(SF) Lost in ChanBaek

ตอนที่ 20 : Q U E E N #02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,309
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 561 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61         


การประกวดมิสเตอร์แอนด์มิสไฟน์อาร์ต (Fine Arts) ประจำปีการศึกษาเสร็จสิ้นไปด้วยดี คณะศิลปกรรมได้เดือนกับดาวคู่ใหม่ที่จะเป็นตัวแทนของคณะไปร่วมประกวดระดับมหาวิทยาลัย ในฐานะพี่ปีสามที่เคยมีประสบการณ์ตรงมาก่อนปาร์คชานยอลจึงต้องมาช่วยกองประกวดดูแลน้อง ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยมีสองเพื่อนซี้ที่ครองตำแหน่งรองอันดับหนึ่งและสองมาช่วยด้วย แน่นอนขึ้นชื่อว่าเดือนล้วนกลุ่มนี้ย่อมเด่นดังและเป็นที่ชื่นชมอย่างเลี่ยงไม่ได้ แม้มันสมองด้านสารสาระหวงจื่อเทาจะด้อยไปบ้างแต่สายภาษานั้นมันนำโด่งตามประสาเด็กนอก(ด่าน) คิมไคผู้เข้มขรึมก็ผลการเรียนระดับแนวหน้า ส่วนปาร์คชานยอลผู้โด่งดังนอกจากจะเบ้าหน้าดีระดับรองอันดับหนึ่งเดือนมหาวิทยาลัยแล้วทักษะกีฬายังไม่เป็นรองใคร ไม่ว่าจะไปทางไหนกลุ่มสามหนุ่มล้วนได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเสมอ โดยเฉพาะเด็กปีหนึ่งที่ยังไม่มีภูมิต้านทาน แค่ปาร์คชานยอลหยักยิ้มให้นิดหน่อยก็อายหน้าแดง

          “อย่ามัวแต่สไลด์หน้าจอ ตกลงจะเอาไง” คนที่กำลังอ่านคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมละสายตาจากจอโทรศัพท์ขึ้นมองหน้าเขียว ๆ ของหนึ่งในสองเพื่อนรักพลางทอดเสียงถามเนือย ๆ

          “เอาไงเรื่องไรวะ?”

          “พวกกองประกวดมันจะแต๊งส์สตาฟเลยให้มาชวน”

“วันก่อนก็แต๊งส์ไปแล้วนี่ แต๊งส์อะไรบ่อยวะ งบเหลือเยอะหรือไง?”

“รอบก่อนนั้นเลี้ยงสตาฟรวมแล้วก็แค่ปิดร้านอาหารกินข้าว แต่รอบนี้เฉพาะกิจโว้ย ไอ้จงแดมันได้บัตรผ่านประตูมา Aphrodite มึงสนใจไหมล่ะ” หัวคิ้วเข้มกดเข้าหากันจนเป็นรอยลึก ชานยอลลดโทรศัพท์ลง ในที่สุดก็มีเรื่องดี ๆ มาทำลายยามบ่ายอันแสนน่าเบื่อนี่เสียที

          “Aphrodite ที่คังนัมน่ะนะ?”

          “เออ Friday Night เชียวนะโว้ย มึงคิดดูว่าบัตรหายากแค่ไหน จงแดมันได้มาแค่ 5 ใบ ตอนนี้เหลือสิทธิ์แค่ 2 ไอ้ไคสละไปแล้วหนึ่งเมียมันไม่อนุมัติ” พาดพิงถึงเพื่อนหน้าเข้มที่พอเรียนเสร็จก็แยกกลับบ้านแบบไม่อาวรณ์สองชีวิตตรงนี้แม้แต่น้อย “ถ้ามึงไม่เอาอีกคนกูจะได้บอกจงแดเอาไปให้คนอื่นแต่บอกเลยว่ากูไป” ชานยอลยิ้ม

          “โชคดีที่กูโสด”

          “ก็แค่นั้น”

 

 

