยอนล่ะสับสนกับพี่ชานยอลของเขาจริงๆ ทำอะไรก็ไม่ได้สักอย่าง ไม่เคยคิดจะเข้าใจหัวจิตหัวใจของคนที่รักษารูปร่างเลย
 

ใส่ชุดกระชับหุ่นตอนนอนก็ว่า เดี๋ยวก็บอกว่าใส่แล้วตลก ใส่แล้วถอดยาก ใส่แล้วอึดอัดแทนบ้างล่ะ สุดท้ายก็ไม่รู้ว่าเอาไปซ่อนไว้ที่ไหน แต่ปัจจุบันนี้แบคฮยอนยังหาไม่เจอเลย
 

กินน้อยก็บ่น กินจุกจิกก็บ่น งดข้าวเย็นก็บ่น ชอบบังคับให้กินเยอะอยู่ได้ แล้วก็ชอบมาเล่นพุงให้เสียความมั่นใจ แบคฮยอนล่ะอยากบอกเฮียเหลือเกินว่า ถ้าคลอดแล้วเขาคงไม่ได้มีเวลาดูแลตัวเองมาก แถมอายุก็มากขึ้นไม่ได้หุ่นคงที่เหมือนแต่ก่อน ถ้ามันเผละบานขึ้นมาคราวนี้แบคฮยอนคงไปยาว....
 

“เอ้า ก็เค้าเป็นห่วง เค้าก็บ่น” ชานฮยอนว่าอย่างไม่ใส่ใจ เขารู้หรอกว่าแม่เป็นพวกชอบคิดเองเออเองแล้วก็ชอบพยายามทำอะไรที่ไม่เข้าท่า ไม่ใช่ว่าเข้าข้างพ่อนะ แต่แม่นั่นแหละที่ชอบทำให้ใครเขาเป็นห่วงอยู่เรื่อย
 

แถมยังชอบเอาวิธีแปลกๆ ในอินเตอร์เน็ตมาทำ เหมือนพวกคนแก่ที่เชื่อบทความใน Forward mail ยังไงอย่างงั้น ชอบไปอ่านกระทู้ดราม่าในเว็บบอร์ดมา แล้วก็เก็บมาคิดเล็กคิดน้อย ว่าแต่คนอื่นเขาแก่ตัวเองก็แก่เหมือนกันนั่นแหละ 

แค่นี้ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วว่า ทำไมพ่อถึงชอบด่าเวลาที่แม่พยายามทำอะไรสักอย่างที่ไม่คุ้นเคย...
 

“ทีตัวเองไม่ค่อยจะอยู่บ้านไม่เห็นมีใครเขาว่า”
 

“ก็เค้าไปทำงาน ก็กลับทุกวัน”
 

ชานฮยอนได้แต่ส่งเสียงหัวเราะหึเบาๆ ในลำคอ เมื่อเห็นแม่หมูทำหน้ายู่เหมือนกำลังรู้สึกขัดใจ ก็มันเป็นความจริงไหมล่ะ? พ่อก็ไปทำงานหาเงินแบบนี้ทุกวัน ที่จริงแม่ก็แค่เหงาต่างหากก็เลยทำเป็นพูดว่าพ่อไม่ยอมอยู่บ้าน
 

เวลาอยู่กับลูกก็ชอบมาบ่นหงุมๆ หงิมๆ แต่อยู่ต่อหน้าเขาอะไรก็ จ๊ะ จ้า ว่าง่ายไปหมด แม่บ้านช่างเป็นคนที่จุ๊บจิ๊บจริงๆ....
 

“แล้วตกลงออยสปาขิงนี่แม่ไม่ใช้ใช่ไหม ไม่เอาหนูขอนะ”
 

“มึงไม่ต้องเลย! อยากร้อนก็ไปทาน้ำมันเบนซินแล้วจุดไฟเผานู่น ถ้ามึงทามึงไปนอนข้างล่าง” ชานฮยอนรีบโพล่งขึ้นดักคอก่อนที่พี่ชายของเขาจะเอาไอ้น้ำมันมรณะนั่นเข้าไปในห้องนอน สาบานได้ว่า ถ้าคืนนี้ชานฮยอนนอนแล้วรู้สึกแสบๆ ร้อนๆ เขาจะจัดการพัคฮยอนเป็นคนแรก
 

“มึงอ้ะ!
 

