[FIC TS8]....HOME....บ้านนี้ เลขที่208 (HKS)(ฮั่นส้ม) - นิยาย [FIC TS8]....HOME....บ้านนี้ เลขที่208 (HKS)(ฮั่นส้ม) : Dek-D.com - Writer
×

  [FIC TS8]....HOME....บ้านนี้ เลขที่208 (HKS)(ฮั่นส้ม)

  โดย mitron

  บ้านเลขที่208ตอนแรกมีสามคน พอป๊ากับม๊าไม่อยู่ก็เลยเหลือผมคนเดียว แต่ม๊าฝากลูกเพื่อนไว้คนนึงเลยมีสองคน ไปๆมาๆมีสามคน งงปะหล่ะ? งง

  ผู้เข้าชมรวม

  75,024

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  108

  ผู้เข้าชมรวม


  75.02K

  ความคิดเห็น


  4.41K

  คนติดตาม


  335
  จำนวนตอน :  53 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 56 / 17:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  เจ้าชาย สุภาพบุรุษ

             
   
   

   
  สวัสดีครับ
  ผม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ เป็นนักวิจัยจากหน่วยอนุรักษ์พันธุ์หมี ศูนย์พัฒนาและรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสวนสัตว์
  hks จบปริญญาเอกด้านชีววิทยาจากอังกฤษ และสิ่งสำคัญที่คุณควรรู้ไว้คือ

  บ้านผมรวยมากครับ

  หึหึหึ โปรไฟล์เก๋ใช่มั้ยหล่ะ


   

  ชีวิตจะเก๋กว่านี้มากถ้าป๊ากับม๊าไม่ทิ้งผม.....

   

  ไว้กับไอ้เด็กคนนี้!!!


   

   

    

  มันชื่อ แกงส้ม ครับ เด็กบ้าอะไรไม่รู้ขี้บ่นมว๊ากกกกก
  แต่นั่นยังไม่พอ

   

  ยังมี     

  ไอ้เด็กคนนี้...มันเป็นลูกเต้าเหล่าใครกานนนน

  ไม่รู้จักอ่ะ แต่ต้องให้อยู่ด้วยใช่มั้ย?ใช่ งงมั้ย?...งง     
  ฟิคเรื่องนี้ชายรักชายนะคะ ไม่ชอบก็กดปิดไป
  หรือจริงๆจะลองอ่านดูก็ได้นะ อ่านไปอ่านมาเดี๋ยวก็ชอบเอง555
  สวัสดีค่่ะ ขอฝากฟิคเรื่องฮั่นส้มเรื่องนี้ไว้ลองอ่านกันดูนะคะ
  เป็นฟิคสบายๆไร้สาระ จะพยายามไม่เครียดเพราะทุกวันนี้
  ชีวิตคนเรามันก็มีเรื่องเครียดกันมามากพอแล้ว
  อาจอัพช้าบ้างอย่าว่ากัน เพราะไรท์เตอร์พิมพ์คอมได้ช้ามากกก
  ...เฮิ้วววว...
   


  แม่จะต้องภูมิใจในตัวเรามากแน่ๆ... ในที่สุด...
  ไรเตอร์ก็ใส่โค้ดตกแต่งเป็นแล้วค่าาาาาา (กว่าจะเป็น... ผ่านไปละสามสิบตอน) 

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "โครต จะชอบ"

  (แจ้งลบ)

  เเวะมาปรบมือ งามๆ ให้ไรต์เตอร์เรื่องนี้.. _/\_ _\/_ _/\_ เรื่องนี้เป็น top 3 ในใจข้าพเจ้าเท่าที่เคยอ่านฟิคมา โค ตะ ระ จะชอบเลยคะ ถ้าไรต์ อัพ 300 ตอนก็จะติดตามทั้ง 300 ตอนอะ อย่าเพิ่งรีบจบนะไรต์เพราะมันสนุกอะ ชักจะติดแล้วสิ แต่ละมุกหามานั่งขำคนเดียวเหมือนคนบ้า เป็นเรื่องที่สนุกมากก เนื้อเรื่องดีมากก มันชอบอะ อยากให้มีสัก 3000 ตอนน 55555 ... อ่านเพิ่มเติม