          คลับดังย่านคังนัมอันเป็นเป้าหมายของพวกเขานั้นขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราและการบริการชั้นเยี่ยม ตั้งแต่ประตูทางเข้า การตกแต่งด้านใน เครื่องดื่มไปจนถึงพนักงานทุกแผนกล้วนถูกคัดสรรมาแล้วว่าต้องเกรดเอขึ้นไปเท่านั้น แน่นอนว่าค่าบัตรเข้าย่อมสูงตามระดับการบริการ อย่างคลับย่านอื่นเช่นฮงแดหรืออีแทวอนที่เขากับเพื่อนนักศึกษามักจะไปสนุกกันก็จะเก็บค่าเข้าคนละสองหมื่นถึงสามหมื่นวอนแลกกับหนึ่งดริ๊งค์ บางที่ค่าเข้าฟรีแต่เข้าไปแล้วก็ต้องสั่งเครื่องดื่มซึ่งแน่นอนว่าราคาสูงกว่าข้างนอกสามเท่าได้

คลับย่านคังนัมก็ถือว่าเป็นอีกระดับหนึ่ง Aphrodite ที่พวกเขากำลังไปถึงนั้นเปิดแค่คืนพฤหัส วันศุกร์ เสาร์ ค่าเข้าแสนวอนซึ่งแม้ราคาจะแพงแต่คนก็ต่อแถวเข้ายาวไปถึงสองช่วงตึกตลอด คิมจงแดมันสอยบัตรมาได้แสดงว่าเส้นสายหมอนั่นต้องแน่จริง

“ถึงแล้ว ไอ้ชานมึงจ่ายค่ารถด้วย” ชานยอลมองตัวเลขค่าโดยสารก่อนจะแตะกระเป๋าเงินกับเครื่องสแกนบัตร เรียบร้อยแล้วก็ตามลงไปเจอจื่อเทากำลังจัดแต่งทรงผมกับกระจกหน้าต่างร้านเครื่องประดับ

“ไอ้พวกนั้นมาหรือยังวะ”

“อยู่ข้างในแล้ว มึงนั่นแหละอาบน้ำนานไอ้ห่า”

“อะไรวะ นี่เพิ่งจะสี่ทุ่ม ยังหัววันอยู่ไหม กลัวเหล้าหมดร้านเหรอ” จื่อเทาเหยียดปาก ชี้ไปทางลูกค้าที่ต่อคิวจนมองไม่เห็นหางแถว “มึงดูซะก่อน มาก่อนห้าทุ่มค่าเข้าลดเหลือเจ็ดหมื่นวอน กว่าจะถึงคิวเราพอดีข้างในแน่น พิกัดดี ๆ ถูกจองหมด”

“ก็มีบัตรอยู่แล้วไม่ใช่?”

“เออ มันก็ต้องไปจับจองที่ข้างในป่ะวะ มึงพูดเหมือนพวกเราจะมีเงินเปิดโต๊ะ ขั้นต่ำหนึ่งล้าน สู้ไหมล่ะ” ชานยอลคร้านจะต่อปากต่อคำ เขาทำมือปัด ๆ ให้มันเดินนำไปก่อนจะตาม อันที่จริงจื่อเทาก็เพิ่งมาที่นี่ครั้งแรกแต่เจ้าตัวหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตมาก่อนหน้าเลยรู้ที่ทางมากกว่าชานยอล คนที่มีบัตรมาแล้วก็ต้องต่อแถวสำหรับคนที่มีบัตร แม้ไม่ยาวเท่าแต่ก็พอให้เดินยืดผ่านพวกที่ยังยืนตากลมรอซื้อบัตรได้แบบเหนือ ๆ

พื้นที่ด้านในโดยรวมเหมือนคลับทั่วไป ด้านล่างมุมในสุดยกสูงเป็นเวทีสำหรับดีเจ บาร์เครื่องดื่มสองด้านและเกาะตรงกลางสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ดูดีพอจะสะดุดตาการ์ดและได้รับเชิญขึ้นไปวาดลีลาใต้แชนเดอเลียสีแดงวิบวาว เพดานสูงมองขึ้นไปเห็นชั้นลอยโซนวีไอพี ชานยอลเห็นผู้หญิงสองสามคนยืนเกาะโครงเหล็กสีดำ โยกตัวตามจังหวะเพลงแล้วมองลงมาพร้อมชูแก้วเครื่องดื่มมาทางเขาเป็นทำนองทักทาย

“จงแดบอกมันอยู่ที่บาร์ฝั่งซ้ายของเวที” จื่อเทาตะโกนผ่านเสียงเพลง EDM ในกลุ่มควันและแสงไฟสีน้ำเงินขาวแดง

“มึงนำไปเลย กูคอแห้งแล้วเนี่ย”