กำปั้นเล็กทุบกระแทกเข้ากับแผ่นหลังหนาเต็มแรงจนได้ยินเสียงดังปั่ก พัคฮยอนแกล้งโยกตัวน้องชายตัวยักษ์ของเขาเต็มแรงหวังให้การควบคุมเกมเสียศูนย์
 

ไอ้น้องทรยศไม่รักดีนี่มันปากเสียจริงๆ พัคฮยอนล่ะเชื่อเลย พอบทจะกวนก็กวนซะโมโห บทจะอ้อนก็ทำเอาใจละลาย ชานฮยอนไม่เคยทำให้เขาโกรธข้ามวันได้เลย
 

“พาลอีก”
 

“นิสัยเสีย มึงอ่ะ!
 

“อยากลดก็ไปออกกำลังกายนู่น แหม่ ทำอย่างพอมันร้อนแล้วไขมันมึงจะระเหยขึ้นไปบนอากาศอย่างงั้นน่ะ”
 

“ก็กูอยากลองอ่ะ! แม่ดูมันดิ มันว่าหนูอ่ะ! พอสู้เขาไม่ได้ก็หันไปพึ่งพาแม่ที่ไม่ค่อยจะมีสิทธิ์มีเสียงอะไรไม่ต่างกัน พัคฮยอนรู้หรอกว่ามันไม่ได้เห็นผลขนาดลดน้ำหนักได้เป็นสิบๆ กิโลฯ แต่ก็แค่อยากให้ท้องมันแบนราบเหมือนเน็ตไอดอลเท่านั้นเอง

“เออๆๆ พอๆ ไม่ต้องไปลดมันหรอก เป็นเด็กวัยรุ่นหุ่นแบบนี้แหละดีแล้ว” แบคฮยอนรีบยกมือขึ้นปรามศึกก่อนที่ลูกชายทั้งสองคนจะซัดกันนัว เขาไม่ได้ปลอบใจพัคฮยอนหรอก แต่เด็กวัยรุ่นหุ่นแบบนี้แหละดีแล้ว ไม่รู้จะฮิตผอมกันไปถึงไหน เด็กวัยกำลังโตก็ต้องมีน้ำมีนวลสิถึงจะถูก
 

ลูกชายของเขาน่ารักจะตาย แทนที่พัคฮยอนจะมัวแต่ลดน้ำหนักสู้เอาเวลาไปแก้นิสัยขี้หยอกของชานฮยอนดีกว่า รู้ทั้งรู้ว่าน้องชายชอบกวนชอบแหย่ตัวเองก็บ้าจี้ไปโมโหตามทุกครั้ง
 

“ไอ้ควาย ไอ้สัตว์กินพืช” พัคฮยอนใช้มือดึงผมสั้นๆ ของน้องชายตัวสูงด้วยความหมั่นไส้ ก่อนจะปีนตัวขึ้นไปนั่งบนบ่ากว้างแล้วโยกตัวไปมาเพื่อก่อกวนการเล่นเกม
 

เขาล่ะไม่เข้าใจเลยว่าคนปากเสียอย่างชานฮยอนเนี่ย สาวๆ ชอบไปได้ยังไง ขี้เกียจก็ขี้เกียจ อยู่ข้างนอกก็ทำเป็นฮอต เป็นเสือชีต้าไปอย่างงั้นแหละ ที่จริงก็แค่ไดโนเสาร์ตัวใหญ่ๆ ที่มีดีแค่กินแล้วก็นอน อย่างมากก็ทำได้แค่ล้างรถกับดูดฝุ่น ถ้าไม่ได้ความหล่อจากพ่อก็ไม่มีใครเค้าสนหรอก
 

“หนูอย่าด่าน้องสิ”
 

