พาหัวใจไปใกล้รัก

ตอนที่ 3 : คืนหวานหวามใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 278 ครั้ง
  22 ธ.ค. 61

ขณะที่ลื้อดูในกระเป๋ามีมือถือ 1 เครื่องกระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่มีบัตรสำคัญอยู่ในนั่นสายตาไปสะดุดที่บัตรประชาชนระบุที่หน้าบัตรว่า นางสาว ลัลน์ลลิต วัฒนะเมธานนท์ นามสกุลนี่ช่างคุ้นจริงๆแต่ร่างสูงนึกไม่ออกว่าเคยได้ยินที่ไหนร่างสูงสะบัดความคิดพลางดูต่อไปคนตัวเล็กเกิดวันที่ 1 มกราคม  ก็วันนี้แล้วทำไมนะ ทำไมถึงมานั่งดื่มคนเดียวร่างสูงดูทุกอย่างจนพอใจแล้วจึงวางกระเป๋าไว้ที่เดิมและเดินเข้าห้องนอนมุ่งตรงไปที่เตียงนอนใหญ่ที่ตอนนี้มีร่างเล็กนอนอยู่ธนบดีเลิกผ้าห่มขึ้นและสอดตัวเข้าไปนอนตะแครงเอามือเท้าหัวมองร่างเล็กที่ตอนนี้กำลังตะแครงหันมาทางเขาพลางคิดอย่างขบขันไอ้อาร์ตนะไอ้อาร์ตปกติมึงก็ไม่ใช่คนใจดีมีเมตราขนาดที่นอนมองสาวสวยน่ากินเฉยๆนี่หว่าทำไมวันนี้ถึงยอมนอนมองเฉยๆคิดๆแล้วคนร่างสูงก็หลุดขำออกมาจังหวะเดียวกับคนตัวเล็กข้างๆที่ขยับตัวเข้ามาซุกอกอุ่นในขณะที่ตายังคงหลับพริ้มร่างสูงยื่นมือไปเขี่ยปอยผมที่ตกลงมาปิดหน้าออกแม่ขาพ่อขา ลลิน ไปด้วยคุณ คุณ


คนตัวเล็กยกมือขึ้นไขว่คว้าอากาศในขณะที่หางตามีหยดน้ำใสๆที่ร่วงรินพลางดิ้นไปดิ้นมาคนตัวโตทนเห็นน้ำตาที่ไหลหัวใจกระตุกวูบเขาอยากเห็นคนตัวเล็กมีความสุขมากกว่าฝันร้าย


ยิ่งนานเข้าคนตัวเล็กยิ่งร้องไห้หนักขึ้นร่างสูงเห็นท่าไม่ดีเลยรวบข้อมือบางไว้พร้อมกับผลิกร่างสูงขึ้นค่อมและริมฝีปากหนาประกบลงที่ริมฝีปากบางจากจูบที่อ่อนหวานค่อยๆเร่งเร้ามากขึ้นลิ้นเล็กตอบรับสัมผัสเคอะเขินอย่างคนไม่ประสาทำให้คนตัวโตครางเสียง ฮึมฮัม ในลำคอจากที่แค่ต้องการจูบเพื่อให้คนตัวเล็กตื่นจากฝันร้ายตอนนี้กลับไม่อาจต้านทานความต้องการได้อีกต่อไป