“แหมะ เสี้ยนขึ้นมาทันที” พวกเขาเบียดคนไปถึงก็เจอคิมจงแดฉีกยิ้มหางตายับมาให้ ไอ้ประธานรุ่นมันคงจะจิบไปก่อนหลายแก้วแล้วถึงได้ดูอารมณ์ดี ยิ้มรื่นหัวเราะร่วน ตะโกนคุยไปโยกตัวเต้นกับสาวข้าง ๆ ไป

“มา ๆ ๆ ช้าฉิบหายมึงสองคน”

“เหี้ยชานดิ มัวแต่แต่งหล่อ เลือกเสื้ออยู่นั่นตัวไหนก็ไม่ถูกใจ มึงมานานแล้วเหรอวะ”

“สักพัก นี่คนรู้จักกู คิมแทอู อย่างที่เห็นนี่แหละ แทอูเป็นบาร์เทนเดอร์อยู่ที่นี่” คิมแทอูส่งมือข้ามเค้าเตอร์บาร์มาจับกับชานยอลและจื่อเทา แนะนำตัวกันง่าย ๆ พอให้รู้ว่าเส้นสายที่จงแดพูดถึงคือเจ้าตัวแล้วก็ขอตัวไปเทคแคร์ลูกค้ารายอื่นต่อ พอดีกันนั้นผู้หญิงที่มากับจงแดก็ส่งแก้วเหล้าให้พวกเขาสองคน

“เหยด มึงเปิดขวดเหรอวะเจดี”

“เออ ถือเป็นการเลี้ยงที่กูใช้พวกมึงทำงานหนักมาทั้งเดือน” จื่อเทาห่อปากเป็นรูปตัวโอ กวาดตามองถังน้ำแข็งที่บรรจุวอดก้ายี่ห้อหนึ่งกับเอนเนอจี้ดริ้งค์อีกครึ่งโหล ใกล้ถังเครื่องดื่มเป็นจานเลมอนชิ้นเล็ก แก้วเหล้า ซองบุหรี่และไฟแช็คสองสามอันตอนนี้พื้นที่หนึ่งในสามของบาร์ถูกพวกเขายึดครอง ใครอยากสั่งเครื่องดื่มก็ต้องเลี่ยงไปอีกด้านแทน

“ร้านเจ๋งดีว่ะ ตกแต่งสวย กูชอบเพลงด้วย”

“แหงดิ งั้นจะคนแน่นตั้งแต่หัววันเหรอวะ แล้วคนมาที่นี่ก็ไม่เหมือนที่อื่นนะ เข้าแล้วไม่ค่อยมีใครออก กว่าจะแยกย้ายก็โน่นอ่ะคลับปิด หกโมงเช้า”

“แหงดิ” ชานยอลเลียนเสียง

“เสียค่าเข้าตั้งแพงก็ต้องเอาให้คุ้ม”

“เออ เต้นให้ตับทรุดแม่ง” จื่อเทาเสริม

“กูว่าจะทรุดเพราะอย่างอื่นมากกว่า ตั้งแต่พวกมึงมาถึงกูเห็นมองมาทางนี้หลายคนแล้ว ตกลงตอนนี้มึงโสดหรือไม่โสดนะปาร์คชาน” ประเด็นวกมาหาคนที่กำลังมองไปทางเกาะกลางเวที ปาร์คชานยอลยกยิ้มกับขอบแก้ว

“โสดสิวะ หน้าตาอย่างกูใครจะมาสนใจ”

“ถุย กูจะรอดูว่าวันนี้มึงจะเอากลับห้องไปกี่คน”

“กูไม่เคย” เดือนปีสามลากเสียงเอื่อย เขาพูดจริงเรื่องที่ไม่เคยพาใครขึ้นห้องเพราะส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ที่พักอีกฝ่ายก็จบที่โรงแรมเสมอ ทั้งกลุ่มหัวเราะครื้นเครง เด็กหนุ่มหน้าตาดีรวมกลุ่มกันในจุดที่แสงส่องสว่างท่ามกลางความสลัวของคลับใต้ดิน ไม่นานข้างกายจื่อเทากับชานยอลก็ไม่ว่างเปล่าตามคาด

“เอ้า ชน!

