EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 7 : EX_06 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 965
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 159 ครั้ง
  20 ม.ค. 62
“เย็นนี้กูเลิกช้าหน่อยนะ” ผมบอกไอ้ฮุนที่เพิ่งมาถึงและเพิ่งจะหย่อนก้นนั่ง และคนที่อุตส่าห์ถ่อสังขารมากินข้าวเป็นเพื่อนก็เลิกคิ้วใส่เป็นเชิงสงสัยทันที


“ทำไมอ่ะ งานเข้าอีกแล้วเหรอ ไอ้หัวหน้าเฮงซวยมันแกล้งอะไรมึงอีก” ดูแม่งพูดเข้า ไม่ได้สังวรตัวเลยนะว่ากำลังนั่งอยู่ในบริษัทเขาและเพื่อนมึงเนี่ยก็เป็นขี้ข้าเขาด้วย


“ไม่ได้แกล้ง แต่วันนี้มีเรื่องนิดหน่อยว่ะ”


“เรื่องอะไร”


“พี่ที่แผนกใช้ให้กูไปส่งเอกสาร แล้วยัยเจ๊เลขาหน้าห้องเขาก็ดันยุ่งก็เลยบอกให้กูเข้าไปส่งเอกสารเอง แล้วพอเข้าไปแม่งก็เจอแจ็คพอตเลย” ผมเว้นช่วงเพราะมีพนักงานในบริษัทเดินผ่านโต๊ะเราไป ก่อนจะขยับเข้าไปใกล้ไอ้ฮุนเพื่อกระชับพื้นที่ ก็เรื่องที่กำลังจะพูดมันไม่ใช่เรื่องดีนี่หว่า แต่ไม่ได้อยากปกป้องชื่อเสียงของไอ้พี่คริสนะ แค่เกิดมาเป็นคนมีคุณธรรมเฉยๆ “กูเจอเชี่ยแม่งกำลังจูบกับแฟนใหม่”


“เชี่ย” ไอ้ฮุนอุทานออกมาได้แค่นั้นแล้วก็คงจะไม่มีคำไหนที่ดีไปกว่าคำว่าเชี่ยสำหรับเรื่องที่ผมเพิ่งเจอมาอีกแล้ว “แล้วมึงทำไง”


“กูก็ขอโทษไปตามมารยาทอ่ะ แต่เขาไม่พอใจ แม่งเรียกกูไปอบรมมารยาทหลังเลิกงานอีก”  


“มึงก็ไม่ต้องไปดิ่ ก็ขอโทษไปแล้วไงแม่งจะเอาอะไรอีกวะ”


“ไม่ได้ เกิดกูโดนไล่ออกขึ้นมาทำไงเล่า” มันก็คงจะได้อ่ะนะถ้าเป็นเมื่อก่อน ถ้าเป็นตอนที่ผมยังไม่มีภาระหน้าที่อะไร ถ้าเป็นตอนที่เขายังเป็นแค่ไอ้พี่คริสคนไม่เอาไหน ถ้าเป็นตอนที่เขาไม่ได้อยู่ในฐานะเจ้านายผมแบบตอนนี้


“ดูก็รู้ว่าแม่งตั้งใจเล่นมึง เป็นคนอื่นขอโทษแล้วก็แล้วกันป่ะ จะมาตามเล่นงานอีกทำไม” ผมก็อุตส่าห์ไม่คิดแบบนั้นน่ะ อุตส่าห์คิดมาทั้งวันว่าเป็นความผิดของผมเองที่ดันทะเล่อทะล่าเข้าไปแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ แต่พอมาฟังไอ้ฮุนใส่ไฟแล้วมันก็อดคิดไม่ได้ว่าที่เรียกผมไปเพราะไอ้เชี่ยพี่คริสแม่งตั้งใจจะกวนตีนผมจริงๆ


“อย่ามาบิ้วให้กูหัวร้อนได้ป่ะล่ะ” เพราะตอนนี้กูเริ่มจะหัวร้อนขึ้นมาแล้วเนี่ย


“ไม่ได้บิ้ว แต่เป็นใครก็ดูออกป่ะว่ามันตั้งใจจะหาเรื่องจริงๆ” เชี่ยนี่ก็เก่งนักเรื่องใส่ไฟเนี่ย บิ้วเก่ง เสี้ยมเก่ง ลูกอีช่างยุจริงๆ มึง


