EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 6 : EX_05 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 976
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  9 ม.ค. 62


เพราะหน้าที่ของพนักงานใหม่คือการตามเรียนรู้งานกับพี่ๆ ในแผนก และครูพี่เลี้ยงของผมในการเทรนงานครั้งนี้ก็คือพี่ซอนอา พักนี้ผมก็เลยกลายเป็นเงาตามตัวของเธอไปโดยปริยาย ผมทำงานทุกอย่างที่พี่ซอนอาทำ ผมไปทุกที่ที่เธอไป รวมถึงการเข้าประชุมวางแผนอัตรากำลังในปีงบประมาณถัดไปของบริษัทเราในวันนี้ด้วย และแน่นอนว่าการประชุมเรื่องอัตรากำลังมันก็ต้องมีไอ้ท่านประธานจิตป่วยเข้าร่วมประชุมกับเราด้วยอีกแล้ว


ไอ้ระหว่างการประชุมน่ะเขามันก็เป็นผู้บริหารที่ดูเคร่งขรึมและเอาจริงเอาจังเสมอแหละ แต่พอถึงช่วงเวลาพักเบรกเขาก็กลายเป็นไอ้แฟนเก่าจอมยียวนที่คอยแต่จะหาเรื่องแกล้งพนักงานใหม่อย่างผม


“เดี๋ยวพักเบรกซักสิบห้านาทีแล้วกันครับ”


“ผมจะไปชงกาแฟให้นะครับ” ผมรับอาสาอย่างมีน้ำใจตามประสาพนักงานใหม่ที่ช่วยอะไรมากไม่ได้นอกจากอำนวยความสะดวกให้พี่ๆ ในที่ประชุม


“อ้อ ดีเลยจ้ะ ของพี่เอาเหมือนเดิมนะชานยอล...” พี่ยูจินพูดเพียงเท่านั้นและผมก็พยักหน้ารับรู้ง่ายๆ เพราะจำสูตรกาแฟที่เธอกินได้ขึ้นใจแล้ว และพอสั่งกาแฟเสร็จเธอก็ขอตัวออกไปคุยงานทางโทรศัพท์ตามประสาหัวหน้าแผนกบริหารทรัพยากรบุคคลที่ยุ่งที่สุดในโลก ส่วนพี่ซอนอาเธอมีกาแฟใส่แก้วเก็บความเย็นติดตัวมาด้วยตั้งแต่เช้า และตอนนี้พี่เลี้ยงคนสวยของผมก็เข้าห้องน้ำไปเติมแป้งเติมลิปสติกเรียบร้อยแล้วด้วย จะเหลือก็แต่ไอ้ท่านประธานงี่เง่าที่เอาแต่นั่งอมยิ้มเหมือนว่ารอเวลาที่จะแกล้งผมนี่แหละ


“แล้วท่านประธานล่ะครับ...”


“นายจำสูตรกาแฟที่ฉันกินไม่ได้หรือไงชานยอล”


“ครับ ผมลืมไปหมดแล้ว” ผมตอบตาใส โกหกว่าจำไม่ได้ทั้งที่ความจริงน่ะยังจำทุกเรื่องราวของเขาได้เป็นอย่างดี แล้วไอ้ตัวฉลาดเป็นกรดอย่างเขาน่ะก็ไม่มีทางเชื่อคำโกหกอ่อนหัดจากเด็กเลี้ยงแกะอย่างผมอยู่แล้ว


“แน่ใจเหรอว่าจำไม่ได้จริงๆ ถ้าอย่างงั้นทำไมถึงไม่ยอมเริ่มต้นใหม่ทั้งที่เราก็เลิกกันไปตั้งสองปีแล้ว” ผมไม่รู้ว่าเขาไปรู้อะไรมา แต่ถ้าจะให้เดาก็น่าจะเป็นคืนนั้นที่ผมเมาแล้วเราเผลอนอนด้วยกัน เพราะถ้าผมไม่พูดความลับบางอย่างออกไปคนอย่างพี่คริสไม่มีทางบังคับขืนใจผมหรอก ต้องเป็นผมเองที่พลาดเป็นเผลอแสดงความอาลัยอาวรณ์ที่มีต่อแฟนเก่าอย่างเขาออกไป และตอนที่ได้เข้ามาในตัวผมพี่คริสก็คงรู้หมดแล้วว่าตลอดสองปีที่ผ่านมาผมไม่เคยเปิดโอกาสให้ใครได้เข้ามาในนั้นเลย