เพลงกำลังสนุก ความคึกคักทะยานพุ่งตามปริมาณแอลกอฮอล์ที่ซึมไปตามกระแสเลือด ชานยอลเท้าศอกไปด้านหลังข้างหนึ่ง ในมือข้างที่ถือแก้วเหล้าคีบบุหรี่ไว้ตรงก้านนิ้ว ยกขึ้นจิบแล้ววางบนเค้าเตอร์ สองตามองกลุ่มของจื่อเทา จอห์นนี่ จงแดเต้นปะปนกับคนแปลกหน้า เบียดเสียดนัวเนียจนไม่รู้ขาใครมือใคร

“เฮ้! ชานยอล” คิมแทอูส่งเสียงเรียก ชานยอลเอี้ยวตัวมองพลางชี้ใส่ตัวเอง

“กูเหรอ?”

“เออ นี่ สำหรับมึง” อยู่ ๆ พลุไฟเย็นนับสิบดอกก็ปะทุขึ้นมาต่อหน้า ชานยอลเอนตัวออก มองอึ้ง ๆ ก่อนจะหัวเราะ โหลแก้วบรรจุน้ำแข็งและเครื่องดื่มวางเด่น คนรอบข้างส่งเสียงโห่ร้องยินดี กรูกันมาแย่งเอาก้านไฟเย็นไปโบกสนุกสนาน

“อะไรวะ?”  คิมแทอูปรบมือสองครั้ง ชี้ไปทางชั้นลอยแล้วบอกว่า “วีไอพี เค้าขอทรีทมึง อยากขอบคุณก็ยิ้มหล่อ ๆ ให้สักทีสองทีก็ได้” ชานยอลมองขึ้นไปก่อนจะค้อมศีรษะแทนการขอบคุณและทักทายไปในคราวเดียว มองจากตรงนี้เขาไม่เห็นใครอยู่ตรงนั้นนอกจากกรอบเหล็กดัดบานโค้งของฉากที่กั้นแต่ละโต๊ะออกจากกัน

“เหยดดดดดดดด หล่อเกินไปแล้วเพื่อนกู”

“ไม่เต้นต่อละวะ” จื่อเทาไม่ตอบแต่เริ่มเต้นตรงหน้าเพื่อนตัวสูงแบบไม่ให้ขาดตอน

“ฮอตสุดอ่ะ เปิดไปเท่าไหร่ ไฟเย็นเป็นสิบแถมยังไฟสีขาว แม่ง ไม่ต่ำกว่าล้าน กูพูดถูกป่ะ” ชานยอลไหวไหล่

“ไม่รู้เหมือนกัน มีคนเลี้ยงอีกที”

“ไอ่เหี้ยยยยย ไหน ใคร กูขอดูหน้า”

“เขาอยู่ข้างบน”

“อ้าว วีไอพี?” ชานยอลพยักหน้า สองตายังมองต่ำแค่แก้วเหล้าในมือ เขาไม่ได้ตื่นเต้นกับเรื่องที่มีคนเลี้ยงเหล้าเท่าไหร่ เรื่องทำนองนี้ชานยอลเจอบ่อยจนพอจะชินได้ แต่ที่ทำให้เขารู้สึกสนใจคงเป็นเพราะคนที่เสนอไมตรีให้ครั้งนี้อยู่ในพื้นที่ที่เขาไม่สามารถมองเห็นอีกฝ่ายได้ทั้งที่อีกฝ่ายคงมองลงมายังเขาได้อย่างเปิดเผย พอไม่เห็นท่าทีชานยอลเลยรู้สึกเสียเปรียบอย่างห้ามไม่ได้

“อดเลย การ์ดเฝ้าตรงทางขึ้นอย่างนั้น ถ้าเขาไม่ลงมาหามึงเอง ความรักครั้งนี้คงยากที่จะสานต่อแล้วล่ะเพื่อน”

“มึงนี่รู้ดีไปทุกเรื่องเลยนะ”

“อ้าว กูศึกษามาก่อนนี่ครับ รีวิวเยอะแยะมากมาย ใครได้มาก็อยากอวดทั้งนั้น นี่กูอัพไอจีไปเมื่อกี้ โอ้โห คอมเม้นท์ถล่มทลาย” คุยแข่งกับเสียงเพลงไปเรื่อย ๆ พอเห็นใครเข้าตาหน่อยจื่อเทาก็คว้าเครื่องดื่มติดมือไปจีบ จงแดก็พาผู้หญิงแวะเวียนเข้ามาไม่ซ้ำหน้า คงจะมีแค่ชานยอลที่ยังคงยืนพิงเค้าเตอร์ไม่แสดงความสนใจใครเป็นพิเศษจนถึงตอนที่ผู้หญิงที่เด่นที่สุดบนเกาะกลางคลับลงจากเวทีตรงมาหาเขาและแนะนำตัวว่าชื่อซอลฮยอน

