อิตาเลี่ยนร้อนรัก

ตอนที่ 6 : Chapter 3 (2/3) : ลูกแมวน้อยยั่วสวาท (Ver.ตัดฉากเรท)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,336
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  2 มี.ค. 61


ก็ได้ ฉันจะช่วยเธอเอง

ชายหนุ่มกัดฟันพูดออกไป แล้วจึงรีบช้อมอุ้มร่างอันเปียกปอนไปวางบนเตียงในห้องนอน แล้วบรรจงใช้ผ้าเช็ดตัวแสนนุ่ม ซับแผ่วไปที่ร่างงามอย่างทะนุถนอม

มุกอันดาตื่นตัวมากขึ้นอีก เมื่อถูกผ้าเช็ดตัวเสียดสีที่ผิวกาย เธอจึงยิ่งผวาบดเบียดเสียดสีเข้าหาร่างใหญ่โตนั้นอย่างรุนแรง

ได้โปรดเถิดค่ะ...” 

เสียงหวานคราง พร้อมกับเจ้าจีสตริงตัวน้อยที่ถูกถอดโดยเจ้าของ 

โอ้พระเจ้า!!

ฟรานเซสโก้ถึงกับร้องเรียกหาพระเจ้าเป็นครั้งที่สอง ครั้งนี้หัวใจชายหนุ่มแทบหยุดเต้นไปแล้วจริงๆ เขาไม่เคยเห็นเรือนร่างผู้หญิงคนไหนที่สวยงามน่าครอบครองเท่านั้นมาก่อนเลย

เพิร์ล...เธอสวยมาก สวยไปทั้งเนื้อทั้งตัว สวยมากเหลือเกิน...เพลย์บอยหนุ่มคิดอย่างหลงใหลคลั่งไคล้

นะคะ ช่วยเพิร์ลด้วย อย่าทรมานเพิร์ลอีกเลย

ฟรานเซสโก้ก้มมองใบหน้าหวานที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาพราวและหยุดครุ่นคิดอีกครั้ง หากเขาไม่รู้ว่าสาวน้อยคนนี้โดนไอ้มารสังคมมันวางยา เขาคงคิดว่าถูกผู้หญิงร่านรักที่ไหนมาอ่อยเหยื่อเอาได้ เขาไม่ได้คิดดูถูกเด็กสาวเลยเพราะเข้าใจดีว่าเธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เธอดูทรมานนัก และเขาก็สงสารเธอมากเหลือเกิน เธอคงโดนวางยาในปริมาณที่ไม่น้อยเลยถึงอาการหนักมากขนาดนี้ 

แล้วถ้าเขาไม่ช่วยเธอปลดปล่อยให้หายจากความทรมาน บางทีเธออาจจะถึงขั้นช็อกเพราะฤทธิ์ยาไปเลยก็ได้ และที่สำคัญก้นบึ้งของหัวใจเขามันก็ตะโกนเรียกร้องจนเสียงดังเสียด้วย เพราะตอนนี้เพลย์บอยอย่างเขาทนเป็นพระอิฐพระปูนไม่ไหวเสียแล้ว

ฉัน...ขอโทษที่ฉันอดใจไม่ไหวแล้วจริงๆ...

จบประโยค หนุ่มหล่อก็รีบถอดเสื้อผ้าออกจากกายกำยำอย่างรีบร้อน จากนั้นก็ตรงเข้าทาบทับร่างบางอันแสนงดงามทันที ชายหนุ่มหยุดมองดูดวงหน้าหวานนิด เมื่อเห็นเธอยิ้มพราวอย่างสมหวังส่งมาให้ มันก็ทำให้ฟรานเซสโก้รู้ว่าตัวเองน่าจะตัดสินใจได้ถูกต้องแล้ว

เมื่อสิ้นสุดความอดทน เรียวปากหนาตรงเข้าประกบจุมพิตกับเรียวปากอิ่มแดงระเรื่ออย่างหิวกระหาย พร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปตอดรัดหาความหวานจากเรียวลิ้นเล็กเป็นพัลวัน ซึ่งอีกฝ่ายก็ใจจูบอย่างไร้เดียงสาตอบสนองกลับคืนมาเช่นกัน

        “อื้อ...อ่าส์...