  เเวะมาปรบมือ งามๆ ให้ไรต์เตอร์เรื่องนี้.. _/\_ _\/_ _/\_ เรื่องนี้เป็น top 3 ในใจข้าพเจ้าเท่าที่เคยอ่านฟิคมา โค ตะ ระ จะชอบเลยคะ ถ้าไรต์ อัพ 300 ตอนก็จะติดตามทั้ง 300 ตอนอะ อย่าเพิ่งรีบจบนะไรต์เพราะมันสนุกอะ ชักจะติดแล้วสิ แต่ละมุกหามานั่งขำคนเดียวเหมือนคนบ้า เป็นเรื่องที่สนุกมากก เนื้อเรื่องดีมากก มันชอบอะ อยากให้มีสัก 3000 ตอนน 5555555 บ้าไปแล้ว อยากให้ไรต์อัพไปเรื่อยๆ อย่าจบอ๊าาาา แงง รอติดตาม ผลงานต่อไปนะคะ ขอคู่เดิม ปล. ขอโทษที่ไม่เคยเม้นน อ่านในมือถือเม้นไม่สะดวก เก๊ามาชม ตรงนี้ละกันนะ เป็น กลจ ให้ เขียนฟินๆ อย่างนี้ต่อไปนะจ๊ะ เดี๋ยวโหวตเรตติ้งให้ด้วยย ปล.2 อ่านทีไร ลอยไปฟินเเลนด์ทุกที อยากให้ไรต์รู้ว่าชอบมากมากนะคะ   อ่านน้อยลง

  hunzks | 13 ก.ค. 55

  • 48

  • 0

  "แจ่มจะแดมแจ่ม wow ณ บัด now นั้นโดนใจ"

  (แจ้งลบ)

  เรื่องนี้แต่ง แจ่ม มากๆ มีทั้ง เดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คนมาร่วมแจมด้วย แถมมีตอนฟิคๆ เยอะมาก ฮ่าๆๆ ถ้ามีรางวัลให้ จะให้รางวัลผู้กำกับฟิคยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อนเลย แต่งเรื่องได้แบบ...เห็นภาพตามได้ทุกตอน ทุกตอน เหมือนอยู่ในเห็นการณ์จริงๆ ขอตอนที่ พี่ฮั่น กันพี่แกงส้ม หวานกันเยอะๆหน่อยนะคะ (ทั้งๆที่เยอะอยู่แล้ว) อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องนี้แต่ง แจ่ม มากๆ มีทั้ง เดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คนมาร่วมแจมด้วย แถมมีตอนฟิคๆ เยอะมาก ฮ่าๆๆ ถ้ามีรางวัลให้ จะให้รางวัลผู้กำกับฟิคยอดเยี่ยม 6 ปีซ้อนเลย แต่งเรื่องได้แบบ...เห็นภาพตามได้ทุกตอน ทุกตอน เหมือนอยู่ในเห็นการณ์จริงๆ ขอตอนที่ พี่ฮั่น กันพี่แกงส้ม หวานกันเยอะๆหน่อยนะคะ (ทั้งๆที่เยอะอยู่แล้ว)  

  RattanapornTS | 21 ก.ค. 55

  • 16

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นี่คือ....ฟิคในตำนาน"

  (แจ้งลบ)

  รักไรท์มากกกกกก ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา ขอบคุณจริงๆ ชอบแนวนี้มากกกกกก คิดว่าไรท์น่าจะเป็คนฮาๆคล้ายตัวละคร(หรือเปล่า5555)จริงเปล่าไม่รู้ รู้แต่ไรท์แต่งเก่งมากกก น่าติดตามทุกตอน ฮาทุกตอน ชอบทุกตอน ชอบคาแรคเตอร์ของแกงส้มสุดๆ มันดูน่ารักดี อ่านแล้วอินมากที่สุด พี่ฮั่นก็ออกแนวต๊องๆ ฮาๆ แต่บทโหดก็โหดแท้ งืมมมม สุดท้าย มีภาคสองได้ป่ะ #น้าาาาา ... อ่านเพิ่มเติม