“อย่าทำให้กูโมโหดิ่วะ เกิดกูฟิวส์ขาดต่อยปากประธานบริษัทขึ้นมาจะเดือดร้อนกันหมด” ถามว่าโกรธมั้ยก็คือโคตรโกรธ อยากต่อยให้แม่งปากแตก แต่ ณ จุดๆ นี้แม่งทำอะไรไม่ได้จริงๆ ว่ะ ในฐานะพนักงานใหม่ที่ยังไม่ผ่านการเทิร์นโปร ยังลูกผีลูกคนไม่รู้อนาคตเลยว่าจะได้ทำงานนี้เต็มตัวไหม ยังต้องการเงินไปใช้จ่ายค่านู่นค่านี่ ต่อให้ผมจะเกลียดขี้หน้าแม่งแค่ไหนแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าผมต้องการงานนี้มาก ถ้าต้องเลือกระหว่างศักดิ์ศรีกับเงิน สำหรับคนอย่างผมก็คงไม่ต้องคิดนะครับว่าจะเลือกอะไร


ก็ต้องเงินแน่นอนอยู่แล้วไงครับ 555555555


“เฮ้อ” ไอ้ฮุนถอนหายใจอย่างปลงๆ เพราะห้องที่อยู่ปัจจุบันก็หารค่าเช่ากันคนละครึ่ง ถ้าผมตกงานขึ้นมาภาระก็จะไปตกที่มัน เพราะงั้นต่อให้จะรักศักดิ์ศรีแค่ไหนแต่ศักดิ์ศรีแม่งก็กินไม่ได้อยู่ดี


“แวะซื้ออะไรไปให้กูกินด้วย เดี๋ยวเย็นนี้กูกลับเอง”


“เออ”


ไม่มีบทสนทนาอะไรอีกหลังจากนั้น เราต่างคนต่างก็รีบตักข้าวเข้าปากแล้วก็แยกย้ายกันไปทำงานของตัวเองต่อ และบ่ายนั้นทั้งบ่ายผมก็แทบไม่มีสมาธิจะทำอะไรนอกจากเอาแต่คิดว่าเย็นนี้จะโดนแม่งหาเรื่องอะไร แล้วผมจะเอาคืนไอ้หัวหน้าไม่เอาไหนคนนั้นยังไงดี

 

 

#EX_KY

 

 

ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าที่เขาเรียกมาก็เพราะต้องการกลั่นแกล้ง แต่ผมก็แมนพอที่จะมา ลูกผู้ชายพูดคำไหนเป็นคำนั้น แล้วลูกผู้ชายก็ไม่กลัวการเผชิญหน้าเว้ย งานนี้ไม่ว่าเขาจะใส่อะไรมาผมก็พร้อมที่จะไฝว์กลับในทุกกรณี ถ้าเป็นเรื่องงานผมก็พร้อมที่จะเคารพเขาอยู่นะ แต่ถ้าเป็นเรื่องไร้สาระผมสู้ตายโว้ย


ก๊อกๆๆ


“ขออนุญาตครับ” เพราะเมื่อเช้าที่ไม่ได้ขออนุญาตก่อนเข้าไปทำให้ผมต้องซวยอย่างตอนนี้ ตอนนี้ผมก็เลยต้องให้ความสำคัญกับการเคาะประตูก่อนเข้าห้องชาวบ้านมากขึ้น


“เชิญ” เขาแม่งก็ยังน่าหมั่นไส้ไม่เปลี่ยนเลย ไอ้ท่าทางที่นั่งไขว่ห้างยกมือขึ้นประสานกันอยู่บนหน้าตักแบบนั้น มองมาจากดาวอังคารก็รู้แล้วว่าต้องการจะวางมาดเพื่อข่มผม ฮึ น่ากลัวตาย น่ากระโดดถีบให้หงายท้องตกเก้าอี้มากกว่าอีก “นั่งสิ” ผมนั่งลงตรงข้ามไอ้หัวหน้าขี้เก๊กแล้วก็ต้องพยายามอย่างหนักที่จะไม่เบะปากใส่เขา แต่พอได้ยินประโยคคำถามถัดมาจากเขา ทุกความอดทนที่มีมาก็สลายหายไปในทันที


“ยังคบกับไอ้เด็กศิลปกรรมคนนั้นอยู่อีกเหรอ” นี่คือเรียกมาเพื่อจะถามเรื่องไร้สาระเรื่องนี้หรอกเหรอ ไม่เป็นมืออาชีพเอาซะเลย


“รีบอบรมวินัยมาดีกว่าครับ”


“ตอบคำถามฉันมาก่อน”


“ขออนุญาตไม่ตอบครับ เพราะไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องงาน”


“ชานยอล”