“เพราะพี่ทำให้ผมเข็ดจนไม่อยากรักใครแล้วยังไงล่ะครับ” นั่นผมไม่ได้โกหกหรอก ที่บอกว่าเข็ดก็คือเข็ดจริงๆ แต่อีกอย่างที่ผมยังไม่ได้บอกพี่คริสก็คือที่ยังไม่ยอมเริ่มต้นใหม่กับใครเพราะผมยังรักและผูกพันกับแฟนเก่าเฮงซวยอย่างเขาจนไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับใครได้น่ะสิ


“งั้นเหรอ คิดว่านายจะยังรักพี่อยู่ซะอีก”


“ระหว่างเรามันไม่มีอะไรเหลืออยู่แล้วครับ นอกจากความเกลียด” ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าพี่คริสจะเชื่อมั้ย แต่ก็พนันได้ว่าเขาไม่น่าจะเชื่อ ผมเคยเมาจนเผลอสารภาพความในใจและแสดงความอาลัยอาวรณ์ออกไปให้เขาเห็นหมดแล้ว เพราะงั้นกับไอ้การที่ผมเอาแต่ปากแข็งใส่ ทำเหมือนว่าไม่ต้องการเขาก็คงไม่หนักแน่นพอที่จะทำให้พี่คริสเชื่ออีกแล้ว


“อ้าวชานยอล ยังไม่ได้ไปชงกาแฟอีกเหรอจ๊ะ” นึกขอบคุณพี่ยูจินจริงๆ ที่เข้ามา เพราะถ้าเธอไม่มาผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องรื้อฟื้นอดีตเฮงซวยระหว่างเราไปถึงเมื่อไหร่ แล้วก็เป็นเพราะมัวแต่เสียเวลารื้อฟื้นเรื่องในอดีตกับแฟนเก่าอยู่ไง ถึงยังไม่ได้ออกไปชงกาแฟให้พี่ยูจินซักที


“ของผมเอาตามที่บอกไปนะคุณพนักงานใหม่” บอกเหรอ บอกตอนไหน นอกจากขี้ขุดคุ้ยแล้วยังเล่นละครตบตาคนอื่นเก่งอีก อย่างงี้สินะตอนที่เราคบกันเขาถึงได้ซุกกิ๊กเอาไว้โดยที่ผมจับไม่ได้เลยซักนิด


“ครับ” และถึงแม้ผมจะเกลียดแสนเกลียดไอ้ท่าทางตีหน้าซื่อแบบนั้นแค่ไหน ผมก็ทำอะไรไม่ได้มากไปกว่าก้มหัวให้แล้วออกไปชงกาแฟ ต้องทำเหมือนไม่เป็นอะไร ต้องอดทนไว้และไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับเรื่องงาน ถึงจะว้าวุ่นใจกับเรื่องของไอ้แฟนเก่าเฮงซวยแค่ไหนก็เถอะ

 

 

#EX_KY

 

 

ผมยังต้องเลิกงานดึกๆ ดื่นๆ เหมือนเดิมเพราะงานที่ไอ้ท่านประธานงี่เง่ามอบหมายให้ ในเวลางานผมก็มัวแต่วุ่นวายอยู่กับงานเอกสารจนไม่มีเวลาตรวจสอบประวัติเงินเดือนบ้าบอนั่น ก็เลยต้องเอาเวลาหลังเลิกงานมาเคลียร์งานให้คนบ้าอำนาจ ผมต้องเลิกงานสามสี่ทุ่มแทบทุกวันและมันก็เป็นอย่างนี้มาเป็นวันที่สี่แล้ว


วันนี้ผมเลิกงานช้ากว่าเดิมนิดหน่อยเพราะตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะทำมันให้เสร็จ ก็เลยบ้าบิ่นนั่งปั่นงานจนมันเสร็จในที่สุด เดินโซเซออกมาจากตึกด้วยความเพลียร่างอย่างที่สุด แล้วก็ได้รับคำทักทายจากลุงยามที่ต้องเจอหน้าผมในสภาพนี้และเวลาเกือบห้าทุ่มแบบนี้มาสี่คืนติดจนจำหน้าผมได้แล้ว ผมยิ้มให้ชายวัยกลางคนอย่างเป็นมิตร พูดคุยอะไรกับแกอีกนิดหน่อยก่อนที่จะเดินไปรอไอ้ฮุนที่จุดนัดพบ และในระหว่างที่นั่งรอให้เพื่อนสนิทซิ่งมอเตอร์ไซค์มารับนั้นผมก็ได้เห็นบางอย่างที่ทำให้ต้องรู้สึกจุกจนพูดอะไรไม่ออกไปชั่วขณะ