“แล้วทีมันด่าหนูอ่ะ”
 

“พูดไอ้อีกับน้องได้ไง” แบคฮยอนเอ็ดลูกชายคนโตเบาๆ อย่างไม่ค่อยใส่ใจ เขาไม่ได้ห้ามให้ลูกพูดคำหยาบ แต่อยู่ในบ้านก็ไม่ค่อยอยากให้พูด ยิ่งพ่ออยู่ก็ไม่อยากให้พูดเข้าไปใหญ่

“โถ่แม่! มันอยู่บนห้องมันทั้งด่าหนูว่าอีอ้วน หนูถ่ายรูปมันก็บอกหนูขาใหญ่ พุงปลิ้น!
 

โอ้ย!!
 

ชานฮยอนถึงกับร้องออกมาเสียงหลงเมื่อถูกดึงใบหูอย่างแรง เขารีบวางจอยเกมลงทันทีก่อนจะหันไปชกขาตันๆ ของอีอ้วนที่พาดอยู่ที่บ่า
 

ชานฮยอนสาบานได้ว่าเขาไม่ได้อยากว่าพัคฮยอนเลยสักนิด มันก็เพราะพัคฮยอนนั่นแหละที่ชอบไปทำตามพวกโชว์นมในอินเตอร์เน็ต ทำเป็นถ่ายอวดขาบ้างล่ะ อวดเสื้อ อวดกางเกงบ้างล่ะ พอเห็นแล้วมันก็หมั่นไส้จนอดเหน็บไม่ได้
 

หรือถ้าให้พูดตามตรง ที่จริงเขาก็แค่ไม่อยากให้พัคฮยอนถ่ายรูปเปลืองเนื้อเปลืองตัวลงโซเชี่ยล แล้วก็ปล่อยให้ไอ้พวกเกย์ล่ำมาคอมเม้นหยาบโลนใส่
 

แต่อย่าเข้าใจผิดล่ะ ชานฮยอนไม่ได้เหยียดเพศนะ เขาไม่สนใจหรอกว่าพัคฮยอนเป็นอะไร เพราะว่าไม่จะเป็นอะไร พัคฮยอนก็คือพี่ชายของเขา แต่ชานฮยอนแค่ไม่ชอบให้คนอื่นมาแสดงความคิดเห็นล่วงเกินต่อบุคคลที่สำคัญ
 

ถ้าพัคฮยอนใส่ขาสั้นถ่ายรูปโชว์ลงเฟสบุ้ก ชานฮยอนจะตามไปฝรัดคำว่า อ้วนกับหมู จนกว่าพี่ชายของเขาจะลบรูปออกจากอินเตอร์เน็ต
 

“โอ้ย~ ไปหาทำงานทำการกันบ้างไป อยู่เฉยๆ ก็ด่ากัน ไป ไปช่วยกันถอนหญ้าไป”
 

“วันนี้เหนื่อยอ่ะ วันนี้ล้างรถไปแล้ว”
 

“ทำแค่นี้บ่น คนอื่นเขาตื่นมาทำตั้งแต่เช้ายังไม่พูด เสื้อผ้าก็ไม่ได้ซักเอง”
 

“เออๆๆ งั้นก็อยู่กันเงียบๆ ไม่ต้องเสียงดัง” จัดการกวาดไอศครีมโฮมเมดคำสุดท้ายเข้าปากก่อนจะวางกล่องทิ้งไว้บนโต๊ะกระจกแล้วเอนหลังนอนพิงกับพนักโซฟา
 

ในวันว่างๆ แบบนี้ การได้ดูอะไรที่ไม่ค่อยได้เห็น อย่างการเล่นเกมของลูกชายมันก็ดีเหมือนกัน แบคฮยอนรู้ว่าชานฮยอนชอบเล่นเกม แต่ก็ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ พอได้มานั่งดูถึงจะไม่ค่อยเข้าใจแต่ก็คิดว่ามันน่าจะสนุกดี เมื่อก่อนพ่อชานฮยอนก็ชอบเล่นเหมือนกัน แต่พอนานเข้าก็เลิกไปตามวัย...
 

