อิตาเลี่ยนร้อนรัก

ตอนที่ 5 : Chapter 3 (1/3) : ลูกแมวน้อยยั่วสวาท

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6459
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
    27 ธ.ค. 60

Chapter 3

ลูกแมวน้อยยั่วสวาท

 

                แลมโบกินี่คันงามแล่นมาจอดยังหน้าตึกสีขาวหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ย่านชานเมืองของกรุงโรม และทันทีที่รถจอดสนิทร่างสูงใหญ่ของลูกน้องทั้งสองคนของฟรานเซสโก้ ก็ถลาเข้ามาหมายจะคอยเปิดประตูรถให้เหมือนดังเช่นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้มาเฟียหนุ่มรีบลดกระจกลงเพื่อตะโกนร้องห้ามเอาไว้แทบไม่ทัน

                ไม่ต้อง! ถอยออกไป ถอยออกไปเลย

                มาร์โก้และคาโร สองลูกสมุนซ้ายขวาต่างก็งงงันกับท่าทีของเจ้านาย ที่ทำท่าเครียดขึงผิดปกติ ก่อนที่จะเห็นเจ้านายเลื่อนกระจกรถขึ้นอีกครั้ง

                เอาล่ะสาวน้อยห่มเอาไว้ซะ ก่อนที่เจ้าสองคนนั่นจะสติแตกเหมือนฉัน

ฟรานเซสโก้พูดพลางปลดล็อกเข็มขัดนิรภัย แล้วจัดการถอดเสื้อสูทยี่ห้อดังของตนเอาไปห่มหุ้มร่างงดงามไร้ที่ติของหญิงสาว จากนั้นชายหนุ่มจึงรีบลงจากรถแล้ววิ่งอ้อมมาเปิดประตูรถฝั่งตรงข้ามเพื่อช้อมอุ้มร่างบางเข้าไปยังด้านใน โดยไม่สนใจท่าทีงงเป็นไก่ตาแตกของสองลูกน้อง

นายพาผู้หญิงมาที่นี่คาโรครางอย่างงงงวย

เอ่อว่ะผู้หญิง แถมไม่ใช่คนก่อนๆ ที่นายเคยควงด้วย แต่สวยน่ารักมากกว่าทุกคนเลยนะ แกว่าไหมอีกฝ่ายออกความเห็น

ใช่สวยและก็น่ารักมาก ท่าทางคนนี้นายจะจริงจังนะ เพราะนายไม่เคยพาผู้หญิงคนไหนมาที่นี่เลย

เอ่อ จริงด้วยว่ะมาร์โก้เห็นด้วย ท่าทางงานนี้เขาอาจจะมีนายหญิงเป็นตัวเป็นตนแล้วก็เป็นได้

 

ฟรานเซสโก้อุ้มร่างบางมาค่อยๆ วางลงยังเตียงนุ่มของห้องนอนรับรองแขก จากนั้นชายหนุ่มรีบหันหลังกลับออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว แต่ทว่าร่างน้อยอันมีเพียงจีสตริงตัวจิ๋วติดกาย ก็ลุกขึ้นมาโผกอดเอวหนาของชายหนุ่มจากเบื้องหลัง

อะ อย่าไป ช่วยเพิร์ลด้วย อื้อ...ได้โปรดเถิด อยู่กับเพิร์ลก่อน ช่วยทำให้เพิร์ลหายทรมานที...เรียวปากจิ้มลิ้มแดงระเรื่อครางขอความเมตตา ดวงตากลมบัดนี้รี่ปรือหวานฉ่ำเย้ายวนชวนฝัน จนหัวใจคนฟังกระตุกวูบ

อะ อย่างทำอย่างนี้ เข้มแข็งหน่อยนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้คุณก็จะหายทรมานแล้ว ผมต้องไปแล้ว ชายหนุ่มพยายามปรับเสียงให้เข้มแข็งเข้าไว้

ไม่ๆๆๆ เพิร์ลจะตายอยู่แล้ว ได้โปรดช่วยเพิร์ลด้วย อย่าไปนะ ช่วยให้เพิร์ลหายทรมานที นอนกับเพิร์ลที ได้โปรด...คราวนี้เด็กสาวสะอึกสะอื้นอ้อนวานน้ำตานองหน้า นั่นล่ะ ทำเอาหัวใจอันแข็งแกร่งของชายหนุ่มอ่อนยวบราวขี้ผึ้งลนไฟ เพียงแค่ได้เห็นน้ำตาอันแสนปวดร้าวของเธอ

เฮ้อ ก็ได้ๆ เดี๋ยวผมจะพาคุณไปอาบน้ำ น้ำเย็นๆ จะช่วยทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