Mercedes-Maybach S560 Premium สีดำสนิทที่ผมรู้ดีว่ามันเป็นรถของใครขับผ่านหน้าผมไปช้าๆ เหมือนอย่างเคย แต่ที่ผิดไปจากทุกวันก็คือเจ้าของมันไม่ได้จอดรถเพื่อถามไถ่หรือวอแวผมเหมือนอย่างวันที่ผ่านมา และที่ยิ่งแปลกเข้าไปใหญ่ก็คือข้างกายเขามีตุ๊กตาหน้ารถนั่งมาด้วย เพราะตรงนี้มันมืดผมเองก็มองเห็นไม่ชัดนักหรอกว่าคนที่นั่งข้างๆ เขาเป็นใคร แต่ก็พอเดาได้ว่าน่าจะเป็นผู้ชายร่างเล็ก


สเปคของเขาน่ะยังเป็นผู้ชายตัวเล็กบอบบางเหมือนเดิมเลยสินะ


ผมไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใครแต่ก็พอเดาได้ว่าคงไม่ใช่ญาติ พี่คริสเป็นลูกชายคนเดียวและญาติๆ ของเขาก็มีแต่ผู้หญิงแถมแต่ละคนก็ไม่ได้สนิทสนมอะไรกับเขาถึงขั้นที่จะมานั่งรถด้วย เพราะงั้นถ้าจะให้เดาจากสันชาตญาณผู้ชายที่นั่งข้างๆ เขาก็น่าจะเป็นแฟนใหม่


ก็มีแฟนใหม่แล้วนี่นา แล้วยังจะมาวอแวกับแฟนเก่าอย่างผมอีกทำไม


ผมยังคิดร้อยแปดพันเก้าอยู่ในใจแม้ว่ารถเก๋งคันหรูจะเคลื่อนผ่านไปและป่านนี้เขาทั้งคู่ก็คงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว พี่คริสแม่งก็ยังเหี้ยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ตัวเองมีแฟนอยู่แล้วทั้งคนแต่ก็ยังเผลอตัวมานอนกับแฟนเก่าอย่างผมหน้าตาเฉย แล้วถ้าแค่นอนด้วยกันเพราะพลาดก็คงไม่เป็นไร แต่นี่เขายังตามมาตอแยผมอยู่ได้ ยังรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ของเราที่ผมพยายามลืมมันไปขึ้นมาพูดซ้ำๆ ยังมาทำเหมือนเป็นห่วงเป็นใย มาดูแลเอาใจใส่ และทำให้ผมรู้ว่าเขายังจำเรื่องราวของผมได้เป็นอย่างดี หลอกให้ผมคิดไปเองว่าเขายังมีใจให้ ทั้งที่ตัวเองก็มีแฟนใหม่อยู่แล้วทั้งคน


ไม่รู้แม่งทำไปเพื่ออะไร เพราะยังผูกพันกับผมอย่างงั้นเหรอ ผมว่าไม่ใช่ คนที่จบกันไปแบบไม่สวยอย่างเราน่ะ มันไม่มีทางที่จะหลงเหลือความรู้สึกดีๆ ต่อกันหรอก หรือเพราะรู้สึกผิด แต่ถ้าจะรู้สึกผิดจริงก็ไม่ควรมายุ่งวุ่นวายกับชีวิตผมมั้ยวะ ไม่ใช่มาตามตอแยกันแบบนี้ หรือจะทำไปเพราะอยากแกล้ง เพราะคนเลวๆ อย่างเขาน่ะชอบนักล่ะเวลาเห็นคนอื่นเป็นทุกข์


แต่ก็นั่นแหละวะ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร สุดท้ายคำตอบเดียวของแฟนเก่าที่ยังมาตามวอแวเราก็คือ เลว


พี่คริสแม่งก็แค่เลวแค่นั่นแหละ!50%ปี้นๆ


“ชานยอล! มึงเหม่ออะไรเนี่ย” ไม่รู้นานแค่ไหนที่ผมนั่งคิดเรื่องไอ้แฟนเก่าเฮงซวย ไม่รู้ใจลอยไปถึงไหน แต่สุดท้ายไอ้ฮุนคือคนที่ดึงผมกลับมา


ผมหันไปมองไอ้เพื่อนสนิทที่จอดมอเตอร์ไซค์รออยู่ ก่อนจะเดินไปขึ้นซ้อนท้ายมันด้วยความเคยชิน


“มึงเหม่ออะไร หลับในเหรอวะ” และทันทีที่ก้นเตะเบาะไอ้คนที่พ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิทมาสี่ปีซ้อนก็ถามขึ้นทันที


“เออ ก็นอนน้อยมาทั้งอาทิตย์แล้วอ่ะ”