ชานยอลยิ้มสุภาพแต่ไม่ขยับถอยเมื่ออีกคนขยับเข้ามาจนชิดหลังจากโดนคนข้างหลังเบียด การทำความรู้จักในระยะแทบจะแนบแก้มคุยชะงักลงเมื่อผู้ชายในชุดสูทเดินมาหยุดข้างเข้าพร้อมเครื่องดื่มหนึ่งแก้วบนถาดทรงกลมเงาวับ

“วีไอพีเชิญคุณที่ชั้นสอง” แม้แต่คำเชิญยังเหมือนออกคำสั่ง ชานยอลคิดก่อนเขาจะทิ้งผู้หญิงที่เด่นที่สุดของคืน รับเครื่องดื่มแก้วนั้นแล้วเดินขึ้นไปยังชั้นสองของคลับ พร้อมภาพของวีไอพีที่อาจจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายวัยทำงานที่มาพร้อมกระเป๋าแบรนด์เนมและกุญแจรถสปอร์ตสักคัน

พอผ่านทางเดินชั้นสองชานยอลก็อดที่จะมองลงไปข้างล่างไม่ได้ จากจุดนี้เห็นจุดที่เขายืนอยู่ค่อนข้างชัด ตอนนี้ชานยอลเห็นจื่อเทาทำท่าเป่าปากส่งมาเต็มตาเลยล่ะ ผู้ชายตัวโตส่งเขาแล้วก็เดินจากไป ชานยอลไหวไหล่ เขาก็แค่เดินเข้าไปในโซนที่นั่งที่ถูกกั้นไว้แล้วก็พูดคุยเหมือนที่เคย คุยกับคนที่พอใจเรามีอะไรยากล่ะ ชายหนุ่มพาเรือนร่างสูงระดับนายแบบผ่านเข้าไป เสียงอึกทึกที่ได้ยินด้านล่างดูจะเบาลงไปมาก ตอนนี้เสียงที่ดังที่สุดก็อาจจะกลายเป็นเสียงหัวใจของเขาเองเสียแล้ว

โซฟาสีแดงเข้มชุดนั้นใหญ่โตพอจะรองรับผู้ชายตัวใหญ่ได้ถึงสี่ห้าคนแต่ตอนนี้มันถูกครอบครองด้วยคนเพียงคนเดียว

 

ผู้ชาย

 

น่าจะ ผู้ชายนะ

 

แต่...หน้า... เออ ผู้ชายนั่นแหละ

 

อ่า ให้ตายเถอะว่ะปาร์คชานยอล ชายหนุ่มสบถใส่ตัวเองอย่างดุเดือดเมื่อจู่ ๆ ระบบความคิดกลับรวนจนเรียบเรียงอะไรไม่ได้กะทันหันเพียงเพราะอีกฝ่ายเอนตัววางศอกกับพนักด้านข้างของโซฟา คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน มือวางแก้วแชมเปญที่ยังไม่ทันได้ลิ้มรสชาติลงบนโต๊ะพร้อมเชิญตัวเองนั่งลงเพราะเจ้าของผิวขาวจัดเอาแต่มองเขาด้วยดวงตาเรียวรีคู่นั้น

ไม่ใช่นูน่าวัยทำงานแล้วก็ไม่ใช่พวกบ้าประโคมแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่เป็นเด็ก! เด็กที่ยังหน้าใส ตาใส คงเป็นลูกคนรวยจากบ้านไหนสักบ้าน

“เราจะนั่งมองกันเงียบ ๆ อย่างนี้ทั้งคืนเลยหรือ?”