ก็นั่นแหละ พ่อชานฮยอนก็เฮียนั่นแหละ...
 

แต่ว่าพอพูดถึงเฮียแล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่า จนป่านนี้แล้วตาลุงที่ออกไปเก็บเงินก็ยังไม่โทรมาหาเลยสักสายเดียว ไม่รู้วันนี้จะกลับมากินข้าวไหมหรือจะไปแวะกันที่ไหน
 

“หนู... พัคฮยอน... ไปเอาโทรศัพท์มาโทรหาพ่อหน่อยไป ถามว่าอยู่ไหนแล้ว วันนี้จะกลับมากินข้าวไหม”
 

“เมื่อกี้พ่อเพิ่งโทรมาเอง พ่อบอกกำลังกลับ ไม่ได้แวะกินข้าว พ่อเอากุ้งมาด้วย วันนี้จะกินกุ้งเผา” พัคฮยอนตอบเสียงแจ๋น เขาลืมบอกแม่ไปเลยว่าพ่อโทรมาบอกว่าจะกลับช้า แต่มันก็เพราะมัวแต่ทะเลาะกับชานฮยอนนั่นแหละ
 

“โทรมาตอนไหน?”
 

“ตอนแม่ตากผ้าอ่ะ”
 

“เอ้า แล้วเค้าไปถึงไหนกัน มีกงมีกุ้งมาด้วย แสดงว่าต้องไปไหนกันต่อเนี่ย”
 

“ไม่รู้อ่ะ พ่อไม่ได้บอก”
 

“เดี๋ยวนี้มีหนีทงหนีเที่ยว” บ่นพึมพำออกไปอย่างค่อยไม่ใส่ใจ ก่อนจะหลับตาลงเตรียมดึงตัวเองเข้าสู่โหมดนิทรา หลังจากซัดไอติมจนท้องอิ่ม
 

แบคฮยอนเบื่อเฮียแล้วล่ะ เขาไม่โทรตามหรอก ไปไหนก็ไปเถอะ ถ้ามาเดี๋ยวก็เห็นหน้าเองแหละ
 

เฮ้อ... วันนี้มันน่าเบื่อจริงๆ เล้ย...
 

ว่าแต่ว่า เมื่อไหร่พี่ชานยอลจะกลับมาน้า...
 

 

 

 

 

 

#ฟิคแฮ่น
จั่วหัวว่าเป็นตอนเฉื่อยๆ เพราะว่าไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่แต่ว่าชอบเวลาที่แม่บ้านอยู่กับลูกๆ น่ะค่ะ ก็เลยเข็นออกมา ฮ่า :D ช่วงนี้เราซุ่มแต่งป้าบีอยู่ค่ะ พยายามจะให้จบก่อนคริสมาสต์ก็เลยมาช้าไปหน่อย (อวยพรให้ตัวเองอย่างหนักหน่วง Orz)

รอบนี้เฮียไม่มีบทเพราะหนีไปเที่ยวทะเล แต่ว่าเฮียก็ซื้อกุ้งแม่น้ำมาฝากคนที่บ้านด้วย (นอกเรื่อง) แฮ่ ขอบคุณที่อ่านค่ะ :D