“แล้วตกลงงานที่ไอ้แฟนเก่ามึงใช้ให้ทำนี่เสร็จยัง” ไอ้ฮุนมันรู้ทุกเรื่องแหละ รู้แม้กระทั่งเรื่องคืนนั้นที่ผมเมาแล้วเผลอตัวไปนอนกับไอ้แฟนเก่าเฮงซวย ระหว่างผมกับมันเราไม่เคยมีความลับต่อกันเลยแม้แต่เรื่องเดียว


เรารู้จักกันเพราะโดนจับคู่ให้เป็นรูมเมทกันตั้งแต่ปีหนึ่ง และผมก็อยู่ร่วมห้องกับมันได้อย่างเป็นปกติสุขจนกระทั่งถึงปีสองที่ผมขอแยกห้องออกไปอยู่กับพี่คริส แล้วสุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรังเพราะโดนไอ้แฟนเลวหักหลังไปมีกิ๊กใหม่ และมันก็เป็นเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวเรื่อยมาจนผมเรียบจบมหาวิทยาลัย แล้วก็ยังตามหลอกหลอนมาเป็นเพื่อนร่วมห้องจนถึงตอนนี้


ไอ้ฮุนเรียนศิลปกรรมเอกถ่ายภาพและตอนนี้ก็ทำงานเป็นช่างภาพให้กับนิตยสารแห่งหนึ่ง ส่วนผมก็อย่างที่เห็น เป็นลูกจ้างต๊อกต๋อยให้กับบริษัทที่มีไอ้แฟนเก่างี่เง่าเป็นหัวหน้า


“เสร็จแล้ว เพิ่งเสร็จวันนี้แหละ ทำให้เสร็จๆ ไปแม่งจะได้เลิกวุ่นวายกับกูซักที”


“เออ แล้วคราวนี้ถ้ามันยังมาวุ่นวายกับมึงอีกมึงบอกกูเลยนะ”


“เออ ไอ้คนเก่ง มึงจะไปทำอะไรประธานบริษัทอย่างเขาได้วะ”


“กูทำได้ก็แล้วกันแหละ” เชี่ยนี่แม่งก็เป็นอย่างงี้ตลอดแหละ เลือดร้อนยังไงก็ยังงั้น จำได้เลยว่าคืนที่ผมร้องไห้กลับมาจากห้องพี่คริสไอ้ฮุนโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ตั้งท่าจะไปเอาเรื่องไอ้พี่คริสให้ได้แต่ผมห้ามไว้เพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลายไปใหญ่โต


และมันก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและอัศวินของผมได้เป็นอย่างดีเรื่อยมา


“เออมึง”


“ว่า”


“พรุ่งนี้มากินข้าวกลางวันเป็นเพื่อนหน่อยดิ่”


“นึกไงชวนไปกินข้าวด้วยวะ”


“มึงรู้ป่ะว่าก่อนหน้าที่มึงจะมารับกูเจอใคร”


“ไอ้เชี่ยพี่คริสกับเมียใหม่มันเหรอ” เนี่ยนอกจากจะรู้ใจแล้วก็ยังรู้ดีไปหมดทุกเรื่องด้วยไงไอ้ฮุน


“เออดิ่”


“แม่งมีแฟนใหม่แล้วยังจะมาวุ่นวายกับมึงอีกเหรอวะ ไอ้พี่เชี่ยนี่แม่งเลวสมบูรณ์แบบจริงๆ” ผมไม่ได้ตอบอะไรเพราะไอ้พี่คริสแม่งก็เลวสมควรให้ด่าจริงๆ “อยากให้กูแกล้งเป็นแฟนใหม่มึงด้วยมั้ย สะใจดีนะ”


“เออ ดีเหมือนกัน” เพราะถึงไอ้ฮุนจะไม่เสนอผมก็จะบอกให้มันทำแบบนั้นอยู่แล้ว ทีเขายังมีแฟนใหม่ได้ ผมก็จะทำให้เขารู้ว่าผมก็มีใหม่ได้เหมือนกันโว้ย


แล้วจะคอยดูน้ำหน้าว่าเขายังจะกล้ามายุ่งวุ่นวายกับผมอีกมั้ย

 

#EX_KY

 

 

หน้าที่ของพนักงานใหม่แม่งก็ไม่ต่างอะไรกับกระโถนท้องพระโรง เพราะนอกจากจะต้องเรียนรู้งานหน้าที่อีกอย่างของผมก็คือเป็นเด็กเดินเอกสารให้พี่ๆ ในแผนก


“ชานยอลจ๊ะ พี่ฝากส่งเอกสารที่หน้าห้องท่านประธานหน่อยสิ” แล้วผมก็คงจะไม่เป็นเดือดเป็นร้อนอะไร ถ้าไอ้การเดินเอกสารที่ว่าไม่ใช่การไปที่ห้องไอ้บ้าพี่คริสอีกแล้ว สู้ให้ไปเดินรอบบริษัทให้ขาหลุดตายยังจะดีกว่าให้ไปห้องไอ้ก๊วกนั่นเลย