มือหนาลูบไล้เข้าไปในเสื้อสัมผัสแผ่นหลังเนียนนวลอย่างหลงใหลในขณะที่ลิ้นร้อนกำลังเก็บเกี่ยวความหวานในโพรงปากของคนตัวเล็ก  การตอบสนองแบบไม่ประสาเปรียบกับการเอาน้ำมันมาสาดใส่ไฟซึ่งบัดนี้ร่างสูงหมดความอดทนอีกต่อไปมือหนาถอดเสื้อออกจากร่างคนใต้ร่างในขณะที่ปากยังคงทำหน้าที่ต่อไปลิ้มลองความหวานหลอกล่อคนใต้ร่างให้ยอมทำตามลัลน์ลลิต ยกมือขึ้นลูบแผ่นหลังของคนตัวโตอย่าง เก้ ๆ กัง ๆ สติที่แทบจะไม่เหลือบอกให้ตอบสนองคนตัวโตที่ตอนนี้กำลังหยอกเย้ากับยอดประทุมถันสีชมพูทั้งสองข้างทั้งบีบเค้นและใช้ริมฝีปากดูดเม้ม  ทุกๆส่วนที่ฝ่ามือหนาเลื่อนผ่านความร้อนของฝ่ามือทำให้ ลัลน์ลลิต ผวาตามฝ่ามือถ้าผมทำลงไปคุณจะไม่เสียใจใช่ไหม ลลินเสียงกระซิบแผ่วเบาที่ข้างๆหู กับมือร้อนที่ลูบไล้ท่อนขาเรียวธนบดีห้ามใจไม่ได้อีกต่อไปเมื่อก้มมองคนใต้ร่างที่มองเขาด้วยสายตาหวานเชื่อมร่างสูงแยกขาเรียวออกจากกันเพื่อที่จะให้ลูกชายที่กำลังผงาดเข้าไปทักทายแม่ดอกไม้แสนหวานที่พร้อมสำหรับเขาแล้วเป็นครั้งแรกที่ชายหนุ่มไม่สามารถควบคุมตัวเองได้กับคู่นอนที่ผ่านๆมาธนบดีไม่เคยรู้สึกศูนย์เสียการควบคุมได้เท่านี้ไม่เคยสักครั้งที่จะล่อลวงคนเมาเว้นก็แต่ครั้งนี้ขอผ่ากฎสักครั้งเถอะนะคิดได้ดังนั้นร่างสูงจึงส่งมังกรร้ายไปจ่อที่หน้าประตูแรงกระแทกนั้นทำให้คนใต้ร่างถึงกับหวีดร้องและผวาตัวตื่นตากลมโตที่มองมามีหยาดน้ำตาเกาะอยู่ปะ ปล่อย ฮื่อออ เจ็บเสียงหวานเอ่ยขึ้นทรามกลางเสียงหายใจของคนตัวโตที่ตอนนี้ต้องการขยับมังกรที่อยู่ในดอกไม้คับแคบมันอึดอัดไปหมดแน่นจดต้องกัดฟันพี่ขอโทษ แต่มันจะเจ็บแค่ครั้งแรกเชื่อพี่นะคนดีอย่าเกร็งปล่อยไปตามพี่นะ" ไม่ ฮื่อคุณเอาออกไปเถอะ ฉันเจ็บ "" พี่อาร์ต เรียกพี่อาร์ตสิครับ "พูดจบร่างสูงก็ขยับตัวเข้าออกอย่างช้าๆและเร่งจังหวะขึ้นตามอารมณ์เสียงครางหลุดออกจากริมฝีปากเล็กร่างสูงยิ้มพอใจพลางกระซิบ" หวาน หวานไปทั้งตัว "ชายหนุ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังหลอกล่อแม่สาวน้อยใต้ร่างที่พยายามจะดิ้นหนีเพราะทนความคับแคบไม่ไหวใจหนึ่งก็สงสารสาวน้อยมือใหม่แต่ธนบดีก็สงสารตัวเองมากกว่าจึงกอดปลอบโยนคนตัวเล็กให้ผ่อนคลาย


" อื้อ พี่อาร์ตลลินเจ็บ "" ครับ พี่จะทำเบาๆ "


ธนบดีเร่งจังหวะตามอารมณ์ที่ตอนนี้กำลังจะพาคนใต้ร่างไปถึงฝั่งและแล้วต่างคนก็ต่างถึงฝั่ง


เป็นครั้งแรกที่ธนบดีกล้าปลดปล่อยสายธารแห่งความปรารถนาครั้งแล้วครั้งเล่าจนตอนนี้ผ่านไปกี่ครั้งแล้วก็ไม่อาจนับได้ทั้งหมดนี่เขาพร้อมรับผิดชอบเพราะตั้งแต่เจอที่ร้านเขาก็มั่นใจแล้วว่าแม่สาวน้อยคนนี้เหมาะกับเขาที่สุดแล้วถ้าจะต้องเลือกคู่ครองคนนี้ถือว่าผ่านและเขาสัญญาว่าจะทำให้แม่สาวน้อยนัยน์ตาเศร้ายิ้มให้ได้ไม่ว่ายังไงก็ตามหลังจากพายุอารมณ์จบสิ้นไปธนบดีก็ยังไม่ถอดถอนตัวตนออกจากคนใต้ร่างที่ตอนนี้หลับไปแล้วธนบดีกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นและทั้งคู่ก็หลับไปในอ้อมกอดของกันและกันให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 278 ครั้ง

120 ความคิดเห็น

 1. #14 manejanb (@manejanb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 19:43

  อ่านแล้วฟินนน​
  #14
  0
 2. #4 t0840988874 (@t0840988874) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:30

  อือหือออบรรยายได้ดีเยี่ยม!!//บอกทีว่าจะไม่โดนแบบ ถ้าแบบนี่ร้องนะแง่งงง คือเรื่องนี้สำหรับเราบรรยายได้ดีมักๆ
  #4
  1
 3. #1 dawaye92 (@dawaye92) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 21:23

  ชอบๆๆๆๆๆๆ
  #1
  1