“เรียกผมมาเพื่อจะถามเรื่องส่วนตัวแบบนี้ เรียกว่าใช้อำนาจในทางที่ผิดป่ะครับ” ถ้าพี่คริสจะคิดว่าผมจะยอมใจอ่อนให้เขา ก็จะขอบอกให้รู้ไว้ตรงนี้เลยว่าขอโทษทีนะชานยอลคนเดิมมันตายไปตั้งแต่วันที่เลิกกับพี่แล้วโว้ย


“ฮึ เก่งขึ้นเยอะเลยหนิเรา”


“ถ้าจะไม่อบรมวินัยงั้นผมขอตัวกลับนะครับ”


“ฉันจะอบรมก็ต่อเมื่อนายตอบคำถามฉันมาก่อน ถ้าไม่ตอบก็ไม่ต้องออกไปไหนทั้งนั้น” เฮอะ ที่พูดนั่นประโยคหลอกเด็กหรือไง คิดว่าคำขู่แค่นั้นจะทำอะไรผมได้เหรอ


ผมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเพื่อจะเดินออกจากห้องนี้ ถ้าเขาสงสัยว่าผมยังเป็นชานยอลคนอ่อนแอคนเดิมไหมผมก็จะทำให้เขาได้รู้ว่าผมไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไปแล้ว และถ้าเขาคิดจะเอาอำนาจความเป็นประธานมาข่มขู่ผมก็จะทำให้เขารู้ว่าผมไม่กลัว เขาจะไม่มีวันได้ใช้อำนาจในทางที่ผิดมากดขี่ผม


“ถ้านายไม่กลัวว่าจะโดนหักคะแนนความประพฤติก็เชิญ ยังอยู่ในระหว่างทดลองงานด้วยหนิ ถ้าประเมินผลออกมาแล้วไม่ผ่านก็คงต้องไปหางานใหม่แล้วล่ะ” ผมอาจจะเข้มแข็งพอที่จะต่อกลอนกับเขา แต่คงไม่เก่งพอที่จะต่อสู้กับระเบียบการทดลองงานได้ ผมต้องการงานนี้ ผมต้องการเงิน เพราะงั้นต่อให้จะอยากดื้อแพ่งกับเขาแค่ไหนก็คงทำอะไรไม่ได้มากไปกว่ายอมทำตามระเบียบของบริษัท


ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าไอ้พี่คริสเอามันมาใช้ในทางที่ผิดก็เถอะ


ผมหยุดชะงักอย่างคนที่ยอมจำนน แต่ไม่ใช่ว่าผมจะยอมแพ้เขาหรอกนะ อยากจะเคลียร์เรื่องไร้สาระมากนักใช่มั้ย 


ได๊...งั้นผมจะทำให้มันไร้สาระสุดๆ ไปเลย


“ฮึ ตกลงว่าไง คบกับมันอยู่ในสถานะไหนล่ะตอนนี้”


“แฟนครับ”50%'แฟนครับ' 


ช่วยไม่ได้นะ พี่บังคับให้ผมต้องพูดมันเอง ผมไม่ได้มีเจตนาจะโกหก แล้วก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงไม่พูดเรื่องส่วนตัวแล้วตั้งแต่แรก แต่ในเมื่อพี่คริสคันมาก อยากจะรู้นัก งั้นผมก็จะทำให้เขาหน้าชาไปเลย


“ว้าว รักแท้แพ้ใกล้ชิดสินะ” เขาตอบกลับมาแค่นั้นและผมก็คาดเดาไม่ได้ว่าภายใต้ใบหน้ายียวนแบบนั้นเขาจะกำลังคิดอะไรอยู่ เขาดูไม่ได้หงุดหงิดหรือเดือดร้อนกับสิ่งที่ผมเพิ่งบอกไป ดูเหมือนเขาเองก็ไม่ได้เสียดายผมเท่าไหร่นักหรอก


“เซฮุนทำให้ผมรู้ว่าเขาดูแลผมได้ เขารักผมจริง และไม่คิดจะทิ้งขว้างผมเหมือนพี่” ยิ่งเห็นเขานิ่งผมก็ยิ่งอยากยั่วให้เขาโมโห อยากทำให้เขารู้ว่าผมมีอนาคตที่ดีกว่า ผมมีคนรักที่ดีกว่าเขา และไม่เคยย้อนกลับไปคิดเรื่องเฮงซวยของเราแม้แต่วินาทีเดียว