“ได้ครับ” แต่สุดท้ายเด็กจบใหม่อย่างผมก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมไปส่งเอกสารที่ห้องท่านประธานแต่โดยดี 

“คุณจุนฮีครับ ผมเอาเอกสารมาส่งท่านประธาน” ผมโค้งให้อย่างนอบน้อมหนึ่งครั้งก่อนจะว่าธุระของตัวเองออกไป แล้วดูสภาพเลขาท่านประธานอย่างคุณจุนฮีสิ มือหนึ่งถือปากกา มืออีกข้างถือโทรศัพท์ และข้างหน้าก็มีแต่เอกสารวางกองอยู่เต็มไปหมด เห็นแล้วผมก็ได้แต่นึกสงสัยว่ายังมีที่ตรงไหนเหลือให้ผมวางเอกสารได้อีกวะ


“เอ่อ น้องเอาเข้าไปให้ท่านประธานข้างในได้เลยจ้ะ ท่านประธานว่างอยู่” และแน่นอนล่ะว่าสิ่งที่เลขาที่ยุ่งที่สุดในโลกอย่างเธอเลือกก็คือใช้ให้ผมเอาเข้าไปให้เขาอีกที


“ครับ” ผมว่าแล้วก็รีบเดินเข้าไปข้างใน กะว่ารีบส่งเอกสารให้มันเสร็จๆ แล้วจะได้รีบๆ ไปซะที เคาะประตูอยู่สองสามทีแล้วก็รีบเปิดประตูเข้าไป ไม่แน่ใจว่ามีเสียงตอบรับจากข้างในหรือยังแต่ก็ช่างมันปะไร หน้าที่ของผมก็คือส่งเอกสารให้เร็วที่สุดเท่านั้นแหละ


แต่สุดท้ายไอ้การที่ผมบู่มบ่ามเข้าไปกลับเป็นการตัดสินใจที่ผิดถนัด


“...”


ภาพตรงหน้าคือท่านประธานกับผู้ชายผิวขาวร่างบางที่กำลังนั่งอยู่บนตักเขา ทั้งคู่กำลังจูบกันอย่างเมามัน และผมก็ดันเดินทะเล่อทะล่าไปเห็นเข้าพอดี


“เอ่อ ขอโทษครับ” ผมรีบก้มหัวขอโทษซ้ำๆ วินาทีนั้นไม่ได้รู้สึกอะไรเลยนอกจากรู้สึกผิดที่ดันเสียมารยาทเข้ามาเห็นฉากรักของประธานบริษัทกับคนรักของเขา


“ใครใช้ให้เข้ามา” และแหงล่ะว่าสิ่งที่พนักงานใหม่ไร้มารยาทอย่างผมจะได้รับก็คือการโดนดุ


“คุณจุนฮีเธอกำลังยุ่งมากก็เลยให้ผมเอาเอกสารเข้ามาส่งเองครับ”


“แล้วทำไมไม่เคาะประตู”


“ผมเคาะแล้วนะครับ แต่...” ผมกำลังจะอธิบายทุกอย่างให้ท่านประธานเข้าใจ แต่พอเงยหน้าขึ้นไปประสานสายตากับคนรักใหม่ของเขาแล้วก็ได้รับสายตาในเชิงตำหนิกลับมาผมก็รู้ได้ในทันทีว่ามันคงไม่มีประโยชน์ “เป็นความผิดของผมเองครับ ผมต้องขอโทษท่านประธานจริงๆ” ยอมรับผิดแม่งไปละกันเรื่องมันจะได้จบๆ ในฐานะพนักงานใหม่จะพูดอะไรมันก็ฟังไม่ขึ้นทั้งนั้นแหละ พูดไปก็มีแต่จะดูเหมือนแก้ตัวเปล่าๆ


“อย่าไปดุเขาเลยครับพี่คริส ไหนๆ พนักงานใหม่ก็ขอโทษแล้ว” ถึงแม้จะเคยมองผมด้วยสายตาตำหนิแค่ไหน แต่สุดท้ายคุณแฟนใหม่ของพี่คริสก็คือคนเดียวกับที่บอกให้พี่คริสให้อภัยผม แล้วที่น่าตกใจคืออะไรรู้ไหม เพียงแค่คุณตัวขาวพูดแค่นั้นพี่คริสก็ใจเย็นลงถนัดตา ไม่เหมือนพี่คริสคนก่อน ที่ไม่ว่าผมจะพูดอะไรเขาก็ไม่ฟังทั้งนั้น


“ถ้าอย่างนั้นก็วางเอกสารไว้ แล้วหลังเลิกงานมาพบผมด้วย” พี่คริสยอมให้อภัยและไม่ดุผมต่อหน้าแฟนใหม่เขา แต่ก็ยังไม่วายคาดโทษผมไว้แล้วให้ผมมาพบเขาใหม่เพื่อจะสั่งสอนเป็นการส่วนตัว


“พี่คริสครับ...”