  รักไรท์มากกกกกก ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา ขอบคุณจริงๆ ชอบแนวนี้มากกกกกก คิดว่าไรท์น่าจะเป็คนฮาๆคล้ายตัวละคร(หรือเปล่า5555)จริงเปล่าไม่รู้ รู้แต่ไรท์แต่งเก่งมากกก น่าติดตามทุกตอน ฮาทุกตอน ชอบทุกตอน ชอบคาแรคเตอร์ของแกงส้มสุดๆ มันดูน่ารักดี อ่านแล้วอินมากที่สุด พี่ฮั่นก็ออกแนวต๊องๆ ฮาๆ แต่บทโหดก็โหดแท้ งืมมมม สุดท้าย มีภาคสองได้ป่ะ #น้าาาาา   อ่านน้อยลง

  *SassY PiNkY* | 10 ก.พ. 56

  • 2

  • 0

  "อืม..เอ่อ...คือ^^"

  (แจ้งลบ)

  ก็ตั้งแต่แรกเลยเคยเห็นฟิคนี้ผ่านๆแล้วก็ไม่เคยเปิดมาอ่านซักทีเพราะคิดว่าเรื่องอะไรชื่อโฮมจะสนุกมั้ยแต่มีอยู่วันนึงเข้ามาอ่านแล้วก็เริ่มสนุกตอนแรกที่บรรยายถึงแกงส้มกับพี่ฮั่นเป็นอะไรที่สนุกมากเลยแล้วตลอดมากคือก็เริ่มติดตามค่ะ คือฟิคเรื่องนี้ไม่เหมือนใครจริงๆเป็นแบบที่ว่าดราม่า...ฮา..ดราม่า 55555คือมันเจ๋งนะเค้าชอบมากเลยไรท์เตอร์ก็ใจดีอ่ะคุยกับเค้าด้ว ... อ่านเพิ่มเติม

  ก็ตั้งแต่แรกเลยเคยเห็นฟิคนี้ผ่านๆแล้วก็ไม่เคยเปิดมาอ่านซักทีเพราะคิดว่าเรื่องอะไรชื่อโฮมจะสนุกมั้ยแต่มีอยู่วันนึงเข้ามาอ่านแล้วก็เริ่มสนุกตอนแรกที่บรรยายถึงแกงส้มกับพี่ฮั่นเป็นอะไรที่สนุกมากเลยแล้วตลอดมากคือก็เริ่มติดตามค่ะ คือฟิคเรื่องนี้ไม่เหมือนใครจริงๆเป็นแบบที่ว่าดราม่า...ฮา..ดราม่า 55555คือมันเจ๋งนะเค้าชอบมากเลยไรท์เตอร์ก็ใจดีอ่ะคุยกับเค้าด้วยพล็อตเรื่องแบบสนุกค่ะคือไม่ทำให้เบื่อเลยซักตอน ยิ่งบางตอนไรท์เขียนยาวมากแต่เราก็ไม่เบื่อที่จะอ่านเลยคือเพลินจริงๆมันไม่รู้จะหาคำไหนมาให้เรื่องนี้อะคือมันแบบสนุกมีหลายรสมากถึงแม้จะมีเรื่องแย่ๆเกิดขึ้นบางตอนแต่ก็จะฝากข้อคิดไม่รู้สิแต่เค้าว่ามันมีข้อคิดบางอย่างตลอดเลยนะ555ยิ่งเป็นช่วงที่อีหมีมันหื่นแล้วจะมีข้อคิดอะ555และถ้าพูดถึงตัวละครค่ะชอบมากที่สุดคงจะเป็นพี่ฮั่นน้องแกงนั้นแหล่ะมันมีอะไรที่ดึงดูดกันมากเลยนะเค้าว่า5555ยังไงก็ไม่อยากให้จบเลยอะผูกพันกับเรื่องนี้มากถึงแม้ว่าเราจะไปอ่านเรื่องอื่นมาเรื่องอื่นก็สนุกแต่เค้าว่าเรื่องที่เค้ารักมากที่เรื่องนี้จริงๆค่ะ จะติดตามผลงานของไรท์ต่อไปนะคะเราเชื่อว่าไรท์จะมีผลงานดีๆออกมาแน่(เรื่องนี้ยังไม่จบ5555) เขียนมาพันตัวอักษรละจะพอมั้ยนะ 555เอาเป็นว่ารักไรท์เตอร์และฟิคเรื่องโฮมมากค่าา(ปล.เค้าเคยอ่านแล้วร้องไห้ด้วยแหล่ะ #ใครถาม) 5555   อ่านน้อยลง

  finflower | 3 พ.ย. 55

  • 6

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น