“น่าสงสารเซฮุนนะ คงลำบากแย่เลย” คงเริ่มจะโมโหขึ้นมาแล้วใช่มั้ยถึงได้พยายามพูดให้ผมรู้สึกแย่แบบนั้น จะบอกว่าเมื่อก่อนตอนที่เราคบกันผมมันแย่มากงั้นสิ แล้วตัวเองดีนักหรือไงก็เฮงซวยไม่ต่างกันหรอกโว้ย


“เซฮุนไม่ลำบากหรอกครับ ผมกับเขาเราเข้ากันได้ดีแค่ไหนพี่ก็รู้” เยส! สำเร็จ ผมทำให้พี่คริสหน้าเสียได้ในที่สุด แต่นั้นมันก็แค่แปบเดียวเท่านั้นแหละนะ ก่อนที่โทรศัพท์เขาจะดังและบทสนทนาต่อจากนั้นก็ทำให้ผมต้องเป็นฝ่ายหน้าเสียซะเอง


ตืด ตืดด


“ว่าไงครับแบค”


ผมเสมองไปทางอื่นอย่างช่วยไม่ได้ ไม่อยากไปจ้องมองคนกำลังคุยโทรศัพท์ให้เขาว่าเอาได้ว่าเป็นเด็กขี้เผือก


“ว่างสิครับ โอกาสพิเศษทั้งทีพี่คริสต้องมีเวลาให้แบคอยู่แล้ว”


แต่แล้วมันก็อดไม่ได้จริงๆ เพราะในที่สุดสายตาผมก็กลับมาหยุดที่คนตรงหน้า เขาอมยิ้มน้อยๆ และมันก็ดูเป็นแบบนั้นจริงๆ เขาไม่ได้แกล้งคุยโทรศัพท์หวานๆ เพื่อจะแกล้งยั่วให้ผมหัวเสีย แต่น้ำเสียงและท่าทางของเขามันบอกแบบนั้น มันบอกว่าเขากำลังมีความสุขจริงๆ


“ถ้าอย่างงั้นเดี๋ยวพี่ไปรับที่คอนโดนะ แต่งตัวน่ารักๆ ล่ะ แล้วเจอกันครับ”


ผมแทบไม่รู้ว่าเขาคุยห่าเหวอะไรกัน ผมไม่ได้อยากรู้ด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไอ้ที่รู้สึกแสบๆ คันๆ แบบนี้มันคืออะไร พี่คริสวางสายแล้วหันกลับมาทางผมอีกครั้ง เหยียดยิ้มมุมปากอย่างผู้ชนะก่อนจะยัดโทรศัพท์ลงในกระเป๋าเสื้อสูท


ใช่ไง เขาก็ชนะจริงๆ น่ะแหละ ในขณะที่ผมต้องชักแม่น้ำทั้งห้ามาสาธยายความรักระหว่างผมกับเซฮุนให้เขาฟังเพื่อจะอวดให้เขารู้ว่าเรารักกันแค่ไหน แต่แฟนของเขาแค่โทรมาหาง่ายๆ เหมือนจะนัดไปที่ไหนด้วยกันซักที่ แล้วประโยคที่เขาคุยกันมันก็ทำให้ผมหน้าชาได้โดยที่เขาไม่ต้องพยายามอะไรเลยจริงๆ


“มีอะไรอีกไหมครับ” ผมถามเมื่อดูเหมือนว่าเขาไม่ได้อยากจะคุยเรื่องของเราแล้ว คนในสายทำให้เขาอยากจะออกไปจากห้องนี้มากกว่า


“จริงๆ มี แต่พอดีฉันมีนัดแล้ว งั้นวันนี้พอแค่นี้ก็แล้วกัน”


“ถ้าอย่างงั้นผมขอตัวนะครับ” ผมก้มหัวให้เขาอีกครั้งด้วยความรู้สึกหลากหลาย อยากจะโกรธเหมือนกันที่เขาหักหน้าด้วยการคุยโทรศัพท์หวานๆ กับแฟนใหม่ แสดงความใส่ใจแบบที่ผมแทบไม่เคยได้รับจากเขา แต่ก็รู้ดีว่าในฐานะแฟนเก่าผมไม่มีสิทธิ์จะทำแบบนั้น ทำได้แค่ก้มหัวให้คนเป็นเจ้านายแทนคำบอกลาก่อนจะเดินออกมาด้วยหลากหลายความรู้สึกที่สุมอยู่ในอก