เสียงครางแผ่วเล็ดรอดออกมาจากริมฝีปากบางอันสั่นระริก ยิ่งทำให้มาเฟียหนุ่มหมดความอดทนอดกลั้นเข้าไปกันใหญ่ ตอนนี้เขาไม่อยากรับรู้ผิดชอบชั่วดีอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ขอแค่เพียงให้ได้ครอบครองลูกแมวยั่วสวาทที่สุดแสนน่าคลั่งไคล้

ฝ่ามือแกร่งกอดรัดร่างเต็มตึงกระชับเข้ากับแผงอกกว้าง ก่อนที่จะออกแรงเบียดริมฝีปากของตนเข้ากับริมฝีปากบางอย่างหนักหน่วงตามแรงอารมณ์ที่ปะทุพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ การตอบสนองราวกับเด็กสาวไร้เดียงสาของผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมกอด ยิ่งทำให้ฟรานเซสโก้แทบคลั่ง เขาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่ร้อนแรงและน่ารักน่าใคร่ในคราวเดียวกันอย่างนี้เลย

อาการตอบสนองให้ความร่วมมือจากอีกฝ่ายเป็นอย่างดี ยิ่งทำให้มาเฟียหนุ่มย่ามใจ รีบเลื่อนฝ่ามือหยาบใหญ่ตรงเข้าบีบเคล้นหมุบหมับยังทรวงอกงาม ที่เขาหมายตาว่าอยากสัมผัสตั้งแต่ที่เห็นครั้งแรกบนรถ ในที่สุดเขาก็สมใจปรารถนาแล้ว

พะ เพิร์ล...เพิร์ล...เธอเป็นใครกัน ทำไมถึงทำให้ฉันคลั่งได้มากขนาดนี้...

ฟรานเซสโก้ครางเรียกชื่อเด็กสาวอย่างที่ได้ยินเจ้าตัวเอ่ยเรียกให้เขาได้ยินมาแล้วหลายครั้งอย่างหลงใหลเป็นที่สุด เขาบอกตัวเองตั้งแต่ที่ตัดสินใจจะช่วยเธอปลดปล่อยความทรมานแล้วว่า หลังจากคืนนี้เขาจะไม่ปล่อยให้เธอไปจากชีวิตของเขาแน่นอน

น่ารัก...น่ารักมากเหลือเกิน...

ครางจบ ฟรานเซสโก้ก็รีบเคลื่อนริมฝีปากเข้าครอบครองดูดกลืนยอดถันสีชมพูระเรื่อเข้าปากอย่างหิวกระหาย ส่วนมืออีกข้างก็บีบเคล้นเคล้าคลึงทรวงอกอวบอีกข้างอย่างไม่ให้น้อยหน้ากัน ยิ่งเห็นลูกแมวน้อยของเขาแอ่นอกให้เขาก็ยิ่งเหลิง หนำซ้ำเมื่อสบโอกาสยังฝากรอยดูดแดงๆ กระจายจนทั่วทรวงงาม

มุกอันดาที่ถูกฤทธิ์แห่งยาปลุกความกำดัดครอบครองสติสัปชัญญะทุกขณะจิต ใช้มือน้อยลูบไล้ร่างแกร่งสะเปะสะปะไปทั่ว หมายบรรเทาอารมณ์สวาทของตนเอง แต่นั้นยิ่งกับทำให้อีกฝ่ายคลั่งมากขึ้นไปอีก

เพิร์ล...คราวนี้ขอผมชิมความหวานของคุณหน่อยนะที่รัก...

ฟรานเซสโก้ครางถามราวกับขออนุญาต แต่เขาหาได้สนใจรอฟังคำตอบไม่ ใบหน้าหยาบกร้านและเต็มไปด้วยหนวดเคราที่เริ่มขึ้นมาใหม่หลังจากผ่านการโกนทิ้งไปได้ไม่กี่วัน ก็ลากเคลื่อนลงต่ำผ่านหน้าท้องแบนราบไปยังกึ่งกลางร่างสาว 

สวย...สวยเหลือเกิน...


                      .....................................................................

เนื่องจาก Chapter นี้ มีเนื้อหาติดเรทแทบทั้งตอน

มิ่งได้ทำการตัดเนื้อหาบางส่วนออกไป 

จนเหลือเนื้อหาที่สามารถลงได้นิดเดียวเลย T^Tให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

64 ความคิดเห็น

 1. #3 BamBamkad9701 (@BamBamkad9701) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 11:28
  สนุกมากเลยค่ะไรท์
  #3
  1
  • #3-1 mingmada (@mingmada) (จากตอนที่ 6)
   29 มกราคม 2561 / 11:34
   ขอบคุณคร้าาา ตามกันเรื่อยๆ อย่าทิ้งเฮียฟรานไปไหนหน่าาา ^^
   #3-1