“ผมรอให้คุณเริ่ม” มีเสียงอ้อเบา ๆ จากลำคอขาวนั่น

“ปกติแล้ว คนอื่นเรียกฉันว่าคุณบยอน” คุณบยอน ชานยอลย้ำชื่อนั้นในใจ “ปาร์คชานยอลครับ คุณเรียกผมว่าพี่ชานยอลก็ได้ ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณ” คุณบยอนกะพริบตาอย่างเชื่องช้าทีหนึ่งก่อนรอยแย้มจากกลีบปากเรียวบางจะกดมุมลึกมากขึ้น

“คงใช่ ถ้านายอายุมากกว่าสามสิบ” คนอายุยี่สิบสองอึ้งไปเกือบอึดใจกว่าจะเข้าใจความหมายของประโยคข้างต้นและรอยยิ้มในดวงตายั่วล้อคู่นั้น “คุณอายุสามสิบแล้ว...หรือครับ? อ่า ขอโทษครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจะเสียมารยาท”

“ดูเหมือนนายจะมาที่นี่ครั้งแรก?”

“ครับ แล้วคุณล่ะครับ มาที่นี่บ่อยไหม?”

“ก็อาทิตย์ละสามวันแต่ก็เป็นทุกวันที่คลับเปิด อย่างนี้เรียกว่าบ่อยไหม”

“ท่าทางคุณดูไม่ใช่นักเที่ยว” เดือนปีสามผู้รู้จักผับทั่วฮงแดออกความเห็น เมื่อมือบางวางแก้วเครื่องดื่มลงแล้วเหลือไว้เพียงรอยชื้นบนริมฝีปากสีแดงก็กลายเป็นเขาที่คอแห้งขึ้นมาดื้อ ๆ

“ใคร ๆ ก็บอกอย่างนั้น”

“แล้วเที่ยวบ่อยอย่างนี้แฟนไม่ว่าหรือครับ?” มาโว้ย ถามยังไงให้รู้ว่าจงใจแกล้งถาม

“นั่นสิ สงสัยต้องพาแฟนมาด้วยจะได้ตัดปัญหา” เพราะสายตาคู่นั้นชานยอลจึงรู้ว่าอีกฝ่ายน่าจะจงใจหมายถึงเขา

“ผมมากับเพื่อน” คุณบยอนจะเห็นอะไรบ้างชานยอลไม่ได้แคร์ตรงนั้น ไม่สิ อันที่จริงเขาก็สนใจนิดหน่อย ได้เห็นผู้หญิงผู้ชายเข้ามาหาเขาคนแล้วคนเล่า อีกฝ่ายก็จะได้รู้ว่าเขาไม่ใช่พวกไก่อ่อนโนเนมมาจากไหน อย่างน้อยถึงไม่รู้ว่าชานยอลเป็นถึงรองเดือนมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังของประเทศก็น่าจะรู้ว่ารูปร่างหน้าตาอย่างเขาจะจีบก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

“คุณยังไม่ได้ตอบผมเลย”

“แฟนฉันจะว่าหรือไม่ว่า หรือนายจะมากับเพื่อนหรือใคร มันไม่สำคัญหรอกชานยอล ตอนนี้ เวลานี้ มีแค่เราสองคนไม่ใช่หรือ”

เผ็ดมาก

เยือกเย็นแต่ร้อนแรง

ออร่าของจริงไม่ได้อ่อนใสเหมือนที่เห็นตอนแรกเลยสักนิด

“จะจีบผมหรือครับ?” คุณบยอนเลิกคิ้วนิด ๆ “คิดว่าคำนี้จะใช้สำหรับคนที่ต้องการอีกฝ่ายเป็นแฟนหรือคนรักเสียอีก”

“โดยทั่วไปเราก็ใช้ในความหมายนั้น”

“งั้นก็คงไม่ใช่”


ว้อท?


“แค่รู้สึกว่าน่าสนใจ ไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น”

“ตรงไปไหมครับ” ความมั่นใจของเดือนปีสามถูกกระชากแหว่งวิ่นเป็นชิ้น ๆ ไปแล้วตอนนี้

“มันก็คือความจริงไม่ใช่หรือ สำหรับคนที่เพิ่งเคยพบหน้า จะให้บอกว่าอยากได้เป็นแฟนทั้งที่เพิ่งคุยกันได้ไม่ถึงสิบประโยค ฉันว่ามันออกจะเพ้อ ๆ ไปสักหน่อย หรือเด็กสมัยนี้เค้าอินเรื่องรักแรกพบกัน?”