“พี่ไม่ได้จะทำอะไรเขาหรอกน่า แค่จะอบรมวินัยนิดๆ หน่อยๆ เอง” เขาหันไปบอกคุณตัวขาวด้วยน้ำเสียงที่โคตรอ่อนโยน ก่อนจะหันกลับมามองผมด้วยสายตาเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ “ออกไปได้แล้ว”


“ครับ” ถึงไม่ไล่ก็จะไปอยู่แล้วโว้ย คิดว่าผมอยากจะอยู่ดูบทรักหวานเลี่ยนชวนอ้วกแบบนั้นมากนักหรือไง แค่ยืนอยู่ใกล้ๆ ก็เหม็นความรักจนเอียนไปหมดแล้ว แหวะ!


ลำพังไอ้แฟนเก่าเฮงซวยคนเดียวก็ปวดกบาลแย่แล้วไง นี่ยังจะมีแฟนใหม่ของเขามาแท็กทีมด้วยอีก ปาร์คชานยอลคนนี้ล่ะอยากจะบ้า โว้ยยยยยย

 

TBC


50% talk

ใครที่ปีใหม่ไม่ได้ไปเคาท์ดาวน์เราคือเพื่อนกัน อ่านฟิควนไปจ้าาาาาา 555555555555555

100% talk

พี่คริสถามว่าชานยอลจะกินหมี่หยกลวกหรือไม่ลวก ชานยอลตอบว่า'เสือก!' 555555555555 // หาสาระอะไรจากฟิคไม่ได้ก็หาสาระจากทอล์คไม่ได้เช่นกัน ปลงซะเถอะ 


สกรีมฟิคได้ที่ #EX_KY

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

713 ความคิดเห็น

 1. #692 AoRoc (@AoRoc) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 04:05
  เอ่อ เราเอาตัวเองไปผูกกับเค้าหรือเปล่าอ่ะชานยอล คือ เลิกกันแล้วนะ

  ก็ควรจัดการความรู้สึกตัวเองด้วยอันนี้คือบ่นเองเป็นหมาบ้าเลย เค้าจะยุ่งกับเราแค่ไหน ไม่ใส่ใจก็ จบ
  #692
  0
 2. #622 CyL.27 (@tiraporn0031) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 02:11
  อีพี่คริส!!!!!!!! หน๋อยยยแกร!!!!
  #622
  0
 3. #569 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:28
  เวลางาน ยังจะมาทำอะไรแบบนี้อีก!!! ชานยอลห้ามไปคิดอะไรที่จะเกินเลยอีกนะ!!!
  #569
  0
 4. #374 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 01:57
  แฟนใหม่น่ารักดีนะคะพี่คริส /หักนิ้วเกียมพิมด่า
  #374
  0
 5. #355 khaw0593 (@khaw0593) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 10:37
  ขออยู่ข้างชานยอลอะตอนนี้พี่คริสแม่ง...เรวจิง
  #355
  0
 6. #239 PS1992 (@PS1992) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:56

  ขอกลับคำพูดเม้นเมื่อกี้ค่ะ อยู่ข้างลูกแล้ว อีพี่คนเฬว ฟาดๆ
  #239
  0
 7. #201 Park_Ployyeol (@Park_Ployyeol) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:22
  สรุปคือมีคนใหม่ เลวครบสมบูรณ์แบบไปเลยพี่คริส แล้วมาวอแวน้องทำไมว่ะ แล้วมามีอะไรกันอีก คือไม่สงสารน้องบ้างหรอ จิตใจทำด้วยอะไรอ่ะ แล้วมาจูบกันในที่ทำงาน ไปเปิดโรงแรมนู้น! โมโหมาก!! ทำกับลูกชั้นแบบนี้ได้ยังไง
  #201
  0
 8. #178 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 07:53
  สรุปแฟนใหม่จริงเหรอ โอ้มายก๊อด ชานยอลลูก เพื่อนฮุนนี้ไม่ต้องปลอมเป็นแฟนไปกันหมาแล้ว เอาเป็นแฟนจริงไม่ไปเลยจ้าาาา่
  #178
  0
 9. #162 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 13:08
  เกลียดอีพี่คริสมากแล้วก็อยากให้ชานยอลเกลียดด้วยอย่าไปยอมหาแฟนใหม่เลยชานยอล
  #162
  0
 10. #161 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 00:25
  แม่งงงงงงงงพี่คริสเป็นไรมากป่ะ มึคนใหม่แล้วจะมาวุ่นวายกับน้องอีกทำไม
  #161
  0
 11. #160 sonsawanya22 (@chotigaonoaree) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 19:46
  น้องหาแฟนใหม่หล่อๆเด็ดๆไปเลยค่ะ คุณแม่สนับสนุน
  #160
  0
 12. #158 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 00:59