โกรธ โมโห เสียใจ เสียหน้า น้อยใจ หรือบ้าอะไรก็ไม่รู้ รู้สึกล้มเหลวชิบหายที่ดูเหมือนผมกำลังถอยหลังกลับไปในขณะที่พี่คริสกำลังเดินไปข้างหน้า เขากำลังมูฟออนไปเจอสิ่งใหม่ๆ มีหน้าที่การงานที่ดี มีคนรักที่รู้ใจ มีอนาคตดีๆ ที่ไม่มีเด็กนิสัยเสียอย่างผมอยู่ในนั้น


มึงแม่งloserจริงๆ ว่ะปาร์คชานยอล

 

 

“เพื่อนปาร์คครับ มีข่าวดี” ผมเดินคอตกเป็นหมาหงอยลงมาจนถึงลานจอดรถหน้าบริษัท แต่พอได้เจอหน้าไอ้ลูกหมาเพื่อนซี้ที่แม่งกำลังระริกระรี้เหมือนหมาเจอเจ้าของ ไอ้อารมณ์ขุ่นมัวที่ไอ้หัวหน้าก่อไว้มันก็ละลายหายไปภายในพริบตา


“อะไรวะ”


“กูเพิ่งได้รับจ้างงานใหญ่มา เดี๋ยวคืนนี้เลี้ยงเหล้าแล้วค่อยไปเล่าให้ฟังทีเดียว รีบกลับไปแต่งตัวเหอะ ไปช้าเดี๋ยวโต๊ะเต็มนะ เร้ว” มันว่าแล้วก็กุลีกุจอมาลากผมไปขึ้นรถ แล้วคนที่ยังปรับอารมณ์ไม่ค่อยได้อย่างผมก็เลยทำได้แค่ปล่อยให้มันลากไปขึ้นซ้อนท้ายแล้วเราก็ออกรถไปด้วยกัน

 

#EX_KY

 

 

เจ้าเด็กนั่นดูมีความสุขกับไอ้เด็กศิลปกรรมเพื่อนสนิทของเขาจริงๆ แฮะ ทีแรกผมคิดว่าชานยอลแค่โกหก ที่บอกผมว่ารักกับไอ้เด็กเซฮุนนักหนาคงจะทำไปเพราะต้องการประชด แต่พอได้มาเห็นสีหน้าแววตาที่เขามองกัน ได้เห็นว่าไอ้เด็กนั่นมองชานยอลด้วยสายตายังไง ได้เห็นว่าชานยอลมีความสุขแค่ไหนตอนที่ได้เจอเซฮุน ขนาดว่าก่อนหน้านั้นผมทำให้เขาโมโหจนหน้าบูดเป็นตูดลิง แต่เพียงแค่เห็นไอ้เด็กนั่นมาจอดมอเตอร์ไซค์รออยู่หน้าบริษัทเขาก็ยิ้มกว้างจนดูเหมือนว่าเด็กหน้าบูดที่เคยทะเลาะกับผมเมื่อตะกี้ไม่มีอยู่จริง


เมื่อเช้าผมแกล้งเขา ไอ้ที่จูบกับแบคฮยอนน่ะก็เพราะรู้ว่าเขาจะเข้ามาส่งเอกสารในห้องไง การที่จะมีคนเข้านอกออกในคิดว่าเลขาผมจะไม่โทรรายงานเชียวเหรอ คุณจุนฮีโทรเข้ามาบอกผมแล้วว่าเด็กฝึกงานจะเอาเอกสารเข้ามาส่ง และไอ้ที่เขาเคาะประตูผมก็ได้ยินทั้งหมด แต่ที่ต้องบอกว่าไม่ได้ยินก็เพราะอยากแกล้งเขาเท่านั้นเอง


ผมเสียหน้าที่ได้เห็นสายตาว่างเปล่าของเขา ชานยอลดูไม่ได้โกรธเลยถึงแม้ว่าผมเพิ่งจะดูดปากแบคฮยอนต่อหน้าต่อตาเขาแบบนั้น เขาไม่แคร์จริงๆ สินะว่าผมจะมีใครใหม่และจะทำเรื่องบัดซบแค่ไหนต่อหน้าเขา หรือชานยอลจะเกลียดผมไปแล้วจริงๆ วะ เกลียดจนไม่เหลือแม้ความรู้สึกอะไรให้ผมเลย ผมควรจะถอดใจแล้วลืมเรื่องคืนนั้นไปหรือเปล่า ที่บอกว่าคิดถึงคงจะเป็นเพราะเขาเมาไม่ได้เป็นเพราะเขาคิดถึงผมจริงๆ หรอก