เอนจอยรีดดิ้ง! :D

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 401 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15649 เจ้าไดโนเสาร์แบคฮยอน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 เมษายน 2564 / 17:27
  ปากบ่นไม่อยากเจอ แต่ในใจคือคิดถึงใจจะขาดดด
  #15,649
  0
 2. #15544 Callmeyou (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 01:43
  แม่บ้ายยกับลูกคนโตก็สรรหา555
  #15,544
  0
 3. #15203 pounger (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 00:14
  เป็นตอนเฉื่ิอยๆที่อ่านแล้วมีความสุขมากๆเลย
  #15,203
  0
 4. #15003 FanMk_ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 20:49
  อย่าจบอย่าหายไปได้ไหมไรท์ ถึงจะมาไม่บ่อยแต่ขอให้กลับมาบ้างนะคะ รออยู่เสมอน้าาา ผูกพันมากๆค่ะ ถ้าจบไปคงใจหายแย่เลย ขอบคุณนะคะ
  #15,003
  0
 5. #14986 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 19:00
  พี่น้องคู่นี้ตีกันเหมือนตอนแม่บ้านกับเฮียตีกันเลย
  #14,986
  0
 6. #14295 heykiki (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 23:35
  ชานพัคคือเฮียกับนังแม่บ้านบี๋แบบเป๊ะ ๆ ! ไม่ว่าจะเปงตอนเล่นเกม ตอนด่ากันเรื่องอ้วน 5555555555555555 เป็นตอนเอื่อยที่ไม่เบื่อเลย
  #14,295
  0
 7. #13826 st_nl (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 00:28
  อยากอ่านชานพัคๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ในใจของชั้นคือเขาไม่ใช่พี่น้องกัน..หรือจะใช่ แต่ชั้น..รู้กันอยู่555
  #13,826
  0
 8. #13710 Yehet ~ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 20:23
  แม่หมูกับลูก ๆ น่ารักจริง
  #13,710
  0
 9. #13664 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 16:34
  แม่หมูกับวันวุ่นวายของลูกๆ
  #13,664
  0
 10. #13497 mini_6 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 17:49
  จะไปไหนก็ไปเถอะ ว่าแต่เมื่อไรจะมาน๊ส แม่บ้านเอ๊ยแม่บ้าน 555555
  #13,497
  0
 11. #13423 01112002 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 06:55
  น่ารักจังเลย
  #13,423
  0
 12. #13402 sweetpss (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 15:48
  พัคฮยอนคนแฮ่น555566 ชอบๆแม่บ้านจุ้บจิ้บ
  #13,402
  0
 13. #13293 HMKY_ELF (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:42
  ไปทะเลทำไมซื้อกุ้งแม่น้ำ555555555
  #13,293
  0
 14. #13272 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 22:27
  ความแม่บ้านเม้ามอยกับลูก ดูอบอุ่นปนขำแปลกๆ 555
  #13,272
  0
 15. #13177 NewLoly PanTanyakit (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 10:36
  ชอบตอนอยู่กะบลูก ชานฮยอนนี้กวนได้โล่
  #13,177
  0
 16. #12775 MiniHL (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 01:06
  แม่บ๊านนนนแม่บ้าน 55555 ไม่มีอะไรมากแต่รับรู้ได้ถึงความวุ่นวายที่อบอุ่น
  #12,775
  0
 17. #12769 som1313 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 21:24
  ดีจังเลยยย น่ารักจังเลยยย
  #12,769
  0
 18. #12768 KRIS_WU-KY *-* (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 13:09
  ชอบการดำเนินชีวิตของครอบครัวนี้อ่ะ ถึงไม่ต้องแสดงอะไรมากก็อบอุ่น ไม่ตัองพูดว่ารักแต่รู้สึกได้ถึงความรักที่มีให้กัน
  #12,768
  0
 19. #12763 CYHH (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 10:06
  รักครอบครัวนี้มากๆอ่านละมีความสุข ไม่จบตลอดไปเลยได้มั้ย
  #12,763
  0
 20. #12762 kithong (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 06:14
  น่ารัก55555 คิดถมากมาย อยากอ่านไปเรื่อยไม่อยากให้จบเลย
  #12,762
  0
 21. #12761 Park Nokia. (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 02:20
  น่ารักกกก
  #12,761
  0
 22. #12759 byunsputajak (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 23:45
  ทำไมให้ควมหวังกันแบบนี้ T-T
  #12,759
  0
 23. #12758 BN0412 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 23:40
  มีบ่น แต่ก็คิดถึง 55555
  #12,758
  0
 24. #12750 skullployz (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 16:55
  restart มั้ยคะ 5555555 ลืมตัวนึง
  #12,750
  0
 25. #12749 NNPNK (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 16:37
  กรี๊ดดดดด >\\\<
  #12,749
  0