  กรี๊ดดดด จูบกับแฟนใหม่ให้น้องเห็นด้วย!!!!! อย่างงี้ต้องตีๆๆๆ

  #158
  0
 13. #157 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:43

  เดี๋ยวนะอิพี่คริสโว้ยยยแกมีแฟนใหม่แล้วนี่จะมาวอแวกับชานยอลทำไมอ่ะไม่ข้าใจเลย เลวขั้นสุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้าาาา สงสารชานยอลนะแบบเอ้อยังจำทุกๆเรื่องราวทุกๆอย่างของอิแฟนเก่าเฮงซวยนั่นได้ทุกอย่างยังคงเหลือเยื่อใยทั้งๆที่ปากจะพูดว่าไม่รุ้สึกอะไรแล้วก็เถอะ พี่คริสแบบงงในงงมีแฟนแล้วจะมายุ่งกะชานยอลอีกเพื่อ???? รอติดตามนะคะ มาต่อไวๆน๊าา ชานยอลหลังเลิกงานเสยหมัดใส่หน้าหล่อๆของพี่คริสอิแฟนเก่าเฮงซวยสักทีสิ่คะ เปนกำลังใจให้นะคะ
  #157
  0
 14. #154 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 14:49

  สงสารชานยอลมาก ถึงปากจะบอกไม่คิดอะไร แต่ในใจยังรู้สึกแน่ๆ เจ็บแปลกๆ

  พี่คริสเรางงกับพี่มากเลยนะ บางครั้งก็เหมือนจะมีใจอยู่ แต่การกระทำดิสวนทางจริงๆ มีแฟนใหม่แล้ว ก็ปล่อยให้ชานยอลเป็นแค่พนักงานใหม่เป็นเถอะ อย่ามาวุ่นวายด้วยเลย สงสารจิตใจน้องหน่อยเถอะ หรือไม่ชานยอลต้องลาออกหางานใหม่ เรื่องบ้าๆนี่จะได้จบไปซักที อยากจะเห็นจริงๆว่าชานยอลควงเซฮุน พี่คริสจะมีปฏิกิริยายังไง
  #154
  0
 15. #153 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 13:38