ผมยืนแอบมองชานยอลจากห้องทำงานเพราะอยากจะรู้ว่าเขาจะกลับยังไง แล้วก็ได้เห็นว่าไอ้เด็กหน้ากวนโอ้ยนั่นมาจอดรถรอเขาอยู่นานแล้ว แล้วก็นั่นแหละหลังจากที่เห็นหน้าไอ้เพื่อนสนิทแสนรักนั่นชานยอลก็ยิ้มกว้างจนเห็นลักยิ้ม เขาซ้อนท้ายออกไปด้วยกัน และมันก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าสองคนนั้นดูเข้ากันได้ดีกว่าที่คิด


ผมไม่ได้อยากคิดเรื่องนี้เลยนะแต่มันก็อดไม่ได้ เด็กสองคนนั้นขับรถออกไปด้วยกันนานแล้วแต่ผมก็ยังยืนอยู่ตรงนี้ ถึงแม้ว่าจะมีนัดกับแบคฮยอนในอีกหนึ่งชั่วโมงข้างหน้าและในเวลานี้ผมควรจะรีบกลับไปเตรียมตัว แต่สุดท้ายมันก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเอาแต่นั่งคิดเรื่องของคนที่เลิกกันไปแล้วตั้งสองปี


คืนนั้นเขาเมาและเขาก็สารภาพออกมาหมดแล้วว่ายังคิดถึงผมอยู่ เขาขอให้ผมกอด เรียกร้องให้จูบราวกับคิดถึงสัมผัสของผมนักหนา และสุดท้ายเราก็จบที่การมีเซ็กส์ เขาไม่ได้ขัดขืนหรือต่อต้านและคืนนั้นผมก็มีความสุขกับมันมากจริงๆ แต่กับชานยอลนี่สิ นอกจากเมาแล้วพูดเพ้อระบายความในใจออกมาผมก็แทบเดาไม่ออกเลยว่าเขากำลังรู้สึกยังไง


มันอาจจะคิดเข้าข้างตัวเองได้ว่าเขาก็ต้องการผมแต่เด็กนั่นเมาไง คนเมาจะไปเชื่อถืออะไรได้วะ แถมพอตื่นมาเขาก็ตั้งท่าเป็นศรัตรูกับผมแบบเต็มรูปแบบ เขาเข้มแข็งและแข็งกร้าวแบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ดูเหมือนว่าเขาจะพยายามต่อต้านทุกอย่างที่เป็นผม พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่เขาเคยเป็นตอนที่เราคบกันและเขาก็ทำมันได้เป็นอย่างดีเลยด้วย


ชานยอลเปลี่ยนไปแล้ว เด็กน่ารักที่เคยอ้อนผม เด็กจิตใจดีที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น เด็กอ่อนแอที่อยากให้ผมดูแลเสมอมันไม่มีอีกแล้ว มีเพียงแค่ปาร์คชานยอลในมาดใหม่ที่ทั้งเก่ง ฉลาด เข้มแข็ง ไม่ยอมคน และที่สำคัญคือเป็นปาร์คชานยอลที่กำลังมีแฟนใหม่ชื่อโอเซฮุนและสองคนนั้นก็รักกันและเข้ากันได้ดีมากๆ ด้วย


เขาคงไม่ได้อาลัยอาวรณ์กับเรื่องของเรา ส่วนเรื่องคืนนั้นที่เขาเมาและพูดพล่ามเรื่องของเราผมจะถือว่าเขาไม่มีสติแล้วกัน เด็กนั่นกำลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่และกำลังจะมีชีวิตใหม่ที่ดี เขาคงอยากไปเจอสิ่งใหม่ๆ คงไม่อยากจะย้อนกลับมาหาอดีตเลวๆ อย่างผมอีกแล้วล่ะ แล้วนี่ผมจะคิดถึงเรื่องเขาทำไมวะ


หยุดคิดเรื่องเด็กนั่นได้แล้วน่าอู๋อี้ฟาน...

 


 

TBC

50% talk : เอาหละ!!! 

100% talk : ไม่เหนื่อยเลยไม่ง่วงเลยไม่เพลียเลยไม่เหนื่อยเลยไม่ง่วงเลยไม่เพลียเลยไม่เหนื่อยเลยไม่ง่วงเลยไม่เพลียเลยไม่เหนื่อยเลยไม่ง่วงเลยไม่เพลียเลยไม่เหนื่อยเลยไม่ง่วงเลยไม่เพลียเลย =^= 