“เอาเป็นว่าคุณแค่รู้สึกว่าผมน่าสนใจ แล้วยังไงต่อครับ”

“โกรธเลยนะนั่น” พอคุณเขาหัวเราะ ทั้งที่ไม่มีเสียงให้ได้ยิน ทั้งที่เหมือนจะหยอกเย้า ทั้งที่เขาควรโมโหแต่ชานยอลกลับถอนใจยาว ทิ้งหลังพิงโซฟาแล้วบอกความรู้สึกออกไปตามตรง

“ผมแค่...ดาวน์นิดหน่อย”

“อา ขอโทษนะ ฉันต้องแก้ตัวยังไงดี” ก็เข้ามาใกล้แบบไม่ให้สัญญาณเตือนกันเลยสักนิด ชานยอลกุมมือเย็น ๆ ของตัวเองแล้วประท้วงไปแบบไม่ทันได้ห้ามใจ “คุณทำเหมือนผมเป็นของเล่น มันเสียเซลฟ์นะครับ”

“แต่การที่ฉันจะทรีทใครสักคนในคลับของตัวเอง ต่อหน้าลูกน้องหลายคน ก็นับว่าฉันลงทุนกับคนคนนั้นมากเหมือนกันนะ”

“คลับของตัวเอง? คุณเป็นเจ้าของที่นี่?” ดูเหมือนคุณบยอนจะไม่อยากตอบและไม่ต้องการคุยเรื่องเดิมต่อ ร่างเล็กดึงตัวเองกลับไปนั่งตัวตรง ดวงตาเรียวรีมองลงไปยังพื้นที่แออัดด้านล่างพลางแกว่งแก้วเหล้าในมือ แทนสัญญาณว่าการสนทนาของค่ำคืนนี้จบลงแล้ว

“กลับไปคิดก่อนก็ได้ ถ้ามั่นใจว่าอยากรู้จักกันมากกว่านี้ วันเสาร์หน้าค่อยกลับมาตอบ”

“ถ้าผมไม่มา...” คุณบยอนยิ้มอย่างไม่เดือดร้อน

“ก็ไม่มีปัญหาอะไร”

“แล้ว ถ้าผมมา ผมจะได้อะไร?”

มือบางชะงักก่อนค่อยวางแก้วลงที่เดิมและอีกนิดที่ระยะห่างของเราลดลงเพราะคนตัวเล็กกว่า ชานยอลรู้อยู่แล้วว่าจังหวะนี้ต้องมาถึง เมื่อกลีบปากอิ่มแดงแนบเข้ามาก่อนเริ่มบดเบียดจนเรารู้สึกถึงรสชาติของกันและกัน ชานยอลก็ไม่รีรอที่จะฉวยโอกาสเอาคืน ชายหนุ่มทั้งขบทั้งดูด จูบซับก้อนเนื้อนุ่มบนล่างไม่ให้น้อยหน้า รสชาติ กลิ่นกาย ผิวสัมผัสของคนที่แก่กว่าเกือบสิบปีให้ความรู้สึกดีจนในอกเขาเริ่มมีเสียงร้องคำรามประสานลมหายใจร้อน ชานยอลรู้ว่าคุณเขาทิ้งร่างลงมาบนตัก รู้ว่ามือเย็นจัดตัวเองเริ่มเค้นคลึงไปตามช่วงเอวที่บางยิ่งกว่าสายตาคาดคะเน รู้ว่าเราทั้งคู่เผลอครางออกมาเพราะความหวามไหวที่ถั่งท้น แต่ไม่รู้ว่าคุณเขาจะหยุดทุกอย่างลงตอนที่เขากำลังหลงวนอยู่กับความนุ่มเนียนของซอกคอขาวอย่างนี้!“รู้หรือยังว่าถ้ามา จะได้ อะไร?”ดวงตาปรือปรอยมองกลีบปากฉ่ำแดงอย่างอาวรณ์ พอคุณบยอนออกแรงดันสองแขนแกร่งก็รวบร่างเล็กกอดกัก ปาร์คชานซุกหน้าซบซอกคอหอม ขานคำตอบให้คุณเขาได้เพียงในใจ

 

 

#3rdsf


ย้อนเหตุการณ์ตอนน้องนักศึกษาเขาเจอคุณแบคฮยอนครั้งแรกค่ะ

หยั่งเสียงก่อนนะ

ถ้าคอมเม้นต์ถูกใจ(แค่คอมเม้นต์เดียวก็นับ)ก็อาจจะมีแรงไฟว่ตอนต่อไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 561 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,436 ความคิดเห็น