เสียงเข้มเอ่ย ก่อนที่จะรีบอุ้มร่างเล็กเข้าไปยังห้องน้ำ อย่างข่มใจตนเองสุดฤทธิ์ เพราะเขาไม่อยากถูกตราหน้าว่าเป็นมารสังคมที่ฉุดคร่าความสาวของผู้หญิงที่ควบคุมตัวเองไม่ได้อย่างนี้

ช่วยเพิร์ลด้วย

ไม่พูดเปล่าคราวนี้ร่างน้อยที่ถูกโอบอุ้มอยู่นั้น ยื่นริมฝีปากอิ่มตึงเข้าประกบกับริมฝีปากหยักหน้าของคนอุ้ม อย่างควบคุมตัวเองไม่ได้ เด็กสาวจูบสะเปะสะปะไปอย่างไม่ประสีประสา แต่มันก็ทำเอาคนถูกจูบเร่าร้อนไปทั้งกาย

ความจริงมุกอันดาไม่อยากทำเรื่องหน้าไม่อายอย่างนี้เลย ใจเธอบอกว่าสิ่งที่เธอทำเธอพูดออกไปมันช่างน่าอับอายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนี แต่ร่างกายของเธอกลับทรยศ เด็กสาวกำลังปวดปร่าไปทั่วทั้งสรรพพางค์กาย จนจวนเจียนจะระเบิดอยู่ร่อมร่อ โดยเฉพาะจุดบอบบางตรงกลางร่างสาวของเธอนั้น มันกำลังปวดหนึบเต้นตุ๊บๆ ร้อนเร่าทรมานแทบขาดใจ ถ้าหากค่ำคืนนี้ไม่มีใครช่วยเธอบรรเทาความปวดร้าวนี้ เธอคงขาดใจตายอย่างแน่นอน

ฮื้อ!

ฟรานเซสโก้รีบสะบัดเบื้อนหน้าหนีความหวานล้ำนั้น ทั้งที่ในหัวอกมันร่ำร้องเรียกหา ใช่! ตอนนี้เจ้าหล่อนจุดไฟสวาทในกายแกร่งของเขาจนติดเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้มันก็กำลังลุกโหมกระหน่ำอย่างน่ากลัว เขาไม่อยากทำลายเด็กสาวผู้แสนน่ารักน่าสงสารคนนี้ จริงอยู่ที่เธอถูกใจเขานัก แต่เขาไม่ต้องการที่จะได้หล่อนมาแบบนี้ เขาอยากได้เธอมาด้วยความสามารถของเขาเองมากกว่า

ไม่กี่อึดใจ สายน้ำอันเย็นฉ่ำก็โปรยปรายลงมาจากฝักบัวอันใหญ่ มากระทบกับร่างอันเปลื่อยเปล่าเย้ายวน มาเฟียหนุ่มได้จังหวะจึงปล่อยให้เธอได้อาบน้ำอยู่ตามลำพัง ส่วนเขารีบถอยหลบมาสงบจิตสงบใจอยู่มุมหนึ่งของห้องน้ำ สายตาคมกริบไม่อาจถอนจากร่างขาวผ่อง ที่เต็มตึงไปด้วยทรวดทรงที่อะร้าอร่ามจนเกินบรรยาย เขาพยายามรักษาความเป็นสุภาพบุรุษเอาไว้จนเต็มกำลัง แต่เมื่อได้ยินเจ้าของร่างงามนั้นร้องไห้สะอื้นฮัก ก่อนที่เธอจะลงไปนั่งพับอยู่ที่พื้นอย่างปวดร้าวหมดแรง

เพิร์ล!” เสียงเข้มตะโกนร้องอย่างตกออกตกใจ หัวใจเขาอ่อนยวบลนลานจนทำอะไรไม่ถูก

เพิร์ลหนาว ทรมาน ทรมารนมาก ชะ ช่วยเพิร์ลด้วย ได้โปรด อย่าทรมานเพิร์ลอีกเลย นะคะ ได้โปรดเสียงหวานครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว เพราะฤทธิ์ของยาปลุกเซกส์กำลังทวีความรุนแรงจนถึงขั้นขีดสุด

ฟรานเซสโก้ได้ยินอย่างนั้นก็ถึงกับกำหมัดแน่น เขาจะทำอย่างไรดี หัวใจนั้นก็สงสารเธอเหลือเกิน เธอยังเด็กนัก ทำไมถึงได้โชคร้ายมาเจอกับเรื่องที่เลวทรามอย่างนี้ด้วย

ก็ได้ ฉันจะช่วยเธอเอง


------------------------------------ 

1 เม้นท์ 1 กำลังใจนะคะ 

มิ่งฝากเพจไว้ในอ้อมใจด้วยจร้า เข้าไปติดตามงานกันได้จร้าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

64 ความคิดเห็น