  อ้าวสรุปแฟนใหม่จริงๆเหรอ ขอถอนคำพูดที่มองพี่คริสในแง่ดีเลยอะ พี่คริสก็ยังเป็นเหมือนเดิมอะ ละคืออะไรเรียกน้องไปพบตอนเย็นอะ คือน้องทำผิดอะไร ตัวเองป่ะที่ทำผิดอะ จะทำอะไรไม่ดูเวลาเลย ละคือมีแฟนแล้วยังจะมายุ่งวุ่นวายกับน้องอีกทำไมอะพี่คริส ไม่เบ้าใจพี่เลยอะ /อินมาก
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #153
  0
 16. #152 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 13:00
  ฮืออ สงสารน้อง
  #152
  0
 17. #151 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 12:09
  อือหืออออ แล้วแฟนรู้ไหมล่ะนั่นว่าพนักงานใหม่นี่ก็แฟนเก่านะ แถมเป็นแฟนเก่าที่กินกันมาไม่นานนี้ แย่จริงๆอีพีคริส ตัวเองก็เหมือนจะมูฟออนไปแล้ว ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นคนที่คบด้วยจริงๆไหม แต่ก็ควงกันขนาดนี้ ก็ไม่น่าจะมาวอแวน้องเลยนะ ถึงลูกฉันจะปากแข็งแต่ก็รู้นะว่าลึกๆแล้วมีเยื่อใยอ่ะ เจ็บแทน
  #151
  0
 18. #150 minlie (@minlie) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 11:59
  จะเลวไปถึงไหน ตอนเขาใจว่าแกไม่ตั้งใจจะทำร้ายใจน้อง พอเจอเลยอยากคืนดี แต่ทำผิดวิธีไปแค่นั้น ที่ไหนได้ แกก็มีคนของแกอยู่แล้วแล้วมาทำแบบนี้ทำไมว่ะ เพื่ออะไร คิดว่าน้องเป็นตัวอะไรในสายตาแกวะ เคยคิดว่าแกแค่ปากแข็งเลยบอกว่าไม่ได้อยากคืนดีด้วย แต่ไม่เว้ยเลว จริงๆอยากที่น้องเข้าใจ แกทีใหม่ ดุน้องอันนี้เข้าใจว่ามันเป็นมารยาท แต่ก็ดีกับคนใหม่นิ แล้วจะมาอะไรกับน้องวะ แกต้องการอะไรกันแน่ ต้องทำให้เสียใจกี่ครั้ง แกถึงจะพอใจ สะใจมั้ยถามจริง? เห็นน้องเป็นอิตัว ระบายความใคร่? นึกอยากย้อนความหลังก็มา พอเบื่อก็กลับไปหาคนของแก มันถูกเหรอวะ คนอย่างแกไม่สมควรได้ใครทั้งนั้น ร้องไม่ควรมารักคนอย่างแก ไม่ควรมารู้จักกับแกให้เสียเวลาชีวิตเลย เรารู้ว่าน้องไม่ลืมแกและแกเองก็รู้ แต่น้องไม่รู้อะไรเลย เหมือนแกเเค่เล่นตลกกับน้อง ทำให้ปวดประสาทกับแกไปวันๆ ให้น้องคอยนึกถึงอดีตที่มีแต่แก ซึ่งแกไม่เลย แกได้นะ แกเก่งที่เริ่มใหม่กับใครก็ได้ แต่น้องต้องมาจมปรักกับอดีตที่มีแต่แกเริ่มใหม่ไม่ได้ก็เพราะไม่ลืมแก ไม่รักไม่ว่านะ แต่ช่วยอยู่ห่างๆ ในที่ของแกกับคนใหม่ และวางตัวให้เหมาะกับการเป็นประธานบริษัทด้วย บริษัทไม่ใช่โรงแรม อย่ามาทำหมายอกไก่ เพราะคนโดนมันไม่สนุกเว้ย!! ปล.อินไม่อินก็ดูเถอะ หัวร้อนว่ะ อยากจะตบๆ ให้หายแค้น กระทืบกล่องดวงใจให้แมร่งใช้ไม่ได้เลย ให้โดนแบบน้องบ้าง ให้เจ็บเสียใจแบบน้องเป็นร้อยเท่า ขอให้คนใหม่กะแกไปกันไม่รอด!! แมร่งโกรธวะ เอี้ยอิบอ๋ายเลย สันดารเอี้ยๆของผู้ชายมักง่ายมักมาก เกลียด!! ปล.2ไรท์แต่เก่งสุดยอดมาก รอติดตามตอนต่อไปจ้าาา
  #150
  0
 19. #149 Little koy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:18

  อ้าวว..อืพี่ ยังงัยๆ มาทำแบบนี้กับชานยอลไม่ได้นะ..เดะบิดหูแรงๆเลย..หมั่น

  #149
  0
 20. #148 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 19:56
  เกลียดนิสัยอิพี่คริสมาก
  #148
  0
 21. #147 KrisandYeol (@gad_srp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 03:16
  ลำไยพระเอกทากกก กวนมาก แล้วก็เอ็นดูน้องยอล คิดนู่นคิดนี่ในหัวเต็มไปหมดละ5555 มันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้ลู้กกกก
  #147
  0
 22. #146 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 00:45

  สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์ ขอให้ปีนี้มีความสุข แข็งแรง นะคะ รักกก

  #146
  0
 23. #145 BunnyCY (@BunnyCY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 23:31
  เป็นต้นเหตุให้น้องต้องกลับบ้านดึก พาผชคนอื่นขับรถผ่านหน้าน้องอีก นิสัยยย
  #145
  0
 24. #144 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 22:21
  ใช่ เลวมากๆ ความจริงอีกด้านจะเป็นไงไม่รู้ แต่ตอนนี้น้องว่าเลวก็เลวลูก เข้าข้างน้อง อิน
  #144
  0
 25. #143 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 22:04

  เราว่าชานยอลคิดมากไป ยังไม่รู้ความจริงอย่าเพิ่งคิดไกลเลยปวดหัวเปล่าๆงานยิ่งเยอะอยู่ ผู้ชายคนนั้นอาจจะใช่หรือไม่ใช่แฟนก็ได้ รอดูต่อไป
  เราก็ไม่ได้ไปไหน555
  สวัสดีปีใหม่2019 นะคะ ขอให้ไรท์เตอร์มีความสุขมากๆ และอยู่เป็นมยคย ด้วยกันแบบนึ้ไปเรื่อยๆตลอดไปเลยนะคะ ❤
  #143
  0