 1. #8321 Ohsehun9494 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 13:14
  ตกใจเลย อ่านตอนแรกไม่นึกว่าจะย้อนน

  นึกว่าคนที่มาถูกใจชานยอลเป็นคนอื่น แต่พออ่านถึงคุณบยอนถึงโล่งใจได้ 5555 เป็นแซ่บจริงๆคุณบยอนนนน
  #8,321
  0
 2. #8309 heykiki (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 17:03
  มันเป็นแซ่บมาก เป็นคนที่เดาใจยากและจับไม่อยู่จริง ๆ อะ ปาร์คชานบอลก็คือเบเบไปเลย มั่นแค่ไหนก็แพ้คุณเขา คุณแบคฮยอนของจริง
  #8,309
  0
 3. #8288 Kalaaked_ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 09:59
  เผ็ชสุด อมกๆๆๆๆๆๆ
  #8,288
  0
 4. #8250 areenachesani (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 21:57
  มันแบ้บบบ!!
  #8,250
  0
 5. #8143 ppxleu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  ควีนมากแม่!
  #8,143
  0
 6. #8109 바람~ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 03:49
  คุณเขาเผ็ชมากกกก
  #8,109
  0
 7. #8086 หวาน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 02:43

  ใจจะวายยย????

  #8,086
  0
 8. #8069 โชคเข้าข้าง (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 11:48
  คุณบยอนนนนน
  อิน้อวติดกับง่ายเว่ออออ ถถถถ
  ใจเหลวเลย
  #8,069
  0
 9. #7911 areenachesani (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:32
  โอ้ยย ชุ้นไม่ไหวล้าววว
  คือแบคฮยอนให้อารมณ์ควีนมากจีงๆ
  #7,911
  0
 10. #7703 jwsnpy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 10:03
  เผ็ชชชชชชชมากเวอร์
  #7,703
  0
 11. #7543 chanbaekjan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 14:48
  กรี้ดดดด เด็ด เผ็ชชชชชชช!!!
  #7,543
  0
 12. #7342 somruethai1307 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 22:16
  คุณบยอนโครควีน
  #7,342
  0
 13. #6939 exo love exo l (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 01:20
  เเซ่บพริกล้านเม็ดด
  #6,939
  0
 14. #6390 chanbaek_forever (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 23:42
  อ่อออออ ย้อนหลังนี่เอง เราก็งง555
  #6,390
  0
 15. #6065 muliu__ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 09:15
  ร้ายยยยยมั่กๆค้าา. แต่ชอบบบบฮื่ออออ
  #6,065
  0
 16. #4680 PAM_17 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 19:36
  คุณบยอนเวรี่ฮอท
  #4,680
  0
 17. #2937 Fxxkyou_03 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 22:11
  เผ็ชๆ แบบพริกสิบเม็ดเลยค่ะ

  กีสสสสสสสส
  #2,937
  0
 18. #2561 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 00:31
  คุณบยอลร้ายจังเลยยยย สู้ไหวไหมชาน
  #2,561
  0
 19. #2180 lena-lena (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 08:53
  โอ้ววววว แซ่บมาก เผ็ชแบบไม่ต้องพยายาม คุณบยอนดูไฮคลาสแบบเรียบๆ ไม่พูดเยอะเจ็บคอที่แท้ เปลี่ยนชานยอลจากพราวด์ๆเป็นลูกไก่ในกำมือเพียงพริบตาเดียว ร้ายมากค่าคุณบยอน ชอบบบบ!!!!
  #2,180
  0
 20. #2162 จีวอนชิ':) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 21:54
  เผ็ชชชช
  #2,162
  0
 21. #2135 Whiolet_due (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 22:42
  ฮอตเว่ออออออออ
  #2,135
  0
 22. #2032 BeWooKyu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 13:00
  ฮืออออ คุณบยอนนนนน
  #2,032
  0
 23. #2031 icexpcy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 11:05
  ฮืออออ แซ่บมากกกกกก อยากอ่านต่อเลยค่าาา
  #2,031
  0
 24. #2024 Papang Pang (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:39
  ชอบมากกก ฮยอนนี่แซ่บบบบ
  #2,024
  0
 25. #1338 CBSEB0461 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 08:27
  ตามคะชอบแบคแซ่บ
  #1,338
  0