#ps เวลาที่ทอล์คแล้วเอาแต่บ่นนี่คือแก่ใช่ไม่ใช่ 5555555555555


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 159 ครั้ง

718 ความคิดเห็น

 1. #623 CyL.27 (@tiraporn0031) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 02:20
  แงงงงงง เหมียนหมาาา
  #623
  0
 2. #571 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 23:52
  ยังรัก ยังคิดถึง แต่ก้อทำตัวแบบนี้อันะอิพิคริส!!!
  #571
  0
 3. #375 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 02:05
  เอาสากไปตีปาก คือสากแตกทั้งคู่ ปากแข็งกันเก่งนัก
  #375
  0
 4. #232 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 07:08
  โถๆๆๆๆ นึกว่าน้องจะเจ็บอยู่คนเดียว ที่ไหนได้ พี่คริสก็เจ็บโว้ยยยยย สมน้ำหน้า 55555555
  #232
  0
 5. #230 youo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 03:03

  ถ้าจะลองใจแบบนี้ ก็สมควรแล้วแหละที่ชานยอลจะเขาคื่นแค่นี้มันยังน้อยไป พี่คริสเหงแกตัวจิงๆทำร้ายความรู้สึกคนอื่นสมควรที่จะอยู่คนเดียวสุดท้ายแล้วอ่ะก็ไม่สมหวังอยู่คนเดียวไปเหอะ

  #230
  0
 6. #229 BTenXOXO (@etenether) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 02:57

  โกรธอ่ะ ยิ่งอ่านยิ่งโกรธ มีสิทธิไรมาลองใจลูกชั้นนนนน อีพี่แย่มากกกก คนเป็นแฟนเก่ามันทนไม่ได้จริงๆหรอกที่จะเห็นคนเคยรักกันไปรักหรือจูบคนอื่น อีพี่คริส แย่ๆๆๆๆๆ

  #229
  0
 7. #203 ???? (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 19:28

  การลองใจแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยนะจ๊ะพี่จ๋าาาา

  พูดกันตรงๆ แมนคุยกันไปเล๊ยยยยย หึงก็ว่าหึง

  คิดถึงก็ว่าคิดถึงไปสิพี่คริส นี่ลุ้น!!! เป็นนี่ก็คิดว่ามีใหม่จริงๆแหละ

  #203
  0
 8. #202 Park_Ployyeol (@Park_Ployyeol) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:31
  เหอะ สม! น้ำ! หน้า! อยากมาทำแบบนั้นกับน้องก่อนทำไม ไม่สงสารหรอกนะคริสอู๋ เธอทำเลวกับลูกเราก่อน
  เราจะไม่ใจอ่อนสงสารหรือเห็นใจเธอแน่ๆ จงรับกรรมที่ตัวเองเคยทำไว้ซะ จะได้จำวรั้ยยยย
  #202
  0
 9. #196 ggam897 (@ggam897) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 05:07
  อัลไร๊! น้อยใจว่างั้น ถถถถ แค่นี้จิ๊บๆถ้าเทียบกับยอล คนแบบพี่สมควรแล้วละ จะไปไหนก็ไปเลยชิ๊ว!ๆ
  #196
  0
 10. #195 Krisyeolsky (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 00:07

  อีพี่แกเริ่มก่อนเองไหงมาทำคิดมาก ไหนจะแบคอีก ไม่ต้องน้องยอลต่อยหรอกขอต่อยเอง ฮรึ่ม

  #195
  0
 11. #194 Galaxy 8 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:57

  ย้อนศรกลับไปอ่านตอนก่อนๆ ว่ารีดฯ ตกหล่นอะไรป่าวนี่พระเอกกับนายเอกประชดหรือทดสอบวัดพลังความแข็ง(ปากแข็ง,ใจแข็ง) เอาดิ

  #194
  0
 12. #193 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 19:38

  สวสารทั้งสองคนนะ แต่สงสารชานยอลมากกว่า พี่คริสเหมือนแกล้งน้องทั้งๆที่มีแบค ฉันง๊ง จะแคร์ทำไมเมื่อตัวเองก็มีคนอื่น ผิดกับชานยอลที่ไม่มีใคร ฉันอินนนน

  #193
  0
 13. #192 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 19:08

  อ้าว สมควรละ ก็ทำตัวเองอ่ะ 555555
  #192
  0
 14. #191 BunnyCY (@BunnyCY) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 14:50
  คนคิดถึงกันมันต้องจูบคนอื่นโชว์น้องเลยหรือไง ทำตัวเองนะพี่คริสส
  #191
  0
 15. #190 sonsawanya22 (@chotigaonoaree) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 14:13
  ทำตัวเองนี่พี่คริส
  #190
  0
 16. #189 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 12:41

  เอาจริงๆเราก็สงสารพี่คริสนะ แต่ก็ทำตัวเองทั้งหมดอะช่วยไม่ได้ คือถ้าพี่คริสยังรู้สึกดีกับน้องทำไมไม่ลองพูดออกไปละ จะมาทำแบบนี้ให้รู้สึกเสียใจกันทั้งคู่ไปทำไม คือกับแบคฮยอนเราไม่รู้ว่าพี่คริสถึงขั้นไหนแล้ว แต่ถ้าขืนยังทำแบบนี้อยู่ก็จะเสียใจไปกันทั้งหมดนะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #189
  0
 17. #188 Wikky55 (@Wikky55) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 09:51
  คนที่เจ็บหนักที่สุดต้องเป็นพี่คริสที่กล้าเล่นกับความรู้สึกน้อง
  #188
  0
 18. #187 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 09:14
  ไม่แหละ เรื่องนี้อิพี่เป็นคนเริ่มก่อน ง้อน้องเลย
  #187
  0
 19. #186 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 07:26

  ประชดกันไปประชดกันมาแล้วก็รู้สึกทั้งคู่ ไม่ดีเลยเนอะ คือถ้าพี่คริสมีแฟนใหม่แล้วจริงๆ ควร move on นะ ชานยอลจะได้ตัดพี่ขาดจริงๆ อึดอัดมาก หน่วงจัง
  #186
  0
 20. #185 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 07:15
  ถ้าคริสยังรักชานยอลจริงสิ่งที่ต้องทำคือการประชดแบบนี้หรอ ต้องแกล้งเล่นละครขนาดนี้เลยหรอ สุดท้ายก็เล่นกับความรู้สึกน้องเหมือนเดิม ชานยอลเนี่ยเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตั้งแต่ยังคบกันจนกระทั่งเลิกแล้วก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง จะเล่นกับความรู้สึกน้องไปถึงไหนกัน คนมันเจ็บจากคนเดิมๆซ้ำๆมันก็ไม่อยากกลับไปหรอก มีแต่จะอยากหนีหายกันทั้งนั้นแหละ แทนที่เจอกันอีกครั้งจะทำตัวดีๆแต่ก็นั่นแหละ บางทีเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปแบบของแฟนเก่า
  #185
  0
 21. #184 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 06:02

  พี่คริสสรุปที่ทำไปที่ดูดปากกะแบคคืออยากประชด อยากแกล้งชานยอล? โอ่ยยพี่แม่งทำไปเพื่อ เพราะการอยากเอาชนะงี้อ่อ สงครามประสาทครั้งนี้ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆแน่ๆเลย ทั้งๆที่ทั้งคู่ยังรู้สึกคิดถึงกันแต่ปากนี่ดันแข็งสะ จะเปนยังไงต่อไป รอติดตามนะคะ สู้ค่าาา ^^
  #184
  0
 22. #183 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 05:51
  ตัวเองก็มีคนใหม่แล้วยังมานั่งคิดถึงแฟนเก่าแบบนี้ สงสารแฟนใหม่แย่ หรือว่าไม่ได้เป็นไรแบบนั้นกันนะ
  #183
  0
 23. #182 KrisandYeol (@gad_srp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 05:14
  พี่คริสคือ loser กว่ามากกกกกกตอนนี้! แต่ก็น่าเสียดายนะ เพราะชานยอลก็ยังแอบหวั่นๆตอนแบคโทรมา ดูยังมีใจ ส่วนคริสนี่ไม่ต้องพูดถึง ยังรักชานยอลอยู่แน่นอน สองคนยังรักกันแต่เล่นสงครามประสาท โอกาส return จะเป็นไปได้ยังไงนะ ‘︿’
  #182
  0
 24. #181 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 19:58
  เซฮุนตอนนี้ก็คือไม้กันหมาใช่มั้ย5555 สองคนนี้เหมือนเล่นสงครามประสาทกันอะ แต่เห็นใจชานยอลนะ ต้องมาทนมาเจอกับคนแบบนี้อีก จะหนีก็ไม่ได้ เลิกแล้วต่อกันไม่ได้เหรอไม่อยากให้มายุ่งกับชานยอลเลย ตัวเองทำให้ชานยอลเสียใจแต่ก็ยังมาตอแยน้องอยู่ได้ สงสัยจะลืมว่าเคยทำอะไรกับน้องไว้บ้าง
  #181
  0
 25. #180 Happinesš (@real_ann1999) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 08:59
  ให้มันได้อย่างงี้ ฟาดๆๆๆๆไปเลยลูก หมั่นไส้อิพี่ #ทีมชานยอล
  #180
  0